saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
leklai1980
Brand Lovers

ขอบคุณรีวิวดีๆ ที่บรรยายพร้อมภาพประกอบนะคะ นี่ก็เข้าแอพฯ dtac แล้วไม่รู้ว่าอัพเดทตอนไหน เพราะสมาร์ทโฟนเราตั้งค่าอัพเดทอัตโนมัติเมื่อเจอ wifi แต่ก็ใช้ dtac rewards ประจำ กลางเดือนม.ค. 63 สังเกตเหมือนกันว่าแอพฯ เปลี่ยนไปใช้งานง่าย สะดวกขึ้น ชอบตรงค้นหาร้านใกล้ตัวเราได้ ขอให้พัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกนะคะ

Firstcup
Just browsing

Version   ใหม่ ตัวอักษรน่ารัก มองเห็นง่ายขึ้น

เเบ่งประเภททำให้หาง่ายขึ้น

มีอะไรน่าสนใจ เยอะเลยค่ะ 

เราเป็รคนชอบใช้สิทธิ์ ดีค่ะให้เราเชคผ่านเเอฟได้เลยไม่ต้องไม่หน้าเเตก หร้าร้าน 5555

ขอบคุณมากนะค่ะ 😁😁😁😁

Joi777
Readers

Dtac App มีอะไรให้มากกว่าที่คิด เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย มีส่วนลดร้านค้ามากมาย และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก แจกของรางวัลมากมาย เวลาจะทานอะไร เปิด Dtac App ไม่ผิดหวัง และจะแสดงสถานะ สินค้าที่เหลือ หรือสิทธิเต็ม ระบบเติมเงินวันหมด ก็เติมวันได้อีก คุ้ม จริงๆ ค่ะ

 

mali2
Readers

การใช้บริการ dtac reawad ในแอฟดีแทค  ver ใหม่ ดูดีสดใสมากขึ้น การเลือกของก๋ง่ายชึ้ย การดูประวัติ ก็ง่าย

yu2527
Just browsing

dtacใช้ดีมากๆๆเลย

monchai_cook
Regular Viewers

ดูเข้าใจง่ายขึ้น สบายตาและไม่รก แต่ก็ไม่งกรีวอร์ดนะคร้าบบบ 

nmg3233
Viewers

สะดวกสบายใช้งานง่ายขึ้นร้านค้าหลากหลายมีให้เลือกในทุกๆแบบจะช็อปจะกินจะเที่ยวมีครบจบในแอปเดียวแลกๆๆทุกวันนี้ติดเป็นนิสัยไปแล้วคะจะไปห้างก็ต้องหยิบมือถือมาเช็คสิทธิ์ก่อนตลอดคุ้มค่าจริงๆดีแทครีวอร์ด

Luxsupa
Readers
  1. ตอนเปิดแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ มีการ์ตูนตัวสีฟ้าน่ารักดี
  2. หน้า usage คล้ายเดิม เรียบง่าย
  3. หน้า package มี category แยกเป็นหมวดหมู่ เช่น ถ้าต้องการ package ที่โทรอย่างเดียว ก็ให้เลือกที่ voice และยังมี sub-category ให้เลือกอีกว่าจะโทร 1-3 วันโทร 7-15 วัน หรือโทรเป็นเดือน ทำให้รู้สึกว่าเวอร์ชั่นใหม่นี้มี Packageให้เลือกหลากหลายกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้
  4. หน้า dtac reward สามารถตรวจสอบ quota ได้ว่ายังเหลือสิทธิ์อีกเท่าไร ก็ไม่ต้องรีบถ้าสิทธิ์ยังเหลืออีกเยอะ
  5. หน้า Campaign เปลี่ยน iconให้ดูเล็กลงก็สามารถกวาดตาดูที่เดียวได้ว่ามีอะไรใหม่ๆรึป่าว ไม่ต้องเลื่อนลงเยอะเหมือนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้
  6. หน้า other มี recent charge เพิ่มมา สามารถดู transaction ย้อนหลังได้
preawv
Regular Viewers

ใช้งานง่าย

ดูสบายตา

ดูสถานะง่าย

เช็คสิทธิง่าย

หาแผนที่ง่าย

ส่วนลดเพียบ

ชอบมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว

 

krysicax
Viewers

ตอนนี้ดีแทคปล่อยดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่มาแล้ว มีหลายฟังก์ชั่นที่เพิ่มมา แล้วมีการปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น อย่างเช่นมีการจัดหมวดหมู่สิทธิรางวัลที่ละเอียดขึ้น อย่างเช่น หมวดอาหาร ก็จะแยกย่อยไปอีกว่าเป็นอาหารประเภทไหน ทำให้ใช้งานสะดวกขึ้น นอกจากนี้เวอร์ชั่นใหม่ยังพัฒนาฟังก์ชั่นที่อยากให้มีมานานแล้ว ซึ่งก็คือ วิธีการเช็คจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่ว่ายังมีอยู่อีกกี่สิทธิ์ เพราะปกติจะกังวลว่าสิทธิ์จะหมดตอนเราอยู่ร้านพอดี พอมีตัวเวอร์ชั่นใหม่ออกมา ทำให้เราวางแผนได้ว่า ต้องรีบไปร้านให้เร็วแค่ไหนถึงจะได้ใช้สิทธิ์ให้ทัน หรือแค่เดินชิวๆเก๋ๆไม่ต้องรีบ แล้วก็ยังสามารถเช็คได้ด้วยว่าร้านที่ใกล้สุดอยู่ที่ไหน เริ่ดมากค่ะ

bunsri
Regular Viewers

 App Dtac App Dtac reward เวอร์ชั่นใหแอปdtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานใด้ง่ายกว่าเดิมมากขึ้นเยอะเลย

PantiraKit
Just browsing

อัพเด​ท​แล้วจร้า.. ช่วงแรกๆก็ยังไม่คุ้นกับของใหม่.. แต่พอเข้าบ่อยๆก็เริ่มคุ้นเคยเป็นลูกค้า​ดีแทคมา25ปีแล้วการพัฒนา​ดีขึ้นมากแอปใหม่ดูง่ายมองเห็นสิทธิ์​ว่าเต็มหรือไม่ได้ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องไปกดหน้าร้านให้ผิดหวังหลายๆอย่างชัดเจนีค่ะชอบมาก

Elsaanna
Viewers

Dtac​ Reward ในดีแทคแอป​ เวอร์ชั่นใหม่​เรียกได้ว่า​ เป็นรางวัลชีวิตของเราเลยค่ะ​ เพราะมีสิ่งดีๆมากมาย​ ไม่ว่าจะเป็นของแจก​ ของแถม​ ส่วนลด​ ที่มอบให้กับสมาชิกดีแทคทุกสถานะ​😊 ยิ่งพอได้ทราบว่าดีแทคอัพเดทversionใหม่​ ก็รีบupdateเลยค่ะ​ ไม่ผิดหวังค่ะ​ ใช้งานง่าย​ ดูเพลิน​ สบายตา​ ดี(แทค)​แบบนี้ต้องบอกต่อค่าาา​555​ ((ก็โหลดดิค้าบบบ))​ ขอบคุณกิจกรรมน่ารักๆนะคะ​ ดีแทค​แอป ดีจริง​ ดีทุกversion ที่สำคัญใจดีฝุดๆๆ❤️😘

Moola
Brand Lovers

ดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ดีกว่าเดิมมากๆ โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ด ดูจำนวนสิทธิ์ได้ว่าหมดหรือยัง เวอร์ชั่นเก่านี่หน้าแตกหลายรอบมาก กดแล้วสิทธิเต็ม ตอนนี้สามารถดูก่อนได้ว่ายังเหลือสิทธิ์ไหม แถมแนะนำร้านใกล้ๆอีก สุดยอดมาก

buasy
Brand Lovers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายกว่าเดิมเยอะเลย

pptj
Viewers

มีดีแทคแอป(เวอร์ชั่นใหม่)​มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ​ เริ่มจากเรื่องดีๆที่ดีแทคมอบให้กับลูกค้าทุกคน​กับ​ Dtac​Reward ที่แสนน่ารัก&ใจดี​ กับโปรโมชั่น

มากมาย​ แบรนด์​ชั้นนำต่างๆ​ ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนสำคัญและพิเศษเสมอค่ะ​ การใช้งานแอปดีแทคใหม่​ ก็ง่ายมากๆ​ รวดเร็วทันใจ​ สะดวกมากขึ้น​ หิวปุ๊ป​ เปิดแอปปั๊ป

แล้วปักหมุดตรงไปทานของอร่อย​ ที่ดีแทคตั้งใจมอบให้สมาชิกในครอบครัวดีแทคค่ะ​ ดีแทคใจดี​ เปิดแอปทีไร​ ใจบางทุกที​🤗😍 ขอบคุณกิจกรรมใจดีค่ะ​ รักเลยค่ะ🤟❤️🐻

nanoi
Regular Viewers

แอปdtac rewards เวอร์ชัน​ใหม่​ใช้​งานใด้หลากหลาย​มาก​ขึ้น​

 

 

 

jiwa
Viewers

ดีใจที่เป็นลูกค้าดีแทค เพราะมีดีแทครีวอร์ดให้รับสิทธิ์ได้ทุกคน แถมรับง่ายค่ะ เพราะมีแอปดีแทคให้กดค้นหาร้านที่เราใช้สิทธิ์ แล้วตอนนี้ดีแทคแอปอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว ทำให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมมากๆ ค้นหาสะดวก มีแผนที่บอกทางไปร้าน มีสถานะบอกว่าสิทธิ์เต็มยัง กดใช้สิทธิ์ได้ทุกคน ทุกเบอร์ไม่ต้องใช้แต้ม ปลื้มมากนะจริงๆ ดีแทครีวอร์ด บอกเลยยยยยย #dtacreward

Oated
Regular Viewers

Dtac app ver.ใหม่ใช้ง่ายขึ้นมากค้นหาก็รวดเร็วขึ้น

surabut14
Viewers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ จากที่ลองใช้แล้ว ส่วนที่ชอบที่สุดคือ การที่บอกว่าสิทธิ์นั้นเหลือเท่าไร เวลาที่อยากใช้สิทธิ์จะไม่ต้องหน้าแตกเมื่อกดใช้สิทธิ์ไม่ได้

kittytj
Viewers

ข้อดีของ​ Dtac​ Reward​ คือ​ มีชีวิตดีๆกับสิทธิประโยชน์​ ส่วนลด​ แถม​ แจกมากมาย​ ที่มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ​ ยิ่งได้โหลด​ Dtac​ App​ versionใหม่แล้ว​ ยิ่งทำให้มีชีวิตดีๆเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ​ เพราะใช้งานง่าย​ ฟังค์ชั่นต่างๆ​ เข้าใจง่าย​ ทำให้ไม่เสียเวลา(ชีวิต)​ไม่ว่าจะเช็คอะไร​ ก็สะดวก​ รวดเร็ว​ สมกับเป็น​ Dtac​ App​ แบบนี้ยืนหนึ่งเรื่อง​ Dtac​ Reward เลยนะคะ​ ไม่โหลดไม่ได้แล้ว..​เตือนแล้วนะ555​ 😃ขอบคุณ​กิจกรรม​ใจดี​ ที่มีให้ตลอดค่ะ

Pnnlek
Regular Viewers

ใช้งานง่ายขึ้น  บอกสิทธิ์คงเหลือได้ง่ายๆ ทำให้ไม่หงุดหงิดเวลากดไปเจอขึ้นว่าสิทธิ์หมด

P00PPUP
Brand Lovers

เคยเป็นไหมคะบางทีตั้งใจจะไปใช้สิทธิพอไปถึงหน้าร้านสิทธิเต็มซะงั้น แต่แอพdtac rewardใหม่ สามารถเช็คสิทธิที่ยังคงเหลือได้ก่อนที่เราจะไปใช้สิทธิที่ร้าน ไม่ต้องอารมณ์เสีย ไม่เสียเวลา แถมสะดวกสุด 

Kwangnv2b
Brand Lovers

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ดี๊ดี บอกด้วยว่าใกล้ๆเรามีอะไรบ้างให้ใช้สิทธิ์กันอย่างเต็มที่ แบ่งประเภทชัดเจน

Somssayy
Viewers

Dtac app ใหม่ มีทั้งคาวหวาน ส่วนลดครบจรืงๆ บอกพิกัดด้วยนะ

Puirnp
Regular Viewers

Dtac app 9.0.1 มีทั้งร้านอาหารแนะนำ และเด็ดสุด ส่วนลดมากมายที่บอกจำนวนคงเหลือ

Calendar198
Viewers

แอพดีแทคอันใหม่ บอกด้วยว่าร้านที่ใกล้ที่สุดอยู่ไหน ฟินไปเลยครับ

ploytoy
Viewers

เมื่อพูดถึง​ Dtac​ Reward ใน​ Dtac​ App

ล่าสุด​ คงต้องยกให้เป็น​ The Best App 2020 เลยก็ว่าได้ค่ะ​ เพราะใช้งานคล่อง​ สะดวกทุกเมนู​ เช็คสิทธิ์​ได้ละมุน​ละเอียด

มากขึ้น​ และปรากฎการณ์​วันชานมแห่งชาติ​ที่​ Dtac​ ​Reward มอบให้ลูกค้า​ ยิ่งตอกย้ำความใจดี​ ที่ดีแทคมีให้สมาชิกตลอดมา​ #ตามใจปาก​ทุกวัน​ศุกร์​ เกิดขึ้นได้เพราะความใจดีของดีแทคค่ะ​ แบบนี้เรียกว่า​ ปรากฏ​การณ์​ Dtac​ ​Reward​แห่งชาติได้มั้ยคะ​ เพราะคิวยาวววมากกก​ เป็น​ Talk of the  Town ความใจดีที่ดีแทคมอบให้เลยค่ะ​ ขอบคุณ​กิจกรรมร่วมสนุกนะคะ​ 🙏👍(-:

Baiyuk
Brand Lovers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม จัดหมวดหมู่ชัดเจน เข้าใจง่าย แถมบอกพิกัดร้านที่อยู่ใกล้เรา และสามารถเช็คสิทธิ์คงเหลือได้ด้วย จะได้ไปไม่เสียเที่ยวเวลาไปถึงหน้าร้าน ชอบไปใช้สิทธิ์ที่ mk ก็พิมพ์ค้นหา mk ก็จะพบสิทธิพิเศษ สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที สะดวกดีมาก

ploytoy
Viewers

เมื่อพูดถึง​ Dtac​ Reward ใน​ Dtac​ App

ล่าสุด​ คงต้องยกให้เป็น​ The Best App 2020 เลยก็ว่าได้ค่ะ​ เพราะใช้งานคล่อง​ สะดวกทุกเมนู​ เช็คสิทธิ์​ได้ละมุน​ละเอียด

มากขึ้น​ และปรากฎการณ์​วันชานมแห่งชาติ​ที่​ Dtac​ ​Reward มอบให้ลูกค้า​ เรียกว่า​เป็นวันดีแทครีวอร์ด​​แห่งชาติเลยค่ะขอบคุณ​กิจกรรมร่วมสนุกนะคะ🙏👍

dorajung1
Brand Lovers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมมาก ใช้ง่ายมาก ชอบตรงที่บอกสิทธิ์คงเหลือให้ทราบเลย จะได้ไปที่ร้านไม่เสียเวลา แถมมีบอกพิกัดด้วย เยี่ยมจริง ๆ ปกติชอบซื้อของออนไลน์ประจำ ก็พิมพ์คำว่า shopee ในช่องค้นหา ก็จะมีโค้ดส่วนลดให้ ช่วยให้ประหยัดเงินไปได้อีก ชอบมากค่ะ

Ladda911
Brand Lovers

Dtac app เวอร์ชั่นล่าสุด อ่านง่าย สบายตา ใช้ง่ายสะดวกดีมาก จัดหมวดหมู่ชัดเจน มีแผนที่บอกพิกัดร้านค้าที่อยู่ใกล้ให้ทราบด้วย ชอบไปใช้สิทธิ์ที่คาเฟ่ อเมซอนบ่อย ๆ ก็เข้าไปที่เมนูคาเฟ่/ของหวาน ก็เลื่อนดูรายการเพื่อใช้สิทธิ์ได้ง่ายดี และมีแจ้งสิทธิ์คงเหลือให้ทราบด้วย ชอบมากเลยค่ะ

Ploycheez
Brand Lovers

dtac ตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น ของรางวัลบนดีแทครีวอร์ดก็ดีงาม

nur16
Viewers

ข้อดีของดีแทครีวอร์ดมีเยอะมากๆค่ะแต่ที่ชอบที่สุดก็ตรงที่ได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า ไอศครีม อาหารต่างๆหลากหลายร้าน แต่ที่ชอบมากๆคือส่วนลดของแอพฟู้ดแพนด้าค่ะ อากาศร้อนๆฝุ่นเยอะๆแบบนี้ สั่งอาหารมาทานที่บ้านสะดวกสุดค่ะ ใช้ส่วนลดจากสิทธิพิเศษด้วยแล้วสบายกระเป๋าไปเลยค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมากสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOLหัวใจ

KaoKao-VLN
d best

dtac app อันใหม่ดีมาก  แนะนำร้านที่อยู่ใกล้ๆที่สามารถใช้สิทธิ์ได้ด้วย มีบอกสิทธิ์ว่าเหลือเท่าไหร่ ใกล้หมดหรือยัง แล้วแพลตตินั่มบลูมีของกินฟรีหลายอย่างอยู่นะ (รีบไปกดรับสิทธิ์) ล้างรถฟรีอีก KOI ฟรี ดีมาก ใช้งานง่าย

Na-VLN
Brand Lovers

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่นี้ ใช้งานง่ายสบายตา ก่อนหน้านี้เวลาใช่สิทธิ์ หาไม่ค่อยจะเจอ อันใหม่นี่มาพร้อมแผนที่และบอกระยะทางไปเลยจ้า ส่วนลดร้านค้าหลากหลาย

Oliez
Brand Lovers

ปกติก็แลก dunkin. เนี่ยแหละ. วิธีคือ

 

1.พิมพ์ชื่อร้านในช่องค้นหา

2. มีแสดงสิทธิคงเหลือ...จะได้ไม่หน้าแตกที่ร้านถ้าสิทธิ์เต็ม

3. มีรายละเอียดสาขาที่ร่วม จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว

 

 

Maraatjung
Brand Lovers

ช่องที่ใส่คำค้นหาเด่นชัดดีกว่า  versionก่อนๆ.....ส่วนหมวดหมู่ ก็รวมมาอยู่หน้าเดียวกัน ทำให้สะดวกในการเลือกมากขึ้น 

funfofunfo
Viewers

ใช้งานง่ายขึ้นมากกก 😁

หาร้านที่ตรงกับที่ต้องการง่ายขึ้น

เชคสิทธิ์ได้ก่อนว่าเต็มหรือยัง ไม่ต้องกลัวเฟลหน้าเคาเตอร์ มีตัวการ์ตูนาีฟ้าขณะรอโหลด น่าร้ากกก 😊

Nadaka
Brand Lovers

Dtac app ในหมวดreward ได้เพิ่มอีก1 feature เป็นอย่างน้อย นั้นคือ แผนที่นำทางไปยังร้านค้า ที่เราเลือกที่ใกล้ที่สุด ...แต่เราต้องเปิดgps ก่อนนะถึงจะเห็นปุ่ม.   " ดูแผนที่"

ffaiimar
Just browsing

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม รูปเเบบก็น่าใช้กว่าเดิมดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มากและมีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ส่วนตัวใช้ดีแทครีวอร์ดประจำเลยค่ะ ชอบทานของหวาน ทั้งเดรี่ควีน ทั้งชานมไข่มุก โปรดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่พัฒนามาตลอดจะใช้ไปเรื่อยๆนะคะ

asus52
Readers

ขอบคุณสำหรับลูกค้า dtac 

13ammy13
d best

แอพดูง่ายค่ะ ชอบๆ

ที่ชอบที่สุดตอนนี้คือ ดูสิทธิ์ที่เหลือใน dtac rewards ได้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปแล้วสิทธิ์เต็ม T^T ที่สำคัญคือ ไม่ต้องหน้าแตกหน้าเคาน์เตอร์ 😅

ขอบคุณ dtac ที่ใส่ใจและดูแลกันมายาวนาน ที่บ้าน..8 คน ใช้ dtac กันทุกคนค่ะ 🥰🥰🥰

Paonong
Just browsing

App dtac ในเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานได้ดีมากๆเลยค่ะ ตัวอักษรก็น่าอ่านมีการบอกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ทั้งแพ็คเกจของเรา ใช้งานไปเท่าไหร่ เหลือเท่าไหร่ และสิทธิประโยชน์ของ dtac อันนี้ดีมากเลยค่ะ ถ้าเทียบกับของเจ้าอื่น ที่มีบอก สถานะของเรา และที่ ชอบมากคือ สิทธิประโยชน์ที่เหลือ ไม่ต้องไปรอลุ้นหน้าร้าน และยังมีแผนที่บอกอีกด้วย จะได้รู้ว่าใกล้หรือไกล เท่าไหร่ การค้นหาร้านค้า ถ้ามีการแบ่งประเภทได้อย่างชัดเจน ทำให้หาง่าย สะดวกในการใช้สิทธิประโยชน์มากๆค่ะ

polytypen
Readers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม มีเมนูตอบสนองครบทุกความต้องการ และสามารถแลกของต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทาน ช๊อฟ ใช้ ถูกใจเป็นที่สุด รักดีแทค

sakonkitw
Viewers

ถูกใจ dtac rewards version ใหม่ ใน dtac app ตรงที่

1. ชอบสุดๆ ตรงมีแถบสี แสดงว่า reward นั้นเต็มหรือยัง ทำให้ผู้ใช้งานทราบล่วงหน้า เพราะเคยไปถึงหน้าร้าน แต่แลกไม่ได้เพราะสิทธิเต็ม ทำให้แอบเสียความรู้สึก

2. เด็ดที่สองรองลงมา ก็ตรงเพิ่ม maps feature ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น ไม่ต้องไปเปิด google หาที่ตั้งร้านค้าเองอีกต่อไป

3. มีการจัดประเภทรายการเป็น categories ย่อย ช่วยให้ค้นหาได้สะดวกมากชึ้น

4. app สวยขึ้นหล่อขึ้น ดูสะอาดสะอ้าน

Nunuanna
Brand Lovers

Dtac rewardโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม หาง่าย ใช้ง่าย ตามสถานะ

อันดับแรกต้องรู้สถานะของเราว่าเป็นลูกค้าdtac ที่มีอยู่4ระดับ เพียงดูที่มุมบนขวา

หาง่าย ค้นหาร้านค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์กดรายการโปรดเก็บไว้

ใช้ง่าย ถึงร้านค้าโปรดกด รายการโปรด ดูว่ายังมีแถบว่าง รับสิทธิ์ได้ทันที

ปลื้มมากๆDtac

Jonginjane
Regular Viewers

จากการอัพเดตdtac app ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นมาก ปกติเป็นคนชอบใช้dtac reward เพื่อหาส่วนลดร้านอาหาร เครื่งดื่ม รู้สึกดีแทคให้สิทธิพิเศษตอบแทนลูกค้าดีมากเลยค่ะ สะดวก สะบาย เวลาจะเติมตังโทรศัพท์ก็เติมผ่านแอพนี้แหละค่ะ ใช้มาเข้าปีที่8แล้ว ไม่คิดจะเปลี่ยนเลย จะใช้ไปอีกนานๆ ที่สำคัญชอบตรงแคมเป็ญแจกรางวัลต่างๆค่ะ โดยเฉพาะใบพัดสีฟ้า ที่สะสมลุ้นรางวัล นี่ได้บัตรtesco ดีใจมากเลยค่ะ ขอให้ดีแทคดูแลลูกค้าแลบนี้ต่อๆไปนะคะ ไม่ผิดหวังเลยที่ใช้

mawat
Just browsing

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่น มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ ชอบมากเวอร์ชั่นใหม่นี้

mawat
Just browsing

มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ ชอบมากเวอร์ชั่นใหม่นี้