ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

มีสิทธิ์ dtac reward ให้ใช้เยอะมาก

สนใจลูกค้าแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ทุกครั้ง

"สัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา" คำกล่าวของผู้บริหาร dtac

 

นึกถึงใบพัดสีฟ้าน่ารักๆ...เพราะต้องเช็คอินบ่อยในแอปดีแทค

1) นึกถึง dtac call app / นึกถึง dtac reward / นึกถึงเทศกาลมหาเฮง

 

2) เหตุผลเพราะ dtac call app ใช้งานง่ายได้ทุกที่ทั่วโลกแค่มี ไวไฟ ก็ใช้งานได้ ค่าบริการเท่ากับอยู่เมืองไทย

    dtac reward เหตุผลเพราะ มีสิทธิพิเศษตรงตาม ไลฟ์สไตล์จริง  ที่ใช้ประจำ คือดังกิ้นโดนัทฟรี 1 ชิ้น  ดูหนัง 70 บาท ที่ SF Cinema และยังได้ส่วนลด เฟรนฟรายซ์ Potato Corner

 

  เทศกาลมหาเฮง  แค่ใช้งานหรือเติมเงิน ทุก ๆ 50 บาทก็ได้ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 20 บาทถึง 3 รางวัล ลุ้นได้ข้ามปีตั้งแต่ 6 พ.ย.62 ถึง 28 ม.ค. 63 เลย

1.ใช้มาตั้งแต่มอต้นจนตอนนี้มหาลัย

2.มีส่วนลดมากมายตั้งแต่อาหาร ยันตั๋วหนัง

3.มีการบริการลูกค้าที่ดี

) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

Dtac Reward

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมีเยอะดี ยิ่งอยู่นาน สิทธิยิ่งเพิ่ม

ดีแทคคือเครือข่ายแรกที่เลือกใช้และใช้มาจนปัจจุบัน ยังมีแอพดีแทคที่ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลค่าบริการที่ไม่ต้องไปที่ศูนย์ และการเติมเงินในเครื่องที่สะดวกเติมได้เองง่ายสุดๆ และของแลกต่างๆ ส่วนลดร้านค้ามากมายดีมากๆเลยค่ะ

"สัญญาว่าจะไม่หยุดค่ะ" ที่คุณอเล็กซานดร้าพูดเอาไว้ เชื่อมะโคตรจะเป็นประโยคติดหูใครๆ จรทำให้นึกถึงเจ้าของเครือข่ายกังหันสีฟ้า ที่จะพัฒนาระบบและความคมชัดของโครงข่ายให้ดีที่สุดของสยามประเทศครับ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร นึกถึงโปรโมชั่นดีดีและสิทธิพิเศษมากมาย จาก Dtac Reword ที่มีให้ร่วมกิจกรรมแลกของรางวัล การใช้งานง่าย สัญญาณดี และราคาแพ็คเกจที่โดนใจ

2.) พร้อมบอกเหตุผล อยู่กับดีแทคมานานไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปไหนค่ะ เพราะใช้งานแล้วสบายใจสัญญาณเสถียรไม่เคยมีปัญหา และสิทธิพิเศษต่างๆจาก Dtac Reword และกิจกรรมที่มีให้ร่วมสนุกชิงของรางวัล เลิฟค่ะหัวใจ

ถ้าพูดถึงดีแทคจะนึกถึงแฮปปี้แบงค์ หรือการเติมเงินในวันเกิด เหตุผลคือ ถ้าเติมเงินในวันเกิดที่เราสมัตรแฮปปี้แบงค์ไว้ เราจะได้ค่าโทรจากการเติมเงินอีกเท่าตัว เช่น เติม 500 จะได้โบนัสอีก 500.- คุ้มสุดๆ ค่ะ

1.รัก Dtac reward ที่สุดเลย 

2.ทำให้เราประหยัดเงินในกระเป๋าไปอีก ทั้งของถูกของฟรี ดีแทคใจดีที่สุด ทำให้เราประหยัดไปได้เยอะเลย

1. dtac reward เวลาซื้อของสามารถใช้ได้จริงเกือบทั้งหมดที่ออกมา ผิดกับบางค่ายที่ให้สิทธิแต่พอไปกดแล้วบอกสิทธิเต็ม-ทำให้เสียเวลา&อารมย์ที่เมื่อต้องการไม่สามรถใช้ได้จริง(True-Ais)

2. เพราะมีสิทธิพิเศษมากกว่าไม่ว่าการสะสมเน็ทยกยอดไปเดือนถัดไป และเมื่อมีปัญหาเรื่องเครือข่ายติดต่อคอลเซ็นเตอร์รับเรื่องแก้ไขเร็วครับ ประทับใจมาก

เป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะยามเหงา เราไว้ดูหัง ฟังเพลง ยามเดินทาง ดูแอป google map ช่วงเวลาทำงานติดต่อลูกค้า หาข้อมูล หรือใช้ติดต่อคนสำคัญในครอบครัว แล้วเราจะขาดคุณได้อย่างไร...DTAC

ech

นึกถึงสีของดีแทค คือ สีฟ้า

ซึ่งเป็นสีที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ทันสมัย รู้สึกสบายใจเมื่อได้ใช้งาน 

1. นึกถึง dtac reward สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค ทุกท่าน

2. เพราะลูกค้าดีแทคทุกท่านจะได้รับสิทธิ์พิเศษที่ร้านค้าชั้นนำต่างๆมากมาย ถ้าเป็น blue member/gold/silver ก็ได้รับสิทธิ์หลากหลายไป ทั้งของกินฟรี หรือลดราคา ส่วนตัวแล้วชอบสิทธิ์ดูหนังที่ sf major มากที่สุด เพราะใช้ตลอดทุกเดือน ได้ดูหนังราคาถูก ดีงามมากค่ะ ขอให้ดีแทคมีสิทธิ์ดีๆให้ลูกค้าตลอดไปนะคะ

นึกถึง dtac app คับ app เดียวเอาอยู่ ลูกค้า dtac ทุกคนต้องมี  ชอบเกมส์หรือของแจกที่มีให้ทุกเดือน สมชื่อสโลแกน ดีแทคใจดีแจกสุข คับ  

นึกถึงดีแทคแอป, dtac LINE Connect เพราะใช้งานได้สะดวกในหลายๆบริการของดีแทค เช็กยอด จ่ายบิล ใช้สิทธิดีแทครีวอร์ด ทำได้สะดวกมากๆ ไปต่างประเทศก็สมัครแพ็ก Go Travel ผ่านแอปได้ง่ายมาก สะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนซิมเลย 

นึกถึง ความเร็ว ระดับ TURBO  ที่ครอบคลุมพื้นที่ ในเมือง (โดยเฉพาะ เมืองภูเก็ต) ที่มีความเร็วเหนือ ค่ายอื่น อย่างเห็นได้ชัดเจน

1. Dtac app 

2. เป็นแอปที่สะดวกสบาย ทั้งดูยอดบิล ปริมาณการใช้ และสามารถจ่ายค่าโทรศัพท์ได้เลย อีกทั้งยังมี Dtac reward สิทธิพิเศษต่างๆมากมาย สำหรับคนที่ใช้ดีแทค ที่ชอบที่สุดคือ ดูหนัง sf สุดคุ้ม 90 บาท ใช้สิทธิ์เกือบทุกเดือนเลยค่ะ

ดีแทคที่นึกถึงคือมีดีแทคแอปให้กดรับโดนัททุกวันจันทร์ชอบมากได้โดนัทไปแจกเด็กๆชอบเลยเครือข่ายดีแทคดีนะสัญญานชัดดีโทรชัดด้วยและกิจกรรมดีดีด้วยค่ะ

ข่าวดีที่ร่วมกับ 3BB

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะคิดถึง Dtac App เพราะสามารถตรวจสอบยอดเงิน, จำนวนอินเตอร์เน็ตและนาทีที่คงเหลือ รวมทั้งมีการให้เล่นเกมส์พร้อมของรางวัลออกมาอย่างสม่ำเสมอ

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึงสิทธิพิเศษต่างๆ (Reward) ที่ได้รับทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค หรือการบริการ

และดีแทคแอพ ทั้ง 2 อย่างนี้ ถือเป็นสิ่งที่ชอบมากๆ

ดีแทคแอพถือว่าใช้งานได้สะดวกสบายภายในแอพเดียว เพราะ สามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ อินเตอร์เน็ตคงเหลือ และจ่ายบิลผ่านแอพได้เลยโดยไม่ต้องไปต่อคิวจ่ายที่ธนาคารหรือช้อป รวมทั้งสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษต่างๆที่เราได้รับและใช้กดแลกสิทธิพิเศษนั้นๆได้ทันที 

1. นึกถึงโปรโมชั่นดีๆ คุ้มค่า และดีแทครีวอร์ดที่มีให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย

2. เนื่องจากดีแทคได้ออกโปรโมชั่นใหม่ๆตลอด โดยคำนึงถึงลูกค้าทั้งเก่าและลูกค้าใหม่เป็นสำคัญ ทำให้ลูกค้าได้เลือกใช้โปรโมชั่นที่ดีๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และยังมีดีแทครีวอร์ดให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย และต่อเนื่องตลอด ทั้งร้านชั้นนำ และร้านทั่วไป รู้สึกเหมือนเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าไปด้วย อีกทั้งยังได้ใจจากคนที่ใช้งานดีแทคเต็มๆ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร :  นึกถึงใจดีแจกสุข 

 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล : เป็นแคมเปญที่แจกหนักแจกจริง เพียงแค่มีเติมเงินดีแทค รับใบพัดเพื่อแลกรับสุขได้ ทั้งสุขเล็กสุขใหญ่ ง่ายๆเพียงใช้งาน50บ. ก็ได้รับใบพัดรับความสุข เลือกได้ทั้งรับและลุ้นของรางวัลมากมาย

1.ที่ผ่านมาถ้าพูดถึงดีแทค เวลาไปต่างประเทศ จะนึกถึง dtac go travel

2. เพราะเป็นเห็นเป็นเจ้าแรกที่มี ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป และแสดงให้เห็นถึงความคิดที่แตกต่าง ล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร ใหม่ สะดวกสบายใจ ไม่ต้องซื้อไวไฟพ็อกเก็ตหรือสลับเปลี่ยนซิมให้วุ่นวายเวลาไปต่างประเทศอีก เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่พูดถึงก็นึกถึงแบรนด์เลยก็ว่าได้ มันว้าวมากค่ะ

1. ประทับใจ sim ดีแทคแฟมิลี่ เพื่อครอบครัว ครับ
2. เพราะครอบครัวของผมใช้ ดีแทค มามากว่า 15 ปี ครับ

 ได้ดีทีเดียว

eie

1. นึกถึง dtac application โดยเฉพาะ dtac reward

2. เพราะว่าได้คัดสรรส่วนลดมาให้เลือกใช้มากมาย โดยเฉพาะของกิน ถ้าไปตามห้างต้องนึกถึง dtac app เลย

1.dtac app สามารถเช็คยอดการโทร เน็ต คงเหลือง่ายและสะดวก

2.ราคาแพคเกจโดนใจ ไม่แพง

3.dtac reward แลกของกิน ถูกใจ

1. นึกถึงดีแทค รีวอร์ดค่ะ 

2. เพราะ ดีแทค รีวอร์ด มีสิทธิประโยชน์มากมายให้ได้รับสิทธิ์ ตอนนี้เป็น gold สิทธิประโยชน์ค่อนข้างเยอะ และยิ่งถ้าเป็น Blue member ยิ่งน่าสนใจขึ้นไปอีกค่ะ

คิดถึง Dtac app  ให้ใช้งานสดวก ทั้งโปรเสริม และเพิ่มเน็ท

 

นึกถึง "แฟนคนแรก"

เป็นความประทับใจแรกตั้งแต่เด็ก ใช้มาเกิน15ปีได้ ใช้มาตั้งแต่มีแฟนคนแรก และปัจจุบันแต่งงานแล้วก็ยังไม่เปลี่ยนใจจากเทอ เหตุผลน่ะหรอ ..

DTAC เทอเอาใจเก่ง เทออาจจะไม่ได้ดีที่สุดถ้าเทียบกับแฟนคนอื่นๆ(อีก2คน) เทออาจจะโดนว่าเรื่องการมาช้า(กว่าแฟนอีกสองคนในบางที)  แต่มันไม่มีอะไรperfectหรอก เราเข้าใจว่าDTACพยายามที่สุดแล้ว เทอตั้งใจ เทอใส่ใจ และเทอก็ทำมันได้ดีมากกกจนเราไม่ขอไปหาคนอื่นๆ ขอบคุณนะแฟนคนแรก สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

 

มันเหมือนรักแรกพบแบบ first impression อ่ะค่ะ

(ไม่ได้อยากได้บัตรStarbucksนะ แต่อยากบอกให้DTACรู้ความในใจจริงๆ..แต่ถ้าได้ก็จะรักแฟนคนแรกมากขึ้นไปอีก ยิ้มอ่อน.. สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข )

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

- นึกถึงโฆษณาดีแทค ที่มี CEO คุณอเล็กซานดรา พูดว่าเราสัญญาจะไม่หยุดค่ะ

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

- ชอบโฆษณานี้ค่ะ เพราะ CEO เป็นพรีเซนเตอร์เอง และให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าด้วยตัวเองผ่านทางสื่อ ออกโฆษณาทั่วประเทศเลยว่าดีแทคจะไม่หยุดให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย รู้สึกประทับใจและเชื่อมั่นใจดีแทคขึ้นมามาก เพราะผู้บริหารระดับสูงออกมาพูดด้วยตัวเอง และชอบโฆษณาของดีแทคที่มีพนักงานทุกระดับ ทำงานด้วยใจกันทุกตำแหน่งตั้งแต่แม่บ้านจนถึงผู้บริหาร สื่อให้เห็นว่าเป็นองค์กรที่ทำงานแล้วมีความสุข บริการลูกค้าด้วยใจตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอกค่ะ ชอบมากๆ ค่ะ

นึกถึง dtac app มีทุกสิ่งใน app นี้ เช่น dtac reward มี promotion ใหม่ๆและส่วนลดจากร้านค้ามาให้ฟรีตลอด  dtac campaign มีเกมสนุกๆมาให้เล่นลุ้นรับของรางวัล โด้โดยไม่ยาก และ dtac app ยังสามารถใช้ชำระบิลค่าโทรศัพท์ ให้กับเบอร์ตนเองและเบอร์ผู้อื่นได้อีกด้วย ง่ายโดยกดปุ่มชำระ และตัดบัตรเครดิต ง่ายๆจบในแอพเดียว 

1 เมื่อนึกถึงดีแทค คิดถึงดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอพเป็นอันดับแรกค่ะ

2 เหตุผล มีสิทธิประโยชน์ส่วนลดร้านค้า ของฟรีให้ลูกค้าได้เลือกกดรับสิทธิมากมาย ชอบมากค่ะ

ชอบแพคเกจอินเตอร์เน็ตที่ใช้บริการ เร็วเป็นที่พอใจ ราคาถูกกว่าค่ายอื่น และยังมีโปรโมชั่นรวมกับร้านอาหารหลากหลายร้าน ใช้ dtac ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ จนส่งต่อรุ่นลูก ใช้มากว่า 10 ปี 

นึกถึงค่ายมือถือ ที่อยุ่กันมาสมัยเรียนมหาลัยคะ ตั้งแต่ ดีพร้อม พัฒนามาเป็น

ดีแทค ดีๆ ไห้คนไทยใช้4g ตลอดไปคะ

นึกถึงดีแทคจะนึกถึงความใส่ใจในบริการ มีปัญหาถามหลังไมค์ในแชทพันทิป จะตอบเร็วและข้อมูลครบถ้วนตลอดครับ

1. นึกถึงโฆษณาที่มีceo เดินไปทุกที่

2. เพราะมันสะดุดตาแล้วก็เพลินๆเวลาดูกับฟังว่าคุณceo พูดว่าอะไร ฟังแล้วน่ารักดี 

นึกถึงการเติมเงินในแอพดีแทคสะดวกมากๆเลยค่ะ เติมง่ายไม่มีค่าบริการ ใช้การตัดบัตรเครดิต เดบิต เอทีเอ็ม บัญชีธนาคาร อะไรก็ได้ ทำได้หมด สะดวกและง่ายสุดๆ

คิดถึง dtac app เครือข่ายที่ดี มีdtac rewardที่เป็นรางวัล การเล่นเกมส์ได้ของรางวัล ศูนย์บริการที่ดี พนักงานบริการดี พูดเพราะ

ประทับใจหลายอย่าง ถ้ามีอะไรยินดีให้คำปรึกษา แก้ปัญหาให้เราหมด มีโปรโมชั่นดี ค่าโทรไม่แพง ไม่มีปัญหาอะไร คงเป็นลูกค้าไปตลอดไม่นอกใจไปเครือข่ายอื่นแน่นอน

1 คิดถึง ดีแทครีวอร์ด และดีแทคแอป

 

2 เพราะ ดีแทครีวอร์ดมี ร่วมรายการกับร้านอาหาร ต่างๆมากมาย และได้ใช้จริง ดีมากๆครับ

และดีแทคแอป ใช้ง่ายสะดวก ครบจบในแอปเดียว ชอบที่มีเกมส์ต่างๆมาให้เล่น แจกรางวัลต่างๆ อยากให้มีมา บ่อยๆ สม่ำเสมอนะครับ 

พูดถึงดีแทค นึกถึง community dtac. เพราะมีกิจกรรมมาให้ร่วมลุ้นของรางวัล ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บอกถึงคุณสมบัติต่างๆของดีแทค ทำให้เรารู้จักกันมากขึ้น

นึกถึง ดีแทค รีวอร์ด เพราะเหมือนเป็นของขวัญ ที่ดีแทคมอบให้ผู้ใช้บริการ เหมือนได้ทานช็อคโกแลตอร่อยๆ ที่เพื่อนนำมาฝาก

1. ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึงสิทธิพิเศษค่ะ

2. เพราะดีแทคให้สิทธิพิเศษลูกค้าหลายอย่าง ทุกๆเดือน เราจะได้ทาน Baskin Robbins, Dunkin Donut ฟรี ใช้บริการ scootar ฟรี เพราะเป็นลูกค้า Blue Member และยังได้ส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมากมายเช่น Swensen's, Amazon, Koi The, Dairy queen และอีกหลายร้าน ใช้จนเพื่อนที่ใช้ค่านอื่นอิจฉาเลยค่ะ รู้สึกประทับใจมากค่ะ 

*** ขอบคุณดีแทคมากๆค่ะ ***

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

 

ตอบ

นึกถึงโฆษณาทางโทรทัศน์ ที่CEOผู้หญิงของDtac คุณอเล็กซานดรา ที่มาพร้อมคำพูด ทุกครั้งที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ" 

 

 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

 

ตอบ

เพราะ การที่CEOมาโฆษณาด้วยตนเองแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและจริงใจ ทำให้Dtac มีภาพลักษณ์ที่พร้อมพัฒนาต่อไปในอนาคตให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

1. dtac reward เวลาใช้กินของกินต่างๆ

2. เพราะมีสิทธิเยอะมากๆ แถมมีมาใหม่เรื่อยๆ ชอบมากครับ

เมื่อพูดถึง dtac นึกถึงสัญญานที่เชื่อถือได้ เพราะ ครอบคลุมทุกพื้นที่ 

 

นึกถึงความใจดี เพราะแจกโบนัสทุกวันครบรอบวันเกิด ของผู้ใช้

แจกปฏิทินปีใหม่เพื่อตอบแทนลูกค้าแทนคำอวยพร

สิ่งที่นึกถึง dtac คือการบริการ และเครือข่าย​การส่งสัญญาณ​ครอบคลุม​ทั่วประเทศ สิ่งที่ประทับใจคือ แอป ดีแทค แอพพลิเคชั่น เพราะใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ในการชำระเงินค่าบริการ หรือจะเป็นสิทธิประโยชน์​ต่างๆ จาก dtac reward​

พูดถึงดีแทค สิ่งที่ชอบมีกิจกรรมดี อาหาร เครื่องดื่ม ภาพยนตร์ ให้ฟรี หรือเพิ่มเงินในราคาที่ถูก โดนัทกินฟรี mkแลกซื้อขนมหวานราคาโดนใจ  ภาพยนตร์ชมในราคา 100บาท ประหยัดเวลาพาคุณแม่ไปดูหนัง ไม่ต้องเสียราคาตั๋วแพง ประทับมีกิจกรรมดีให้คืนกำไรแก่สังคมบริจาค ช่วยเหลือสังคม และคืนกำไรลูกค้า โปรโมชั่นใช้งานก็ถูกกว่าค่ายอื่น ดิฉันเป็นลูกค้าเก่าแก่ และไม่เคยคิดจะเปลี่ยนค่าย อย่างกิจกรรมนี้คืนกำไรให้ลูกค้า ร่วมกิจกรรมแจกรางวัล