natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
Daddyy
Brand Lovers

Dtac coin สะสมจากการซื้อ สะสมจากการซื้อ package การชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ ดีแทคใจดีเอาcoinsไปแลกของรางวัลได้มากมาย ทำให้รู้สึกดีจากการใช้บริการเพราะมีการตอบแทนกันให้ผู้ใช้งาน จะใช้ต่อไปตลอดกับระบบดีแทค 😍

makkoto
Viewers

ชอบใช้ dtac reward coin เพื่อแลก เน็ต 4 mbps 24 ชม โดยใช้ coin แลกเพียง 320 coins รับสิทธิ์ง่ายๆเลยผ่านช่องทาง  dtac app ครับ

dtac.jpg

FairlyFai
Viewers

Reward coin เปิดตัวมาดีมากๆ เลยค่ะ แจก coin ใช้แลกสิทธิ์รับส่วนลด 10 บาท ที่ Cafe Amazon ใช้เพียง 200 coin แถมบางช่วงเวลาใช้เพียง 64 coin ก็เเลกได้เเล้ว แนะนำเลย รับสิทธิ์ได้ที่ dtac app กันเลยง่ายๆ

DanooSart
Viewers

เลือกใช้สิทธิในการแลก coins reward แลกรับฟรีโดนัท 1 ชิ้นที่ Dunkin ซึ่งใช้เพียง 64 coins  เพียงแค่กดแลก coins ใน แอพ dtac  และกดแลก coins แลกฟรีโดนัทก็จะได้บาร์โค้ดเพื่อนำไปแลกกับ พนักงาน เพียงแค่ขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถไดรับโดนัทฟรีกันเเล้ว

Chockly
Viewers

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood  ในดีแทคแอป เพียงแค่ใช้  12 coins เพื่อรับส่วนลด 60 บาทในการสั่งอาหารใน Grabfood อยู่บ้านสั่งอาหาร 200 บาท ลดไปอีก 60 บาทดีมากเลยครับ เมื่อเรากดใช้ 12 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ Grabfood บนแอปแกร๊ป ใช้งานดีมากเลยครับ

kophendo
Viewers

Dtac​ reward coin คือการสะสมเพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่างๆ​ วิธีการเก็บcoinมีหลายวิธี ทั้งจากเกมส์ที่ดีแทคจัดให้และการใช้บริการต่างๆของดีแทค​ ส่วนวิธีการใช้ก็อย่างเช่น ใช้ coinเพียง12coin จากปกติ4,800coin เพื่อแลกรับส่วนลด60บาท​ เมื่อสั่งgrabfoodขั้นต่ำ200บาท​ ลดกันไปเลยในช่วงที่ WFH กันอยู่แบบนี้

Sthumvitee
Regular Viewers

ยุคโควิดแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการนอนอยู่บ้านหรือwork from home แบบมีของกินมาเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน และที่สำคัญยังได้ส่วนลดจากการใช้coinsในแอปดีแทคอีกด้วย ปังปุริเย่มากๆ..ขั้นตอนง่ายๆเลยค่ะ แค่กดแลก 12 coinsในแอปdtac ก็จะได้ code ส่วนลด 60 บาทเมื่อสั่งครบ 200บาท เพื่อเอาไปกรอกในแอป grab...เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้อิ่ม อร่อยแบบประหยัดกันแล้วค่ะ..

Tanapong
Brand Lovers

เริ่มจากเพียงคุณพี่แค่ดาวน์โหลด dtac app แล้วเข้าใช้งานlogin ด้วยเบอร์โทร DTAC กดรับ otp เท่านี้ก็พร้อมใช้งาน
การชำระค่าบริการก็ง่ายๆทุกช่องทางพร้อมรับcoinsตามยอดที่ชำระแล้วมาใช้coinsกันเลยนะครับ
เพียงเข้า dtac app แล้วเลือกที่ dtac reward คุณก็สามารถเลือกรับโปรดีๆมากมาย
โดยใช้ coins ไม่มากก็สามารถแลกของกินฟรีๆอย่างโดนัทจาก 2320 coinsเหลือเพียง 64 coinsก็ได้โดนัทมากินฟรีๆ แต่โปรนี้มีเวลาจำกัดห้ามช้าเลยนะครับ

Siriumpait
Brand Lovers

"ลุ้นสลากต้องรอต้นเดือนกับกลางเดือน แต่ลุ้นโชคกับดีแทคไม่ต้องรอเวลา ลุ้นโชคได้ตลอดทุกที่ ทุกเวลา" แค่มีแอปดีแทค แล้วชำระค่าบริการรายเดือน แค่นี้ ก็ได้1บาท = 1 coin แล้ว...เพื่อนๆสามารถนำcoin มาลุ้นโชคกับLucky game ลูกกวาดนำโชคมหาสนุก...ง่ายๆแค่เข้าแอปดีแทค ไปที่เมนู dtac reward กดปุ่ม coin แล้วเลือก lucky game ลูกกวาดนำโชคมหาสนุกกกก  โดยใช้แค่10coins ต่อ1ครั้ง เท่านั้น โชคใหญ่อย่างiPhone12ก็อาจเป็นของเพื่อนๆแล้ววววว...มาร่วมสนุกกันเยอะๆ น้าาา..

jigarojojo
Brand Lovers

ตอนเริ่มต้นโปรโมท แล้วใช้ 9 coins แลกไอติม ชาไข่มุก กาแฟ โดนัท น้ำส้ม หรือ ไก่ทอด ช่วงนั้น สนุกมาก รู้สึกคุ้มมากๆ ที่ใช้ดีแทค ได้รับกำไรคืน มาตอนหลังก็มีโปรให้เรา จัดเต็มในการสะสม coins เพื่อเก็บไว้ใช้แลก ของกิน และความสะดวกหลายๆ อย่าง ใช้วิธีเก็บ coins จากการเล่นเกมไดโนเสาร์ การใช้บริการใจดีต่างๆ การซื้อแพคเน็ต

รู้สึกเงินทุกบาทที่จ่ายออกไปมีค่ามีกำไรมาก เมื่อใช้ DTAC

manoo
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ด เป็นประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้า ใช้ลดแลกของกินของใช้ แต่พอมีรายการ DTAC COINS เข้าร่วมด้วย ทำให้ดีขึ้นไปอีก แค่เราใช้บริการของ dtac ก็จะได้ coins มาให้เราสะสม และสามารถนำมาแลก ของกินของใช้ ได้แบบสบายอารมณ์ได้เลย 

ส่วนตัวเคยแลก ไอติมสเวนเซ่น แลกโดนัท วิธีใช้ก็ง่ายมาก ถ้าเรามี coins ครบพอที่จะแลกในร้านที่เราชอบ ก็ไปหน้าร้านและเข้า แอปดีแทค ไปที่ รีวอร์ด เลือกของที่ต้องการแลก และกดหน้าร้านเลย บางรายการก็ฟรีเลยนะ บางรายการก็เพิ่มเงินอีกไม่มาก ทำให้ประหยัดไปเยอะเลย

 

 

arinthida
Brand Lovers

ชอบสุดๆเลย dtac coins แรกสุดที่เปิดตัวมาให้แลก 9coins เอาไปแลก ชาไข่มุก ที่ร้าน after U บอกเลยว่า ไม่เคยคิดว่าจะได้กินของดีดี จากร้านนี้ เพราะกระเป๋าตังค์เราไม่หนักพอ ได้แต่ดูโฆษณา ได้แต่เดินผ่านร้านตอนคนยืนรอเยอะๆ ขอบคุณดีแทคที่ทำให้ได้สัมผัสรสชาติ อร่อยจริง สมราคา 

จากวันนั้น เราก็สะสม coins จากการเล่นเกม การโทร การซื้อแพคเกจ การใช้บริการใจดี ซึ่งดีแทคใจดีจริง ล่าสุด ก็สะสมไปแลกส่วนลดของ GRAB ได้ด้วย เงินของเราที่ใช้ไป ได้คืนกลับมา ได้กำไร สุดยอดเลย

 

Donutty
Brand Lovers

Dtac coins ใช้ดีใช้ง่ายมากๆ ได้มาสบายๆจากการจ่ายบิลหรือเติมเงิน เพราะยังไงเราก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว เปมทอนเป็นดีลพิเศษเพิ่มขึ้นมาเลย และมีโปรโมชั่นดีๆมาให้แลกอยู่เสมอ อาทิ โดนัท ส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดช้อปปิ้ง ของฟรี คือดีมากๆ สะดวกสบายสุดค่า

Belly28
Brand Lovers

แค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ดีลดีๆ ปังๆ คุ้มสุดๆ เลยค่า 

Sudhir
Viewers

เลือกใช้สิทธิ์ dtac reward coin ใช้เพี่ยง 99 coin แลกสติ๊กเกอร์ไลน์ สวยๆกันไปเลย จากปกติ 2400 coin วิธีแลกก็แสนง่ายแค่เข้าไปแลกใน dtac application แนะนำเพือนไปใช้กันเลย

yuioio
Just browsing

ชอบใช้สิทธิ์ แลกโดนัทฟรีที่ดันกิ้น โดนัท ใช้เพียง 64 coin จากปกติ 2320 coin คุ้มมากเลย coin ก็ได้มาจากการเล่นเกมส์ เลี้ยงไดโนเสาร์ ชอบมากเลย แลกได้ที่ dtac app ง่ายมากเลย แนะนำเพื่อนๆเลย

tanaat
Just browsing

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆ  

เพียงแค่ใช้ 900 coins เพื่อแลกฟรีเฟรนซ์ฟรายส์ size "L" ที่ Potato corner แลกกันได้เลย ใน dtac app แนะนำเพื่อนๆไปแลกกันได้ง่ายๆเลย 

Nidadath
Readers

app นี้มันต้องมี dtac app
เมื่อคุณมี..คุณสามารถนำค่าใช้จ่าย dtac มาเปลี่ยนเป็นcoins ใช้แลกส่วนลดและของฟรีมากมายเพียงคุณกดเข้า dtac app แล้วเข้าที่ dtac rewardนำcoinsที่คุณได้มาแลกโปรพิเศษจากเรา สำหรับคนที่ชอบชาblack tea macchiatoแค่ 1,200 coinsคุณก็ได้ดื่มด่ำกับชารสชาติดีของ Koi The กันแบบฟรีๆไปเลย

Roadrunner
Viewers

แลก coins ใน Dtac app ใช้แล้วคุ้มเหมือนได้ฟรี coins ก็ได้แสนง่าย แค่ชำระค่าบริการผ่าน Dtac app ก็ได้ coins เท่าจำนวนที่ชำระ ดีสุดๆ แนะนำ เเลก starbuck e-Coupon ใช้ 2000 coin ก็แลกได้เเล้ว 100 บาท คุ้มมากๆเลย

Capability
Viewers

วิธีการใช้ dtac coins แลกของรางวัลในแอปดีแทค มีขั้นตอนดังนี้

1. โหลด dtac app

2.ให้ไปที่เมนู reward ที่อยู่ด้านล่างจอมือถือ 

3. เลือกหมวดแลก coins

4. เลือกสินค้าที่ต้องการและกดแลกเท่านี้ก็ได้สินค้ามาฟรี

Wunchai
Viewers

ชอบมากตอนออกโปร 9 brands 9 coins แต่จำกัดแค่ 9 วัน ทำให้แลกไม่ค่อยทัน ดีที่สามารถสะสม coins ได้จากการชำระค่าบริการายเดือน แต่ก้ออยากให้เพิ่มช่องทางรับ coins เช่น เติมเงิน หรือชำระเงินทุกช่องทาง หรือมีกิจกรรมเพิ่มคอยน์ทุกเเดือน รวมถึงลดจำนวนคอยน์ในการแลกสินค้าเป็นช่วงๆ ด้วย อย่างตอนนี้สะสมง่ายเพิ่งมีแจก20 คอยน์เกมไดโนเสาร์ในดีเทครีวอร์ดสนุกด้วยน่ารักด้วย

mynow
Readers

ได้ dtac coins ง่ายๆ แค่ชำระค่าบริการรายเดือนอัตโนมัติผ่านดีแทคแอป สามารถแลกใช้ dtac reward coins เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม แลกคูปองส่วนลด เล่นเกมส์เพื่อลุ้นของรางวัลต่างๆ สิทธิพิเศษคุ้มมากมายหัวใจ

Pornchai_ch
Viewers

ดีแทค เขามี Coins ให้สะสมแลกสิทธิพิเศษแล้วนะ เข้าดีแทคแอปกันเลย เลือก Dtac reward จะเห็นยอด Coins ที่เรามี โดย Coins จะได้มาจากการชำระค่าบริการ การซื้อวันก็ได้ Coins ด้วยนะจะบอกให้ แถมดีแทคใจดีแจก Coins เพิ่มแค่เราเข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนด เช่นตอนนี้มีแคมเปญให้ช่วยเลี้ยงไดโนเสาร์ แค่ 4วันก็รับกันไปเลย 20 coins  นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ดีลดีๆ ปังๆ คุ้มสุดๆ เลย

samanth
Just browsing

คือปกติชอบใช้ dtac reward เป็นส่วนลดในการซื้อไอศครีมบริซซาร์ดอยู่แล้ว แต่พอมี dtac reward coin ก็เหมือนได้สิทธิส่วนลดเพิ่มอีก 

 

coin ก็ได้ไม่ยาก ทั้งจากเล่นเกม จ่ายบิล ทั้งสนุกและเป็นสิ่งที่ทำปกติอยู่แล้ว 

 

และการใช้งานเมนูรีวอร์ดก็ง่าย  แค่พิมหาชื่อร้านก็ขึ้นมาให้ทันที เลือกที่ถูกใจแล้วแลกได้เลย หรือ reward ไหนที่เราชอบ เราแลกทุกๆเดือนก็กดเป็นรายการโปรดไว้ เวลาค้นหาก็ยิ่งง่าย 

bulgerbri
Just browsing

ดิฉัน​ทีมDTACใช้ตั้งแต่สมัยเรียน​จนทำงาน ดีใจที่ดีแทคไม่​หยุด​พัฒนา  ชอบ​Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกช้อปชิมชิลล์​ของสุดพรีเมี่ยม สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้20coinsแลก100บาทจากGRAB FOODคุ้มมาก 

 

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

stale
Just browsing

Dtac reward coins เป็นอะไรที่สะดวก    มีประโยชน์มาก เป็นอะไรที่มาถูกทางจริงๆ สามารถเก็บสะสมได้หลากหลายช่องทาง
ชอบเลือกใช้สิทธิแลก ไอติมที่แดลี่ควีน โดยเฉพาะบลิซซาร์ดอร่อยมาก
เพียงแค่ใช้ 380 coins จากปกติ 1520 coins เพื่อแลกซื้อเพียง 19 บาท บลิซซาร์ดไซซ์ s รสชาติใดก็ได้    

abrahama
Just browsing

Dtac reward   coins คือ   เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป
สามารถใช้สิทธิ์แลกคูปองส่วนลดต่างๆได้อีกด้วย เช่นแลกรับสตาร์บัค 100 บาทที่ร้านสตาร์บัค    

tl38298
Just browsing

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก  coins Foodpanda    ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 800  coins   จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 150 บาท ผ่าน Foodpanda app
เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ในส่วนลดของ Foodpanda บนแอป Grab ได้เลย  

juancruze
Just browsing

- อยากได้ Dtac reward coin ง่ายนิดเดียว เพียงจ่ายบิล ซื้อโปรเสริม หรือ ร่วมกิจกรรมกับทางดีแทคแอป

- เมนู dtac reward จะมีการแบ่งหมวดหมู่ออกมาให้เห็นในแถบข้างบน เช่น คาเฟ่ของหวาน หรือ coin

- แลก coin ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู dtac reward และ เลือกหมวด coin

- ส่วนลดพิเศษมากมายที่เคยมีอยู่แล้วของดีแทคแอป แต่ dtac reward coin พิเศษยิ่งๆไปอีก รอคอยส่วนลดแจ่มๆเลย

james1989
Just browsing

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins lucky game     ในดีแทคแอป บอกเลยว่าลุ้นมากๆค่ะ     

เพียงแค่ใช้ 10 coins เพื่อเล่นเกมลูกกวาดมหาสนุก ได้ลุ้นรับ iphone12 หรือบัตรกำนัล

สตาร์บัคส์ รวม 40 รางวัลแน่ะ เมื่อเรากดเล่น 10 coins แล้ว เราก็เล่นเกมให้ได้คะแนนสูงสุด ติดอันดับ 1 ใน 40 ก็ได้รางวัลไปเลยจ้า    

bernan
Just browsing

Dtac coins สามารถสะสมได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์สะสมcoins จ่ายบิลdtacผ่านแอปdtac แล้วนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อของต่างๆ
สามารถใช้สิทธิ์แลกคูปองส่วนลดต่างๆได้อีกด้วย เช่น รับส่วนลด 40 บาทกับ Food Panda                

laurahi
Just browsing

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood    ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 12 coins จากปกติ 4800 เพื่อรับส่วนลด 60 บาท เมื่อสั่งครบ 200 บาท ผ่าน Grabfood app
เมื่อเรากดใช้ 12 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ในส่วนลดของ Grabfood บนแอป Grab ได้เลย

                       

linamin
Just browsing

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น     เข้า Dtac reward  >  coins
เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Top Market ในดีแทคแอป  
เพียงแค่ใช้ 800 coins จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Top Market
เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปยื่นให้พนักงานแคชเชียร์ได้เลย 

georgehi
Just browsing

Dtac reward coins ใช้งานง่าย สะสมก็ง่าย แลกของฟรีได้สบายใจ ลูกเล่นใหม่ของแอพดีแทคที่ดีงามมาก สะสมง่ายสุดๆ แ  
ส่วนตัวเลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins ที่ Starbucks ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 2000 reward coins จากปกติ 8000 reward coins เพื่อแลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท
เมื่อเรากดใช้ 2000 coins แล้ว เราก็นำ code ไปยื่นให้บาริสต้า หรือพนักงานสตาร์บัคได้ที่สตาร์บัคสาขาที่เราไป และสแกนจ่ายได้เลย  

amina23
Just browsing

Dtac reward coins เป็นอะไรที่สะดวก มีประโยชน์มาก เป็นอะไรที่มาถูกทางจริงๆ สามารถเก็บสะสมได้หลากหลายช่องทาง 
ชอบเลือกใช้สิทธิแลกตั๋วหนัง เพื่อดูหนังที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 2220 coins จากปกติ 8880 coins เพื่อซื้อตั๋วหนัง 129 บาทต่อที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ
เมื่อเรากดใช้ 2200 coins แล้วเราก็นำ code ไปยื่นที่เค้าเตอร์หน้าโรงหนังได้เลย  

gameer
Just browsing

เลือกใช้สิทธิแลกส่วนลดน้ำมัน 100 บาท ในดีแทคแอป 
โดยใช้ coins เพียง 2000 coins จากปกติ 8000 coins แลกรับส่วนลดน้ำมัน 100 บาท เมื่อเติมน้ำมันครบ 1000 บาท 
เมื่อกดใช้แล้วยื่นให้พนักงานที่ปั้มน้ำมันซัซโก้สแกนได้เลย   

lwilke
Just browsing

ใช้แลกสิทธิ์coins ในดีแทคแอป กดตรงแลกสิทธิ มีสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกใช้ เช่น แลกเนตฟรี 1 GB นาน 6 ชม. โดยแลก12 coins จากปกติ 1600 coins แค่นี้เราก็จะได้เนตมาใช้ฟรีๆ             
สะสม coin ก็ง่ายๆ เราจ่ายบิลโทรศัพท์ผ่านแอปดีแทค จ่ายเท่าไร ได้ coins เท่านั้นเลย แล้วเอามาแลกใช้สิทธิต่างๆบนดีแทคแอปได้เลย          

poopgam
Just browsing

สะดวกสบาย ไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่โหลด ดีแทคแอป มาแล้ว เข้าไปสะสม โดยการ

1. กดเข้าไปที่ แคมเปญ เลือกเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เลี้ยงให้ได้ 4วัน/เดือน ก็จะได้ 20 coins

2. เข้าไปใช้ ใจดีต่างๆ ก็จะได้รับ 5coins/1ครั้งบริการ       

3. ซื้อแพคเกจต่างๆ ก็จะได้ coins           

4. ใช้โทร หรือ จ่ายบิลค่าโทร ก็ได้รับ cions โดยเฉพาะ บิลรายเดือน          

1 บาท = 1coin 

    

หลังจากสะสม coins ได้พอสมควร ก็เข้าไปที่ ดีแทครีวอร์ด เลือกของแลกตามใจชอบ ไปกดสิทธิ์หน้าร้านนั้นๆ ได้เลย มีให้เลือกมากมาย 

บริการต่างๆ ส่วนลด อาหาร ขนม กาแฟ

ร้านค้าดังๆ เป็นที่นิยมทั้งนั้นเลย

 

jonesphill
Just browsing

บิลค่าบริการรายเดือน จ่ายใน ดีแทคแอป แล้วได้ coins 

1บาท = 1coins เราได้พอดีช่วงที่เปิดโปรโมชั่นใหม่ๆ ทำให้เราเอา coins ไปแลกของกินได้เยอะแยะมากมาย คือ ทั้งอร่อยถูกปาก และประหยัดเงินในกระเป๋าไปเยอะมาก วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เรามี dtac app แลกผ่าน dtac reward กดเข้าไปที่รูป coins เช็คว่า coins ที่เราสะสมไว้ สามารถแลกอะไรได้บ้าง อยากได้ไร อยากกินไร แลกเลย บางอย่างก็หรีเลยไม่ต้องเสียเงิน บางอย่างก็ได้เป็นส่วนลด ซึ่งก็ดีกว่าการจ่ายเต็มราคา และรู้สึกเป็นลูกค้า vip มาก                

jonscarry1
Just browsing

Dtac​ reward coin คือการสะสมcoin เพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่างๆ​

การเก็บcoinมีหลายวิธี "ของเราเก็บจากการจ่ายค่าโทร.รายเดือนได้ตามจำนวนเงินที่จ่าย"

การใช้ก็ง่ายชอบที่สุดคือโปร. 9coin 9 บาท "แค่ไปที่ร้านเปิดแอพ กดรับสิทธิ์ชำระเงิน9 บาทก็ได้สินค้ามาทานแบบฟินๆ ในช่วงโควิดแบบนี้" 

อยากให้จัดโปร.แบบนี้ทุกเดือนนะคะ เช่น มค.1coin1 บาท ,กพ.2coin2 บาท จะเยี่ยมมากๆค่าาาา                

steav
Just browsing

Coins หรือ เหรียญสะสมจากการได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอปเช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

เปิดแอพ  กดแลกสิทธิที่ขึ้นจำนวน coin โดยดูว่าเรามีcoin พอแลกก็แลกได้เลยครับ  กดหน้าร้าน รับสิทธิ แลก  จบ  อร่อย สุขทุกที่มี Dtac  จัดโปร.แลกแบบเหรียญน้อยๆบ้างก็ดีครับ                      

mail2ja
Just browsing

ชอบใช้ DTAC Reward Coin แลกส่วนลดพวก Delivery Service เช่น FoodPanda, GrabFood ครับ ในสถานการณ์ที่จะต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติรอบสองแบบนี้ มีประโยชน์มาก ขอ บคุณ DTAC ที่มอบสิทธิประโยชน์ดีๆให้กับลูกค้าครับ จะให้ดีขอ Gojek กับ Shopee กลับมาอีกก็จะดีมากครับ                 

george2
Just browsing

dtac reward coin ประทับใจมาก คอยน์ก็ได้ไม่ยาก ล่าซื้อแพคเกจ เนต จ่ายบิล ผ่านแอป ก็ได้แล้ว และเพียงแค่ใช้ 10 coins เพื่อเล่นเกมลูกกวาดมหาสนุก ได้ลุ้นรับ iphone12 หรือบัตรกำนัลอีกด้วย ง่ายมากๆ และยังมีของฟรี ส่วนลดต่างๆอีกมากมาย                      

Ajaree1602
Regular Viewers

ง่ายๆ เลยค่ะ จ่ายบิลรายเดือนผ่าน dtac app โดยไม่เลยกำหนดชำระ จะได้ coins เท่ากับ ยอดที่ชำระเลย และฟินที่สุดคือวันแลกแห่งชาติ ทุกอย่างแค่ 9 บาท โดยเข้าไปเลือกร้านที่จะแลกผ่าน dtac reward จากนั้นกดปุ่มแลกสิทธิ์ แล้วยื่นให้พนักงานได้เลย ใช้แค่ 1 coins จ่ายแค่ 9 บาท ก็ได้ After you มา 1 แก้ว อร่อยมาก คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ

johncorn
Just browsing

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 12 coins จากปกติ 4800 เพื่อรับส่วนลด 60 บาท เมื่อสั่งครบ 200 บาท ผ่าน Grabfood app
เมื่อเรากดใช้ 12 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ในส่วนลดของ Grabfood บนแอป Grab ได้เลย                       

roymorg
Just browsing

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า Dtac reward > coins
เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Top Market ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 800 coins จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Top Market
เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปยื่นให้พนักงานแคชเชียร์ได้เลย                         

raissamito
Just browsing

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า Dtac reward > coins
เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Top Market ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 800 coins จากปกติ 3200 เพื่อรับส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Top Market
เมื่อเรากดใช้ 800 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปยื่นให้พนักงานแคชเชียร์ได้เลย                        

baldevjh
Just browsing

Dtac reward coins ใช้งานง่าย สะสมก็ง่าย แลกของฟรีได้สบายใจ ลูกเล่นใหม่ของแอพดีแทคที่ดีงามมาก สะสมง่ายสุดๆ แ
ส่วนตัวเลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins ที่ Starbucks ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 2000 reward coins จากปกติ 8000 reward coins เพื่อแลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท
เมื่อเรากดใช้ 2000 coins แล้ว เราก็นำ code ไปยื่นให้บาริสต้า หรือพนักงานสตาร์บัคได้ที่สตาร์บัคสาขาที่เราไป และสแกนจ่ายได้เลย             

 
 
 
emranhab
Just browsing

Dtac reward coins เป็นอะไรที่สะดวก มีประโยชน์มาก เป็นอะไรที่มาถูกทางจริงๆ สามารถเก็บสะสมได้หลากหลายช่องทาง
ชอบเลือกใช้สิทธิแลกตั๋วหนัง เพื่อดูหนังที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ในดีแทคแอป
เพียงแค่ใช้ 2220 coins จากปกติ 8880 coins เพื่อซื้อตั๋วหนัง 129 บาทต่อที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ
เมื่อเรากดใช้ 2200 coins แล้วเราก็นำ code ไปยื่นที่เค้าเตอร์หน้าโรงหนังได้เลย                                     

vimalb
Just browsing

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น ส่วนตัวชอบแลกตั๋วหนังของ SF                   
โดยใช้ 2800 coins จากปกติ 11200 coins ซื้อตั๋วหนัง SF เพียง 100 บาทเท่านั้น ถูกมาก