Iampichet
Quality Reviewer

ในยุคปัจจุบันนี้ หลายๆคนต้องการความสะดวก ความง่าย และความครบครัน เพื่อที่จะได้ประหยัดเวลา ใช่มั้ยล่ะครับ ?

 

วันนี้น้องอาร์มมีหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ทุกๆการตรวจสอบและการใช้งานเป็นเรื่องง่าย และสะดวกมาฝากพี่ๆทุกคนครับ

 

นี่เล้ยย ! dtac Application ตัวช่วยสุดเจ๋ง ที่มีขนาดพื้นที่เล็กนิดเดียว ทำให้เมื่อดาวน์โหลดแล้วประหยัดพื้นที่ในมือถืออีกด้วยครับ

 

IMG_20180405_185731.jpg

 

พี่ๆสามารถดาวน์โหลด dtac Application ได้ฟรีที่ App Store หรือ Play Store โดย Search คำว่า "dtac Application" ครับ หรือกด USSD *299*09# โทรออก (ฟรีครับ)

 

และเมื่อทำการดาวน์โหลด dtac Application เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็กดเข้าใช้งานได้เลยครับ

 

Screenshot_2018-04-05-18-17-16-00.png

 

เรามาเริ่มในส่วนของเมนูแรกกันก่อนนะครับ สำหรับเมนูนี้ จะเป็นเมนู Usage ครับ ส่วนนี้จะแสดงยอดเงินคงเหลือ (สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน) หรือยอดค้างชำระค่าบริการ (สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน) ครับ และยังสามารถที่จะทำการตรวจสอบแพ็กเกจปัจจุบันที่ใช้งาน ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจ เติมเงิน จ่ายบิล หรือยกเลิกบริการเสริมต่างๆ ได้ที่หน้าเมนูนี้ได้เลยครับ

 

Screenshot_2018-04-05-18-18-44-77.png

 

Screenshot_2018-04-05-18-19-27-93.png

 

และเมื่อเรากดเข้ามาที่ช่อง Usage and Refell history ก็จะพบกับรายละเอียดการใช้งานของเราตลอดเดือนที่ผ่านมา รวมถึงเดือนปัจจุบันที่ใช้งานครับ ว่าเราใช้งานไปมากน้อยแค่ไหน ซึ่งในส่วนนี้เราก็สามารถเลือกปรับเปลี่ยนแพ็กเกจให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราได้ด้วยตนเอง ผ่าน dtac Application ได้เลยครับ จะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงปลายเดือน อิ๊ๆ

 

* สามารถตรวจสอบรายการโทรออก วันเวลา และจำนวนนาทีที่โทรแต่ละครั้งได้ที่ช่อง Voice ครับ

 

1522932947114.jpg

 

สำหรับเมนูต่อไป คือเมนู Promotion ครับ

 

ในส่วนของหน้าเมนูนี้ พี่ๆสามารถเลือกสมัคร ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจหลัก แพ็กเกจเสริมได้ตามต้องการเลยนะครับ (ขอบอก..มีโปรสุดคุ้มเพียบ)

 

* สำหรับแพ็กเกจหลักสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน เมื่อดำเนินการเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจแล้ว จะสามารถเริ่มใช้แพ็กเกจใหม่ได้ในรอบบิลถัดไปครับ

 

1522932951367.jpg

 

ส่วนที่สามจะเป็นเมนู dtac Reward ครับ พี่ๆลูกค้าดีแทคสามารถที่เข้าไปรับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ หรือตรวจสอบสถานะ Reward ของตัวเองได้ ว่าปัจจุบันเราอยู่ในกลุ่ม dtac Reward ไหน โดยปัจจุบันทางดีแทคจะมีทั้งหมด 3 กลุ่ม Reward ครับ คือ Siver Member, Glod Member, และ Blue Member ครับ ซึ่งแต่ละกลุ่ม Reward จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป โดยพี่ๆสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/dtacreward ครับ

 

 

นอกจากสามเมนูข้างต้นแล้ว dtac Application ยังมีเมนู Campaign เอาไว้จัดกิจกรรมสุด Fun เพื่อให้พี่ๆลูกค้าดีแทคได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลชิคๆอีกด้วยครับ (พี่ๆอย่าลืมติดตามไว้ให้ดีล่ะ! เดี๋ยวพลาดเอาน้าา) และหากพี่ๆพบปัญหาการใช้งาน ก็สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ ที่เมนู Feedback หรือถ้าอยากเข้าไปที่ศูนย์บริการ ก็ใช้เมนู Service Center เพื่อจองคิว หรือค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุดได้ที่หน้าเมนู Other ได้เลยนะครับ

 

* การจองคิวออนไลน์ สำหรับการเข้าใช้บริการที่สำนักงานบริการดีแทค (dtac Hall) เท่านั้นครับ

 

 

ไหน...มีใครดาวน์โหลด dtac Application กันบ้างแล้วครับ ? ชอบกันมั้ยเอ่ย ? อย่าลืมไปลองใช้งานกันนะครับ

2 ความคิดเห็นในบล็อก