natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
k_anwara
Just browsing

ส่วนตัวใช้ dtac มา 7 ปีแล้ว ประทับใจในแคมเปญ dtac reward อยู่แล้วค่ะ ยิ่งมีแคมเปญสะสม coin ยิ่งชอบมากๆค่ะ เพราะวิธีเก็บ coin ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ชำระค่าบริการในแต่ละเดือนก็ได้รับ coin แล้วค่ะ ในตัว app เองก็สะดวก บอกขั้นตอนและวิธีการเก็บ coin ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แถม coin สามารถ เอาไปแลกเป็นส่วนลดอาหารหรือเครื่องดื่ม ชอบมากๆค่ะ อยากให้มีแคมเปญดีๆแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

Pornchai01
Viewers

Dtac reward coin มีกระโยชน์ มากในการที่คนที่ไม่มีต้องซื้อสินค้า และบริการต่างๆ ของร้านค้า และเครือข่ายโทรศัพท์ในราคาปกติ แต่ว่าถ้าเป็นลูกค้า dtac แล้วมี coin จะช่วยให้ซื้อสินค้าและบริการได้ในราคาพิเศษ บางช่วงมีกิจกรรมดีๆ คนที่ไม่ได้มี coin แบบของ dtac ต้องอิจฉาเลยย

Macerter
Contributor

20 กว่าปีที่รู้จัก และรัก DTAC เสมือนส่วนหนึ่งของชีวิต....เติบโตขึ้นทุกวันๆ พร้อมกัน

Dtac App สะดวก รวดเร็ว โดนใจ ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา
มีเมนู Dtac Reward มอบสิทธิมากมายดังเราเป็นคนพิเศษ
แถมมี Dtac reward coins เหรียญสะสมจากการที่ทำรายการ หรือกิจกรรมต่างๆ สะสมไว้แลกของรางวัลอีกเพียบ
“คลิ๊ก เลือก แลก ง่ายเพียงปลายนิ้ว” ……….ของขวัญดีๆ สำหรับปีใหม่นี้แท้ๆ

anlee
Brand Lovers

ชอบDtac Reward Coinsเป็น​ทีมDTACด้วยใช้มานาน ใช้ตั้งแต่เริ่มทำงาน ดีใจที่DTAC​พัฒนาเสมอ ชอบ​Dtac Reward Coinsสะสมcoinsไว้แลก​ของได้ด้วย สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้380coinsแลกซื้อDairyQueenเพียง19บาทคุ้มมากDtac coinsบอกต่อค่ะ

Jin_7757
Just browsing

ใช้มาหลายปีมีกิจกรรมดีๆให้ทำเรื่อยๆเลยคะ ชอบสิทธิ์พิเศษต่างๆมาคะ ชอบชอบDtac Reward Coins จ่ายค่าบริการมือถือผ่านแอพง่ายๆได้ coins ไว้แลกนู้นนี่นั้นอีก

Memeebear
Readers

ดีมากเลย Dtacไม่เคยทำให้ผิดหวัง่ เอามาแลกของได้ ยิ่งช่วงแรกๆเปิดตัว โปรโมชันดีๆทั้งนั้นเสียดายไม่มีเวลาไปใช้เท่าไหร่ เลยได้ไปใช้แค่ไม่กี่วันเอง แต่แลกได้ง่ายมากๆผ่าน app ขอให้จัดโปรดีๆแบบนี้ออกมาอีก ใช้ DTAC ก็เพราะ Dtac reward นี่แหละ

KunMemuku
Just browsing

ในที่สุดก็มี coin อย่างไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป แค่ซื้อแพ๊คเก็จ หรือจ่ายบิลผ่านแอพ ก็ได้ coin มาสะสม แลกซื้อ หรือส่วนลดมากมายย ติดใจ Dtac เพราะมีโปรกินมาให้แลกเรื่อยหนิและ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

mayprsm
Regular Viewers

สะสมคอยน์เพื่อใช้แลกสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่นตั๋วหนังอันนี้ก็ใช้สิทธิ์ได้เข่นกัน คุ้มมากๆค่ะ11288A96-A88F-400E-B645-A6241F74D51E.jpeg

Plummysweet
Viewers

Dtac reward coin ใช้งานง่ายมากๆค่ะ แค่จ่ายค่าบริการผ่าน app ง่ายๆนี้ก็ได้ coin มาเป็นส่วนลด แลกขนมจากร้านค้าร้านอาหาร อร่อยๆ มาทานได้ตลอด มีร้านค้าร้านอาหารมาให้แลก coinไม่ซ้ำอลย ยิ่งช่วงเปิดตัว Dtac reward coin ใช้เพียง 9 coinแลก น้ำ ขนม ร้านดังๆมาให้ใช้มากมาย รักเลยค่ะ ใช้ dtac มาหลายปีสัญญาณดี กิจกรรม เกม เป็นเลิศ ไม่เคยคิดเปลี่ยนใจเลยค่ะ

bow_ele
Regular Viewers

หัวใจdtac reward coinsหัวใจ

ในที่สุดก็มาแล้วจ้าสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก ดีใจมาก ได้เก็บคอยส์แล้วเอามาแลกของรางวัลต่างๆ อยากให้ dtac จัดเกมมาให้เราเล่นเพื่อเก็บคอยส์บ่อยๆ ขอบคุณนะค้า

 

 

baseiei
Brand Lovers

ผมเลือกใช้ 12 coins เพื่อรับส่วนลด 60 บาทตอนสั่งอาหารใน Grabfood ครบ 200 บาท ถือว่าคุ้มมากเลย ใช้งานก็ง่าย แค่นำ cde ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ Grabfood บนแอป Grab แค่นี้ก็ได้ลดไปเลย 60 บาท ครับ

dtac grab.jpg

Eakkachai1979
Brand Lovers

Coins ที่สะสมเกิดจากการที่ได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป  โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม ครับ

chotika20
Engager

ครั้งแรกที่รู้จัก Dtac Reward coins ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะกดรับฟรีมา 9 coins ซึ่งสามารถเลือกแลกได้ 9 วัน 9 ร้าน มีแต่ร้านดีๆน่ากินๆทั้งนั้นค่ะ ทั้ง Coffee World , After You  ฯลฯ  coins ก็ได้รับง่ายมากๆ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม หรือ ซื้อแพคเกจ จ่ายบิล ใช้จ่ายผ่านดีแทคแอป ก็ได้รับไปเลย 1 บาท เท่ากับ 1 coin ล่าสุดก็มีเลี้ยงไดโนเสาร์ ก็ได้รับไปฟรีๆ 20 coins นำ

coins มาแลกส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆได้หลากหลายร้านผ่านดีแทคแอป ถูกใจมาก ดีมากจริงๆเลยค่ะ

Birdo
Brand Lovers

Dtac Reward coins ตอนที่เปิดตัวครั้งแรก ได้รับฟรีมา 9 coins สามารถเลือกแลกได้ 9 วัน 9 ร้าน ประทับใจมากๆครับ มีแต่ของที่ชอบทั้งนั้นครับไม่ว่าจะเป็น Mc . Coffee World . Swensens. After You หลังจากนั้น coins ก็ได้รับง่ายมากๆ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม ล่าสุดก็มัเลี้ยงไดโนเสาร์ ก็ได้มา 20 coins  หรือจะซื้อแพคเกจ จ่ายบิล ใช้จ่ายผ่านดีแทคแอป ก็ได้รับไปเลย 1 บาท เท่ากับ 1 coin นำ coins มาแลกส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆได้หลากหลายร้านผ่านดีแทคแอป กดตรง coin แลกสิทธิ์ ก็เลือกรับไปง่ายๆเลยครับ ชอบและประทับใจสุดๆไปเลยครับบ ^_^

bobbybenz
Viewers

มี Coin ไม่ต้องรอคอย แค่ซื้แพ๊คเกท หรือจ่ายบิล Dtac ผ่าน Application ง่ายๆ ก็ได้ Coin เอาไปแลกของได้มากมาย ทั้งของกินฟรี ส่วนลดต่างๆ มีร้านเข้าร่วมแล้วใช้งานง่ายมาก มีแต่ได้กับได้ โปรโมชั่นมากมาย มี Coin ช่วยคุณได้ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตา

Cholladawo
Brand Lovers

การใช้งานเมนูดีแทครีวอร์ดนั้นสะดวกมาก​ ​แค่เข้าแอป​แล้วเลือกดีแทครีวอร์ดตรงแถบด้านล่าง​ จากนั้นก็เลือกcoins แล้วเข้าไปเลือกรายการที่ต้องการ​ซึ่งมีการแยกหมวดหมู่ให้ค้นหาแลกแลกสิทธิ์ได้อย่างง่ายดาย​ ส่วนการรับDTAC REWARD COINSนั้นก็มีหลายช่องทาง​ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป​ ซึ่งจะได้ในอัตรา1COINต่อค่าบริการ1บาท​ อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆอีกเช่นภารกิจลับฟักไข่ไดโนเสาร์​ ซึ่งแจกถึง20COINS ส่วนการใช้COINS​นอกจากจะแลกในเมนูในCOINSแล้ว​ บางครั้งทางดีแทคจะมีการลดCOINSพิเศษให้​ หรือจัดเป็นกิจกรรมพิเศษสุดๆอย่างเช่น​ วันแลกแห่งชาติ​ ทุกอย่างแค่9บาท​ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ใช้COINที่คุ้มมากๆซึ่งต้องขอขอบคุณทางดีแทคที่มุ่งมั่นพัฒนาแอปและจัดกิจกรรมดีๆมาให้เสมอ

pinai
Regular Viewers

ประทับใจ Dtac Reward coins มากครับ ตอนแรก ได้รับฟรีมา 9 coins เลือกแลกได้ 9 วัน 9 ร้าน ประทับใจมากๆครับ มีแต่ร้านดีๆทั้งนั้น ทั้ง Swensens, Mc, Coffee World, After You coins ก็ได้รับง่ายมากๆ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม เล่นเกม ล่าสุดก็เลี้ยงไดโนเสาร์ ได้ 20 coins ซื้อแพคเกจ จ่ายบิล ใช้จ่ายผ่านดีแทคแอป ก็ได้รับไปเลย 1 บาท เท่ากับ 1 coin นำ coins มาแลกส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆได้หลากหลายร้านผ่านดีแทคแอป กดตรง coin แลกสิทธิ์ ก็เลือกรับไปง่ายๆเลยครับ รักดีแทคครับ

Chadapornwo
Brand Lovers

การใช้งานเมนูดีแทครีวอร์ด ​แค่เข้าแอป​แล้วเลือกที่DTAC REWARDตรงแถบด้านล่าง​ จากนั้นไปเลือกที่coins แล้วเข้าไปเลือกรายการที่สนใจซึ่งมีการแยกหมวดหมู่ให้ค้นหาและแลกสิทธิ์ได้อย่างง่ายดาย​ ไม่ว่าจะเป็นการแลกรางวัลหรือไปแลกเล่นเกมส์เพื่อลุ้นรางวัล ส่วนในการรับDTAC REWARD COINSนั้นก็มีหลายทาง​ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าบริการผ่านทางดีแทคแอป​ ซึ่งจะได้1COINต่อค่าบริการ1บาท​ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆอีก​เช่น​ ภารกิจลับฟักไข่ไดโนเสาร์​ ที่ทำภารกิจ4วัน แล้วรอรับ20COINSง่ายๆ ส่วนการใช้COINS​นอกจากจะเลือกแลกในเมนูCOINSแล้ว​ ช่วงปลายปีนี้​ ทางดีแทคยังใจดีมีการลดCOINSพิเศษให้​อีกหรือจัดเป็นกิจกรรมแบบพิเศษสุดๆอย่างแคมเปญวันแลกแห่งชาติ​ ทุกอย่างแค่9บาท​ ซึ่งเป็นรายการที่ใช้COINที่คุ้มมากๆและจ่ายเพียงแค่9บาท​เท่านั้น​ ต้องขอขอบคุณทางทีมงานดีแทคที่มุ่งมั่นพัฒนาแอปและจัดกิจกรรมดีๆมาให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ​ด้วยดีมาตลอด​

Phatthawan
Engager

เข้าdtac appสะสมcoinได้โดยจ่ายค่าโทรศัพท์และบริการทางบัตรเครดิต ก็สามารถสะสมcoinได้ทุกเดือน โดยcoinนั้นสามารถนำไปแลกของได้ง่าย​ๆผ่านแอปอีกเช่นเคย เราสะสมแลกชานมไข่มุกและของกินอีกมากมาย คุ้มสุดไปเลยค่ะ

chonchaya22
Engager

ดีใจและประทับใจดีแทคมาก ที่มีกิจกรรมดีๆ แบบการสะสม coins แบบนี้ค่ะครั้งแรกที่ได้ Dtac Reward coins จากการกดรับฟรีมา 9 coins ซึ่งสามารถเลือกแลกได้ 9 วัน 9 ร้าน มีแต่ร้านดีๆทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะ After You Swensen  Coffee World  coins ก็ได้รับง่ายมากๆ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม หรือ ซื้อแพคเกจ จ่ายบิล ใช้จ่ายผ่านดีแทคแอป ก็ได้รับไปเลย 1 บาท เท่ากับ 1 coin ล่าสุดก็มีเลี้ยงไดโนเสาร์ ก็ได้รับไปฟรีๆ 20 coins นำ coins มาแลกส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆ ดีงามมากค่ะ ชอบมากกกค่าา

azeusazear
Brand Lovers

Dtac coins เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก เอายอดการจ่ายค่าบริการแต่ละเดือนกลับมาเป็น Dtac coins เคยใช้แลกสติ๊กเกอร์ไลน์ ผ่านแอพ dtac ใช้แค่ 99 coins กดทำตามขั้นตอนได้ง่าย ๆ แค่เลือกสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ต้องการ แล้วใส่เบอร์โทร กดยืนยัน มีข้อความเข้าให้ download sticker ไปใช้ได้เลยจ้า รีบใช้ก่อน coins จะหมดอายุนะ

Barbie888
Just browsing

ประทับใจมากค่ะ เป็นลูกค้า dtac มาตลอดตั้งแต่ มัธยม จนตอนนี้30แล้วค่ะ โปรแกรมแลก coin เยอะมาก คุ้มมาก เหมาะสำหรับคนชอบสะสมแต้ม เลยค่ะ

Mayulee
Just browsing

เลือกใช้ coins แลกซื้อDairy Queen ราคาเพียง19 บาทบลิซซาร์ดไซซ์ S รสใดก็ได้ อร่อยแถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์ด้วยค่ะ 

rujeeiice
Readers

ใช้ Dtac coins ในการแลกส่วนลดต่างๆ เช่นไอศกรีมSwensense สามารถลดได้ถึง50เปอร์เซนต์ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ ได้coinsก็ง่ายแสนง่าย คุ้มสุดๆ เพียงแค่ชำระค่าบริการผ่านแอพดีแทค ซึ่งแอพนี้สะดวก ใช้งานง่าย มีสิทธิพิเศษอีกมากมาย

punpoon22
Viewers

ใช้ดีแทคมา 13 ปี ดีใจที่วันนี้ก็มาถึงสักที ดีแทคค่อยปรับเปลี่ยนลูกเล่นต่างๆมากมาก จนมาถึงการสัสม coin คือชอบมาก ได้เก็บไว้แลกส่วนลดมากมาย เก็บก็ไม่ยาก ดีงามมากๆค่ะ

Wongtida
Regular Viewers

มีการให้ทำกิจกรรมต่างๆหลากหลาย ครั้งนี้เป็นการสะสม Coins เปิดตัวมาด้วยการแลกของ 9 coins ดีมากคุ้มค่ามาก และ จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้ อีก

taan
Brand Lovers

Dtac reward coin เริ่มต้นโครงการมาเราก็ร่วมกิจกรรมมาตลอด ตั้งแต่เช็คอินทุกวัน5ครั้งได้คอยน์ฟรี และกิจกรรมแลกคอยน์ 9 บาท ถือว่าคุ้มมาก กับของที่ได้มา

คอยน์ได้มาง่ายๆเพียงชำระค่าบริการผ่านแอพ หรือร่วมกิจกรรมกับ dtac app ก็ได้ coin เพิ่มขึ้นมา 

การเข้า Dtac reward แลกของต่างๆก็ง่ายดาย มีการแจ้งว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง หากสิทธิ์เต็ม หรือเราใช้สิทธิ์ไปแล้วในเดือนนั้น ก็ใช้คอยน์ ที่เรามีแลกได้เหมือนกัน โดยเข้าไปที่ Dtac reward coin มีแท็บ แยก ประเภทของแนะนำ เบเกอรี่ ของหวาน หรือจะsearch ชื่อเอาก็ได้ กดใช้สิทธิ์ง่ายๆ หากคอยน์ไม่พอก็จะมีบอก ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงสะสมคอยน์ตั้งแต่วันนี้นะคะน้องตัวดีมีคอยน์น้องตัวดีมีคอยน์

 

saitip1083
Engager

dtac reward coin เป็นเหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทค ได้ทำรายการซื้อแพคเกจ,ชำระค่าบริการ หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำcoin ที่ได้รับไปแลกส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม

    การใช้coinแลกส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม ก็ไม่ยาก โดยกดเลือกสินค้าที่เราจะแลก ซึ่งจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย ข้าพเจ้าเคยเลือก ใช้9coin ซื้อชานมไข่มุกร้าน Tiger Sugar ในราคาเพียง 9 บาท คุ้มค่ามาก เพราะปกติราคาแก้วละร้อยกว่าบาท สุดยอดมากเลยค่ะ รักดีแทคมาก อยู่กันมานาน ไม่เคยคิดย้ายค่ายเลยค่ะ แม้บางคนตะบ่นว่าเน็ตช้า แต่สำหรับข้าพเจ้า ไม่มีปัญหา รับได้ค่ะ

teoza
Just browsing

ใช้ได้ดีครับ ไม่มีปัญหา

 

moorattachai
Readers

เปิดตัวใช้ดีเทคคอยส์แลกของกินได้ฟรี ชอบมากเลย ถามมีเกมให้เล่นได้สะสมคอยส์ได้อีก เลือกใช้งานได้ง่าย แลกของง่าย แต่บางอย่างใช้แต้มแลกเยอะไปนะ

chpisut
Engager

ตอนเปิดตัวได้แต้ม แลกไอศกรีมทันทีเลย

sheenbu
Just browsing

ประทับใจมาก ๆ ได้มาง่าย ๆ จากเกมที่เราเล่นใน dtac app เริ่ดมากกกก ส่วนตัวก็เคยเอาไปแลกของกินที่ mc donald, swensense, after you คุ้มมากจริง ๆ ต้องเปิด dtac app บ่อย ๆ เลยว่ามีอะไรให้แลกบ้าง คุ้มมากกกกก เลิ้บเลยยยยยย 

WuttipongCh
Brand Lovers

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins reward แลกดูฟรี We TV VIP 1 วัน ซึ่งใช้เพียง 20 coins  เพียงแค่กดแลก coins ใน แอพ dtac  และกดแลก coins แล้วนำโค้ดที่ได้ไปกรอกในแอพได้เลย แค่นี้ก็ได้ดู We TV VIP ฟรัๆไปเลย

dtac.jpg

whiteday
Brand Lovers

ว้าวๆๆ ใช้ดีแทคแบบเติมเงินอยู่  เห็นตอนนี้ในแอพดีแทคมี dtac reward coins มาให้เราสะสม coins เพื่อเอาไว้แลกได้หลายอย่างเลย เช่น ค่าโทรค่าเนต อาหารเครื่องดื่ม คูปองส่วนลดเช่น shopee grab คูปองสตาร์บัค ไลน์สติ๊กเกอร์  แล้วคอยน์ก็ได้ไม่ยาก เพียงแค่เราซื้อแพกเกจเสริมผ่านdtac app หรือใช้บริการใจดีเช่น ใจดีให้ยืม ให้โอน แจกวัน  และพิเศษสุดๆ เพียงแค่เราไปร่วมกิจกรรมต่างๆ ใน dtac app บางอันเราก็ได้ coins ฟรีๆ แล้ว  ง่ายๆ แบบนี้แล้วละก็ไม่พลาดที่จะสะสมแน่นอนค่า

Ployusama
Brand Lovers

อยากกินโดนัทฟรีก็ง่ายเเสนง่าย แค่ใช้ 580 coin ใน dtac app เมื่อกดรับสิทธิ์เเล้วเราก็นำไปแลกโดนัทกินฟรีกันได้เลย ที่ ดันกิ้นโดนัท

 


548904.jpg

 

 

NuchanatChana
Brand Lovers

ชอบสิทธิ์ของ grabfood ลด 60 เมื่อสั่งอากหารครบ 200 บาท แลกรับสิทธิ์ใน dtac app ได้เลย ใช้เเค่ 12 coins เท่านั้นบอกเลยคุ้มมากเลยคะ เมื่อได้ code ก็นำไปกรอกเป็นส่วนลดได้ง่ายๆเลยคะ

 

grab.jpg

Plekanok
Brand Lovers

อยากมีสิทธิพิเศษเพิ่มใช่ไหม สะสมcoinsกันเลยแล้วไปแลกรางวัลกันได้ที่ดีแทคแอป เข้าเมนู dtac reward กดเลือกcoins ก็จะเห็นรางวัลต่างๆ ดูว่าต้องแลกกี่coins ถ้าพอก็กดเข้าไปรับสิทธิ์กันได้เลยจ้า ของเรานั้นแลกเล่นเกม candy เพียง10coins ก็ได้ลุ้น Iphone12 เลยน้าาาา

Muksavi
Brand Lovers

มี dtac coins ทำให้แลกของรางวัลได้เยอะขึ้น โดยเข้าดีแทคแอปแล้วกดหน้า dtac reward กดที่ coins โดยดูง่ายๆว่ารางวัลนั้นกี่ coins แล้วเลือกรายการที่ชอบ แลกของที่ใช่กันได้เลย ประสบการณ์ตรงได้ลด 20 บาท จากการสั่ง grabfood ใช้เพียง 20 coins เอง ประหยัดเพิ่มและคุ้มสุดๆเลยค่ะ

chocobelle
Just browsing

ใช้ดีแทคมานานมากกก ในที่สุดก็มีสะสมคอยน์เพื่อนแลกของแล้ว ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรืออาหาร ดีมากจริงๆ สะสมง่ายๆเพียงแค่จ่ายเงินภายในแอฟดีแทค สะดวก รวดเร็วมาก ดีใจมากที่ดีแทคไม่หยุดพัฒนา 

cpeemanee1
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดคอยน์ ใช้ง่ายมาก เพียงเเค่เข้าไปในเเอฟ จะเห็นในหน้าหลัก จะมีcoinsโชว์อยู่ด้านบน ให้เราเห็น ว่าเรามีกี่เหรียญ สามารถนำเหรียญมาใช้เเลกของต่างๆได้ในหน้าdtac rewardsโดยกดเเลกสิทธิ์ได้เลยไม่ว่าจะเป็นเน็ตฟรีหรือส่วนลดร้านค้า ช่วยประหยัดเงินในกะเป๋าได้มากเลย คุ้มค่ามากจริงๆค่ะ

chatpetch
Brand Lovers

เเค่เราซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ เราก้อสามารถได้dtac coinsมาใช้ในdtac rewardsเพื่อเป็นส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นเเลกเน็ตฟรี หรือนำมาเเลกเล่นเกมลุ้นโชค หรือเเลกตามร้านค้ามากมาย ส่วนตัวเเล้วชอบมากเพราะ เหรียญที่ได้ก้อมาจากการใช้บริการของทางดีเเทค ถือว่าเป็นการตอบเเทนลูกค้ากลับคืนเป็นส่วนลดที่เราเลือกได้ในร้านค้าต่างๆตามความพึงพอใจของลูกค้า วิธีการใช้ก้อง่าย สะดวก เเค่กดเขาไปในหน้าหลักก้อจะเห็นว่าเรามีเหรียญอยู่เท่าไหร่ เเล้วกดเข้าไปเเลกสิทธิ์ได้ตามร้านค้าต่างๆในเเอฟ ชอบมากค่ะ

plearn1
Brand Lovers

จากประสบการณ์ที่ได้รับจากการใช้ dtac coins ชอบมากค่ะ เพราะสามารถนำเหรียญมาใช้ในdtac rewardsเพื่อเเลกเป็นส่วนลดหรือเเลกสินค้าอาหารเครื่องดื่มที่ต้องการได้ในราคาพิเศษ เเถมบางครั้งทางดีเเทคก้อมีเกมให้เล่นเพื่อรับเหรียญสะสมฟรี เพื่อให้ได้เหรียญสะสมได้ไวขึ้น โดยเราสามารถจะคลิกดูสถานะได้ว่าเรามีกี่เหรียญเเล้ว เเละ สถานะว่าได้รับเหรียญจากกิจกรรมหรือการใช้บริการใด เเละถูกใช้ไปเมื่อไหรกับร้านค้าไหน หมดอายุเมื่อใด มีรายละเอียดให้ดูชัดเจน ใช้ง่ายค่ะ ชอบมากค่ะ

supalai
Brand Lovers

dtac reward coinsใช้ง่ายมาก เพียงเเค่เข้าไปหน้าหลัก จะเห็นสถานะว่ามีคอยน์อยู่เท่าไหร่ เเละคลิกเข้าไปเเลกสิทธิ์ได้เลยในดีเเทครีวอร์ด ไม่ว่าจะเป็นเเลกค่าโทร ค่าเน็ต อาหาร เครื่องดื่ม คูปองส่วนลดไลน์สติกเกอร์หรือ เอามาเล่นเกมได้อีกด้วย ส่วนตัวเเล้วจะรอเเลกตอนดีลดีๆเหมือนที่เคยเเลกตอนใช้เพียงเเค่9คอยน์เเลกตามร้านค้าที่กำหนด ที่เคยเเลกก้อมีเเมคโดนัลด์ เเละcoffee worldใช้เพียง9คอยน์เท่านั้น คุ้มสุดๆ ใช้งานก้อง่าย ชอบมากๆค่ะ

aekaphol
Brand Lovers

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ใช้dtac rewards coins ผมคิดว่าดีมากครับเพราะผมไว้ใช้เเลกตอนมีดีลพิเศษ เช่นตอนที่มีให้เเลกครั้งเเรกเลยช่วงเดือนพ.ยใช้เเค่9คอยน์เองคับ ผมเคยเเลกร้านafter youเเละเฟรนฟรายส์ร้านpotato cornerมาแล้ว เเถมสะสมคอยน์จากการร่วมกิจกรรมดีเเทคได้ด้วย เเค่คอยติดตามจากในแอฟหรือซื้อเน้ต จ่ายค่าบริการ ก้อได้คอยน์ไว้รอเเลกร้านต่างๆในdtac rewards ได้เช่นกัน ผมว่ามีประโยชน์มากครับ

aroonsri41
Brand Lovers

Dtac reward coins โดยส่วนตัวเเล้วดีมากค่ะ เอาไว้ใช้ในdtac rewardsเเลกเป็นส่วนลดร้านค้าต่างๆหรือเเลกเน็ต ซื้อสติกเกอร์ เล่นเกมได้ด้วย เเถมเร่งสปีดได้คอยน์เพิ่มฟรีจากการเล่นกิจกรรมในเเอฟเช่น ภารกิจลับ ฟักไข่ไดโนเสาร์ ชอบมากค่ะได้เล่นเกมส์เเถมได้คอยน์มาเเลกของที่ชอบอีก คอยติดตามกิจกรรมจากดีเเทคมาตลอดค่ะ คอยน์ที่ได้ก้อเก็บไว้ใช้ได้นานหลายเดือนเลย เคยมีโอกาสเเลกเครื่องดื่มafter youเเละpotato corner เพียง9คอยน์เท่านั้น คุ้มสุดๆค่ะ ชอบมากกก

pttdch
Readers

ประทับใจ dtac reward coins มากๆค่ะ แค่สมัครแพ็คเกจก็ได้ dtac reward coins มาสะสมแล้ว 

แถมมีภารกิจให้สะสม dtac reward coins ฟรีๆอีกด้วย

นำไปแลกของรางวัลได้มากมาย แลกง่ายสุดๆในแอปดีแทคได้เลย สะดวกมากๆค่ะ

จัดโปรลดจำนวน coins ที่ใช้แลกสิทธิ์อยู่บ่อยๆด้วย คุ้มค่ามากมาย

แลกอินเตอร์เน็ตใช้ก็ฟินมากๆ ประหยัดไปได้เยอะค่ะในเศรษฐกิจแบบนี้

ขอบคุณที่ดีแทคมอบ reward ดีๆคุ้มค่าให้กับลูกค้าดีแทคอย่างเราค่ะ ^^

 

bossbosstnw
Viewers

dtac reward coins สุดยอดแคมเปญที่ดีแทคมอบให้ลูกค้า

แค่ใช้งานแพ็จเกจต่างๆ จ่ายบิล ก็ได้ coins มาสะสมแล้ว

แถมได้สิทธิ์ทั้งลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน เลิฟเลยค่ะ

reward แต่ละอย่างที่มีมาให้แลกก็สุดยอดค่ะ ได้ทานชานมไข่มุก ไอศครีม โดนัท

ในราคาที่ถูกเหมือนแจก แอปดีแทคก็ใช้ง่ายมากๆ ประทับใจมากๆค่ะ

สะสมต่อแน่นอนค่า

Chanowit
Just browsing

ผมใช้ Coins แลกใข้ส่วนลดเครื่องดื่ม และ โปรเสริมอินเตอร์เนต(ตอนเนตหมด) ใช้ง่ายดีครับผม

Knk_04
Just browsing

แลกสิทธิคุ้มค่าค่า

musicmewmew
Just browsing

coins สามารถใช้เป็นส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และบริการร้านค้าต่างๆ ได้มากมาย สุดคุ้มกับการแลก และใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก อยากให้มีส่วนลดแบบนี้เยอะๆ ค่ะ