ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

เมื่อนึกถึง dtac จะนึกถึงความผูกพันธ์ที่ดี และแสนยาวนาน ตั้งแต่มีโทรศัพท์มือถือครั้งแรก

ส่วนเหตุผลก็เพราะความประทับใจการบริการและเข้าใจความต้องการของผู้ใช้บริการ

1) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

Dtac App

2) พร้อมบอกเหตุผล

เป็นแอพที่ใช้งานง่าย สามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวก

1) นึกถึง dtac App

2) เมือ่จะซื้อของ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ จะนึกถึง dtac reward ใน dtac app เสมอ คุ้มค่าแน่นอน

นึกถึงความสะดวกสบายในการใช้งานผ่าน app dtac เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายให้ลูกค้า นอกจากสิทธิ์ประโยชน์แล้วยังมีใจดีต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้เลือก ประโยชน์เยอะมากจนบรรยายไม่หมดเลยค่ะ

นึกถึง Dtac App Dtac Reward

เพราะ Dtac App เป็น App  ที่บอกได้เลยว่าสะดวกที่สุดกว่าทุกๆเครือข่าย บริการง่ายๆแค่ปลายนิ้ว 

 ส่วน Dtac Reward ประทับใจมาก เป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า เติมเงินแล้ว เติมเงินอีกก็ไม่เสียดาย

Dtac​ App ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงการเป็นลูกค้าดีแทคได้อย่าสมบูรณ์แบบ​ สามารถ​เช็คยอด​ เช็คโปร​ เติมเงิน​ และที่เด็ดสุดคือเกมในทุกๆเดือนนี่แหละครับ​ ผมแฟนพันธุ์แท้เกมเลย ได้รางวัลเกือบทุกเดือน​ เกมก็สนุก​ ของรางวัลก็แจ่ม​... แบบนี้​ ไม่รักดีแทคแล้วจะให้ไปรัดใครคร้าบ🤟🤟🤟

ข้อ1. นึกถึงดีแทคแอป และโฆษณาที่บอกว่าสัญญาจะไม่หยุดค่ะ

ข้อ2. ดีแทคแอป เพราะมีบริการช่วยลูกค้ามากมาย เช่น เช็คค่าโทร กำหนดวันชำระ ข้อมูลการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรางวัลและส่วนลดจากร้านค้าต่างๆในดีแทครีวอร์ด รวมถึงแคมเปญ ที่มีเกมและความบันเทิงไว้ให้ลูกค้า และจากโฆษณาที่บอกว่าสัญญาจะไม่หยุดค่ะ แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่มุ่งมั่นทำให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการใช้บริการและได้รับความสุขไปพร้อมๆกัน

1.นึกถึงดีแทคแอป และโฆษณาที่มีคำพูดว่า"จะไม่หยุดค่ะ"

2.ดีแทคแอป เพราะมีบริการช่วยลูกค้ามากมาย เช่น เช็คค่าโทร กำหนดวันชำระ ข้อมูลการใช้งาน ข้อมูลย้อนหลัง นอกจากนี้ยังมีรางวัลและส่วนลดจากร้านค้าต่างๆในดีแทครีวอร์ด รวมถึงแคมเปญ ที่มีเกมและความบันเทิงไว้ให้ลูกค้า และจากโฆษณาที่มีคำพูดว่า "จะไม่หยุดค่ะ" แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่มุ่งมั่นทำให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการใช้บริการและได้รับความสุขไปพร้อมๆกัน

นึกถึงสัญญาณ Dtac ค่ายแรกที่เรารู้จักและปัจจุบันยังใช้บริการนับสิบปี ด้วยการใช้งานง่ายๆของแอป และ คิดค่าบริการที่สมเหตุสมผลกับลูกค้า

1.นึกถึงพนักงานที่บริการดีๆ สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า

2.ใช้ dtac มาตั้งแต่ปี 2545 ก็รู้สึกว่าบริการดีอยู่แล้ว เลยใช้มาเรื่อยๆ แต่ความประทับใจมากๆ ในปี 2562 คือ ไปชำระเงินที่ dtac สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าชั้นใต้ดิน พนักงานแนะนำว่า ช่วงนี้ค่าโทรศัพท์แพง เพราะว่าเราโทรออกเยอะ น้องพนักงานเลยเช็คให้บอกว่าเราโทรออกเยอะ แต่ใข้เน็ตไม่มาก ถ้าเปลี่ยนแพคเกจ ก็ไม่คุ้ม เพราะจ่ายแพงขึ้น เลยแนะนำแพคเสริม 99บาท เพิ่มเวลาโทร ซึ่งทำให้ประทับใจมาก พนักงานแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าจริงๆ โดยไม่ได้หวังว่าเราจะจ่ายมากขึ้น แต่แนะนำสิ่งที่เหมาะกับเราที่สุด ขอบคุณน้องพนักงานท่านนั้นจริงๆ วันนั้นเราเลยโทรไปชมเชยที่ call center เพราะอยากเป็นกำลังใจดีๆ ให้กับการทำงานของน้อง และเป็นสิ่งที่ประทับใจมาตลอดในความทรงจำ เมื่อพูดถึง dtac ครับ เป็น extra mile service มากๆครับ

พูดถึงดีแทคแล้วนึกถึง  สิ่งดีดีที่ดีแทคมอบให้ลูกค้า  เช่น ความคุ้มค่าของค่าบริการกับการบริการดีๆเทียบเท่าจ้าวอื่น ไม่คิดเอาเปรียบลูกค้า สิทธิประโยชน์มากมายจากดีแทคreward  การพัฒนาก้าวหน้าสมกับคำกล่าวของ ceo “ จะไม่หยุดค่ะ”   เพราะสิ่งต่างๆเหล่านี้ดีแทคทำและทำต่อเนื่องให้ลูกค้าเห็น ด้วยความจริงใจที่ลูกค้าสัมผัสได้ค่ะ 

นึกถึงความถูกกับบริการที่ดี สุดคุ้มค่ะ

ทำให้นึกถึง dtac app เพราะทำให้ง่าย ต่อการเติมเงิน กดรับสิทธิ์ของ dtac reward รักดีแทคมากๆเลย

นึกถึงดีแทครีวอร์ด ในดีแทคแอพลิเคชั่น ที่จะมีของดีๆ มาให้ใช้ประจำ ไอติมราคาถูก ชาไข่มุกราคาดี โดนัทราคาโดน บางครั้งมีส่วนลดใช้ใน shopee (กดใช้ทุกรอบที่เห็นเลยค่ะ) 

นึกถึงน้องฟ้า call center ของดีแทค ที่น่ารักมาก ที่คอยตอบคำถามและช่วยเหลือเวลามีปัญหากับระบบดีแทค ล่าสุด โทรศัพท์เน็ตรั่ว ติดต่อถามใน line ได้ น้องฟ้าตอบได้รวดเร็ว แถมจัดการคืนเงินให้ ประทับใจสุดๆ

ถ้านึกถึงดีแทคจะนึกถึงการบริการของศูนย์บริการและคอลเซ็นเตอร์ที่รวดเร็วให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งานและโปรโมชั่นได้อย่างชัดเจน รวมทั้งสิทธิประโยชน์ดีๆจากดีแทครีวอร์ด แบบนี้ไม่รักได้ไง

1) คิดถึงแต่ dtac app

2) เพราะเป็น app ที่ช่วยทำให้อะไรในชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ทั้งตรวจสอบค่าโทร ซื้อ package เสริม ชำระค่าบริการ... ง่ายจบไหมครับ

นึกถึงดีแทครีวอร์ดก่อนเลยค่ะ ชอบดีแทครีวอร์ดค่ะ เพราะเป็นคนชอบหาอะไรกินแล้วดีแทครีวอร์ดคือตอบโจทย์มาก มีโปรฟรีหรือส่วนลดเยอะมาก ขอให้มีแบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ

ขอบคุณดีแทคแอพพลิเคชัน ใช้งานง่าย ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน เข้าไปดูและทำธุรกรรม ดูย้อนหลังรายการ เติมเงินได้ทันที ประหยัดเวลาได้มาก

นึกถึงบริการที่สุดยอดมากๆ ได้รับบริการที่สุดยอดที่สุด ในบรรดาผู้ให้บริการรายใหญ่ทั้งสาม ไม่มีค่ายไหนที่จะแย่ได้อย่างสุดยอดเหมือน Dtac เต็ม 10 ให้ไปเลย 0 ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณที่แย่มากๆ การแก้ไขปัญหาที่ล่าช้า ความไม่เอาใจใส่ลูกค้าเหมือนอยากจะให้ไปพ้นๆ ขอบคุณประสบการณ์ 1 ปีที่ dtac ประสบการณ์อันยอดแย่ และเลวร้าย

นึกถึง dtac app เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ประจำโดยเฉพาะการเข้าไปใช้ datc reward ผ่านแอพเพื่อแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดพิเศษต่างๆและใช้สำหรับเช็คยอดค่าใช้จ่ายโทรศัพท์และชำระ รวมทั้งซื้อโปรเพิ่มเติม

นึกถึง DTAC REWARD ค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

เพราะมี สิทธิพิเศษ มาเรื่อยๆค่ะ

-ดังกิ้นโดนัท ทุกเดือน (มีบางสัปดาห์ไม่ทัน ,บางเดือน ลืม 555)

-มีแลกความสวยความงามด้วย..

-มีส่วนลด shopping

ก่อนนี้ (นานแล้ววว) มีให้ใช้ NET ฟรี ด้วย...

 

ถ้าพูดถึง dtac จะนึกถึง เพื่อนที่คุ้นเคยคนหนึ่ง เหตุผล คือ ใช้ดีแทคมานาน ตั้งแต่เติมเงิน dprompt มาจนวันนี้ ใช้บริการ ตั้งแต่เติมเงิน จนถึงรายเดือน ไม่เคยเปลี่ยนค่าย เพราะรู้สึกคุ้นเคยกับการใช้งาน การติดต่อ การให้บริการ ที่เหมือนกับเป็นครอบครัวของเราไปแล้ว และเพื่อนคนนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งสัญญาณโทรศัพท์ สัญญาณมือถือ ตลอดจนโปรโมชันต่างๆ ขอบคุณดีแทคมากครับ ^^

นึกถึง CEO คุณอเล็กซานดรา ไรช์ ที่แสดงโฆษณาด้วยตัวเอง เพราะทำให้คิดถึงความใส่่ใจในการบริหาร และคาดหวังยกระดับบริการให้ดียิ่งขึ้น

นึกถึงใจดีแจกสุข ของ dtac เพราะเพียงแค่มียอดใช้งานก็สามารถแลกรับรางวัล และยังลุ้นโชค มีแต่คุ้มกับคุ้ม

สิ่งที่ทำให้นึกถึง DTAC คือ การมีเบอร์มือถือเบอร์แรก โลโก้ของDtac การบริการที่ดี ชอบและรู้สึกดี กับทุกๆอย่าง ที่ได้รับจากดีแทค แม้จะมีปัญหาเรื่องสัญญาณโทรศัพท์ ได้รับการแก้ไข ถึงจะยังไม่ดีขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกดีๆ กับDtac อยู่ และจะใช้งานต่อไป ไม่เปลี่ยนแปลงงงงงง

 

#รักนะดีแทค

พอเปลี่ยนมาใช้dtacตอบโจทย์ทุกอย่าง ถูกใจใช่เลยคะ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

>>>> นึกถึง DTAC REWARD ค่ะ รักมากๆ ประทับใจสุดๆ

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

>>>> เนื่องจากได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งจากร้านอาหารต่างๆ ส่วนลดจากร้านค้า เรียกว่ายิ่งอยู่นานก็ยิ่งรักกัน นอกจากสิทธิพิเศษดีๆแล้ว ดีแทคยังสัญญาว่า "จะไม่หยุด" จากที่ใช้ดีแทคมายาวนานกว่า 19 ปี ดีแทคมีการพัฒนาเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง สัญญาณดี เน็ตแรง มีกิจกรรมต่างๆให้สมาชิกดีแทคได้ร่วมสนุกเป็นระยะๆค่ะ

 

หัวใจ 

ชอบdtac reward เพราะมีกิจกรรมดีๆให้พวกเราได้ร่วมสนุก มีให้กดรับสิทธิ์ต่างๆทั้งของกิน ขนม ช้อปปิ้งดีมากๆเลยค่ะ

1.นึกถึง ดีแทคแอป ค่ะ

เพราะมีบริการส่วนลดเยอะมาๆๆเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักชอปค่ะ

Dtac App ใช้งานสะดวก ให้เราคำนวนค่าใช้จ่ายละเลือกแพคเกจที่เหมาะสมได้เอง ให้เราได้รับสิธิพิเศษส่วนลดต่างๆ

1.นึกถึง ดีแทครีวอร์ด

2. เพราะคุ้มค่าประหยัด

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

 

นึกถึงโลโก้สีฟ้า ที่เป็นเหมือนใบพัด 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะใบพัด เหมือนสัญลักษณ์ที่ตั้งใจจะพัฒนาสัญญาณไปเรื่อยๆ และไม่หยุดนิ่ง สร้างความชุ่มฉ่ำใจให้ผู้ที่อยู่ใกล้เสมอๆ

จะนึกถึงดีแทครีวอร์ท

 

โปรโมชั่นดีดีที่มีให้คนรักดีแทคค่ะ ไปไหน เจออะไร หยิบขึ้นมาก็จะได้ส่วนลดตลอดๆ ประหยัดไปได้เยอะ

จะนึกถึง app dtac

 

จะเติมเงิน เช็คค่าโทร ทำอะไรก้ได้ด้วยแอพเดียว

พูดถึงดีแทค จะนึกถึงความใจดีในแบบต่างๆ

 

ใจดีแลกวัน ใจดีให้ยืม มันมีประโยชน์จริงๆนะ เวลาเงินหมดชั่วคราวแล้วหาที่เติมไม่ได้เดี๋ยวนั้น 

แถมมีเกมส์สนุกๆในดีแทคแอพด้วยนะเออ

1. นึกถึง Dtac เหมือนนึกถึงเพื่อนเก่าที่รู้จักกันมานาน ที่มีความรู้สึกดีๆให้กัน

2. เหตุผลเพราะว่าไม่เคยเปลี่ยนเครือข่ายเลยตลอด 20 กว่าปีที่ใช้งานมา มีบ้างที่เคืองๆกัน แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ

ดีแทคมหาเฮงชอบเพราะชอบลุ้นรางวัลกับดีแทคมีหลายอย่าง

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

>>>> นึกถึง เพื่อน ที่อยู่คู่กันมาตั้งแต่ มหาวิทยาลัย ที่ขึ้นขีดสัญญาน DTAC  จะอย่างไรก็รัก ถึงจะเปลี่ยนเบอร์ แต่ก็ยัง DTAC เหมือนเดิม เพื่อนกัน ไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว

2.) พร้อมบอกเหตุผล

>>>> ไม่รู้สิ บางทีก็อธิบายยาก  ความเคยชิ้นมั้ง ความคุ้นเคย  เมื่อก่อนสมัยเรียนขึ้นเขา ขึ้นดอย โบกรถๆปเที่ยวกันกับเพื่อน ถึงแม้สัญญานจัขาดหาย ใช้ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง  ก็ยังใช้ค่ายนี้อยู่เหมือนเดิมจนปัจจุบัน  ภรรยาก็ใช้ DTAC  จะว่าไป  บ้านนี้ DTAC ทั้งบ้าน  ครอบครัว DTAC ครับ

1.คิดถึง สโลแกน ที่ว่า จะไม่หยุด ช่างติดในหัวดีจริงๆ

2.ทำให้รู้สึกว่า DTAC มีความใส่ใจและเข้าใจผู้ใช้บริการครับ

นึกถึง บริการและการพัฒนาเครือข่ายที่ไม่หยุดจริงๆ 

เป็นลูกค้ามาเป็น 10 กว่าปี เคยนอกใจย้ายไปค่ายอื่น แต่สุดท้ายก็กลับมา เพราะบริการที่ดูแลลูกค้าได้ใจจริงๆ และสัญญาณโทรศัพท์ที่มีทุกที่ เราอยู่ที่ไหน ดีแทคก็อยู่ที่นั้น....สุดยอดครับ

ถ้าพูดถึงดีแทค ต้องนึกถึงDtac reward เลย มีสิทธิพิเศษที่คุ้มสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นของกิน ส่วนลดตั๋วหนัง ที่ชอบมากๆคือส่วนลด SF และmajor ทำให้การดูหนังของเราไม่พลาดเลยสักเรื่อง เลิฟมากๆเลยค่า

นึกถึงดีแทคแอป...มีครบจบกระบวนความ..ทั้งเกมส์ ที่เล่นแล้วตื่นเต้นตลอดดดด......  reward. ที่มีให้ตื่นตามากมายยยย.....เช็คยอดค่าใช้จ่าย  ต้องเติมเงินได้ยังน๊าาาาา.....โปรเนต ที่มาอัปให้ surprise สม่ำเสมอออ.....ร้ากน๊าาาาา

เมื่อพูดถึง dtac จะนึกถึงใบพัดสีฟ้าเพราะเป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจนของ dtac นึกถึงโฆษณาที่มีผู้หญิงต่างชาติกับสโลแกนที่จะไม่หยุดค่ะในสำเนียงแบบไม่ชัดน่ารักดี นึกถึง dtac rewards กับเกมส์แจกรางวัลต่างๆเพราะลูกชอบมาก ได้เล่นเกมส์และได้ของกิน นึกถึงบริการใจดี นึกถึง dtac calls เป็น app ที่ชอบมากเพราะได้ใช้จริง


natsimaporn เขียนแล้ว:
59787

นึกถึงความเร็วเน็ตที่คุ้มค่า

เน็ตที่คุ้มค่ากับการใช้งาน

ใช้งานง่ายรวดเร็ว

Dtac ทำให้นึกถึง Happy ซึ่งเป็นซิมเติมเงินที่มีความหมายถึงความสุข ตั้งแต่ใช้ Dtac มาก็ได้รับสิทธิประโยชน์จาก Dtac Rewards มากมาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้มากก็ได้รับสิทธิ์บางอย่าง เป็นความใจดีสมกับที่มีบริการใจดี ขอบคุณมากๆ

การใช้งานเน็ตเล่นได้ไม่สะดุด​ ดูยูทูปได้เต็มที่​ ให้เน็ตเยอะใช้​ไม่หมดทบให้อีก  มีโปรพิเศษวันพิเศษให้เรื่อยๆ เช่นวันพ่อ วันเกิด​  สำห​รับ​dtac rewardsนี้รักเลย​ชอบมากๆๆ​ ใช้dtac ตลอดมาและตลอดไป

พูดถึงดีแทค ก็ต้องนึกถึงดีแทค คอมมูนิตี้ ร่วมเล่นเกม ร่วมกิจกรรมต่าง เลยค่ะ สนุกดี แถมเผลอๆอาจได้รางวัลเป็นคูปองสตาร์บัคมาทานเล่นด้วย ทั้งสนุก ทั้งอิ่ม ดีต่อใจค่า