natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
Lalaland
Brand Lovers


Dtac reward coin ของเล่นใหม่จากดีแทค เราเข้าไปดูได้ว่าเรามี coin เท่าไหร่ เปิดไฟเขียว โดยเข้าไปดีแทคแอป เปิดไปดูreward จะเห็นว่าจะใช้coin เท่าไหร่แลกอะไรได้บ้าง ส่วนcoin ก็สะสมได้จากยอดใช้จ่ายของเรานั้นเอง ง่ายๆแค่นี้เอง ตอนนี้มีของให้แลกไม่มากเท่าไหร่ หวังว่าต่อไปทางดีแทคจะหาของดีๆมาให้แลกมากยิ่งขึ้นนะคะDtac reward coin ของเล่นใหม่จากดีแทค เราเข้าไปดูได้ว่าเรามี coin เท่าไหร่ เปิดไฟเขียว โดยเข้าไปดีแทคแอป เปิดไปดูreward จะเห็นว่าจะใช้coin เท่าไหร่แลกอะไรได้บ้าง ส่วนcoin ก็สะสมได้จากยอดใช้จ่ายของเรานั้นเอง ง่ายๆแค่นี้เอง ตอนนี้มีของให้แลกไม่มากเท่าไหร่ หวังว่าต่อไปทางดีแทคจะหาของดีๆมาให้แลกมากยิ่งขึ้นนะคะ

 

Sarabsap
Brand Lovers

รู้ยังตอนนี้ Dtac เขามี Coins ให้สะสมเพื่อใช้แลกรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆแล้วนะ แค่เรามีดีแทคแอป ก็สามารถใช้ Coins แลกรับส่วนลด หรือรับขนมฟรีๆ กันไปเลย มาดูขั้นตอนง่ายๆ กันดีกว่า

-เข้าดีแทคแอป

-เลือกหัวข้อ Dtac reward จะเห็นยอด Coins ที่เราสะสมไว้

-เลือกหัวข้อ Coins จะพบหลากหลายสิทธิพิเศษที่ Dtac เตรียมไว้ให้ลูกค้า

รีบๆ ไปแลกกันนะคร้าบ

 

ChNopawan
Brand Lovers

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins เพื่อซื้อแฮมเบอร์เกอร์ของ McDonald ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆค่ะ 

ตอนนั้น มีโปรโมชั่น ใช้เพียงแค่ 9 coins เพื่อซื้อเบอร์เกอร์ ในราคา 9 บาท เท่านั้น คุ้มสุดๆ เลยค่ะ

วิธีการง่ายๆ นิดเดียว เพียงเข้าดีแทคแอป แล้วเลือก ดีแทครีวอร์ด สไลด์ลงด้านล่าง เลือกใช้โปรโมชั่นที่ถูกใจ กด ใช้สิทธิ์ แล้วแจ้งโค้ดให้พนักงานที่หน้า counter ตอนนั้น นอกจากแฮมเบอร์เกอร์ของ McDonald แล้ว ยังมี swensens ซื้อไอศกรีมโคนในราคา 9 บาท แล้วก็ยังมี after you เพื่อซื้อชานม ก็ราคา 9 บาท เช่นกัน

ข้อดีในการรับสิทธิ์นี้ คือ ได้ส่วนลดมากจริงๆ คุ้มคุ้มค่ะS__6324228.jpg

Tickjung
Brand Lovers

Dtac reward coins เหรียญที่ได้จากการใช้งานต่างๆ บนดีแทคแอป สะสมไว้จนพอแลกรางวัลต่างๆ ได้บนดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด มีทั้งเบอเกอร์ ไอศกรีม ชานม และส่วนลดแฟมิลี่มาร์ท ฯลฯ

เราต้องการแลกไอศกรีม  swensens  เข้าดีแทคแอป เลือกเมนูรีวอร์ด เลือกเมนูcoins หรือพิมพ์ค้นหาจากชื่อก็จะเจอ เลือกเมนูสินค้า ไปที่ร้านค้าแล้วพนง.ว่าต้องการใช้สิทธิ์ดีแทคแลกไอศกรีม และกดปุ่มแลกรับสิทธิ์ จะได้รหัสโค้ดมาให้พนง.สแกน เราได้ของกินฟรีไม่ต้องเสียเงิน การใช้งานดีแทคแอปง่ายมากและสามารถดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือได้ด้วย ไม่ต้องกลัวหน้าแตกที่ร้าน

yeuem8603
Viewers

Chọn sử dụng quyền đổi xu đổi thưởng, đổi 1 GB internet trong 6 giờ chỉ sử dụng 12 xu, bạn chỉ cần nhấn đổi xu trong ứng dụng dtac và nhấn đổi xu để đổi qua internet mà mình muốn. Chỉ một vài bước đơn giản Sau đó, có thể sử dụng Internet miễn phí ngay bây giờ bạn nhận được xu nào miễn phí Bằng cách chơi trò chơi nuôi khủng long 4 lần, bạn nhận được 20 xu. 

 

 

yeuem8603
Viewers

natsimaporn เขียนแล้ว:
59787

 

sophidap
Brand Lovers

รู้แล้วอยากแชร์ต่อจร้า..... 12 coins แลกเน็ต 1 GB

ตอนนี้ถ้าใครอยากใช้เน็ตฟรี ๆ แบบเร่งด่วน รีบเข้า Dtac reward ในดีแทคแอป เลยจร้า เลือกหัวข้อ Coins จะเห็นหัวข้อ "แลกค่าโทรค่าเน็ต" มีหลากหลายสิทธิพิเศษให้แลกกันไปเลย ไม่ว่าจะโทรฟรี แลกวันใช้งาน หรือแลกเน็ต ช่วงนี้ Dtac ใจดีลด Coins ที่ใช้สำหรับแลกเน็ต 1GB 6ชม. เหลือเพียง 12 Coins จากปกติ 1600 Coins เลยนะ

MunMun
Brand Lovers

ชอบแลกรับส่วนลดหมวด Food & Beverage ค่ะ เช่น McDonald, Family Mart อยากให้มีร้านอื่นๆเพิ่ม เช่น KFC, Burger King, Taco Bell, Texas Chicken เป็นต้น

mrben
Brand Lovers

dtac reward coin เป็นอะไรที่ดีมากตั้งเเต่ที่ผมใช้ดีเเทคมา4ปี ทั้งนี้ dtac reward coin ยังสามารถที่จะเเลกเป็นของกิน,เเละพวกของหวานได้อีกด้วย อย่างเช่นหลักๆ ผมจะชอบใช้มันเเลกรีบไอศครีม Dairy Queen อยู่บ่อยครั้ง เเละยังสามารถได้เหรียญเีเเทคมาได้ง่ายไม่ยากอีกด้วย เเล้วสุดท้ายนี้ยังสามารถใช้มันเล่นเกมส์รุ้นรางวัล Iphone 12 pro max ได้อีกด้วยครับผม ดีมากๆเลยครับผม ขอให้มีเเบบนี้ไปนานๆหรือตลอดไปเลยน่ะครับผม

parrot6429
Brand Lovers

ใครมี Coins รีบมาแลกสิทธิพิเศษกันเร็ว แค่เรามี "ดีแทคแอป" แล้วเลือก Dtac Reward จะเห็นยอด coins ที่เราสะสมไว้จากการใช้บริการ หรือร่วมสนุกในแคมเปญแจก coins ที่ดีแทคใจดีแจกให้ฟรี เมื่อทราบยอด coins ที่มีแล้ว เราก็ไปดูกันว่าจะแลกอะไรได้บ้าง จะแลกส่วนลดอาหารเครื่องดื่ม หรือค่าโทรค่าเน็ต หรือไลน์สติกเกอร์ หรือจะแลกเล่นเกมลุ้นโชคก็ได้ เริ่มต้นที่ 10 coins เองนะ

tommu
Brand Lovers

แค่โหลด dtac app เวอร์ชั่นล่าสุด ก็แลก coin ได้ง่ายมาก ไม่ต้องพูดเยอะ แต่อยากเสนอว่าให้ยืดอายุ coin ให้มีอายุนานกว่านี้หน่อย หรือไม่มีหมดอายุเลยก็ดีค่ะ เพิ่งสะสมมาได้ไม่ถึง2เดืืือน จะหมดอายุกลางปีนี้ซะแล้ว

man210641
Viewers

ใช่ดีบอกต่อ แต่ ผมก็ขออนุญาติ ลองใช้ดูก่อนน่ะครับ.

Kamalam
Viewers

เลิอกใช้สิทธิ์ใช้ 1980 reward coin แลก เครื่องดิ่มได้ฟรีเลยที่ร้าน D'oro บอกเลยคุ้มมาก กดรับสิทธิ์กันได้เลยใน dtac app

 

doro.jpg

Kongking
Just browsing

เลือกใช้ dtac reward coin 2000 coin ในการแลกคูปองแทนเงินสด strarbuck มูลค่า 100 บาท บอกเลยคุ้มค่ามากๆเลย แนะนำเพื่อนๆ มาเเลกกันได้เลย ผ่านดีแทคแอป 

 

buck.jpg

PerapongCbm
Just browsing

ใช้สิทธิ์แลก dtac reward coin โดยใช้เพียง 890 reward coin ก็ได้ทานไอศกรีม swensens beutiful Sunday ในราคาลด 50% ได้เเล้ว ชอบมากๆเลยครับ ไปกดรับสิทธิ์กันมากๆนะครับ

 

swensens.jpg

Minteko
Brand Lovers

รู้แล้วต้องบอกต่อ.......

คุณรู้จัก Dtac Coins กันหรือยัง 

วันนี้เราจะมาบอกต่อถึงสิทธิพิเศษใหม่ที่ดีแทคจัดให้ลูกค้า ถ้าคุณมีแอปดีแทคแล้ว เลือก Dtac reward จะพบ Coins ให้เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่ม โดยเราสามารถนำ Coins ที่มีไปแลกรับส่วนลด หรือแลกรับฟรีตามใจชอบ ช่วงนี้ดีแทคเขาลดอัตราการใช้ Coins ให้ด้วย เช่น  ไอศกรีม swensens 1 scoop ลด 50% จากเดิมใช้ 2,600 coins ตอนนี้เหลือเพียง 650 Coins เป็นต้น ใครมี Coins เยอะๆ รีบไปแลกกันเร็ว เพราะ Coins มีวันหมดอายุด้วยนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

Chera
Viewers

เลือกใช้สิทธิ์ 900 dtac reward coin ในการแลก Potato Corner size large ไปเลยฟรี ใช้สิทธิ์กันได้ในดีแทคแอปได้เลยง่ายมากๆ

 

potato.jpg

BoonYong1212
Viewers

ใช้ 1200 dtac reward coin แลกเครื่องดื่มที่ KOI ก็ดีนะ ประดับใจมาก coin ก็ได้มาจากที่เราใช้บริการกับ dtac รวมถึงร่วมสนุก แนะนำเลยครับ

 

KOI.jpg

otaku
Brand Lovers

ใช้ dtac reward coins แลกของได้มากมายและหลากหลาย เพียงแค่มี dtac app แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นใช้ coin น้อยกว่าปกติด้วยนะ รีบไปแลกกันเลย

addy1975
Brand Lovers

Dtac apo. ดีจริงๆ เข้าไปก็เช็คค่าใช่จ่าย ชำระผ่านแอปก็สะดวก ไม่เสียเวลา ไม่เสียค่าธรรมเนียม แถมได้ dtac reward coins เท่าจำนวนเงินที่ชำระ แล้วเอา coins มาแลกของกิน อร่อยๆอีก ขอบคุณดีแทค จะใช้ไปเรื่อยๆนะครับ

Sasinanrata
Engager

dtac reward coins คือ coins หรือเหรียญสะสมที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการ เช่น ซื้อแพ็กเกจ/ ชำระค่าบริการ เป็นต้น โดยนำ coins ที่ได้รับไปแลกสิทธิพิเศษ เช่น ส่วนลดอาหาร/ เครื่องดื่ม เป็นต้น ในส่วนตัว นำไปแลกซื้อ Dairy Queen เพียง 19 บาท โดยใช้ 380 coins วิธีการใช้ คือ พอถึงหน้าร้าน เข้าแอป dtac เลือกแถบ dtac reward เลือกDairy Queen แจ้งพนักงานว่าใช้ dtac reward coins เท่านี้ก็ได้ของกินราคาถูก สบายเงินในกระเป๋า มันเลิศมาก ขอบคุณ DTAC ค่ะ

Ohjueng
Engager

อยากดื่มกาแฟ​ ทานของหวาน​ และช้อปปิ้ง​ ราคาสบายกระเป๋า​ ไม่ใช่เรื่องยาก​ เพียงแค่มี​ DTAC​ REWARD​ COINS ซึ่ง​COINS​ หรือ​ เหรียญ​ ก็ได้มาจากการใช้แพ็ตเกจของเพื่อนๆ​/ การซื้อแพ็ตเสริม/ ชำระค่าบริการต่างๆ​ เป็นต้น​ การใช้งานไม่ยาก​ ขั้นตอนการใช้ COINS​ แลก​ เข้าแอป​ dtac​ > dtac​ REWARD​ > เลือกแบนเนอร์ที่ต้องการ​ เพื่อใช้​ coins​ เป็นส่วนลดในสินค้านั้นๆ​ จากประสบการณ์​ ใช้งานง่าย​ สะดวก​ ประหยัด​ ลองใช้กันดู​ ของถูกมีในโลก

Mightp0969
Brand Lovers

ดีแทค เขามี Coins ให้สะสมแลกสิทธิพิเศษแล้วนะ เข้าดีแทคแอปกันเลย เลือก Dtac reward จะเห็นยอด Coins ที่เรามี โดย Coins จะได้มาจากการชำระค่าบริการ การซื้อวันก็ได้ Coins ด้วยนะจะบอกให้ แถมดีแทคใจดีแจก Coins เพิ่มแค่เราเข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนด เช่นตอนนี้มีแคมเปญให้ช่วยเลี้ยงไดโนเสาร์ แค่ 4วันก็รับกันไปเลย 20 coins ทีนี้เรามาดูกันว่า Coins ใช้ทำอะไรได้บ้าง ให้เลือกหัวข้อ Coins จะมีสิทธิพิเศษต่างๆ ให้เลือกตามหมวดหมู่ เช่น แลกค่าโทรค่าเน็ต อาหารและเครื่องดื่ม คูปองส่วนลด ไลน์สติกเกอร์  เกมนำโชค 

อย่าช้า รีบไปใช้กันรัวๆ เลยนะ

Sookjai
Brand Lovers

แลก dtac reward coins ด้วย dtac app สะดวกมากค่ะ มีการแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในการค้นหา ส่วนเราชอบประเภท E-Coupon เอาไว้ช้อปปิ้ง สั่งอาหาร และดูหนังค่ะ

auonkanlaya
Reviewer

ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่า dtac coins ได้มาได้อย่างไร สำหรับตัวเองได้จากการใช้โหมด autopay ใน dtac app ในแต่เดือน หลังจากจ่ายรายเดือนแล้ว จะได้จำนวน coin เท่ากับ จำนวนเงินที่จ่ายไป ส่วนอีกทางหนึ่ง ในแต่ละเดือน dtac app จะมีกิจกรรมให้ทำ เช่น log in เพื่อเข้าไปเลี้ยงไดโนเสาร์ ครบ 4 วัน จะได้ 20 coin เดือนต่อๆไป ต้องติดตามใน dtac app ว่าจะมีอะไรใหม่ๆ ให้ร่วมกิจกรรมเพื่อได้ coin

 

เมื่อได้ coin มาแล้วก็สามารถนำมาใช้แทนส่วนลด หรือแลกรับของ ผ่าน dtac reward ที่เคยใช้แล้วคุ้มมากก็คือช่วงที่ dtac จัดแคมแปญใช้ 9 coins เพื่อแลกซื้อของในราคา 9 บาท อยากให้มีแคมเปญดีๆ แบบนี้บ่อยๆ

vanila6
Brand Lovers

dtac reward coins ได้มาง่ายๆแค่ ลอคอินเลี้ยงไข่ไดโนเสาร์ 4 วันผ่าน dtac app จะใช้ coin ยิ่งง่ายใช้แลกเนต แลกอาหารเครื่องดื่มก็ได้ ส่วนตัวเองชอบเล่นเกมก็เล่นเกมลุ้นรางวัลทั้งสนุก ทั้งมีสิทธิ์ได้รางวัลใหญ่มากมาย คุ้มจริงๆค่ะ

janko
Brand Lovers

จะใช้ dtac reward coins ไปแลกสิทธิพิเศษได้ยังไง ข้อแรกเลยต้องมี coins ก่อนนะ แล้วเอามาจากไหน? สะสมได้ง่ายๆ ก็แค่จ่ายบิลใน dtac app , ซื้อแพคเกจ ก็ได้มาแล้วจ้า พอมี coins กันแล้ว ก็ตามไปแลกสิทธิพิเศษที่ dtac จัดมาให้กันเลย ขั้นตอนการแลก ก็แค่เปิด dtac app เปิดปุ๊บเจอปั๊บ อยู่หน้าหลักบนสุด หาง่ายๆ ไม่ยากเลยใช่มะล่ะ เข้าไปกดแลกสิทธิกันได้นะจ๊ะ ส่วนลดของกิน อาหาร ขนม ของหวาน เครื่องดื่ม จัดเต็มแบบจุกๆกันเลย เคยเดินเพลินๆอยากกินของหวาน เข้าสเวนเซ่นส์ ใช้ coins แลกส่วนลดเมนู บิงซู ซันเด ได้ลดไป 50% ครึ่งนึงเลยนะ คือ ดีๆๆๆ อ่ะ ชาว dtac สายหวานต้องห้ามพลาดเชียวนะ dtac reward coins แลกง่ายๆ สิทธิพิเศษเพียบ เป็นลูกค้า dtac ก็ดีแบบนี้แหละจ้า

mmmmmm
Brand Lovers

ได้ลองใช้ dtac reward coin ครั้งแรกตอนแคมเปญ 9 วัน 9 coin คุ้มมากๆ coinsเก็บได้ฟรี แถมการใช้งานก็ง่าย แค่กดเข้า reward เลือกร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ กดแลก ได้ code มา โชว์ที่ร้าน ง่ายมาก ดีมาก จัดโปรบ่อยๆนะคะ

Ggggggggggg
Viewers

ได้ลองใช้ dtac reward coin ครั้งแรกตอนแคมเปญ 9 วัน 9 coin คุ้มมากๆ coinsเก็บได้ฟรี แถมการแลกcoinsก็ง่ายมาก ชอบมาก จัดโปรบ่อยๆนะคะ

llllll
Regular Viewers

ใช้dtac reward coins ครั้งแรกตอนแคมเปญ 9วัน9coins ได้ซื้อmc 9บาท โคตรคุ้ม coinsก้ได้มาฟรี แถมการแลกก็ง่ายแสนง่าย จัดโปรบ่อยๆนะคะ

Lekleklek
d best

ใช้dtac reward coinsครั้งแรกแคมเปญ 9วัน9coins คุ้มมากๆ มีให้เลือกหลายร้านเลย ที่บ้านใช้4เบอร์ได้กินหลายร้านมาก จักโปรอีกบ่อยๆนะคะ

KITT2000
Brand Lovers

ใช้ dtac app แลก dtac reward coins สุดคุ้ม แลกง่าย ใช้สะดวก จนต้องบอกต่อ พิเศษ!!!ช่วงนี้มีโปรโมชั่นใช้ coin น้อยกว่าปกติด้วยครับ รีบไปจัดด่วน

tan1
Brand Lovers

การใช้ dtac coins แลกของรางวัลในแอปดีแทค ขั้นตอนง่ายมากเปิดแอปดีแทคแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

1.ให้ไปที่เมนู reward ที่อยู่ด้านล่างจอมือถือ 

2. เลือกหมวดแลก coins

3. เลือกสินค้าที่ต้องการและกดแลกเท่านี้ก็ได้สินค้ามาฟรี

 

ปล.วิธีสะสม coins ทุก1บาทจะได้1 coins สามารถเปลี่ยนการชำระค่าบริการจากเคานเตอร์มาชำระผ่านแอปคุณก็จะได้รับ coins รวมทั้งการร่วมกิจกรรมในแอปรับฟรี coins

parrot6429
Brand Lovers

เราจะมาบอกต่อสิ่งดีๆ ที่ดีแทคมอบให้เพื่อตอบแทนแก่ลูกค้าทุกคน ล่าสุดคือ Coins ที่ลูกค้าจะได้รับคืนจากการจ่ายค่าบริการตามเงื่อนไข เช่น ใช้บริการใจดีผ่านดีแทคแอป ซื้อโปรเสริมผ่านดีแทคแอป หรือรับฟรี 20 coins เพียงช่วยเลี้ยงไดโนเสาร์ เมื่อได้ coins แล้ว เราก็สามารถนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ผ่าน  Dtac reward โดยเราจะเห็นยอดสะสม coins และหัวข้อ "แลก Coins"  ช่วงนี้ดีแทคเขาใจดีลดจำนวน Coins ที่ต้องใช้ ให้เราสามารถแลกกันได้ง่ายขึ้น ใครไม่อยากพลาด รีบไปโหลด ดีแทคแอป มาใช้งานกันเลย 

malibou
Brand Lovers

ลูกค้าดีแทครับ coins ได้หลายทาง เช่น ชำระบิลผ่านแอพ ร่วมกิจกรรมในแอพ เช็คอิน เมื่อสะสม coins ครบจำนวนที่จะแลกก็ไปที่ เมนูรีวอร์ดแนะนำให้กดที่หน้าร้านดีที่สุดเพราะเวลามีจำกัด เท่านี้ก็รับรางวัลฟรีเลย 

Oonetine
Viewers

 เข้า dtac reward พิมพ์ร้านที่ต้องการค้นหา

 

- เมนูของ dtac reward สิทธิ์ที่ใช้ประจำคือ เครื่องดื่ม amazon ใช้ coins เพียง 64 coins ใช้เป็นส่วนลดได้ 10 บาท อร่อยแถมยังประหยัดอีก

 

- ข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins คือความสะดวก เพียงแค่พกมือถือที่มีแอปดีแทค ก็สามารถกดแลกรับสิทธิ์ในรายการที่ชอบผ่าน Dtac app ได้เลย

 

Supadaksorn
Brand Lovers

ประทับใจ​ใน​ dtac reward coin ที่มีช่องทางมากมายที่จะได้รับคอยน์ เเละสามารถนำคอยน์ที่ได้ไปใช้เป็นส่วนลด หรือเเลก​ เพื่อใช้สิทธิกับหลากหลายร้านค้า​ทั่วไทย

Fere
Viewers

DTAC reward coin เป็นแต้มเอาไว้แลกส่วนลดพิเศษต่างๆได้หลายอย่างมาก แค่เข้าไปดูในแอพ dtac ก็มีให้เลือกเต็มไปหมด ตอนแลกก็แค่เลือกว่าจะแลกอะไร กดแลกแล้วยื่นให้พนักงานที่เคาท์เตอร์ หรือจะแลกเป็นโค๊ดส่วนลดในแอพช็อปปิ้งก็แค่ก๊อบ วาง เสร็จแล้ว!!!

ตอนสะสมก็ได้มาง่ายมาก แค่ซื้อโปร จ่ายบิล ก็เหมือนใช้ตามปกติไปเรื่อยๆ แถมมีแจกฟรีตอนเลี้ยงไดโนเสาร์ด้วยนะ ค่อยๆสะสมไปทีละนิด มีอะไรน่าแลกก็แลกไปเลย!!

Daraneekop
Viewers

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Dunkin  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆ

เพียงแค่ใช้ 64 coins รับฟรีไปเลยโดนัท 1 ชิ้น โดยกดได้จาก dtac app เเล้วนำ code ที่ได้ไปโชว์ให้พนักงานได้เลย

dunkin.jpg

nervembo
Brand Lovers

รางวัลที่เคยแลกด้วย coin reward ของ dtac คือ ชานมฮ่องกง มีไข่มุกกับบราวชูการ์เจลลี่ด้วย ที่ร้าน Afteryou ค่ะ กินแล้วฟินมาก ราคาจริงๆ ราวๆ ร้อยกว่าบาท ตอนนั้นน่าจะออกมาเป็นโปรแรกๆ เลย ใช้แค่ 9 reward coin แล้วจ่ายเงินเพิ่มอีกแค่ 9 บาท คือมันดีมากค่ะ อยากให้มีโปรดีๆ แบบนี้เรื่อยๆ เลย รู้สึกว่าโปรของ dtac ที่ออกมาให้ลูกค้าแต่ละตัวสปอตมากๆ เลยค่ะ จริงๆ อยากใช้อีกเรื่อยๆ แต่ coin เราไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ยังไงก็ลองไปใช้กันดูนะคะทุกคน

pp07039
Brand Lovers

เลือกใช้สิทธิ์แลก coins ในดีแทคแอป บอกได้เลยว่าคุ้มค่าจริงๆ แถมสนุกด้วยค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 10 coins เพื่อเล่นเกมส์ ลูกกวาดนำโชคมหาสนุก (Lucky Game) โดยกดเข้าไปเล่นเกมส์และระบบจะตัด coins ไป 10 coints ทันที เมื่อเล่นเกมส์จบ ระบบก็จะคำนวณลำดับที่เราทำคะแนนได้ และรอลุ้นของรางวัลมากมาย ทั้ง iPhone 12 และบัตรกำนัลสตาร์บัค เห็นไหมคะว่าเล่นเกมส์แล้วยังได้ลุ้นของรางวัลอีกด้วย เพื่อนๆรีบเปลี่ยนมาเป็นครอบครัวดีแทคกันนะคะ

aeng15
Brand Lovers

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins อาฟเตอรูยู  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 9 coins เพื่อรับชานมไข่มุกในราคาเพียง 9 บาท เท่านั้น

เมื่อเรากดใช้ 9 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app แสดงให้พนักงานก่อนสั่งเครื่องดื่ม พร้อมทั้งชำระเงินแค่ 9 บาท เราก็ได้เครื่องดื่มเย็นๆและอร่อยมาทานแล้วค่ะ เห็นไหมคะว่า app dtac ใช้งานง่ายๆแค่นี้เองค่ะ

Bunza
Readers

การแลก dtac reward coins ทำได้ง่ายๆครับ เพียงแค่เปิด dtac app ก็จะเห็นเลยว่าเรามี coins อยู่เท่าไหร่ จากนั้นก็กด Redeem> ก็จะแสดงรายการ Reward ที่สามารถแลกได้ทั้งหมด แล้วก็เลือกแลกกันได้ตามใจเลยครับ

buburin
Just browsing

เป็นลูกค้าดีแทค เติมเน็ตบ่อยอยู่แล้วเป็นประจำ

พอมีให้สะสม dtac reward coin ก็ดีใจมากค่ะ 

นำไปแลกส่วนลดต่างๆได้มากมาย แลกง่าย กดได้ในแอปดีแทคเลย

ชอบมากๆ ใช้แลกเน็ตฟรีมาแล้วค่ะ 

จะสะสมต่อไปเรื่อยๆเพื่อแลก rewards พิเศษๆจากดีแทคต่อไปค่ะ

kjennie1994
Just browsing

dtac reward coins เป็นกิจกรรมที่ดีมากกกกกค่ะ

ลูกค้าดีแทคทั้งเติมเงินทั้งรายเดือน สามารถสะสมcoinsได้จากการ

ใช้งานบนแอปดีแทค  1บาท=1coin มีกิจกรรมฟรีๆให้สะสมcoinได้อีก

ปลื้มมากกกก coin ที่สะสมได้ก็เอาไปใช้ได้ง่ายมากๆๆๆ

กดแลก rewards ได้จากในแอปดีแทคเลย แอปใช้ง่าย สวยงาม 

มีดีลส่วนลดพิเศษๆมาให้แลกมากมาย ลองแลกสเวนเซ่นส์มาแล้ว 

ใช้ง่ายมากๆๆๆ 

catcatie
Just browsing

รัก dtac reward coins มากๆค่ะ

สะสมง่ายมาก ปกติใช้แอปdtac เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเติมเงิน สมัครเน็ต ใจดีให้ยืม ใจดีแจกวัน รวมถึงdtac rewards จะบอกว่าแอปดีแทคนี่ครบครัน ใช้ง่ายมากๆ พอมีให้สะสม dtac reward coins  อีกก็ยิ่งพีคขึ้นไปอีก สะสมง่าย ใช้งานตามเดิมไม่ยุ่งยาก เหมือนได้coins มาฟรีๆ  

 

แลกส่วนลดพิเศษต่างๆง่ายมาก เคยแลกโดนัทแล้ว ประทับใจ ฟรีจริงๆ ใช้ coin ไม่เยอะด้วย ขอบคุณสำหรับแคมเปญดีๆแบบนี้ค่ะ  แนะนำคนอื่นต่อแน่นอน 

hmmz_ham
Just browsing

สะสม dtac reward coins ตั้งแต่ดีแทคเปิดตัวเลยค่ะ

ตอนแรกยังงงๆว่าจะนำไปทำอะไร สรุปว่ามีส่วนลดต่างๆให้กดแลกรับสิทธิ์มากมาย

ปลื้มมากค่ะ สะสมcoinก็ง่าย แลกรับสิทธิ์ก็ง่าย 

 

ทดลองแลกแล้วในแอปดีแทค โดยใช้ 12 coins เพื่อรับส่วนลด Grabfood 60 บาท คุ้มมากกกก ดีแทคใจดีจัดโปรคุ้มค่าให้เยอะมากกก สะสมต่อเรื่อยๆแน่นอนค่ะ ชอบกิจกรรมนี้มากๆๆ

aimfilm175
Just browsing

3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

Dtac​ reward coin คือการสะสมเพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่างๆ​ วิธีการเก็บcoinมีหลายวิธี ทั้งจากเกมส์ที่ดีแทคจัดให้และการใช้บริการต่างๆของดีแทค​ ตัวอย่างการใช้เช่นและcoinเพียง12coinจากปกติ4, 800coin เพื่อแลกรับส่วนลด60บาท​ เมื่อสั่งgrabfoodขั้นต่ำ200บาท​ ลดจุกๆไป

Screenshot_20201226-185220.jpg

kannbann
Brand Lovers

ใช้ coin แลกเป็นส่วนลดต่างๆครับ อย่างเช่น Food Panda, The Pizza Company, McDonald, Swensen's, MK, Potato Corner, D'oro คุ้มจริงๆครับ ยิ่งตอนที่โปร 9 coins แลกซื้อเบอร์เกอร์ McDonald ในราคา 9 บาทยิ่งคุ้มใหญ่

pmkit
Brand Lovers

Dtac coin เป็นกิจกรรมที่ดีมากมาย เพราะเป็นการสะสมcoinจากการซื้อแพ็คเกจต่างๆ อย่างน้อยแสดงน้ำใจากดีแทค ตอบแทนผู้ใช้เป็นอย่างดี ที่อยากใช้ดีแทคไปเรื่อยเรื่อย เพราะนำcoinไปแลกของรางวัลได้มากมาย ง่ายๆและดีแทคลดจำนวนcoinในการแลกด้วยใจดีมากๆๆ รอของอร่อยๆอีกน่ะ