ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

1. นึกถึง dtac reward
2. ชอบที่สุดก้อคือ การซื้อตั๋วหนังได้ถูก 100 บาท เพราะเป็นคนที่ชอบดูหนังเป็นชีวิต ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ใช้โปรของดีแทคซื้อตั๋วหนัง แต่ละเดือนจนครบปี โห ประหยัดเงินไปเยอะมาก ๆ 

1. นึกถึง DTAC REWARD

2. ได้กิน ดังกิ้นโดนัท ทุกเดือน ของโปรดมากที่สุด และ กาแฟอเมซอน ลดราคาได้ 10 บาท ทำให้กาแฟอร่อยขึ้นอีกเยอะ

พูดถึง “ดีแทค” นึกถึง Dtac reward สิทธิประโยชน์ ส่วนลด และ benefits มากมายหลายอย่างสำหรับร้านอาหาร ร้านค้า และบริการที่หลายหลาย ที่มอบให้แก่ลูกค้าดีแทค แสดงถึงความเอาใจใส่และจริงใจ ตอบแทนสิ่งดีๆให้แก่ลูกค้าของดีแทคอย่างเสมอมา

1. นึกถึง DTAC REWARD
2. แจกโดนัทว่าแน่แล้ว ยังแจกนม ลดค่าตั๋วหนัง ลดค่าอาหารการกิน ลดค่าที่พัก ลดค่าเดินทาง คือครอบคลุมการลดทุกขณะการเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ชมได้ไง ตบมือ ๆ

1. นึกถึง ดีแทค แอป

2. เพราะมีเมนูมากมายเลยที่ชอบก็เช่นเช็คดูยอดเงินคงเหลือได้ด้วยตัวเองดูการใช้งานย้อนหลังก็ได้โดยไม่ต้องโทรไปถามที่คอลเซ็นเตอร์ให้เสียเวลาจะเช็คเมื่อไหร่ยังไงก็ได้ มีอีกเมนูมากมายที่ได้ใช้งานอยู่ 

1.นึกถึงDtac App.

2.ตั้งแต่มีDtac App.รู้สึกว่าอะไรก็ดูง่าย สะดวกสบายไปหมด จะจ่ายบิล ดูยอดการใช้งาน เติมเงิน เปลี่ยนโปร ซื้อแพ็กเกจเสริมทั้งโทร เน็ต แลกรับส่วนลดของร้านค้าต่างๆ เล่นเกมแลกของรางวัล ครบจบในแอปเดียว..

1. นึกถึง dtac reward
2. คือสุดยอดของ ดีแทคแล้ว ค่ายไหน ๆ ก็ไม่ใจกว้างเท่า ทำตามยังไง ก็สู้ไม่ได้ เป็นการให้การคืนกำไร ที่เห็นได้ชัดที่สุด 

1. นึกถึง dtac app

2. เพราะสะดวก ใช้ง่าย เช็คยอด กดเปลี่ยนแพคเกจได้เองเลย

1. นึกถึง DTAC APP
2. สะดวกสบาย ทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง จ่ายบิลเติมเงิน ไม่ต้องไป shop รอนาน ไม่ต้องโทร 1678 สายยาวกว่าจะถึงคิด 
ทำเองได้หมด รู้งี้ ใช้  dtac app  มาตั้งนานละ

1/ dtac ฟาร์มแม่นยำ

2/ สุดยอดโครงการของdtac ที่นำเทคโนโลยีมาอำนวยความสะดวกให้เกษตรกร 

1.นึกถึงกิจกรรมต่างๆของดีแทค ทั้งในดีแทคแอปแคมเปญ และดีแทคคอมมูนิตี้

2.กิจกรรมที่ดีแทคจัดขึ้นมามีเยอะมากๆ มีตลอดทั้งปีเลย นอกจากจะสนุกแล้วยังมีของรางวัลให้ลุ้นมากมาย อยากให้จัดแบบนี้ตลอดไป..

ถ้านึกถึงดีแทคอันดับแรกคงเป็น การได้รู้จักโปรโทรฟรีตอน4ทุ่มถึง6โมงเช้า ช่วงสมัยคลาสิคที่เริ่มอยากคุยกับใครนานๆแบบไม่ต้องเปลืองเงินค่าโทร  ใช้ดีแทคมาเป็นสิบปี ทั้งบ้านก็ใช้อยู่เครือข่ายเดียว เคยลองไปใช้เครือข่ายอื่นก็ได้กลับมาใช้อยู่ดี ถึงจะมีที่เบื่อมากๆช่วงที่เน็ตแย่ แต่ก็พัฒนากลับมาได้ดี และพัฒนาเรื่อยๆ จนตอนนี้อะไรก็สะดวกสบาย ทั้งยังมีrewardให้คอยแลกสิทธิพิเศษอีกด้วย อย่าหยุดพัฒนา เพราะยังมั่นใจในสิ่งที่คุณพยายามทำเพื่อเรา 

นึกถึงดีแทคเราจะนึกถึงค่าโทรถูกเพราะของเราเป็นเติมเงิน ชอบม๊ากค่ะ ถ้าโทรออกจะใช้ดีแทคตลอดเลยค่ะ เราจะไม่หยุดใช้ดีแทคแน่นอนค่ะ

นึกถึง ดีแทค รีวอร์ด 

เพราะ ซื้อของกินได้ราคาพิเศษตลอด ยังได้โดนัทฟรีกินฟรีทุกเดือนด้วยถูกใจจัง 

นึกถึงดีแทคแอปพลิเคชั่นค่ะ  ชอบที่มีโปรดีๆ ใช้งานแอปง่าย แถมยังใจดีแจกความสุขให้กับลูกค้าอยู่เสมอค่ะ

คิดถึง Dtac Reward ค่ะ เพราะทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นลูกค้าคนพิเศษที่ได้รับสิ่งดีๆจาก Dtac ที่ตั้งใจส่งมอบให้กับลูกค้า

นึกถึงสิ่งดีๆที่ดีแทคมอบให้ลูกค้าเสมอ ทุกวัน ทุกเดือนค่ะ โปรโมชั่นดีๆ ตอบโจทย์คนวัยเราได้อย่างลงตัว มีความสุขที่ได้ใช้บริการค่ะ

ดีแทครีวอร์ดค่ะ  เป็นโปรที่แจกความสุขได้ตลอดเวลา ทำให้ได้ทั้งส่วนลดร้านค้า อาหาร เครื่องดื่ม  นอกจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ใช้เป็นประจำ ก็ยังมีสิ่งดีๆที่มอบให้ลูกค้าทุกคนค่ะ

เมื่อพูดถึงดีแทค จะนึกถึงการประชุมผู้ถือหุ้น ที่ dtac จะให้การต้อนรับดูแลผู้ถือหุ้นอย่างดี แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนให้เกิดความสมดุล สำนึกการให้ ความพอเพียง สร้างประโยชน์ให้สังคมในรูปแบบที่ทั่วถึงยั่งยืน

1. นึกถึงDTAC Reward  

 

2. ได้ใช้บ่อยมาก เป็นประโยชน์กับชีวิต และใช้งานง่าย สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

1.นึกถึงเครือข่ายที่เราเลือกใช้ และ ดีแทคแอปค่ะ

2.เพราะเป็นเครือข่ายที่เลือกใช้ตั้งแต่มีโทรศัพท์เครื่องแรก และยังคงใช้อยู่ตลอดไป ทำให้รู้ว่าเลือกแล้วไม่ผิดหวังค่ะ ส่วนดีแทคแอปก็ เป็นแอปที่ครบทุกความต้องการของลูกค้าค่ะ

นึกถึงดีแทคต้องนี่เลย "เราจะไม่หยุดพัฒนาและดูแลลูกค้าเพื่อคุณทุกๆ คน" ของ CEO อเล็กซานดร้า และเริ่มใช้ดีแทคมาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกที่มีสโลแกนว่า "คิดค่าโทรเป็นวินาที"

1) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึง ดีแทกแอป 

2) ชอบ เพราะ ดีแทปแอป มีเล่นเกมส์ ชิงรางวัล ทั้งสนุก พร้อมทั้งได้ของรางวัลที่ได้จากการเล่นเกมส์ด้วย เช่น Starbuck e-Coupon / ไอศรีม ตั๋วหนัง เป็นต้น

1. นึกถึงดีแทคแอปค่ะ

 

2. เพราะว่าทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอด จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษ ซื้อโปรเสริม ดีมากจริงๆ

คิดถึง dtac reward  เพราะว่าได้ทั้งส่วนลด ได้ทั้งของฟรี อยู่บ้านดีแทค มันดีจิงๆนะ

1.นึกถึง Dtac reward

2. เพราะ ให้สิทธิประโยชน์ผู้ใช้บริการมากมาย ได้ส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ทำให้ประหยัดไปได้เยอะค่ะ ประทับใจมากค่ะ  

1. นึกถึง dtac reward 
2. แจก แถม ให้กิน ให้ใช้ ให้เราจ่ายเงินน้อยกว่าคนอื่น เป็นการทำโปรโมชั่นจากใจจริง ๆ 

ดีแทคมีโปรดีๆ​ ชอบมากค่ะเพราะคุ้มค่าคุ้มราคา​ แถมยังมีสิทธิพิเศษ​มากมาย​ ดีแทคไม่หยุดพัฒนาจรืงๆค่ะ

1. ซิมแฝด

2. แม้จะผ่านมานานแล้วแต่ก็ยังจำโมเม้นเก่าๆ ได้ตลอดเวลาพูดถึง Dtac ถ้ายังจำกันได้ ซิมแฝด เป็นสิ่งที่เรียกว่าของมันต้องมี สามารถใช้โทรหากันได้ตลอด 24 ชม. แม้กระทั่งความรู้สึกที่ได้ฟังเสียงเพลงรอสาย ยังจำได้ดีอยู่เลย นี้ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่อยู่กับ Dtac มาอย่างยาวนาน แต่ทุกวันนี้อะไรๆ ก็ง่ายขึ้นเยอะ ถ้ามี Dtac App สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจเสริมได้ตรงความต้องการที่จะใช้ได้สะดวกมาก 

1. นึกถึงซิมเติมเงินดีดี ราคาถูก ๆ 
2. บางครั้งไม่มีเงินเติมก็ต้องปล่อยซิมขาดไป แต่พอมีเงินจะซื้อใหม่ ก็นึกถึงซิมดีแทคเสมอ เพราะ โปรโมชั่นของซิมใหม่ มีโทรถูก เน็ตเยอะ ราคาก็ไม่แพง

ถ้าพูดถึงดีแทค ต้องนึกถึงความใส่ใจที่มีต่อลูกค้า เพราะมีแพคเกจที่มีให้เลือกหลากหลายสามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งการโทรหรือใช้งานอินเตอร์เนต และการให้บริการที่ครอบคลุมพื้นที่กทม. ต่างจังหวัด รวมทั้งการใช้งานที่ต่างประเทศ ทำให้การติดต่อกับคนที่รักได้ง่ายขึ้น และมีแอพที่ใช้งานได้สะดวกในการเช็ครายละเอียดและชำระค่าบริการ และที่สำคัญมี dtac reward ทำให้ลูกค้ามีสิทธิพิเศษ ส่วนลดในการกิน เที่ยว ทำให้ใช้ดีแทคมาเกือบยี่สิบปีและใช้ทั้งครอบครัวเลยค่า

นึกถึงใจดีแจกสุขค่ะ

เพราะดีแทคแจกจริง ได้ใจลูกค้าเติมเงินเต็มๆ ไปเลยค่ะ ได้ทั้งบัตรกำนัลโลตัสและบาร์บีคิวพลาซ่า แบบนี้ต้องเป็นลูกค้ากันไปอีกนานเลยค่ะ

1. Starbucks e-coupon

2. ปีนี้ dtac แจกเยอะมาก จนคิดว่า dtac กับ starbucks น่าจะเป็นเจ้าของเดียวกัน ^^ (ชอบนะคะ ไม่ใช่ไม่ชอบ)

 นึกถึงดีแทคแอปครับ เพราะทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอดเงิน จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษ ซื้อโปรเสริมเป็นประโยชน์และสะดวกมากๆครับ

1. นึกถึงดีแทคแอปค่ะ

2. เพราะทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอดเงิน จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษ ซื้อโปรเสริม มีประโยชน์และสะดวกมากๆค่ะ ประหยยัดเวลาขึ้นเยอะ

1. นึกถึงกังหันสีฟ้าครับ

2. เหตุผลคือดีเทคเหมือนกังหันลมที่พัดความสุขให้กับลูกค้า ส่วนตัวเป็นลูกค้ามาหลัก 10 ปี แต่ละปีเห็นความเอาใจใส่ลูกค้าหลายเรื่องทั้งเรื่องเสาสัญญาน แคมเปญต่างๆ เช่น ยิ่งอยู่นานฯ ใบนัสวันเกิด คอมมูนิตี้ดีๆ และแอปดีเทคที่ทำมาตอบโจทย์ลูกค้า ขอให้พัฒนาอย่างนี้ต่อๆ ไปนะครับ

1. นึกถึง dtac reward
2. ได้ส่วนลดเยอะ หลายยี่ห้อ ไม่ใช่แค่ 5 หรือ 10% เหมือนทั่ว ๆ ไป มากกว่า และ บางอย่างแม้จะลดน้อย แต่ที่อื่นไม่กล้าลด ต้อง dtac เท่านั้น

1. นึกถึงดีแทคแอป และดีแทครีวอร์ดค่ะ

2. เพราะว่ามีประโยชน์หลายอย่าง ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันประหยัดเวลาและประหยัดเงินขึ้นมาก ขอให้ทำแอป และโปรดมชั่นดีๆแบบนี้ตลอดนะคะ

ถ้านึกถึงดีแทค นึกถึงเรื่อง dtac rewards มีของกินทั้งแจกฟรี ทั้งลดราคาเต็มไปหมด ชอบมากเพราะประหยัดเงินเราได้เยอะค่ะ เราใช้ดีแทคมา 17 ปีแล้ว แต่อีก 3 ปีจะคุ้มกว่านี้เพราะว่าจะได้เป็น blue member แล้ว ของแจกฟรีจะยิ่งเยอะขึ้นค่ะ

นึกถึงดีแทคแอปกับ dtac rewardครับ เพราะทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอดเงิน เติมเงิน จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆมากมาย ซื้อโปรเสริมเป็นประโยชน์และสะดวกมากๆค่ะ

1. นึกถึง dtac line
2. เป็นการบอกข่าวทุกวันที่เร็วมาก และให้เราได้เข้าสู่ dtac app และ dtac และ dtac community ได้อย่างรวดเร็วในการรับข่าวสารที่ละเอียด

1. นึกถึง DTAC COMMUNITY
2. ต้องเข้ามา login เกือบทุกวัน เพื่อหาข้อมูล และ เกมดีดี หรือกิจกรรมดีดีเสมอ

1. นึกถึง DTAC APP
2. นั่งเปิด ๆ ก็เพลินดี นอกจากจะได้เช็คค่าใช้จ่ายย้อนหลังของเราได้แบบละเอียดแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีดี แจกลดแถม ให้ลูกค้าด้วย เกมก็สนุก

นึกถึง ดีแทค reward เพราะมีของฟรี ส่วนลดให้กับลูกค้าทุกเดือน

ปี 2019 ที่ผ่านมา ถ้าพูดถึง 'ดีแทค' คุณจะนึกถึงอะไร!?

นึกถึงสีฟ้า พร้อมกับสโลแกนที่ว่า 'สัญญาว่าจะไม่หยุด!!' ด้วยสำเนียงของคุณ 'อเล็กซานดรา ไรช์' ค่ะ 😆😆😄😄

1. นึกถึง dtac reward
2. ปีนี้แจกเยอะจริง ๆ แจกเยอะมากจนติดนิสัย จนติดใจ ปีหน้าจะยังแจกเยอะอย่างนี้อีกมั้ย 

ใข้ดีแททมาตั้งแค่ดีพร้อมระบบเติมเงินใข้มาเรื่อยๆจนมาถึงทุกวันนี้และที่ชอบคือดีแทครีวอร์ทที่ใข้เป็นส่วนลดในการช๊อปและมีหลายร้านให้เราได้เลือกมากมายชอบๆๆ

1. นึกถึง เน็ตซิ่งคูณ 2 
2. ชอบซื้อซิมอันนี้มาใช้ เน็ตเยอะ ใช้แล้วสะใจดี เวลามีโปรโมชั่นตกใจมาก ราคาว่าถูกแล้ว ลดอีก ๆ จนแทบได้ฟรี 

1. ดีแทคแอป

2. เพราะจะได้เช็คยอดเงินคงเหลือ การใช้งานของเดือน เติมเงินได้สะดวกอีกด้วย

นึกถึงดีแทคแอปค่ะ เพราะใช้งานได้สะดวก สามารถซื้อโปรต่าง ๆ ได้ ในราคาพิเศษ เช็กรายะเอียดการโทร ข้อมูลการใช้งานต่าง ๆ มีเกมส์ให้เล่นเพื่อชิงรางวัล มีดีแทกรีวอร์ดที่มีส่วนลดมากมายที่ได้ใช้จริงค่ะ