natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

เราเคยใช้ dtac reward coins แลกซื้อเบอร์เกอร์ที่ McDonald ในราคา 9 บาท วิธีการง่าย ๆ แค่เข้าแอพ dtac แล้วเลือกเมนู dtac reward จากนั้นสไลด์ลงมาข้างล่าง จะเห็นตัวเลือกในการใช้ dtac coins บางช่วงเวลา มีโปรโมชั่น ใช้ coin เพียงแค่ 9 coins เท่านั้น ข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป คือ ได้รับส่วนลดหน่ะสิ คุ้มค่าจริง ๆ อยู่กับดีแทคมา 15 ปีแล้วค่ะ

ชอบมากค่ะ การแลก coins ของ dtac reward ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า coins ได้มาจากการซื้อแพคเกจ net ผ่านทางแอปดีแทค และการเปิดตัวของการแลก coins กับการแลก 9 coins 9 บาท กับของอร่อยแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แมคโดนีล สเว่นเซน์ after you ชาไต้หวัน Tiger เป็นต้น ทำให้เราได้ทานของอร่อยมากมาย และชอบมากค่ะ ที่ 60 coins ใช้แลกจำนวนวัน 30 วัน ในระบบเติมเงิน คุ้มค่ามาก ขอบคุณ dtac มากที่คืนกำไรให้ลูกค้า

ประสบการณ์ใช้ dtac reward coins แลกซื้อชานม after you ในราคา 9 บาท วิธีการได้รับ coins เพียงแค่ใช้บริการของดีแทค ซื้อแพ็คเกจต่าง ๆ รวมไปถึงการ log in เข้าเล่นเกมในดีแทคแอพ ติดต่อกัน 4 วัน ก็ได้รับ 20 coins วิธีการใช้ coins แลกสิทธิ์ก็ง่าย ๆ แค่เข้าแอปดีแทค แล้วเลือกเมนู dtac reward จากนั้นสไลด์ลงมาข้างล่าง จะเห็นตัวเลือกในการใช้ dtac coins บางช่วงเวลา มีโปรโมชั่น ใช้ coins เพียงแค่ 9 coins เท่านั้น ข้อดีของ dtac reward coins คือ ได้รับส่วนลดหน่ะสิ คุ้มค่าจริง ๆ

dtac coins ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า dtac reward > coins เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Top Market ในดีแทคแอป เพียงแค่ใช้ 800 coins จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Top Market เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปยื่นให้พนักงานแคชเชียร์ได้เลย

เงินทุกบาทที่ใช้ไปกับ ดีแทค มีค่า ก็ตอนมี Coins นี่แหละ ชอบกินไอติมสเวนเซนส์ ซึ่งราคาแพงพอสมควร พอเห็น coins ลดได้ 50% รีบเลย กำลังสะสมอยู่นะ ซื้อแพคเกต ก็ได้ coins เลี้ยงไดโนเสาร์ ก็ได้ coins ทุกใจดี ยังได้ coins อีก โดยเฉพาะ ใจดีให้ยืม ยืมแล้วยังแถม coins แบบนี้ แป๊บเดียวก็สะสมแลกส่วนลด ไอติม ได้แล้ว มาใช้กันเถอะ 💞

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Foodpanda ในดีแทคแอปเพียงแค่ใช้ 800 coins จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 150 บาท ผ่าน Foodpanda app เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ในส่วนลดของ Foodpanda บนแอป Grab ได้เลย

c04a.gif

ดีใจที่ดีแทคมี coins แล้ว สะสมง่ายมาก ๆ ได้ลองใช้จริงแล้ว ตอน โปร ใช้ 9 coins และเงิน 9 บาท แลก เครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ ที่ coffee world ชอบมาก ๆ อยากให้มีอีกนะครับ แลกได้ง่าย ๆ ใน ดีแทคแอปเลย มาโหลดไปใช้สะสมกันเยอะ ๆ นะครับ จ่ายค่าบริการตรงเวลา ในแอปก็ได้ coins แล้ว พัฒนาต่อไปนะครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins เพื่อซื้อแฮมเบอร์เกอร์ของ McDonald ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ ค่ะ ตอนนั้น มีโปรโมชั่น ใช้เพียงแค่ 9 coins เพื่อซื้อเบอร์เกอร์ ในราคา 9 บาท เท่านั้น คุ้มสุด ๆ เลยค่ะ วิธีการง่าย ๆ นิดเดียว เพียงเข้าดีแทคแอป แล้วเลือก ดีแทครีวอร์ด สไลด์ลงด้านล่าง เลือกใช้โปรโมชั่นที่ถูกใจ กด ใช้สิทธิ์ แล้วแจ้งโค้ดให้พนักงานที่หน้า counter ตอนนั้น นอกจากแฮมเบอร์เกอร์ของ McDonald แล้ว ยังมี swensen's ซื้อไอศกรีมโคนในราคา 9 บาท แล้วก็ยังมี after you เพื่อซื้อชานม ก็ราคา 9 บาท เช่นกัน

สะดวกสบาย ไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่โหลด ดีแทคแอป มาแล้ว เข้าไปสะสม โดยการ
1. กดเข้าไปที่ แคมเปญ เลือกเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เลี้ยงให้ได้ 4วัน/เดือน ก็จะได้ 20 coins
2. เข้าไปใช้ ใจดีต่าง ๆ ก็จะได้รับ 5coins/1ครั้งบริการ
3. ซื้อแพคเกจต่างๆ ก็จะได้ coins
4. ใช้โทร หรือ จ่ายบิลค่าโทร ก็ได้รับ cions โดยเฉพาะ บิลรายเดือน
1 บาท = 1coin
หลังจากสะสม coins ได้พอสมควร ก็เข้าไปที่ ดีแทครีวอร์ด เลือกของแลกตามใจชอบ ไปกดสิทธิ์หน้าร้านนั้นๆ ได้เลย มีให้เลือกมากมาย บริการต่าง ๆ ส่วนลด อาหาร ขนม กาแฟ ร้านค้าดัง ๆ เป็นที่นิยมทั้งนั้นเลย

รู้แล้วต้องบอกต่อ.......
คุณรู้จัก dtac Coins กันหรือยัง
วันนี้เราจะมาบอกต่อถึงสิทธิพิเศษใหม่ที่ดีแทคจัดให้ลูกค้า ถ้าคุณมีแอปดีแทคแล้ว เลือก dtac reward จะพบ Coins ให้เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่ม โดยเราสามารถนำ Coins ที่มีไปแลกรับส่วนลด หรือแลกรับฟรีตามใจชอบ ช่วงนี้ดีแทคเขาลดอัตราการใช้ Coins ให้ด้วย เช่น ไอศกรีม swensen's 1 scoop ลด 50% จากเดิมใช้ 2,600 coins ตอนนี้เหลือเพียง 650 Coins เป็นต้น ใครมี Coins เยอะ ๆ รีบไปแลกกันเร็ว เพราะ Coins มีวันหมดอายุด้วยนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค
ที่ใช้งาน dtac reward coins

FAQ ที่เกี่ยวข้องกับ dtac reward coins