saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
marryr
Just browsing

ใช้มาแล้ว Dtac Rewards เวอร์ชั่นใหม่

ประเดิมดังกิ้นโดนัท เก็บเป็นรายการโปรดไว้ด้วย วันจันทร์เดือนหน้าเจอกันอีกนะ

Dayliikaratae
Brand Lovers

ดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่ดีเยี่ยมไปเลยค่ะ เห็นได้ชัดเจนว่าตัวอักษรดูใหญ่ขึ้น อ่านสบายตามากขึ้น และรายการแนะนำสำหรับแต่ละคนด้วย ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น เพราะมีหมวดต่างๆ ให้เลือกด้านบน ไม่ว่าจะเป็นหมวดร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ออนไลน์ และมีหมวดที่อยู่ใกล้ๆ ตัวเราให้เลือกอีก แบบนี้ว้าวสุดๆ ค่ะ เวลาจะกดรับสิทธิ์ก็ง่าย มีแถบแสดงสถานะสิทธิ์ที่เหลือด้วย เห็นแล้วรู้ทันทีว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง เพราะปกติจะไปใช้สิทธิ์ Dunkin donut ก่อนหน้านี้หลายครั้งที่พอไปถึงร้านเลือกโดนัทเสร็จ พอกดรับสิทธิ์แล้วพบว่าสิทธิ์เต็มแล้ว แต่ตอนนี้แค่เข้ามาเช็คในเมนูดีแทค รีวอร์ดก็รู้เลยว่าสามารถใช้สิทธิ์ได้อยู่ไหม ชอบที่สุดกับโฉมใหม่ดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ดค่ะ

kinaklan
Just browsing

ดีแทคแอพรูปแบบใหม่ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นเพราะเขามีแจ้งสถานะดีแทคว่าเราเป็นประเภทไหน มีtab bar ประเภทสิทธิพิเศษ และแบ่งร้านเป็นหมวดหมู่ด้วย สิ่งที่ชอบคือมีบอกสิทธิพิเศษคงเหลือทำให้ไม่หน้าแตกเวลาไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็ม มีแผนที่ร้านค้าด้วย สะดวกมากๆ เลย

nooriw
Just browsing

Version   ใหม่ ตัวอักษรน่ารัก มองเห็นง่ายขึ้น

เเบ่งประเภททำให้หาง่ายขึ้น

มีอะไรน่าสนใจ เยอะเลยค่ะ 

anthoney
Just browsing

การใช้บริการ dtac reawad ในแอฟดีแทค  ver ใหม่ ดูดีสดใสมากขึ้น การเลือกของก๋ง่ายชึ้ย การดูประวัติ ก็ง่าย

tamere
Just browsing

Dtac App มีอะไรให้มากกว่าที่คิด เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย มีส่วนลดร้านค้ามากมาย และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก แจกของรางวัลมากมาย

honeycva
Just browsing

ดูเข้าใจง่ายขึ้น สบายตาและไม่รก แต่ก็ไม่งกรีวอร์ด

zuhayr
Just browsing

Dtac app เวอร์ชั่นล่าสุด อ่านง่าย สบายตา ใช้ง่ายสะดวกดีมาก จัดหมวดหมู่ชัดเจน มีแผนที่บอกพิกัดร้านค้าที่อยู่ใกล้ให้ทราบด้วย ชอบไปใช้สิทธิ์ที่คาเฟ่ อเมซอนบ่อย ๆ ก็เข้าไปที่เมนูคาเฟ่/ของหวาน ก็เลื่อนดูรายการเพื่อใช้สิทธิ์ได้ง่ายดี 

jeronimoakey
Just browsing

ตั้งแต่ dtac app มีการอัพเดทใหม่ รู้สึกว่ารูปแบบใหม่จัด format ได้ดี ค้นหาข้อมูลได้สะดวกและง่ายขึ้น แถมยังบอกด้วยว่า สิทธิใน dtac reward ยังเหลือสิทธิหรือไม่ เพื่อง่ายแก่การตัดสินใจว่าจะใช้สิทธินั้นได้หรือไม่ ถ้าเต็มเราก็ค้นหาสิทธิอื่น ๆ แทน และยังสามารถกดถูกใจไว้ได้ด้วย เพื่อไว้ใช้ในคราวต่อ ๆ ไปได้ด้วย ดีมาก ๆ เลย

aubreiw
Just browsing

ช้งานสะดวกมากขึ้น, ใช้งานได้ง่าย, แบ่งเป็นหมวดหมู่ ดูง่าย สบายตา,   เลือกหมวดได้ง่ายมาก เพียงกดที่ไอคอน ที่แสดงอยู่หน้าจอเดียว ไม่ต้องเลื่อนขึ้นเหมือนเมื่อก่อน, .. รวมทั้งมีเมนู "รายการโปรด" ที่เก็บไว้ และใช้เป็นประจำ ทำให้สะดวก รวดเร็วอย่างมาก,  .. และมีรายการโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย โดยสามารถค้นหาได้ง่ายๆ โดยการใช้กล่อง "..ค้นหา"  ได้เลย..เยี่ยมครับ...

gavins
Just browsing

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้การค้นหาร้านค้าง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะปกติจะใช้สิทธิ์ส่วนลดของลูกค้าดีแทคเป็นประจำ และยังมีแถบแสดงจำนวนสิทธิ์ใช้งานด้วย ทำให้มั่นใจว่าไม่ต้องหน้าแตกเวลากดใช้สิทธิ์แล้วสิทธิ์มันเต็มอีกแล้ว โดนใจมากเลย

gavins
Just browsing

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้การค้นหาร้านค้าง่ายขึ้นกว่าเดิม 

ifeany
Just browsing

Version   ใหม่ ตัวอักษรน่ารัก มองเห็นง่ายขึ้น

เเบ่งประเภททำให้หาง่ายขึ้น

Aobtemp
Just browsing

dtac app การใช้งานดูง่ายขึ้เยอะเลยครับ ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น มีการแยกประเภททำให้เข้าใจง่าย ในส่วนของเมนู dtac reward มีร้านค้ามากมายให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ดีมากๆ  ของดีจึงบอกต่อครัับ

jaroldry
Just browsing

Version   ใหม่ ตัวอักษรน่ารัก มองเห็นง่ายขึ้น

มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน

Nuthchompu
Brand Lovers

ข้อดีของดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่ เมนูดีแทครีวอร์ดอย่างแรกเลยที่เปิดเข้ามาก็คือ มีการบอกสถานะของดีแทค รีวอร์ดเลยค่ะว่าเรามีสถานะไหน และมีสวัสดีตามช่วงเวลาต่างๆ ของวันอีก เห็นแล้วน่ารัก อบอุ่นดีค่ะ และอีกอย่างที่ว้าวมากๆ ก็จะเป็น Tab Bar เวอร์ชั่นใหม่ ที่แยกประเภทต่างๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่งออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว และใน 1 หมวดใหญ่ๆ ยังไม่หัวข้อย่อยให้เลือกอีก ซึ่งง่ายต่อการค้นหาสุดๆ ค่ะ เหมือนเป็นการจัดระเบียบแอปไปในตัว ซึ่งทำให้เราหาสิทธิพิเศษได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ เพราะโดยส่วนตัวชอบกินของหวาน โดยเฉพาะไอศกรีม ก็จะเลือกหมวดของหวาน และเลือกหมวดย่อยไอศกรีม โดยแอปจะโชว์แค่ร้านไอศกรีมเท่านั้น ไม่ต้องมานั่งเลื่อนไปเรื่อยๆ ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นค่ะ และเราก็เจอว่ามีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่แฟมิลี่มาร์ท ซื้อไอศกรีมโคนได้ในราคา 17 บาทที่ร้าน Family Mart เห็นปุ๊บก็รีบจัดไปเลยค่ะ เพราะมีแถบสิทธิพิเศษคงเหลือยังเป็นสีเขียวๆ อยู่ แสดงว่าเราใช้ได้ค่ะ เวอร์ชั่นใหม่นี้ดีงามเริ่ดที่สุดในปฐพีค่ะ

tykia
Just browsing

dtac app ตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น

kasiyah
Just browsing

ver ใหม่ ดูดีสดใสมากขึ้น การเลือกของก๋ง่ายชึ้ย การดูประวัติ ก็ง่าย

ryelan
Just browsing

ชอบเวอร์ชันใหม่มากครับ โดยเฉพาะที่มีสิทธิคงเหลือคอยบอกเราว่าเต็มหรือยัง ทำให้เรารู้ก่อนกดเลย ไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนจะกดหน้าร้าน นอกจากนั้นรูปแบบใหม่ๆยังทำได้น่าใช้ และง่ายมากขึ้นด้วยครับ

Phavinee
Regular Viewers

หน้าตา Application สวย ใช้ง่าย หาง่าย มีโปรโมชั่นน่าสนใจเยอะมาก

rungrung
Brand Lovers

ดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด โฉมใหม่ นี่แหละใช่เลยที่ต้องการมานาน ขอบคุณดีแทคค่ะ ที่ช่วยให้ลูกค้าใช้งานง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เพราะตอนนี้ถ้าหาร้านค้าไม่เจอ สามารถกดดูแผนที่ให้นำทางเราได้ด้วย อันนี้ชอบค่ะ เพราะเมื่อก่อนเจอปัญหาว่าร้านอยู่มุนไหนนะ ไม่เคยมาแถวนี้มาก่อน หาไม่เจอ ไม่รุ้จัก ไปไม่ถูก แต่ตอนนี้มีผู้ช่วยแล้ว แค่กดแผนที่ก็หาเจอได้ด้วยตัวเอง และยังเช็คได้ด้วยว่าสิทธิพิเศษคงเหลือมีอีกเท่าไร ไม่ต้องเซอร์ไพรส์เองว่าไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มจ้า อันนี้ชอบมากที่สุด เพราะเมื่อศุกร์ที่แล้วไปใช้สิทธิ์รับฟรีชานมไข่มุกตอนประมาณ 5 โมงเย็น ยังกลัวว่าไปแล้วเสียเที่ยวมั้ย แต่พอเช็คจากแถบสถานะ ก็รู้ว่ายังมีสิทธิ์เหลืออยู่ เราก็ไปได้อย่างสบายใจค่ะ

sabriyah
Just browsing

เวลาใช้สิทธิ Reward เราสามารถเห็นได้เลยว่าเต็มรึยังโดยที่ไม่ตัองไปยืนอายๆเวลากดแล้วสิทธิเต็ม 

Cherry2000
d best

app reward อันใหม่ใช้งานได้สะดวกง่ายในการเข้าถึงแยกประเภทเป็นหมวดหมู่ได้ดีมีการแบ่งเป็นสิทธิประโยชน์ในการใช้งานการเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น เพราะมีรายละเอียดเบอร์โทรให้ด้วยถ้าในกรณีเราไม่เข้าใจสามารถโทรไปถามได้เลยสะดวกต่อผู้ใช้อย่างยิ่ง สีสันสบายตาอ่านง่ายเข้าใจง่าย

ariyonx
Just browsing

รีวิวดีมากครับ เพิ่งรู้ว่าสามารถเช็คสิทธิ์ก่อนได้เลย ว่าเต็มหรือยังไม่เต็ม

xylcia
Brand Lovers

ชอบการรีวิวค่ะ

เห็นด้วยว่า dtac app version ใหม่ใช้งานมากกว่าเดิม

 

โดยส่วนตัวชอบ ตรงที่เห็น "จำนวนสิทธิ์คงเหลือ" ในแต่ละ promotion จะได้รู้ก่อนเลยว่า สิทธิ์ยังเหลือ หรือ หมดแล้ว จะได้ไม่ต้องกดแล้วเก้อ

(จากประสบการณ์การใช้ version เก่า , ต้องกดยืนยันใช้สิทธิ์ ถึงรู้ว่าหมด ซึ่งตอนนั้นเราก้อยืนหน้าร้านแล้ว จะ fail มากๆๆ)

popwins10
Viewers

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่นใหม่ แลจะ Classic  แต่ว่ารูปแบบการใช้งานง่ายขึ้น มีบอกสถานะของ D-Tac และมีหัวข้อการใช้งานต่างๆ เช่น เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดครบเลย ชอบมากเวอร์ชั่นใหม่นี้

quamaine
Just browsing

ใช้งานง่ายมากๆ มีการแยกประเภททำให้เข้าใจง่ายๆไม่สับสน และยังค้นหาร้านค้าได้ง่ายๆ มีประโยชน์มากๆ ที่สำคัญยังสามารถดูร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวเราอีกด้วย 

delaniz
Just browsing

แอปตัวใหม่ใช้ดี เพิ่มได้หลายเบอร์ แถมดึงสิทธิพิเศษดีๆ 

keyand
Just browsing

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น

kimonf
Just browsing

เป็นการรีวิวที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าสิทธิประโยชน์ต่างๆ นั้น ใกล้ตัวเรากว่าเดิม เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้ง่ายๆ ผ่านดีแทคแอปได้เลย แถมยังรู้จำนวนคงเหลือว่าใช้ได้เท่าไหร่อีกด้วย 

harsim
Just browsing

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่คือสะดวกและใช้งานง่ายขึ้นมากๆ สิทธิประโยชน์ก็เยอะ แถมแจ้งยอดจำนวนสิทธิ์คงเหลือให้เราทราบด้วย  ถูกใจมากๆครับ

darinelut
Just browsing

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น ได้กินชาชมไข่มุกฟรี และมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย

adelizpis
Just browsing

ใช้ง่ายขึ้นมากๆ

มีแถบหลอดที่ทำให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง

ดีมากๆเลย

kasaied
Just browsing

ชอบสุดตรงที่มีแสดงสิทธิพิเศษคงเหลือเนี่ยละครับ ไม่ต้องรอลุ้

shadrick
Just browsing

ใช้ง่ายเป็นแอพที่ดีชอบการมีร้านค้าให้เลือกชอบการแจกรางวัลต่างๆมีการแจ้งเตือนผ่านเบอร์ไม่แน่ใจว่าก่อนอัพมีมั้ยแต่พึ่งเห็นส่วนตัวชอบแคมเปญต่างๆสะดวกมาก

braley
Just browsing

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่แจ่มขึ้นมากโดยเฉพาะเรื่องการเช็คจำนวนสิทธิ์ที่เหลือ และแผนที่ร้าน ช่วยได้มากไม่ต้องเสียเที่ยว 

kaiserf
Just browsing

Dtac​ app.ver.ใหม่ดีมากครับ​ เมนูดูง่าย​ บอกรายละเอียด​ dtac reward ชัดเจนทั้งสิทธิ์​คงเหลือ​ สถานที่ที่จะใช้ได้​ อยากแนะนำทุกคนมาใช้กันเยอะๆครับ

nomarionest
Just browsing

แอพ DTAC ใหม่ใช้งานง่าย มีส่วนลดของร้านค้าและบริการต่างๆมากมาย และที่สำคัญดูข้อมูลปริมาณการใช้งานและคงเหลือง่ายสุดๆ

graclync
Just browsing

ดีแทคเป็นเครือข่ายแรกที่ใช้มาจนถึงปัจจุบันครอบครัวก็ใช้ดีแทคกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะโทร ส่งข้อความ เล่นเน็ต เล่นแอป ช้อปปิ้ง ชอบโปรดีแทคนะ มีมาเรื่อยๆอย่างงานที่ไปมาดีแทคก็ร่วมกับวงในจัดงานเกี่ยวกัยการร่วมร้านดังต่างๆ ดีแทครีวอคก็มีโปรดีมาต่อเนื่อง ดีมากเลย ร่วมกับชอปปี้มีส่วนลดและคนที่ใช้ดีแทคก็ใช้เนตดูไลฟ์ฟรี ดีมาก ชอบมากค่ะ 

Wichan-noi
Brand Lovers

Dtac App อันใหม่ ใช้งานได้ง่ายกว่าเก่าเยอะ ค้นหาตามหมวดที่ต้องการได้ง่าย และบอกการเป็นสมาชิกแบบไหน 

jhovanny
Just browsing

ดีมากๆเลยใช้ง่าย กดรับสิทธิ์ได้ง่ายขี้นหาร้านที่ได้สิทธิ์ง่ายขึ้น ชอบมากๆ

shamus
Just browsing

App Dtac Reward Version ใหม่ ดูง่าย ค้นหาสิทธิพิเศษต่างๆง่าย App เร็วขึ้นว่าเดิม บอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือด้วย คำนวนได้เลยว่าไปแล้วจะนกไหม ชอบสุดคือสิทธิพิเศษต่างๆที่มีให้

D47
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac rewad เวอร์ชั่นใหม่ ดีขึ้นเยอะเลย ร้ายค้ามีรายละเอียดมากขึ้น อยูที่ไหน สิทธิครบรึยัง แยกหมวดหมู่ ชัดเจนดี ชอบ

kamillmmon
Just browsing

รู้สึกว่าใช้งานได้ง่ายขึ้น ดูเรียบขึ้นทำให้สามารถมองเห็นสินค้าหรือบริการง่ายขึ้น  แล้วชอบตรงการจัดรูปแบบภายใน พวกรายละเอียดต่างๆของสินค้า โดยเฉพาะที่บอกว่าสิทธิ์นี้ถูกใช้ไปเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดเขตด้วย ทำให้เราสามารถวางแผนที่จะใช้ dtac reward ได้บ่อยยิ่งขึ้น 

Supwichan
Brand Lovers

ใช้ดีแทคแอปเวอชั่นใหม่แล้วดีมาก บอกสิทธิ์คงเหลือใน dtac reward ด้วย  ตอนนี้เป็น Gold member และยังมีของให้แลกมากมาย  หาง่ายมาก

SURAKERK
Just browsing

ดีแทครีวอร์ดรูปแบบใหม่ใช้งานง่ายสะดวกขึ้นมากเลยครับ สามารถหาตำแหน่งร้านค้าและยังเช็คสิทธิคงเหลือได้อีก

austenymario
Just browsing

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย ดูเป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่มากขึ้นเยอะเลย แล้วแถมยังสามารถดูได้ด้วยว่าดีแทครีวอร์ดสิทธิ์เต็มหรือยัง อันนี้ชอบมาก 

zaydaua
Just browsing

Dtac App อัพเดทใหม่ ดูทันสมัย สวยงามน่าใช้ และใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ ค้นหาอะไรก็สะดวกขึ้นเยอะใช้เวลารวดเร็วอีกด้วยค่ะ แถมยังมีสิทธิ์รีวอร์ดดีๆมามอบให้แก่ลูกค้าตลอด

tayquane
Just browsing

ใช้งานง่ายมากขึ้นและมีข้อมูลครบถ้วนมากขึ้น จัดหมวดหมู่ได้ดีมากขึ้น ทำให้ค้นหาสะดวกมากๆค่ะ นอกจากนี้รูปแบบของแอพก็น่าใช้มากขึ้นมากค่ะ ทั้งตัวหนังสือ สีสัน การจัดวาง ทำให้รู้สึกดูแล้วสบายตา

jakyren
Just browsing

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นค่ะ ทำสามารถเห็นสถานะดีเเทค ว่าเป็นประเภทไหน ในส่วนของดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นค่ะ