saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
khemanas
Just browsing

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช่งานง่าายขึ้นเยอะเลยครับ เช็คสิทธิ์เต็มได้ก่อนด้วย ไม่ต้องกลัวเงิบครับ

Redharmonic
Viewers

หาร้านใกล้ๆตัวได้ด้วย พร้อมแผนที่  เวอร์ชั่นเก่าเห็นแต่ชื่อร้านบางทีก็ไม่รู้จักน่ะค่ะ 😭 

และ รีวอร์ดปีนี้มีแต่ของน่าใช้ทั้งนั้นเลยย 🥰

ขอบคุณดีแทครีวอร์ด ❤️

nwanlapa
Brand Lovers

versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้น ไม่ซับซ้อน  สามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานได้ง่าย และอัฟเดท ดีแทครีวอร์ดก็ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก มีเมนูให้ใช้ได้ง่าย สะดวก สบาย รวดเร็วในการใช้งาน แต่ก็น่าจะมีให้สะสม wallet เหมือนค่ายอื่น อย่าหยุดพัฒนานะคะ

Fairyfay
Just browsing

ใช้ app ใหม่ของ dtac แล้ว ชอบมากเลยค่ะ

โดยเฉพาะช่องแสดงสิทธิพิเศษคงเหลือ ถ้าขึ้นสีเทาแปลว่ามีคนใช้สิทธิ์เต็มแล้วนะคะ  จะได้ไม่ไปเก้อค่ะ 

นอกจากนี้ยังมี บอกระยะทางและแผนที่ของสาขาที่ใกล้ที่สุดอีกด้วยค่ะ ดีงามมากกกกกก ไม่ต้องกลัวว่าจะไปไม่ถูกเลยค่ะ 

อีกอย่างที่ประทับใจคือ รายละเอียดเงื่อนไขการใช้ วันหมดอายุ ยังมีครบและอ่านได้ง่ายกว่าเดิมมาก ๆ ค่ะ

ดีแบบนี้ เพื่อน ๆ ลองโหลดมาใช้กันนะคะ 💙

dasaa
Brand Lovers

ทุกวันจันทร์ จะกินโดนัท ทุกวันอังคาร จะกินไอติม ก็ว่าเยอะละนะ ที่ดีแทคมอบให้
พอมาเวอร์ชั่นใหม่ ได้สิทธิใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาอีก แล้วยังมีพิเศษ ๆ ในวันศุกร์อีก 
version ใหม่ ดูง่ายมาก เลือกและหาง่ายมาก ๆ  

mynow
Readers

รวบรวมเนื้อหาได้ดีมากค่ะ ประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด มีร้านค้าและสาขาที่ร่วมรายการเยอะมากค่ะ สะดวกสบายในการใช้งานของApp และแถมยังมีดีลพิเศษมากมายที่เข้าร่วมรายการ20200130_202414.png

 

FB_IMG_1580391018697.jpg

 

FB_IMG_1580385611356.jpg

 

Phatsathorn
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่​ หน้าตาไฉไลกว่าเดิม​ น่าใช้ขึ้น​มาก​​ สามารถดูได้ด้วยว่าเราอยู่สถานะไหน​ ตังค์เหลือเท่าไร​ เน็ตใกล้หมดยัง​ สิทธิ์ประโยชน์มากมาย

วิธีใช้งานก็ง่ายมากด้วยเช่นกัน

ค้นหาร้านค้าที่ใช่​ ​เช็คสิทธิ์ได้ก่อนสั่ง​ ไม่ต้องกลัวหน้าแตก​เพราะสิทธิ์หมด เดินสวยๆเข้าร้านง่ายๆแค่นี้​ อิ่มอร่อยสบายใจ

แค่โหลดแอปไว้​ อุ่นใจ​ สบายกระเป๋า​ ไม่นกแน่นอน

 

Maelony
Brand Lovers

ดีมากเลยค่ะ เวอร์ชั่นใหม่นี้เพิ่งใช้มา 2-3 ครั้งแล้ว หาข้อมูลง่ายกว่าที่คิด บอกสถานะ Dtac rewards ของเรา ทำให้เราค้นหาร้านค้าได้ง่ายขึ้นไวขึ้น มีช่องคำค้นหาสามารถพิมพ์ชื่อร้านค้าได้เลย ชอบมากเลยค่ะ

pond
Contributor

ใช้ dtac app มานานละตั้งแต่เวอร์ชั่นเก่า พอมาเวอร์ชั่นใหม่ ดูดีมากกก ดูลื่นไหลขึ้น กว่าเดิม หรือว่าแบบเก่าแย่มาก หยอกๆ ดีแหละครับใช้งานง่ายดี ของถูกของฟรีดีอยู่แล้วแหละครับ 5555

lovelytime13
Brand Lovers

ใช้งานง่ายขึ้น ชอบที่เห็นสิทธิ์คงเหลือเหลืออยู่เท่าไหร่แล้ว อันนี้ประทับใจสุด ทำให้รู้ว่าร้านโปรดที่จะไปใช้สิทธิ์ ยังเหลือโควต้าไหมน้า เลิฟเลย ❤️❤️

ktwd16
Brand Lovers

ชอบ DTAC เพราะว่าสามารถใช้ DTAC Rewards ได้ตามร้านค้าเยอะแยะมากมายไม่ซ้ำ แยกหมวดประเภทต่างๆได้ชัดเจน หาง่ายขึ้นมาก😄

manus11
Brand Lovers

บางทีกำลังโมโห พอเปิด version ใหม่ เจอ มาสคอต ดีแทค "ยินดีต้อนรับ" รู้สึกได้อมยิ้มเลย 
version ใหม่ ทำให้ใจเย็น หาอะไรก็ง่าย เป็นหมวดหมู่ ดี๊ดี ขอบคุณที่ทำเพื่อลูกค้าจริง ๆ 

verapatt
Engager

ข้อดี คือ ดีเยี่ยม ประทับใจกับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้า/สินค้าต่างๆ มากมายยยยย ชอบมาก ชอบจริง กับ DTAC REWARD

รวมทั้งการค้นหาร้านค้า/สินค้าต่างๆ ได้ง่ายมากด้วย มีการจัดหมวดหมู่ให้สมาชิกสะดวก..ใช่เลย "DTAC REWARD"

Pretiola
Just browsing

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม ขาวสะอาดตา เป็นสัดส่วนมากขึ้น และการปรับปรุงรายการโปรดใหม่ สำหรับรีวอร์ดที่ดูง่ายกว่าเดิม แถมยังบอกจำนวนสิทธิ์ที่เหลือ และระยะทางจากที่เราอยู่ สามารถเอาไว้ตัดสินใจได้ง่ายว่าวันนี้จะกดรีวอร์ดอะไร

เพื่อน ๆ คนไหนยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทเลย

Goi-77
Engager

เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้เลยค่ะ หลังจากอัพเดทแอปแล้วความแตกต่างในส่วนของเมนูดีแทครีวอร์ดที่เราชอบมากมายคือการที่แอปบอกมาเลยว่าสิทธิ์พิเศษนั้นยังเหลืออยู่มั้ย ต่างจากเวอร์ชั่นก่อนที่ต้องลุ้นกันหน้างานว่าวันนี้เราจะได้กินถูก หรือกินแพง ยังมีของฟรีเหลือให้เรากินบ้างมั้ยอะไรแบบนี้ นอกจากนี้ยังแบ่งหมวดหมู่ชัดเจนว่าอยากได้ของคาว ของหวาน ก็หาง่าย สบ๊าย สบายหนูช๊อบชอบ 

brightkanyawat
Regular Viewers

ดีไซน์สบายตา มีบอกจำนวนที่ใช้ไปแล้ว ไม่ต้องลองกดว่าอันไหนติดไม่ติด ใช้ง่าย

pulohid2010
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะ ชอบมากครับ

ส่วนลดร้านอาหารก็ใช้งานง่าย

jitcham
Brand Lovers

ชอบ version ใหม่ที่สุด ไม่ต้องค้นหาพิมพ์อะไรมากมาย เพราะ ดีแทครีอวร์ด แบ่งแยกซะละเอียดเลย
หาง่าย ใช้คล่อง อิ่มดี มีความสุขที่สุด 

chpisut
Engager

บอกสิทธิ์เหลือ จะได้ไม่ไปเก้อ

บอกว่าอยุ่ตรงไหนด้วย

suchatnsr
Brand Lovers

dtac versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้น ไม่ซับซ้อน  สามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานได้ง่าย และอัฟเดท ดีแทครีวอร์ดก็ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก มีเมนูให้ใช้ได้ง่าย สะดวก สบาย รวดเร็วในการใช้งาน แต่ก็น่าจะมีให้สะสม wallet เหมือนค่ายอื่นครับ ขอให้พัฒนาต่อไปเรื่อยๆ

Nasa30
Just browsing

แอพใช้งานง่าย แจ้งสถานะเรา แจ้งสิทธิประโยชน์ที่ได้รับเข้าดูง่าย เป็นblue memberค่ะ

ชอบมากกกกับโปรโมชั่นที่มากมาย ใช้ดีแทคมาหลายปีมากๆๆ และใช้ต่อไปค่ะ

DigitalFast
Quality Reviewer

dtac app เวอร์ชั่นล่าสุด คือ 9.0.2

ซึ่งผมได้ทดลองใช้แล้ว  ใช้งานง่าย บอกจำนวนสิทธิคงเหลือ  

 

ที่ผมใช้ทุก ๆ เดือน คือ ดังกิ้นโดนัทฟรี 1 ชิ้น ให้ 5,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ เริ่มนับสิทธิ์ทุกวันจันทร์

และใน dtac app เมนู dtac reward ยังสามารถบอกพิกัดของร้านที่เราต้องการรับสิทธิ์  ว่ามีสาขาใดที่อยู่ใกล้ และสาขาใดร่วมรายการได้อีกด้วยครับ

นอกจากที่ผมแนะนำแล้ว dtac app เมนู dtac reward ยังมีร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมายตามไลฟ์สไตล์เลยครับ  เข้าถึงคนได้ทุก ๆ กลุ่ม  และยังมีเกมใน dtac app ให้เล่นเพื่อลุ้นรางวัลเพิ่มอีกเป็นประจำด้วยครับ

#dtac app #dtac reward

#ประทับใจมาก  ใช้ดีเลยบอกต่อ

รับสิทธิ์ทุกเดือน ได้เดือนละครั้งครับรับสิทธิ์ทุกเดือน ได้เดือนละครั้งครับ

 

Screenshot_20200130-180905_dtac.jpg

 

dussadee01
Just browsing

pretty good system, easy to get my rewards and I can access my ID for looking for my reward!! 

I appreciated your service.

aruneehomsanit
Brand Lovers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ดูดีแปลกตาดี มีจัดหมวดหมู่ให้ด้วย ง่ายขึ้นไปอีก เดิมก็ใช้แลกของกินส่วนลดอยู่แล้ว ตอนนี้ก็กินหนักขึ้นไปอีก ขอให้มีร้านใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ นะ จะรอดู รอกิน รอแลก ขอบคุณนะคะ

saitip1083
Engager

ดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่าย ดูทันสมัย สามารถเช็คได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง จะได้ไม่ไปเสียเวลา ร้านค้าที่ร่วมรายการก็มาก มีแผนที่บอกให้ด้วย สุดยอดมากค่ะ

Taooo
Brand Lovers

ดีแทคแอปรูปแบบใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม สถานะก็ขึ้นโชว์ให้เห็นเลย ทำให้รู้ว่าเราใช้สิทธิ์อะไรได้มั่ง ดีจัง

ChNopawan
Brand Lovers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม

ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  ดีมากเลยค่ะ

Yingsasi
Brand Lovers

ชอบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากๆ ค่ะ โดยเฉพาะที่สามารถรู้ได้จากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องการจะใช้เต็มหรือยัง

 

สุดยอดค่า

Memidowi
Just browsing

จิงงมากกกเลยน dtac มีกิจกรรม ของรางวัลลมาแจกเรื่อยๆเลยย

pmkitt
Brand Lovers

💋ชอบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากโดยเฉพาะที่สามารถรู้ได้เลยจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องกาาจะใช้เต็มหรือยัง หรือยังเหลืออีก เราไปทันแน่นค้นหาร้านค้า ง่ายขึ้น มีหมวดชัดเจนมากขึ้น

unikornyeol48
Just browsing

รีวิวดีแทคแอพ เกี่ยวกับ dtac reward โดยเราเองจ้าาาา

 

ก็คือเราเป็นนักศึกษาตัวน้อยๆที่ใช้บริการของดีแทคมาตั้งแต่จำความได้ ใช้มานานจนได้ Gold member (เมื่อไหร่จะได้ Blue!!!) ซึ่งเราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันมีแอพนี้ และมีฟีเจอร์แบบนี้ด้วย จนแฟนเราเขาใช้ให้เราดูแล้วก็สอนให้เราใช้ มันอเมซิ่งไทยแลนด์มากอ่ะแม่ พอเราโดนเบิกเนตรโดยคุณแฟนไปแล้วจากนั้นเราก็เริ่มมีความเก่งกล้าในวิชา เริ่มตะลุยกินทุกอย่างที่ dtac reward นางแจกจ้าาา เชสเตอร์ ชานมไข่มุก สปาเกตตี้ เค้ก บลาๆๆ ที่เลิฟที่สุดคงจะเป็นเดลี่ควีน (ชอบกินเดลี่ควีนมาก มากชนิดที่เจอเป็นต้องกิน เดลี่ควีนต้องเข้าแล้วนะ โฆษณาต้องจ้างชั้นไปรีวิวเดลี่ควีนแล้วนะเออ) แล้วเพื่อนในแก๊งเรานางใช้ค่ายอื่นหมด เวลาไปกินเดลี่ควีนกันมีแค่เราคนเดียวที่เดินเริ่ดๆเชิดๆเข้าไปสั่งเดลี่ควีนได้ในราคาพิเศษ เพื่อนๆนี่มองเราตาแข็งกร้าวเลย

 

ใครที่ยังไม่มีดีแทคแอพไปโหลดมาเถอะค่ะ แล้วชีวิตจะพบสิ่งดีๆ ขอเหอะนะถือว่าหนูขอ 

laddamp
Regular Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่

แอปบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการสะดวกมากๆ

เวอร์ชั่นใหม่ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า อีกสะดวกมากไม่ต้องไปเสียเวลาหาสาขาที่ร่วมและเสี่ยงที่ว่าเกิดไปหน้าร้านแล้วสิทธิเต็ม

kajee
Engager

ดีเเทครีวอร์ดในรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่น่าใช้มาก เพราะใช้ง่ายกว่าเดิม ตรงมุมขวาบนจะมีบอกว่าตอนนี้เราสถานะอะไร รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดหมู่เข้าใจง่าย มีหลายร้านค้าที่ร่วมโปรส่วนลดต่างๆมากมาย รูปแบบน่าใช้กว่าเดิม มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ เพราะเราจะได้ไม่ไปเก้อถ้าเต็ม แถมยังแยกประเภทชัดเจน อย่างเช่นร้านอาหารก็สามารถเลือกได้ว่าร้านอาหารประเภทใด คือดีจริงๆมากค่ะ เข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ดีแทคตอบสนองลูกค้าได้ดีจริงค่ะ ชอบมาก

pongyuth
Brand Lovers

ตัวหนังสือชัดขึ้น อ่านง่ายขึ้น จัดหมวดหมู่ให้หาง่ายขึ้น จัดลำดับลูกค้าให้เลือกของได้ง่ายยิ่งขึ้น 
ยกนิ้วขึ้น แล้วต้องบอกเลยว่า "ดีแทค ... เยี่ยมมาก"

NisaratN
Just browsing

Dtac reward ดี 

แต่สัญญาณบางทีห่วยมาก ติดว่าเจ้าของเบอร์ ที่จดไม่ใช่

เลยต้องทนใช้ต่อ

 

เวลาจะใช้ ebanking รู้สึกอารมณ์เสียมาก จะโอนเงินเชคเงิน แต่สัญญาณขาดหาย 

 

ถ้าพัฒนาเรื่องสัญญาณได้ จะดีมาก 

 

สรุป ดีแทครีวอร์ดดี ดีพอๆกับเอไอเอส ไพรวิเลจ

nanami1164
Just browsing
 
dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น
94
Regular Viewers
Regular Viewers

Appของ dtac ตั้งแต่อัพเดทใหม่รู้สึกใช้ง่ายขึ้นเยอะโดยเฉพาะส่วนของการใช้ส่วนลดกับร้านค้าต่างๆ ชอบที่มีส่วนลดร้านอาหารทำให้รู้สึกชนะเพื่อนๆคนอื่นๆที่ใช้ค่ายอื่นที่ไม่มีส่วนลดเหมือนของ Dtac 

Tukataa
Brand Lovers

รีวิวการใช้แอปเวอร์ชั่นใหม่ ทำให้ดูง่าย ใช้งานสะดวก ชอบมากค่ะ ยิ่งมีบอกสถานะ ทำให้เราสามารถเช็ครีวอร์ดว่าใช้อะไรได้ คุ้มค่ะ

Dipper
Just browsing

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะเลยครับ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากรอมานานเเล้ว อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่าย รักมากๆ และจะรักดีแทคต่อไป

P00HP00H
Viewers

แอฟใหม่ไฉไลมาก ฟ้อนต์ง่าย ชอบสุดคือบอกสิทธิ์คงเหลือ ไม่ต้องไปแล้วแบบหน้าแตกเพล้งงงงง หน้างาน  บอกร้านใกล้ ๆ ด้วยว่าอยู่ที่ไหน น่าจะทำมาตั้งนานละอ่า 

 

แต่ถึงทำตอนนี้ก็ไม่ช้าเกินไปนะ ล้ำกว่าค่ายอื่นเยอะ

Pmkkitttt
Brand Lovers

ได้เข้าไปดีเเทคเเอฟทุกวันเป็นประจำอยู่เเล้ว ถูกใจมากเลย รูปเเบบ ตัวหนังสือเปลี่ยนไปเก๋ไก๋ขึ้น น่าใช้เเล้วเข้าใจง่ายขึ้นด้วย บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของดีเเทครีวอร์ดจากร้านค้าต่างๆ ตรงส่วนนี้ดีมากให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ชอบมาก รู้สถานะเบอร์เราด้วย  หมวดหมู่ดี👌

MickeyBlueyers
Brand Lovers

อัพเดตและใช้สิทธิ์บ้างละค่ะ เวอร์ชั่นใหม่นี่ชอบมากเมนูดูง่ายขึ้นแยกประเภทสถานะของแต่ละเบอร์เลยว่าเป็นซิลเวอร์หรือบลูเมมเบอร์เวลากดใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดก็สบายขึ้นไม่ต้องกังวลว่าจะใช้สิทธิ์นี้ได้มั้ยเพราะมีแจ้งว่าสิทธิ์คงเหลือแค่ไหนเต็มรึยัง เวลาค้นหาก็ง่ายขึ้นบางทีหาไม่เจอพิมชื่อคำแรกก็เจอแล้วดีมากค่าาาScreenshot_20200130-175941.png

 

NuNoNa
Brand Lovers

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ สิ่งที่โดดเด่นและชอบมากๆคือแถบบาร์แสดงสิทธิพิเศษคงเหลือ คือเบื่อหน่ายมากกับการที่พอถึงหน้าร้านกดใช้สิทธิ์แล้วขึ้นว่าสิทธิ์เต็ม พอมีแถบนี้มาก็จะได้รู้ก่อนเลยว่ายังเหลือโควต้าใช้สิทธิ์อีกเท่าไหร่ ชอบมากกกกก ชอบสุดแล้วในสิ่งที่เพิ่มมาใหม่ 👍🏻👍🏻

Nok_kanokorn
Brand Lovers
pun_snow
Brand Lovers

ชอบ dtac reward ในdtac app อันใหม่ตรงที่เราสามารถรู้ได้ว่าสิทธินี้มีคนใช้ไปแล้วประมาณไหน ใกล้เต็มหรือยัง และมีการแยกหมวดหมู่ที่ชัดเจนค่ะ

phaisan13
New Contributor

Dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิม พอเปิดมามีตัวการ์ตูนสีฟ้าเต้นอยู่ น่ารักๆดี เมนูการใช้งานต่างๆ ดูทันสมัยขึ้น ตรงมุมขวามีบอกประเภทสถานะด้วย ในเมนู dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ มีบอกายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ มีสิทธิพิเศษมากมาย กดรับสิทธิ์ได้เลย การค้นหาร้านค้าก็สามารถทำได้สะดวกขึ้น 

honkyu
Brand Lovers

version ใหม่ ทำให้รู้ว่า โห.. สิทธิประโยชน์เยอะจริง ๆ ที่ยังไม่เคยใช้เลย ทำไมเราหาไม่เจอใน version เก่า
version ใหม่นี้หาง่าย ทำให้ไปเดินห้างแล้วรู้สึกสะดวกในการใช้มาก ๆ 

azeusazear
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่เป็นอะไรที่ไฉไลกว่าเดิมเยอะมาก ใช้งานง่าย สะดวก ส่วนตัวชอบเข้าไปกดดู dtac reward เพื่อหาส่วนลดร้านค้า และข้อมูลการใช้งานคงเหลือ version นี้ดีกว่าเก่าเยอะมากกกกครับ

lingmink
d best

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่มาล้าวววว ในเวอร์ชั่นใหม่จะมีกาแสดงสถานะของเลขหมายอย่างชัดเจน ซึ่งสิทธิประโยชน์ยังมากมายเช่นเดิมจากร้านค้าชั้นนำมากกว่า30,000ร้าน และยังแยกประเภทร้านค้าให้หาง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งต้องรับสิทธิผ่านเมนู dtac reward ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้สิทธิ์ในdtac reward จะแสดงสถานะสิทธิ์พิเศษคงเหลือ ระยะทางไปยังร้านค้าและลิ้งค์แผนที่มาให้ด้วย จะเห็นได้ว่ามีประโยชน์จริงๆอย่าลืมโหลด หรือupdate dtac app มาใช้กันนะคะเพื่อนๆ

Parischiq
Viewers

Dtac Reward ทำให้ได้รับสิทธิพิเศษมากมายเลยค่ะ เช่น ส่วนลดไอติม , ร้านอาหาร, โรงแรม  พอมีแอปนี้แล้วการใช้ชีวิตอัพเลเวล รู้สึกดีขึ้นมากค่ะ เพราะซื้ออะไรก็ไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม ในขณะที่หลายๆคนยังจ่ายเต็มอยู่เลย รู้สึก vip 🥰😝