natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
lek_Wanida
Brand Lovers

สายเสี่ยงดวงไม่ควรพลาด ลุ้นรับ iPhone 12 และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมเดือนละกว่า 40 รางวัล เพียงใช้ DTAC reward Coin ครั้งละ 10 Coin เพื่อร่วมเล่นเกม 1 ครั้ง วิธีการเล่นเกมก็ง่ายๆ เพียงเปิด Dtac reward แล้วไปที่ Widget Lucky Game พร้อมอัพเดท dtac ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด โดยผู้เล่นจะต้องใช้ 10 คอยเพื่อแลกรับสิทธิ์ในการเล่นเกม 1 ครั้ง โดยสามารถเล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ไม่เกินจำนวนคอยที่มีอยู่ เท่านี้ คุณก็อาจจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 ได้ง่ายๆ ร้องเลย ทั้งสนุก ทั้งได้ลุ้น

Ploycheez
Brand Lovers

dtac reward coin ใช้ง่ายมากแค่เปิดแอปดีแทค​ อยู่หน้าหลัก​ เลือกแลกสิทธิ​์​ ง่ายๆแค่นี้เองก็สามารถแลกของได้แล้ว​ ของแลกก็เพียบมีทั้งสินค้าและบริการซึ่งคุ้มค่ามากๆ​ จ่ายเท่าเดิมแต่ได้มากขึ้น​ ยิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มค่า

Praewy
Engager

Dtac app มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอันใหม่คือสะสมคอยน์เพื่อแลกของรางวัล เป็นส่วนลดมากมายจากร้านอาหาร ร้านค้า วิธีการสะสม dtac coins ก็ง่ายมากเช่น ลูกค้าระบบเติมเงินซื้อโปรเสริมจากแอป ลูกค้ารายเดือนชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป และการร่วมกิจกรรม สามารถดูว่ามีcoinsเท่าไหร่ได้ในcoinsของฉัน ซึ่งอยู่ในหน้ารีวอร์ด วิธีการแลกก็ง่ายมากเช่นตอนนี้แลกซื้อafter youเพียง19บาท โดยใช้2120coinsจาก 8480coins ประทับใจแคมแปญนี้มาก

watermelon1
Brand Lovers

ปกติดีแทคก็มีสิทธิให้แลกตรงดีแทครีวอร์ดอยู่แล้ว​ ยิ่งมีDtac​ reward coin​ มาเพิ่มทำให้ลูกค้าอย่างเรารู้สึกว่าใช้คุ้มค่ามากขึ้นไปอีก​ แถมมีให้แลกของหลายหมวดอีกต่างหาก

 

ploysaalapao
Engager

dtac คอยน์มีประโยชน์มากๆ สามารถสะสมได้จากกิจกรรมในdtac app เช่นได้20คอยน์ง่ายๆจากกิจกรรมเลี้ยงไดโนเสาร์เพียงเช็คอินครบ4ครั้งต่อเดือน คอยน์สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่ม เล่นเกมส์ เช่น เกมส์ลูกกวาดนำโชคมหาสนุก ใช้คอยน์แค่10คอยน์ในการเล่น เพื่อลุ้นรับiPhone12 Pro Maxโดยผู้ที่ได้รับรางวัลต้องมีคะแนนสูงสุดลำดับที่1 เป็นเกมส์ที่สนุกมาก อยากให้มีแคมเปญแบบนี้อีกเรื่อยๆ

Pealy1212
Brand Lovers

เป็นลูกค้าดีแทคมาเป็นสิบปี​ บอกเลยว่ายิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มค่า​ มีโปรส่วนลดต่างๆมาให้ลูกค้าเสมอๆ​ อย่างล่าสุดมีดีแทคCoins​มาสำหรับลูกค้ารู้สึกชอบมากเพราะมีของให้แลกหลากหลาย​ โดยเฉพาะ​ของกิน

Naramon
Engager

ชอบซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์มาก ตอนนี้ดีแทคแอปให้ฟรีโดยใข้coinsแลกแค่ 99 coinsเท่านั้นคุ้มมากๆ คอยได้จากการจ่ายบิลผ่านแอพ ยังไงก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว ได้คอยน์มาแลกสิทธิพิเศษมากมาย ชอบมากๆ1609080070248.jpg

 

tosunti
Brand Lovers

dtac coins ในดีแทค แอปดีต่อใจมากๆ เช่นช่วง19-27 พ.ย.ที่ผ่านมา แค่มี9คอยน์ก็สามารถแลกส่วนลดของกิน ร้านค้าและอื่นๆอีกมากมาย มี9แบรนด์ดังเข้าร่วม เช่น ชานมไข่มุกของAfter You จ่ายเพียง9บาท ซึ่งปกติราคา115บาท วิธีการแลกคือง่ายมากแค่เข้าไปในแอปเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด กดตรงcoinsและเลือกร้านที่เราอยากแลก ซึ่งคุ้มค่ามากๆเลย ประทับใจดีแทคแอปมากครับ

PUboss
d best

ดีแทครีวอร์ดคอยน์ เป็นการสะสมเหรียญคอยน์เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดของร้านค้ามากมาย นอกจากนั้นก็นำไปแลกของกินฟรีได้ด้วย แลกเน็ตฟรี โทรฟรี แลกสติ๊กเกอร์ไลน์

วิธีสะสมคอยน์เพียงแค่สมัครโปรโมชันเสริม ที่ใช้กันอยู่ทุกวัน 1บาทเท่ากับ 1 คอยน์ หรือร่วมแคมเปญต่าง ๆ ที่จะได้คอยน์ฟรี

วิธีใช้รีวอร์ดคอยน์ แค่เข้าดีแทคแอป  เลือกเมนูรีวอร์ด เลือกหมวดคอยน์บนแถบหมวดหมู่ จากนั้นก็เลือกร้านค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ แล้วก็กดแลกสิทธิ์ได้เลย ตามจำนวนคอยน์ที่มีอยู่ และตอนนี้ดีแทครีวอร์ดคอยน์ เค้าลดราคาคอยน์ลงด้วย

สามารถใช้ได้ทั้งลูกค้าเติมเงิน และรายเดือนเลย ยิ่งใช้เยอะ ก็แลกได้เยอะ

Motee
Brand Lovers

Dtac reward coin​ เป็นการแลกส่วนลดทั้งอาหารหรือบริการ​ รู้สึกว่าร้านค้าหรือบริการต่างๆค่อนข้างตอบโจทย์กับกระแสในปัจจุบัน​ ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบมากเพราะตรงกับรสนิยมความชอบของตน

Hiangrung
Brand Lovers

ประทับใจ ดีแทคคอยน์ในดีแทคแอปมากๆ คอยน์สามารถนำมาใช้แลกส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า ของฟรี และร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย ซึ่งตอนนี้จำนวนคอยน์ที่ใช้นั้นลดอยู่เช่น ฟรีเฟรนช์ฟรายส์จาก potato cornorใช้แค่900คอยน์ จาก3600คอยน์ คอยน์นั้นสามารถสะสมได้จากการซื้อแพ็กเกจเสริม การร่วมกิจกรรม ชอบและประทับใจcampaign นี้มากๆ

Farida
Brand Lovers

ดีแทคแอปcoinคือดีมากเลยค่ะ​ การใช้งานก็ง่ายแสนง่ายแค่เปิดแอปในหน้าแรกเริ่มต้นของเราเท่านั้นกดแลกสิทธิ์​ เลือกร้านค้าหรือบริการที่เราต้องการแลก​ แอบบอกเลยว่ามีหลายร้านดังที่เข้าร่วมทั้งนั้น​ ชอบมากๆเลยค่ะ

praewie
Brand Lovers

ช่วงตอนวันที่19-27พ.ย.ที่ผ่านมา มีแคมเปญแลก9coins ได้ส่วนลดของกิน ฟรีอินเตอร์เน็ตจาก9ร้านชั้นนำ เช่น เครื่องดื่มทุกเมนู เพียง9บาทที่ร้าน coffee world วิธีการแลกคือเขาไปในdtac app เข้าไปตรงรีวอร์ด และกดตรงcoins จากนั้นเลือกร้านที่ต้องการ สามารถดูสิทธิพิเศษว่าคงเหลือเท่าไหร่ สาขาที่ร่วมรายการ เงื่อนไข และรายละเอียด จากนั้นก็กดรับสิทธิ์และโชว์โค้ดให้พนักงาน ง่ายมากๆเลย ประทับใจแคมเปญนี้มากๆ

Mirin1
Brand Lovers

ดีแทคแอปพลิเคชั่นมีเมนูใหม่ขึ้นมาคือreward coin​ ส่วนตัวประทับใจกับสิทธิ​พิเศษ​นี้ของดีแทคเหมือนลูกค้าอย่างเราได้ผลประโยชน์​เพิ่มแต่เสียเงินเท่าเดิม​ รักเลยดีแทค

Chaiwat_champ
Just browsing

Coin ดีมากครับ

nong178
Regular Viewers

dtac coinsในดีแทคแอปคือดีย์มาก สามารถใช้เป็นส่วนลด แลกของฟรีและส่วนลด แลกค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต และอื่นๆอีกมากมาย เช่นแลกการเล่นsocial จาก Facebook Instagram Messenger Line และ Twitter ไม่อั้น3วัน ใช้340คอยน์จาก1360คอยน์ ซึ่งคอยน์หาได้ง่ายมากโดยการจ่ายค่าบริการรายเดือนหากเป็นเบอร์รายเดือน ซื้อแพ็กเกจเสริมหากเป็นเบอร์เติมเงิน อยากให้มีแคมเปญดีๆแบบนี้ตลอด ประทับใจ dtac app สุดๆ

Yingnaovarat
Readers

ดิฉันเป็นลูกค้าDtac มาเกือบ 20ปี แล้วได้download Dtac app มาใช้งาน ก็ใช้งานง่าย มีmenu ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น package, dtac reward,การใช้งาน โดยในmenu dtac reward ก็ยังแจ้งสถานะreward บอกจำนวนcoin บอกสิทธิพิเศษ กิจกรรม campaign มากมาย มีmenu ให้เลือก และแลกเหรียญได้ จากประสบการณ์จริงได้แลกชานมร้านดังโดยใช้ 9 coin และเลือกใช้ได้หลายร้าน ดิฉันกับเพื่อนที่ใช้Dtac ประทับใจมาก ทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม การแลกcoin ก็ง่ายเพียงเลือกrewardที่เราต้องการใช้ และกดใช้สิทธิ เท่านี้ เท่านั้น ทั้งดี ง่าย สะดวก เลยต้องบอกต่อ จนสังคม  office ดิฉัน เป็นสังคมแลกcoin Dtacไปแล้ว 555

Pinpinn
Brand Lovers

Dtac coin สกุลเงินรูปแบบใหม่เฉพาะลูกค้าดีแทค ใช้coinสำหรับการแลกคูปองต่างๆ โดยเฉพาะของกินในห้าง การหาcoinสามารถทำได้ง่ายๆจากการใช้จ่ายในแอป เช่น จ่ายบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน หรือจะเล่นเกมล่าcoinก็ได้ คุ้มค่ามากๆสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น

thattul
Brand Lovers

การเปิดตัว dtac coin ทำให้คนรู้จัก และพยายามเข้าถึงการมช้แอปดีแทคมากขึ้น เช่น การจ่ายบิลค่าโทรศัพท์แต่ละเดือนผ่านautopayที่ทำให้สามารถได้coinมาง่ายๆตามขำนวนเงินที่เราจ่ายไป ซึ่งสามารถนำcoinกลับมาใช้แลกคูปอง ส่วนลด หรือดีลกินฟรีได้มากมาย โดยเฉพาะเมื่อทางดีแทคมีโปรโมชั่นลดราคาcoinในการแลกสินค้า คุ้มสุดๆ ที่มีให้เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น

annmon
Viewers

เพิ่งเป็นลูกค้าของ dtac เติมเงินมา 3 เดือนค่ะ การสะสม dtac reward coins  นั้น การเติมเงินจะไม่ได้ coins นะคะ ต้องมีการซื้อแพ็กเกจเสริมผ่านช่องทาง dtac app ค่ะ จึงจะได้รับ coins เดือนนี้ก็มีกิจกรรมเลี้ยงไดโนเสาร์ครบ 4  วัน รับ coins ไปฟรีๆ เลยนะคะ  ส่วน coins ที่สะสมได้นำไปแลกของรางวัลที่ชอบใน dtac app ค่ะ ง่ายและสะดวกเพราะสามารถเลือกดูรายการได้  จะแลกอาหารเครื่องดื่มก็ไม่ต้องไปที่ร้านก่อน แค่เช็คจาก  dtac app ว่าของที่ต้องการยังมีให้แลกหรือไม่  ถ้าขึ้นแถบสีแดงแล้วก็ต้องลุ้นหน่อยค่ะ   line sticker ตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 99 coins เท่านั้นนะคะ สายแชทไม่ควรพลาดค่ะ 

Dark1
Engager

ใช้ coins แลกของกินซื้อของได้ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลย ใช้แลก KOI THE กับ Potato Corner แลกได้ฟรีๆเลยเยื่ยม แค่จ่ายบิลรายเดือนก็ได้ Coins มาใช้แล้วง่ายๆ

Chanakeoy
Just browsing

ตอนนี้มีโปรโมชัน dtac reward coins โดยใช้ 20 coins จากปกติ 1600 coins แลก รับส่วนลด 20 บาท เมื่อสั่ง grab food ขั้นต่ำ 100บาท ลองไปใช้ดูกันนะคะ 4947AADD-B745-4CF4-A189-92C9E1C9D9A9.jpeg

 

Gagtto
Regular Viewers

Dtac reward coin ใช้กัน สนุกมาก กับ 9วัน 9 coin ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเเค่มีcoin กดรับสิทธิ์เท่านั้น ก็ได้ของอร่อยๆในราคาพิเศษที่ทางdtac จัดให้ เเถม ช่วงนี้ มีเเจกcoin ฟรี เลี้ยงไข่ไดโนเสาร์ อย่าลืมไปเก็บกันนะคะ

sorawut_o
Viewers

ดีมากกกก คุ้มมากกก แม้แต้สิทธิ์ของเบอเติมเงินก็ตาม แจกเยอะจริงทั้งของกิน ทั้งส่วนลด

TapanonP
Just browsing

เป็น operator ที่ดี มี package รายเดือน รวมถึง rewards ที่้หมาะสมกับการใช้งานและถูกใจลูกค้า

Wiranyas
Just browsing

ดีแทคมีสิ่งดีๆให้เสมอ คุ้มสุดคุ้ม สะสม coins แลกเป็นส่วนลด grab food ได้ 20 บาท รักดีแทค มีส่วนลดตลอด เหมือนเป็นคนพิเศษดีแทคมีสิ่งดีๆให้เสมอ คุ้มสุดคุ้ม สะสม coins แลกเป็นส่วนลด grab food ได้ 20 บาท รักดีแทค มีส่วนลดตลอด เหมือนเป็นคนพิเศษ

 

bat34104
Quality Reviewer

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าชอบมาเเละคุ้มที่สุดเลย โดยใช้เพียงแค่ใช้ 12 coins เพื่อรับส่วนลด 60 บาทในการสั่งอาหารใน Grabfood อยู่บ้านสั่งอาหารครบ 200 บาท ลดไปอีก 60 บาท ดีมากเลยประหยัดไปได้เยอะเลยครับ  โดยเราแค่นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ grabfood  บนแอป Grab ได้เลย แค่นี้ก็ได้รับเเล้วส่วนลด 60 บาทdtacreward.jpg

Pornchai112
Brand Lovers

dtac review.jpg

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins อินเตอร์เน็ต 1 GB นาน 6 ชม เพียงเราใช้ coin ที่เรามีอยู่ 12 coin ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตของ dtac ได้ฟรีเลย วิธีรับสิทธิ์ก็ง่าย แค่เพียงกด แลกผ่าน dtac app ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย 

Nongpor007
Just browsing

Reward coin เปิดตัวมาดีมากๆ เลยค่ะ แจก coin ใช้แลกสิทธิ์ ซื้อดีลักซ์ แม็คโดนัลด์ในราคา 9 บาทด้วย พอดีมี 2 เบอร์ เลยได้เฟรนซ์ฟราย ของ potato corner ในราคา 9 บาทเช่นกัน แถมตอนนี้แจก 20 coin เพื่อใช้แลกสิทธิ์ซื้อของกินอร่อยๆ ได้อีก ขอบคุณดีแทคค่ะ

chibisenko
Just browsing

inbound9215646758525061631.jpg

ดีมากเลยคับ ใช้แลก อะไรได้หลายอย่าง

Pleorawan072
Viewers

อยู่กับดีแทคมานานหลายปีประทับใจค่ะชวนพ่อแม่น้องใช้ดีแทคกันหมดแล้ว dtac reward coin ดีค่ะชอบๆๆเอาไปแลกของรางวัล

supanarapan
Viewers

เปิดตัว dtac reward coin มาคือประทับใจมากครับ ผู้ใช้ได้สิทธิประโยชน์ดีๆมากมาย

por245720
Viewers

เป็นครอบครัวเดียวกับดีแทคมาสิบกว่าปี เราเป็นสายกิน ทั้งชานม กาแฟ ขนม อาหาร มาเจอ Dtac Reward coin ที่ให้ความสุขกับคนชอบกินอย่างเรา มีส่วนลด ราคาพิเศษของหลายๆร้านค้าให้เราตามไปกินได้ตลอด ทั้งThe pizza , Cafe Amazon รักดีแทค

suittavee
Brand Lovers

ได้รับ Coins เหรียญสะสม จากการทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป สามารถไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม ดีมากเลย จากเมื่อก่อนทำรายการผ่านแอพอื่น ต้องหันมาทำรายการบนดีแทคแอป

Namemark
d best

ใช้มา20กว่าปี ดีแทคก็พัฒนาไปเรื่อยๆ มีกิจกรรมworkshop  มีcoinsให้สะสมแลกรับสิทธิ์ประโยชน์ ส่วนลดต่างๆมากมาย มั่นใจในดีแทค

ลดจริงแจกจริงในทุกๆกิจกรรม👏👏

neunghahe
Just browsing

เน็ตแรง ส่วนลดเพียบ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

pisitdib
Viewers

Dtac​ ​reward coins เป็นอะไรที่ชอบมากๆ​แค่ใช้จ่ายในแอพดีแทค​

ก็ได้coinมาใช้​ ใช้แลกส่วนลด​มากมาย​คุ้มมากๆ​ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ

 

ขอบคุณดีแทคที่คิดแคมเปญดีๆแบบนี้มาให้ลูกค้า

mayzaa
Regular Viewers

ใครสายกินก็ได้ฟินไป แต่สายลุ้นต้องมาทางนี้ใช้เพียง 10 coin แลกเล่นเกม candy นำโชคมหาสนุกลุ้นรางวัลใหญ่ iphone12 และรางวัลอื่นๆอีกมากกว่า 40 รางวัลเพียงใช้ 10 คอยต่อการเล่น 1 เกมแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัด แต่ไม่เกินจำนวน coin ที่ตัวเองมีอยู่ เล่นก็สนุกแถมได้ลุ้นกันมันๆโชคดีก็มี iPhone 12 ติดตัวไป

Christnee
Regular Viewers

Coins คือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม /เล่นเกมชิงของรางวัล 

Pbbp
Viewers

จ่ายค่าโทรศัพท์ทุกเดือน ให้ตรงเวลา ได้รับ coins เอาไว้ใช้แลกสิทธิประโยชน์ ดูหนัง ทานอาหาร อื่นๆอีกมากมาย  และเล่นเกมส์ คือดีมากๆเลย ชอบมากๆ สนุกๆ ใช้ดีแทคกันทั้งบ้าน 

nampeungbb
Contributor

แค่จ่ายค่าบริการก็ได้coin แล้วจ้า ในส่วนของ reward คือใช้คุ้มทุกเดือน

I-timmo
Brand Lovers

Dtac reward coins ได้มาจากการจ่ายชำระค่าบริการดีแทคผ่านดีแทคแอป แล้ว coin นี้ก็สามารถเอามาใช้เป็นส่วนลดสินค้าและบริการต่างๆได้ด้วย เหมือนได้กำไรเห็นๆ จากแต่ก่อนที่ชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอปแล้วไม่ได้อะไร เดี๋ยวนี้พัฒนาแล้วจ้า แล้วเรายังสามารถใช้ coin มาเล่นเกมในแอปเพื่อลุ้นเอาไอโฟนได้อีกนะ สายเกมต้องมาแล้วล่ะ

วิธีการใช้ coin ก็ไม่ยากเลย เข้าไปที่ดีแทคแอป แล้วเลือกแท็ป reward แล้วกดที่ coin แล้วพวกสินค้า/บริการต่างๆที่ใช้ coin ลดได้ก็จะโผล่มาให้เราเลือกแลกเต็มเลย \^^/

Suteenart
Viewers

Dtac Coin ใช้ง่าย สะสมคล่อง แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
จ่ายบิลผ่านapp รับเลย dtac coin สะสมเพิ่มเท่าจำนวนยอดบริการ ไม่ต้องมาคอยหาร25เป็นแต้มแบบบัตรเครดิต เข้าใจง่ายไม่ต้องหารเลข
จะดูสิทธิพิเศษอะไรอัพเดทใหม่ๆ เข้านี่เลย dtac reward แค่เอานิ้วเลื่อนปรื้ดลงมาด้านล่าง เตรียมแต้มที่มีในมือให้มั่น แล้วกดแลกเลย สะดวกสุดๆ
จ่ายบิล แลกสิทธิประโยชน์ ดูการใช้งานมือถือ ครบจบในแอปเดียว!

SUPACHADA
Brand Lovers

ใช้ 10 dtac reward cois เพื่อแลกรับสิทธิ์ในการเล่นเกมส์ลูกกวาดนำโชคมหาสนุก มีของรางวัลสำหรับผู้ชนะจูงใจนสนใจหลายอย่าง เช่น iPhone 12Pro Mas , iPhone 12Mini และบัตรตาร์บัคส์อีกหลายรางวัลเลย นอกจากความสนุกในการเล่นเกมส์แล้วยังได้ลุ้นของรางวัลอีกด้วย  #ดีแทคดีเวอร์😁

Suteenart
Viewers

Dtac Coin ใช้ง่าย สะสมคล่อง แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
จ่ายบิลผ่านapp รับเลย dtac coin สะสมเพิ่มเท่าจำนวนยอดบริการ ไม่ต้องมาคอยหาร25เป็นแต้มแบบบัตรเครดิต เข้าใจง่ายไม่ต้องหารเลข
จะดูสิทธิพิเศษอะไรอัพเดทใหม่ๆ เข้านี่เลย dtac reward แค่เอานิ้วเลื่อนปรื้ดลงมาด้านล่าง เตรียมแต้มที่มีในมือให้มั่น แล้วกดแลกเลย สะดวกสุดๆ
จ่ายบิล แลกสิทธิประโยชน์ ดูการใช้งานมือถือ ครบจบในแอปเดียว!

MaliEbbae
Just browsing

ใช้มา 16ปี ถึง 5g ยังไม่มา แต่ก็ใช้ได้ดี

cartoonchuchu
Regular Viewers

วิธีได้ coins ง่ายๆของเรา คือจ่ายค่าบริการผ่านดีแทคแอป และขยันเข้าร่วมกิจกรรมแจก coins จากดีแทคค่ะ coins ที่ได้ มีประโยชน์คือสามารถแลกสินค้าและบริการต่างๆได้มากมาย เช่น แลกเครื่องดื่มเสื้อพ่นไฟที่ MK แลกไอศกรีมที่ Dairy Queen แลกรับส่วนลดจาก GRABFOOD หรือไปดูหนังฟรีทั้งเครือ SF และ MAJOR ค่ะ

nujane099
Regular Viewers

Dtac reward coin แลกง่าย แลกกระจาย มีประโยชน์มาก เพราะกินฟรีดูฟรีเที่ยวฟรี หรือได้รับส่วนลด
แลกได้หลายอย่างมากๆ เช่น แลกส่วนลดgrabfood , foodpanda, ชานมหลากหลายยี่ห้อ (After you, Fire tiger) ไอศครีมแดรี่ควีน, swensen's เป็นต้น
นอกจากสายกินแล้ว สายดูหนัง/ดูซีรีย์ก็สามารถแลกตั๋วหนังSF cinema, โค้ดดูฟรีWeTV ได้ด้วย 
ส่วนสายเที่ยวก็แลกส่วนลดค่าน้ำมันได้ด้วย
ขอแลกยังมีอีกเยอะแยะกว่าที่รีวิว อยากแลกอยากลดไปกด Dtac app และสะสม Dtac reward coin กันเลยยย

opppakamas
Just browsing

ใช้ dtac มายี่สิบปีแล้ว ไม่อยากจะเปลี่ยนค่าย เป็นแฟนพันธุ์แท้ดีแทค ชอบที่มี coin ไว้แลกแต้ม แลกของฟรี  จะใช้dtac ต่อไปคะ😀😀😆😆

Benz_apollo
Just browsing

- ชอบมากๆกิจกรรม​ 9​ coin​ จ่าย​ 9​ บาท​ แลก​ 9​ แบรนด์​ คือลูกค้าสามารถเข้าถึงกิจกรรมได้ทุกท่านเลยครับถือว่าเป็นการตอบแทนลูกค้าจริงๆ

 

- อยากได้ Dtac reward coin ง่ายนิดเดียว เพียงจ่ายบิล ซื้อโปรเสริม หรือ ร่วมกิจกรรมกับทางดีแทคแอป

 

- เมนู dtac reward จะมีการแบ่งหมวดหมู่ออกมาให้เห็นในแถบข้างบน เช่น คาเฟ่ของหวาน หรือ coin

 

- แลก coin ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู dtac reward และ เลือกหมวด coin

 

- ส่วนลดพิเศษมากมายที่เคยมีอยู่แล้วของดีแทคแอป แต่ dtac reward coin พิเศษยิ่งๆไปอีก รอคอยส่วนลดแจ่มๆเลย