ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

นึกถึงสัญญาณการใช้บริการดีแทคที่ผ่านมาในรอบ 1 ปี ใช้เน็ตได้ลื่นไหลดีมากไม่ค่อยมีปัญหา แล้วยังมี Dtac Application ให้แลกของต่างๆอีกมากมายชอบมากๆ

2.ชอบดีเทค

1)นึกถึงเรื่องBLUE MEMBER. 2)เพราะเป็นการยืนยันว่าDTACให้ความสำคัญกับเราที่ใช้บริการต่อเนื่องมาเกือบ20ปี

1.นึกถึง Dtac นึกถึง Happy = ความสุข เพราะผมเริ่มใช้งานจากโปร Happy ครับ และถ้านึกถึง Happy ผมจะนึกถึง Dtac กับการพัฒนาที่ไม่หยุดครับ 2. App ของ Dtac สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด แบรนด์อื่นๆเช่น ไอศครีม ของกินอื่นๆในห้างชั้นนำครับ

ในปีที่ผ่านมา​ นึกถึง​dtac​ reward​ ทุกๆครั้งไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือเดินทาง​ ท่องเที่ยว​ ช๊อบปิ้ง​ เราจะเห็นdtac reward​ให้ส่วนลด​บริการเสมอ​ ประทับใจ​โดยเฉพาะเวลาให้net.wifi.เร็วมากๆ​

พอไป ต่างประเทศ​ยังใช้งานsim go​inter ให้บริการสัญญานไวมากๆเช่นกัน​ตอนนี้ยังพัฒนาไปไม่ต้องเปลี่ยนซิมใช้เบอร์เดิมไปเที่ยวต่างประเทศในราคาไม่ต่างกับซื้อซิมใหม่เลย​  ยืน1กับdtac มาตลอดเลย

 

1.นึกถึงซิมคงกระพัน , 2.เพราะเป็นโปรโมชั่นที่ต่ออายุให้โดยไม่ต้องซื้อจำนวนวัน หรือเติมเงิน แต่ได้จากการใช้งาน(แบบไม่มีชั้นต่ำ) ซึ่งเป็นความต่างที่ค่ายอื่นไม่มี

คิดถึง เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน มักจะบอกลูกเสมอว่า “หยิบดีแทคให้แม่หน่อย” เป็นอันเข้าใจว่าแม่จะใช้โทรศัพท์

นึกถึง สัณญาน โทรศัพท์ ทีมีเสาสัญญาณ ตั้งอยํุ่ข้างหมู่บ้าน ทำให้ไม่ต้องกลัวว่า ความแรงเต็ม การติดต่อสื่อสารยังคงมีความชัด เจนคมชัด เนทไม่หลุดซึ่งเมื่อก่อนเคยพบเจอปัณหาเหล่านี้ แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เหมือนที่โฆษณาไว้ by KANTA

1. นึกถึง dtac app กับ dtac reward เป็นพิเศษ

2. มีสิทธิพิเศษมากกว่าเครือข่ายอื่นๆ นอกจากนี้ เวลาเจอร้านอาหารหลายๆ ร้าน ที่มี dtac reward เพียงแค่เช็คสิทธิ์ผ่านแอพ ก็ทำได้ง่ายดาย ไม่ต้องเหนื่อยไปกดเบอร์ที่หน้าร้านอีกต่อไป

สิ่งที่ประทับใจคือ บริการและน้ำใจของดีแทคที่มีต่อลูกค้า นอกจากนี้ก็มีดีแทคแอปและดีแทครีวอร์ต
คือ ตั้งแต่ย้ายค่ายมาก็ได้สิทธิพิเศษมากมายที่ไม่ได้เคยได้จากค่ายเดิม ได้ซื้อโทรศัพท์ราคาพิเศษมีส่วนลด Topup มีขนมแจกฟรี หรือส่วนลดจากดีแทครีวอร์ต มีดีแทคแอปที่เช็คการใช้งานได้อย่างละเอียดส่งใบแจ้งหนี้มาตรงเวลาไม่ต้องง้อไปรษณีย์ มีเกมให้เล่นมีรางวัลด้วย (แต่หลังๆ เกมยากมากจร้า)

ถ้าพูดถึง dtac จะนึกถึงใบพัดสีฟ้า และความสบายๆเป็นกันเอง การบริการที่เป็นกันเอง concept ที่แบบรู้สึกว่าเข้าถึงได้ สนุก มีความสุข ค่ะ และตอนนี้ที่ต้องนึกถึงเสมอคือ คำพูดจาก CEO คุณ Alexandra ที่ว่า เราจะไม่หยุดค่ะ

นึกถึงเพื่อนคนสนิทที่รู้ใจครับ  

1. Dtac app

2. เพราะสามารถเข้าไปตรวจสอบการใช้งานมือถือของเราได้ง่ายดายดี ดูย้อนหลังของเดือนก่อนก็ได้ด้วย

1.นึกถึงแอพดีแทค

2.เหตุผลเพราะว่า สามารถตอบโจทย์การใช้งานโทรศัพท์ได้ดีไม่ว่าจะ ซื้อแพคเสริม ตรวจสอบค่าโทร เปลี่ยนแพคใหม่ ส่วนลดตั๋วหนัง ส่วนลดกาแฟอเมซอน เคยคิดว่าเมื่อไหร่จะมีส่วนลดของ

สตาร์บัคบ้าง ยังไงก้อขอให้ได้คูปองทีเถอะค่ะ

ขอบคุณค่า

นึกถึงใบพัดสีฟ้าสดใสที่ตึกจามจุรีค่ะ ที่พัดพาความสุข ความใส่ใจ ในการบริการอย่างแท้จริงมาสู่ผู้บริโภคค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขหัวใจ 

1. คิดถึง "Happy"

2. เพราะว่าเริ่มเป็นลูกค้าดีแทคระบบเติมเงินสมัยตอนที่เรียกว่า Happy และตอนนั้นใช้งานแล้วก็แฮปปี้จริงๆ ด้วยความที่เป็นเด็กยังไม่มีรายได้ มีการคิดค่าโทรคิดตามจริงเป็นวินาที โทรแล้วสายหลุดภายใน 6 วินาทีไม่เสียเงิน อะไรแบบนี้ ทำให้เราประหยัดไปได้เยอะ จนปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นระบบรายเดือน มีสิทธิ์พิเศษต่างๆ ก็ยังรักดีแทคอยู่

นึกถึง Dtac reward เพราะมีโปรฯ พิเศษๆ เยอะเเยะมายมาย ไม่ว่าจะตั๋ว หรือของกิน ชอบค่ะ #รักเลยDtac #Dtac 

1. เพราะคำว่า dtac ทำให้นึกถึงนึกถึงคำว่า ครอบครัวเดียวกัน

2. เพราะเปิดเบอร์ dtac ใช้ package  share ร่วมกัน 4 คนพ่อแม่ลูก โทรหากันฟรี สมกับคำว่าครอบครัสเดียวกันแท้จริง

หลายคนรอบตัวยังคงถามตลอดทำไมถึงยังใช้ดีแทค ส่วนตัวคือรู้สึกว่าผูกพันธ์กับดีแทคมาตั้งแต่เกิด เพราะคุณพ่อคุณแม่ท่านใช้ดีแทค ตอนนี้ถึงแม้ใครจะเปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่นแต่เรายังคงยืนยันจะใช้ดีแท้คตลอดไป

1.เป็นค่ายโทรศัพท์มือถือที่รู้จักมากที่สุด

2.ชอบดีเทค

นึกถึงบริการดีๆที่ใส่ใจกันตลอดมาของพนักงานดีแทคช้อปครับ เป็นจุดสำคัญที่มัดใจให้ไม่เปลี่ยนค่ายมาสิบกว่าปีละครับ

1) นึกถึงศูนย์บริการ และพนักงานที่น่ารัก ของ DTAC ค่ะ

2) เพราะได้รับการบริการและความช่วยเหลือที่ดีเสมอมา ที่ประทับใจที่สุดคือ ครั้งหนึ่งเคยทำโทรศัพท์หาย แล้วมีธุระด่วนสำคัญมาก ที่ต้องติดต่อกับญาติที่ต่างประเทศผ่านทางไลน์

จึงรีบไปที่ศูนย์บริการ DTAC แต่รถติด ไปถึงศูนย์ ที่ centralworld ตอนศูนย์ปิดแล้ว ดึงประตูเหล็กลงมาแล้ว แต่พนักงานยังอยู่ จึงแจ้งขอความช่วยเหลือ 

ซึ่งน้องๆพนักงานรีบช่วยเหลือ ออกซิมใหม่ให้ทันที ทำให้สามารถติดต่อธุระสำคัญกับญาติที่ต่างประเทศได้ทันเวลา ต้องขอบคุณมากๆอีกครั้งนะคะ

ดีแทคเป็นเครือข่ายที่ผมใช้มา20กว่าปี ถึงแม้เบอร์จะไม่ใช่เบอร์มงคล แต่ช่วยผมทำเงิน มีรายได้มากว่า20ปี ไม่เปลี่ยนใจจากดีแทคแน่นอนครับ 

นึกถึงแอป dtac call เพราะ ทำให้เวลาไปต่างประเทศไม่พลาดสายและ ข้อความสำคัญ แล้วยังสามารถโทรกลับหาคนที่ไทยได้ตลอดเวลา 

นึกถึง คำพูดในโฆษณาว่า"เราสัญญาว่าจะไม่หยุด"ดีแทคพูดจริงทำจริง ,มีกิจกรรมและเกมส์ให้ร่วมสนุกพร้อมของรางวัลมากมาย มีโปรโมชั่นดีๆ ปังปังมากมาย ใช้ดีแทคมาตลอดคะ ถ้าดีแทคสัญญา เราก็สัญญาว่าจะใช้บริการไปตลอดและนี้คือสิ่งที่ทำให้นึกถึงดีแทคมาตลอดคะ

ถ้าให้พูดถึงดีแทคต้องบอกเลยว่าเป็นลูกค้ามาเกือบ 20 ปีแล้วครับ สิ่งที่เป็นดีแทคที่ชอบนั่นคือ dtac reward เพราะเป็นเครือข่าวที่ให้ความคุ้มค่ากลับคืนกับลูกค้ามากที่สุดแล้วครับ

คิดถึง dtac reward ค่ะ เพราะเป็นลูกค้า dtac แล้วจะได้สิทธิพิเศษเยอะมาก เวลาไปร้านไหนๆก็ต้องมองหาป้าย dtac reward ก่อนเลยค่ะ คุ้มสุดๆ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

นึกถึงความพยายามของผู้บริหารและพนักงานของดีแทค 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เคยย้ายค่ายไปเพราะติดขัดเรื่องสัญญาณที่บ้าน  แต่ต่อมาดีแทคพยายามพัฒนาโครงข่ายได้ดีขึ้น

และเมื่อติดตามจากสื่อพีอาร์และโฆษณาที่พยายามสื่อสารให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหาร (แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงมาหลายคน)

แต่แอบลุ้นว่า  การเปลี่ยนแปลงจะนำพาซึ่งแนวคิดในการบริการที่ดีขึ้น  ในท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 

ทำให้รู้สึกว่า   อย่างน้อยค่ายนี้  ก้อดูไม่เอาเปรียบกับผู้ใช้บริการ  มีการคืนกลับในรูปแบบของกิจกรรมที่ให้ร่วมสนุก  มีดีแทครีวอร์ส  มีการพัฒนาแอปที่ตอบโจทย์เราดีขึ้นเรื่อยๆ 

อย่างน้อย  ก้อสบายใจที่ไม่ต้องมาค่อยกงวลว่า ต้องหาข้อมูลเพื่อย้ายไปค่ายไหนอีกมั้ย   

นึกถึง ดีแทค รีวอร์ด ค่ะ ดีแทคใจดี มีโดนัทแจกฟรีทุกเดือนเลย ให้ลูกค้าทุกระดับเลย ชอบมากค่ะ ปีหน้าแจกอีกน้าาาาา

Starry.. Starry nights.

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

-นึกถึงเพื่อนเก่า

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

-เพราะอยู่ด้วยกันมาน๊านนานนนนน

นึกถึง dtac community เพราะมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นสนุก และมีการแจกของรางวัลมากมาย 

พูดถึงดีแทก นึกถึงดีแทกรีวอร์ด เพราะให้สิทธิพิเศษดีดี เฉพาะลูกค้าดีแทกเท่านั้น

1.นึกถึง dtac App

2. เพราะมีfunctionหลากหลาย จ่ายบิลได้, ซื้อเนตเพิ่มได้, ชอบมากๆตรงมีเกมส์มาให้เล่นและลุ้นของรางวัล รวมทั้งชอบสิทธิพิเศษของdtac รู้สึกคุ้มค่า ใช้บ่อยมากๆค่ะ

1.ความเยอะของเน็ต ความไม่กั๊ก ความให้ลูกค้าได้เสมอ

2.เพราะเราเป็นคนใช้เน็ตเยอะมาก ทาง Callcenter จะโทรมาแจ้งปริมาณการใช้เน็ตของเราทุกเดือน และคอยเสนอ Pakage ที่ได้เน็ตตู๊มต๊ามเสมอ แถมราคาสบายกระเป๋าม๊ากกกกกกกกก รวมๆแล้วดีย์ค่า

1) นึกถึงเพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยกันมานาน

2) เหตุผลเพราะ ใช้เบอร์ดีแทคมา 16 ปีกว่าแล้ว อยู่ด้วยกันคู่กาย ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีไม่พอใจผิดใจกันบ้าง อยากจะเลิกคบปันใจไปค่ายอื่น แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจ และก็ยังคบกันอยู่จนปัจจุบัน เผลอแป๊บเดียวจะเข้าปีที่ 17 แล้ว^^

ดีแทคเป็นเครือข่ายที่มีคนใช้เยอะ มีโปรโมชั่นหลากหลายให้เลือกเยอะมากมาย มีให้เลือกได้ตามความเหมาะสมของแต่ละคน อีกทั้งมีกิจกรรมดีๆให้ได้ร่วมสนุก
มีของรางวัลให้ได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง อยากให้มีกิจกรรมแบบนี้ไปเรื่อยๆคะ การบริการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าดี

Dtac reward

สิทธิ์พิเศษในการชื้อของ


นึกถึงสิทธิพิเศษต่างๆที่ได้รับ dtac reward ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น รู้สึกประหยัดขึ้น ส่วนตัวใช้ดีแทค 2 เบอร์ ทั้ง gold member และ blue member และรู้สึกคุ้มค่ากับการใช้บริการดีแทคที่นอกจากจะใช้ในการติดต่อสื่อสาร แล้วยังช่วยลดค่าใช้จ่ายซึ่งตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของเรามาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าตั๋วหนัง ชานมไข่มุก แม็คโดนัล และอื่นๆอีกมากมาย

1.นึกถึงดีแทคแอป ดีแทครีวอร์ด ใจดีแจกสุข ดีแทคมหาเฮงแจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน และคำพูดที่ว่า จะไม่หยุดค่ะ

2.เพราะดีแทคแอป สามารถทำได้หลายอย่าง เช่น เช็คยอดเงิน เติมเงิน ดูรายการย้อนหลังได้ ซื้อโปรเสริมต่างๆ กดรับสิทธิพิเศษ

ดีแทครีวอร์ด เพราะมีโปรโมชั่นดีๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ส่วนลดในการซื้อสินค้า

ใจดีแจกสุข เพราะได้ร่วมสนุกในการลุ้นรับของรางวัล เช่น โลตัส บาร์บีคิว starbucks.และอื่นๆ

ดีแทคมหาเฮงแจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน เพราะเป็นกิจกรรมที่ให้ลูกค้าเติมเงินได้ร่วมสนุกในการลุ้นทองเมื่อเติมเงิน 50 บาทขึ้นไป กิจกรรมนี้ฉันชอบมากเพราะเติมเงินในแต่ละเดือนมากพอสมควร จะใช้ดีแทคต่อไป ไม่เปลี่ยนใจย้ายค่ายแน่นอนค่ะ

และคำพูดที่ว่า จะไม่หยุดค่ะ เป็นคำสัญญาจากดีแทคที่จะพัฒนาคุณภาพในการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป มีโปรเสริมมาใหม่เรื่อยและมีกิจกรรมที่ให้ร่วมสนุกมากยิ่งขึ้น

 

ชอบดีแทคทั้งครอบครัว โปรดี ราคาถูกใจกว่าค่ายอื่น ข้อสำคัญมีส่วนลดมากมายจากร้านค้า เพราะได้ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นกินฟรีของอร่อยๆ 

นึกถึงดีแทค จะนึกถึก

1.ดีแทค รีวอร์ด - ของฟรีเยอะ ส่วนลดเพียบ

2.โปรฯ - โปรฯเน็ต และค่าโทรที่ คุ้มค่ากว่าค่ายอื่น

3.ดีแทค แอพพลิเคชั่น - ใช้งานง่ายและสะดวกมาก

4. คอลเซ็นเตอร์ 1678 - โทรติดง่าย พนง.บริการดี

1.) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

นึกถึง สิทธิพิเศษจาก DTAC Reward สมาชิก Gold และ DTAC Online Community 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะ มีกิจกรรมแจกรางวัลให้ร่วมสนุกมากมาย แบบฟรีๆ รวมทั้ง Promotion ราคาพิเศษ ลด 50% อีกด้วย

 

นึกถึง ดีแทค นึกถึงการใช้บริการต่างประเทศที่ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เล่นเน็ตลื่นไหลไม่สะดุด แถมยังมีแพ็คเกจที่เล่นทั้งเน็ตและโทรกลับจากต่างประเทศแบบสุดคุ้ม สำหรับคนที่ชอบไปต่างประเทศ การต้องมาซื้อซิมเปลี่ยนมันยุ่งยาก เปลี่ยนชีวิตยากๆให้ง่ายขึ้น แถม dtac reward ยังมีโปรฯส่วนลดสุดคุ้มกับร้านค้าที่ร่วมรายการ

ดีแบบนี้จะให้เปลี่ยนใจได้ยังไง 💕

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  

        นึกถึงเพื่อนคนสนิททีรู้ใจ  

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล  

       รู้จักกันมานาน  บริการดี  ไว้ใจได้  ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก  แถมมีของรางวัลแจก/ให้แลกเป็นประจำ  

1.นึกถึง โปรโมชั่นพิเศษที่เหมาะกับการใช้งานของเรา

2.เหตุผล คือ เราใช้ดีแทคมานานมากกกกกกก แล้วโปรโมชั่นการโทรต่างๆก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพิ่มเน็ตบ้าง หรือราคาสูงขึ้นตามปริมาณการใช้งานต่างๆที่เพิ่มขึ้น แต่การใช้งานของเราเหมือนๆเดิม พอเราแจ้งกับดีแทคว่าต้องการใช้แบบนี้ๆ ก็มีโปรที่เหมาะสมทั้งการใช้งานและราคาที่พอเหมาะมาให้เราใช้ได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นมากนะคะ เพราะจุดประสงค์หลักของการใช้มือถือที่ใส่ซิมเนี่ยก็คือโทรเข้าโทรออกเป็นหลักเลย เราเลยแคร์เรื่องนี้มาก ต้องขอบคุณที่ใส่ใจในเรื่องไม่เล็กแบบนี้

สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตาdtac คือ เพื่อนสนิท ซี้ปึ๊กที่สุดเลย เราไม่เคยเหินห่างกัน 

เพราะใช้มานานสิบกว่าปี เป็นเพื่อนกันตลอดไปนะ ที่บ้านใช้ดีแทคทั้งวงค์ตระกูลเลย รักเพื่อนสนิทคนนี้...Love dtac หัวใจ

พูดถึงDtac นึกถึง Dtac Reward ชอบโครงการนี้มากที่สุดค่ะ  รู้สึกเป็นคนพิเศษของครอบครัวนี้ มอง Dtac เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้วค่ะ

1. นึกถึง dtac reward 

2. เพราะมีสิทธิพิเศษให้มากมาย ไปที่ไหนก็เจอป้ายส่วนลดดีแทครีวอร์ดเต็มไปหมด รู้สึกมาเหนือกว่าค่ายอื่นมากๆ

นึกถึง dtac reward เครื่องดื่ม ส่วนลดร้านค้ามากมาย