saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Kobkul
d best

แสดงหมวดหมู่สินค้าได้ชัดเจน แสดงสถานะของสินค้าที่จะแลกว่ามีหรือหมดแล้ว หรือใช้ไปแล้ว การใช้งานง่ายขึ้นมาก

tanyapornp_87
Regular Viewers

 

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ มีบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้าอีกสะดวกมากไม่ต้องไปเสียเวลาหาสาขาที่ร่วมเองและเถียงกับพนักงานและเสี่ยงที่ว่าเกิดไปหน้าร้านแล้วสิทธิเต็มก่อน

paii57
Brand Lovers

เพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นลุกค้าระดับไหน  จาก versionใหม่ นี่แหละ 
และก็เพิ่งรู้ว่า ดีแทครีวอร์ด มีของดีดีเยอะมาก น่าใช้มาก ตั้งแต่เปลี่ยนใหม่ กดทุกวัน ยังใช้ไม่หมดเลย สนุก ๆ 

Kanokorn01
Brand Lovers

เวอร์ชั่นใหม่นี้เพิ่งใช้มา 2-3 ครั้งแล้ว หาข้อมูลง่ายกว่าที่คิด บอกสถานะ Dtac rewards ของเรา ทำให้เราค้นหาร้านค้าได้ง่ายขึ้นไวขึ้น มีช่องคำค้นหาสามารถพิมพ์ชื่อร้านค้าได้เลย ชอบมากเลยค่ะ

Lek12jung
Brand Lovers

ชอบดีแทครีว​อร์ด​เวอร์ชั่น​ใหม่มากค่ะ มีสถานะ​ บอกจำนวนสิทธิ์​ ไม่ต้องไปลุ้นหน้าร้าน

Nui093
Just browsing

ดีแทคแอปรูปแบบใหม่ใช้งานง่าย สะดวกมากเลยค่ะ ในการหาร้านค้าที่ร่วมรายการ ค้นหาได้ง่าย มีบอกว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ตรงนี้คือชอบมากค่ะ จะได้เช็คก่อนโดยไม่ต้องเสียเวลาสั่งเก้อ😇 มีบอกแผนที่ร้านค้าสาขาที่ใกล้ที่สุด กดรับสิทธิ์ก็ง่าย สะดวกรวดเร็ว ดูทันสมัย ใช้ง่ายสะดวก มีบอกสถานะสมาชิกปัจจุบันด้วยว่าเป็น silver gold or platinum โดยรวมคือชอบมากเลยค่ะ

D31
Brand Lovers
Brand Lovers

version ใหม่ในส่วนของเมนู dtac reward มีร้านค้ามากมายให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ส่วนมากจะชอบของกินมากกว่า เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดีมีให้เราเข็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมากครับ ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้านชอบๆ แล้วใช้มาแล้วด้วย 😁สะดวก ค้นหาง่าย ร้านค้าเพียบ

mnanya_lee
Regular Viewers

ใช้สิทธิ์ส่วนลดผ่าน Dtac App ตลอด เพราะเวลาไปทานอาหารหรือช้อปปิ้งห้างไหนก็จะเจอส่วนลดของ Dtac เสมอล่าสุดอัพเดตให้ใช้งานง่ายขึ้น ค้นหาร้านค้าใกล้ตัวเร็วขึ้น แถมยังบอกระยะทางอีกด้วย เร็วกว่าไปสแกนคิวอาร์โค้ดหน้าร้านอีกนะ

Muksavi
Brand Lovers

ในดีแทคแอป รุ่นใหม่นี้ เข้าใช้งานได้ง่ายๆ มีรายการให้เลือกแบบตรงจุด อยากกินอะไร อยากซื้ออะไร อยู่แถวไหน แถวไหนใกล้สุด รู้หมดสะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งจุดเด่นสุดๆดลย คือ มีแสดงจำนวนสิทธิ์คงเหลือ ที่เลิศสุดๆ เพราะ ไม่ต้องลุ้นตอนกดสิทธิ์หน้าร้านค้าว่าเต็มรึยัง เลิศสุดๆเลยค่ะ 

Hiang
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่ใช้งานง่าย สิทธิประโยชน์มากมาย

annej
Readers

ดีแทครีวอร์ด ในดีแทคแอปแบบใหม่ ดูง่ายขึ้น การจัดวางดูสบายตา แยกหมวดหมู่เข้าใจง่าย มีบอกระดับให้รู้ด้วยไม่ต้องกดรหัสไปเช็ค บอกเลยว่า "ดี"แทค"ดี"

Sasinanrata
Engager

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย ดูสะอาดดี และก็อิ่มเหมือนที่คุณ Nidshinae รีวิวไว้ค่ะ เวอร์ชั่นใหม่นี้ค้นหาร้านค้าได้สะดวกขึ้น จะใช้สิทธิ์ร้านไหน ตอนนี้ก็ไม่ต้องไปยืนวัดดวงว่าสิทธิ์หรือเต็มแล้วหรือยัง สามารถเช็คได้เลย ถ้าแถบสีเขียวแสดงว่าเหลือเยอะ สีเหลือง คือสิทธิ์เริ่มเหลือน้อย และสีแดง คือสิทธิ์ใกล้หมด จะได้ไม่ต้องไปให้เสียเวลา คือดีมากค่ะ

Amyg
Regular Viewers

ตั้งแต่อัปเดตแอปดีเทค รู้สึกว่าใช้งานง่ายขึ้น โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ดที่มีฟังก์ชั่นใหม่ในการคำนวณระยะทาง ทำให้หาร้านได้ได้สะดวกมากขึ้นและยังได้รู้จักร้านใหม่ๆที่ร่วมโปรโมชั่นกับดีแมคที่อยู่ใกล้ๆได้อีกหลายร้านเลยค่ะ

qqpm03
Readers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมครับ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลย ชอบๆๆๆๆๆ

ttexas
Brand Lovers

ตัวหนังสทือคมขึ้น ชัดขึ้น และจัดระเบียบ เรียงแถว เรียงลำดับ เรียงของ ดูง่าย ไม่รกเหมือนอันเก่า
ขอบคุณความตั้งใจคืนกำไรลูกค้าที่แท้จริงของ ดีแทค

sornnan
Brand Lovers

ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยครับ มีรายละเอียดหลายๆอย่างใน dtac reward เพิ่มเติม มีการบอกสถานะของสมาชิกด้วย และยังมีแผนที่ให้ดู เพิ่มความสะดวกไปอีก

suphavadee
d best

Dtac app รูปแบบใหม่ดูสบายตาใช้งานง่ายขึ้น

หน้าdtac reward ที่ใช้สิทธิประจำทุกเดือน มีแจ้งสิทธิคงเหลือด้วยซึ่งดีมาก

ทำให้รู้ว่ายังใช้สิทธิได้ไหมไม่เหมือนแบบเก่า ไปยืนหน้าแตกที่หน้าร้านบ่อยๆว่าสิทธิหมดแล้ว

 

n1mn1m
Viewers

เป็นรีวิวที่มีประโยชน์มากค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะใช้ dtac reward ในดีแทคแอปเพื่อใช้ส่วนลดอยู่บ่อยๆ เช่น ดูหนัง ไม่ว่าจะในเครือ major cineplex หรือ sf cinema, Dunkin donuts, Cafe Amazon, Dairy queen ฯลฯ ยิ่งมีเว่อร์ชั่นใหม่ที่ใช้ง่ายและสะดวกขึ้น ยิ่งน่าสนใจและทำให้น่าใช้งานดีแทคแอพมากขึ้นค่ะ

11Nusara
Just browsing

 dtac reward คือดีงามมากๆ ค่ะ

มีส่วนลด ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ที่สำคัญมีของฟรีด้วยนะ มีหลายร้านให้เลือกเยอะมาก ที่ใช้บ่อยๆเลยคือ ซื้ออเมซอน ลดได้ทุกเมนู เลือกได้ตามใจชอบเลยดีมากเลยค่ะ ขอเป็นลูกค้าประจำของ Dtac ตลอดเลยนะคะ

babawa
Brand Lovers

มีบอกสถานะเสร็จสรรพ แยกกลุ่ม แยกพวก ทำให้รู้ถึง สิทธิที่ตัวเองควรได้รับ
ไม่ต้องค้นหานาน กดปุ๊บรู้ปั้บ ตัวหนังสือชัด อ่านง่าย

pa_pornrerdee
Readers

ปกติได้ใช้บริการ DTAC reward อยู่เป็นประจำทั้งตั๋วหนัง เครื่องดื่ม โดนัท ฯลฯ. ปีใหม่ที่ผ่านมาได้เข้ามาใช้บริการ ก็ให้แปลกใจกับรูปแบบ หน้าตาทั้ง font การจัดวาง ที่เปลี่ยนไป๋อย่างมาก.  ตาไปสะดุดกับ status member อ่ะ Platinum blue member 55+ มีการ upgrade เพราะอาราย.???  มีคำอธิบายให้ด้วย.  แล้วเลยต้องดูว่ามีสิทธิ์ที่ต่างจากเดิมอย่างไร.  สิทธิ์เยอะขึ้นด้วยดีจัง... ขอบคุณค่า.  เลยต้องลองกดไปเรื่อยส่ามันมีไรบ้างหว่า  เล่นไปมาเห็นว่ามี function การใช้งานที่ดีขึ้นด้วย มีการแยกว่าสิทธิ์ของ member ระดับที่ได้เป็นไง แยกหมวดของ reward ให้.  ชอบตางที่บอกว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง.  สิทธิ์ของเรายังได้ไหม. ถ้าใช้ไปแล้วก็จะกลายเป็นสีเทากดไม่ได้อีก.  ตอนนี้มี reward เฉพาะ วันศุกร์อีกด้วย.   แถมบอกว่าระยะร้านใกล้ ไกลแค่ไหน.  สิทธิ์หมดเมื่อไหร่.  ชอบค่ะที่มีการพัฒนาเรื่อยๆ. เพิ่ม customer experience  ให้ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น

Eman
Viewers

แต่ก่อนต้องรับไปกดหน้าเคาน์เตอร์กลัวสิทธิเต๋มก่อน แต่ตอนนี้สามารถเช็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยัง ทำให้สะดวกต่อผู้ใช้งานมาก

Frog
Engager

ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ dtac reward อัพเดทดีขึ้นมากตรงที่บอกสิทธ์พิเศษคงเหลือว่าเหลือเท่าไรไม่ต้องลุ้นตอนใช้ว่าจะเต็ม แถมมีแผนที่ใช้สิทธ์ได้ดีมากชอบมาก

D33
Regular Viewers
Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมรูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย ***มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลย

penpimol1960
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ด สายกิน จะชอบ

1.กิจกรรมร่วมสนุก แจกรางวัล starbuck 100บาท บ่อยๆ

2.ใช้ส่วนลดทานไอติมblizzard ของ DQ เกือบทุกเดือน

fruitcandy
Engager

Dtac Reward เวอร์ร์ชั่นใหม่หน้าตาใช้งานง่ายขึ้นมาก แล้วก็ยังบอกสิทธิพิเศษของแต่ละร้านว่าเหลือสิทธิคงเหลืออีกเยอะหรือเปล่า จะได้ไม่เสียเวลาไปถึงหน้าร้านแล้วสิทธิเต็มนี่Failมากๆเลย

rachen03
Readers

ใช้งานง่ายขึ้น ตัวอักษรชัดเจนขึ้น สามาร

ถค้นหารายละเอียดต่างๆได้ง่ายขึ้น เพราะแยกหัวข้อชัดเจน

Jujung
Brand Lovers

ดีเทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานสะดวกดีมากๆเลย ค้นหาของที่ต้องการได้ แถมยังบอกด้วยว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง จะได้ไม่เสียเวลาไปแลกให้หน้าแตก อีกทั้งยังมีแผนที่ร้านที่ใกล้สุดที่แลกได้อีก สุดยอดเลย และบอกสถานะของผู้ใช้ด้วยว่าเป็นลูกค้าประเภทไหน ก็ดีนะแยกไปเลยว่า ลูกค้าแบบไหนมีสิทธิ์แลกของอะไรได้บ้าง

eredee
Brand Lovers

ดูง่าย ใช้คล่อง เยอะมาก บอกหมดที่ไหนใช้ได้บ้าง แถม map 
ตั้งใจให้มาก คืนกำไรลูกค้าแบบสุด ๆ 

Worawit_Chairat
Just browsing

ลองใช้เวอร์ชั่นใหม่แล้วดีมากครับ.  ค้นหาง่ายใช้สะดวกและมีสิทธิต่างมากมายเลยครับ.   ขอบคุณสําหรับนีวิวดีๆครับ

Peerakan9
Just browsing

dtac app อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ ทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น ยังมีการดีไซต์รูปแบบการใช้งานของ appได้อย่างสะดวกอีกด้วย และยังเพิ่มการดูสิทธิพิเศษได้ใน App เลย ไม่ต้องไปรอที่หน้าร้านรอให้พนักงานบอกว่าสิทธินี้ครบแล้วหรือยังน่ะคับ 
#DTACAppเวอร์ชั่นนี้สุดยอดเลยคับ❤️❤️

somchid-2509
Brand Lovers

Version ใหม่ของ ดีแทคแอปในส่วนของดีแทครีวอร์ดนั้นดูใช้งานง่ายขึ้น มีแยกสิทธิประโยชน์ประเภทต่างๆชัดเจน บอกระยะทางร้านค้า และสิทธิคงเหลือ ทำให้ไม่ต้องไปเสียเวลาหน้าร้าน

Jack15935700
Viewers

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะอยากชวนคนในครอบครัวมาใช้กันเยอะๆ

Supadaksorn
Brand Lovers

ดีเเทคเเอปเมนูดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานได้ง่ายโดยมีการจัดหมวดหมู่ไว้ให้มีส่วนลดจากร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหารเยอะมาก สามารถใช้ได้จริง วันนี้ก็ไปใช้สิทธิรับโดนัทมาทาน ข้อดีตรงที่ใช้ได้หลากหลายพื้นที่เเละในทุกๆช่วงเวลา

Pajee
Brand Lovers

ชอบDtac reward version ใหม่ ตรงที่บอกสิทธิคงเหลือ / แผนที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุด แต่ๆ ปุ่มถูกใจ ถูกย้ายไปอยู่ล่างสุด ทำให้หงุดหงิดนิดหน่อย - เมื่อก่อน อยู่มุมขวาบน เห็นง่าย - ไปร้านค้าที่ใช้สิทธิ์ประจำได้ไว

komsam
Brand Lovers

อยากบอกต่อให้ทุกคนมาใช้ ดีแทค จริง ๆ นะ พยายามปรับปรุงทุกวิถีทาง 
พยายามแจกจ่ายความสุขให้ลูกค้า version ใหม่ สุดอลัง น่ารักนะตัวดุ๊กดิ๊ก ๆ ดูง่าย เข้าทุกวันเลย

Rena_Rain
Readers

อัพเดทแล้วใช้งานง่ายขึ้นค่ะ ดูเป็นระเบียบขึ้น เวลาสิทธิ์เต็มก็ขึ้นว่าเต็มแล้ว ไม่ต้องมากดแล้วลุ้นว่าเต็มรึยัง แล้วยังบอกสิทธิ์คงเหลือด้วย ทำให้สะดวกขึ้นก่อนไปใช้สิทธิ์ โดยเฉพาะร้านที่คนใช้สิทธิ์เยอะๆ ดีค่ะ ชอบ หน้าตาก็ดูทันสมัยดีด้วย

Yahhh
Brand Lovers

เขียนรีวิวได้ดีมากๆ จนไม่รู้จะเขียนอะไรเพิ่มสรุปได้ว่า dtac reward รูปแบบใหม่ๆดูดี สวย สะดวกต่อการใช้งานมากกว่าเวอร์ชั่นเก่า

phathan_77
Brand Lovers

ชอบหน้าตาเวอร์ชั่นนี้ ดูไฮเทคดี และพอได้ลองใช้ก็ยิ่งรู้สึกถูกใจ โดยเฉพาะในส่วนรีวอร์ด ใช้งานง่ายมาก ชอบมากตรงที่บอกจำนวนสิทธิพิเศษของแต่ละรายการอย่างชัดเจน ทำให้ไม่พลาดที่จะใช้สิทธิ์ 

แอพดีๆแบบนี้ ไม่บอกต่อ ไม่ได้แล้ว

Pmkkittttttt
Brand Lovers

DTAC reward เวอร์ชั่นใหม่ ดูง่าย บอกสถานะเบอร์เราด้วย หมวดหมู่สิทธิประโยช หาง่ายดี ร้านเยอะดี ชอบมาก

nutt59
Brand Lovers

Dtac app แบบใหม่ดูสบายตาตัวหนังสือดูน่าอ่าน

หน้าdtac reward ก็ใช้งานง่ายขึ้น

มีบอกสิทธิคงเหลือที่เพิ่มมาใหม่ มีประโยชน์มากว่าสิทธิเต็มรึยัง

มีแผนที่ที่ใกล้สุดด้วย

 

nontanunn
Brand Lovers

version ใหม่  ทำให้น่าเข้าไปดูทุกวันเลย ดูง่ายดี ชัด ๆ จัดหมวดหมู่ได้ดีที่สุด 
หาง่าย เปิด ๆ ก็เจอ ไม่ต้องคอยค้นหา เหมือน version เก่า ค้นหาแล้วยังไม่เจอเลย ต้องเดาคำเอา 

Samyg
Viewers

ชอบ tap bar ที่แยกประเภทให้ชัดเจน ทำให้หาสิ่งที่สนใจได้ง่ายขึ้น  เช่นหาร้านกาแฟเจ๋งๆ ก็เข้ากมวดเครื่องดี่ม

Lookkate
Viewers

ใช้ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่กันทั้งครอบครัวแล้ว ชอบมาก dtac reward มีแต่ของอร่อย ราคาน่ารักให้กับเราเสมอ ดีแทคแอปใช้ง่าย สะดวก โดนใจมากค่ะ พรุ่งนี้ วันศุกร์ dtac reward ก็แจกชาไข่มุก 3 ยี่ห้อดังให้ทานฟรีอีกแล้ว น่ารักที่สุด สัญญาว่า "เราจะไม่หยุด" รักดีแทคเลยค่ะ

kteerawut
Brand Lovers

App Dtac เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac Reward ได้ว่าเหลือสิทธิมากน้อยแค่ไหน และเช็คได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง ทำให้ไม่เสียเวลา และสามารถดูสิทธิพิเศษว่าอันไหนอยู่ใกล้เราบ้าง ดีจริงๆ

pomaso
Engager

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ร์ชั่นใหม่เพิ่มfunctionใหม่ๆมาเยอะเลย ใช้งานง่ายขึ้นมาก เวลาหาร้านค้าก็หาจากที่แอปดีแทคได้เลยว่าอยู่ตรงไหน ระยะทางกี่กม. เพราะมีลิงค์เป็นmapมาให้ด้วย ไม่ต้องไปเสิร์จจากเว็ปที่อื่นอีก สะดวกดีคะ

aamneee
Viewers

งืออออ เวอร์ชั่นใหม่ดีงามมากๆๆๆๆ 

ชอบมากตรงดูจำนวนสิทธิ์ว่าเต็มรึยังได้นี่แหละจะได้ไม่เสียเที่ยว การใช้งานส่วนอื่นทั้งappก็สะดวกขึ้นเยอะเลย ดีมากจริงๆ🥰

Pookcie
Just browsing

ชอบdtac reward ที่มีลดราคาพิเศษในหลายๆแบรนด์ที่กินและใช้ค่ะ

Dark1
Engager

ดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ dtac reward  เปลี่ยนแถบแยกประเภทต่างๆ ดูง่ายขึ้นมากดีมาก แถมแถบบอกสถานะของดีแทค รีวอร์ด เปลี่ยนที่ดูง่ายขึ้นเยอะเลย จะไปใช้สิทธ์ก็มีแผนที่นําทางให้ดีเยื่ยม มีบอกสิทธ์คงเหลือด้วย

leenana19
Brand Lovers

ชอบเลย เปิดดูทุกวัน อ่านง่ายตัวหนังสือชัดมาก 
แบ่งหมวดให้หาง่ายขึ้น เยอะนะ ดีแทครีวอร์ด เปลี่ยนมาใช้ ดีแทคกันเหอะ คุ้มมาก