ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

นึกถึงแอพดีแทคที่สะดวกสบายครับ ใช้ง่าย จ่ายค่ารายเดือนง่าย แล้วก็นึกถึงบอสในโฆษณา ที่พูดว่า เราจะไม่หยุดค่ะ เพราะมันทำให้ลูกค้ารู้ว่า บอสของดีแทคจะให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าในการพัฒนาการบริการไปเรื่อยๆ ทำให้ลูกค้ารู้สึกผูกพันธ์และจงรักภักดีต่อแบรนด์ครับ

Mok

1นึกถึงดีแทคแอปเพราะ มีครบ จบให้แอปเดียวทั้งประวัติใช้จ่ายแต่ละเดือน มีเกมส์ให้เล่นชนะได้ของรางวัล  มีส่วนลดมากมาย สิทธิพิเศษในร้านค้าต่างๆ ชอบม๊ากกกค่ะ

2.นึกถึงคำที่ว่า"เราจะไม่หยุดพัฒนา " เราชอบคำพูดนี้มากเพราะมันทำให้เรารู้สึกเชื่อใจ วางใจ และที่คิดถูกที่ใช้ดีแทคมาเป็น10ปี และก็จะใช้ต่อไปค่ะ 

ตอบคำถาม

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

นึกถึงการ PR ของดีแทคที่เอาไปติดบนรถโดยสารประจำทางแล้ว มีคำพูดที่ว่า “เราจะไม่หยุด” ละคือเป็นรถโดยสารไง พี่จะไม่หยุดรับคนเลยหรอ555555

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

นอกจากนี้เวลาเนตมีปัญหา พนักงานมักจะมีวิธีแก้ไขที่ดีให้เราตลอด เช่น เนตไม่เร็ว หรือค่าบริการรายเดือนมันแพงไปจะขอลดได้มั้ย พนง.ก็มีทางเลือกมากมายให้เลือกค่ะ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กับเรามาก

 

ขอบคุณค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Oow

เมื่อพูดถึง "ดีแทค" สิ่งแรกที่นึกถึง คือ ความเป็นผู้นำ ที่มุ่งมั่น ใจกล้า และพยายามตอบโจทย์ของสังคม เหตุผลคือ ในวันที่โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่จับต้องได้เฉพาะผู้มีฐานะร่ำรวย เนื่องจากค่าบริการอันสูงลิ่ว จากระบบผูกขาดทางการค้า "ดีแทค" ได้กล้าก้าวออกมาเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค แข่งขันด้านราคาและบริการ ตอบโจทย์สังคมด้วย "ซิมระบบเติมเงิน" และ "อัตราค่าบริการคิดเป็นวินาที" สร้างความเป็นธรรมและความแพร่หลายของการใช้โทรศัพท์มือถือ

คิดถึง Dtac Reward สิทธิพิเศษดีๆ และมีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกรับรางวัลเรื่อยๆ ถูกใจใช่เลย

นึกถึง Dtac wifi calling เพราะ อยู่ต่างประเทศก็ยังโทรในอัตราค่าโทรเมืองไทยตามเพ็คเก็จได้ เพียงแต่มี Internet เท่านั้น จะมี App หรือ ไม่มีก็สามารถโทรเข้าออกโดยใช้ wifi calling ได้ ถึงแม้บางค่ายจะมี แต่ไม่สามารถใช้ในต่างประเทศได้ เหมือนค่าย dtac ที่เปิดให้ใช้บริการโดยไม่ต้องโรมมิ่ง รวมทั้ง dtac app ที่สะดวกต่อการ เปลี่ยนแปลง package และ เช็ครายการการใช้โทรศัพท์ได้ด้วยตนเอง 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

นึกถึงสิทธิพิเศษ Dtac Reward

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เวลาเดินทางไปร้านอาหาร หรือใช้บริการอื่น เห็น Dtac Reward เข้าร่วมหลายรายการมากก ประทับใจ

1) นึกถึง Dtac Reward

2) เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ให้กับเรา ที่มีโอกาสใช้บ่อยๆคือทั้งส่วนลดดูหนัง ได้ทานโดนัทฟรี ซึ่งชอบมากๆเลยค่ะ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทาง Dtac นอกจากจะดูแลเราทางสัญญาณมือถือที่กว้างไกลแล้ว ยังให้เรามีความสุขเล็กๆกับสิทธิประโยชน์เช่นนี้อีก ชอบมากเลยคะ 

Dtac ^__^

ถ้าพูดถึง ดีแทค นึกถึงอะไร ก็ใบพัดสีฟ้า  กิจกรรมดีๆเช่นทำง่ายได้แยะ กิจกรรมใจดีแจกสุข และที่ลืมไม่ได้ก็ตอนเติมเงินทุกเดือนในดีแทคแอปยังไงละ

กิจกรรมต่างของดีแทคทำให้เราเข้าแอปของดีแทคบ่อยๆ ได้สนุกและยังมีรางวัลดีๆให้เราอีกมากบ้างน้อยบ้างไม่เป็นไร แต่ทำให้เราไม่ลืมกันเลยใบพัดสีฟ้า ทุกเดือนก็ต้องไม่ลืมเติมเงินจะได้มีเน็ต มีค่าโทรไว้ใช้แต่ดีที่ไม่ต้องออกจากบ้านเพราะเติมในดีแทคแอปนี่แหละ

1.นึกถึงใจดีแจกสุข ค่ะ

2.เพราะดีแทคใจดี ให้สิทธิ์กับลูกค้าดีแทคทุกคน เพียงใช้งานครบทุกๆ50บาทก็ได้ลุ้น1สิทธิ์ล่ะ บางคนใช้งานน้อยก็แค่เช็คอิน5วันต่อเนื่องก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้เช่นกันค่ะ  เวลาประกาศผลก็ลุ้นมากค่ะ ตื่นเต้นดี ช๊อบชอบค่ะ😊😊

ที่ผ่านมาถ้าพูดถึงดีแทคจะนึกถึงบริการทางอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายโทรศัพท์มีคลอบคลุมและบริการอีกมากมาย ร่วมไปถึงกิจกรรมที่ทางดีแทคคิดขึ้นทำให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของดีแทคตลอด เหตุผลที่ยังคงใช้ดีแทคคือบริการเป็นกันเอง รวดเร็วและมีความรับผิดชอบกับลูกค้าสูง คอยดูแลมาตลอด ร่วมกระทั่งถึงCEOอย่างคุณอเล็กซานดราที่น่ารักสนุกร่าเริงเป็นกันเองเหมาะเป็นCEOของดีแทค สมกับคำว่า"เราจะไม่หยุดค่ะ" ที่เราจะเป็นลูกค้าของดีแทคตลอดไป เพราะเรามั่นใจในดีแทค

1.ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง ดีแทค จะนึกถึง ดีแทคแอป
2.เหตุผลที่ชอบคือ เพราะดีแทคแอป ทำได้หลายอย่าง ทั้งดูแพ็กเกจ, ตรวจสอบยอดการใช้งาน, ชำระค่าบริการ, ตั้งค่าการใช้งานต่างๆ , มีแคมเปญ ต่างๆ ให้เล่น และยังดูสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆของ Dtac Reward ได้อีกด้วย เข้าแอปดีแทค ได้ครบทุกสิ่งอย่าง ค่ะ

ถ้าพูดถึงดีแทคจะนึกถึงใบพัดสีขาวและสีฟ้าสดใส ดีแทครีวอดที่ให้ส่วนลดร้านอาหารของว่างต่างๆมากมาย

Dtac reward ค่ะ ไม่ต้องนึกถึงยังเจอเองตลอดเลย ไม่ว่าจะไปทานอาหารหรือขนมไหน ร้านอะไร ก็ต้องเจอป้ายโปรโมชั่นของ Dtac reward ร่วมด้วยเสมอเลย รู้สึกเหมือนมีเพื่อนที่รู้ใจไปไหนไปกันสุดๆ

พูดถึง​"ดีแทค"นึกถึง​"ดีแทครีวอร์ด"ค่ะ

เพราะ​ ทำให้เราได้รับส่วนลด​ ของแจก​ ของแถม​ สิทธิพิเศษมากมาย​ สมกับสโลแกน​"ใจดี​ ไม่มีหยุด"รักเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมใจดีค่า♥️

1. คิดถึงสัญญานอินเตอร์เนต

2. คิดถึง dtac reward

3. คิดถึง dtac app

เหตุผลที่นึกถึงคือ

1. เวลาที่ใช้งานอยู่ในเมืองความเร็วของเนต และสัญญานเนต ดีมาก Speed ไม่ลดเลย เวลาโหลดอะไรก็โอเคเลยไม่ช้า สบายใจ แต่พอกลับบ้าน (บ้านอยู่กาญจนบุรี) ไม่มีสัญญานเลยจร้า เหมือนถูกตัดขาดจากโลกมาก อยากให้ทางดีแทครับไว้พิจารณาช่วยไปติดเสาส่งสัญญานทีน่ะค่ะ มีน้องๆวัยรุ่นหลายคนอยากใช้ดีแทคเยอะเลยค่ะ 😘😘

2. คิดถึง dtac reward เพราะ มันดีม๊ากก

เจ็งมาก 👍🏻 กลายเป็นโรคจิตชนิดหนึ่งที่เวลาจะซื้ออะไร จะกินอะไร จะเข้าร้านไหน ก็จะหาป้าย dtac reward ลด 10บาท 20 บาทก็ซื้ออ่ะ มันเหมือนเป็นของดีอย่างหนึ่ง

ของดีแทคเลยที่เมื่อเห็นป้ายแล้วก็รู้เลยว่าแบบ "ใช้สิทธิส่วนลดของดีแทคได้" (แล้วก๋จะยิ้มมุมปากว่า ดีน่ะที่ฉันใช้ดีแทค) 55

3. คิดถึง dtac app คือแบบ โคตะระสะดวกเวอร์ ชอบมากอ่ะอันนี้ คือตั้งแต่ใช้ดีแทคแอป มา ไม่เคยไปจ่ายเงินที่อื่นเลย ออนไลน์ตลอดค่ะ สะดวกเวอร์ เช็คค่าโทรได้ด้วย เราชอบโทรบ่อย กลัวโทรเกินที่กำหนด ก็จะเช็คบ่อย แถมเนตทบมาจากเดือนที่แล้วก็รู้ ดูใบแจ้งหนี้ย้อนหลังก็ได้ สบายๆ แต่มีอีกอย่างหนึ่งที่จะเสนอความคิดเห็นน่ะค่ะ ไม่รู้ว่าล่าสุดทางดีแทคได้ปรับตามแล้วหรือยัง คือโดยปกติเราจะให้ผูกกับทางบัญชีธนาคาร แล้วตอนนี้หลังจากที่ธนาคารให้ไปเปลี่ยนบัตรใหม่ โดยบัตรใหม่ไม่ใช่ของวีซ่าแล้ว พอทีนี้จะเข้าไปสร้างบัญชี ไม่สามารถสร้างได้ เลยต้องไปใช้วิธีโอนเงินแทน ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ดีแทคเพิ่มของ unionpay เข้าไปยังค่ะ 💕😘และหนึ่งเชื่อว่าต้องมีหลายๆคนที่เจอเคสแบบหนึ่ง 😊😊

นึกถึงดีแทคแอป

เพราะทำให้เช็คข้อมูลในการใช้งานได้รวดเร็วและได้รับความสะดวกสบายในการจ่ายบิล

ที่ผ่านมา. พูดถึงดีแทค. จะนึกถึง CEO ผู้หญิงอย่างคุณอเล็กซานดร้า. ที่พูดคำว่า”สัญญาจะไม่หยุดค่ะ. จะไม่หยุดค่ะ”. แล้วยังมีกิจกรรมในดีแทคแอปที่น่าสนใจ เช่น ดีแทคมหาเฮง. ใจดีมีสุข. และที่ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายก็ต้อง dtac rewardค่ะ เหตุผลที่ชอบใช้ดีแทคและดีทคแอปมีหลายอย่าง เช่น คำพูดของคุณ อเล็กซานดร้า ที่พูดว่า. สัญญาจะไม่หยุดค่ะ. จะไม่หยุดค่า. แสดงให้เห็นว่า. ดีแทคจะไม่หยุดพัฒนาเครือข่าย. จะพัฒนาเครือข่ายให้ดีขึ้นเรื่อยๆ. แล้วในดีแทคแอปทำให้ลูกค้าสะดวกยิ่งขึ้น. ทำให้เราสามารถเช็คยอด. เติมเงิน. ไปต่างประเทศโดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมค่ะ

นึกถึงดีแทครีวอร์ตก่อนเลยเพราะใช้บ่อยมากโดยเฉพาะหมวดของกินกับใช้ดูหนังเหมือนเวลาไปห้างรอบๆตัวจะมีอะไรมากมายที่ใช้ดีแทคลดราคาได้และตอนนี้ที่ชอบมากๆเลยคือบริการใจดีตอบโจทย์การใช้งานในทุกทางเลย

พูดถึง ดีแทค แล้วนึกถึง dtac rewards ค่ะ

ถ้าต่ออายุแพ็กเกจที่ใช้ ทำให้เราประหยัดมากเลย และ Dtac app ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการที่หลากหลาย เช่น แพ็กเกจที่ใช้ ,Dtac reward มีส่วนลดอาหารเครื่องดื่มท่องเที่ยว ,การบริการ ส่วนหน้าแคมเปญ มีเกมส์ให้เล่นลุ้นรับรางวัลอีก มีประโยชน์มากในเรื่องการควบคุมค่าใช้จ่ายและยังได้รางวัลอีกจร้า

1. นึกถึง ดีแทค รีวอร์ด

2. เพราะดีแทคมอบสิทธิพิเศษดีๆให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอค่ะ

1.เมื่อพูดถึงดีแทคจะนึกถึง dtac reward ที่แลกรับส่วนลดต่างๆเยอะแยะมากมาย

2.เหตุผลคือในdtac reward มีส่วนลดร้านที่ใช้เป็นประจำ คุ้มค่ามากๆค่ะ 

1.​ดีแทครีวอร์ด

2.​เพราะดีแทครีวอร์ดมีส่วนลดร้านค้าต่างๆมากมาย​ ทั้งอาหาร​ เครื่องดื่ม​ หรือไลฟ์สไตล์อย่างอื่น

1.นึกถึง เครือข่ายที่ใช้งานอยู่ครับ Dtac

2.สัญญาณดีครับ ใช้เครือข่ายนี้มายาวนานตั้งแต่เริ่มมีมือถือเครื่องแรกเลยครับ ผ่านมาเป็นสิบปี ก็ยังรักดีแทคอยู่ครับ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

ตอบ: นึกถึงใจดีแจกสุข, นึกถึงดีแทคแอป, นึกถึงโปรดีๆ, นึกถึงเน็ตแรงๆ และครอบคลุมทุกพื้นที่, นึกถึง CEO ที่พูดไทย เรา "จะไม่หยุดค่ะ"

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ตอบ: แคมเปญดี ๆ ที่มีแต่ให้กับคนเติมเงินอย่างเรา, แอปที่พร้อมให้บริการทุกอย่าง ทั้งโปร เช็ค จ่าย เติม, การขยายเสาสัญญาณที่ทำให้เน็ตแรงทุกพื้นที่และครอบคลุมทุกขอบเขตทั่วไทย, CEO หญิงที่สร้างปรากฎการณ์สำคัญให้กับดีแทค เป็น CEO ที่ลงมาถ่ายโฆษณาด้วยตนเอง พร้อมกับคำพูดสั่นๆ แต่ได้ใจความ เรา "จะไม่หยุดค่ะ"

1สำหรับเรื่องที่นึกถึง Dtac คือ การบริการของพนักงาน และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายจากแอพดีแทค

2 เหตุผลคือ การให้บริการของพนักงานมีความใส่ใจลูกค้ามากมีการติดต่อสอบถามกับเวลาแก้ไขปัญหา มีทางเลือกให้ลูกค้าเสมอสำหรับปัญหาต่างๆและแก้ไขปัญหาได้รวดเร็วสำหรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายแต่ก็มีให้ลูกค้าเลือกใช้ได้มากมายมีส่วนลดให้ลูกค้าเป็นการประหยัดเงินให้ลูกค้าอีกหนึ่งทางประทับใจมากค่ะ 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะคิดถึง Dtac Reward ที่มอบสิทธิพิเศษดีๆให้กับลูกค้ามาตลอดค่ะ

พูดถึง ดีแทค จะนึกถึง...

1. ความอบอุ่น ความเอาใจใส่ลูกค้าของพนักงานดีแทค ที่ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

2. ชอบ Sim to go ที่สามารถไปใช้ในต่างประเทศได้ ในราคาประหยัด ใช้เน็ตคุ้ม

3. ชอบapp Dtac Call ที่ทำให้ใช้เบอร์มือถือโทรออก-รับสาย เหมือนเราอยู่ในประเทศไทย ค่าใช้จ่ายเท่าโปรฯหลัก แม้ไม่ได้ใส่ซิมดีแทค ก็ใช้เบอร์ดีแทคได้ ดีสุดๆครับ

4. ชอบ Dtac Rewards ที่มีส่วนลด ร้านค้า ชิม ช็อป เที่ยว ต่างๆมากมาย

5. ชอบ Dtac Community ที่มีเกมต่างๆ มาให้เล่น มีของรางวัลมาแจกบ่อยๆครับ

นึกถึงดีแทค นึกถึงค่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่ใช้มาตั้งแต่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกในชีวิต!!

เขาบอก ชอบกิจกรรม Dtac ใจดีแจกสุข มากๆเลยค่ะ ถึงจะเพิ่งเป็นลูกค้าแต่ก็ติดใจ ในความใจป๋าของ dtac มีกิจกรรมมีของแจกทุกเดือน เพลิดเพลินในการเช็คอินคอยลุ้นระทึกทุกเดือนว่าจะได้รางวัลไหม วันนี้ก็เหมือนกันรอของรางวัลจาก  dtac นะคร่า

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร
นึกถึงแอปดีแทคค่ะ

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล
เพราะเป็นแอพที่ใช้งานง่ายมาก และเช็คได้ทั้งค่าโทร ค่าเน็ตว่าเหลือเท่าไร เปลี่ยนแพคเกจ เลือกแพคเกจที่ตรงกับความต้องการก็ได้ง่ายๆ เติมเงินผ่านแอปได้สะดวกมากๆ แอปไม่เด้ง ไม่ค้าง ไม่ error ใช้แล้วชอบมากค่ะ และในแอปยังมี dtac reward ที่แลกสิทธิพิเศษได้ง่ายมากๆ และมีสิทธิพิเศษให้เลือกเยอะมาก ใช้แล้วคุ้มค่าสุดๆ ค่ะ

ถ้าพูดถึงดีแทกจะนึกถึง​  การให้บริการที่เจ้าถึงลูกค้า​ มีการอัพเดทสถานะและแนะนำแพกเก็จเสริมให้เสมอๆ​ ค่าบริการที่แสนประหยัด​ใช้ดีแทคมานานมากตั้งแต่เรียน​ เป็นเครือข่ายที่นึกถึงเป็นอันดับแรกเลยค่ะ​ ใช้กันทั้งครอบครัว

1. นึกถึง dtac รีวอร์ด

2. เวลา จะเดินshop หรือหาทานร้านอาหาร จะดูสิทธิพิเศษ ใน app ก่อนทุกครั้ง

นึกถึง คำพูดว่า เราจะไม่หยุดค่ะ ไม่หยุดค่ะ ที่เห็นในทีวีบ่อยมากช่วงนึงแล้วก็รู้สึกเหมือนเขาพูดแล้วทำจริงยิ่งตอนจัดแคมเปญ แจกสุขให้คนเติมเงินยิ่งรู้สึกประทับใจเพราะไม่ค่อยมีค่ายไหนสนใจคนเติมเงินสักเท่าไหร่ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าพูดถึงดีแท็ค  ก็เป็นเครือข่ายมือถือที่ใช้มาตั้งแต่สมัยเรียน ตั้งแต่ยังเป็น Dprompt เติมเงินเมื่อสมัยก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้เป็นรายเดือนแล้ว รวมก็ใช้เบอร์เดิมนี้มาก็ 17 ปีแล้ว เจอปัญหาการใช้งานบ้าง ดีบ้าง แย่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนหรือย้ายค่ายไปใช้เครือข่ายอื่น  เพราะมีโปรให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่ได้แพง เข้าใจผู้บริโภค แถมยังมีกิจกรรมดีๆ มีให้ร่วมสนุกอยู่เสมอ  ปีหน้าและปีต่อๆไปก็ยังใช้ Dtac ครับ

ถ้าพูดถึงดีแทคนึกถึง "ความใส่ใจของพนักงาน Call Center ช่องทาง 1678" เพราะสามารถช่วยเหลือ แก้ปัญหา ประสานงาน ช่วยเหลือผู้ใช้งานอย่างเต็มความสามารถ และที่สำคัญ โทรเข้า 1678 สายรอไม่นาน โทรติดง่าย และยังติดตาม Case ของผู้ใช้งานอีกด้วย

1.เมื่อพูดถึงดีแทคจะนึกถึง ดีแทคแอป

2.เหตุผลเพราะว่า ดีแทคแอปใช้ง่าย ทั้งเช็คยอดที่ใช้ ยอดเงินคงเหลือ เน็ตคงเหลือ จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษรีวอร์ต และอื่นๆอีกหลายอย่างค่ะ

นึกถึง Dtac Rewards ก่อนเลยค่ะ ใช้งานประจำ มีโปรโมชั่นดีๆเยอะมากค่ะ ถ้าเทียบกับเครือข่ายอื่น สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

1. นึกถึง DTAC Application

2.เพื่อเช็คยอดเเละกดรับสิทธิพิเศษต่างๆที่ได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้า

นึกถึงรอยยิ้มและการใส่ใจให้บริการของพนักงานที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

คิดถึง Dtac reward ค่ะ 

เพราะว่าดีแทคนั้นให้สิทธิประโยชน์เยอะมากจริงๆ ช่วยให้ได้เดินทางด้วยBTS ลดราคา แถมยังมีของกินมากมาย ให้เราได้ไปลิ้มลอง โปรเด็ดๆตามร้านอาหาร และกิจกรรมสนุกๆ ที่แจกของรางวัลมากมาย ติดใจจนย้ายไปค่ายอื่นๆไม่ได้เลยจริงๆ❤️😍🥰 I love DTAC 🌐🌀

1 คิดถึงdtac reward ค่ะ

2. เพราะร่วมโปรโมชั่นกับสินค้าอื่นๆหลากหลาย และโปรดี มีโปรตลอดเลยค่ะ 

พูดถึง dtac ก็ต้องนึกถึง blue member ที่เราต้องคอยลุ้นว่าจะแลกอะไร หรือมีสิทธิ์พิเศษอะไรบ้าง ค่าย dtac เป็นค่ายโทรศัพท์ที่เราใช้มายาวนานมาก ตั้งแต่สมัยเปิดใช้เริ่มแรก ถึงแม้จะมีสัญญาณอ่อนบ้าง เกเรบ้าง แต่ก็ยังเป็นคนรู้ใจกันอยู่ดี คงอยู่กันไปแบบนี้อีกนานอ่ะ

พูดถึงดีแทค นึกถึง แพ็คเสริม และความประหยัด  เพราะว่าสามารถใช้ดี ประหยัด และสามารถซื้อวันแบบง่าย ๆ สบายกระเป๋า

ถ้าให้นึกถึงคงเป็นใจดีให้ยืมเพราะอยู่กันมานานตั้งแต่เรียนใช้โทรศัพท์แบบเติมเงิน พอจบทำงานได้ก็เริ่มเปลี่ยนเป็นรายเดือน จำไว้ว่า"เราจะไม่หยุด" เราจะไม่หยุดการเป็นครอบครัวdtacตลอดไป 

ถ้าพูดถึงดีแทค จะนึกถึง Dtac Reward สิทธิพิเศษดีๆ ที่มอบให้เป็นของขวัญแก่ลูกค้าทุกระดับอย่างเสมอมา เวลาไปห้างหรือไปที่ไหนๆ เห็นสัญลักษณ์ใบพัดแล้วรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว และได้ใช้สิทธิพิเศษต่างๆอย่างคุ้มค่าที่สุด รักเลย Dtac ❤

ถ้านึกถึงดีแทคผมจะนึกถึง

Dtac reward เสมอเวลาซื้อของ 

เพราะมีสิทธิพิเศษมากมาย ให้ได้เลือกใช้ประจำ

1.นึกถึงdtac​ app และdtac reward

2.เพราะapp.เข้าง่าย​ เช็คยอดสะดวก​ ทั้งเติมเงิน​ จ่ายบิล​ สมัครโปรต่างๆ​ แถมมีdtac​ rewardให้กดรับส่วนลดต่างๆ

#love​Dtac

นึกถึงรอยยิ้ม ใช้มาตั้งแต่ HAPPY อยู่กับดีแทคมานานแล้ว มีเปลี่ยนเบอร์ แต่ก็ยังใช้ดีแทคอยู่ครับ