saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ramitas
Brand Lovers

Dtac app อัพเดทใหม่ใช้งานได้สะดวกและดีกว่าเดิมมาก ตรง dtac reward หน้าตาระบบใช้งานง่ายกว่าเดิมมาก เมื่อก่อนรู้สึกว่าจะค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการจะค่อนข้างยากและงง ไม่แบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน แต่อัพเดทใหม่ก็มีการอธิบายชัดเจน ชอบที่มีการบอกว่าสิทธิ์เหลือกี่อัน ดีมากๆๆเลย

suratchai
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่นี่ถูกใจจริงๆครับเมนูใช้ง่ายสบายตามากๆยิ่งสามารถดูสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือหรือยังนี่แบบเจ๋งมากไม่ต้องไปยืนลุ้นหน้าร้านกดรับสิทธิ์แล้วรหัสมีเวลา 5นาทีนะครับ บอกเลยถูกใจมากๆครับ

Yuimodern
Just browsing

ทุกครั้งที่เปิด โลกก็เปลี่ยน ดีแทคแอป ช่างเปลี่ยนแปลงให้ใช้งานง่าย สะดวก เข้าถึงทุกฟังชั่น อยากกิน อยากดู อยากเที่ยวในแบบดีแทคแอป เชิญสัมผัส....

0906582547
Regular Viewers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ชอบตรงบอกการใช้สิทธิ์ว่าเราใช้ไปแล้วหรือยัง และมีการบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือ โดยไม่ต้องกดยืนยันก่อนแล้วถึงจะรู้ว่าสิทธิ์หมดเหมือนเวอร์ชั่นก่อน ทำให้เช็คสิทธิ์ง่ายขึ้นค่ะ

Rungvit
Just browsing

Dtac APP เวอร์ชั่นใหม่ใช่งานง่ายกว่าเวอร์ชั่นเก่ามากๆค่ะ แยกประเภทดูเรียบหรูสบายตา อ่านง่าย เข้าใจง่าย สามารถดูสิทธิพิเศษได้ด้วยว่ายังมีสิทธิเหลือมั้ยโดยที่ไม่ต้องเสี่ยงดวงหน้าร้านค่ะ ประทับใจมากค่ะ

jujibja
Regular Viewers

version ใหม่ดูง่ายคะ หาง่าย มีสิทธิ์คงเหลือแสดงให้ดูด้วย ดูสบายตาคะ มีgps ให้ดูด้วยว่าร้านค้าใกล้สุดอยู่ตรงไหน ชอบมากคะ

chainorth
Brand Lovers

แบบใหม่ดี เช็คสิทธิคงเหลือได้ ไม่ต้องเดา ไม่ต้องสุ่มไปให้เสียเวลา

0846547855
Readers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายครับ ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย

บอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือด้วยครับ ประทับใจสุดๆ

saisuda88
Brand Lovers

version ใหม่ จำแนกแจกแจงได้ละเอียดยิบ ๆ ทำให้ใช้เวลาในการหาร้านค้าเร็วขึ้น ดูชัดสะอาดตามาก 
และร้านค้ามากขึ้นกว่าเดิม กินอิ่ม ๆ ลดจุก ๆ ดีมาก ๆ

alas
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ชอบเวอร์ชั่นนี้มาก จะมาใช้สิทธิ์ ก็ไม่ต้องกลัวไปเก้อว่าสิทธิ์จะเต็ม เพราะในเมนูการรับสิทธิ์ มีแถบบอกสถานะ ประมาณการใช้สิทธิ์ให้ด้วย ถ้าจะให้ดี น่าจะบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือด้วยก็จะดีมาก แถมกลับมาคราวนี้ ก็มาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่มากมายครบครัน เอาใจชาวดีแทคจริงๆ

Tkk
Just browsing
Just browsing

รีวิวดีมากค่าาา 💗 บอกรายละเยดชัดเจน เข้าใจง่าย ได้รู้ในบางอย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อน ( เพิ่งรู้ว่าสามารถเช็คสิทธิ์ว่าเต็มหรือยังได้อีกด้วย )

prpsup
Regular Viewers

ชอบที่ใช้งานง่ายขึ้น หาร้านค้าที่สามารถใช้สิทธิพิเศษที่อยู่ใกล้ตอนนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งไล่ นั่งดูทุกร้าน ซึ่งอยู่คนละพื้นที่ หาพิกัดได้ง่ายขึ้น และสนุกกับการใช้สิทธิใน Dtac Reward แปลกใหม่ไฉไลกว่าเดิม ชอบมาก

Whitetree
Just browsing

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีๆๆ😊

nresnas
Engager

 ดีแทครีวอร์ด ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ สุดยอดจริงๆ ไม่โหลดไม่ได้แล้ว พึ่งรู้ว่ามีแบบนี้ด้วยเจ๋งมากๆชอบหมายจุดเลย เช่น บอกสถานะrewardของตนเอง และรู้ว่าสิทธิ์rewardแต่ละประเภทยังเหลืออีกหรือเปล่า จากเดิมที่ดีอยู่แล้วก็ดีมากๆเลยครับตอนนี้

hiverss
Regular Viewers

Dtac Reward เวอร์ชั่นใหม่ ดีงามพระรามแปดมากจริงๆค่ะ ปกติส่วนตัวเป็นคนใช้งานจากแอพนี้อยู่แล้ว จากการหาส่วนลดและรายการพิเศษๆสำหรับนำไปแลก แต่ที่ชอบมากๆๆไปอีกก็คือ การที่เรามองเห็นได้ว่าร้านที่อยู่ใกล้เราที่สุดอยู่ตรงไหน โดยเฉพาะวันที่เป็นโปรฟรีชาไข่มุก ทำให้เราไปที่สาขาที่ใกล้ที่สุดได้ทันเวลา ทำให้เราไม่พลาดโปรดีๆที่ทางดีแทคจัดไว้ให้เราเสมอมาค่า สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Dtaccenter
Readers

แอพอัพเดทใหม่นี้ 

เริ่มต้นด้วยการมี manu ที่ชัดเจนมากขึ้น กว่าแอพเดิมอย่างเห็นได้ชัด ตัวหนังสือ โครงสร้างเมนู เห็นได้ชัดเจน เมื่อเข้าออกมีการโหลดให้เห็นชัดเจน

จะเข้าจะออกหน้าต่างๆทำได้ง่าย

 

ตาอไปขอชมเชยเรื่องโปรโมชั่นในหน้า reward 

เป็นการเปลี่ยนภาพยุคดั่งเดิมสู้สู่ยุค4.0ตามสมัยจริงๆ

เปิดดูเมนูแนะนำแล้วขึ้นมาเลย

เป็นรายการที่ชอบจริงและได้ใช้บริการจริงๆทั้งน้าน ที่สำคัญคือบอกจำนวนสิทธิด้วยว่าคงเหลืออยู่เท่าไร ทำให้ไม่เสียเวลาเก้อเลย

 

ล่าสุดได้ไปใช้บริการ แลก koi   และซื้อไอศกรีม  คอนเนตโต แบลคโฮจิชะ  ซื้อของราคาพิเศษจากแฟมมิลี่  ชาไข่มุกเพอรรี่ทรี

และอีกมากมาย

เป็นสิ่งที่ประทับใจจริงๆ

ล่าสุดพบว่าสามารถหาร้านค้าใกล้เคียงได้ เชื่อมกับ google map ทำให้ไม่ต้องไปหาสาขาไกลๆอีกแล้ว  เข้าถึงโปรและบริการของ dtac และร้านค้าได้อย่างดี

 

อีกจุดหนึ่งในแอพที่อยากขอชื่นชมคือ ตำแหน่งบอก blue silver นั้นเห็นชัดเจนมากกว่า แอพเดิมมาก เห็นได้ชัดเจนมาก ทำให้ไม่สับสนว่าเรามีสิทธิเป็นอะไรอยู่

และเลือกใช้ตามสิทธิได้ถูกต้องไม่เสียเวลาของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

 

น่าประทับใจในความรอบคอบของคนทำแอพมากคือ มีปุ่มให้กดเมื่อใช้ใช้นิทธิทำให้ผู้ใช้เองก็ทราบ ผู้ขายก็ทราบ และทางดีแทคเองก็ทราบว่าสิทธิได้ใช้ไปแล้ว

 

โดยรวมดีมากๆครับ

uthai112
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ด บนดีแทคแอปแบบใหม่ แรกๆก็งงนิดนึง เพราะมาใหม่ แต่พอใช้ไปสักพัก..เออ เนอะ ใช้ง่าย สะดวกกว่าเดิมเยอะ จัดหมวดหมู่ง่าย มีประวัติการใช้งานรีวอร์ดด้วย หรือ บันทึกรายการโปรดที่ใช้บ่อยได้อีก สะดวกสุดๆเลยครับ

cher1973fluke
Brand Lovers

ชอบดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ตรงที่มีให้ดูว่า สิทธิ์เต็มแล้วหรือยัง ไม่ไปเก้ออีกแล้วครับ ถูกใจตรงนี้สุดๆ

thattul
Brand Lovers

Dtac app version ใหม่ มีการบอกด้วยว่าสิทธิพิเศษมีคนใช้ไปเต็มจำนวนหรือยัง ทำให้เราที่ตั้งใจเดินทางไปใช้สิทธิ์มั่นใจได้ว่า เราจะไม่เสียเที่ยวที่เราเดินทางไปเพราะเราสามารถใช้สิทธิ์นั้นได้จริง และยิ่งมีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าดีแทคในวันศุกร์ยิ่งทำให้รักดีเทคมากขึ้นเลยครับ

kerobee
Regular Viewers

Dtac app.เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้ดูข้อมูลการใช้งานและหน้าจอต่างๆได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ค้นหาง่ายขึ้นค่ะ และชอบส่วนที่เป็นดีแทครีวอร์ด กดใช้สิทธิ์ประจำเลยค่ะ ได้ร่วมเล่นเกมและได้รางวัลบ่อยด้วย อิอิ 

Pangbs
Viewers

ชอบเวอร์ชั่นใหม่นี้ค่ะ

ตรงที่ดูสถานะสิทธิคงเหลือได้

ไม่หน้าแตกหน้าร้านอีกต่อไป😅

ขอบคุณที่มีบริการดีๆแบบนี้ค่า

Netchanokns
Brand Lovers

Dtac reward V.ใหม่ดีจัง บอกพิกัดที่มีสิทธิ์ใช้ว่าใกล้ตัวเราที่ไหนบ้าง สิทธิ์ไม่เต็ม เราก็ไม่พลาด ช่วยประหยัดไปได้อีก เป็นครอบครัวดีแทคมีแต่สิ่งดีๆ

Nuke_Kanyarat
Brand Lovers

อัพเดตแล้วชอบมากค่ะ ใช้งานง่ายมาก ที่ชอบสุดๆคือ การบอกสถานะสิทธิพิเศษคงเหลือ จะได้ไม่ไปร้านเก้อ รูปแบบในแอพดูน่าใช้มากค่ะ ชอบมากๆค่ะ

sosara
Brand Lovers

ใช้งานมาตั้งแต่ version แรกๆ ก็ติดใจแล้ว ยิ่ง version ใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการที่อยากทราบ และที่พิเศษ สิทธิ์ดีแทครีวอร์ต ยังบอกได้ว่า สิทธิ์เต็มหรือยัง ชอบสุดๆ ครับ

yochiangmai
Engager

ดีแทคแอพในเวอร์ชั่นใหม่ น่าใช้มาก โดยเฉพาะการค้นหาร้านในดีแทครีวอร์ด ง่าย และมีเยอะมาก จัดเป็นหมวดหมู่ไว้ชัดเจน รวมทั้งแสดงสิทธิ์คงเหลือ เพราะจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้าน ซึ่งทุกทีเราจะไม่รู้ว่าสิทธิ์เต็ม สะดวกสุดๆ ส่วนในเรื่องสถานะก็ดูได้ง่ายตรงมุมขวาบน บอกว่าเราอยู่สถานะอะไร แอพเวอร์ชั่นใหม่ดีมากๆครับ

itosky
Brand Lovers

Dtac Reward เวอร์ชั่นใหม่ User Interface ดูสวยงาม ใช้งานง่าย ดูน่าใช้มากขึ้นครับ แสดงข้อมูลสถานะด้วย มีการแยกประเภทสิทธิพิเศษอาหารคาวหวานต่าง ๆ ทำให้สะดวกในการค้นหามากขึ้นครับ : )

Pkoop
Readers

ใช้งานง่าย ดูง่าย ที่ชอบที่สุดคือบอกด้วยว่ายังมีสิทธิ์เหลือมั้ย ไม่ต้องไปลุ้นเอาหน้าร้าน

tumkung1987
Just browsing

dtac app เวอร์ชั่นใหม่ แยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน ในแต่ละหมวดหมู่ยังแยกเป็นประเภทต่าง ๆ อีก ทำให้ใช้งานง่ายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

มีโปรโมชั่นหลากหลายให้ลูกค้าใช้งาน ไม่รู้จบในแต่ละเดือน ฟินกันยาว ๆ ไป เอาไปเลย 10/10 ครับ😁😁😁

sura4543
Brand Lovers

ตั้งแต่เปลี่ยน version ใหม่ เข้าไปดูทุกวันเลย ดูสะอาดตา หาโปรอะไร ๆ ก็ง่ายมาก 
กดก็ง่าย สะดวกไปหมด ขอบคุรสิ่งดีดีที่มอบให้ลูกค้า

Ninjaaha
Viewers

Dtac Reward เวอร์ชั่นใหม่คือดีจริง!!!

 

ดีอย่างแรกเพราะสามารถดูได้จากแอพเลยว่าร้านที่เข้าร่วมรายการยังใช้สิทธิ์ได้จ้า เช็คสิทธิ์ก่อนใช้ไม่เก้อ

 

อย่างที่สองเลย คือดู Map ได้ ว่าร้านสาขาใกล้เราอยู่ตรงไหน เวิร์คมอร์มากๆ เหมาะสำหรับสายแดกอย่างเรา

 

ขอให้พัฒนาอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ 

tooktook
Brand Lovers

ชานมพี่เสือพ่นไฟลด 15 บาท ดีจัง ไม่ไกลด้วย 3.29 กม. สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ความอ้วนก็บังเกิด dtac reward V. ใหม่ดีนะ บอกทุกอย่างแค่ปลายนิ้วกด แถมเซฟเงินด้วย

Supaporn2264
Just browsing

ใช้งานง่าย มีส่วนลดมากมายหลายประเภท ชอบคะ

suittavee
Brand Lovers

ดีแทคแอปเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมาก สะดวกในการค้นหาเพื่อรับสิทธิ์รีวอร์ดประเภทต่าง ๆ ทั้ง dining lifestyle travel หรือเมนูแนะนำ ส่วนตัวแล้วดีแทครีวอร์ดที่ชื่นชอบในันการรับสิทธิ์ที่สุดคือ dining หรืออาหารและเครื่องดื่มนั่นเอง อยากบอกว่าคุ้มค่าน่าทานมาก สำหรับการใช้งานก็ไม่ยากแคาเข้าดีแทคแอปแล้วไปที่รีวอร์ดก็สามารถเลือกรับสิทธิ์รีวอร์ดประเภทต่าง ๆ ตามใจชอบได้เลย ร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ มีให้เลือกมากมายหลายร้านหลายที่ โดยสามารถใช้บริการรับสิทธิ์ได้สาขาที่ร่วมรายการ แต่ขอบอกกว่าต้องรีบใช้สิทธิ์นะ มิฉะนั้นจะเสียใจเพราะสิทธิ์เต็มเร็วมาก บ่างบอกว่าของเค้าดีจริง ๆ สะดวก คุ้ค่า จบในแอปเดียว

Boon_7872
Just browsing

ใช้ ดีแทค รีวอร์ด มาหลายรอบละครับ ส่วนใหญ่ใช้ส่วนลดค่าอาหารเพราะคุ้มสุดๆ ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก กด redeem ที่ reward ที่เราเลือกแล้วใช้เลย ... ยิ่งตอนนี้ได้ อัพ สถานะเป็น gold member ยิ่งได้ ส่วนลด 50% หลายๆ อย่าง ... เวิร์คมากๆ ครับ ใช้มา 10 ปี แล้ว ... คุ้มมาก ... ^^

Kullaporn
Viewers

Dtac app versionใหม่ ใช้ง่าย. แบ่งหมวดหมู่เป็นระเบียบ. มีเพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ที่ชอบคือล้างรถพร้อมที่จอด  เพราะเดี๋ยวนี้หาที่จอดรถยาก. แถมยังเช็คโปรโมชั่นใกล้ตัวได้ด้วย. ชอบสุดๆ

chatokay
Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ผมชอบมากๆประทับใจสุดๆใช้งานง่ายเชคสิทธิ์ง่ายขึ้นใช้งานง่ายขึ้นมีแผนที่ร้านต่างๆให้อีกด้วย เจ๋งสุดๆ สิทธิประโยชน์ก็เยอะ ขอให้dtacพัฒนาและรักษาสิ่งดีๆแบบนี้ต่อไปนะครับ

praphar080532
Readers

ดีแทครีวอร์ด บนดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ สบายตากว่าเดิมนะ ใช้ง่ายขึ้นด้วย ถึงแม้ว่าแรกๆจะดูแปลกตาไปบ้าง พอใช้สักครั้งติดใจเลย สะดวกสุดๆ หาร้านได้ง่ายขึ้นเพราะมีหมวดหมู่ชัดเจน หรือหาร้านใกล้ตัวเราเลย และที่สำคัญ บันทึกรีวอร์ดโปรด หรือดูประวัติรีวอร์ดที่เคยใช้ไปก็ได้ด้วย

pmkit
Brand Lovers

รูปแบบการใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ😊รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย จากปกติเวอร์ชั่นเก่าก้อเข้าใจง่ายอยู่แล้วเเต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีรายละเอียดลงลึกมากกว่าเช่นในดีเเทครีวอร์ดที่บอกประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ซึ่งดีมากๆเลยครับตรงจุดนี้ ให้ความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น💐💐💐💐

tanyapornp
Brand Lovers

ใน App Dtac เวอร์ชั่นใหม่นั้น ทำให้สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac Reward ได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง ทำให้ไม่เสียเวลา และสามารถตรวจสอบยอดบิลและการใช้งานของเบอร์ได้ง่ายๆ และมีรูปแบบของแอพที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

mindjibi
d best

อัพเดตแล้วชีวิตดีแฮปปี้สุดๆเลยค่ะ แค่เรากดที่เมนูรีวอร์ด ก็ขึ้นสิทธิพิเศษให้เราเลือกเยอะมากก แถมข้อมูลครบจบที่เดียวทั้งจำนวนสิทธิที่เหลืออยู่ ไม่ต้องนั่งลุ้นว่าสิทธิจะเต็มหรือยังนะ แผนที่สาขาที่ใกล้ที่สุด เงื่อนไขการใช้ สะดวกสุดๆเลยค่า รักดีแทคมากๆ💓

Chom555
Just browsing

แอปใหม่ไฉไลกว่าเดิม ใช้ง่าย หาง่าย ไปสะดวก ไม่หลงทาง ได้ของถูกและอร่อยคุ้มค่าชัวร์ต้องแอปดีแทคใหม่เท่านั้น^^

SasipornNoey
Viewers

ข้อดีของDtac reward คือมีกิจกรรมสนุกๆมากมายให้ได้เล่น และมีส่วนลดต่างๆให้ได้ใช้ สะดวกในการเติมเงินและการใช้งานมากยิ่งขึ้น

Lalablind
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ทั้งรูปแบบ การใช้ง่าย จำแนกตามประเภทระดับลูกค้า และแบ่งแยกตามหมวดหมู่ของรายการสิทธิ์ อย่างชัดเจน 

สิทธิพิเศษที่มีก็หลากหลาย และเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย  เอาใจชาวดีแทคล้วนๆ

kanitt
Engager

กินโดนัท กะ ไอติมทุกเดือนเลย กับสิทธิอื่น ๆ โอ๊ย... คุ้มเหลือจะคุ้ม มาเปลี่ยน version  ใหม่อีก ดูง่าย กดง่าย
เพิ่มของให้ลูกค้าอีก ดีไปหมด บอกต่อไป 100 คนแล้ว เปลี่ยน ๆ มาใช้ดีแทคกันเหอะ

grace88
Just browsing

ใช้ dtac app มาตลอดเลยค่ะ 

สะดวกตั้งแต่การจ่ายค่าบริการ สามารถจ่ายให้คุณพ่อ คุณแม่ได้ด้วย

อัพเดตแอพใหม่ล่าสุดนี้ ใช้งานง่ายขึ้น สะดวก หาเมนูต่างๆง่ายขึ้น ตัวอักษรชัดเจน อ่านง่าย

เปิดเข้ามา เห็นค่าใชจ่าย ยอดใช้อินเตอร์เน็ตที่เหลือ เมนู dtac reward, โปรโมชั่นหลัก, โปรโมชั่นเสริม

มีการแจ้งสิทธ์ และส่วนลดต่างๆชัดเจน และโปรโมชั่นร่วมกับหลายร้านอาหารคุ้มสุดๆค่ะ 

แนะนำให้โหลดมาใช้กันเยอะๆนะคะ 

nam_wannit
Brand Lovers

ชอบตั้งแต่ log in เข้าระบบด้วยเบอร์นี้เลยค่ะ ง่ายมากกกกค่ะ กดปุ่มเดียวเข้าแอพเลย ในส่วนเมนู dtac reward ชอบตรงแจ้งระยะทางของร้านที่ใกล้เราที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาอีกครั้ง และแจ้งจำนวนสิทธิ์ที่เหลือ ที่สำคัญ ตามใจปากทุกวันศุกร์ได้ทานชานมฟรี ไปต่อคิวแล้วกดโค๊ทและหมดเวลาไปก่อนทางร้านไม่รับ โค้ท cap หน้าจอเลยโทรหา callcenter จนท.ดีมากกๆๆเลยค่ะ แจ้งว่าจะส่ง sms มาให้อีกครั้งและไปรับชานมได้เลย 👏👏👏👏👏 🙏🙏🙏🙏 ขอบคุณนะคะ

noopamas1234
Just browsing

ปกติกดรับสิทธิ์ประจำแล้วเข้าแอปดีแทคตลอด...เวอร์ชั่นใหม่นี่โอเครมากกโดยเฉพาะแสดงสิทธิคงเหลือด้วย...ทำให้ไม่ต้องลุ้นว่าสิทธิจะเต็มรึเป่า...ขอบคุณมากที่มีสิ่งดีเพื่อลูกค้าดีแทคทุกคนคับบบ

Nampuncheiei01
Just browsing

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่เจ๋งและดีกว่าเวอร์ชั่นเก่ามากค่ะ ใช้ง่ายกว่าเดิมมากๆ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิมค่ะ มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไขและ สาขาสิทธิ์คงเหลือ ของสิทธิพิเศษรวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทของรายการอาหารว่าประเภทไหนอีก ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ ถูกใจมากค่ะ

arare_lunla
Reviewer

ชอบค่ะ แอพเวอร์ชั่นใหม่นี้ ใช้งานง่าย  โดยเฉพาะในส่วนของรีวอร์ด ยิ่งชอบ ก็บอกทั้งสถานะรีวอร์ดของเรา บอกทั้งจำนวนสิทธิ์ที่ยังเหลืออยู่ อย่างนี้ไม่มีการไปร้านเก้อแน่นอน แถมได้มาอ่านรีวิวดีๆแบบนี้ ยิ่งรู้สึกสะดวกยิ่งขึ้น 

ehehz
Regular Viewers

อัพเดตแอพตัวใหม่ใช้งานง่ายขึ้นมาก ชอบมากที่แสดงจำนวนสิทธิที่เหลืออยู่ และ สามารถค้นหาร้านค้ารับสิทธิดีแทครีวอร์ดที่ใกล้บริเวณที่เราอยู่ ณ ขณะนั้น