LordHush
Quality Reviewer

สวัสดีครับ หวังว่ายังคงจำกันได้อยู่นะครับ ผม Super D Hero Hush ไง จะใครล่ะครับ ^^ หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน เพราะงานยุ่งน่ะครับ แอบคิดถึง Community มากๆ วันนี้ พอมีเวลาบ้างเลยแวะเข้ามา ทักทายเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สักหน่อย พร้อมกับขออนุญาต ใช้พื้นที่ มาแนะนำสิทธิ์ ดีๆจาก dtac reward ครับ

กับร้านนี้เลย ไก่ทอด Texas Chicken ^^ สาขาจุดพักรถมอเตอร์เวย์

 

พอดีกำลังเดินทางมุ่งหน้าไปเที่ยวที่พัทยาครับ โดยใช้เส้นทางหลวงพิเศษหมายเลข 7  เส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรี-พัทยา สายใหม่ (มอเตอร์เวย์)

ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิมาได้สักพัก แล้วรู้สึกหิว เพราะเป็นเวลามื้อเที่ยงพอดี เลยสนามบินมาไม่นาน ก็จะพบกับจุดพักรถ ซึ่งมีร้านอาหาร มากมาย เอาล่ะไม่รอช้า จอดรถแล้วเดินหาของกินเบาๆก่อนดีกว่า เดินไปได้แป้บนึง ก็ไปสะดุดตา กับเจ้าป้ายนี้ครับ ตามรูปเลย เด่นชัดมาก ก่อนหน้าก็ยอมรับนะครับ ว่าไม่รู้จัก ร้านนี้เลย แต่ในเมื่อไม่รู้ก็ต้องลอง แถมมีป้าย dtac reward มาล่อตาล่อใจขนาดนี้ ยิ่งต้องลองครับ จะช้าอยู่ใย เข้าร้านสิครับ

 

96A52B9A-7CE1-4399-AAE9-7C79BD0F3753.jpeg

 

 

603874D8-A44B-4206-BED7-B17E92E39764.jpeg

 

บรรยากาศในร้านจะ ดูชิลๆน่านั่ง และที่สำคัญ มีห้องน้ำส่วนตัวในร้าน สะอาดมากๆ อิอิ

 

เข้าเรื่องต่อ หลังจากจับจองที่นั่ง ผมก็เดินไปที่เค้าเตอร์เพื่อสั่งอาหารครับ ก็ยังคงเห็น ป้ายโปรโมทของ dtac reward เล็กๆที่เค้าเตอร์ชัดเจน

 

ขออนุญาตเบลอวิธีกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือนะครับ เพราะอยากจะแนะนำวิธีกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac appขออนุญาตเบลอวิธีกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือนะครับ เพราะอยากจะแนะนำวิธีกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac app

เมนูสุดพิเศษจาก dtac reward คือ

ซื้อชุดไก่ทอด 2 ชิ้น + เฟร้นซ์ฟรายส์(เล็ก) + บิสกิต + เครื่องดื่มรีฟิล 

ได้ในราคา 79 บาท จาก 109 บาทครับ

 

แหม่ รสชาติร้านใหม่(สำหรับผม) จะถูกปาก อร่อยแค่ไหนนั้นยังไม่ทราบ ทราบแต่ว่า แค่ได้น้ำรีฟิล นี่ก็คุ้มสุดคุ้มละ แถม ได้ลดราคาอีก ยิ่งคุ้มสุดๆ อิอิ

 

มันคือเซ็ตปกติอันนี้ครับมันคือเซ็ตปกติอันนี้ครับ

 หลังจากนั้น ผมก็แจ้งพนักงานว่า ผมต้องการชุดนี้ครับ แต่ขออนุญาต ใช้สิทธิ์ dtac reward เสร็จแล้ว ก็ทำการ กดรับสิทธิ์ แล้วยื่นให้พนักงานครับ ในการกดรับสิทธิ์ครั้งนี้ ผมทำผ่าน dtac app นะครับ 

 

สำหรับใครที่ยังไม่มี dtac app สามารถทำการ download ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ที่นี่ครับ 

 

วิธีกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac app สำหรับผู้ที่ไม่ทราบสามารถทำตามภาพเลยครับ ^^ 

 

คลิกที่ dtac app แล้วจะเข้ามาในหน้านี้ครับ (สำหรับคนที่ลงทะเบียนแล้ว)คลิกที่ dtac app แล้วจะเข้ามาในหน้านี้ครับ (สำหรับคนที่ลงทะเบียนแล้ว)

 

เลื่อนมาด้านล่างสุดครับจะเจอคำว่า dtac reward แล้วกดตรงนั้นเลื่อนมาด้านล่างสุดครับจะเจอคำว่า dtac reward แล้วกดตรงนั้น

 เสร็จแล้วจะมาเจอหน้านี้ครับ ให้สังเกตุตรงคำว่า Dining แล้วกดตรงคำว่า all เพื่อหาร้านที่เราต้องการเสร็จแล้วจะมาเจอหน้านี้ครับ ให้สังเกตุตรงคำว่า Dining แล้วกดตรงคำว่า all เพื่อหาร้านที่เราต้องการ

 พอเจอหน้านี้ ก็เลื่อนลงเพื่อหา ร้าน Texas Chickenพอเจอหน้านี้ ก็เลื่อนลงเพื่อหา ร้าน Texas Chicken

 

เจอแล้วครับ เราก็กดตรงแถบสีชมพูตรงที่เขียนว่า Only 79 THBเจอแล้วครับ เราก็กดตรงแถบสีชมพูตรงที่เขียนว่า Only 79 THB

 

เสร็จแล้วกดตรงแถบชมพู Redeemเสร็จแล้วกดตรงแถบชมพู Redeem

 

กด Confirm ครับกด Confirm ครับ

 

แต่น แต๊นน ได้โค้ด ส่วนลดละครับ ^^แต่น แต๊นน ได้โค้ด ส่วนลดละครับ ^^

 พอเราได้โค้ดแล้ว เราก็ยื่น ให้น้องพนักงานครับ แล้วก็รอ ชำระเงิน ^^ ง่ายๆแค่นี้เองเห็นไหมครับ

 

แต่ขออนุญาต แจ้งเตือนไว้นิดนะครับ การกดรับสิทธิ์ใดๆ ให้กด ต่อหน้าพนักงาน ห้ามกดล่วงหน้าเด็ดขาด เพราะ โค้ด มันจะมี Expire นะครับ ประมาณ 30 นาที ห้ามกดก่อนเด็ดขาดนะครับ

 

และนี้ คือ เมนูดีๆ จาก dtac reward ครับและนี้ คือ เมนูดีๆ จาก dtac reward ครับ

เรียบร้อยละครับได้มื้อกลางวันในราคาสบายกระเป๋า by dtac reward แล้ว ผมขออนุญาต ไปจัดการสิ่งนี้ ก่อนนะครับ แล้วว่างๆ จะมาเม้าท์มอย ใหม่ครับ

 

อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ดีๆจาก dtac reward กันนะครับ

 

ปล. ใครที่ไม่ทราบและอยากทราบว่า dtac reward ของเบอร์โทรศัพท์ตัวเองเป็น  Silver/Gold/Blue member สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองจาก dtac app เช่นกันนะครับ

 

สำหรับวันนี้เท่านี้ก่อนนะครับ บาย