saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
pmkittttttttt
Readers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่. ใช้ง่าย บอกรายละเอียดครบถ้วนดี บอกสิทธิที่จะได้รับ. เบอร์เราบอกสถานะด้วย. ร้านค้าบอกสาขา ยิ่งรู้ง่ายขึ้น

Nong44788
d best

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายกว่าเดิมดูสถานะว่าเราเป็นสถานะอะไร ค้นหาร้านค้าก็ง่ายขึ้นมีแผนที่ให้เลยไม่ต้องโทรถามให้วุ่นวาย ที่สำคัญรู้ว่าสิทธิ์คงเหือเท่าไร หมดอายุหรือยัง แล้วยังแยกประเภทอาหารให้อีก...คือสรุปแล้วดีงามม้ากมาก รักเลยค่ะ

D36
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ จัดหมวดหมู่ได้ชัดเจน แต่ละร้านค้า บอกสาขา บอกสิทธิที่เหลือ ดีมากเลย. บอกสถานะ เบอร์เราด้วย ดีๆ

sriapinun
Brand Lovers

ชอบรูปแบบแอปของ dtac แบบใหม่ โดยเฉพาะเมนู  Dtac Reward ที่ดูง่าย แบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ชัดเจนดีและแต่ละหมวดหมู่ ก็แบ่งแยกประเภท ของแต่ละรายการ การค้นหา ชื่อร้านค้าก็ทำได้ง่ายๆถึงแม้เราจะสะกดไม่ถูกเพียงแต่ใส่ตัวอักษรไป ก็จะขึ้น List มาให้ 

ที่ชอบมากที่สุด และอยากให้มีมานานแล้ว ก็คือสิทธิ มียอดคงเหลือเท่าไหร่Screenshot_20200201-154459.jpg

 

Kawing00
Brand Lovers

ถูกใจมากๆกับฟังก์ชั่นที่เช็คยอดคงเหลือก่อนไป แต่ถ้ามีโหมดจองสิทธิ์ก่อนเดินทางไปถึงได้จะดีมาก บางทีไปถึงหน้าร้านแล้วสิทธิ์เต็ม ไปเสียเที่ยวเลยงี้

0897978605
Viewers

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่าย บอกรายละเอียดครบถ้วน รู้สถานะระดับ Reward ของตัวเองได้เลยง่ายๆ โดยเฉพาะการกดแลกสิทธิยิ่งเข้าใจง่ายกว่าเดิม แอพใหม่ดีมากๆ

ppjurney
Regular Viewers

กิจกรรม “ใช้ดีบอกต่อ” ตอน ดีแทค รีวอร์ด

 

มีอะไรใหม่ๆในอัพเดตดีแทคแอพพลิเคชั่น?

1. เมื่อเปิดแอพมาเราจะพบกับตัวสีฟ้าส่ายก้นดุ๊กดิ๊ก 'ไอ้ต้าวดีแทค'

 ไอ้ต้าวดีแทคไอ้ต้าวดีแทค

2. การบอกสถานะ Member และ โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ

20635.jpg

 

3. จำนวนสิทธิพิเศษคงเหลือที่จะทำให้เราไม่ต้องกดใช้ตอนจ่ายตังค์แล้วพบกับข้อความที่ว่า "จำนวนสิทธิ์ในสัปดาห์นี้เต็มแล้วค่ะ" อีกต่อไป...

20634.jpg

 

รับส่วนลดง่ายๆ เพียงกด "รับสิทธิ์" ไปกดหน้าร้านค้า แล้วสแกนบาร์โค้ดเท่านั้น

เช่น สิทธิ์ดูหนัง SF เพียง100บาท สำหรับ Silver member

หยิบโทรศัพท์สี่เครื่องทั้งครอบครัวกดรับสิทธิ์แล้ว ไปสแกนหน้าตู้รัวๆๆๆ ก็จะได้ตั๋วหนังในสิทธิ์ใบละ100 บาทออกมาแล้ววว หัวใจหัวใจ

20633.jpg20632.jpg

สุดท้ายแล้วขอบคุณดีแทคที่มีส่วนลดออกมาให้Memberตลอด ส่วนตัวชอบเล่นกิจกรรมในดีแทคแอพมาก แล้วเมื่อไหร่จะได้เป็น Gold member กับเขาซะทีนะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตาสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

Nanana
Regular Viewers

ดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายขึ้น มีรูปแบบที่เป็นระเบียบ เรียบร้อย เป็นหมวดหมู่ดีมากยิ่งขึ้น tab bar ด้านล่างเห็นง่ายชัดเจน ชอบเวอร์ชั่นใหม่มากๆค่ะ

suphanthongmee
Regular Viewers

dtac app โฉมใหม่ นี่ดูโฉบเฉี่ยวกว่าเดิมเยอะ ใช้งานง่ายด้วย ชอบมากๆ ตรง มีบอกจำนวนคงเหลือด้วย 

manuswanthan
Regular Viewers

วันนี้ได้ลองใช้ดีแทคแอปใหม่ ชอบมากเลย พอใช้เสร็จก็บอกด้วยว่าใช้ไปแล้ว ดีเลยเพราะเป็นคนขี้ลืมจะได้ไม่หน้าแตกต่อหน้าพนักงาน

jewdui
Regular Viewers

ตั้งแต่ได้ลองใช้ Dtac Reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ รู้สึกว่าการใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากๆ โดยเฉพาะฟังก์ชันที่บอกระยะทางของร้าน จาก location ของเรา สามารถใช้นำทางไปร้านได้เลย และอีกอย่างที่เยี่ยมมากๆ คือ มีบอกชัดเจนว่ายังมีสิทธิ์เหลืออยู่ให้ใช้หรือเปล่า สะดวก ค้นหาง่าย และข้อมูลครบถ้วน ชอบมากๆเลย ^^

somkung
Regular Viewers

ตั้งแต่ลองใช้ Reward ในดีแทคแอพเวอร์ชันใหม่ ความรู้สึกแรกเลย คือ รู้สึกว่าใช้งานง่ายขึ้นมากๆ สามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้ ไม่ต้องเสียเวลา สามารถกดเชคสิทธิ์ก่อนไปใช้สิทธิ์ และที่เยี่ยมมากๆ คือ มีบอกระยะทางร้านค้าจากที่ตั้งของเราด้วย รู้สึกสะดวกมากๆ ตอบโจทย์ที่ต้องการมากๆเลย ขอบคุณมากนะคะ ^^

D43
Regular Viewers
Regular Viewers

dtac reward ใน dtac app รูปแบบใหม่ถือว่าง่ายสะดวกรวดเร็วมีระยะทางของร้านที่เราต้องการว่าใกล้ที่สุดคือเเถวไหนเเละดีแทคเเบ่งเเยกสิทธิ์ของลูกค้าอย่างชัดเจนมากขึ้น มีขีดสีบอกถึงว่าสิทธิ์นั้นเต็มยัง ร้านค้า บอกสาขา สะดวกเลย ชอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

pmkittttttttttt
Brand Lovers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ หมวดหมู่หาง่าย ชัดเจน. มีบอกสิทธิว่าหมดรึยังด้วย. ร้านค้าบอกสาขาสะดวกมากๆๆ ชอบนะ

OB
Brand Lovers
Brand Lovers

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

 

การเข้าใช้งานปุ่มต่างๆ มีความชัดเจน เรียบร้อย สามารถเข้าใช้ได้ง่ายขึ้น 

ชอบที่สามารถดูได้ว่าสิทธิ์คงเหลือเท่าไร และหากเรากดสิทธิ์ไปแล้ว โทรศัพท์เกิดรวนค้าง พอเข้าแอปอีกทีสามารถดู history ได้ ทำให้ไม่เสียสิทธิ์ค่ะ

 

ขอบคุณดีแทคที่พัฒนาสิ่งดีๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องค่ะ

sanyarath
Brand Lovers

เมนู dtac reward ใน dtac app version ใหม่ รู้ใจลูกค้าสุดๆ ค้นหาร้านค้าใกล้เคียง พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่น สาขาที่ใช้สิทธิได้ และแจ้งสิทธิคงเหลือ ใช้ง่ายแบบนี้วางแผนเดินทางทีเดียวใช้ได้หลายร้านเลย สุดยอดมากๆ รักโลก รักลูกค้า

Jirawan_kae
Engager

dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่ายมาก และสามารถดูเมนูต่างๆได้ง่ายและละเอียดกว่าเดิม โดยเฉพาะเมนู dtac reward ที่สามารถค้นหาร้านอร่อยในพื้นที่ใกล้เคียงในราคาพิเศษของลูกค้าดีแทค ชอบมากๆเลยค่ะ

noppanatpeng
Just browsing

รูปแบบใหม่ สวยงาม ใช้งานง่าย ถูกใจมาก

taan
Brand Lovers

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!! ตอนแอพอัพเดตแรกๆก็งงๆ หน้าตารูปแบบ เปลี่ยนไป ตำแหน่งแทปคำสั่ง เปลี่ยนนิดหน่อย ยังไม่คล่องนิ้วคล่องมือ หากล่องของขวัญไม่เจอ555 พอใช้ๆไป เออ มันดีนะ ในส่วนของ dtac reward ชอบตรงที่รู้ว่าสิทธิ์เต็มรึยัง อันนี้อะชอบสุดเลยๆ เพราะบางครั้งไปเอาโดนัท ไปถึงร้านแล้ว อ้าว!!! สิทธิ์เต็ม 555 อันนี้รู้ก่อนเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงร้าน รวมถึงตำแหน่งร้านค้าว่ามีตรงไหนบ้าง เรียงจากใกล้ไปไกลเลย ง่ายในการค้นหา พอถึงร้านก็กดรับสิทธิ์ได้เลย ก่อนหน้านี้เราจะไปกดเลข *140*... หน้าร้านนะ ต้องถามหาเลขเบอร์โทร อันนี้รู้เหลือสิทธิ์ไปร้านกดรับของได้เลย สถานะการเป็น member dtac บอกชัดเจนทำให้เรารู้ระดับสิทธิพิเศษของเรา อยากจะค้นหาอะไรใน dtac reward ก็ทำได้ง่าย มีการแยกหมวดหมู่ ชัดเจน บอกตรงแอพดีแทคเปิดมาสิ่งที่เราใช้มากสุดก็ dtac reward กับ แคมเปญ นี่แหละ dtac reward ใช้ดีนะ บอกต่อได้เลย 👍🏻👍🏻😁😁

taan7
Brand Lovers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นมาก รูปแบบดึงดูดและน่าสนใจขึ้นเยอะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน สำหรับดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือนไม่เคยพลาด โดยเฉพาะ Dunkin Donuts รับสิทธิ์ทุกสัปดาห์ ชอบมาก สะดวกขึ้นมาก ใช้งานง่ายดี ให้เต็ม 100 คะแนนเลยครับ

beamcoe13
Quality Reviewer

ดีเเทคเเอป ( Dtac Applications) เวอร์ชันใหม่ดียังไง?

บอกเลยว่าดีสุดๆ ดีกว่าเวอร์ชันเดิมก่อนหน้าอีก เพระอะไรนะหรอ?

อ๋อ! ดีแทคแอปใช้งานง่ายไงแกร ไม่ยุ่งยาก เเถมตัวเเอปยังสวย  ถูกปรับให้ใช้งานง่ายขึ้นทุกเมนู และเเลดูทันสมัยเข้ากับยุคมากๆ

ที่สำคัญในดีเเทคแอปยังมีเมนูเหมือนเดิมทำให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ถ้าให้พูดข้อดีบอกเลยมีเยอะมาก

เเต่วันนี้จะมารีวิวจากประสบการณ์การใช้งานดีเเทคแอปในเมนูดีเเทครีวอร์ด

เมื่อเราเปิดมาหน้าเมนูดีเเทครีวอร์ด จะเห็นเลยว่า เขาใส่ใจมีเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น มีการเเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น

/มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน /บอกว่าจำนวนสิทธิ์ว่าเต็มรึยัง /วันหมดอายุ /เงื่อนไข /สาขา ละเอียดดีมากฮ่ะ

หน้าเมนู ดีแทครีวอร์ดหน้าเมนู ดีแทครีวอร์ดประเภทเมนูร้านอาหารประเภทเมนูร้านอาหารหน้ารายการโปรโมชัน จะเเสดงรายละเอียดสิทธิ์คงเหลือ และข้อมูลวันหมดอายุ/รายละเอียด/เงื่อนไข และ สาขาที่ใช้ได้หน้ารายการโปรโมชัน จะเเสดงรายละเอียดสิทธิ์คงเหลือ และข้อมูลวันหมดอายุ/รายละเอียด/เงื่อนไข และ สาขาที่ใช้ได้

ประเภทเมนูค่าเฟ่/ของหวานประเภทเมนูค่าเฟ่/ของหวานประเภทเมนูไลฟ์สไตล์ประเภทเมนูไลฟ์สไตล์ประเภทเมนูท่องเที่ยวประเภทเมนูท่องเที่ยว

ประเภทเมนูออนไลน์ประเภทเมนูออนไลน์ประเภทเมนูร้าค้าใกล้ตัวประเภทเมนูร้าค้าใกล้ตัวเมนูข้อมูลร้านค้าแนะนำสำหรับคุณเมนูข้อมูลร้านค้าแนะนำสำหรับคุณ

 

 

 

wwdc07
Regular Viewers

ดีแทคแอป  คนใช้เครือข่ายดีแทคแบบเรา เราเลือกแล้ว เราคิดว่าสัญญาณแถวบ้านเราดีนะกับการใช้เครือข่ายนี้ และการจ่ายค่าบริการก็สะดวกด้วยแถมตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆมีออกมาให้เลือกเยอะด้วยแอปนี้มีการใช้งานที่ง่ายไม่งงใช้สะดวกชองใช้กันดูนะแล้วโปรให้เลือกก้เยอะด้วยแล้วแต่การใช้งานของแต่ละคนและมีกิจกรรมดีๆมาให้เล่นตลอดแจกของรางวัลก็จริงแจกหนักด้วยเช่นชานมไข่มุกชอบโปรนี้นะอยากให้มีโปรแจกแบบนี้ตลอดๆอย่าหยุดนะเพราะเราก็มีใจให้ดีแทคตลอดเช่นกันรักนะ

somasa2521
Brand Lovers

Dtac​ Rewards​ ในดีแทคแอป​ เวอร์ชั่นใหม่​ ใช้งานง่ายมากเลยจ้า​ เมื่อก่อนต้องลุ้นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง​ บางทีไปถึงหน้าร้านแล้วกดรับสิทธิ์ปรากฏว่าสิทธิ์เต็ม เซ็งเลยจ้า​ แต่เวอร์ชั่นใหม่มีแถบแสดงสิทธิ์คงเหลือให้เห็นเต็มๆเลย​ อีกอย่างก็คือไม่ต้องกลัวว่าบาร์โค้ดจะหายไปไหน​ เพราะถ้าบังเอิญมันหายไปเราก็ไปกดดูตรงประวัติรับสิทธิ์​ บาร์โค้ดก็ยังอยู่เหมือนเดิม​ ที่สำคัญน้องพนักงานยินดีบริการเต็มที่จ้า

wiboonchaiyon
Regular Viewers

ดีแทคแอป เวอร์ชันใหม่ดีงามมาก รู้เลยเรามีสิทธิ์ไม่มีสิทธิ์ ถ้ามีก็กดได้ ถ้าไม่มีก็กดไม่ได้ ชอบๆ แถมบอกด้วยเหลือมากน้อยเท่าไหร่ ถ้ายังเหลือเยอะๆ ก็พอจะชะล่าใจได้ แต่ถ้าเห็นเหลือน้อยล่ะก็ รีบบึ่งไปใช้สิทธิ์ทันทีเลยล่ะ 555

keyate
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิม มีโปรโมชั่นจากร้านค้าต่างๆ มากมาย ซึ่งมีลิงค์ระยะทาง และให้เห็นสิทธิ์คงเหลือ ทำให้ไม่เสียเวลาเดินทางไปเก้อค่ะ

vakpongpun
Brand Lovers

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ดีงามมากเว่อออ เห็นแล้วรักเลยย ชอบความปรับปรุง application ให้ดูใหม่ ดูทันสมัย ใช้งานง่าย แถมยังตรวจสอบสิทธิ์คงเหลือได้อีก อันนี้นี่ชอบมากๆ ดีต่อใจสุดๆ 💙

a_vilasinee
Regular Viewers

ชอบ Dtac app version ใหม่มากๆ นอกจากจะใช้งานได้ง่ายมากขึ้นแล้ว สิทธิ์พิเศษต่างๆก็ยังมีมาให้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมสิทธิ์ต่างๆที่ได้มานั้นก็โดนใจสุดๆ อยากให้เพิ่มสิทธิ์แบบนี้ไปอีกเรื่อยๆเลย ส่วนน้องมาสคอตตัวใหม่ของ dtac ก็ดูน่ารัก สดใส แสดงถึงความมีชีวิตชีวามากๆ

ningnong1
Brand Lovers

dtac rewards version ใหม่ คือดีงามคะเพราะหน้าตาเปลี่ยนไปดูดีมากคะ อย่างเเรกคือมีการบ่งบอกถึงสิทธิ์ในการใช้งานว่าสิทธิ์เต็มหรือยังคะจะได้ไม่เสียเวลาไปกดคะ เเละมีประวัติการใช้งานของเราคือดีมากคะเเละมีระยะทางของร้านที่เราจะไปอีก สุดยอดเลยคะ มีร้านให้เลือกเยอะมากๆแบบนี้ไม่รักดีแทค เเล้วจะไปรักใครคะ 💓💕💕💓💜💛💘💛💗💛💝💜💛💝💓💓💕💔💔💖💕

tooncondo
Brand Lovers

ดีแทค reward version ใหม่ดีมากคะคือเเบ่งหมวดหมู่ดีคะและมีขีดสีบอกว่าสิทธิ์ยังเหลืออีกเท่าไหร่เเต่ขอเเนะนำนะคะว่าถ้าบอกสิทธิ์เป็นตัวเลขก็จะดีมากๆคะ คือบางทีสีของขีดมันยังไม่แน่นอนเท่ากับตัวเลขนะคะ ดูโดยรวมๆถือว่าผ่านคะ รักดีแทคคะ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกันคะ love love คะ

Nattna
Brand Lovers
dtac reword เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น ชอบมากค่ะ ชอบที่บอกสถานะของเราเลยว่าอยู่สถานะอะไร นอกจากนี้ยังบอกว่าสิทธิเต็มรึยังด้วย ปกติใจตุ๊มๆ ต่อมๆ วัดดวงกดหน้าแคชเชียร์ว่าจะได้รับสิทธิหรือสิทธิเต็ม ตอนนี้ไม่ต้องล่ะ มองเห็นเลยว่ามีสิทธิคงเหลือรึเปล่า และที่ชอบอีกอย่างคือแผนที่ร้านค้า กดเข้าไปดูได้เลยว่าสาขาไหนใกล้เราที่สุด Happy สุดๆค่ะ ทางด้านการใช้งานก็สามารถเรียกดูรายละเอียดการใช้งาน,รายละเอียดการเติมเงินได้อย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย แบบนี้ทำให้ตรวจสอบค่าบริการไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วฉับไวค่ะ Happy สุดๆ
Nattna
Brand Lovers
dtac reword เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น ชอบมากค่ะ ชอบที่บอกสถานะของเราเลยว่าอยู่สถานะอะไร นอกจากนี้ยังบอกว่าสิทธิเต็มรึยังด้วย ปกติใจตุ๊มๆ ต่อมๆ วัดดวงกดหน้าแคชเชียร์ว่าจะได้รับสิทธิหรือสิทธิเต็ม ตอนนี้ไม่ต้องล่ะ มองเห็นเลยว่ามีสิทธิคงเหลือรึเปล่า และที่ชอบอีกอย่างคือแผนที่ร้านค้า กดเข้าไปดูได้เลยว่าสาขาไหนใกล้เราที่สุด Happy สุดๆค่ะ ทางด้านการใช้งานก็สามารถเรียกดูรายละเอียดการใช้งาน,รายละเอียดการเติมเงินได้อย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย แบบนี้ทำให้ตรวจสอบค่าบริการไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วฉับไวค่ะ Happy สุดๆ
momtuke
Just browsing
เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกดีแทคค่ะ โหลดdtac rewords มาแล้ว เพิ่งรู้ว่าเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ มาไม่ทันเวอร์ชั่นเก่า เท่าที่ไล่ดูก็รู้สึกว่าใช้งานง่ายสบายตา มีส่วนลดมากมาย ทั้งยังแยกประเภททำให้ง่ายต่อการค้นหา ชอบที่บอกสิทธิคงเหลือไว้ด้วย และยังมีแผนที่เดินทางร้านที่ใกล้ที่สุดไว้อีก แต่นี่ก็ยังไม่มีโอกาสกดรับสิทธิพิเศษเลย ไว้มีโอกาสจะลองใช้งานดูค่ะ ขอบคุณนะคะดีแทค
Nongyingnoi
Viewers
เป็นลูกค้าดีแทคมานานและไม่คิดเปลี่ยนไปที่อื่นแล้วค่ะ มีเกมส์ให้เล่นบ่อย มีรางวัลให้มาร่วมสนุกมากมาย แม้จะได้เล่นบ้างไม่ได้เล่นบ้างแต่ก็ช่วยให้คลายเครียดและได้ผ่อนคลาย แถมบางครั้งเล่นชนะยังได้รางวัลจริงไม่หลอกไม่ลวง ที่ติดใจมากๆคือ ดีแทคมีแอป detac call ที่ช่วยให้นำไอโฟนเครื่องเดียวใส่เบอร์ได้ถึง 5 เบอร์ ไม่ต้องถือมือถือหลายเครื่อง แล้วสามารถโทรเข้า ออก รับเมสเสจได้ตามปกติ ถูกใจสุดๆเลยค่ะ ติดใจอีกระดับคือโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลด เครื่องดื่ม ขนม อาหาร ทั้งอะเมซอน ชาไข่มุก โดนัท ร้านอาหารที่ร่วมรายการมีมากมาย และเป็นร้านที่ทานประจำ เลยได้ใช้บริการเสมอ ช่วยเซฟเงินไปได้โขเลยค่ะ ขอบคุณดีแทคมากๆเลยนะคะ ทีสร้างสรรสิ่งใหม่ไม่เหมือนใครมาโดยตลอด แม้แต่โปรโมชั่นมือถือเทพ ยังล้ำสุดๆ ถูกมากๆ ขนาดเอาเบอร์เพื่อเอาโปรกันทีเดียวค่ะ
jetn
Viewers

dtac reword เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย หาสถานที่เข้าใช้สิทธิได้ง่าย รู้จำนวนที่สามารถใช้สิทธิได้ ถ้าเลือกเพิ่มระยะทางได้จะดีมากเลยหรือ 2แห่ง แผนที่ดีแต่จุดรับสิทธิแขึ้นแสดงน้อยไปนิด เวลาเดินทางผ่านจะได้สะดวกมากขึ้น ตัวหนังสืออ่านง่าย การจัดวางรูปแบบดี มีเมนูรายการโปรด ประวัติ คำถาม เลื่อนดูได้ง่ายไม่ต้องหาว่าอยู่ตรงใหน หน้าช่วยเหลือใช้งานง่าย มีหลายรูปแบบ

Fluuuke
Just browsing

ดีเเทครีวอร์ดรูปเเบบใหม่ ฟลุ๊คได้เข้าแอปไปใช้เเล้วชอบมากเลยค่ะ รูปเเบบน่าใช้มากเลย และยังเข้าใจง่ายเหมือนเดิมด้วย ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อการใช้งาน มีโชว์ให้เห็นถึงยอดเงินที่ค้างชำระ หรือรายละเอียดการใช้งานต่างต่าง และดีเเทครีวอร์ด ก้อมีรายละเอียดเเต่ละร้านค้าเเยกย่อยมาเป็นหลายประเภทมากขึ้น และแบบใหม่นี้ที่ชอบมากเลยคือ มีแสดงเเผนที่ร้านค้า ว่าห่างจากเรากี่กิโล ร้านไหนใกล้เรามากสุด และมีบอกสถานะสิทธิว่าเต็มหรือยังด้วย นับว่าดีเเทคตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีจริงๆค่ะ ❤️❤️❤️

Refsign
Viewers

ใช้งานดี เป็นรูปแบบใหม่ แต่ลูกค้ายังไม่คุ้นเคย และมีความรู้สึกว่าช่ากว่าเดิม อาจต้องใช้เวลาปรับตัวในหน้าตาapp ใหม่

S_Thanakorn
Brand Lovers

ชอบตรงที่ บอกจำนวนสิทธิ์ ที่แต่ละท่านใช้ไป ขณะนี้ใช้ไปเต็มจำนวนหรือยัง ดีกว่าแบบเก่าที่ไม่บอก จะได้ไม่ต้องเสียเวลากดเพื่อรับสิทธิ์ แต่สิทธิ์เต็มจำนวนแล้ว

samual
Brand Lovers

ใช่แล้วแอปใหม่ ถูกต้อง โปร่งใส ชัดเจนดี สิทธิ์เต็ม ก็แสดงให้เห็นก่อน  ไม่มีสิทธิ์กั๊กเหมือนของเดิม ที่เสียเวลาไปถึงร้านแล้ว กดรหัสรับสิทธิ์ กลับบอกว่ามีผู้ใช้สิทธิ์เต็มแล้ว เสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก  ของใหม่ถือว่าพัฒนาตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีครับ ขอชมเชย การพัฒนาครับ

pichet2479
Brand Lovers

ชอบใจตรงที่บอกสิทธิ์คงเหลือโดยเฉพาะการซื้อตั๋วหนัง กดใช้สิทธิ์แทบไม่เคยได้เลย ตั๋วสมัยนี้แพงมาก เห็นสิทธิ์ที่เหลือจาก ดีแทค รีวอร์ด ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะได้ตั๋วแพง หรือไปลุ้นหน้าโรง ถ้าให้ดี ขอส่วนลดซื้อป๊อบคอร์นด้วยจะดีมากจร้า ขอบคุณที่ปรับปรุง app 

shichimaru
Brand Lovers

วันนี้ขอมามีส่วนร่วมกับกิจกรรม "ใช้ดีบอกต่อ" ตอนดีแทครีวอร์ดคะ...เวอร์ชั่นใหม่มาก็ต้องมาทดลองใช้กันหน่อยคะ แยกหมวดหมู่ประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์ และร้านค้าใกล้ตัว ใครชอบอะไรก็กดรับสิทธิ์กันไปคะ...จากเดิมเราเป็นWelcome Member แต่ตอนนี้ก็มีเบอร์ที่เป็นSilver Memberก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากกว่าเดิมคะ... แล้วก็มีรายการโปรดที่เราสามารถกดเลิฟบันทึกไว้ได้คะ มีประวัติขึ้นให้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ก็มีคำถามที่พบบ่อย และเกี่ยวกับเรา...วันนี้คุณมาทดลองDtac Rewardsในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่กันหรือยังคะ

mee2019
Brand Lovers

dtac rewards รูปแบบใหม่คือดีมากครับเเบ่งเเยกเป็นสัดส่วนหาง่าย มีประวัติการใช้งานของเราด้วยครับว่าใช้ไปเมื่อไหร่วันไหนเเละมีสีบอกว่าสิทธิ์ที่เราจะไปใช้ว่าสิทธิ์นั้นเต็มหรือยังเเต่ขอเเนะนำนะครับว่าถ้าเปลี่ยนเป็นตัวเลขของสิทธิ์นั้นๆก็จะดีเป็นอย่างยิ่งว่าเหลือกี่สิทธิ์ครับเเทนขีดของสีครับเเต่ยังไงการปรับเปลี่ยนก็ดีเสมอครับ สู้ๆนะดีแทค เราเป็นกำลังใจให้ครับ💟💔💞💓💜💝💛💛💜💓💖💖💞💞💝💜💘💛💗💚

MMalee
Readers

ลองดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่แล้ว สามารถใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นดีแทคได้ง่ายๆ เลือกหมายเลขที่จะเข้าสู่ระบบได้ด้วยคะ (กรณีมีหลายเบอร์)สามารถเพิ่มหมายเลขได้ง่ายๆ

ลองไปใช้สิทธิ์รับดังกิ้นโดนัทฟรีแล้ว

เข้าแอพปุ๊บก็เช็คได้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ก็เลยกดไว้เป็นรายการโปรดเลยคะ สามารถกดในประวัติได้ด้วย รีบๆมาทดลองใช้ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่กันนะคะ...

wareesky
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช่งานง่าย สะดวกในการค้นหา รู้เลยว่าเราได้สิทธิ์อะไรบ้าง สิทธิ์หมดหรือยัง ถ้าเปิดใช้งาน GPS จะมีการบอกด้วยว่าร้านที่เราจะไปอยู่ห่างจากเราระยะทางเท่าไหร่

pajamasjaidee
Readers

เวอร์ชั่นใหม่ของ Dtac App นี่หน้าตาดูโฉบเฉี่ยวมาก แต่ตัวหนังสือจะดูเล็กไปกว่าเดิมนิดหน่อย การใช้งานไม่แตกต่างจากเดิมมาก แต่ที่ดีมากคือเราจะรู้ระดับขั้นของเราเลย เวลาใช้ก็รู้เลยว่าเราได้หรือไม่ได้ สิทธิ์เหลือมากน้อยแค่ไหน ชื่นชมจ้า พัฒนาต่อๆ ไปอย่าหยุดยั้งนะคะ

nuinuinui
Brand Lovers

dtac app ใน dtac reward version ใหม่ถือว่าสะดวกสบายง่ายมากยิ่งขึ้นเหมาะกับปี 2020มากคะเเละยินดีตัอนรับ ceo คนใหม่ด้วยนะคะ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบที่ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอาทิมีการบอกถึงสิทธิ์ว่าใช้ไปถึงเมื่อไหร่เเละดูว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง จะได้ไม่ไปให้เสียเวลาถ้าสิทธิ์นั้นเต็ม มีการจัดหมวดหมู่ที่ง่ายขึ้นเเละมีระยะทางว่ารัานที่อยู่ใกล้ที่สุดอยู่เเถวไหนคือดีทุกอย่างเเบบนี้รักดีแทคมาตลอดๆๆเลยคะ💚💛💜💓💔💕💖💟💞💝💘💗

 

 

PigletJ
Engager

Dtac Reward ใน Dtac App โฉมใหม่ ค้นหาง่ายกว่าเดิม สิทธิพิเศษจัดเต็มกว่าเดิม และที่ชอบที่สุด คือ รู้ได้ด้วยว่าสิทธิพิเศษคงเหลือเท่าไหร่ หมดหรือยัง ไม่ต้องไปเก้อหน้าร้านอีกแล้ว App ดี สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ ต้องใช้ดีบอกต่อแล้วล่ะ

honeypuppy
Brand Lovers

ชอบ  dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ มากเช่นกันครับ รู้สึกออกแบบเป็นระเบียบ ใช้งานง่ายมากขึ้น ดูสบายตา ส่วนใหญ่เวลาจะหาสิทธิพิเศษของร้านค้า เรามักจะคลิกตรงค้นหา ที่มีรูปแว่นขยาย พิมพ์ชื่อร้านแค่ไม่กี่ตัวอักษร ไม่ต้องพิมพ์จนครบ ก็จะได้รายการร้านค้าที่ต้องการ ชอบมากๆ ตรงที่บอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือ และสาขาที่อยู่ใกล้  มันช่วยตัดสินใจได้ทันที ว่าจะใช้สิทธิ์ดีหรือไม่ อยู่ใกล้กับร้านค้าหรือเปล่า จะเดินทางไปถึงทันหรือไม่

ขอฝากความเห็นเพิ่มเติม ถ้าทางดีแทควิเคราะห์การใช้สิทธิ์ของลูกค้ากับร้านค้าทั้งหมดว่า ร้านค้าไหนเป็นที่สนใจ เป็นที่ต้องการ สิทธิ์ต่อสัปดาห์ หรือต่อเดือน เต็มเร็ว อาจจะเพิ่มจำนวนสิทธิ์มากขึ้น เช่น จาก 1 สิทธิ์ เป็น 2 หรือ 3 สิทธิ์ ร้านค้าไหนคนใช้น้อย ก็ลดจำนวนสิทธิ์ลง เพื่อจะได้นำสิทธิประโยชน์นี้ ไปสมทบกับร้านค้าที่เป็นที่นิยมแทน เรียกว่า ปรับตามความต้องการของลูกค้า จะตอบโจทย์ตามความเป็นจริงมากขึ้น

SuchartL
Brand Lovers

Dtac Reward โดนใจจริงๆครับ ใช้สิทธิ์ซื้อนมถั่วเหลืองเพียงแค่ 3 บาท สิทธิ์อื่นมีอีกเยอะ ชวนเข้าไปดูกันเลยครับ

Adisorn2514
Brand Lovers

แอปดีแทคเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่เข้าไปใช้งานแล้วดูง่ายมาก

รูปแบบชัดเจน มีรายการแยกประเภทเข้าแอปกดค้นหาหัวข้อที่ต้องการได้ง่ายสะดวกในการค้นหาแสดงสถานะของการเป็นสมาชิกและรู้จำนวนสิทธิ์ที่ยังคงอยู่เพื่อจะไม่เสียเวลาในการจะไปใช้สิทธิ

Jasmines
d best

อ่านริวิว dtac reward ทำให้เข้าใจ menu dtac reward ง่ายขึ้น เพราะ dtac app รูปแบบใหม่ ใน dtac reward จะทำให้เข้าใจง่ายขึ้น บอกสถานะสมาชิก เช่น silver หรือ blue ด้านบน ร้านค้าหลากหลาย แบ่งหมวดหมู่หาง่าย สามารถใช้คำค้นได้ทั้งไทย อังกฤษ ถ้าจำชื่อร้านไม่ได้ สามารถใช้ keyword คำที่เกี่ยวข้อง หรือคำที่มีในขื่อร้าน ก็จะแสดงขึ้นมาง่ายต่อการค้นหา มีแถบแสดงให้ทราบว่าสิทธิ์เหลือมากน้อยเพียงใด นอกจากนี้ยังมีเมนูเพื่อกดรับสิทธิ์ ซึ่งเมนูเดียวกันนี้ก็จะแสดงให้ทราบว่าสิทธิ์เต็มแล้วหรือเราได้ใช้สิทธิ์ไปแล้วอีกด้วย รวมถึงสามารถทราบได้ว่าใกล้เรามีร้านอะไรอยู่บ้าง แต่ระยะแรกระบบอาจมีปัญหาในการกดรับสิทธิ์บ้าง แต่ จนท. Dtac reward ก็บริการดี ใช้ดีต้องบอกต่อจริงๆค่ะ