saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
thanthare
Engager

เห็นสิทธิคงเหลือทำให้ไม่เสียความรู้สึกเวลากดสิทธิแล้วใช้ไม่ได้ และยังมีสถานะ member ให้ทราบด้วย ชอบมากค่ะ

soontorn
Readers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่สวยงามสบายตา จัดหมวดหมู่ให้ใช้งานได้ง่ายและบอกสิทธิ์คงเหลือด้วยร้านค้าและสิทธิประโยชน์ก็มีเยอะ พัฒนาต่อไปครับ รักดีแทคครับ

deeja
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะค่ะ แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์ ทำให้หาร้านได้ตามที่ต้องการ ง่าย สะดวก สีสัน อ่านแล้วสบายตาค่ะ

chutipapa
Regular Viewers

แอปดีแทครีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ดีบอกต่อ

🔥  มีการแยกหมวดหมู่ชัดเจน  ค้นหาสิ่งที่เราต้องการได้ง่ายขึ้น

ชอบที่สุดคือมีหมวด ร้านค้าใกล้ตัว 

ที่ชอบอีกอย่าง คือเราสามารถเห็นสิทธิ์ ที่เราต้องการแลกได้ ว่าคงเหลือกี่สิทธิ์ ไม่ต้องกังวลว่าไปถึงร้านแล้ว จะสามารถกดรับสิทธิ์ได้มั้ย

ในหมวดหมู่ของ แคมเปญ ในที่ให้ร่วมกิจกรรมคือเหมือนคืนกำไรให้กับลูกค้า คือคุ้มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ให้เน็ตฟรี  แลกโดนัท  และอื่นๆอีกมากมาย 

 

 

 

Minteko
Brand Lovers

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ มีการปรับปรุงรูปแบบให้สวยงามขึ้น และสะดวกในการใช้งานโดยเฉพาะหัวข้อ Dtac reward มีการจัดแบ่งประเภทร้านค้าต่างๆ และสามารถค้นหาร้านค้าตามต้องการได้ พร้อมทั้งระบุให้เห็นว่าสิทธิพิเศษคงเหลือหรือไม่ แต่ถ้าจะให้ดี อยากให้แสดงเป็นจำนวนตัวเลขสิทธิ์คงเหลือด้วยคงจะดีมาก

nachapon
Just browsing

รูปแบบใหม่ของดีแทคแอป ใช้งานง่ายขึ้น แบ่งแยกหัวข้อชัดเจน แบ่งแยกหมวดหมู่ ร้านค้าชัดเจน มีแจ้งสถานะสิทธิ์คงเหลือ อันนี้ชอบมาก

Boonsonglee
Readers

แอพเวอร์ชั่นใหม่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีลเยอะมากอ่านสบายตาขึ้น

kanokontan
Just browsing

Application ใหม่หน้าตาน่าใช้ ดูสดใสมากขึ้น และ user friendly มากขึ้น มีการแจ้งสิทธิ์ที่เหลืออยู่ให้ลูกค้าทราบ ไม่ต้องรอลุ้นว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ชอบมากค่ะ สมกับสโลแกนที่ว่า “สัญญาว่า...จะไม่หยุด” 

Lulujang_cc
Brand Lovers

ชอบดีเเทครีวอร์ดรูปเเบบใหม่ตรงที่ เข้าใจง่าย มีรายละเอียดเเต่ละร้านค้าเเยกย่อยมาเยอะขึ้น ลงลึกในเเต่ละร้านค้า โดยเฉพาะเเถบสถานะสิทธิ์คงเหลือ และแผนที่ร้านที่ใกล้ๆ

Thidaporn_tang
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่ ดูง่ายสบายตาขึ้น รู้สึกว่าการทำงานเร็วขึ้นกว่า Version เดิมด้วย ค้นหาข้อมูลได้เร็วกว่าค่ะ

Areerathf
Brand Lovers

หลังจากอัพเดทดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ก็ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ มีการแบ่งประเภทร้านในดีแทครีวอร์ดทำให้หาร้านค้าได้ง่ายขึ้น หน้าตาแอปก็ดูทันสมัย สวยงามกว่าเดิม นอกจากนี้ยังแสดงยอดคงเหลือของสิทธิพิเศษดีแทครีวอร์ดให้ด้วย จะได้รู้ว่าสิทธิยังไม่เต็ม เพราะบางทีไปต่อคิวที่ร้านนานมาก พอถึงคิวจะกดรับสิทธิ ปรากฏว่าสิทธิเต็มแล้วค่ะ

 

Pornpimol_Nui
Reviewer

เขียนรีวิวได้ดีมากค่ะ อ่านเข้าใจง่าย มีภาพประกอบ เห็นภาพชันเจน

ดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายค่ะ ตัวหนังสือขนาดกำลังดี สบายตา น่าใช้ โหลดง่ายไม่ต้องรอนาน ไม่อืดไม่ค้าง สิทธิ์รีวอร์ดสามารถดูได้ด้วยว่าสิทธิ์เต็มหรือยังไม่เต็ม

Rattana31008
Readers

ก่อนหน้านี้มีความงงกับการค้นหาร้านที่ต้องการมาก ส่วนใหญ่คือมองหาป้ายที่ร้าน ตอนนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเพราะเช็คโปรฯได้ง่ายขึ้น และยังไม่เสียเวลาไปเก้ออีกต่างหาก จัดว่าสะดวกและเป็นการออกโปรฯที่คิดถึงผู้ใช้งานจริงดีมากค่าา

anne_ong
Regular Viewers

ชอบดีแทคแอพเวอร์ชันใหม่ตรงที่ ดีแทครีวอร์ด มีบอกว่าสิทธิ์มีผู้ใช้ไปเท่าไหร่แล้ว ไม่ต้องเก้ออีกต่อไป แถมแอพใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

chinsparktech
Quality Reviewer

ชอบ dtac app เวอร์ชั่นใหม่ในส่วนของหน้า รีวอร์ดทำออกมาได้น่าใช้งานมากกว่าเมื่อก่อนเยอะมากครับ เเยกออกเป็นสัดส่วนที่สวยงามพอดีและดูง่ายมากกว่าเมื่อก่อนมากครับ

 

เราสามารถเช็คจำนวนสิทธิพิเศษได้ก่อนที่จะออกไปใช้สิทธิด้วยไม่ต้องคอยเฟล เวลาไปกดหน้าเคาน์เตอร์แล้วบอกสิทธิหมดทำให้คนข้างหลังช้า หรือต้องไปคอยลองกดแบบเมื่อก่อนอีกเเล้ว โดยทำให้เรากล้าใช้สิทธิพิเศษ dtac reward มากขึ้นครับ

Methawer
Just browsing

เป็นลูกค้าดีแทคมานาน​ เพราะติดใจความใส่ใจแบบนี้นั้นแหละ​ ชอบมากไค่ะ

Withitoon
Viewers

ดีแทคแปเวอร์ชั่นใหม่ มีการปรับปรุงรูปแบบใหม่ดีขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งแยกประเภทร้านค้าชัดเจน ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนั้นการเช็คสถานะสิทธิ์คงเหลือ นั้นก็ชอบมากทำให้เราสถานะสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้

Mightp0969
Brand Lovers

ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ มีการพัฒนาการรับสิทธิพิเศษใน ดีแทครีอร์ด ให้เราสามารถค้นหาร้านค้าที่ใกล้ที่สุดได้ แต่ต้องไม่ลืมเปิด GPS ของเราด้วยนะครับ ถ้าไม่เปิดแอปก็จะไม่แสดงให้เห็น

Saran
Brand Lovers

ตั้งแต่เปลี่ยนรูปแบบแอพใหม่ ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นหมวดหมู่ และบอกจำนวนสิทธิคงเหลือด้วย ดีมากๆเลยครับ 😍

Sompenguin
Regular Viewers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม

-มีสถานะบอกว่าเราตอนนี้เป็นสถานะอะไร เเละยังสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย..สะดวก รวดเร็ว

-บอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุต่างๆ เเถมยังเเยกประเภทลงลึกด้วย

koala
Brand Lovers

ชอบดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ค่ะ ดีแทครีวอร์ดใช้งานสะดวก เมนูแต่ละหมวดหมู่แบ่งแยกชัดเจนค่ะ เลือก ร้านอาหาร คาเฟ่ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์ ร้านค้าใกล้ตัว ให้เลือกแค่คลิก หรือจะพิมพ์คีย์เวิร์ดในช่องค้นหาก็ได้ทันใจค่ะ   ส่วนฟังก์ชั่นแคมเปญ  ตอนนี้แบ่งเป็นสองคอลัมน์พร้อมรูปภาพ ทำให้ดูไชัดเจนขึ้นค่ะ  ชอบแอปเวอร์ชั่นใหม่จังค่ะ  ใช้ง่ายและสิทธิ์ดีๆมีอยู่ครบค่ะ

Thavicha
Reviewer

สวัสดีครับผมได้ลองใช้ดีแทคเวอร์ชั่นใหม่แล้ว รู้สึกว่าใช้งานง่าย สบายตา ตัวหนังสือกำลังพอดี แอปเข้าง่าน มีรายละเอียดได้ง่ายครบด้วย สิทธิ์รีวอร์ดแบบใหม่สามารถดูได้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ดีมากเลยเวลาจะใช้จะได้ไม่ต้องไปลุ้นหน้างาน ไม่ต้องไปเก้อ มีการจัดแบ่งหมวดหมู่ สามารถเลือกใช้สิทธิ์พิเศษต่างๆ ได้ง่ายขึ้น และยังมีแผนที่ร้านได้ด้วย เป็นแอปที่ควรมีอย่างยิ่ง

nervembo
Brand Lovers

Dtac reward ใน dtac application ตัวใหม่ ดูใช้งานได้ลื่นไหลขึ้นกว่าเดิม มีจำนวนสิทธิคงเหลือแสดงให้เห็นด้วย จะได้รู้ว่าเหลือสิทธิอีกเยอะมั๊ย ชอบที่สุดค่ะ

pieakpoon
Viewers

รีวิวอธิบายได้เข้าใจ และน่าสนใจมากค่ะ เวอร์ชั่นใหม่ ดาวน์โหลดตั้งแต่มีแจ้งเตือนจาก playstore  ละ คือดีมากๆ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตา ตรงที่เช็คสิทธิ์คงเหลือได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปคอยเก้อ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL รักเลยหัวใจ สิทธิประโยชน์ก็ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ แถมบางทีมีของให้แลกรับมาฟรีด้วย คือเริ่ด ปล.ถ้าบวกสิทธิ์จำนวนเยอะกว่าเดิมจะดีขึ้นมากๆเลยค่า อิอิสัญลักษณ์แสดงอารมณ์แลบลิ้น

Tinkerbell
Brand Lovers

Dtac Reward  ในดีแทคแอป  เวอร์ชั่นใหม่  ดูง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ  มีแบ่งหมวดหมู่ละเอียดมาก  ยกตัวอย่าง หมวดของหวานก็แบ่งย่อยเป็นชานม  กาแฟ ไอศกรีม  ทำให้หาร้านที่ต้องการใช้ได้ง่าย  และที่ชอบมากๆคือสามารถดูได้ด้วยว่าสิทธิพิเศษที่จะใช้ใกล้หมดรึยัง

muayjaja
Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ มีรูปแบบเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ใช้งานได้ง่ายขึ้น ตั้งต้นที่ด้านบน เป็นช่องให้ค้นหาร้านที่เราสนใจ ถัดมาเป็นจุดแสดงสถานะว่าเป็สมาชิกระดับใด จะได้รู้ว่าเราใช้สิทธิอะไรได้บ้างในแต่ละร้าน ถัดมาเป็นประเภทร้านค้าที่เราจะค้นหาทำให้การค้นหารวดเร็วขึ้น ถัดลงมาเป็นร้านแนะนำเวลาคิดไม่ออกว่าอยากกินอะไรก็สะดวกมากๆ สรุปแล้วdtac rewardใน dtac app versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็วขึ้น และทีสำคัญยังมีโปรโมชั่นร้านต่างๆ รวมทั้งตั๋วหนังในราคาพิเศษให้เหมือนเดิม เลยทำให้รักดีแทคและใช้งานดีแทคมาปัจจุบันมาเกินเกือบ20ปีแล้วค่ะ ขอให้ดีแทคพัฒนาต่อไปเรื่อยๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

tunyawann
Brand Lovers

ดีแทคหลังจากอัพเดตแล้ว ดูแปลกตาไป แต่พอเล่นสักพัก เล่นง่ายหาสินค้าเจอ มีโปรดีๆ แถมเสริชหาง่ายกว่าเดิม แถมยังมีแถบสิทธิ์ที่เฉพาะระดับ ยิ่งสิทบลูของยิ่งหาง่ายขึ้นมาก จากทุกทีไม่เคยรู้ เดือนนี้ได้ใช้เลย แต่ยังมีหลายอันที่ยังไม่ได้ใช้ ชอบมากเลย

Kamonji
Regular Viewers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ไฉไลมากๆ อยากกินต้องได้กิน เช็คสิทธิ์คงเหลือได้ ดีมากๆ และยังมีแผนที่บอกให้เราไปชิม ช้อป ใช้สิทธิ์ไม่มีหลง แยกประเภทสิทธิ์ต่างๆที่ดูง่ายกว่าเดิม..รักเลยล่ะ

Hikki115
Just browsing

ชอบตรงที่บอกสถานะ รูปแบบการใช้งานที่ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผมที่ไม่ต้องจำฟังค์ชั่นการใช้งานที่เยอะเหมือนเวอร์ชั่นก่อน

Ohosorapong
Regular Viewers

อัพเดทแอพแล้วหน้าตาดูทันสมัยขึ้น

มีการจัดวางรูปแบบที่ทำให้ค้นหาง่าย​รวมทั้งไอคอนที่มีทำให้ดูน่าสนใจมากขึ้น

สรุปคือดีจึ้นมากครับ

Pmmany
Just browsing

ใช้ dtac award คุ้มมากๆเลยค่ะ ใช้ดูหนังได้ทุกเดือน รวมไปถึงการซื้อ เดลี่ ควีน ในราคาที่โคตรถูก โดนัท ochaya  เเละ อีกหลายๆอย่าง รวมถึง pepper lunch ด้วย 

Don1
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ ลองเข้าใช้งาน..เฮ้ยยยง่ายขนาดนี้เลยอ่ะ เห็นสถานะดีเเทคของเราด้วย ว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นคร้าาาาา

Pitchayakon
Brand Lovers

แอป Dtac reward เวอร์ใหม่ ตัวหนังสืออ้วนกว้างอ่านง่าย

ดูสมดุลกันดี แสดงแบ่งหมวดหมู่เป็นภาพทำให้เข้าใจง่าย รูปภาพสีสันสดใสสวยงาม มีช่องค้นหาด้านบนเลยสะดวกดีค่ะ

 

chommornlin
Brand Lovers

dtac app โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ใช้ง่ายมากๆ เมื่อก่อนจะกดสิทธิ์ใช้ dtac reward แต่ละที ไม่รู้ว่าเต็มหรือยัง เคยวางแผนไปดูหนังกะใช้สิทธิ์ดูหนังราคาถูกๆ กดปุ๊บขึ้นสิทธิ์เต็มปั้บ เงิบหน้าเคาเตอร์เลยอ่ะตัวเอง 555 แต่วันนี้ไม่มีหรอกจะเงิบเหมือนเดิมอีก ก็เพราะ dtac reward โฉมใหม่เค้ามีแถบสถานะบอกด้วยนะว่าสิทธิ์เต็มยัง ค้นหาร้านแล้วดูไปเลย ถ้าสิทธิ์ไม่เต็มก็ไปจัด แค่นี้เอง สะดวกง่ายมากๆ อัพเดทเหอะ ของดีต้องบอกต่อค่ะ

Withitoon
Viewers

Dtac app version นี้ใช้งานง่ายขึ้น รูปแบบสวยขึ้น หาร้านค้าง่าย 

แถมยังเช็คสถานะสิทธิ์คงเหลือได้อีก

 

papa_agbmj
Brand Lovers

หลังจากอัพเดทเวอร์ชั่นของดีแทคมาเป็นเวอร์ชั่นใหม่ดูสบายตาขึ้น น่าจะเกิดจากการเปลี่ยนสีพื้นหลังจากเดิมมาเป็นสีขาวเป็นหลัก และตัวหนังสือสีดำบนพื้นขาว ทำให้ดูอ่านง่ายขึ้น เมนูต่างๆดูจัดเป็นที่เป็นทางมากขึ้น หาอะไรสะดวกขึ้น

extra_tra
Viewers

ชอบเวอร์ชั่นใหม่มาก เพราะใช้งานง่าย ก่อนไปใช้สิทธิ์ จะทราบจำนวนสิทธิ์คงเหลือ ว่าเหลือมากน้อยแค่ไหน ซึ่งทำให้เราตัดสินใจง่ายในการไปใช้สิทธิ์ และสามารถค้นหาร้านที่ใกล้เราที่สุด ชอบมาก 

Pachara1966
Just browsing

ตัวแอปพัฒนาในเรื่องการดูว่าสิทธิ์ยังเหลือครบหรือไม่ ซึ่งส่วนตัวชอบมากๆค่ะ รู้สึกใช้ง่ายกว่าแอพเดิม

Lertburut
Brand Lovers

ชอบแบบใหม่มาก ๆ ครับ หน้าตาแอพดูโปร่ง สบายตา และทำให้อ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น

และเหมือนกับที่คุณ @Nidshinae รีวิวไว้ด้านบนเลยครับ ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปแล้วชอบมากที่สุด คือ dtac reward เพราะนอกจากจะได้รับอานิสงค์ความโปร่งสบายของหน้าตาแอพเล้ว การที่สมารถตรวจสอบได้ว่า เราได้ใช้สิทธิ์ของโปรโมชันนั้นไปหรือยัง และสิทธิ์ยังเหลืออยู่หรือเปล่า เป็นอะไรที่ดีมากจริง ๆ ครับ

คือตอนที่ยังเป็นเวอร์ชันก่อนหน้า ผมเคยไปยืนต่อแถวใช้โปรโมชั่นของ Dairy Queen ที่คิวยาวมากกก แล้วพอถึงคิวตัวเอง บอกพนักงานไปว่า "ใช้สิทธิ์ของ dtac reward ครับ" เลือกเมนูอะไรเรียบร้อย พอมากดในแอพ... "ขณะนี้มีผู้ใช้สิทธิ์เต็มแล้ว" ...

จังหวะนั้นคือเศร้ามาก ๆ อุตส่าห์รอต่อคิว ใช้สิทธิ์ของโปรโมชัน กลายเป็นว่า ได้จ่ายเต็มราคาไป 555

แต่ขอมีข้อติเพื่อก่อนิดเดียวนะครับ คือ function รายการโปรด หายากไปนิดนึง ผมชอบใช้ฟังก์ชันนี้ หาโปรโมชันไว้ก่อน แล้วพอไปถึงห้างจะได้เลือกใช้จากที่กดหัวใจไว้ได้เลย

janko
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ คือ ดีเลิศประเสริฐศรี !! การจัดวางเมนูต่างๆ สามารถเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีบอกสถานะสมาชิกไว้อย่างชัดเจน มีเมนูแนะนำร้านค้าขึ้นมาให้เลือกด้วย มีการจัดแบ่งหมวดหมู่ให้ดูเข้าใจง่าย การค้นหาร้านค้าที่ต้องการก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่พิมพ์ชื่อแล้วกดค้นหา เท่านี้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคก็ขึ้นมาให้เลือกมากมายจนตาลายไปเลย บอกเลยว่า dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่คือ ดีนะยูว์ #dtac reward #ใช้ดีบอกต่อ

Subaru
Brand Lovers

ชอบดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ดที่มีภาพพร้อมแสดงส่วนลดหรือสิทธิพิเศษใต้ภาพเลยค่ะ หรือถ้าจะค้นหาก็สามารถพิมพ์คำที่ต้องการในช่องค้นหาด้านบนสุดได้เลย ง่ายมากๆ ในส่วนเมนูแคมเปญก็คล้ายๆกัน ที่มีภาพและรายละเอียดชัดเจน กดเข้าไปอ่านได้เลย ส่วนในหน้าการใช้งานก็จะมีแพ็คเกจที่เราใช้แสดงให้เห็น รวมทั้งมีเมนูเติมเงินสำหรับคนที่ใช้ระบบเติมเงินด้วยค่ะ เลือกจำนวนเงินตามต้องการ ถือว่าสะดวกจริงๆค่ะ

Supoj168
Just browsing

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!! สำหรับเราคือ UI สวยสะอาดตา ตัวอักษรสวยงาม

แถมสิทธิพิเศษมีบอกโควต้าที่เหลือด้วย ทำให้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

Kamoeii
Viewers

Dtac app ตั้งแต่อัพเดตมาใช้งานง่ายขึ้นเยอะค่ะ ส่วนลดอาหาร ดูหนัง ยังมีอยู่ ชอบตรงนี้มากๆ ล่าสุดมีแจกชานมไข่มุก อร่อยมาก ปลื้มค่ะ

ใช้งานมา8ปีแล้วและจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

kenney
Brand Lovers

ดีแทค reward ใน dtac app มีหน้าตาที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากข้อดีที่เห็นชัดคือมีขีดของสิทธิพิเศษของร้านนั้นๆว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง มันจะดีสำหรับลูกค้าว่า ถ้าสิทธิ์เต็มเราก็จะไม่ต้องไปเสียเงินค่ารถไปกดสิทธิพิเศษร้านนั้นๆ ดีแทค rewards ดีมากขอบอก ส่วนอันอื่นถือว่าเเยกร้านเป็นหมวดหมู่ดีมากครับ รักดีแทคมากๆครับ💔👍💖💕💓💞💓💝💜💛👍👍👍👍👍

Kaokao03
Engager

ใช้งานง่ายขึ้น ของแลกเยอะขึ้น ชอบมากค่ะ

pentida
Regular Viewers

ประสบการณ์การใช้งาน ดีแทครีวอร์ด ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ของดิฉัน เป็นแอปที่มากกว่าการแจ้งข้อมูลการใช้งาน จะบอกว่าเป็นการปรับปรุงแบบได้ทำการวิเคราะห์มาเป็นอย่างดีแล้วว่าลูกค้า ต้องการอะไร ลูกค้าชอบการเอาใจใส่จากผู้ให้บริการอย่างนี้มากค่ะ  รู้ว่าช่วงนี้มีอะไรน่าสนใจก็จะให้โปรโมชั่นต่างๆ มานำเสนอ ชอบบริการของดีแทครีวอร์ดทุกอย่างเลยค่ะ

maagbmj
Brand Lovers

ดีแทคแอปตัวใหม่ในเมนู dtac reward หาร้านค้าได้ง่าย และไวขึ้น สามารถดูแผนที่ไปร้านที่สาขาใกล้เรามากที่สุดได้ด้วย สิทธิคงเหลือ วันหมดอายุ และเงื่อนไขอ่านง่ายในหน้าเดียว ดีค่ะดี

Melonsiam
Just browsing

เพิ่งรู้ว่าสามารถแลกสิทธิ์พิเศษได้มากขนาดนี้ ปกติเวลาเข้าร้าน ดี-โอโร หรือ อะเมซอน หรือร้านอื่นๆ ก็จะสแกน QR CODE  จากหน้าร้านเพื่อรับสิทธิ์ ต่อไปต้องเข้าแอปฯไปดูโปรโมชั่นบ่อยๆ ซะแล้วค่ะ แอปฯที่ต้องมี และต้องส่องทุกวัน

Natni
Brand Lovers

ลองใช้ดีแทคแอปเวอชั่นใหม่แล้ววววดีงามมากอ่าาาา   บอกสิทธิ์คงเหลือใน dtac reward ด้วย จะได้ไม่เสียเวลาไปเก้อ ใช้มาก้นานนนนยุนะ.  ชอบ dtac reward มากค่ะ มีทั้งดูหนัง ร้านอาหารเยอะมากมายยยย

thanatnanturat
Viewers

แอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ สวยงามขึ้นกว่าเดิม สามารถดูการใช้งานคงเหลือได้อย่างง่ายได้ ดีแทครีวอดก็ใช้งานได้ง่ายขึ้น ค้นหาสิทธิที่จะใช้ บ่งบอกสถานะของผู้ใช้ด้วย