saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
nanonune
Brand Lovers

สะดวกกว่าเดิม หาง่ายกว่าเดิม สิทธิเยอะกว่าเดิม ทันสมัยกว่าเดิม และ ใจดีกว่าเดิม ดีแทค รักนะ

Minnieza
Regular Viewers

ดีแทค app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิม เข้าไปจะเห็นสถานะดีแทครีวอร์ดของเรา ด้านขวาบน รูปแบบใหม่ ดูสะอาดตา ดีแทครีวอร์ด ก็มีรายละเอียดเยอะขี้น บอกเงื่อนไขและสาขา ค้นหาร้านก็ง่าย มาพร้อมแถบสิทธิพิเศษคงเหลือ วันหมดอายุ บอกตำแหน่งร้านที่ใกล้ที่สุด และแผนที่ เวอร์ใหม่ดีจริงๆ ค่ะ

pnp_kg
Viewers

DTAC app เวอร์ชั่นใหม่ ปรับปรุงดีขึ้นจากเดิมมาก ชอบในส่วนที่มีการแจ้งบอกจำนวนผู้ใช้สิทธิ์ และมีบอกว่าสิทธิ์ใดเต็มแล้วบ้าง

Chalermsri
Regular Viewers

Dtac Reward เวอร์ร์ชั่นใหม่แบ่งหมวดหมู่เป็นประเภทของร้านทำให้สามารถเข้าถึงได้รวดเร็ว และการใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังบอกสิทธิพิเศษคงเหลือของร้านค้า เพื่อจะได้ทราบว่ายังมีสิทธิเหลืออยู่หรือเปล่า แถมยังสามารถรู้ว่า ร้านอยู่ใกล้เรากี่กิโล และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้ด้วยเผื่อไปไม่ถูกอีกด้วย

WS_NP
Brand Lovers

แอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ น่ารัก น่าใช้กว่าเดิม ดูง่ายกว่าเก่า ใช้ง่ายกว่าเดิม โดยเฉพาะ ดีแทครีวอร์ด ที่มีบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือแบบเรียลไทม์ หาพิกัดร้านใกล้ๆตัวได้ง่าย ทำให้วางแผนการใช้ได้ง่ายกว่าเดิม แถมมีทักทาย สวัสดีในช่วงเวลาต่างๆ 

Charae
Regular Viewers

แค่ยอมบอกว่าแต่ละดีลเหลือเท่าไหร่ก็ได้ใจไปเต็ม ๆ ละครับ เป็นคนมาทีหลังถึงจะเศร้าต่อไป แต่ไม่อยากเสียเที่ยวเป็นคนมาเก้อแน่นอนครับ

CharuwanT
Brand Lovers

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ ดูทันสมัยขึ้น หน้าตาสวยงาม 

ในการกดรับดีแทครีวอร์ดใช้งานง่ายมาก ไม่เคยสังเกตว่ามีบอกระยะทางไปร้านที่ใกล้ที่สุดด้วย

Taraphol
Regular Viewers

เป็นลูกค้าดีแทคใช้มานานประทับใจมาก เพราะดีแทคมีการพัฒนาเรื่อยไม่จำเจ โดยเฉพาะแอปของดีแทคเวอร์ชั่นที่พัฒนาขึ้นมาใช้งานง่ายดูสบายตา รูปแบบทันสมัย มีการแบ่งเป็นสัดส่วนดี ดูสถานะ การใช้งาน และโปรต่างๆสะดวกเมื่อใช้งานไปแล้วก็มีการแจกแจงว่าใช้ไปแล้ว ข่าวสารส่งถึงมือลูกค้าไว ให้อยากติดตามทุกวัน นี้คือข้อดีทั้งหมดที่ดีแทคได้พัฒนาระบบการใช้งานที่เข้าถึงลูกค้าได้ตรงจุด สมกับเป็นดีแทคที่อยู่คู่ทุกครัวเรือน

Praewy
Engager

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานได้สะดวกขึ้น ในแอปจะโชว์สถานะดีแทครีวอร์ด มีบอกสิทธิพิเศษคงเหลือ ร้านค้าที่อยู่ใกล้และมีโชว์ใน map บอกรายละเอียดโปรโมชั่นร้านค้าแบบชัดเจน ชอบเวอร์ชั่นใหม่มากๆ

Teenoii0512
Viewers

ใช้ Dtac มา 5 ปีแล้วครับอัพเดทแอปมาตลอดผมว่าครั้งนี้ดูง่ายและสบายตามากครับ ด้วยพื้นหลังเป็นสีขาวเรียบๆ แต่อยากให้เพิ่มตัวเลือกเปลี่ยนเป็นสีดำตาม Dark mode ได้เหมือนแอปอื่นๆ ครับ แต่เวอชั่นนี้ถูกใจตรงการดูได้ว่าสิทธิใน รีวอร์ดเต็มหรือใกล้จะเต็มหรือยังทำให้สะดวกและไม่เสียเวลาในการไปต่อแถวกดรับสิทธิครับ พัฒนาต่อเรื่อยๆนะคับเป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 💙

Taraphol
Regular Viewers

Screenshot_20200126-105618_dtac.jpg

 

Screenshot_20200126-105611_dtac.jpg

 

apiwat01
Regular Viewers

ดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากจัดหมวดหมู่ได้สวยงามน่าใช้ แถมมีสิทธิประโยชน์จากร้านค้ามากมาย และยังบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือด้วย รหัสรับสิทธิ์มีอายุการใช้งาน5นาที แจ่มแมวสุดๆ

KQP
d best

Dtac Reward เวอร์ชันใหม่ใข้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ช่วยให้ทราบสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน สามารถรับสิทธิ์อะไรได้บ้าง เยี่ยมมากเลย

guider25
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมทำให้เราเห็นสถานะ Dtac ของเราว่าเป็นประเภทไหนด้วย ส่วน Dtac reward ก็ใช้สิทธิ์ทุกเดือน แถมมีสถานะให้เห็นด้วยว่าสิทธิ์เต็มรึยัง มีแยกประเภทและร้านค้าอย่างละเอียด หาง่ายขึ้น

Beerbood
Just browsing

แอพพัฒนาขึ้นใช้ง่ายขึ้น ชำระค่าบริการง่ายขึ้น มีกิจกรรมดีๆให้กับลูกค้าหลากหลาย ทั้งโดนัท ทั้งชาไข่มุก ไม่หวงของเลย ไม่ต้องแย่งกัน แถมยังสามารถดูได้ว่าเหลือจำนวนเท่าไรได้อีก สายกินแบบนี้ชอบจริงๆ

Taraphol
Regular Viewers

saveforweb เขียนแล้ว:
258513

นี้คือตัวอย่างของดีแทคแอปดูใช้งานง่ายและน่าเข้าไปติดตามตลอด

pmkitttttt
Readers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่. เมนูดูง่าย สะอาดตาดี. แยกหมวดหมู่ชัดเจนละเอียดดี. มีสิทธิพิเศษ มากดี.  ชอบๆๆ

Mamamanow
Brand Lovers

ชอบมากค่ะ กดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดง่ายมากๆ เห็นเลยว่ากดรับสิทธิ์ไปแล้วรึยัง แต่ไม่เตยสังเกตเลยว่ามีบอกระยะทางด้วย

 

tanyacommu
Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่มีให้เราเช็คสิทธิได้ว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมาก ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้านชอบๆ แล้วใช้มาแล้วด้วย 55555 สะดวก ค้นหาง่าย ร้านค้าเพียบ 

hitops
Brand Lovers

แอพ DTAC โฉมใหม่สบายตามากครับพร้อมบอกว่ามีสิทธิพิเศษเหลือเท่าไร ทำให้ไม่ต้องลุ้นว่าจะได้ใช้หรือเปล่า แถมยังมีแจกของฟรี เยอะอีกมากมายสำหรับผู้เป็นระดับสูงสุดทำให้ไม่ต้องเสียเงินเยอะ ขอให้มีสิทธิใหม่เยอะไปนะครับ

I3lizzarD
Regular Viewers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย และยังแสดงรายละเอียดสิทธิจำนวนคงเหลือของร้านค้าให้ด้วย ชอบตรงนี้แหละ จะได้ไม่เสียเวลาในการเดินทาง เช็คสิทธิได้ก่อน สะดวกมากๆ

T278
Brand Lovers

Dtac Reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม รูปเเบบน่าใช้มากขึ้น ค้นหาร้านค้าที่เราต้องการทราบได้ง่าย รวมถึงแจ้งสิทธิ์คงเหลือ วันหมดอายุ ทำให้ไม่ต้องไปกดเก้อที่หน้าร้าน ดีมากเลย

orawan-k
Brand Lovers

ถูกใจ DTAC Rewards เวอร์ชั่นใหม่นี้มากๆ เลย มีการพัฒนาและปรับปรุงการในการใช้งานให้ดีขึ้น เพิ่มความหลากหลายและดูง่ายขึ้นด้วย แต่ที่ถูกใจมากๆๆ คือ มีการเพิ่มช่อง บอกสิทธิพิเศษคงงเหลือ เราจะได้รู้ว่าสิทธิพิเศษ ที่เราต้องการนั้น เต็มไปแล้วหรือยัง เพราะบางอย่างเต็มเร็วมาก เราจะได้ไม่ไปเสียเที่ยว เสียเวลา

Boonta080
Engager

ดีแทคแอป ตั้งแต่อัพเดท ใหม่ มานี้ดีโคตรๆเลย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก แถมเมนูดีแทครีวอร์ดก็อัพเดทมาใหม่ บอกสถานะจำนวนสิทธิ์คงเหลือแต่ละโปรโมชั่นชอบมากอันนี้แล้วก็มีบอกระยะทาง ร้านค้าที่รับสิทธ์ส่วนลดจากดีแทครีวอร์ดว่ามีระยะทางห่างจากจุดที่เราอยู่เท่าใด ส่วนลดร้านค้าก็เยอะ ดีกว่าค่ายอื่นๆด้วย

Ployprom
Engager

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ รูปแบบผิดตา สวย ทันสมัย ดูง่ายมีการบอกสถานะด้วยว่าเป็นสถานะใด ร้านค้าดูง่ายขึ้น แจ้งด้วยว่าร้านไหนสิทธิเต็ม ร้านไหนมีสิทธิรับของฟรีและส่วนลดพิเศษมากมายยังมีเหมือนเดิม จะเติมเงินโทรศัพท์หรือเติมเน็ตก็สะดวกง่ายมากค่ะ ใช้มานานตั้งแต่เริ่มมีสมารทโฟนไม่เคยคิดเปลี่ยนใจไปค่ายอื่นเลย

som_chinapar
Viewers

Dtec reward เวอร์ชั่นใหม่ ตัวหนังสืออ่านง่าย จัดได้สวยงามกว่าแบบเก่ามากค่ะ แถมการใช้งานหาสิทธิประโยชน์ต่างๆก็สะดวกง่ายมากขึ้นด้วย เหมาะแก่คนที่ชอบโปรโมชั่นมากๆ😀😀

Hiangrung
Brand Lovers

ชอบดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่มากๆ เพราะมีบอกสิทธิพิเศษคงเหลือของร้านที่จะใช้สิทธิ บอกว่าร้านค้าใกล้ๆอยู่ห่างกี่กิโลและโชว์ในmap 

ในแอปบอกสถานะดีแทครีวอร์ด และมีแยกประเภทของร้านค้าอย่างชัดเจน เช่น ในร้านอาหารจะแบ่งเป็น ฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย 

เวอร์ชั่นใหม่ถูกใจมากๆ 

witcha_boat
Readers

เวอร์ชั่นใหม่มีให้เช็คสิทธิว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมาก ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้านชอบๆ สะดวก ค้นหาง่าย เพราะมีmap ร้านค้าที่ร่วมรายการให้ด้วย

ร้านค้ามากมาย สิทธิประโยชน์เพียบ 

D44
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลย ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น แยกหมวดหมู่ร้านค้าชัดเจน ขึ้น

muayka
Brand Lovers

ชอบที่ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม ค้นหาง่ายขึ้น ดีมากๆที่มีบอกสิทธิ์พิเศษคงเหลือของแต่ละร้านค้า จะได้ไม่ไปเก้อถ้าหมดแล้ว ขึ้นเขียวขึ้นแดง เริ่ดๆค่ะ และทำให้รู้ว่ามีร้านค้าใดร่วมรายการดีแทครีวอร์คในระยะใกล้ เออเพิ่งรู้แถวๆนี้มีร่วมด้วย จะได้ไปใช้สิทธิ์ดีแทค 

Tang533pp
Just browsing

ใช้มาตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกๆ เลยครับ จนเวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดี ค้นหาสิทธิประโยชน์ง่ายและหน้าตาก็ทันสมัยดีครับ แล้วยังมีการบอกจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่ด้วย

 

ที่สำคัญคือ dtac reward ที่มีสิทธิ์ประโยชน์ที่จุใจ มากครับ ใช้ดีแทคน้อยๆก็สามารถรับของฟรีได้ 

 

ใช้น้อย ได้ของฟรีเยอะ ต้องดีแทครีวอร์ดเท่านั้นครับ

marisa1991
Viewers

แลกรับสิทธิ์ในดีแทครีวอร์ดหลายครั้งแล้ว ก็ว่าดีนะคะ แต่พอมาอ่านบทความชองเวอร์ชั่นใหม่ก็โอเคขึ้นมาก มีบอกการคงเหลือของสิทธิ์ มีขึ้นให้เห็นว่า เราใช้สิทธิ์ไปแล้วหรือยัง ไม่เหมือนแต่ก่อน ไปถึงร้านแล้วหน้าแตก 555

Saratphon11
Engager

ตั้งแต่ดีแทครีวอร์ดอัพเดท มาใหม่ ประสิทธิภาพดีมาก ใช้งานได้ดี ไม่ยุ่งยากครับ เลือกค้นหาร้านค้าได้อย่างรวดเร็ว บอกจำนวนคงเหลือสิทธิของร้านค้าแต่ละร้านว่าเหลือสิทธิเท่าใด  ดีกว่าไปกดหน้าร้านแล้วบอกเต็ม  ส่วนตัวชอบมากอันนี้ ดีๆ 

Aungaa2001
Brand Lovers

Update แล้วค่ะ  ใช้ดีจริงค่ะ เมนูดูง่าย เช็คสิทธิ์ได้ก่อนใช้งาน สิทธิประโยชน์เยอะเหมือนเดิม ใช้ search หาได้ตามร้านที่ต้องการ ดีจริงค่ะ  เยี่ยมค่ะ

BeingK
Engager

รีวิวได้กระจ่าง ครบทุกมิติเลย  เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลขึ้นจริงๆ อย่างแรกเลยคือรู้ว่าเราเป็นสมาชิกเลเวลไหน  หมวดหมู่ต่างๆดูชัดเจน ง่ายต่อการใช้งาน  searh หาได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ แล้วแต่สะดวกเลย และที่ยิ่งโดนใจคือการบอกจำนวนสิทธิคงเหลือของแต่ละสินค้าบริการ ทำให้สามารถแพลนล่วงหน้าได้ ไม่พลาดโอกาสที่จะไปใช้สิทธิ  แบบนี้ใครๆก็แฮปปี้ 🥰🥰🥰

pitoon1900
Brand Lovers

ตั้งแต่อัพเดทแอพดีแทคมาใช้งานง่ายดี โหลดเร็ว บอกประเภทลูกค้า บอกพิกัดร้านค้า บอกจำนวนสิทธิ์ ไม่ต้องลุ้นหน้าร้าน

pmmb
Just browsing

แอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายสะดวกขึ้นมากเลยค่ะ หน้าตาก็ดูสวยงาม สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL

nongchan
Regular Viewers

ชอบทุกอย่างใน dtac reward version ใหม่

• แบ่งหมวดหมู่ ช่วยให้ค้นหาดีลง่ายขึ้นเยอะ

• search ชื่อร้านก็ง่ายดี

• มีบอกว่าสิทธิเหลือมากเหลือน้อย หรือเต็มแล้ว 

• มีกด map นำทางไปที่ร้าน

 

Pmkkitttttt
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมครับ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก ดีครับ

Kwang11430
Engager

ตั้งแต่ดีแทคแอพ อัพเดท เมนูดีแทครีวอร์ด มานี้ บอกเลย ว่ามีแต่ข้อดี ไม่มีข้อเสียเลยก็ว่าได้ บอกทั้งจำนวนคงเหลือสิทธิของร้านค้า บอกระยะทาง จากร้านค้า มีประวัติในการรับสิทธิก็สามารถเช็คได้ ชอบมากๆเลยค่ะ

Somruedeec
Viewers

รูปแบบใหม่ดีมากเลย ชอบที่สุดคือการสามารถเช็คสิทธิได้ว่าเต็มรึยัง และการแบ่งหมวดหมู่ย่อยลงไปอีกขั้น เช่นไอศกรีม กาแฟ ทำให้สะดวกมากขึ้นมาก

jaibigsmall
Regular Viewers

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย บอกสถานะลูกค้า บอกพิกัดร้าน บิกจำนวนสิทธิ์ที่เหลือ สีสบายตา ตัวหนังสือน่าอ่านดี


gift2k
Just browsing

ชอบตรงที่มีบอกว่าเหลือสิทธิ์อีกเท่าไหร่ เพราะเคยต่อคิวจะใช้ Reward พอสั่งเสร็จกดโค้ดดันเต็ม หรือหยิบสินค้ามาแล้วก็กลัวหน้าแตก ต้องจ่ายราคาเต็มไป 😆 คราวนี้จะดูหนัง กินขนม ชานม จะได้รีบใช้ก่อนสิทธิ์เต็ม แถมยังเช็คสาขาที่ใกล้ที่สุดได้ด้วย สะดวกขึ้นไปอีกค่ะ 🤣 

sixav
Regular Viewers

Dtac reward version ใหม่ดีมากเลย ขึ้นสถานะดีเเทคของเราอย่างชัดเจนว่าเป็นประเภทไหนไม่ต้องไปกดเช็คยุ่งยากอีก และดีเเทครีวอร์ดก็หาง่ายสามารถเข้าไปใช้สิทธิ์ได้ง่าย เลือกดูร้านและใช้สิทธิได้สะดวกมากมาย ชอบมากๆให้กำลังใจพัฒนาเพื่อลูกค้าต่อไปนะ สู้ๆ

Gameboyway
Brand Lovers

ใช้ Dtac reward มาตั้งแต่แรก ๆ ชอบมาก มีสิทธิพิเศษเยอะแยะมากมาย ยิ่งอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่แล้ว ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิมมาก สะดวกสุด ๆ แถมสิทธิพิเศษยังมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เราใช้งานมา 5 ปีแล้ว ไม่คิดจะย้ายค่ายไปไหนเลย จะอยู่กับดีแทคตลอดไปจ้าา

Cococo2013
Brand Lovers

Version ใหม่ ตัวอักษรใหญ่คมชัดเหมาะกับผู้สูงวัยอย่างเราที่ใช้ dtac มาสิบกว่าปี แยกประเภทของกินของใช้ หาโปรง่าย แคมเปญรวบรวมไว้ที่หน้าเดียวกันค้นดูง่ายมาก

Nuisukae
Regular Viewers

นี่เลย ล่าสุดกับ dtac reward กับแคมเปญ #ตามใจปาก ทุกวันศุกร์ ที่เป็นวันชานมไข่มุกแห่งชาติ แจกชานมไข่มุกฟรีถึง

100,000 แก้ว ในวันศุกร์ที่ 24, 31 มกราคม 2563 เป็นการเปิดตัวแอปเวอร์ชั่นใหม่ ที่อลังการมากค่า คือ แค่เป็นลูกค้าดีแทค ก็สามารถแลกรับชานมไข่มุกฟรีได้ทันที กับ 3 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Tiger Sugar, KOI, Ochaya แล้วแอปเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็ดีจริงๆ อย่างที่ใครๆบอกแหละค่ะ คือ มีแผนที่บอกร้านค้าที่ใกล้เราที่สุดด้วย ทำให้สะดวกในการหาร้านค้าค่ะ และยังบอกสิทธิคงเหลืออีกด้วยค่ะ คือดีแทคเค้าแจกจริงนะคะ แลกมาแล้วค่ะ ไม่รักดีแทคแล้วจะรักใคร นี่ก็รอลุ้นศุกร์หน้าอยู่ค่ะ ว่าจะ#ตามใจปาก อะไรอีกน้าา p.s.ขอบคุณดีแทคที่ดูแลลูกค้าทุกระดับได้เท่าเทียมกัน คือชอบมากตรงที่ว่าไม่ได้แจกให้แต่ลูกค้าระดับ Platinum Blue Member เท่านั้น เพราะเราเป็นลูกค้า Silver Member ระบบเติมเงิน ก็ยังได้รับสิทธิประโยชน์ค่ะ #รักดีแทคก้อตรงเนี้ยะ

ใครที่พลาดโอกาสไปเมื่อศุกร์ที่แล้ว ยังเหลือโอกาสให้แลกชานมไข่มุก พรุ่งนี้อีกหนึ่งวันนะคะ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ #dtacreward #แจกจริงไม่ติงนัง

 

 

4D24B823-8BE7-4FB3-95A5-B3F1A6BC05A4.jpeg

 

918962BA-A468-4019-8E3F-5C2F29D3BB1A.jpeg

 

E5256B6A-1B3C-44E2-AF9C-D740F3D51915.png

 

0EDC5F93-4DDD-4F74-ADFA-37F17A9DF424.png

 

Jackiekmp
Just browsing

ดีงามครับใช้ง่ายกว่าเดิม

D32
Regular Viewers
Regular Viewers

ชอบ DTAC เพราะว่าสามารถใช้ DTAC Rewards ได้ตามร้านค้าเยอะแยะมากมาย มีความสุขให้ผู้คนอีกด้วย แต่ละหมวดดูง่ายขึ้นง่าย

Mewpitchy
Engager

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย สะดวก ชอบตรงที่บอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือ จะได้ไม่ต้องคอยถามพนง.หน้าร้านว่าสิทธิ์เต็มรึยัง