saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
tanyapornppb
Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ มีบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้าอีกสะดวกมากไม่ต้องไปเสียเวลาหาสาขาที่ร่วมรายการและเสี่ยงที่ว่าเกิดไปหน้าร้านแล้วสิทธิเต็มก่อน

Sucharit
Just browsing

เอาจริงๆเลยนะครั้งแรกเปลี่ยนจากรายเดือนเพื่อมาเป้นเติมเงินแล้วก็จะย้ายค่ายหนีจากDtacจนโทรบอกพนักงานไห้ยกเลิกสิทธิพิเศษอะไรมากมายที่มีอยุ่ออกไห้หมดเพื่อจะย้ายค่ายแต่สุดท้าย...ชั่งน้ำหนักดูแล้ว Dtac รีวอทร์ได้อะไรเยอะมากกว่าค่ายอื่นแถมสะดวกขึ้นกว่าเดิมหาร้านค้าได้เร้วและแสดงเส้นทางไห้รุ้...ตกลงไม่ย้ายแล้วจ้าาาาาา

Sukuner
Brand Lovers

Dtac rewards​ เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ แบ่งหมวดต่างๆแล้วยังค้นหาสิทธิได้ง่ายขึ้นมากๆ หน้าตาแอพก็สวย

Pomelohot
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่ สามารถเช็คร้านค้าที่ต้องการรับสิทธิ์ได้ว่าเราอยู่ใกล้ร้านค้าไหนที่สุด และยังตรวจสอบได้ว่าสิทธิ์เต็มหรือไม่ ไม่ต้องไปรอกดหน้าร้านแล้วเพิ่งรู้ว่าสิทธิ์เต็ม

Nee20
Brand Lovers

หลังจากได้อัพเดตดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่แล้วก็พบว่ามีการเปลี่ยนแปลงในส่วน Dtac reward ที่ดีขึ้น ที่ชื่นชอบที่สุดคือการบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือซึ่งเป็นประโยชน์มากในการวางแผนไปใช้โปรดีๆ ที่ทางดีแทคจัดไว้ให้ค่ะ เช่นโปรชานมวันศุกร์ที่ผ่านมา ร้านไหนแถบยังเขียวก็มั่นใจได้ว่าจะไม่ไปเก้อแน่นอน ขอบคุณผู้พัฒนาแอปทุกท่าน และขอให้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

Dtnc
Viewers

เวอร์ชั่นอัพเดทนี้ถูกใจมากๆ ชอบที่บอกสิทธิ์คงเหลือว่ายังมีอยู่หรือหมดแล้ว จะได้ไม่เสียเวลาและเสียความรู้สึกค่ะหัวใจ

JeabTony
Just browsing

dtac reward ดีจริงๆค่ะ นอกจากใช้งานง่าย สะดวกในการค้นหาแล้ว ยังรู้อีกด้วยว่าร้านโปรดเรา สิทธิส่วนลดเต็มหรือยัง อายุเยอะแล้ว ก็งงๆกับการใช้แอฟต่างๆ เสมอ ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้ใช้แอฟเท่าไร จะกดสิทธิก็จากป้ายที่ตั้งไว้หน้าร้านว่าdtac ร่วมรายการ และมักผิดหวังเสมอว่าสิทธิเต็มแล้ว จนวันนี้ได้มีโอกาศเปิดแอฟ เพื่อดูว่าตัวเองเป็นเมมเบอร์แบบไหน มีสิทธิหรือไม่ ถึงได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของแอฟว่ามันโชว์ว่าเราเป็นเมมเบอร์แบบไหน และพอเข้าไปดูร้านที่เราต้องการ ป๊าดดด มองหมดทุกอย่างเลย ง่ายจริง ไม่ต้องกด*เพื่อลุ้นหาสิทธิว่ายังเหลือหรือไม่ บอกเลยค่ะว่าชอบแอฟใหม่จริงๆ จากใจป้าอายุเหลือน้อยจร้าาา..ขอบคุณดีแทคที่ช่วยประหยัด

tuey
Brand Lovers

ใช้งานง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ แยกประเภทต่างๆสะดวกต่อการหา ต่อการใช้ แถมมีบอกด้วยว่าร้านนี้มีสิทธิ์เหลืออยู่รึเปล่า หรือถ้าเต็มแล้ว จะได้ไม่ต้องไปเสียเที่ยว ดีมากๆค่ะ

Sanyasest
Just browsing

สิทธิประโยชน์ดีมาก... รู้สึกอบอุ่นจริงใจ... และใช้งานง่าย... สะดวก... ชอบมากๆครับ...

Jhh085
Brand Lovers

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายขึ้นมากๆเลยค่ะ จะหาสิทธิพิเศษต่างๆก็ง่ายขึ้น แถมหน้าตาแอพยังดูสวยขึ้นอีก

sutapb
Brand Lovers

 ใช้แล้วดีมากคะรูปเเบบน่าใช้มาก เข้าใจง่ายเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นหัวข้อการใช้งาน เห็นยอดเงิน วันหมดหรือรายละเอียดการใช้งาน ดีเเทครีวอร์ด ก้อมีรายละเอียดเเต่ละร้านค้าเเยกย่อยมาเยอะขึ้น ลงลึกในเเต่ละร้านค้าทั้งวันหมดอายุ เเถบสถานะสิทธิ์ เเผนที่ร้านค้า 

gooolf
Brand Lovers

ชอบ App ใหม่ของ Dtac มาก โดยเฉพาะ Dtac Reward ที่สามารถบอกระยะทางที่จะไปร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นได้ สะดวกมาก ดีดี๊

beabeabea
Just browsing

ใช้ ดีแทค รีวอร์ด บ่อยมากๆค่ะ โดยเฉพาะกินข้าวแล้วก็ดูหนัง ยิ่ง แพ็คเกจสูง ก็ยิ่งได้รีวอร์ดที่ดีมากขึ้น โดยเฉพาะแอปรูบแบบใหม่ที่แสดงจำนวนสิทธิ์ว่าเหลือมากน้อยเท่าไร ทำให้ไม่ต้องไปแล้วเก้ออยู่หน้าร้าน เหมือนที่เคย แล้วยังบอกระยะทางของเรากับร้านค้าที่สามารถใช้สิทธิ์สาขาที่ใกล้ที่สุดอีกต่างหาก ตอนนี้กดรับสิทธิ์จนเพื่อนต่างค่ายบอกว่าควรเปลี่ยนมาใช้ดีแทคบ้างแล้วค่ะสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL

Natkamol2014
Brand Lovers

แอพเวอร์ชั่นใหม่ไม่ค้างเข้าง่าย ค้นหาของกินง่ายเพราะมีจำแนกหมวด โปรเพิ่มเพียบ wall screen สีสรรสดชื่นสบายตา ตัวอักษรใหญ่หนาอ่านง่าย สิทธิ์ประโยชน์มีแจ้งจำนวนไว้

Rittawan
Brand Lovers

ปกติใช้ Dtac app รับสิทธิ์ reward มานานแล้ว ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการส่ง SMS รับสิทธ์ได้สะดวก รวดเร็ว ยิ่ง version ใหม่ มีการบอกจำนวนสิทธิ์ ว่าคงเหลือเท่าไหร่ ยิ่งมีประโยชน์มากๆ

mixcy2000
Brand Lovers

ดีตรงที่ทราบสถานะและสิทธิประโยชน์ชัดเจน มีพิกัดให้ด้วย สะดวกดี ทราบจำนวนสิทธิ์ที่ยังมีอยู่ในระบบ ทำให้สบายใจเมื่อใช้บริการ ไม่ต้องหน้าแตก อิ่มอร่อย ใช้บริการอย่างสบายใจ ไร้กังวล

Jenny18355
Regular Viewers

Dtac app​ เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ หลังจากได้ลองใช้มาสักพักนึงก็รู้สึกชอบมากๆ หน้าตาแอพใช้ง่ายขึ้นแล้วยังดูสวยขึ้นอีก แต่ที่ชอบมากๆเลยคือบอกจำนวนสิทธิคงเหลือเป็นแถบสีๆ และยังหาร้านต่างๆได้ง่ายขึ้นอีก แนะนำให้ทุกคนโหลดมาใช้กันดูนะคะ

ballfun
Just browsing

dtac app ใช้งานง่ายมานานแล้วใส้เบอร์ได้หลาย อัปใหม่ดูสบายตากว่าเดิม

jaijira
Brand Lovers

อัพเดทแอพดีแทคแล้วค่ะ ดีมากเลยค่ะ ชอบดีแทครีวอร์ดมากค่ะ กดใช้สิทธิทุกเดือน เวอร์ชั่นใหม่ดีมากๆค่ะ มีบอกว่าสิทธิเต็มหรือเหลือแค่ไหน หาง่าย แยกตามหมวดหมู่ มีmap บอกสาขาใกล้เคียงด้วย พิมพ์ชื่อร้านค้า ขึ้นสิทธิทันที สิทธิดีๆเพียบ สิทธิต่างๆแยกตามสถานะของผู้ใช้ แต่มีของฟรีๆแจกเยอะนะคะ ทั้ง ดังกิ้นโดนัทฟรี เครื่องดื่ม+ขนมดิโอโร่ฟรี ไอศครีมbaskin robbinฟรี...คือดีอ่ะค่ะ รักดีแทคค่ะ😍

Chichi55
Engager

Dtac reward version ใหม่ ทำให้เห็นถึงสิทธิพิเศษคงเหลือ และแยกรายละเอียด เงื่อนไข สาขา ไว้อย่างชัดเจน

sophidap
Brand Lovers

หลังจากเราได้อัปเดต "ดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่" แล้ว พอลองใช้งานก็รู้สึกถึงความ premium ใช้งานง่าย สบายตา และที่ชอบที่สุดคือ ในดีแทครีวอร์ด แสดงสิทธิ์คงเหลือในแต่ละรายการ สะดวกดี ทำให้เราไม่ต้องไปกดรับสิทธิ์แล้วหน้าแตกต่อหน้าพนง. 

Beer7977
Just browsing

สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดของการแปลงแปลง คือสามารถเข้าแอพได้เร็วขึ้น การจัดวางคอนเทนท์ต่างๆทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ใช้งานง่าย ข้อมูลการใช้งานต่างๆ ทั้งทางอินเตอร์เน็ต และจำนวนนาทีที่ใช้งาน จำนวนยอดคงเหลือ ก็แสดงผลออกมาให้เข้าใจง่าย  และสิ่งที่ชอบที่สุดคือดีแทค รีวอร์ด ซึ่งทำให้ประหยัดได้ในหลายหลายอย่าง ทั้งกินเที่ยว ชอบมากครับ ดีแทครักลูกค้า ลูกลูกค้าก็รักดีแทคครับ 

I-timmo
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ในดีแทคแอป คือ ดีเว่อออออ

ลองใช้แล้วสะดวกกว่าเดิมมาก เข้าแอปเสร็จกดเข้าเมนูreward มันจะแบ่งเป็นประเภทให้เลยแก เช่น Cafe/Dessert พอกดเข้าไปยังแบ่งซอยย่อยไปอี๊กกกก ทำให้หาง่ายมาก ส่วนตัวชอบทานชานมก็กดเข้าไปเลยจ้า พอกดเลือกสิทธิ์ มันยังบอกอีกว่าระยะทางร้านที่ใกล้ที่สุดห่างจากเราเท่าไร แถมมีแผนที่โชว์ให้ดูด้วยนะเออ แต่ๆๆยังไม่หมด สิ่งที่ชอบมากที่สุดที่มาแก้ปัญหาของเราได้มากที่สุดก็คือ แทนแท่นแท๊นนน สิทธิ์คงเหลือจ้าาาาา มันดีมากจ่ะแม่ คือวันศุกร์ที่24 ใช่ป่ะ(แอปเรายังไม่ได้อัพเดท) อยากกินชานม Koi The ฟรีไง ก่อนไปก็พยายามคอยเช็คเฟสบุ๊คเพจdtac reward ตลอดๆว่าแอดมินอัพเดทมาว่าอะไรบ้าง ยังเหลือสิทธิ์อยู่มั้ย แอดมินบอกใกล้เต็มแล้วก็รีบไป ปรากฏไปถึงนกจ่ะแม่สิทธิ์หมดแล้ว มาไม่ทัน คือถ้ามีสิทธิ์คงเหลือโชว์แบบนี้จะทำให้เราสามารถกะได้ว่าน่าจะไปทันหรือไม่ทัน จะได้ไม่ต้องนกอีกจ่ะ มันเลิศศศศ ศุกร์พรุ่งนี้เราจะไม่นกอีกต่อไป!

SupapichY
Readers

รีวิวได้ละเอียดมากค่ะ ซึ่งปกติก็ใช้อยู่เป็นประจำ ยิ่งอัพเดทใหม่ UX/UI ยิ่งดี เห็นถึงการพัฒนาของแอปขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งสิทธิ์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับดีแทคก็เยอะ ใช้ง่าย คุ้มสุดๆ

Phanupong11
Brand Lovers

ปรกติจะเข้ามาเช็คเป็นประจำว่ามีของกินไรน่าสนใจเพราะเป็นคนติดห้างจะเดินห้างพร้อมเปิดแอบดีแทครีวอร์ดเพื่อดูส่วนลดของอร่อยๆทำให้เราจ่ายน้อยลงและกินได้มากขึ้นฟินเวอร์เพราะดีแคทไม่เคยทำให้ผิดหวังและเราใช้และอยู่คู่ดีแทคมากว่า10ปีแล้ว

pazziiee
Brand Lovers

dtac reward แบบใหม่ดูง่ายขึ้น สบายตา ฟังก์ชั่นเพิ่มขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน มีระยะทางทำให้ทราบถึงร้านค้าที่ใกล้ที่สุด

Ks25480061
Regular Viewers

อ่านรีวิวขั้นเทพแล้ว รู้เลยดีแทคทำให้ชีวิตดีขึ้น สะดวกสบาย ได้สิทธิประโยชน์ส่วนลดมากมาย แค่มีดีแทคแอป วู้วดีจริงๆ รักเลยดีแทค ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม 

Sarabsap
Brand Lovers

ชอบดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ตรงที่ Dtac reward มีการระบุพิกัดร้านค้าที่ใกล้ที่สุดให้ด้วย ไม่ต้องไปเสียเวลาพึ่ง Google search เลย ชอบมากครับ 

Bebby
Just browsing

แอปสบายตาและใช้งานง่ายกว่าเดิมมากค่ะ 

Tonlukpla
Brand Lovers

Dtac app โฉมใหม่ บอกเลยว่าดีงามมากๆ ค่ะ

สิทธิเยอะมากๆ กว่าเดิมอีก โดนใจมาก ชอบใช้สิทธิเครื่องดื่มลด 50% ของสิทธิ gold อิ่มอร่อยโดนใจได้ทุกวัน รักนะ dtac

Phitchayapha99
Regular Viewers

Dtac reward version ใหม่ทันสมัยถูกใจมากๆเลยค่ะ ชอบความแยกประเภทให้อย่างชัดเจน อยากทานอะไร หรือแลกอะไรประเภทไหน สามารถหาได้เร็วขึ้น ที่สำคัญที่ถูกใจที่สุดของที่สุดคือ การบอกสถานะว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ไม่ต้องไปยืนลุ้นหน้าร้านอีกต่อไป มันเริ่ดมากเลยค่ะ 

Renukatupwech
Readers

รูปแบบแอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ สวยสดใส ดูง่าย มีแทปบาร์แยกประเภทของของร้านอาหาร ทำให้ค้นหาได้อย่างง่ายดาย สินค้าก็เยอะแยะมากมาย แถมราคาถูกมาก ถ้าหาสิ่งที่อยากกินไม่เจอ ก็สามารถใช้การ ค้นหา ได้ และที่ชอบที่สุดคือสามารถบอกว่าสินค้านั้นมีสิทธิคงเหลือเท่าไหร่ แถมบอกระยะทางและแผนที่ให้อีก ปลื้มมาก

rapunzel
Brand Lovers

เชื่อค่ะเชื่อ อัพเดทดีแทคแอปเมื่อกี้เลย รีบกดดูดีแทครีวอร์ดอย่างไว หน้าตาเปลี่ยนไปเยอะ แต่เรียบหรูดูดีขึ้น ไฮโซขึ้นนิ้ดๆ ชอบตรงค้นหาร้านค้าง่ายกว่าแอปเดิม ดูสถานที่ใกล้ๆได้ว่ามีร้านอะไรที่เราจะใช้ดีแทครีวอร์ดได้น้า กดค้นหาแล้วรีบไปจัดด่วน ประหยัดตังค์ได้เยอะ แล้วจะไม่รักได้ไงอะ ดีแทคแอป ดีแทคแอป เริ่ดมากค่ะบอกเลย

Tippawanplease
Brand Lovers

ได้เข้าใช้dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่แล้ว ใช้งานง่ายค่ะ ดูเป็นหมวดหมู่ สามารถหาเนื้อหา สิ่งที่ต้องการได้สะดวกไม่ว่าจะเป็น โปร ยอดใช้จ่าย ยอดคงเหลือหรือการร่วมกิจกรรมต่างๆก็สะดวกค่ะ

Pmkkitttttttt
Brand Lovers

ชอบ DTAC เพราะว่าสามารถใช้ DTAC Rewards ได้ตามร้านค้าเยอะแยะมากมายไม่ซ้ำ นอกจากการทำหน้าที่เป็นตัวกลางสื่อสารของผู้คนแล้ว ยังมอบความสุขให้ผู้คนอีกด้วย

piichy
Brand Lovers

Dtac reward รูปแบบใหม่สวยงามขึ้น ดูง่ายขึ้นกว่าเดิม สามารถค้นหาได้ง่าย มีการแยกหมวดหมู่ขอกระยะทาง แสดงวันหมดอายุของรีวอร์ดนั้นๆ

Ajaree1602
Regular Viewers

ได้ลองอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ของดีแทค Reward แล้วค่ะ คือเวอร์ชั่นใหม่ก็จะแยกประเภทของรายการให้ดูง่ายยิ่งขึ้นค่ะ และที่ชอบเลยคือในหน้าดีแทค Reward จะบอกว่าเราเป็นสมาชิกแบบ SILVER MEMBER ด้วย ที่สำคัญแต่ละร้านจะมีส่วนลด ดีลพิเศษ และสิทธิ์รับฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเงิน ถือว่าคุ้มสุดค่ะ สำหรับ App นี้ ❤️

 

 

IMG_0593.JPG

 

"ข้อดีของ ดีแทครีวอร์ด"

จะบอกว่าเมื่อวันศุกร์ที่ 24 ม.ค. 63 ทางดีแทครีวอร์ด ก็มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค นั่นก็คือวันชานมไข่มุกแห่งชาติ ซึ่งแจกฟรีถึง 3 แบรนด์ จะบอกว่าชอบทั้ง 3 แบรนด์เลยค่ะ มีทั้ง โอชายะ โคอิเตะ และไทเกอร์ ชูการ์ ให้เลือกได้ 1 แบรนด์ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์ ก็เลยเลือกแบรนด์ โคอิเตะ (KOI) ไปที่ร้านสาขาใกล้บ้าน พนักงานก็รู้เลยว่าจะใช้สิทธิของดีแทค ทำให้รู้เลยว่าดีแทคมีการประชาสัมพันธ์บอกกับร้านไว้ดีมาก จากนั้นกดรับสิทธิ์ของร้านนี้ได้เลย พนักงานก็ให้เลือกชาด้วย ก็เลยเลือกชานมไข่มุกดั้งเดิมที่ชอบ จะบอกว่า APP นี้ใช้ง่าย สะดวก บอกวันหมดอายุของดีลให้ทราบและบอกรายละเอียดของดีลอย่างครบถ้วน คือชอบมากค่ะ สิทธิพิเศษเยอะมาก และได้ชานมไข่มุกมาฟรีๆ เลย 1 แก้ว 😋 ต้องขอบคุณทางดีแทคมากๆนะคะ 😍

Fokodakung
Brand Lovers

แอพใหม่ดูเรียบหรูดีที่ชอบที่สุดคือมีบอกจำนวนสิทธิพิเศษที่เหลืออยู่ ทำให้เรารู้ว่าสิทธิที่อยากจะใช้ยังสามารถใช้งานได้ หัวใจ

muai-bm
Brand Lovers

ดีแทคแอปโฉมใหม่ หน้าตาเปลี่ยนไปดูง่ายกว่าเดิม ที่สำคัญใช้งานง่าย แยกหมวดหมู่ให้ด้วย ที่ชอบคือ บอกสิทธิ์์์์์์์คงเหลือด้วยและวันหมดอายุ ทำให้ตัดสินใจง่ายในการสิทธิ์ และที่เซอร์ไพรส์คือ บอกระยะทางของร้านค้า ทำให้ไม่เสียเวลาค้นหาร้านค้า มาใช้ดีแทคแอปกันเถอะ อ่อ ที่สำคัญอย่าลืมอัพเดทก่อนนะจ๊ะ ไม่งั้นจะไม่ได้เห็นอะไรดีดีในแอป

Lilyna
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่รูปแบบเปลี่ยนสีสันสวย ใช้งานง่าย ค้นหาง่าย แสดงสิทธิ์ด้วยว่ารับสิทธิ์ เมื่อใช้แล้วจะขึ้นว่าใช้สิทธิ์แล้วเรามีหลายเบอร์สะดวกดีไม่ต้องจำเองว่าเบอร์ไหนใช้สิทธิ์แล้ว กดเข้าไปรู้ได้เลยง่ายขึ้นมากสะดวกมากเข้าแอปดีแทคทุกวันเลยจ้า

Lulujang
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดรูปเเบบใหม่ดูเเล้ว ชอบมาก รูปเเบบน่าใช้ มีรายละเอียดเเต่ละร้านค้าเเยกย่อยมาเยอะขึ้น ลงลึกในเเต่ละร้านค้าทั้งวันหมดอายุ เเถบสถานะสิทธิ์คงเหลือ เเผนที่ร้านค้า ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

NomNoi
Brand Lovers

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่น มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น บอกสถานะว่าเราเป็นรีวอร์ดระดับไหนด้วย ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ รีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกหมวดหมู่ ประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ

withida
Regular Viewers

รูปแบบใหม่ น่าใช้ขึ้นเยอะค่ะ ใช้งานง่ายขึ้น รูปแบบแยกประเภททำให้ใข้งานง่ายหาร้านค้าได้ง่ายขึ้น

นอกจากนั้นยังเช็คสิทธิ์ได้อีกด้วยว่าเต็มหรือยัง

Runta
Engager

ข้อดีของดีแทครีวอร์ทโฉมใหม่ที่ถูกใจมากๆ คือแสดงสิทธิพิเศษคงเหลือให้เห็น จะได้มั่นใจได้ว่าแลกได้ชัวร์ไม่ไปเก้อแน่นอน หรือถ้าอยู่ในช่วงลังเลก็ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

0943273773
Readers

dtac reward รูปแบบใหม่ ใช้ง่ายสนุกต่อการใช้มากๆ สามารถเช็คสิทธิ์ จำนวนสิทธิ์ที่เหลือ  ดีล ใกล้ตัว  สาขา ที่สามารถใช้บริการได้ง่าย ไม่ต้องหน้าแตก เวลาไปใช้แล้วไม่ใช้สิทธิ์ได้ สิทธิ์์์์เต้็ม

Jarucha
Brand Lovers

Dtac  rewardเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายมากค่ะ ดูสบายตา มีรายละเอียดการใช้งาน ตรวจเช็คสิทธิ์ได้ครบถ้วน ไม่สับสน

Pakjiranetty128
Regular Viewers

หนูว่าเป็นแอพที่ดีมากค่ะ ใน dtac rewardมีเมนูร้านค้าให้เลือกมากมายหลายอย่างเลือกได้ทั้งพวกอาหารการกิน entertainment เช่นดูหนัง ส่วนมากจะชอบเกี่ยวกับของกินมากกว่า เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดีมีให้เราเข็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยังง่ายและสะดวกมาก ไม่ต้องคอยมาลุ้นกดหน้าร้านว่ายังใช้ได้มั้ยๆ

sutthiwan99
Viewers

ชอบดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ตั้งแต่รูปแบบของแอปที่ดูดีมีระดับมากขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ที่สำคัญ ดีแทครีวอร์ดนี่ไฉไลกว่าเดิมเยอะมาก แยกประเภทของกินให้เลย ไม่ต้องเลื่อนหานานเหมือนเมื่อก่อน แถมบอกด้วยว่ายังมีสิทธิ์เหลือให้แลกไหม ไม่ต้องเดินไปเก้อเหมือนแอปตัวก่อน แถมแผนที่ให้เห็นชัดๆไปเลยว่าอยู่ใกล้ไกลแค่ไหน พูดได้คำเดียว มันดีมากกกกค่ะ

karnknsl
Brand Lovers

Interface ดูสวยงามมากขึ้น หมวดหมู่สามารถเลือกดูได้ง่ายมากขึ้น

Lady_katai
Brand Lovers

ถูกใจมากๆกับฟังก์ชั่นที่เช็คยอดคงเหลือก่อนไป แต่ถ้ามีโหมดจองสิทธิ์ก่อนเดินทางไปถึงได้จะดีมาก บางทีไปถึงหน้าร้านแล้วสิทธิ์เต็ม ไปเสียเที่ยวเลยงี้