ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

สิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อพูดถึง ดีแทค ก็คือ เครือข่ายที่มั่นคง และมั่นใจได้ในความเสถียรของคุณภาพและบริการ ผมใช้งานมานานเกินสิบปี เพราะมั่นใจในจุดนี้ ตั้งแต่ยุคอนาล็อคจนมาถึงปัจจุบัน ถัดมาคือ ความคุ้มค่าในการให้บริการ โดยเฉพาะในส่วนของรีวอร์ดส ที่เหนือคู่แข่งทุกเจ้า ไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก หรือต้องมาสะสมแต้มให้หงุดหงิด แค่คุณเป็นลูกค้าก็สามารถใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ และสะดวกผ่านแอปฯ ได้ทันที 

ดิฉันเข้าdtac appทุกวันครบจบในAPPเดียว ทำได้ทุกอย่างแต่ก่อนมีปัญหาเนตเกิน​หลังเข้าAPPมาเช็คยอดโทรยอดเนตไม่มีปัญหา และใช้จ่ายบิล มีสิทธิประโยชน์ดีๆเพียบ​อยากให้ดีแทคอยู่คู่เราตลอดไปทุกปี

จิตรลดา​ จิ​ระ​วงศ์​อร่าม​

โรงพยาบาลสวนเบญจกิติเฉลิมพระเกียรติ84พรรษา ชั้น3กองบริหารทั่วไป​ ฝ่ายจัดซื้อ ที่อยู่184 ถ.พระราม 4​ ตำบล คลองเตยอำเภอ เขตคลองเตยจังหวัด กรุงเทพมหานคร​ 10110.

086-9749193 

 

1.ใช้ดีเทคมานานแสนนานนึกถึงใจดีแจกสุข 

2.มีโปรโมชั่นดีดี

นึกถึง ดีแทคดีใจให้ยืม  ประทับใจเพราะแม่ใช้ระบบเติมเงิน และชอบโทรคุยจนเงินหมดประจำ ก็ได้บริการ ดีใจให้ยืม นี่แหละ โทรหาเราเพื่อให้เติมเงินให้   แม่บอกว่านอกจากดีแทคใจดีให้ยืมแล้ว ก็มีเรานี่แหละ ใจดีให้เลย 😊

การพัฒนาที่ผ่านมาตลอดหลายสิบปี

เพราะใช้บริการเบอร์เดิมเบอร์เดียวมาตลอดชีวิตที่มีมือถือ  

ดีแทคมีการพัฒนาตอบโจทน์จนไม่อยากย้ายไปไหน แม้ค่าบริการที่อื่นจะถูกกว่า


 

1.นึกถึง dtac reward

2.ชอบสิทธิพิเศษ หรือ โปรโมชั่นดีๆที่dtac reward คัดสรรมาให้ลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  นึกถึง dtac reward ในแอปดีแทคเลยค่ะ

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะมีของให้แลก ให้กินฟรี ตลอดเวลา (ชอบมากเป็นสายกิน) ปีหน้าขอแบบจัดเต็มอีกนะค่ะ จุ๊บๆๆ

  1. นึกถึง dtac app และ dtac reward
  2. Dtac app ทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องไปทำธุรกรรมที่ห้าง หรือ เสียเวลาโทรหา  call center  แค่กดที่มือถือ ส่วน dtac app มีโปรโมชั่นเยอะ  ส่วนลด ร้านอาหาร โรงหนัง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย +ลองขนมใหม่ๆในราคาสบายกระเป๋า

1.นึกถึงแอปต่างๆชอบใจดีแจกสุข

2.มีโปรโมชั่นดีดีสม่ำเสมอ

นึกถึงดีแทค นึกถึงเครือข่ายที่ใช้มานาน 10 ปี ไม่เคยเปลี่ยน เพราะมีโปรโมชั่นดีๆค่ะ

นึกถึง​ ดีแทค​ นึกถึง​ โฆษณาที่มีผู้บริหารที่น่ารักเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวค่ะ​ น่ารักและประทับใจมากมายค่ะ​ แสดงถึงความจริงใจต่อลูกค้าดีแทคทุกคน😄😍

ดีแทค ก็มีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก และมีของรางวัลมากมายสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นระะบบรายเดือน หรือเติมเงิน ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า 

นึกถึง dtac reward จ้า .. ชุดแมคฟิช 89 บาท .. ส่วนลดกาแฟอเมซอน .. koi .. potato corner .. ชาไข่มุกปตท. 19 บาท .. ที่เริ่ดสุดคือซูชิแซลมอน 19 บาทที่เซ็นจ้าาาา กินมันทุกรอบบบบบ เอาเบอร์ญาติมาใช้ให้ครบทุกคน พูดแล้วหิวววว ดีแทคคือความดีงามมม มอบมงงงง เหตุผลก็ตามนั้นล่ะจ้า ขอบของถูก ฟรี ที่สำคัญคือความเป็นบุคคลพิเศษจ้า .... ดีย์!!!

- นึกถึงสีฟ้า สิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ

- เพราะใช้งาน dtac มานานกว่า10 ปี มีความ loyalty ไม่คิดจะเปลี่ยน พอจะไปร้านค้า กินข้าว ชอปปิ้ง ก็จะมองหาป้ายโปรสีฟ้าลดของdtac

1.นึกถึงคล้ายๆทั้งแฟนและเพื่อน

2.เหมือนแฟนที่ชอบเปย์ มีเวลาให้ตลอด เนตไม่เคยหมด ไม่อืด เปย์รีวอร์ดให้เราได้สิทธิ์พิเศษตลอด แฟนที่ดี เหมือนเพื่อนที่อยู่กับเราตลอดเวลา 

ไม่ทำให้เราว่างเหงา

พูดถึง dtac ก็ต้องนึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  แสดงให้เห็นความตั้งใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ dtac คะ

ถ้าพูดถึง Dtac นึกถึง dtac app ค่ะ โดยเฉพาะเมนู รีวอร์ด กับ แคมเปญ เพราะ มีสิทธิพิเศษให้เยอะแยะมากมาย แจกของรางวัลต่างๆ คือ นอกจากใช้บริการโทรหรืออินเตอร์เน็ตของเครือข่ายนี้คุ้มแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษให้ตลอด คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่เปลี่ยนใจไปค่ายอื่นแน่นอน ใช้มาเกิน 10 ปีละค่าา เลิฟเลย 💕

 

1.นึกถึงน้องฟ้า

2. เพราะน้องฟ้าคอยช่วยติดตามแก้ไขปัญหาให้อย่างดีเสมอมา

Dtac Reward เพราะเวลาไปซื้อของกินจะมองหาร้านที่มีป้าย Dtac Reward เพราะเราจะได้ซื้อในราคาที่ถูกกว่าปกติ มันทำให้รู้สึกเป็นคนพิเศษ ชอบมากๆ 😁❤

คิดถึง application  ของ dtac  โดยเฉพาะ dtac reward  สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด ในการซื้ออาหารได้ ที่ชอบที่สุด ใช้สิทธิ์ ซื้อทุกเดือนคือไอศครีมเดลี่ควีน / McDonald's และ amazon รักdtac ค่ะ 😍😍😍😍

ถ้าพูดถึง Dtac ก็นึกถึง Dtac App ครับ แล้วก็นึกถึง CEO ที่เป็นฝรั่ง ที่เขาออกมาพูดว่า Dtac จะไม่หยุด เพราะเห็นแล้วรู้สึกว่าเขา มีความตั้งใจและแสดงความจริงใจดีครับ ส่วน Dtac App ผมก็ใช้ทุกเมนูมันสะดวกมากๆ ช่วยให้ผมประหยัดเวลา ในการจัดการกับโทรศัพท์ ชอบครับที่ทำ app ดีๆออกมาให้ใช้

เมื่อไหร่ที่ได้ยินคำว่าดีแทค มั่นใจได้เลยว่าสัญญาณครอบคลุมทุกพื้นที่ 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  

นึกถึงแคมเปญที่เล่นเกมส์ต่างๆ ในแอปดีแทค

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ปกติเป็นคนชอบเล่นเกมส์อยู่แล้ว ยิ่ง dtac มีเกมส์ให้เล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ตอบคำถาม เปิดจับคู่ เกมส์ปีนหน้าผาก ล้วนแต่สนุกๆ และที่สำคัญจะได้รางวัล ได้ของกินฟรี หรือตั๋วหนังในบ้างครั้ง สนุกและฟรี ชอบมากกก

นึกถึงเคลือข่ายโทรศัพท์ที่มีคุณภาพ ที่พัฒนาต่อเนื่อง 

นึกถึง Dtac reward เพราะเวลาไปห้างสรรพสินค้า จะเปิด Dtac reward ว่ามีส่วนลดอะไรบ้าง บางทีก็มีส่วนลดเยอะ ๆ เช่น วันที่ 12 สิงหา ซื้อ swensen ลูกละ 12 บาท และอื่นอีกมากมาย

เมื่อเร็ว ๆนี้ ไปญี่ปุ่น ใช้ Dtac go ก็สะดวกดีและไม่แพงด้วย และทราบว่ามีหลายประเทศทั่วโลกเลย ปีหน้าถ้าไปต่างประเทศอีก ก็คงใช้อีกเพราะจะได้ใช้หาสถานที่ต่าง ๆ ได้

 

เมื่อนึกถึงดีแทคก็ต้องนึกถึงดีแทคแอปแน่นอนใบพัดสีฟ้าแห่งความสุขกดเข้าไปเมื่อไหร่สุขเมื่อนั้นไม่ว่าจะเป็นดีแทครีวอรดมีส่วนลดร้านค้าต่างๆมากมายมีเกมส์สนุกๆลุ้นรางวัลอีกเพียบนี่แหละคือดีแทค

1.นึกถึงdtac reward

2.เพราะdtac rewardมีส่วนลด สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นดีๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เวลาไปห้างต้องเปิดหาสิทธิพิเศษในdtac rewardก่อนเลย

1.พูดถึงดีแทค นึกถึงโปรโมชั่นดีๆและการติดต่อที่ไร้ขีดจำกัด

2.เหตุผลคือ เนตค่อนข้างเสถียร และมีพวกโปรโมชั่นสำหรับเวลาไปต่างประเทศ ทำให้สะดวกมากๆ ติดต่อกับครอบครัวได้ง่าย สัญญาณก็ดีเลยค่ะสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

นึกถึง Dtac App ค่ะ เพราะว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่สะดวกตอบโจทย์มากในปัจจุบัน ทั้งการแจ้งยอด จ่ายบิล รวมถึงที่ชอบที่สุดคือการกดรับสิทธิ์ส่วนลดของร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก และไม่ต้องมาคอยกดรหัส *ตามด้วยเลข เหมือนค่ายอื่นเพื่อรับสิทธิ์ และยังมีเกมส์ในแอพมาให้เล่นเพื่อชิงรางวัลอยู่ตลอด ไม่เคยพลาดเลยซักกิจกรรมค่ะ

พูดถึงดีแทค แพ็คเกจที่หลากหลาย คุ้มค่าคุ้มราคา เลือกได้ตามใจชอบ ปรับเปลียนการใช้ง่ายได้ง่ายๆ ชอบสุดๆ

1. ถ้าพูดถึงดีแทคนึกถึง เสียงรอสายของคอลเซ็นเตอร์เลย

2. เพราะ เพลินๆเวลารอสายคอลเซ็นเตอร์ ฮึมฮำตามตลอด อีกนิดจะเต้นตามแล้ว 💃

1 นึกถึง dtac app

2 สะดวก บริการครบถ้วน

นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"

เพราะคลื่นดีแทคครอบคลุมและใช้งานได้ดี

เป็นปีที่มีการพัฒนา​ของเครือข่ายอย่างค่อเนื่องและรวดเร็ว​ ประทับใจ​การบริการของcallcenterมากๆ​ ที่สามารถช่วยเหลือ​เป็น​อย่างดีมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมาและจะใช้บริการ​ตลอดไป... 

1.นึกถึง ดีแทคแอป ค่ะ
2.เพราะ ดีแทคแอป ใช้ทำอะไรได้เยอะเลย ทั้งกดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ด กดดูข้อมูลการใช้งาน และเล่นเกมชิงรางวัลต่างๆมากมายเลยค่ะ

1. จะนึกถึง Dtac Reward

2. เพราะได้ส่วนลดจากสินค้าหลาย ๆ อย่าง

ACF

1.นึกถึงdtac app

2.ใช้ตรวจสอบข้อมูลการใช้งานส่วนตัว และมีของรางวัล และกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกบ่อยๆ

นึกถึง dtac app ที่มีโลโก้ใบพัดสีฟ้าพื้นสีขาว อันเป็นเอกลักษณ์  เพราะว่า ใช้อยู่ประจำเลย สะดวกดี ไม่ต้องติดต่อ call center ดูแพกเกจเรา ดูยอดเงิน ใช้งานในแคมเปญบ่อยมาก เล่นเกมรับของรางวัล แล้วก็รีวอร์ด มีโค้ดส่วนลดร้านค้าต่างๆ มากมายเลย  เลยปัจจุบันไม่ย้ายค่ายไปไหนเลยเบอร์นี้  ใช้งานมาหลายปีมากๆ จนจำไม่ได้

 

คิดถึงdtac reward

เพราะให้สิทธิพิเศษมากกว่าเครือข่ายอื่น​ๆ

1.นึกถึงdtac rewardเวลาซื้อของ

2.เพราะให้สิทธิพิเศษที่พิเศษกว่าค่ายอื่น เงื่อนไขไม่เยอะเหมือนค่ายอื่น เรียกได้ว่าจริงใจกับลูกค้าที่สุด

1. dtac reward

2. ของดีๆ ของฟรีมากมาย ได้มากินใช้ง่ายๆ ด้วย dtac reward นั่นไง

1. นึกถึง DTAC REWARDS ก่อนเลย

2. เพราะ DTAC REWARDS จะมีสิทธิพิเศษมากมาย และ โปรโมชั่นจากหลายๆ ร้านที่ดีๆ ยอดฮิต ให้ลูกค้าตลอดไป

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" สิ่งที่ประทับใจจะนึกถึงการบริการที่น่ารักรู้สึกถึงความเป็นครอบครัวเสมอ ส่วนถ้าพูดถึงสิ่งที่ชอบก็จะนึกถึง ดีแทคแอป เป็นอย่างแรกเลยค่ะ

 

2.) เหตุผล คือ ใช้ดีแทคมาหลายปีมากแล้วค่ะ ดีแทคมีการพัฒนาในเรื่องต่างๆอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องสัญญาณโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต และแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการที่ สามารถเช็คยอด จ่ายบิล ได้สะดวกสบายและรวดเร็วมากๆ รวมถึง dtac reward มีเกมสนุกๆ ให้ได้รับ vouchers และส่วนลดที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมายค่ะ หัวใจ

 

นึกถึงการดูแลทุกครั้งที่มีปัญหาทางดีแทคก้จะพยายามที่จะแก้ปัญหาให้ทุกครั้งอาจะได้หรือไม่ได้บ้างแต่ก็พยายามทำให้ค่ะ

1. Dtac App

2. เพราะใช้งานง่ายมีเมนูหลากหลาย ดูการใช้งานบริการต่างๆ มี Game ต่าง ๆ ให้รางวัลอยู่เรื่อยๆ และที่สำคัญที่สุดคือมีสิทธิพิเศษต่างๆให้กับสมาชิกไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า ระดับไหน แต่เราเป็นแค่ระดับ silver ยังไงปีหน้าขอเพิ่มสิทธิพิเศษให้มากกว่าปีก่อน จะดีเยี่ยม

ขอบคุณมากค่ะ

ปี2019 ถ้าพูดถึงดีแทคก็จะนึกถึงค่ายสัญญานสีฟ้าที่แรงในเมืองแต่แผ่วเบาเมื่อออกนอกเมือง แต่ก็มีความหวังเสมอว่าวันหนึ่งจะแรงเท่ากัน

โปรโมชั่นของกินฟรีเยอะแยะไปหมด^^