natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins starbuck e-Coupon 100 บาท ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมาก แค่ใช้ 2000 coins กดรับสิทธิ์ แล้วก็นำไปใช้ได้ที่ starbuck ทุกสาขาเลย

เพื่อน ๆ ได้ลองใช้​ dtac​ reward coins กันยังคะ ​อยากบอกว่ามันดีมาก ๆ ๆ ค่ะ​ ถ้าเรามี Coins ก็สามารถใช้แลกสิทธิต่าง ๆ ได้เยอะมากค่ะ​ แต่ที่ชอบที่สุดนะคะอิอิ​ ใช้แลกของกินค่ะ​ ไม่ว่าจะเป็นชาไข่มุก​ เบอร์เกอร์​ เพียงแค่เราใช้ coins แลกรับสิทธิ์​ ก็ได้ของมากินฟรี ๆ ๆ เลยค่​ะ ​เลิฟคุ้มสุด ๆ ๆ ค่ะ

ได้ dtac reward coins ง่าย ๆ เพียงเข้าแอฟ dtac ไปที่ campaign จะมีกิจกรรมให้เล่น เพื่อได้ coins ง่าย ๆ นอกเหนือ จากการได้ coins จากการใช้แอพจ่ายค่าโทรศัพท์ หรือซื้อ package เป็นต้น

อย่างเมื่อหลายวันก่อน ผมเข้าไปเช็คที่ campaign พบกิจกรรม เลี้ยงลูกไดโนเสาร์ ครบ 4 วัน ก็ได้มา 20coins ง่าย ๆ เลย เมื่อได้ coins แล้ว อยากรู้ละสิว่า เอาไปใช้อะไรได้บ้าง ก็เข้าไป หน้าแอป dtac ที่เมนู home จะเห็น ให้ redeem coins ตรงใต้เบอร์เราน่ะครับ กดไปก็จะเจอ ให้แลก coins หลายอย่าง ตามจำนวน coins ที่เรามี จากรูป ผมสามารถใช้ส่วนลด grab 20 บาทก็ได้ หรือเอาไปเล่น lucky candy game เล่นลุ้นได้ 2 ครั้งแน่ะ ส่วนตัวผมอาจเลือกเล่น lucky game เพื่อเอาไปลุ้นต่อยอดรางวัลที่ใหญ่กว่า 55555 หรือใครจะเก็บ coins ไว้ยังไม่ใช้ก็ได้น่ะ เออ เพื่อเปิดโอกาสมากขึ้นเอาไปตัดสินใจแลกสิทธิ์ อย่างอื่น ๆ มีตัวเลือเยอะขึ้น แต่อย่าลืมวันหมดอายุของ coins ด้วยน่ะจ๊ะ อย่าเก็บเพลินล่ะ 5555

จากที่เคยใช้ dtac reward coins เอา coins ได้ง่าย ๆ ตอนนั้น เปิดตัว coins แรก ๆ ขั้นตอนดังนี้
1. เข้า แอป dtac
2. ไปที่ campaign
3. จะเห็น กิจกรรมวันแลกแห่งชาติ เมื่อเดือนที่แล้ว
4. ผมว่ามันคุ้มมาก เพราะได้ 9coins มาฟรี ๆ แค่กดรับสิทธิ์เอา coins จาก กิจกรรมนี้
5. ทีนี้แลกอย่างไร แลกอะไรได้บ้าง ก็เข้าไปที่หน้า home ของแอป dtac แล้ว จะเห็นให้กด redeem ได้ ตรงที่ show จำนวน coins 9 เหรียญของเรา
6. หลังกด redeem จะเห็น หน้าให้ใช้สิทธิ์ว่าแลกอะไรได้บ้าง
7. ตอนนั้นผมใช้สิทธิ์ เอาโดนัทกับน้ำส้ม 1 แก้ว ใช้ coins แลก แต่เพิ่มตังแต่ 9บาทเอง หนำใจเลย

dtac reward coins ได้มาง่าย ๆ เลย แค่จ่ายค่าบริการ ค่าแพ็คเกจ 1 บาทก็ได้เลย 1 coins นอกจากได้มาจากการใช้จ่ายค่าบริการแล้ว ใช้บริการใจดี เช่น ใจดีแจกวัน ก็ได้ coins เช่นกันหรือวันว่าง ๆ ดีแทคก็จะจัดกิจกรรม แจก coins ฟรี ๆ เช่น เช็คอินครบตามเงื่อนไข ก็รับ coins ไปเลยเบื่อ ๆ ก็เข้าร่วมกิจกรรม เลี้ยงน้องไดโนเสาร์ ในแอปฯ รับ coins มาเก็บไว้ฟรี ๆ สะสม coins ได้เยอะแล้ว ก็เอาไปใช้เป็นส่วนลด แลกของกิน แลกค่าโทร ค่าเน็ต แลกสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรางวัลในแอปฯ ดีแทค ได้เลย Coins น้อย ก็อิ่มอร่อยได้ด้วยนะ ดีแทคจัดโปรฯให้เรื่อย ๆ น่าสนใจมากมาย กินฟรี ก็มี 9 coins รับ เครื่องดื่มฟรี 1 กระป๋องอิ่มย่อมเยาว์ อร่อยที่แมคโดนัลด์ แลก 9 coins ซื้อ เบอร์เกอร์ แค่ 9 บาทที่ Mc Donald ต้องคอยตามดูกันนะเข้าเมนู ในแอปฯดีแทค ง่ายมาก ๆ จากหน้าหลัก ใต้เบอร์โทรศัพท์เราที่ด้านบนจะเห็น บรรทัดแสดงจำนวน coins ก็กด คลิก เข้าไปได้เลย รายละเอียดพร้อมมากคลิกเข้าไปแล้ว จะมีข้อมูล coins ครบ ๆ 3 ส่วนที่สำคัญ ด้านซ้าย เป็น coins ที่ได้รับ ด้านขวา เป็น coins ที่ใช้ไป ด้านล่าง เป็นวิธีการเพิ่ม coins ถ้าพร้อมจะแลกใช้สิทธิ ตาม coins ที่ได้แล้วล่ะก็ กลับไปหน้าหลักหน้าแรก ของแอปฯ บรรทัดที่แสดงจำนวน coins ทางขวามือ มีให้คลิก "แลกสิทธิ" กดแล้วเลือกรายการที่ชอบเลย หลากหลายหมวดหมู่ (เน้นเลือกรายการที่จัดโปรฯ ลด coins ไว้ก่อน...ดูจะดีนะ) ไปสะสม แลกรางวัลกันดีกว่า ก่อน coins จะหมดอายุ

ขอยก dtac reward coins เป็นสุดยอดกิจกรรมดี ๆ ที่ทางดีแทคจัดให้กับลูกค้าเลยค่ะ coins ก็สะสมได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้งานดีแทค 1 บาท = 1 coin เมื่อได้ coins มาก็ใช้แลก rewards ต่าง ๆ ง่ายในแอปดีแทค หน้าดีแทครีวอร์ดได้เลย เราใช้แลกอินเตอร์เน็ต 1GB มาแล้ว ใช้เพียง 9 coins ตอนนั้นกำลังฉุกเฉิน อินเตอร์เน็ตหมดพอดีด้วย ต่อชีวิตไปได้เลยค่ะด้วยการแลกอินเตอร์เน็ตจากแค่ 9 dtac reward coins อยากเชิญทุกคนโหลดแอปดีแทค เพื่อสะสม coins และกดแลกสิทธิ์กันค่ะ ^^

รู้สึกดีกับ dtac ที่มี campaign แบบนี้ออกมาสำหรับเรา เพราะถึงแม้จะใช้จ่ายต่อเดือนไม่ค่อยมาก ก็สามารถรับ coins ได้ เพียงใช้จ่ายอะไรก็ได้ 1 บาท ก็ได้ 1 coin แล้ว แล้วเวลาแลกใช้ promotion นี้ ก็เพียงเข้าไปใน dtac application (ไม่จำเป็นต้องกดผ่านเครื่องโทรศัพท์) ดูแถบเมนูด้านล่าง เลือก dtac reward แล้วกดปุ่ม "coins" ที่เป็นรูปดาวแล้วมีวงกลมล้อมรอบ พอเข้าไปมีทั้งแบบแลก coins ได้ ของกินและแบบเสี่ยงโชค (เล่นเกมลูมอมลุ้นโชค) ก็ได้ลุ้นสนุกดี

อันนี้คือรีวิวของเราเอง เขียนไว้ตั้งแต่ตอนที่ใช้วันนั้นเลย (ขอ Hide ภาพและชื่อเฟส) เราทำพวกรีวิวโปรประจำ ใส่เก็บเป็นอัลบั้มไว้เลยนะ อิอิ ช่วงที่ใช้ 9 coins คือดีมากกก เหมาะกับคนที่ใช้แบบเติมเงิน (เพราะน่าจะสะสม coins ลำบากกว่าแบบรายเดือน) ซึ่งแม้โปรอันนี้จะหมดไป แต่ดีแทคก็พยายามสรรหาโปรลดต่าง ๆ มาให้เราติดตาม ซึ่งแค่เข้าแอปก็เจอแล้วจ้า

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Potato Corner ในดีแทคแอป เพียงแค่ใช้ 900 coins เพื่อรับ เฟรนฟราย size "L" ฟรีไปเลย ง่ายมากครับ

ใช้ dtac rewards 9 coins แลกซื้อเครื่องดื่ม After you ในราคา 9 บาท ฟินเวอร์ อยากได้ rewards แบบนี้เรื่อย ๆ กดใช้หรือแลกก้อง่าย หาเจอง่าย dtac rewards ใจดี ใช้ง่าย ได้คุ้ม จัด rewards มาอีกเรื่อย ๆ และอย่าเพิ่งสิ้นสุดโครงการนะครับ ได้โปรด

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค
ที่ใช้งาน dtac reward coins

FAQ ที่เกี่ยวข้องกับ dtac reward coins