natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ใช้ 1200 dtac reward coins แลกเครื่องดื่มที่ KOI ก็ดีนะ ประดับใจมาก coins ก็ได้มาจากที่เราใช้บริการกับ dtac รวมถึงร่วมสนุก แนะนำเลยครับ

ยิ้มแฉ่งสุขใจกันได้ทุกคนเพียงใช้ครั้งละ 10 Coins มาร่วมสนุกลุ้นรางวัลใหญ่เพียงแค่เล่นเกม Candy ลุ้นโชค ก็อาจจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 หรือรับรางวัลต่างๆมากมาย ถึงเดือนละ 40 รางวัล เล่นเกมสนุกแถมได้ลุ้นรางวัล iPhone ฟรี มารับได้ที่ dtac reward coins

dtac reward coins เริ่มต้นโครงการมาเราก็ร่วมกิจกรรมมาตลอด ตั้งแต่เช็คอินทุกวัน5ครั้งได้คอยน์ฟรีและกิจกรรมแลกคอยน์ 9 บาท ถือว่าคุ้มมากกับของที่ได้มา คอยน์ได้มาง่าย ๆ เพียงชำระค่าบริการผ่านแอพ หรือร่วมกิจกรรมกับ dtac app ก็ได้ coins เพิ่มขึ้นมา การเข้า dtac reward แลกของต่าง ๆ ก็ง่ายดาย มีการแจ้งว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง หากสิทธิ์เต็ม หรือเราใช้สิทธิ์ไปแล้วในเดือนนั้น ก็ใช้คอยน์ ที่เรามีแลกได้เหมือนกัน โดยเข้าไปที่ dtac reward coins มีแท็บแยกประเภทของแนะนำ เบเกอรี่ ของหวาน หรือจะ search ชื่อเอาก็ได้ กดใช้สิทธิ์ง่าย ๆ หากคอยน์ไม่พอก็จะมีบอก ใช้สิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงสะสมคอยน์ตั้งแต่วันนี้นะคะ

เดิมทีมี dtac rewards อยู่แล้ว แต่สิทธิ์ที่ได้ของระบบเติมเงิน หรือคนที่มียอดใช้น้อย ก็จะได้รับสิทธิ์ไม่หมด แต่สำหรับ dtac reward coins สิทธิ์ที่ไม่ได้ ดังกิ้นโดนัท ลด 50% ซันเดย์ สเวนเซ่นส์ หากมีคอยน์ ก็สามารถนำมาแลกสิทธิ์ได้ คอยน์ก็ได้มาไม่ยาก สำหรับระบบเติมเงิน ซื้อบริการเสริม ร่วมกิจกรรมในดีแทคแอพ ก็มีคอยน์เพิ่มแล้ว วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก เพียงกดเข้าไปที่ dtac reward เลือก coins จะมีหัวข้อแนะนำ และแยกประเภทให้เรียบร้อย อยากเข้าดูหรือแลกของหมวดหมู่ไหนก็เข้าได้เลย หาไม่เจอก็ เซิชดูได้ กดเจ้าไปถ้าคอยน์ไม่เพียงพอก็มีแจ้ง ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ใครยังไม่ลองสะสมคอยน์ ลองดูกันได้นะคะ

*ใช้ดีแทคมาก็หลายเดือนละ ก็จะเข้ามาเช็คกดรับสิทธิ์ประจำทุกเดือนเลย แตาพอมี dtac reward coins เข้ามาก็เหมือนกับว่า ได้รับสิทธิ์ 2 เด้ง ต่อเดือนเลย
*สิทธิ์ที่เคยใช้ dtac reward coins ก็มีเบอร์เกอร์ซามูไรของแมค ใช้ 9 เหรียญ บวกเงิน 9 บาท จ่าย 9 บาทที่หน้าร้านนะ 9 จากราคาเต็มอยู่ที่ เกือบ 100 บาท
*วิธีการใช้ก็ง่าย ๆ เลย เลือกของที่เราอยากแลกสิทธิ์ตรง เมนู dtac reward แล้วก็ค้นหาแบรนด์ที่เราต้องการแลก แล้วก็จะมีรายการให้เราเลือก ก็เลือกเลยว่าจะแลกอันไหน บางอย่างก็แลกได้เลยไม่ต้องใช้เหรียญ แต่บางอย่างก็ต้องใช้เหรียญแลก บางอย่างก็มีทั้ง 2 เลย สรุปคือก็ได้ 2 เด้งเลย พอกดแลกสิทธิ์แล้วก็จะได้บาร์โค้ดมา เราก็เอาไปสแกนหน้าร้านได้เลย บอกกับพนักงานของแบรนด์นั้น ๆ ว่าใช้สิทธิ์ของดีแทค พนักงานก็จะคีย์รายการ แล้วก็ขอสแกนบาร์โค้ด จากนั้นก็รอรับของนั้น ๆ ได้เลย ง่ายดีใช่มั้ยหล่ะ
*ข้อดีเลยก็คือ เราแค่ใช้งานดีแทคตามปกตินั้นแหละ เปลี่ยนแค่เวลาจะเติมเงิน ซื้อแพ็คเก็จต่าง ๆ ก็ซื้อผ่านแอพดีแทค เท่านี้เราก็จะได้รับเหรียญแบบฟรี ๆ และ แล้วก็เอาเหรียญมาแลกของกิน แค่คิดก็ฟินและ

ถึงจะเป็นเบอร์เติมเงิน ก็สามารถสะสม coins ได้ เพียงแค่โทรคุยเม้าท์ 1 บาท ก็ได้ 1 coin แล้ว แล้วเก็บ coins ไว้แลกของฟรี โดยแนะนำให้แลกช่วงโปรโมชั่น จะใช้ coins แลกน้อยมาก เช่น ช่วงปลายเดือน พ.ย. มีโปรใช้ 9 coins แลกเครื่องดื่มทุกชนิดที่ร้าน coffee world ได้ 1 แก้ว คุ้มมาก ๆ โดยสามารถเข้าไปดูประวัติการแลกได้ที่ หน้าหลัก --> กดที่ coins ของฉัน ตรงมุมบนด้านซ้าย --> ดูตรงแถบ "ที่ถูกใช้" ก็จะเจอประวัติการแลก coins ซึ่งเราสามารถกดดู code ที่เรากดแลกไปได้ (ถ้า code นั้นยังไม่หมดอายุ)

dtac​ reward coins คือ การสะสม coins ที่ได้รับจากการใช้บริการต่าง ๆ ขแงดีแทค รวมถึงการเล่นเกม เพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่าง ๆ
- ส่วนตัวเคยใช้ dtac reward coin เพื่อซื้อไอศกรีม swensen’s ในราคาพิเศษโคนละ 9 บาท
- วิธีการกดรับสิทธิ์ ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพ ดีแทค รีวอร์ด แล้วเลือกแทป reward เลื่อนลงมาข้างล่างก็จะเห็นสิทธิพิเศษต่างให้เลือกมากมาย
- ข้อดี คือ ได้ส่วนลดอาหาร /ขนมหวาน ต่าง ๆ คุ้มจริง ๆ

DtacAppAvatar_01.png

dtac coins ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า dtac reward >>> coins แค่นี้ก็แลกส่วนลด หรือของกินได้หลากหลาย ง๊ายยง่าย ช่วงนี้ส่วนลด Family Mart 20 บาท แค่ 400 coins เอง ดีงาม

ก็แบบว่าแค่จ่ายบิลก็ได้ coins มาแล้ว มันก็ได้มาง่าย ๆ หน่อย แล้วก็แบบมีเหลือเยอะอ่ะเนอะก็เลยจัดไปจ้าใช้ 2000 Coins แลกคูปองสตาร์บัคส์มาซะไม่ต้องรอลด ไม่ต้องรอร้านจัดโปรเราก็เดินสวย ๆ เข้าไปกินได้เพราะเรามีคูปองจากดีแทคแหละโฮะ ๆ ๆ
อ้อ ๆ เกือบลืมมีบางช่วงที่ดีแทคเค้าใจดีมีลด coins ด้วยนะ แฟนพันธ์แท้ต้องเข้ามาส่องกันหน่อยหล่ะ เผื่อจะได้ของดีราคาถูกอย่างเราที่ใช้แค่ 9 Coins ก็ได้โค้กมากินฟรี ๆ ละอ่ะ

ในฐานะแฟนพันธ์แท้ของฟรี ของราคาถูกเราย่อมที่จะไม่พลาดต้องแวะเข้ามาดูหน้ารีวอร์ดในดีแทคแอปก่อนที่จะเข้าร้านอาหารต่าง ๆ เพื่อจะได้กดแลกรับส่วนลดต่าง ๆ หรือบางทีดีแทคก็ใจดีให้ฟรีมาเลยก็บ่อย และแล้ววันนึงดีแทคก็เพิ่มในส่วนของ coins มา ตอนแรกก็งง ๆ เก็บสะสม coins ไปทำไม แต่เอาหน่ะ เค้าให้เก็บเราก็เก็บ ผ่านไปสักพักเราถึงได้เห็นประโยชน์ของการเก็บ coins เพราะมันทำให้เราได้กินโค้กฟรี!!! วิธีการแลกก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เข้าไปที่ดีแทคแอป ไปที่หน้ารีวอร์ด เราจะเห็นเมนู coins เหลืองเด่นเป็นที่สะดุดตา ก็คลิกเลยจ้า แล้วที่นี้ก็เลือกค่ะ เอาที่ชอบ ที่ถูกใจกดเข้าไปแลกโลด
ส่วนมือใหม่อาจจะถามว่าแล้ว coins มาจากไหนอ่ะ พี่จะบอกให้ว่ามันหาไม่ยากเลยหนู แค่หนูจ่ายบิลผ่านดีแทคแอปหนูก็จะได้ coins มาแล้วจ้า แต่... ดีแทคเค้าใจดีกว่านั้นนะ บางทีเค้าก็จะมีกิจกรรมให้เล่นเพื่อแจก coins กันง่าย ๆ เลย แวะเข้ามาส่องในแอปบ่อย ๆ รับรองไม่พลาดแน่ ๆ
ส่วนตอนนี้คุณพี่ขอตัวไปเลือกของต่อหล่ะจ๊ะ แบบว่าเพิ่งจ่ายบิลมา coins มันก็เลยมีเยอะ แถมของฟรีมันก็ยั่วยวนซะเหลือเกิน ใครมันจะไปอดใจไหวหล่ะเนอะ บายยยย

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค
ที่ใช้งาน dtac reward coins

FAQ ที่เกี่ยวข้องกับ dtac reward coins