saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ma-porn
Brand Lovers

ตั้งแต่ dtac app มีการอัพเดทใหม่ รู้สึกว่ารูปแบบใหม่จัด format ได้ดี ค้นหาข้อมูลได้สะดวกและง่ายขึ้น แถมยังบอกด้วยว่า สิทธิใน dtac reward ยังเหลือสิทธิหรือไม่ เพื่อง่ายแก่การตัดสินใจว่าจะใช้สิทธินั้นได้หรือไม่ ถ้าเต็มเราก็ค้นหาสิทธิอื่น ๆ แทน และยังสามารถกดถูกใจไว้ได้ด้วย เพื่อไว้ใช้ในคราวต่อ ๆ ไปได้ด้วย ดีมาก ๆ เลยค่ะ ที่ทาง dtac เคยพัฒนาและปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ อย่างนี้เราคงต้องใช้บริการต่อไปเรื่อย ๆ แล้วค่ะ อย่างไรก็ตาม ก็อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ มาใช้บริการและโหลด app dtac ด้วยนะคะ มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ

dtthoop
Regular Viewers

ใช้งานสะดวกมากขึ้น, ใช้งานได้ง่าย, แบ่งเป็นหมวดหมู่ ดูง่าย สบายตา,   เลือกหมวดได้ง่ายมาก เพียงกดที่ไอคอน ที่แสดงอยู่หน้าจอเดียว ไม่ต้องเลื่อนขึ้นเหมือนเมื่อก่อน, .. รวมทั้งมีเมนู "รายการโปรด" ที่เก็บไว้ และใช้เป็นประจำ ทำให้สะดวก รวดเร็วอย่างมาก,  .. และมีรายการโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย โดยสามารถค้นหาได้ง่ายๆ โดยการใช้กล่อง "..ค้นหา"  ได้เลย..เยี่ยมครับ...

 

 

 

 

chirojxp
Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้การค้นหาร้านค้าง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะปกติจะใช้สิทธิ์ส่วนลดของลูกค้าดีแทคเป็นประจำ และยังมีแถบแสดงจำนวนสิทธิ์ใช้งานด้วย ทำให้มั่นใจว่าไม่ต้องหน้าแตกเวลากดใช้สิทธิ์แล้วสิทธิ์มันเต็มอีกแล้ว โดนใจมากเลย

Sawangjitk
Brand Lovers

มีเซอร์ไพรส์ ตลอดๆ ชานมไข่มุก วันศุกร์ จัดไปจ้า

Goodgirl
Brand Lovers

แอพดีแทค เวอร์ชั่นใหม่วางรูปแบบสวย และค้นหาง่าย แสดงสิทํให้เห็นชัดเจนทำให้สามารถเลือกว่าควรไปใช้ดีไหม รวมถึง แสดงให้เห็นถึงสิทธิว่า ใช้สิทธิได้หรือไม่ โดยไม่ต้องทดลองกดก่อน วางรูปแบบให้ user ใช้งานง่ายดีค่ะ ชอบๆ สิทธิพิเศษก็ดี แต่เราเป็นลูกค้า dtac ไม่นานเลยยังแลกอะไรไม่ได้ อยากให้ดีแทคแจกเยอะๆ อิอิ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

pt410301
Regular Viewers

ปกติจะใช้ดีแทครีวอร์ดประจำ ยิ่งทางดีแทคมีการปรับปรุงดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ด้วยแล้ว ยิ่งชอบขึ้นมากๆเลยค่ะ เพราะเวอร์ชั่นใหม่ format ดี จัดเป็นสัดส่วน ค้นหาง่าย แถมบอกด้วยว่าสิทธิเต็มหรือยัง ซึ่งเมื่อก่อนไม่มีบอก อย่างไรก็ตามขอให้ทางดีแทคพัฒนาและปรับปรุงเรื่อยๆนะคะ จะได้เป็นลูกค้านานๆค่ะ

npnk123
Regular Viewers

ข้อดีของดีแทครีวอร์ดแบบใหม่คือ

1. รู้ได้ว่าสิทธิเหลือเท่าไหร่ โดยแถบสี สิทธิพิเศษคงเหลือ

2. รู้ได้ว่าสิทธิหมดอายุเมื่อไหร่

3. รู้ได้ว่าร้านที่ใกล้สุดอยู่ที่ไหนใน "แผนที่"

4. เวลาค้นหาร้านค้ามี guide คำให้ด้วย ซึ่งแบบเก่าไม่มี ทำให้ค้นเจอง่ายขึ้น

5. รู้ถึงสถานะ member ของตัวเราเอง

6. นี่ไฮไลท์เลย ให้กินชามุกฟรี และมีของฟรีเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ส่วนข้อเสีย มีนิดเดียวครับ ตอนใช้สิทธิแลกชามุกฟรี กดรับสิทธิใน App ยากมาก เพราะคนใช้พร้อมกันเยอะ ทำให้ต้องกด #140* xxx  แทน

ผมใกล้จะเป็น Blue Member แล้ว จะได้แลก Potato Corner ฟรีกะเค้าซักที : )

pearlydew179
Regular Viewers

ชอบApp Dtac เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac Reward ได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง ทำให้ไม่เสียเวลา และสามารถตรวจสอบยอดบิลและการใช้งานของเบอร์ได้ง่ายๆ และมีรูปแบบของแอพที่ทันสมัย ใช้งานง่ายด้วย..ขอบคุณที่พัฒนาระบบให้ทันสมัยตลอดค่ะ

oj
Engager

เขียนเล่าเรื่องน่าสนุกจริงๆด้วยค่ะ

เห็นด้วย ชอบดีแทคแอปที่เปลี่ยนรูปแบบการแสดงรายการเป็นแบบบล็อกๆ ดูง่าย สบายตา เลื่อนปัดขึ้นลงปรื๊ดๆ ส่วนรูปแบบตัวอักษรก็ดูหนาชัดดี

 

 

จุดเด่นคือแสดงยอดคงเหลือตามสิทธิ เป็นสัญลักษณ์สีเขียว หมายถึงยังมีสิทธิเหลือ ไปแวะคลิกรับสิทธิกับร้านค้าได้ น่าจะยังทัน (แอบหวังว่าจะไม่มีคนตาไวใจตรงกันรีบไปรับสิทธิจนเต็มก่อน....เพี้ยง)

 

และถ้าสิทธิเต็มแล้วก็จะระบุให้อีกด้วยที่มุมขวาล่าง จะได้ไม่เสียเวลาไปเก้อแน่นอน

 

สะดวกสบายดีจัง. ดีแทคใจดี  เราก็ดีใจ. ;-)

sukanyaw
Brand Lovers
ดีแทครีวอร์ด บนดีแทคแอพ เวอร์ชั่นใหม่ มีฟังก์ชันใหม่ที่เราชอบมากๆ คือ เราสามารถเช็คได้ว่า ร้านค้าที่มีสิทธิ์ ประโยชน์ดีแทครีวอร์ดใกล้ตัวเรามีร้านอะไรบ้าง แต่ละร้านอยู่ห่างออกไปเท่าไหร่ และไปตรวจสอบได้ก่อนว่า สิทธิ์คงเหลือเท่าไหร่ จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว รูปแบบแอพเวอร์ชั่นใหม่ก็ดูสวยงาม ไฉไลกว่าเดิม ขอให้ดีแทคพัฒนาไปเรื่อยๆ สมกับที่พูดไว้ว่า "เราจะไม่หยุด" นะคะ
sukanyaw
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ด บนดีแทคแอพ เวอร์ชั่นใหม่ มีฟังก์ชันใหม่ที่เราชอบมากๆ คือ เราสามารถเช็คได้ว่า ร้านค้าที่มีสิทธิ์ ประโยชน์ดีแทครีวอร์ดใกล้ตัวเรามีร้านอะไรบ้าง แต่ละร้านอยู่ห่างออกไปเท่าไหร่ และไปตรวจสอบได้ก่อนว่า สิทธิ์คงเหลือเท่าไหร่ จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว รูปแบบแอพเวอร์ชั่นใหม่ก็ดูสวยงาม ไฉไลกว่าเดิม ขอให้ดีแทคพัฒนาไปเรื่อยๆ สมกับที่พูดไว้ว่า "เราจะไม่หยุด" นะคะ

Kittiyot
Brand Lovers

ไม่รู้ว่าupdated จะกินเนื้อที่มากขึ้นหรือน้อยลง   เพื่อนๆ silver บางคนไม่สะดวกใช้เน็ต การรับสิทธิผ่าน Tel code จะง่ายกว่า แต่ถ้ารับสิทธิผ่านapp แล้ว รหัสไม่หลุดสูญหาย app ก็ดูดีกว่า tel code

ชาไข่มุกที่แจกวันแรกคนไปแย่งซีนกันจนapp error เสียเวลาทำมาหากิน ซึ่งปรากฏว่า ไปตอนเย็นก็ยังทัน. App จะน่าสนใจตอนมีเกมแจกรางวัลใหม่ๆให้เล่น แต่น่าจะแจกรางวัลให้ทั่วถึงพอเพียงพอดี ( ชาไข่มุก โดนโจมตีว่าไม่ดีต่อสุขภาพ ก็น่าจะเสริม ปรับให้ดีต่อสุขภาพ) เตือนเงื่อนไขที่สมาชิกชั้นต้นไม่มีสิทธิให้ชัดเจนก็น่าจะดีครับ เปลี่ยนรางวัลให้กระจายรายได้สู่ชุมชน ชาวบ้านotop สหกรณ์ มูลนิธิ เช่น แจกบัตรวิ่งการกุศลเพื่อคนรากหญ้าบ้างนะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

 

 

tontvxq
Regular Viewers

ดีแทครีวอร์ด เซอเซอชั้นใหม่นี้ ผมเองใช้ดีแทคมานาน ตอนนี้อยู่ silver membership  และ gold blue platinum ระดับต่างได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคตามรายการที่ใช้จ่ายแต่ละเดือน ซึ่งมีหลายรางวัลให้เราเล่น ร่วมกิจกรรม และรับของรางวัลต่างๆ ที่ดีแทคมอบให้นั้นเป็นของขวัญพิเศษจริงครับๆ ตั๋วหนังส่วนลด ลดค่าใช้จ่าย คูปองร้านอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ร้านที่ร่วมรายการต่างๆ ดีแทคไม่เคยพลาดที่จะนำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค ดังคำที่ว่า คุณอเล็กซ์ซานดร้า กล่าวไว้ ดีแทครีวอร์ดเวอชั้นใหม่ 2563 ล่าสุด บอกรายละเอียดได้เยอะมากๆ และยังระบุพิกัด คำณวนค่าใช้จ่ายให้เราเห็นภาพ ได้อย่างละเอียดจริงๆครับ ดีแทค รีวอร์ด ยังแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีกครับผม

Pratompong
Viewers

dtac update แล้วดูง่ายสบายตา ใช้งานดีมากเลยครับ สิทธิ์คงเหลือก็โชว์ได้ดีครับ

psd
Brand Lovers
Brand Lovers

ใช้ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่มาสักพักแล้ว ใช้งานได้ง่ายขึ้นมากเลย :-)

โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ดที่รัก แค่เข้าหน้า "รีวอร์ด" หน้าแรกก็เห็นเลยว่าตอนนี้มีร้านค้าอะไรคูลๆบ้าง

หรือจะเสิร์ชหาร้านที่ต้องการก็ทำได้ง่ายแสนง่าย แค่ใส่ชื่อร้านที่แว่นขยายด้านบน

นอกจากนี้ พอกดเข้าไปในดีแทครีวอร์ดที่ต้องการก็จะเห็นด้วยว่าสิทธิ์นั้นเต็มหรือยัง

เมื่อก่อนที่เคยใช้ก็มีสิทธิ์เต็มบ้าง แต่เดี๋ยวนี้... ขอบอกเลยว่าสิทธิ์เค้ามีให้เยอะจริงๆ ไม่หมดง่ายๆหรอกนะ! หัวใจหัวใจหัวใจ

ร้านค้าที่มีในดีแทครีวอร์ดก็เป็นร้านยอดนิยมทั้งนั้น จะไปไหนก็เจอ ถูกใจมากๆ ทำให้ช่วยประหยัดตังค์ในกระเป๋าไปได้เยอะเลยทีเดียว 555

สรุปเลยว่าดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่นี้ตอบโจทย์ ใช้ง่าย เยี่ยมเลยล่ะ!

 

samual
Brand Lovers

Dtac App. เวอร์ชั่นใหม่น่าตาการใช้งานดูง่ายกว่า และค้นหาได้สะดวกกว่าเดิมมาก สามารถตรวจสอบสิทธิ์ และข้อมูลของการใช้สิทธิ์ได้โดยละเอียดไปพร้อมๆกัน เงื่อนไขและสถานที่สาขาที่ใช้ได้ ซึ่งเวอร์ชั่นเดิมไม่มีเช่นนี้ ทำให้บางครั้งไปถึงเสียเวลาสิทธิ์เต็ม หรือหาสถานที่ใช้สิทธิ์ไม่ได้ ถือว่าพัฒนาปรับปรุงได้ดีขึ้นมากๆๆ

nuy1253
Regular Viewers
ดีแทครีวอร์ดแอพรุ่นใหม่ ใช้งานง่าย บอกรายละเอียดชัดเจน มีส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกดีแทครีวอร์ด จากร้านค้าชั้นนำยอดนิยมให้เลือกมากมาย พร้อมบอกจำนวนสิทธิที่เหลืออยู่ด้วย ชอบมากค่ะ ดี้ดี 
Sansanee
Engager

ใช้ดีบอกต่อ ตอน Dtac Reward

ข้อดีของ Dtac Reward ใน Dtac App Version ใหม่

 

ว้าว😀...ว้าว😀...ดีแทคแอปใหม่ไฉไลกว่าเดิม🥰โดยเฉพาะเมนูโปรด "ดีแทครีวอร์ด" เห็นแล้วต้องร้องว่า "เริ่ดค่ะ"🤟

 

เนื้อหาครอบคลุมไปหมดทุกเรื่องอ่ะ

อะไรจะรู้ใจไปหมดว่า อยากรู้/อยากหาเรื่องอะไรบ้าง...(ขอชม...ได้ใจมากค่ะ😊)

 

เปิดเข้ามาในเมนูรีวอร์ดใหม่..แล้วเหมือนเข้ามาในอาณาจักรน้อยๆ...ที่มีทุกอย่างที่อยากพบ...ไม่ว่าจะ...

- สถานภาพ

- แบ่งหมวดหมู่/เมนู ออกเป็นอาหาร  ขนมหวาน ท่องเที่ยว เป็นต้น เพื่อการค้นหาที่ง่ายขึ้น

- บอกจำนวนที่มีการใช้งานไปแล้วด้วยนะ.. เพื่อทราบจำนวนที่เหลือ(จะได้ไม่เก้อไง)

- บอกเส้นทางการเดินทางไปยังร้านที่เราต้องการด้วยล่ะ

และยังมีรายละเอียดอื่นๆ ว่า ร้านไหนที่เราชอบมาก หรือเราแลกอะไรไปแล้วบ้าง

โอย...มากมายสาธยายไม่หมด..

รู้อย่างเดียว ใช้งานง่ายเว่อร์😉

 

คราวนี้เรามาดูการใช้งานจริงกันดีกว่า...

เราเปิดเข้ามาในดีแทครีวอร์ด 

จะมีสถานภาพของเราด้วย(ดีจัง!! ชัดเจนดีไม่ต้องนั่งค้นหา/จำ)

ว้าย...มีการจัดหมวดหมู่ชัดเจน..ชอบอะไรจิ้มตามนั้นเลย...จะแลกเลยหรือจิ้มหัวใจเลือกไว้ก่อนก้อได้😁

 

เราชอบกินขนม🍩🍰🍦🍮🍧..เลยแอบกดหัวใจไว้เยอะเลย...

เข้ามาอีกทีก้อเปิด favorite ได้เลยว่า..

จะเลือก redeem อันไหน...ง่ายจุง!!ไม่ต้องมาลื่นปรื้ดหากันอีกรอบ😋

แน่ะแถมมี history บอกอีกว่า.

เคยแลกอะไรไปบ้าง

ดีเว่อร์...(วันนี้ร้องคำนี้มานับไม่ถ้วน😄😄😄)

แลกสิ...ต้องแลก!!..เพราะเราจะไม่ปล่อยให้รายการดีๆ ลอยนวล...แน่นวล...อิ อิ

ขอ 3 คำ...แลกง่ายเว่อร์

เท่านั้นยังไม่พอ...แถม map ให้ด้วย...รู้ใจจริง!!...

เปิดแอป..เลือกร้าน...เช็ครายละเอียด..

เปิด map...แลกปั๊บ!...เปิดปาก(อิ่ม!!!😋)

 

ขอย้ำ...เข้ามาเยี่ยม ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่นี้กันเถอะ...ง่าย(ทั้งค้น ทั้งเลือก ทั้งแลก)....เยอะ(เมนู/รายการ)

ครบครันในทุกเรื่องที่ต้องการรู้เลยจ้า🤩

ว่าแต่...เข้ามากันเยอะมาก...ปรอทก้อเต็มอ่ะจิ...(งงสิ...เค้ามีปรอทบอกจำนวนผู้เข้ามาแลกด้วยน่ะ)

ไงก้อ...เพื่อนๆ อย่าแลกหมดนะ...😊เหลือไว้ให้เราแลกบ้างนะ..นะ😄😁

 

Dtac Reward new version มันดีอย่างนี้

โหลดโลด แล้วแลกกันเลยจ้า🤩

 

 

Pornanong
Regular Viewers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ดีมากใช้งานง่ายขึ้น สะดวก แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เข้าใจง่าย และที่สำคัญสามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้ว่าเต็มรึยัง ซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมากๆค่ะ นะจุดจุดนี้

Ooyooyusa
Just browsing

ชอบdtac reward รูปแบบใหม่มากค่ะ ทำให้เราสามารถดูสิทธิ์คงเหลือ ของแต่ละร้านค้าที่ร่วมรายการพร้อมทั้งแผนที่ที่อยู่ใกล้เรา ปกติก็ใช้สิทธิ์dtac rewardเป็นประจำค่ะ

Wunchai_ch
Viewers

ชอบรีวิวนี้ แอพเวอร์ชั่นใหม่หน้าตาสวยใช้งานง่ายมากเลยครับ

Yuppadee
Brand Lovers

App ตัวใหม่ การใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ เช่น Dtac rewards ก็จะมีรูปให้ดู ทำให้เราเห็นว่าร้านนี้จำหน่ายอาหารประเภทไหน เราพอใจที่จะแลกหรือไม่ (ส่วนตัวชอบมากค่ะ เข้าใจง่ายมากขึ้น) อีกทั้งยังเพิ่มรายการแลกมากขึ้นด้วยค่ะ คุ้มจริงๆ จะใช้ ดีแท็คยาวๆ ไปเลยค่ะ

Panwarot09
Regular Viewers

รีวิวดีมากเลยคะ  ชอบการรีวิวแล้วเห็นภาพตามจนอยากจะตามรอยเลยคะ ชอบดีแทครีวอร์ดมาก อัพเดทใหม่แล้วดีมากๆเลย ชอบตรงที่สามารถเช็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มแล้วรึยัง ปลื้มมากคะ 

SarayutMu
Just browsing

รีวิวดีมากเลยครับ dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น

tongjadtac
New Contributor

โหลด Dtac App ใหม่มาใช้ แล้วชอบมากๆ ตรงที่มีบอกว่าสิทธิ์เต็มแล้วหรือยัง จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ ไปรับสิทธิ์ได้ถูก ไม่ต้องหน้าแตก เวลาอยู่หน้าร้านนะครับ แถมยังมี ไฮไลท์สีต่างๆเป็น Banner ที่บางทีเราไม่รู้ ให้ เราได้รู้ ด้วยครับ ใช้งานง่ายกว่าเดิมเยอะ รูปแบบสดใสน่าใช้ แบ่งหมวดหมู่ได้ดี ค้นหาก็ง่าย แถมมีแผนที่ให้ด้วยครับ ไม่ต้องงงว่าอยู่ตรงไหน ชอบครับ

aodpop123
Just browsing

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายกว่าเดิม ชอบที่มีบอกสิทธิคงเหลือด้วย ดีมากๆๆๆ และให้dtac เพิ่มสิทธิเยอะๆอีก อิอิ

aditass
Regular Viewers

พอเข้าDtac rewardเวอร์ชั่นใหม่ปุ๊บ

ก็เจอทักทายก่อนเลยว่าสวัสดีตอนเย็นด้านซ้าย ส่วนด้านขวามือก็แสดงสถานะ dtac reward

ค้นหาร้านที่ต้องการแลกสิทธิประโยชน์ได้เลยที่ด้านบนสุดทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

มีการแยกประเภทร้านค้าเป็นร้านอาหาร กาแฟ|คาเฟ่ของหวาน ... พอกดเข้าไปก็แยกย่อยออกไปอีก

เช่นร้านแนะนำ ร้านยอดนิยม เป็นต้น

นอกจากนี้ยังแสดงจำนวนสิทธิพิเศษคงเหลือ วันหมดอายุ รายละเอียด เงื่อนไข สาขาที่ร่วมรายการ

สามารถเข้าไปดูประวัติการแลกได้ ที่ต้องพูดถึงคือมีร้านค้าและบริการที่เข้าร่วมถึง3หมื่นกว่าแห่งทั้งในและนอกห้าง

ส่วนใหญ่ก็จะไปแลกใกล้ๆบ้าน

วันชานมไข่มุกแห่งชาติที่ให้แลกฟรีก็เป็นTalk of the townเมื่อศุกร์ที่24มคฺยังต้องกดสแกนQr code

วันศุกร์ที่31มค.ค่อยไปลองแลกผ่านDtac rewardเวอร์ชั่นใหม่ หวังว่าจะกดแลกผ่านแอ้ปโดยตรงได้น่ะครับ

mongkolT
Viewers

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่น มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ ชอบมากเวอร์ชั่นใหม่นี้

tongja
Brand Lovers

ประสบการณ์การใช้ DTAC Blue Member มีข้อดีหลายอย่าง อันแรกคือรู้เลยว่าเราเป็นสถานะอะไร เวลาใช้สิทธิ์ ก็ แสดงให้เรารู้เลยว่าเราใช้อะไรได้หรือไม่ได้ สิทธิ์ของ Blue Member เราใช้ไม่ได้ ก็ไม่มีให้เรากดเลือก ดีครับ ไม่ต้องเสียเวลา ของพี่สาวเป็น Blue Member ก็แสดง ให้เห็นเลยว่ามีอะไรใช้ได้บ้าง และ สิทธิที่เหลือ มีมากน้อยแค่ไหน ถ้าเต็มแล้วเราก็จะได้ไม่ต้องใช้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไม่ต้องเสียความรู้สึก ตอนไปอยู่ที่หน้าร้านคับ Dtac reward อื่นๆ ก็มีให้เลือกเป็นหมวดหมู่ และค้นหาได้อย่างง่ายดาย มีของน่ากิน เยอะแยะเลย โปรดจริงครับ

0817113117
Regular Viewers

"ได้อ่านรีวิวแล้วทำให้อยากเข้าแอ๊ปมาเช็คสิทธิเรื่อยๆเลยครับ ทำให้พบว่าสิทธิพิเศษต่างๆที่เราพึงจะได้จาก Dtac Rewards นั้นรายล้อมอยู่รอบๆรัศมีตัวเราเต็มไปหมดเลย เดินไปทางไหนก็เจอ ไม่ว่าจะเรื่อง กิน เที่ยว พักผ่อน ช๊อบปิ้ง ฯลฯ ยิ่งผมได้เป็น Platinum Blue Member ด้วยแล้วนี่ยิ่งดูมีอภิสิทธิ์เหนือระดับไปอีกเลย ตั้งแต่จอดรถ ล้างรถ สะดวกสบายไปอี๊กกกกก(เสียงสูง) แอ๊ปก็ปรับหน้าตาดีไซร์ทันสมัย หาง่าย เข้าใจง่าย เอาเป็นว่าเห็นรีวิวแล้วคุณจะพบกับชีวิตแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง ขอบคุณ Dtac มากๆครับ

yujin
Brand Lovers

หลังจากอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ของ App Dtac ชอบมากเลยค่ะโดยเฉพาะหมวดของ dtac reward เพราะจะแยกเป็นหมวดหมู่เช่นร้านอาหารคาเฟ่ของหวานไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว เมื่อเราคลิกเข้าไปตามรายการที่เราต้องการเลือกก็จะมีรายการ แยกย่อยไปอีกเช่น ร้านอาหาร เมื่อเข้ามาแล้วก็จะมีคอลัมน์ว่า แนะนำ,ร้านอาหารยอดนิยม,ฟาสต์ฟู้ด,อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น,อาหารจีนฯลฯ และที่สำคัญมีแจ้ง สิทธิพิเศษคงเหลือ ฯลฯ ลองกดเข้ามาดูกันนะคะ

TheGunner
Regular Viewers

อบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากๆ ครับ โดยเฉพาะที่สามารถรู้ได้เลบจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องกาาจะใช้เต็มหรือยัง หรือยังเหลืออีก เราไปทันแน่นอน! ทำให้ไม่ต้องไปยืนหน้าแตกที่หน้าร้านด้วยครับ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่รอคอยเลย รักดีแทคที่มีการปรับปรุง ฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าครับ

Nuengkarb
Regular Viewers

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เว่อร์ชั่นใหม่ ดีขึ้นมาก เมนูต่างๆดูสะอาดตามากกว่าเดิม แถมค้นหาอะไรก็มีผลการค้นหาที่ตรงตามความต้องการ ชอบมากเลยครับ อยากให้พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆนะครับ มาถูกทางแล้ว เป็นกำลังใจให้ทีมงานพัฒนาแอปครับ

TorAchee
Just browsing

ชอบใช้ dtac reward มานานแช้ว เพราะใช้ง่าย ไม่กั๊กโปร ใช้ได้จริง ทำให้เห็นพัฒนาการของ dtac reward ในแอปมาตลอด ข้อดีที่ชอบเลย คือการใช้ qr code ทำให้เจอสิทธิพิเศษง่าย ไม่ต้องเปิดหาให้ยุ่งยาก

anlee
Brand Lovers

ลองใช้ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ แล้ว ชอบการบอกสิทธิพิเศษคงเหลือมาก สะดวกดีที่รู้เลยจะได้วางแผนได้ไม่ต้องไปลุ้นหน้าร้านอันนี้คือดีมากตอบโจทย์โดนใจ อีกสิ่งที่ชอบคือร้านค้าใกล้คุณไปที่ไหนก็ดูได้เลยว่ามีอะไรน่าสนใจแถวนี้บ้างคือดีมากชอบค่ะ

awoei
Regular Viewers

โอ้ยอดเยี่ยม จะดูหนัง นี่เลย ส่วนลดกดดีแทค รีวอร์ด กดตลอด ทั้งmajor & sf วนไป ไม่เบื่อ เซฟเงิน เพลินพอใจ ไม่ต้องจ่ายเกือบ200 อุบส์ ชอบจริงชอบจัง ขอขอบคุณครับ

ae10
Brand Lovers

Dtac reward ในแอฟ dtac  ดีมากค่ะ สามารถทราบสถานะ ว่า คอนนี้เป็นระดับไหน  แมการแลกเของง่ายมากขึ้น ดีมากเลยนะคะ

pin108
Brand Lovers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย จัดเป็นหมวดหมู่ มีสิทธิ์คงเหลือแจ้งให้ทราบ มีสิทธิประโยชน์ส่วนลดและของฟรีมากมายได้ทั้งลูกค้าเติมเงินและรายเดือน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

Boosarathip2562
Just browsing

เป็นApp ที่รวบรวมโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตที่เร็ว แรง เยอะจุใจไม่มีกั๊ก ในราคาประหยัดสบายกระเป๋าในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้แถมถ้าใช้เน็ตใช้ไม่หมดก็ทบไปรอบบิลหน้าได้โดยอัตโนมัติ (ให้ความเป็นธรรมกับลูกค้าสุดๆ)​ แบ่งหมวดหมู่โปรโมชั่นการโทร การสมัครอินเตอร์เน็ต หรือแลกคะแนนได้ชัดเจน

somboonveera
Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ หลังอัพเดทแล้ว ช่วยให้สามารถอ่านง่ายขึ้น ดูสบายตา เวลาคนมีอายุค้นหาสิทธิ์ต่างๆของ dtac reward ดูง่ายขึ้น สามารถดูว่าสิทธิ์ใกล้เต็มหรือยัง ยังไงขอ dtac มีสิ่งดีๆมาให้ member เยอะๆนะคะ ^__^

Panwarot09
Regular Viewers

ตอบไปแล้วคะ😭😭😭

Birdo
Brand Lovers

Dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นครับ และยังบอกให้รู้ด้วยว่าสิทธิ์ที่จะใช้เต็มหรือยัง ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน และได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง  ขอบคุณดีแทคที่มีแคมเปญดีๆครับ

bow_baa
Brand Lovers

มาอ่านรีวิวแล้วเพิ่งรู้ค่ะว่า dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่มีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมฟังก์ชั่นให้มีการใช้งานที่ง่ายขึ้น ที่สำคัญคือ การมีบอกสิทธิคงเหลือว่า เหลือสิทธิอีกเยอะไหม เพราะบางทีกว่าเราจะไปถึงร้าน สิทธิก็อาจจะหมดแล้ว รวมทั้งมีการบอกระยะทางที่ใกล้ที่สุดของร้านที่เราอยากจะไปใช้สิทธินั้นด้วย เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ว่า ร้านที่เราจะไปใช้ มีสาขาอยู่ที่ไหนบ้าง ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะคะ ทำให้เรารู้ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของดีแทคแอปขึ้นมากเลย ^^

noke9999
Regular Viewers

เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเกิม สิทธิ์เยอะแยะมากเดินไปห้างไหนไม่ผิดหวังเปิดapp dtac ส่วยลดเพียบนะจ๊ะ

Klao9
Viewers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่มีรูปแบบที่เป็นทางการขึ้น และใช้งานง่ายกว่าเดิม ซึ่งจะมีสถานะของ dtac reward แสดงว่าเราเป็นสถานะใด มี Tab Bar แยกประเภทของสิทธิพิเศษ สามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการหรือร่วมรายการได้ง่าย สามารถมองเห็นสิทธิ์คงเหลือ วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ระยะทางของร้านค้าว่าอยู่ใกล้เราที่สุดกี่กิโลเมตร และยังมีแผนที่บอกอีกด้วย สะดวกมากๆเลยค่ะ เป็นลูกค้าดีแทคมาเกือบ 20 ปีแล้ว ชอบเวอร์ชั่นนี้มากๆ แนะนำให้เพื่อนๆมาใช้งาน dtac reward กันเยอะๆนะคะ

ekgaoak
Just browsing

เมื่อ​ก่อน​ไม่​ค่อย​ได้​ใช้​งาน​dtac​ app​ สัก​เท่าไหร่​ทั้ง​ๆ​ ที่​ใช้​ดีแทค​มา​นานมากๆ​แล้ว​ พอ​เข้า​มา​ใช้​แล้ว​รู้สึก​ดีมาก​ มี​สิทธิ​ประโยชน์​ให้​ผู้​ใช้​บริการ​ของ​ dtac​ เยอะ​มาก​ๆ​เลย​ เสียดาย​เวลา​ที่ผ่านมา​ที่​ไม่​ได้​เข้ามา​ใช้​งาน​ใน​app.​นี้

Von
Brand Lovers
Brand Lovers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ดูสบายตาและใช้งานง่ายขึ้นรู้สึกแฮปปี้ดีครับ

su9854
Brand Lovers

ในแอฟดีแทค เวอร์ชั่นใหม่ มีความทันสมัย หาของง่ายขึ้น  สามารถเลือกของแลกๆได้ง่ายขึ้น เป็นแอฟที่ใช้งานง่ายมากค่ะ และดูสถานะง่ายขึ้น ดีมากกๆะ

siriboong
Brand Lovers

ดีแทคแอปใหม่ หน้าตาดูดีขึ้น ใช้ง่ายมากขึ้นครับ ชอบมากโดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ dtac reward ที่รายการแนะนำเห็นชัดขึ้น ค้นหาก็ง่าย และถูกใจสุดๆเลยก็คือมี gauge บอกประมาณสิทธิคงเหลือของทุกอัน แบบ real time ไม่ต้องเสียเวลาไปลุ้นเอาหน้างานเหมือนแต่ก่อนครับ แบบนี้ดีแทคนำหน้าเพื่อนไปเลยครับ

siamv
Brand Lovers

dtac reward อัพใหม่สวยปังดูง่ายขึ้นเยอะ

ชอบตรงเห็นสถานะ gold ชัดเจน

ล่าสุดจัด dunkin donut 1ชิ้น

ส่วนลด 1scroop  50% กับ

ส่วนลด ซันเดย์ 50% จาก swensen

เวลาหาของกินตามห้างต้องกดเข้ามาดูตลอด

ดีใจที่เวอร์ชั่นใหม่แสดงยอดสิทธิคงเหลือ

และบอกแผนที่ สะดวกขึ้นเยอะครับ

ของเค้าดีจริงๆ