ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

นึกถึง Application และความทันสมัยของDtax ที่ให้ความสะดวกในการเช็คค่าบริการ และบริการเสริมต่างๆ 

อีกทั้งยังมี Dtac Reward ร่วมสมนาคุณ ในPromotionพิเศษแก่ลูกค้ามากมาย 

นึกถึงdtac Go travel เพราะเวลาไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม สะดวกมากค่ะ

 

นึกถึงเพื่อนเก่าที่อยู่ด้วยกันมานาน อุ่นใจเวลาที่เจอปัญหาในการใช้งานก็จะมีน้องฟ้าค่อยช่วยเหลือ มีข้อติชมก็พร้อมจะนำไปปรับปรุงแก้ไข คงจะใช้บริการกันต่อไปตามประสาเพื่อนเก่าที่รู้ใจกันมานาน

นึกถึงความใจดีของดีแทคค่ะ มีกิจกรรมบ่อยมาก แจก starbuck e coupons อยู่เรื่อยๆ ดีแทคใจดีจริงๆ ตามสโลแกน เข้าร่วมกิจกรรมอยู่บ่อยๆ ทั้งกิจกรรมใบพัด ลุ้นรางวัลใหญ่ก็แจกจริง เพราะมีเพื่อนเคยได้มาแล้ว หวังว่าวันนึงก็คงเป็นของเราบ้าง อิอิ

แถวบ้านฉัน ดีแทคแรงโพด

ขออนุญาตตอบข้อ 1,2 (อะไร/สาเหตุ) ให้อยู่ในคำตอบเดียวกันเลยนะคะ

1.ถ้าพูดถึงดีแทค สิ่งแรกที่นึกถึงเลย คือ โลโก้ใบพัดสีฟ้า เพราะ โลโก้ใบพัดสีฟ้าทำให้ความรู้สึกเหมือนใบพัดกำลังหมุน รู้สึกสบาย ตามคอนเซ็ปท์ของดีแทค ที่เคยให้แนวคิดว่า "dtac feel good

2. อันดับต่อมาที่จะไม่นึกถึงไม่ได้เลยคือ "ดีแทครีวอร์ด" คือ พูดตามตรงเลยนะคะ รู้สึกว่า ไม่มีเครือข่ายไหน ให้ได้เท่ากับดีแทค แล้วค่ะ แล้วดีแทครีวอร์ดที่ดีแทคมีนั้น จะเป็นร้านค้า ที่ทุกคนเข้าถึง และค่อนข้างมีทุกพื้นที่ ในทุกจังหวัด อย่างเช่น ดันกิ้นโดนัท (ถามหน่อย ใครจะใจดีเท่าดีแทค ที่แจกโดนัทให้กินฟรีทุกเดือน โดยที่ไม่ได้แบ่งชนชั้นของลูกค้า Silver member / ลูกค้าระบบเติมเงิน ก็สามารถแลกฟรีได้ สำหรับสมาชิก gold member หรือ blue member ก็มีสิทธิ์พิเศษเพิ่มไปอีกนิดหนึ่ง โดยการ แลกซื้อน้ำ + โดนัท ในราคา 50% ซึ่งการเลื่อนระดับของดีแทคนั้น ก็ไม่ได้ยากเลยด้วยค่ะ) , Amazon ที่ลดราคาเครื่องดื่ม 10 บาท เหมาะกับคนเดินทาง ที่ช่วยให้ประหยัดค่ากาแฟไปได้อีก , Swensen's ลด 50% สำหรับเมนูซันเด เหมาะกับการเติมความหวานกับคนที่คุณรัก เดือนละครั้ง นอกจากนี้ยังมีดีแทครีวอร์ดอีกหลายๆประเภท ให้เลือกอย่างนับไม่ถ้วน (ดูหนังเอย, shopping ก็มีด้วยนะ)

3. คุณอเล็กซานดร้า กับโฆษณาที่บอกว่า "สัญญาเราจะไม่หยุด"คือ จะมีผู้บริหารที่ไหน ที่ออกมาให้คำมั่นสัญญากับลูกค้า โดยออกไปลุย ออกไปพัฒนาระบบ ให้ดีขึ้น ซึ่งส่วนตัวเราเชื่อ ว่าดีแทคทำจริง ไม่ใช่เพียงแค่คำโฆษณา

4. แคมเปญ , ดีแทคแอป, คอมมูนิตี้ ดีแทค  เรารู้สึกว่า น่าจะเพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่รู้สึกว่า ดีแทคพยายามสรรหาอะไรเข้ามาใหม่ๆ โดย มีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมทำ ซึ่งเข้าคอนเซ็ปท์อีกแล้ว ว่า "ง่าย ให้เยอะ" 

บอกตามตรงนะคะ ที่บ้านทุกคนใช้ดีแทคหมดเลย เคยคิดจะปันใจให้กับเครือข่ายอื่น ทำใจไม่ได้สักที เพราะไม่มีที่ไหนให้เท่ากับดีแทคแล้วค่ะ นี่ใกล้จะได้เป็น blue member แล้วด้วยนะคะ 🥰🎉🎊💙Dtac

คิดถึงดีแทคคิดถึงเครือข่ายโทรศัพท์ที่มีคุณที่มอบความสุขด้วยrewards ดีของกินอร่อยตลอดทั้งปีไม่ว่าจะไปที่ไหนดีแทคมอบความสุขไปทุกที่

1. dtac reward ส่วนลดมากมาย 

2. promotion ดีดีจาก dtac

1. นึกถึง Dtac reward

2. เพราะมีกิจกรรม สนุกๆ ให้เล่นมากมาย เพื่อชิงรางวัล

นึกถึง swensen เพราะใช้ดีแทคและได้รับส่วนลดกับไอศครีมที่ชอบด้วย

wg

นึกถึงโปรโมชั่นส่วนลดตามร้านค้า เช่นFamily mart สิทธิ์ส่วนบดกินไอศครีมที่ Daily Queen บิวซูที่swensen ของหวานที่MK ได้โดนัทฟรีทุกเดือนที่ Dunkin Donut ส่วนลด 10 บาทที่อเมซอน ซึ่งมีส่วนลดโปรโมชั่นมากมายที่ดีแทคได้มอบให้ แม้กระทั่งสิ่งบันเทิงต่างๆ เช่นส่วนลดดูหนัง มีกิจกรรมเล่นเกมส์ผ่านแอพสนุกๆ ได้ไอติมสเวนเซ่นฟรีบ้าง Daily Queen ฟรีบ้าง ชอบมากๆค่ะ^^ และสิ่งที่ตัดสินใจย้ายมาดีแทคเลยเพราะมีส่วนลดย้ายค่ายเบอร์เดิมจากการซื้อโทรศัพท์มือถือ ซึ่งคำนวณแล้วดีแทคถูกที่สุดค่ะ 

1. นึกถึงดีแทคแอป

2. เพราะสามารถกดดูข้อมูลการใช้งาน มีสิทธิพิเศษดีแทครีวอร์ด และมีเกมชิงรางวัลให้เล่นตลอด 

 

- ถ้าให้นึกถึงดีแทค คงนึกถึงเกมในดีแทคแอป ในปี 2019 ที่ผ่านมา มีกิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลให้ทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น บัตรชมภาพยนตร์ sf ,ไอศกรีม SWENSEN  ,ไอศกรีมแดรีควีน  เกมบางเกมก็เล่นยากจนต้องลุ้นกันจนมือสั่น แต่ก็สร้างความสนุก ความตื่นเต้นในที่ทำงาน เช่น เกมเดินเส้นทาง ที่ต้องเล่นกันทุกวันวันละ 3 เครดิต ลุ้นไม่ให้ตกช่องกะโหลก เป็นต้น

- ถ้าให้นึกถึงดีแทคอย่างที่สอง คงนึกถึงดีแทค Reward ซึ่งทำให้คนใช้ดีแทคประทับใจสิ่งที่ดีแทคมอบให้ลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น แจกดังกิน โดนัท ฟรีทุกเดือน เดือนละชิ้น หรือ ส่วนลดร้านค้าต่างๆ มากมาย  เป็นต้น

 

พูดถึง Dtac จะนึกถึง Dtacrewards ที่มีโปรโมชั่นให้กดสิทธิ์เยอะมากกกกกกก เป็นปลื้มไอเลิฟฟ เพราะเวลาไปตามห้างต่างๆ คือไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือร้านอาหาร/เครื่องดื่ม คือ80%มีให้กดรับสิทธิ์ คลอบคลุมทุกจังหวัดและยังคลอบคลุมร้านอาหารทั่วประเทศอีก ดีงามมมม 

1. Dtac reward

2. เพราะได้ทานโดนัทฟรีทุกเดือน และยังได้ส่วนลดเติมเงินบีทีเอสเดือนละ 30 บาท ช่วยประหยัดเงินได้ค่ะ

ไม่ได้คิดถึงตลอด

แต่ใช้มายาวนาน ตั้งแต่สมัยยังเป็น world phone1800 จนมาเป็นdtac ใจดีสีฟ้าๆนี้

 

ไม่คิดเปลี่ยนเบอร์ ไม่ยอมเปลี่ยนค่าย คิดดูแล้วกัน 

 

ที่น่ารักแล้วชอบสุดๆ ก็ dtac reward นี่แหล่ะ ทั้งกาแฟ ดูหนัง ได้ใช้ทุกเดือนจริงๆ

 

กับอีกที่สุด คือส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องใหม่

 

 

คิดถึงดีแทครีวอร์ต

มีของรางวัลเยอะ

1. ปี 2019 ถ้าพูดถึง "ดีแทค" นึกถึงสีฟ้า นึกถึงแพ็คเกจรายเดือนในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้า และนึกถึงพี่อั้ม พัชราภา ค่ะ

2. เหตุผลเพราะชอบสีฟ้า เพราะพี่อั้ม พัชราภา เป็นนักแสดงที่ชื่นชอบมากที่สุด แถมยังใช้ดีแทคด้วย สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

พูดถึง Dtac จะนึกถึง ส่วนลดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเครื่องตามอายุการใช้งานค่ะ, ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม ผ่าน App Dtacใช้ประจำค่ะ ที่ยังไม่ย้ายค่ายเพราะใช้มานานมากแล้ว เกิน 10 ปีค่ะ รอส่วนลดไว้ซื้อเครื่องใหม่กับ Dtac ค่ะ ทำโปรดีๆ มาเยอะนะคะ รออยู่ค่ะ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร : นึกถึงดีแทคคอมมูนิตี้

 


2.) พร้อมบอกเหตุผล : มีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกตลอดเวลา กิจกรรมแต่ละอย่าง ร่วมสนุกได้ง่ายๆ ก็ได้รับรางวัลจากดีแทคแล้ว

Dtac นึกถึงโปรโมชั่นที่มีมาให้ลูกค้าได้ใช้อยู่เสมอ

ความคุ้มค่าเกินกว่าสิ่งที่จ่ายไป

นึกถึง (1)ความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการ (2)ดีแทครีวอร์ด ตอบโจทย์ลูกค้า

นึกถึงเวลาไปจ่ายค่าโทรศัพท์จะมีsms มาแจ้งที่มือถือเรา มันยอดเยี่ยมมาก

1. นึกถึงโทรศัพท์ที่ค่ายแรก ที่ใช้มาตั้งแต่แรกและยังใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน ได้เห็นพัฒนาการต่างๆ มากมาย ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น 2.ชอบ dtac rewards และ dtac app ที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก

1. บริการที่รวดเร็ว ทันสมัย และ สะดวกสบาย ไม่ว่าจะ จ่ายบิล และยังได้รับ ส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ  อีกด้วย

2 Dtac คือ เน็ตลื่น ไม่สะดุด กระตุกซักนิดก็ไม่มี ดีจริงครับ

ถ้าพูดถึงดีแทค สิ่งที่คิดถึงและประทับใจคือเบอร์โทรศัพท์ทีใช้อยู่ และที่ประทับใจอีกอย่างคือดีแทคแอป
เพราะประทับใจในบริการและคุณภาพของสัญญาณ ถ้าไม่ประทับใจคงไม่อยู่กันมานาน 13 ปี แถมตอนนี้มีดีแทคแอปที่ช่วยให้เช็คการใช้งาน และเชื่อมต่อกับดีแทครีวอร์ดได้ง่ายๆ ยิ่งประทับใจเข้าไปอีก แถมมีเล่นเกมได้ขนม ตั๋วหนังเป็นรางวัลอีกต่างหาก

นึกถึงดีแทครีวอร์ด ที่ทำให้เราได้สนุกกับดูหนังที่ราคาถูก การกิน ประหยัดเงินในการซื้อของ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

นึกถึงดีเเทค เรื่องเเรกเลยคือมีโปรดมชั่นดีดีให้เลือกที่หลากหลาย และมีการบริการที่ดีจากพนักงานทั้งทางเคาเตอร์และทางcall centerค่ะ  ใช้มานานมาก ตั้งเเต่มัะยม จนตอนนี้อายุ30แล้วก็ยังใช้ดีแทคค่ะ

1. ถ้าพูดถึงดีแทค สิ่งที่นึกถึงอันดับแรกเลย คือ dtac app และรองลงมา คือ dtac reward 

2.  เพราะสองสิ่งนี้ใช้บ่อยมาก เช็คยอดเงิน ชำระค่าบริการ ตรวจสอบการใช้งาน แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ แถมยังมีส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมากมาย เลิฟเลยค่า ใช้ดีแทคมาเป็นสิบปี ยังไงก็ไม่เปลี่ยนใจจ้า 😍❤️

1.นึกถึง Dtac Reward ใน Dtac app ค่ะ

2.เหตุผล คือ บ้านเราใช้ดีแทคกันทั้งบ้านเลย แล้วทุกเบอร์ก็จะมีสิทธิ์แลกขนม มีส่วนลดในดีแทครีวาร์ด เราก็จะไปแลกพร้อมๆกัน เอาขนมไปทำบุญบ้าง เอาส่วนลดไอศกรีมไปให้เด็กใช้บ้าง ซึ่งมันดีมากๆเลยนะ เวลาเห็นเด็กๆที่เขาไม่ค่อยได้ทานขนมหรือไอศกรีมหน้าตาแปลกๆตามห้าง พอเขาได้รับ เขาดูมีความสุขมาก จนเรามีความสุขไปด้วย ทั้งๆที่มันอาจจะเป็นแค่ของเล็กๆน้อยๆในสายตาคนทั่วไปก็ตาม

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

Dtac Rewards

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ทำให้ยังรู้สึกอยากอยู่กับดีแทคต่อไปเรื่อยๆ เพราะใช้มานานมากๆ และสิทธิประโยชน์เยอะมากๆเช่นกัน

1.นึกถึง ดีแทค แอป

2.เพราะใช้.สะดวก และใช้ง่าย ต่อการใช้งาน เพื่อ บริหารจัดการกับ ค่าใช้จ่าย

แถมยังมี rewards  คูลๆ เยอะแยะมากมายให้ได้กดรับสิทธิ์ ตลอดเวลา

1. ชอบกิจกรรมดีๆ ที่ดีแทคจัดขึ้นเรื่อยๆ ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมผ่านทาง SNS ต่างๆ Community board หรือดีแทคแอป รวมถึงไม่เคยลืมกิจกรรมต่างๆ ในช่วงวันสำคัญต่างๆ ประทับใจดีแทครีวอร์คด้วยค่ะ ใช้ดีแทคคือดีงามสุดๆ แล้วค่ะ

 

2. ที่ชอบก็เพราะว่าไม่ต้องสะสมแต้มในการใช้สิทธิ์ต่างๆ ค่ะ ขอแค่เป็นลูกค้าดีแทคก็มีกิจกรรมและสิทธิ์พิเศษต่างๆ ให้ร่วมและใช้มากมายค่ะ

1.หากพูดถึงดีแทค ณ. ตอนนี้จะนึกถึง ดีแทครีวอร์ด ซึ่งเป็นอะไรที่ชอบมากกก มีหลากหลายดี รวมถึงโปรโมชั่น ส่วนลดค่าเครื่อง 

2. และนี่คือสิ่งที่ดีแทค ยังคงเหนือกว่าคู่แข่งอยู่ และคือเหตุผลที่ยังใช้ดีแทคเรื่อยมา จน 7 ปี แล้ว

1.นึกถึงคำว่า "ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน" , 2.เพราะสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆใน DtacRewards , เกมส์ , sms แจ้งเตือนเมื่อใช้ net 3g เกินจำนวน , etc.

OB

นึกถึงดีแทคแอปค่ะ
Dtac campaign มีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ได้เล่นบ่อยๆ เล่นได้รางวัลบ้าง บางทีก็เล่นไม่ทันคนอื่น อดเลยT__T
Dtac Reward โปรโมชั่นเยอะมากจริงๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะกิน เที่ยว เอนเตอร์เทน ช้อปปิ้ง
Dtac Usage ชำระค่าบริการได้ง่าย จะทำเมื่อไรที่ไหนก็ได้ สะดวกมากๆค่ะ
ดีแทคแอปครบ จบในแอปเดียว ขอบคุณดีแทคที่พัฒนาสิ่งดีๆในลูกค้าอย่างต่อเนื่องค่ะ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

นึกถึง 1. DTAC REWARD 2.คำพูดของ CEO ที่ว่า 'เราจะไม่หยุด' 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือมาร่วมกว่า 10 ปี ได้เห็นพัฒนาการต่างๆ ของดีแทค ให้สะดวกสบายกับผู้ใช้บริการมากยิ่งขึัน มีกิจกรรมพิเศษให้เข้าร่วมอยู่เสมอ พร้อมกับสิทธิพิเศษจาก DTAC REWARD ที่มากมายกว่าเครือข่ายอื่นๆ  

พูดถึง dtac จะนึกถึง Dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน แพ็กเกจ โดยชอบfeature dtac rewards ที่สุด เพราะมีโปรโมชั่นที่นำไปใช้ชีวิตประจำมากมาย ทั้งกินกาแฟ กินอาหาร และบริการต่างๆมากมายชอบมาก อยากให้มีบริการอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ อย่างที่ ceo อเล้กซานดร้าบอกว่าเรา จะไม่หยุดค่ะ

 

ขอบคุณดีแทคนะครับที่ไม่หยุด

 

-นึกถึง Dtac Reward เพราะ เหมือนคืนกำไรให้ลูกค้ามากมายสำหรับโปรโมชั่นกับร้านค้า,ร้านอาหารต่างๆ

 

-Service mind เพราะ การบริการจากพนักงานที่เป็นกันเองและรวดเร็ว ผิดพลาดน้อยครั้งมากกว่าเจ้าอื่นๆ

นึกถึงดีแทคแอพ เพราะมีกิจกรรมเกมให้เล่นมาสม่ำเสมอ เกมสนุก แจกรางวัลเยอะ ชอบมากเลยค่ะ

ปีเก่าที่ผ่านมา ถ้าพูดถึงดีแทค ต้อง นึกถึง dtac REWARD เลยค่ะ สิทธิพิเศษที่คุ้มค่าและมีประโยชน์ 

ชอบที่มีของกินให้เลือกเยอะแยะ 

Dtac จะไม่หยุดพัฒนา

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

นึกถึงความใจดีของดีแทค ตั้งแต่บริการใจดีต่างๆสมัยก่อนนู้นนน

ทั้งใจดีให้ยืม ใจดีส่ง sms ให้โทรกลับ และปัจจุบันใช้ดีแทครีวอร์ดบ่อยมาก ใจดีให้สิทธิพิเศษต่างๆมากมายค่า

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

 

เพราะบริการใจดีต่างๆใช้ต่อชีวิตได้ตลอดเลยค่า ทั้งเวลาเงินหมด โทรออกไม่ได้ เกิดเหตุฉุกเฉินอะไรก็ได้ดีแทคช่วยไว้

ปัจจุบันใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ด ได้กินกาแฟราคาถูกกว่าชาวบ้าน ขอบคุณมากค่าา

ขอโทษคะมือลั่น คะ ตอบย​ั​งไม่หมดกด โพส

1. พูดถึงดีแทคล่ะนึกถึง app dtac reward และสิทธิ์ พิเศษดีๆไห้ลค เสมอมา

 

2.เหตุผลที่ชอบดีแทค เพราะที่อยุ่กันมาสมัยเรียนมหาลัยคะ ตั้งแต่ ดีพร้อม พัฒนามาเป็น

ดีแทค ดีๆ ไห้คนไทยใช้4g ตลอดไป

1 นึกถึงdtac app และ ศูนย์บริการลูกค้าDtac

2 ประทับใจที่พนักงานแก้ปัญหาให้อย่างดี พูดกับลูกค้าดีมาก โปรโมชั่นดี มีส่วนลดเพราะเคยจะเปลี่ยนเครือข่ายแต่เขาลดค่าโทรให้เลยใช้มาเรื่อยๆ เครือข่ายดี สัญญาณโทรศัพท์ดี 

Dtac appมี dtac reward เป็นโปรโมชั่นส่วนลด และเล่นเกมส์ตอบได้รางวัลมาเยอะมากๆ จะไม่เปลี่ยนใจจากค่ายนี้แน่นอน

นึกถึงดีแทคแแป เมนูดีแทตรีวอร์ด 

เหตุผลเพราะ มีโปรโมชั่นร้านค้ามากมายหลากหลาย เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น ได้ลดราคา ได้ของฟรีก็มีค่ะ เช่นโดนัทร้านดังกิ้น ชอบมากค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

1.พูดถึง Dtac จะนึกถึง Dtac app

2.เพราะ Dtac app แอพเดียวจบทุกบริการ เป็น one stop service ที่ดีที่สุด แถมมี Dtac reward กิน ช้อป บันเทิง คุ้มค่าสุด ๆ

 

1.นึกถึงดีแทค นึกถึงโปรดีๆ. เวลาซื้อเครื่องใหม่ค่ะ👍

 

2.เพราะว่า. สำหรับลูกค้าเก่าอย่างเราใช้มา 10 กว่าปี. ซื้อเครื่องใหม่กับศูนย์ดีแทคตลอดค่ะ รักดีแท็ค. ถูกกว่าใครๆ. มากๆคะ เครื่องใหม่เบอร์เดิม😊

พูกถึง Dtac นึกถึง..

  1. Dtac App ในมือถือที่ใช้งานง่าย ทั้งการชำระเงิน การเช็คยอด การขอใบเสร็จรับเงิน รวดเร็ว สะดวกมาก
  2. Dtac Rewards ที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ส่วนตัวชอบมากๆ ปกติใช้สิทธิ์ทุกๆเดือน ปลื้มม
  3. Dtac Package & Service ที่ผ่านมาได้รับบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งข้อเสนอเพจเกจที่ตรงกับการใช้งาน ราคาเหมาะสม และคุ้มค่า ที่ผ่านมาก็เลยใช้แต่ Dtac ยังไม่เคยเปลี่ยนค่ายเลยค่ะ