saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
thanomkwan
Brand Lovers

อัปเดต version ใหม่แล้วจ๊ะ ชอบมากๆ เลย ดีแบบที่รีวิวเขียนทุกประการ  app ใช้ง่าย อ่านง่าย มีครบ ทุกฟังก์ชั่น ให้เลือกใช้ แต่เข้าบ่อยสุด ก็ dtac rewards นี่แหละจ๊ะ ร้านค้าร่วมเยอะเลย ทั้งฟรีทั้งลด อยากให้ dtac มีสิทธิ์เพิ่มเข้ามาอีก เน้นให้คนต่างจังหวัดด้วยนะจ๊ะ

Magicmoon
Brand Lovers

ชอบ​ Dtac reward ในแอพเวอร์​ชั่นใหม่ตรงที่สามารถหาโปรโมชั่นที่อยู่​ในบริเวณ​ใกล้ๆตัวได้​ ทำให้ได้ใช้โปรที่บางทีเราไม่รู้​ว่ามี​   แถมยังเพิ่มสิทธิประโยชน์​ล้างรถพร้อมที่จอดฟรีในห้างที่ไปบ่อยๆ​  ชอบสุดๆไปเลย

lek_Wanida
Brand Lovers

 Dtac App พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นสู่ความล้ำสมัยที่มากกว่าเดิม ใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม รูปแบบทันสมัย ในส่วนของ dtac reward แยกสิทธิพิเศษออกเป็นหมวดหมู่ได้อย่างชัดเจนพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น สมกับสโลแกนที่ว่า เราจะไม่หยุดค่ะ ขอให้ไม่หยุดแบบนี้ตลอดไป พัฒนาสู่ความเป็นหนึ่ง

suratart
Just browsing

ดีมากเชคว่าสิทธิ์เหลือเท่าไร สะดวกดี

sutatip
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม รูปเเบบน่าใช้กว่าเดิม มีสถานะสมาชิกบอกว่าเราเป็นสมาชิกประเภทไหน สามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน รวมถึงแผนที่ร้านและสาขาที่อยู่ใกล้เรา เเถมยังมีการเเยกประเภทที่ละเอียดกว่าเดิมเพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น ที่ชอบมากที่สุดคือจำนวนสิทธิ์คงเหลือ ที่แจ้งให้ทราบก่อน จะได้ไม่เสียเวลาที่ไปถึงร้านแล้วสิทธิ์หมด ดีและชอบมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณมากๆ สำหรับการพัฒนาที่ดีขึ้นสำหรับสมาชิกและลูกค้านะคะ

tomatarom
Engager

ชอบตรงส่วนของ Dtac Reward ตรงที่ มีเมนูของ Blue member ให้กดดูเฉพาะสิทธิพิเศษของ Blue member ได้เลย

และสิทธิพิเศษต่างๆ ก็ยังแบ่งหมวดหมู่ ให้หาได้ง่าย และสะดวก ด้วย

แต่อยากจะขอเสนอให้ย้ายปุ่ม รายการโปรด ไปไว้ด้านบน แทนที่จะต้องเลื่อนจอลงมาล่างสุดครับ

 

Chiro
Regular Viewers

Dtac reward เวอรชั่นใหม่ เรียบง่าย ดูแล้วเข้าใจทันที เช็ค package หรือ โปรใหม่ๆได้ทันที

ทีเด็ดคือในส่วนของ reward และแคมเปญ อันนี้ ดีงาม มีแนะนำ และนำทางไปให้เลย ในระยะใกล้ๆเรา ในส่วนของการชำระค่าบริการก็กดจากแอฟได้เลย ทำให้สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาไปจ่ายที่ศูนย์ เยี่ยมมากๆครับ

kaiteerak
Engager

ใช้งานง่ายขึ้นในส่วนของ Dtac Reward ที่แยกออกมาได้ชัดเจนตามสถานะของลูกค้า จากแต่ก่อนที่รวมกัน พอเป็นแค่ Silver ก็ไม่อยากจะเห็นข้อมูลของ Blue เพราะใช้สิทธิ์ไม่ได้ พอมาแยกอิสระ รู้สึกสะดวกสบาย ง่าย ประหยัดเวลามากขึ้น ดีคะ ขอให้พัฒนาต่อไป

Mok
Brand Lovers
Brand Lovers

saveforweb เขียนแล้ว:
258513ตอนเราไปใช้ สิทธิเหลืออีกครึ่งหนึ่งตอนเราไปใช้ สิทธิเหลืออีกครึ่งหนึ่ง

 

isawaeng
Just browsing

สวัสดีค่า พออ่านรีวิวปุ้บ เห้ยยย ดูแผนที่ได้ด้วยอ่อ พึ่งรู้ รีบเปิดเลยจ้าาา ออ ต้องเข้าไปตั้งค่าให้แอพดีแทคใช้งานตำแหน่งที่เราอยู่ก่อนนี่เอง

 

ตอนที่อัพเดตใหม่ เข้ามารู้สึกหน้าตาแอพลิเคชั่นสวยขึ้นค่ะ น่าใช้มากขึ้น มีสิทธิ์ของเบอร์เราบอกเลยว่าเป็นmember ประเภทไหน 

ปกติเราก็เช็คการใช้งานต่างๆผ่านแอพอยู่แล้ว เช่นใช้งานไปขนาดไหน โทร เน็ตหมดหรือยัง การใช้งานที่ผ่านมา ย้อนหลังว่าโปรเหมาะกับเราหรือเปล่า จ่ายค่าโทรศัพท์ก็ตัดผ่านบัตรเลย และดีแทครีวอร์ด ก็ใช้บ่อยมากๆค่ะๆ เช่นร้านอเมซอน ท้อปส์ 

 

ต่อไปง่ายขึ้น ไม่ต้องขับรถหาร้านเองอีกแล้ว เย้ๆๆๆ สามารถกดนำทางในแอพได้เลย เริ่ดดดด จ้า ❤️

 

และที่ชอบก็คือสามารถเติมเงินเบอร์มือถือผ่านแอพได้ อันนี้เติมให้คุณแม่ค่ะ สะดวกสบายมาก เลยจ้า 

ใครยังไม่มีไปโหลดค่ะ 😁

อ่อๆ ลืมอีกอย่าง การเช็คสิทธิพิเศษด้วยค่ะ เรารู้ได้ง่ายเลยว่าสิทธิเต็มหรือเปล่า ไม่ต้องแวะให้เสียเวลา หาอย่างอื่นที่ใช้สิทธิ แล้วเปลี่ยนร้านทานได้เลยค่าาา 

nittaya_pjp
Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เมื่อเข้าแอป สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลย ส่วนหัวข้อ dtac reward แบ่งหมวดหมู่ เช่น ร้านอาหาร, ค่าเฟ่/ของ, ไลฟ์สไตล์ และท่องเที่ยว เป็นต้น ค้นหาร้านก็ง่าย สามารถเช็คว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ขอให้พัฒนาต่อไปเรื่อยๆ

kitirat_mk
Brand Lovers

Detac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมจ้าทุกคน รีบไปอัพเดตกันเลย ตอนนี้เราสามารถเช็คสถานะได้แล้วที่บนหน้า app ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องคอยกด *140#โทรออก อันนี้คือดีมาก สะดวกเห็นได้ชัดเลย

 

เมื่อเปิดเข้ามาก็จะแบ่งสิทธิประโยชน์เป็นโซนๆแบ่งตามประเภทแยกอย่างเห็นชัดเจนดี ด้วยไอคอนน่ารักๆ เช่น ร้านอาหาร ของหวาน ท่องเที่ยว ออนไลน์ เมื่อเพื่อนๆเลือกได้แล้วก็มี map พาไปด้วย ทันสมัยสุดๆ แนะนำให้เช็คสิทธิคงเหลือก่อน เมื่อไปถึงหน้างานที่จะใช้ค่อยกด เพราะส่วนตัวเคยพลาด ไปถึงหน้าร้านจะใช้สิทธิ ปรากฎว่าเต็มแล้ว ลืมดูสนิท 

 

โดยรวมแล้วถ้าพูดในมุมมองลูกค้าเก่า ชอบนะที่ดีแทคมีการพัฒนาแอปอยู่เรื่อยๆให้ใช้งานง่ายขึ้น แถมสิทธิประโยชน์ก็ใช้งานได้จริง ไม่ยุ่งยาก อยากให้เพื่อนๆ มาลองใช้ดูแล้วจะติดใจจ้า

Dtaccenter
Readers

แอพอัพเดทใหม่นี้ 

เริ่มต้นด้วยการมี manu ที่ชัดเจนมากขึ้น กว่าแอพเดิมอย่างเห็นได้ชัด ตัวหนังสือ โครงสร้างเมนู เห็นได้ชัดเจน เมื่อเข้าออกมีการโหลดให้เห็นชัดเจน

จะเข้าจะออกหน้าต่างๆทำได้ง่าย

 

ตาอไปขอชมเชยเรื่องโปรโมชั่นในหน้า reward 

เป็นการเปลี่ยนภาพยุคดั่งเดิมสู้สู่ยุค4.0ตามสมัยจริงๆ

เปิดดูเมนูแนะนำแล้วขึ้นมาเลย

เป็นรายการที่ชอบจริงและได้ใช้บริการจริงๆทั้งน้าน ที่สำคัญคือบอกจำนวนสิทธิด้วยว่าคงเหลืออยู่เท่าไร ทำให้ไม่เสียเวลาเก้อเลย

 

ล่าสุดได้ไปใช้บริการ แลก koi   และซื้อไอศกรีม  คอนเนตโต แบลคโฮจิชะ  ซื้อของราคาพิเศษจากแฟมมิลี่  ชาไข่มุกเพอรรี่ทรี

และอีกมากมาย

เป็นสิ่งที่ประทับใจจริงๆ

ล่าสุดพบว่าสามารถหาร้านค้าใกล้เคียงได้ เชื่อมกับ google map ทำให้ไม่ต้องไปหาสาขาไกลๆอีกแล้ว  เข้าถึงโปรและบริการของ dtac และร้านค้าได้อย่างดี

 

อีกจุดหนึ่งในแอพที่อยากขอชื่นชมคือ ตำแหน่งบอก blue silver นั้นเห็นชัดเจนมากกว่า แอพเดิมมาก เห็นได้ชัดเจนมาก ทำให้ไม่สับสนว่าเรามีสิทธิเป็นอะไรอยู่

และเลือกใช้ตามสิทธิได้ถูกต้องไม่เสียเวลาของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

 

น่าประทับใจในความรอบคอบของคนทำแอพมากคือ มีปุ่มให้กดเมื่อใช้ใช้นิทธิทำให้ผู้ใช้เองก็ทราบ ผู้ขายก็ทราบ และทางดีแทคเองก็ทราบว่าสิทธิได้ใช้ไปแล้ว

 

โดยรวมดีมากๆครับ

Mirin1
Brand Lovers

dtac reward เป็นสิ่งที่เราชาวดีแทคควรมี ควรใช้ เพราะมักมีสิทธิพิเศษมาตลอดเสมอๆ มีทุกหมวดหมู่ที่เราใช้บริการในชีวิตประจำวัน เช่นร้านอาหารร้านขนมก็มีส่วนลดมากมายหมายร้าน ด้านไลฟ์สไตล์ใครชอบดูหนังก็มีส่วนลด และตั้งแต่อัพเดตใหม่ก็ดูสะดวกสบายมากขึ้นอย่างสิทธิพิเศษคงเหลือว่าสิทธิเต็มรึยังเวลาไปใช้สิทธิ

deejung
Brand Lovers

ตอนเป็น เวอร์ชั่นเก่า ก็ยัง งง งง ว่าเราเป็นลูกค้าอะไร เห็นอะไรก็จะกดรับ พอไม่ได้ก็จะหงุดหงิด
พอมาเป็น เวอร์ชั่นใหม่ รู้สึกดูง่าย และหมวดหมุ่ ก็หาง่าย และรู้่สึกจะมีของดีดีให้แลกฟรีเยอะแยะเลย ขอบคุณมาก รู้สึกคุ้มมาก  ๆ

Zip
Brand Lovers
Brand Lovers

ปกติชอบการใช้ dtac reward อยู่แล้ว แต่เมื่อได้อ่าน review ทำให้ทราบว่ามีบางจุดที่เรายังไม่รู้ เช่น มี tab bar ที่มีการแบ่งแยกหมวดร้านอาหาร ได้ความรู้เยอะดี ได้หลาย ๆ มุมมอง

เฟรน24
Just browsing

ตั้งแต่อัพเดตใหม่ใช่งานง่ายขึ้น  ดูง่ายขึ้นตัวใหญ่สบายตามาก  

Narerat
Viewers

พี่อายุ 70ปีแล้ว แต่เป็นสาวกเลยค่ะ กดรับสิทธิ์ dtac reward ผ่านแอปเอง ทุกเดือน ทั้ง ไอศครีม swensen, กาแฟ amazon, Potato corner เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย แบ่งแยกชัดเจน บอกสิทธิ์ว่ายังมีเหลือด้วย ใช้ดีบอกต่อเพื่อนๆค่ะ

SuchartL
Brand Lovers

ผมใช้บริการ​ dtac​ reward แล้วครับ​ ง่ายมาก​ จะเห็นว่ามีสิทธิ์เหลืออยู่ไหม​ ถ้ามีสิทธิ์ก็กดรับสิทธิ์ได้เลยครับ​ หลังจากใช้สิทธิ์แล้วก็ดูตารางเวลาในการใช้สิทธิ์ครั้งต่อไป​ ชิวชิว​ ชิกชิก กับ​ app dtac​ โฉมใหม่

Arunee20
Brand Lovers

เห็นข้อความนี้ปุ๊บไปเปิดแอพดีแทคทันที ว่ายังมีสิทธิของเชสเตอร์เหลือหรือป่าว ตั้งแต่แอพมีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ทำให้การค้นหาง่ายขึ้น สะดวกขึ้น แยกเป็นสัดส่วน อาหาร เครืองดื่ม ของหวาน ท่องเที่ยว 👍👍👍👍👍

SudaK
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดในแอปดีแทคใหม่ไฉไลกว่าเดิม มีสิทธิพิเศษร้านค้าต่างๆเพิ่มขึ้น แถมยังสามารถเช็คได้ว่ายังมีสิทธิ์คงเหลือเท่าไหร่ จะได้ไม่ต้องไปเสียเที่ยว

jmj
Regular Viewers
Regular Viewers

dtac reward version ใหม่

ตั้งแต่ update เป็นเวอร์ชันใหม่ ในส่วนของ iOS นั้นรู้สึกว่าแอปใช้งานง่ายกว่าเดิมมาก ดู minimal ดี

UI เข้าใจง่ายขึ้น มีการแบ่งหมวดหมู่ของ reward ต่างๆ ชัดเจน ทำให้การค้นหาร้านต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้น

และสิ่งที่ชอบอีกอย่าง คือ แสดงสถานะ dtac reward ไว้ชัดเจน ทีนี้ก็ไม่ต้องสับสนแล้วว่าเราใช้สิทธิประโยชน์อะไรได้บ้างง

reward ต่างๆ ก็มีมากมายให้เลือกใช้ และยังแสดงสิทธิพิเศษคงเหลืออีก สะดวกมากๆ เลย

ขอบคุณ dtac มากนะครับ ที่ดูแลกันมาตลอด 55555

kwangsf
Regular Viewers

ตั้งแต่ที่ดีแทคแอปอัปเดตใหม่ ไฉไลสุดๆ ดีแทครีวอร์ดก็คือใช้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย มีบอกสถานะชัดเจนดูง่ายขึ้นว่าเบอร์ของเรามีสถานะเมมเบอร์อยู่ในระดับไหน ค้นหาโปรโมชั่นดีแทครีวอร์ดก็สะดวก ที่ชอบมากที่สุดเลยคือสามารถหาร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นกับดีแทครีวอร์ดที่อยู่ใกล้ๆเราได้ง่ายขึ้น ไม่ได้กดหายากแบบเวอร์ชั่นก่อน ตั้งแต่นี้ไปก็ใช้ดีแทครีวอร์ดเพลินมือมากเลยค่ะ ร้านค้าเยอะ โปรโมชั่นถูก แอปใช้ง่ายคล่องมือสุดๆ

Siripornv
Brand Lovers

ดีแทค แอพ ใหม่ ดีมากเลย ใช้งานง่าย มีส่วนลดร้านค้าต่างๆ ให้เลือกเยอะเลย ชอบค่ะ

cutto
Brand Lovers

ใช้งานง่ายสวยงาม และมีสิทธิพิเศษให้เราเยอะเลย ชอบมากdtac

ttitapa-s
Brand Lovers

แอพดีแทคในเวอร์ชั่นใหม่ การใช้งานสะดวก รวดเร็ว ค้นหาได้ง่ายขึ้น มีการจัดหมวดหมู่ชัดเจน ที่ชอบมากที่สุดคือ มีการแบ่งประเภทร้านอาหาร ร้านขนมต่างๆ ซึ่งเป็นหมวดหมู่ที่เข้าไปดูบ่อยมากค่ะ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และโปรโมชั่นที่สำคัญๆ คนสนใจเยอะก็จะอยู่ที่หน้าแรกเลย ไม่ต้องไปค้นหา แม้จะเป็นแค่ Silver Member แต่ก็มีสิทธิพิเศษให้เลือกใช้เยอะมากค่ะ เลิฟเลย 🥰

 

Chanya-song
Brand Lovers

ชอบดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากเลยค่ะ โดยเฉพาะที่มีสิทธิคงเหลือบอกเราว่าเต็มหรือยังไม่เต็ม  ทำให้เรารู้ก่อนกดเลย ไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนกดที่หน้าร้าน อีกทั้งมีรูปแบบใหม่ๆยังทำได้น่าใช้ และง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ..ถูกใจมากมาย  ขอบคุณดีแทคที่มีสิ่งดีๆมาให้ตลอดค่ะ

qqpm01
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเยคราบทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น หมวดหมู่แยกชัดเจนดี

Panin
Brand Lovers

ดีแทคแอพอัพเดทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ใช้งานง่าย สบายตา

การค้นหาร้านค้าใน reward ทำได้ง่าย 

โปรโมชันต่างๆ จัดเต็มมากกว่าเดิม

บอก reward left ด้วยว่าสิทธิ์ในรายการนั้นเหลือเท่าไหร่ สะดวก น่าใช้

nakorn7077
Brand Lovers

ของเก่าก็ใช้จนชินแล้ว ไม่มีที่ติ มีแต่คำขอบคุณ ที่คืนกำไรลุกค้ามากจัง
มาเวอร์ชั่นใหม่ ยิ่งเจ๋งกว่าเดิม ดูง่ายหาคล่อง แถมเยอะขึ้นไปอีก ดีสุด ๆ จะใช้ไปนาน ๆ

Elizabethboom
Viewers

ได้เห็นดีแทคแอพ ตัวใหม่ แร้วชอบมาก รู้สึกสบายตา ไม่อึดอัด เห็นรายละเอียดต่างๆในหน้าแรกครบถ้วน แต่ที่ใช้บ่อยๆเรยคือ ดีแทครีวอร์ด ถ้าเป็นเวอร์ชั่นเดิม เราจะไม่สามารถเช็คสิทธิ์คงเหลือได้ บางทีไปกดสิทธิ์หน้าร้านค้า แล้วสิทธิ์เต็มบ่อยๆ หน้าแตกนิดหน่อย 55555 แต่เวอร์ชั่นใหม่ บอกรายละเอียดหมด ถึงขนาดว่าระยะทางจากที่เราอยุ่ไปร้านค้าที่ใกล้ที่สุด มันเริ่ดมากกก 5555 เราไม่ต้องคอยหาเองว่าเราควรไปที่ไหนที่ใกล้ที่สุด ชอบมากเรยค่ะ รู้สึก feel good ที่ได้ใช้แอพเวอร์ชั่นใหม่ อยากหา หรือ เช็ค อะไรก้อได้ง่ายๆเรย

poringz29
Regular Viewers

Dtac reward แบบใหม่สวยขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น เห็นสิทธิ์ที่ยังเหลือชัดเจน ไม่หลุดเหมือนเก่า สะดวกขึ้นเย๊อะ

poyhome
d best

Dtac reward ใหม่ ค้นหาร้านง่ายขึ้น แถมมีร้านและกิจกรรมใหม่ๆเข้าร่วมอีกเพียบ ที่ชอบมากเป็นการส่วนตัวคือ blue member ที่ซื้อของ paragon ครบ 1000บาท ได้ voucher 500บาท  และ ล้างรถฟรีเดือนละครั้งที่ร้านที่ร่วมรายการ แบบนี้เป็นลูกค้า dtac เหนียวแน่นแน่นอน

chocoblue
Just browsing

Dtac reward รูปแบบใหม่ ตัวแอพดูสวยงามสบายตาน่าใช้มากขึ้น การจัดวางแบ่งประเภททำได้ดี มีระเบียบ สีดูสบายตา ร้านค้าต่างๆมีรายละเอียดบอกครบถ้วน ซึ่งมีประโยชน์มากๆ เป็นการปรับปรุงใหม่ที่ดีมากค่ะ 

 

Pornly27
Viewers

💓Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ 💓ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้แอพดีแทคมาก ๆ เพราะว่าเป็นแอพที่ครบวงจร ไม่ว่าจะสามารถเช็คยอด เติมเงิน โอนเงิน ยืมเงิน และซื้อเน็ต แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ดีแทครีวอร์ดทำให้ดิฉัน คุ้มมาก ๆเพราะสามารถใช้เป็นส่วนลด  ร้านอาหารในห้าง เครื่องดื่ม และเป็นส่วนลดตั๋วหนัง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแจกทองของดีแทค ให้ร่วมสนุกกันอีกด้วยคะ จึงทำให้ประทับใจ และชอบใช้แอพดีแทค  มากๆ คะ😘

Yamaung
Regular Viewers

เวอร์ชั่นใหม่ดีมากตรงที่มีบอกว่าสิทธิ์ใช้หมดไปหรือยัง บางทีไปหน้าร้านและอ้าวสิทธิ์เต็มเสียใจอ่ะ และยังมีสาขาที่ร่วมรายการด้วย รีวิวดีมากๆบอกละเอียดเลยค่ะ

Pinpinn
Brand Lovers

แอปดีเทคใหม่ ไฉไลกว่าเดิมมากค่ะ ทั้งรูปแบบแอปและการใช้งานที่เป็นสัดส่วนมากขึ้น โดยเฉพาะที่ชอบมากเป็นพิเศษคือตรงเราสามารถรู้ได้ว่าในบริเวณใกล้เคียงที่เราอยู่มีสิทธิ์ส่วนลดของร้านใดให้เราเลือกใช้สิทธิพิเศษได้บ้าง ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มาก ยิ่งเป็นgold memberยิ่งประหยัดมากเลยค่ะ 💕

jarujit
Reviewer

Dtac Reward เวอร์ชั่นใหม่ มีบอกแผนที่แสดงสาขากับระยะทางที่ใกล้ที่สุดทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการกดใช้สิทธิ์ และยังมีการแสดงสิทธิพิเศษคงเหลือกับประวัติการใช้งานที่ชัดเจนด้วย

noi_naa
Viewers

ดีแทครีวอร์ด สิทธิ์พิเศษ ที่ dtac ให้เฉพาะลูกค้า dtac และเป็นสิ่งที่ทำให้หันมาใช้ dtac จ้า เพราะจะได้รับสิทธิ์เลยแค่เป็นลูกค้า ได้ของกินฟรี ได้ของลดราคาไม่แพงด้วย ชอบกิน mc dunkin จ้า เข้าไปกดสิทธิ์ประจำทุกเดือน ไม่ต้องมีแต้มแลกใดๆ แต่ให้เลย รักนะ dtac จุ๊บๆๆ

Norimaki
Viewers

เวอร์ชั่นใหม่แถมไฉไลกว่าเดิม..

สิ่งที่เพิ่มเติม..ก็โดนจัยยย...

สิทธิพิเศษ อาหารขนมต้องยกนิ้วให้...

ดีแทครีวอร์ดงัย...กดรับสิทธิเลย..ไชโยๆ

 

Zimzarabimmm
Viewers

จริงๆเราใช้เครือข่ายดีแทคมานานมากแล้ว แล้วพอมีกิจกรรมดีแทครีวอร์ดเพิ่มเข้ามาก็ดีมากๆเลย คือปกติชอบซื้อของ ช็อปปิ้ง ไปเที่ยวอะไรประมาณอยู่แล้ว เราก็สามารถใช้สิทธิ์ที่เป็นส่วนลดของร้านต่างๆได้ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆเลยค่ะ แล้วล่าสุดที่ประทับใจเลยคือพอแอพมีอัพเดพใหม่ก็ทำให้เช็คสิทธิ์ว่ายังคงเหลืออยู่หรือไม่ จะได้ไม่ต้องไปรอเก้อค่ะ ฮ่าๆ พูดมาถึงขนาดนี้แล้วก็คือดีค่ะชอบดีแทครีวอร์ดมากๆค่ะ

thammada08
Brand Lovers

รับสิทธิ์ได้เยอะมาก พอเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ยิ่งง่ายเข้าไปอีก รับสิทธิ์ทุกเดือน รู้สึกเต็มอิ่มกับสิ่งที่ดีแทคมอบให้มาก ๆ 

nongfah
Just browsing

เป็นแอพที่สะดวกและปลอดภัยมาก มีโปรโมชั่นของกินมากมาย อัพเดทใหม่ตลอดและตรงใจวัยรุ่นและวัยทำงาน สินค้าที่จัด Reward ราคาไม่สูงมาก สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทุกอย่างลงตัว ชอบมากๆเลยครับ แอพนี้ใช้บ่อย

Pinkmaple
Regular Viewers

Dtac reward ดีมากๆเลยค่ะ ใช้ประจำ ใช้งานง่าย เสียดายบางที่สิทธิ์เต็มเร็วมาก😂

Annant
Brand Lovers

อัพเดทแอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่แล้วชอบมากเลยค่ะ อย่างแรกที่สำคัญเลยคือ จำนวนสิทธิ์คงเหลือจ้า อันนี้สำคัญมากเลยนะ เพราะถ้าสิทธิ์เต็มแล้วเราจะได้ไม่ต้องไปเก้อ วางแผนก่อนออกจากบ้านกันได้เลยว่าจะกินอะไร จะทำอะไร จะได้ไม่ไปหน้าแตกหรือไปเสียเที่ยว ชอบมากเลยวางแผนชีวิตได้สะดวกละงานนี้

 

อีกข้อก็คือ มีแผนที่ด้วยจ้า สำหรับมนุษย์จอมหลงและไม่สังเกตสังกาอะไรอย่างเรา การมีแผนที่ให้นี่คือดีมากเลยเด้อ เวลาไปต่างถิ่นนี่คือช่วยประหยัดเวลาในการเดินหาได้ดีมาก

 

อีกข้อที่ชอบก็คือ ระบุสถานะว่าเราเป็น Silver หรือ Gold member คือดีอ่ะ บางทีเราใช้ๆ ไป ก็อาจจะไม่รู้ว่าตอนนี้สถานะอะไรแล้วนะ บอกกันตรงนี้ชัดๆ ไปเลยว่าชั้นอยู่ตรงไหนในชีวิตเธอ 

ว่าแล้วใครยังไม่อัพเดทแอพก็มาอัพกันเถอะ! คือดี!

Barest
Viewers

App ใหม่ดีมากค่ะ เห็นยอดสิทธิด้วยว่าเต็มรึยัง จะได้ไม่เสียเวลาและสะดวกขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

maliblue
Brand Lovers

เมนูดีแทครีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ มีแยกประเภทร้านอาหาร แตกย่อยออกไปอีกทำให้หาง่ายขึ้น ที่ชอบมากที่สุดคือ มีบอกสิทธิ์ยังเหลือหรือเต็มแล้ว ทำให้ไม่ต้องหน้าแตกตอนกดรับสิทธ์ที่หน้าร้าน และมีแผนที่บอกสาขาที่ร่วมรายการ

Apple_Mr
Brand Lovers

Dtac version ใหม่ใช้งานง่ายขึ้นมาก ค้นหารวดเร็ว แจ้งสถานะผู้ใช้งาน รวมทั้งสิทธิประโยชน์มากขึ้นด้วย...อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาเป็นสมาชิก Dtac กันเยอะๆนะค่ะ....นอกจากคลื่นโทรศัพท์ยังให้ความคุ้มค่ากับการใช้งานด้วยค่ะ

Babarr
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ชอบมากใช้งานง่ายแยกหมวดหมู่ได้ดีเข้าใจง่ายที่ชอบสุดสุดคือไม่ต้องไปหน้าแตกสิทธิ์เต็มที่ร้านค้าเวลาไปรับสิทธิ์อีกแล้วมีบอกว่ารับสิทธิ์ได้ หรือสิทธิ์ที่จะรับเต็มอันนี้คือดีเลยรักดีแทคแอปแอปดีมีพัฒนาขึ้นตลอดชอบมากเลย

MeowMeowjaa
Brand Lovers

Screenshot_20200130-175214.png

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ดีมากเลยค่ะ รูปแบบฟีเจอร์การจัดวาง ดูง่ายและสวยงามมากขึ้น. แถมตรงดีแทครีวอร์ดมีเพิ่มจำนวนสิทธิ์คงเหลือด้วยมาใหม่อยู่ด้านซ้าย ทำให้เราไม่ต้องหน้าแหกกลางร้านบ่อยๆเวลาไปกดสิทธิ์เพื่อซื้อตรงจุดนี้ยังไม่มีค่ายไหนทำเลยนะคะยอดเยี่ยมมากค่ะ