ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

1.) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค)

เป็นลูกค้าของ Dtac มาเกือบ 20 ปี ได้เห็นบริการที่มากขึ้นและหลากหลาย เช่น บริการใจดี, Dtac App, Dtac Reward, Dtac Online Community, Dtac Line Connect, และอื่นๆ

 

2.) เหตุผล

ได้เห็นการอัพเดทของ Dtac ที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพื่อลูกค้า

เครือข่ายดี ราคาไม่แพง แถมยังมี drac reward ให้ลูกค้าอีกด้วยค่ะ

ถ้าพูดถึงดีแทคก็ต้องนึกถึงโปรโมชั่นดีๆราคาโดนใจอยู่แล้วแน่นอนค้าบผมใช้มาตั้ง15ปีแล้วโดนมั้ยล่ะค้าบอิอิ

นึกถึง Dtac reward ใช้สิทธิพิเศษซื้อขนม ซื้อของได้คุ้มสุด ส่วนลดเยอะและหลากหลายร้าน 

1.นึกถึง dtac reward ค่ะ

2. เพราะ dtac reward มีส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ดูหนัง แถมยังมีสิทธิพิเศษที่ร้านค้าภายใยสนามบินอีก 

สิ่งที่ชอบ

1. ค่าบริการที่ถูกกว่าเครือข่ายอื่น 

2. เพราะเคยใช้เครื่อข่ายอื่นมีค่าบริการสูง และได้ใช้สิทธิ์ย้ายค่าย ตั้งแต่เมื่อสามปีที่แล้ว ก็ได้มาเป็นครอบครัวดีแทค จนถึงปัจจุบัน และจะต่อไปในอนาคต

1. ) ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  

นึกถึง Dtac app ปีที่ผ่านมาเข้าไปใช้บริการบ่อยมาก

 

2.) เหตุผล

ใช้ง่าย จ่ายค่าบริการสะดวก มีส่วนลดต่างๆ ให้ แถมมีเกมส์มาให้เล่น และแจกรางวัลอยู่บ่อยๆ ค่ะ

ใช้เบอร์ดีแทคมาตั้งแต่ต้น ชอบมาก ไม่มีเงินก็ให้ยืม

พูดถึงดีแทค นึกถึงการเป็นเพื่อนเก่า เป็นเหมือนญาติ เพราะว่า เป็นเครือข่ายมือถือที่ใช้มานานมากๆตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย(ระบบ1800)จนปัจจุบันอายุ40ปีแล้วค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนคนนี้เหมือนเดิม

นึกถึงการใช้เครือข่ายนี้มาหลายสิบปีเปลี่ยนเบอร์กี่รอบก็ค่ายเดิม ทั้งๆที่ไม่เคยได้ร่วมกิจกรรมของรางวัล หรือ แม้กระทั่งแอพดีเทคที่ติดตั้งไว้ แม้โปรโมชั่นส่วนลดเป็นสิบๆปีเคยใช้ครั่งเดียว เกมส์แจกของกฎกติกาเยอะต้องมียอดฝช้จ่ายเติมเท่านั้นเท่านี้ก็เลยคิดเออ ที่ใช้เพราะยืมเงินได้แต่อย่างอื่นเรื่องมากก็ไม่สนใจที่จะร่วมกิจกรรมมันน่ารำคาญ เหมือนกิจกรรมนี้กว่าจะได้แสดงความเห็นต้องเปลี่ยมมาใช้chomeมันน่าเบื่อ

คิดถึงdtac reward เพราะใช้บริการบ่อยมาก ไปไหนก็เจอแต่ส่วนลดของdtac คุ้มค่าจริงๆที่ใช้ค่ายนี้ ยิ่งเป็น Blue member ยิ่งคุ้มค่า ไม่ผิดหวังเลยที่ใข้ Dtac

1. พูดถึงDtac นึกถึงเพื่อนที่อยู่กันมานาน จากเมื่อก่อนที่เริ่มใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่เมื่อกว่า 15 ปีก่อน จนปัจจุบันพูดถึง Dtac จะนึกถึง Dtac app Dtac reward

2.พูดถึงDtac นี่กถึงเพื่อน จากเมื่อก่อนทำงาน เดินทางก็ใช้โทรศัพท์โทรหาครอบครัว จนปัจจุบัน คึดถึงDtac ก็คือเพื่อน เพราะ dtac app ใช้งานสะดวกทั้งรายละเอียดการใช้งาน การจ่ายบิล dtac reward ทุกอย่างรวมอยู่ใน app อีกทั้ง dtac reward ที่ให้ลูกค้าใช้หลากหลายร้าน เวลาเดินทางไปใหนก็มักจะเห็นป้าย Dtac reward เสมอ

1. นึกถึง dtac Reward

2. กดหาส่วนลดต่างๆ

นึกถึง App Dtac เพราะมีข้อมูลดีๆเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ข้อมูลการใช้งาน สิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ถูกใจจริงๆเลยที่ใช้และเป็นลูกค้า Dtac

1. นึกถึงสีฟ้า

2. เพราะโลโก้ของดีแทคเป็นสีฟ้า

1. นึกถึงพวกบริการใจดีต่างๆ

2. เพราะชอบชื่อบริการใจดี ชื่อน่ารัก

นึกถึง DTAC นึกความสุข สบายๆ ไร้ความกังวล เพราะชอบสโลแกน Feel Good ของ DTAC 

 

บริการดี คุ้มราคา ใช้แล้วสบายใจ

นึกถึงการใช้งานที่สะดวกสบายของ Dtac app และนึกถึงโปรดีๆ  ที่ดีแทค เพราะให้มากกว่าที่อื่นเสมอ

1 ชอบแอพ DTAC 

2 เพราะรู้ข้อมูลการใช้งานปัจจุบัน, เติมเงินให้เบอร์มือถือของพ่อ, จ่ายบิลค่าโทรศัพท์, เปลี่ยนหรือสมัครโปรโมชั่นเสริม, dtac reward กดแล้วมีคูปองส่วนลดมากมาย สะดวกทุกอย่างแค่แอพเดียว  ไปต่างประเทศรอบหน้าจะลองใช้บริการแพ็กเกจ dtac go ไม่ต้องเปลี่ยนซิม จะได้ไม่พลาดทุกการติดต่อ ขอบคุณดีแทคที่จะไม่หยุดพัฒนาค่ะ

นึกถึงคำว่า "ลื่นทุกที่ เพื่อทุกคน" เพราะดีแทคมุ่งพัฒนาสัญณานให้ดีมีคุณภาพต่อผู้ใช้ และสำหรับเราก็เห็นถึงคุณภาพนั้นจึงเลือกใช้ซิมดีแทค

 

พูดถึง ดีแทค นึกถึง dtac community เพราะมีกิจกรรมดีๆ ให้สมาชิกเข้าร่วมบ่อยๆ ที่สำคัญอิ่มตลอด

1. นึกถึง dtac reward และ ความคุ้มค่า

 

2. เพราะมีส่วนลดมากมายให้เลือกใช้ แถมค่าโทรก็มีโปรส่วนลดหลายแบบให้เลือกใช้

พูดถึง ดีแทค คิดถึง dtac reward เพราะมีเมนูบันเทิง อิ่มอร่อยให้ชาวดีแทคได้มีความสุขตลอดทุกวัน

พูดดีแท็ค คิดถึง dtac reward เพราะอิ่ม อร่อย ซื้อได้ราคาถูก 

นึกถึงdtac app เพราะตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเช็คอินเทอร์เน็ต เช็คค่าโทร เติมเงินให้กับเบอร์ดีแทคเติมเงินได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้รับบริการได้ในแอปเดียวค่ะ

โปรเน็ทแรงๆ

1.พูดถึง"ดีแทค"นึกถึงdtac rewardและการบริการ

2.เหตุผลเพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มและการบริการใส่ใจดูแลลูกค้าดีมากมายเป็นเหตุผลที่ทำให้เป็นลูกค้ามานานกว่า20ปีไม่เปลี่ยนใจไปไหน 

1 dtacreward คุ้มค่ามากครับ

2 สัญญาณชัดแจ๋วครับ

พูกถึงดีแทค ก็ต้องนึกถึงdtac reward เพราะมอบสิ่งดีๆ ส่วนลดต่างๆ ขนม และเครื่องดื่มอร่อยๆให้กับลูกค้า กินกันให้พุงกางเลยดีเลย ขอบคุณมากๆค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

ถ้าพูดถึงเครือข่ายที่ใช้อยู่ ก็ต้องเป็นดีแทคแน่นอน แต่ถ้านึกถึงดีแทคก็ต้องนึกถึงใจดีแจกวัน สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้อย่างเรา วันมักจะหมดก่อน ก็ได้ใจดีแจกวันนี่แหละที่ช่วยยืดเวลาการใช้ออกไปอีก จะได้อยู่กันไปนานนนน

1. นึกถึง DTAC REWARDS และ Customer Service 
2. เพราะ DTAC REWARDS จะมีสิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่นจากหลายๆ ร้านที่ดีๆและส่วนลดมากมาย  และCustomer Service ช่วยเหลือลูกค้าอย่างดีค่ะ 

1. นึกถึงดีแทค นึกถึงสิทธิ์ดีแทครีวอร์ด อย่างเดียวเลยค่ะ

2. เหตุผลที่ไม่ยอมย้ายค่ายไปไหนเพราะดีแทครีวอร์ดนี่ละ ไม่ต้องมีอะไร แค่เป็นลูกค้าดีแทค เราก็กดรับสิทธิ์ได้แล้ว แถมมีกิจกรรมดีๆ ร่วมรายการกับร้านค้าเยอะแยะ ไปไหนก็เจอแต่ร้านที่ใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดด้วย ฟินเพบิน กินเพลิน ดูเพลิน สารพัดเพลินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอบคุณดีแทคมากค่ะ

ดีแทคแอป แอปดีๆที่ใจดีแจกของกินอร่อยๆให้ผู้ใช้งาน dtac ได้ลองเมนูโดนัทอร่อยๆ เล่นเกมสนุกๆ รวมถึงมีส่วนลดร่วมกับร้านค้าได้ลองเมนูใหม่ๆสบายกระเป๋า อีกทั้งการเติมเงินก็ง่ายสะดวกเติมผ่านแอป เช็ครายละเอียดการเติมการใช้จ่ายได้ครบ ดีค่ะ จะได้ไม่ต้องcall centre ให้เสียเวลา ที่ผ่านมาเห็นโฆษณาใจดีแจกสุขบ่อย ลองชิงโชคกะเค้าบ้าง ให้ชื่นใจได้ลุ้น แต่ขอของรางวัลบ้างนะ สงสัยดวงยังไม่มา 55

นึกถึงdtac.rewardsอันดับแรกครับ​ เพราะบริษัท​ใส่ใจลูกค้ามอบสิ่งดีๆและส่วนลดร้านค้าให้แก่ผู้ใช้บริการทุกระดับ​ แต่มีข้อเสนอแนะอย่างนึงเวลากดรับสิทธิ์บางโปรโมชั่นสั้นไป15นาทีอย่างนี้​ ผมเคยกดใช้แต่ไปไม่ทันเพราะกว่าจะนั่งรถถึงห้างมันใช้เวลานานมาก​ อีกอย่างเกมในแอพดีเทค​ ควรมีประชาสัมพันธ์​ในไลน์, เฟสบ้าง​ มาเห็นช่วงกลางเดือนแล้วเล่นไม่เคยทัน  อดรางวัลทุกๆรอบ​ คืออยากได้บ้างน่ะ​ นานๆจะขอบคุณ​ลูกค้าทีจัดให้มันทั่วถึงบ้างก็ยังดี​ ดูหนังฟรีเดือนเกิดดีเทคไรงี้​ ว่าไป

1. พูดถึงดีแทคต้องนึกถึงบริการใจดีต่างๆ ทั้งแจกวัน ให้ยืม 2อันนี้ใช้บอยสุดๆ

2. เหตุผล คือ สำหรับเบอร์เติมเงินอย่างเรา บางครั้งลืมเติมเงิน โทรๆจนเงินหมด ก็ได้ใจดีให้ยืมมาช่วยชีวิตไว้หลายครั้ง ไม่งั้นโทรออกไม่ได้นะจ้ะ ส่วนใจดีแจกวันนี้สำหรับเบอร์สำรองไม่ค่อยได้ใช้งาน วันก็จะหมดอยู่เรื่อย มีดีแทคเจ้าแรกที่ใช้ซื้อวันได้แค่2เอง ยืดอายุได้เดือนนึง คุ้มสุดชอบสุดบริการนี้

คิดถึงดีแทคจะคิดถึงอะไรมากที่สุด?

1.คิดถึงดีแทคแอป

2.เพราะเติมเงินสะดวก จ่ายบัตรเครดิตก็ได้ ไม่เสียค่าธรรทเนียมใดๆเลย แถมยังมีดีแทครีวอท ให้เราลุ้นรางวัลดีๆไปใช้ทุกเดือน เช่นรางวัลโค้ดรางวัลโลตัส300 บาท ส่วนลด ตั๋วหนัง sf ฟรี อีกด้วย มาใช้ดีแทคด้วยกันนะคะ 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

นึกถึง dtac community และ dtac reward

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ของแจก ของฟรีเพียบ แถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก อย่าหยุดนะ แจกต่อไป

พูดถึง ดีแทค คิดถึง dtac reward เพราะมีของฟรี​ ส่วนลดทุกเดือน

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

 

นึกถึง dtac community

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นบัตรสตาบัคฟรีๆ

นึกถึง Dtac Reward เพราะมีแต่โปรโมชั่นดีๆ​ ทั้งฟรีและส่วนลด​  ถูกใจ​และจะไม่ย้ายค่ายแน่นวล

นึกถึงดีแทคเรื่องแรกคือ การพัฒนาคลื่น ที่รวดเร็วครอบคลุมมากขึ้น เช่นคลื่น 2300 ใช้งานเน็ตได้ลื่นไหลมากๆ มีพัฒนาการชัดเจนในทางที่ดีตลอด 5 ปีที่ผ่านมา อีกอย่างคือ ดีแทคแอป ดีแทครีวอร์ด อยากจัดการอะไรเกี่ยวกับเบอร์เข้าดีแทคแทคแอปได้เลยทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกสม่ำเสมอ ดีแทครีวอร์ดก็ใช้ดูหนังลดราคาไปได้เยอะเลย

ถ้าพูดถึง ดีแทค จะนึกถึงโปรโมชั่นดีๆ บริการดีดี ใช้มาสิบกว่าปีแล้ว และจะใช้ต่อไป

1.คิดถึงดีแทคแอป

2.เพราะเติมเงินสะดวก จ่ายบัตรเครดิตก็ได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆเลย 

นึกถึง detac reward เพราะมีส่วนลด ทำให้เราได้กินอาหารกับขนมอร่อย ๆ ตลอดเลย 😘

1. นึกถึงดีแทคแอปแน่นอนครับ

 

2. เนื่องจากมีการพัฒนาขึ้นมาหลายฟังก์ชันที่ตอบสนองความต้องการ และทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอด จ่ายบิล กดรีบสิทธิพิเศษ ซื้อโปรเสริม แจ่มมากๆครับ

นึกถึงสัญญาณดีแทค ในตอนที่มีกระแสสัญญาณไม่ดี โหลดช้า เราเป็นคนหนึ่งที่ใช้ Hotspot ดีแทคเพื่อกดบัตรแฟนมีทติ้ง แล้วกดได้ทั้งของตัวเองและเพื่อน ดีแทคไม่ได้สัญญาณแย่เลย จึงประทับใจมากๆค่ะ 

ดีแทค  เราจะนึกถึง 1678 กับเกมส์ ได้เล่นแล้วได้ กาแฟกินฟรีอีกคะ 

-1678 โทร.ได้ทุกครั้งเวลามีปัญหาไม่ว่าจะเรื่องอะไรและโทร.โดนตัดเนื่องจากไม่มีเวลาไปชำระแล้วน้องฟ้าก็จะเปิดสัญญาณให้อัติโนมัติ

-เล่นเกมส์ ได้พัฒนาสมองและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  หากเล่นได้ก็ได้ของกินฟรี เป็นคูปองก็มี  อีกมากมาย 

สรุปชอบมากๆค่า>>> ดีใจที่ใช้ดีแทคกันทั้งบ้าน

ปี63ก็อย่าหยุดที่จะมีเกมส์เล่น  แลก  แถมฟรีของต่างๆเป็นของขวัญให้กับเราไปทุกๆเดือน  ทุกๆปี นะคะ 

                                                              รักนะดีแทค

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  

ส่วนตัวผมใช้ดีเเทค ที่ชอบที่สุดคือ

1.สัญญาณ

2.แพ็กเกจอินเตอร์ที่คุ้มค่าและให้เยอะกว่าค่ายอื่น

3.ดีแทคแอป

4.Dtac Community 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

1.สัญญาณ เพราะในชุมชนหมู่บ้านที่อยู่อาศัย ดีเเทคเป็นค่ายเดียวที่มีเสาสัญญาณใหญ่โต กระจายสัญญาณได้ไกล ครอบคลุมทั่ว เน็ตถึงจะไม่เร็วมากแต่ก็เล่นได้ดี ขนาดในป่าในไร่ยังมีสัญญาณ แตกต่างจากค่ายอื่นที่ไม่ค่อยเล็งเห็นลูกค้าเป็นหลัก ค่ายอื่นเสาก็เล็กเตี้ยกระจายสัญญาณได้ไม่ไกล ส่งเรื่องปรับปรุงคุณภาพสัญญาณไปค่ายอื่นเขาไม่ค่อยสนใจ ต่างจากดีเเทค

2.แพ็กเกจอินเตอร์ที่คุ้มค่าและให้เยอะกว่าค่ายอื่น ที่บ้านย้ายมาใช้ดีเเทคกันทั้งครอบครัวเพราะเรื่องสัญญาณเเละเเพ็กเกจเน็ตที่คุ้มค่าที่สุด

 

3.ดีแทคแอป ดีแทคมีข้อดีเยอะนะ อีกเรื่องนึงชื่นชอบดีแทคแอปมาก เพราะแอป e-service ในบรรดา 3 ค่าย แอปของดีแทคใช้งานง่ายและสวยที่สุดเลย ดีเเทคค่อนข้างใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง และยังมีกิจกรรมให้เล่นลุ้นของรางวัลอย่างดีเเทคใจดีเเจกสุข ได้ของรางวัลจากดีเเทคบ่อยเลย บางรอบก็ไม่ได้ เสียใจ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์เศร้า 

 

4.Dtac Community นี่ก็เป็นอีกอย่างนึงที่ผมชอบ นี่เป็นแหล่งอารยธรรมรวบรวมความรู้เลย บางครั้งหาวิธีแก้ปัญหารอเจ้าหน้าที่ตอบกลับช้า ก็มาให้ในนี้ได้ ได้ความรู้และไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ และที่สำคัญดีเเทคคอมมูนิตี้ ยังเป็นที่ให้ร่วมกิจกรรมดีๆอีกเยอะ ถึงเเม้จะได้ร่วมเเล้วได้ของบ้าง ไม่ได้บ้าง ก็สนุกดี ชอบ รักที่สุด <3

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

นึกถึง dtac app

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ใช้ dtac app ง่ายสะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะเวลาจ่ายบิลสะดวกรวดเร็วมากๆ

ชอบทุกอย่างที่เป็นDtacเลยค่ะ เพราะสัญญานดีโทรติดง่ายเล่นเย็ตไม่สะดุด ราคาแพคเกจก็ไม่แพง มีrewardให้เราได้ไปใช้เป็นส่วนลดสินค้าและอาหารได้อีกหลากหลาย แถมยังมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้เล่นบ่อยๆด้วย love dtac มากๆเลยข