natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
Kunneitai
Just browsing

ชอบมาก รอให้ทำนานแล้ว 

แค่จ่ายบิลก็ได้ coins แล้ว แถมยังนำไปแลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ด้วย 

pomaso
Engager

ดีแทคมีกิจกรรมใหม่ๆมาให้ได้เล่นกันอีกแล้ว Dtac Reward Coins ได้coinจากการใช้งานและเล่นเกมที่ดีแทคจัดขึ้น coinsสามารถเอาไว้แลกของกิน เล่นเกมชิงของรางวัล แลกส่วนลดจากร้านค้า แลก เข้าไปดูของแลกได้ที่หน้าหลัก(coinsของฉัน) หรือหน้าDtac Reward(coins) ใครคอยน์น้อยก็คงต้องรอลดราคา หรือไม่ก็เอาไปเล่นเกมใช้แค่10คอยน์ หรือถ้าใครคอยน์เยอะก็สบายเลย วิธีการแลกก็ไม่ยากกดเลือกแล้วก็แลกสิทธิ์โชว์โค้ดให้พนักงาน แค่นี้ก็ได้ฟินกับของอร่อยแล้ว..

Oillist
Brand Lovers


Dtac coins สามารถสะสมได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์สะสมcoins จ่ายบิลdtacผ่านแอปdtac  แล้วนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อของต่างๆ  เช่น ชานมไข่มุก ไอศกรีม เป็นส่วนลดgrab food และส่วนลดดูหนัง คุ้มมากๆจ้า 97AD06C9-227C-4A9A-A2E9-35676F7FB0E1.png

 

Krunok
Regular Viewers

Screenshot_2020-12-26-23-11-35-45_565736b1aca24021ed0ed2e2febc9f47.jpg

Dtac coins สะสมได้ง่ายๆ เช่น เล่นเกมcandy ทั้งสนุก ได้coins นำไปแลกเป็นส่วนลด ต่างๆ ดูหนังได้ทั้ง major และ sf ฟินๆกับส่วนลด grab food ขอบคุณdtac มากๆค่ะ

Waratep_nakyim
Just browsing

ดีเทคคอยสามารถใช้coil แลกของรางวัลได้  ใช้งานได้ดีในพื้นที่สูง

Panthep1234
d best

คุ้มครับ แค่จ่ายออนไลน์ ก็ได้ คอยน์ เอาไปแลกรางวัลอีกเพียบ ส่วนลดอีกตรึม. 

Sirawit03
Regular Viewers

Screenshot_25631226_232001.jpgสามารถใช้ coins dtac แลกส่วนลดน้ำมัน แลกส่วนลดดูหนัง ชาไข่มุก ไอศกรีม และ food panda และ grab foodได้ครับ สะสมcoinsก็ง่ายๆ แค่จ่ายบิลผ่านแอปดีแทค และเล่นเกมแคนดี้ครับ

suntron
Regular Viewers

Screenshot_25631226_232758.jpg

Dtac coins สะสมง่ายๆ ด้วยการเล่นเกมส์ จ่ายบิลผ่านแอป แล้วใช้coins เป็นส่วนลด ชามุกkoi pizza ขนมหวานmk และอื่นๆอีกมากมาย ใช้ดีแทคมาสิบกว่าปี ขอบคุณมากครับ

wanny29
Brand Lovers

dtac reward coins สะสมง่ายๆ จากยอดการใช้งาน ส่วนตัวตัดบัตรเครดิตอัตโนมัติผ่านแอพ Dtac 1 บาท เท่ากับ 1 coins แลกครั้งแรกตอนโปรวันแลกแห่งชาติ ใช้เพียง 9 coins แลกของกินต่างๆ เช่น macdonals ,afteryou คุ้มมากๆ ค่า

Krukwan
Brand Lovers

Screenshot_20201226-233305_dtac.jpg

Coins dtac สามารถสะสมได้โดยกทรเล่นเกมcandy จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ป่านแอป ง่ายๆ ก็ได้ coins แล้วค่ะ  ละนำcoins มาเป็นส่วนลดอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ เช่น โปเตโต้คอร์นเนอร์ ส่วนลดดูหนัง โดนัม ชานมไข่มุก พิซซ่า แงะอื่นๆอีกมากมาย ขอบคุณดีแทคค่ะ ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ร่วมสนุกนะคะ

aomyja
Regular Viewers

แม้จะมี coin น้อย แต่ก็ยังทำนู่นทำนี่ได้ ล่าสุดเพิ่งแลก 10 coins ไปแลกเครดิตเล่นเกมลูกอมลุ้นโชค ลุ้น iPhone12 ขำๆ ใครมี coin เยอะ เล่นทุกวัน สะสมคะแนนได้เยอะ โอกาสได้รางวัลนี่สูงมาก ดีแทคแจกเยอะหลายรางวัลเลย สุดยอดค่ะ เชียร์ๆ

8ECFCA80-5239-45AF-A09C-FA057D0D3490.png

 

GatekeePeR
Just browsing

แค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้หลากหลาย ถือเป็นการคืนกำไรให้สมาชิก

Dtnc
Viewers

ใช้งานแลกcoinในแอพdtac ได้ง่ายๆ แค่กดเข้าdtac rewardไม่ว่าจะซื้อโปรเสริม หรือจะใช้ซื้อdtacใจดีเพื่อเพิ่มวันใช้งานก็ยังได้รับdtac coinเพิ่ม เอาไปแลกของกินอร่อยๆ คุ้มค่ามากๆ DtacHappyจริงๆจ้ะ

Chyooy
Just browsing

Coins สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลได้มากมายเลยค่ะ สะสมก็ง่าย แค่จ่ายค่าบริการผ่านแอป dtac 1 บาท เท่ากับ 1 Coins มาสะสม Coins เพื่อแลกของรางวัลกันนะคะ 😍

Buriney
Regular Viewers

จะบอกว่าตั้งแต่ดีแทคเปิดตัว dtac reward coins เรารู้เลยว่ามันเจ๋งแน่นอน และก็เป็นจริงตามนั้น เพราะมันใช้ง่ายมากๆ เพียงแค่กดแลกในดีแทคแอป มีคะแนนเท่าไหร่ก็กดแลกได้เลย อย่างเราสายกินก็เลยใช้แลกบัตรเงินสด สเวนเซ่นส์ไปเลย ก็ดีนะอย่างน้อยค่าโทรที่จ่ายไปก็เปลี่ยนเป็น coins กลับมาให้ใช้ต่อได้อีก 

 

Ployploypilin
Just browsing

ใข้งานง่าย สะดวก มีเกมให้เล่นเพื่อสะสมเหรียญ มีหลายสินค้าบริการให้เลือกใช้ เหมือนเป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้าดีแทค

Fonnewnot
Just browsing

ชอบมากกิจกรรมนี้มาก

Coin สะสมง่าย ใช้ง่าย แลกของกินคือคุ้มมาก มีแต่ของกินอร่อยๆ  นอกจากแลกของกินแล้ว สามารถใช้แลกอินเตอร์เน็ต/โทรฟรี อื่นๆอีกมากมาย 

anniez1
Just browsing

ใช้ดีแทคมานาน เติบโตไปกับดีแทค จนปัจจุบันมีการสะสม cion ให้ใช้แลกรางวัลตางๆได้แล้ว ดีมากเลยค่ะ เวลาจะไปร้านอาหาร ดูหนัง ซื้อของ เปิดแอพดีแทคขึ้นมาก่อนอย่างแรกเลย

Ssom2535
Viewers

 dtac reward coin คือชอบมาก เพราะสามารถนำไปแลกเปลี่ยน​เป็นสิทธิพิเศษ​ได้ ใช้มาเป็นเวลานาน​เป็น10ปีละค่ะ​ บริการดี ก็ไม่เปลี่ยนแน่นอน  มีของฟรี ส่วนลด เยอะดีชอบค่ะ

Theetarapat
Brand Lovers

จ่ายเงินผ่านแอพฟรีแล้วยังได้เหรียญมาอีกมากมาย ของกิน ส่วนลดก็มากมาย ต้องที่ดีแทคแอพเท่านั้นครับ

กมลพร220231
Just browsing

บริการดี ใช้ดีแทคมาหลายปีแล้ว ชอบตรงที่มีส่วนลดของกินมากมายแค่เข้าไปในแอปดีแทครีวอร์ด ส่วนใหญ่ก็โอเค

mjjit009
Brand Lovers

ใช้แลกซื้อของกินต่างๆมากมาย ชอบมากๆค่ะ

Smithj
Brand Lovers

app dtac สะดวกมาก ใช้งานง่าย  ยิ่ง drac reward coin สะสมง่ายจากการใช้จ่ายผ่าน app dtac เเต่นี้ก็สะสม dtac reward coin ง่ายมาก เอามาเป็นส่วนลด เเต่มเอามาเเลกฟรี เครื่องดื่ม อาหาร หรือขนมง่ายมากเลย ร่วมถึง เอามาใช้ เล่นเกมส์ candy ลุ้นรางวัลอีกมากมาย มาใช้งาน dtac กันนะครับ สะสมโดยเลี้ยงไดโนเสาร์ก็ง่ายมาก เข้าเเอป 4 วันเองครับ

Peeres7
Just browsing

ใช้งานผ่านแอพได้รับreward coins เพื่อแลกรับส่วนลดต่างๆ ใช้งานง่ายสะดวกแถมได้ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมโครงการช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ครับ

Norimaki
Viewers

ของดีมีให้แลกรีวอร์ด มากมาย...ใช้ตั้งแต่รุ่นแม่...รุ่นลูก..ต่อไปก้รุ่นหล้านนนนน

jmj
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward coins เป็นเหมือน cash back ที่สามารถนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆ จาก Dtac reward เช่น บางเดือนเน็ตไม่พอ ก็สามารถนำไปแลกเน็ตได้ หรือวันไหนอยากทานอาหารก็จะดูว่าสามารถนำ Coins ไปแลกเป็นส่วนลดได้ไหม (ซึ่งส่วนใหญ่แลกได้ 5555) แถมวิธีใช้ก็สะดวกไม่ยุ่งยากอีกด้วย

Goi-77
Engager

ก็แบบว่าแค่จ่ายบิลก็ได้ coin มาแล้ว มันก็ได้มาง่ายๆ หน่อย แล้วก็แบบมีเหลือเยอะอ่ะเนอะก็เลยจัดไปจ้าใช้ 2000 Coins แลกคูปองสตาร์บัคส์มาซะไม่ต้องรอลด ไม่ต้องรอร้านจัดโปรเราก็เดินสวยๆ เข้าไปกินได้เพราะเรามีคูปองจากดีแทคแหละโฮะๆๆ 

อ้อๆ เกือบลืมมีบางช่วงที่ดีแทคเค้าใจดีมีลด coin ด้วยนะ แฟนพันธ์แท้ต้องเข้ามาส่องกันหน่อยหล่ะ เผื่อจะได้ของดีราคาถูกอย่างเราที่ใช้แค่ 9 Coins ก็ได้โค้กมากินฟรีๆ ละอ่ะ

inbound577518928895263540.jpg

 

kwanjitstw
Viewers

แค่ซื้อโปรเสริม ก็ได้ coins เอา coins ไปแลกขนม เครื่องดื่ม อย่างใช้ 380 coins ก็แลกได้ไอศครีม DQ กินได้ง่ายๆหรือแลกส่วนลด 50% swensense ก็ได้ ❤️❤️

poj88
Brand Lovers

ในฐานะแฟนพันธ์แท้ของฟรี ของราคาถูกเราย่อมที่จะไม่พลาดต้องแวะเข้ามาดูหน้ารีวอร์ดในดีแทคแอปก่อนที่จะเข้าร้านอาหารต่างๆ เพื่อจะได้กดแลกรับส่วนลดต่างๆ หรือบางทีดีแทคก็ใจดีให้ฟรีมาเลยก็บ่อย และแล้ววันนึงดีแทคก็เพิ่มในส่วนของ coins มา ตอนแรกก็งงๆ เก็บสะสม coins ไปทำไม แต่เอาหน่ะ เค้าให้เก็บเราก็เก็บ ผ่านไปสักพักเราถึงได้เห็นประโยชน์ของการเก็บ coins เพราะมันทำให้เราได้กินโค้กฟรี!!! 1609033939639.jpg

วิธีการแลกก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เข้าไปที่ดีแทคแอป ไปที่หน้ารีวอร์ด เราจะเห็นเมนู coins เหลืองเด่นเป็นที่สะดุดตา ก็คลิกเลยจ้า แล้วที่นี้ก็เลือกค่ะ เอาที่ชอบ ที่ถูกใจกดเข้าไปแลกโลด

 

ส่วนมือใหม่อาจจะถามว่าแล้ว coins มาจากไหนอ่ะ พี่จะบอกให้ว่ามันหาไม่ยากเลยหนู แค่หนูจ่ายบิลผ่านดีแทคแอปหนูก็จะได้ coins มาแล้วจ้า แต่... ดีแทคเค้าใจดีกว่านั้นนะ บางทีเค้าก็จะมีกิจกรรมให้เล่นเพื่อแจก coins กันง่ายๆ เลย แวะเข้ามาส่องในแอปบ่อยๆ รับรองไม่พลาดแน่ๆ 

 

ส่วนตอนนี้คุณพี่ขอตัวไปเลือกของต่อหล่ะจ๊ะ แบบว่าเพิ่งจ่ายบิลมา coins มันก็เลยมีเยอะ แถมของฟรีมันก็ยั่วยวนซะเหลือเกิน ใครมันจะไปอดใจไหวหล่ะเนอะ บายยยย

kyonaja
Brand Lovers

มีโอกาสได้ใช้coinแลกของในแคมเปญ9coins แลกของสุดคุ้ม โดยใช้เพียง 9 dtac reward coins แลกของสุดคุ้มกับ 9แบรนด์ดัง รู้สึกแลกได้ง่ายมากไม่ยากอย่างที่คิดแค่มีdtac appบนมือถือ ส่วนcoinก็ได้ง่ายแสนง่ายแค่จ่ายค่าบริการผ่านdtac app หรือเล่นเกมส์ง่ายๆก็ได้coinแล้ว dtacออกโปรนี้มาถือว่าคืนกำไรให้กับผู้บริโภคและตอบโจทย์Life Style คนรุ่นใหม่ได้อย่างดีครับinbound3890362560678478862.jpg

Wikanjanana
Just browsing

เคยมีปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณ อินเทอร์เน็ต โทรไป call center ดีขึ้นค่ะ แก้ไขให้ แต่โทรไปหลายรอบมากค่ะ ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง พอฟางเส้นสุดท้ายขาดลงจะย้ายค่าย เลยแก้ไขให้ ดีขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

pinkugalzza
Brand Lovers

Dtac reward coin เก็บได้ง่ายๆเพียงแค่จ่ายค่าบริการผ่านดีแทคแอพ ซื้อแพคเกจเสริมต่างๆ ก็จะได้ coin ตามยอดที่ใช้จ่าย ส่วนวิธีใช้ coin นั้นก็ง่ายมากแค่เปิดเข้าไปในดีแทคแอพ เลือกเมนู dtac reward ก็จะเจอสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆมากมาย ถ้าต้องการใช้ coin ในการแลกสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆก็แค่กดเข้าไปใน coin ก็จะพบกับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆแยกไว้เป็นหมวดหมู่ หรือจะแลกเป็นเน็ตก็ได้ แล้วบางทีทางดีแทคแอพก็มีจัดโปรโมชั่นในการแลก coin โดยลดจำนวน coin ที่ใช้แลกลง โดยส่วนตัวชอบตอนที่ให้ใช้ 9 coin แลกส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมากๆ

 

Jadai
Just browsing

ส่วนลดเยอะดี

noppparat
Brand Lovers

Coinsได้จากการใช้บริการผ่านดีแทคแอป  และสามารถนำไปแลกผ่านดีแทคแอปได้เลยเช่น  เน็ตฟรี  เครื่องดื่ม ของกิน  แลกง่ายได้จริง สุดคุ้มค่ะ

pipo938
Just browsing

drac reward coins แค่เพียงชำระค่าบริการก็ได้ coins กลับมาเพื่อไปใช้แลกของรางวัล และเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัล iphone 12 ได้ด้วย ส่วนแลกรางวัล ใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้เยอะร้านมาก

puranut
Viewers

ชอบมากๆเลย เพียงแค่จ่ายเงินผ่านแอฟดีแทค ก็ได้เหรียญมามากมาย แถมมีสิทธิพิเศษ 9 dtac reward coins แลกของสุดคุ้มกับ แบรนด์ดัง Surprise มากๆ 

ที่สำคัญโครงการนี้ แลกได้หลายอย่างเลย ไม่ใช่แค่ที่เดียว แลกได้ง่ายๆ พนักงานขายก็ทราบเรื่อง ไม่ต้องอธิบายมากมาย สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข 

 

โชคดีจริงๆที่บ้านใช้ดีแทคทั้งบ้าน เลยตระเวนแลก ทานเครื่องดื่ม เบอร์เกอร์ ในห้างสรรพสินค้าทั้งพ่อ แม่ ลูก สนุกสนาน คุ้มค่ามากๆ

 

DDD.jpg

 

Blackbox666
Viewers

Dtac reward coins สะสมไว้ใช้แลกสิทธิประโยชน์มากมาย ยิ่งสะสมมากยิ่งคุ้ม ไม่ควรพลาดที่จะเริ่มสะสมด้วยประการทั้งปวง

Aijia
Engager

ชอบมากๆเลยกับดีแทคแอพ ยิ่งมีการสะสมการใช้คอยน์แลกของรางวัลนี่แหละ ที่ยิ่งทำให้หลงรักและติดใจในดีแทคแอพ โดยเฉพาะการใช้12คอยน์แลกเน็ต1GB รู้สึกว่าคุ้มค่าสุดๆไปเลยScreenshot_20201227_102844.jpg

 

Mookiez
Engager

รักและชอบดีแทคตรงที่ในแอพมีการสะสมการใช้คอยน์แลกของรางวัล ชอบสุดๆตรงที่สะสมคะแนนแลกส่วนลดไอติมสเวนเซ่นได้ ใช้ดีแทคมาทั้งครอบครัวตลอดเกือบ20ปี จะไม่เปลี่ยนใจเลยScreenshot_20201227_103243.jpg

 

Isarasak
Viewers

ผมเลือกใช้สิทธิ์แลก coins ในดีแทคแอปเป็นส่วนลดซื้อชานมพี่เสือที่ MK บอกเลยว่าคุ้มมากๆจาก1200coins เหลือ300coins

เพื่อรับส่วนลด 15 บาท

เมื่อกดใช้  coins ก็นำ code ที่ได้จาก dtac app โชว์ให้พนักงานเป็นส่วนลดได้ง่ายๆเลยครับ

verapatt
Engager

เป็นลูกค้า DTAC จะ 15ปีละ มีแคมเปญใหม่ๆ ดีๆ มาตลอด ชอบ "Dtac Reward Coins" นี้มาก..สะสมง่าย ได้ไว แค่ใช้บริการปกติ ก็ได้ coins ตามที่เราจ่ายไปเลย ..เจ๋งดี!😆

นำcoinsไปแลกสิทธิ์พิเศษเพียบตามชอบเลย ที่ Dtac app./Reward/Coins รางวัลเพียบทั้ง อาหาร,เครื่องดื่ม,ส่วนลด,ไลน์สติกเกอร์,เกมนำโชค ..เยอะจริง ไรจริง!!😊

แถมยังมีช่วงพิเศษอีก เช่น 9 Coins แลกสิทธิ์ ..บอกเลย ว้าววว!!!😇

nwanlapa
Brand Lovers

ใช้ coin เป็นส่วนลด แลกของรางวัลได้เยอะ เหมาะกับยุค กับสถานการณ์บ้านเราตอนนี้ จ่ายบิลแล้วยังได้ coin อีก ขอบคุณที่พัฒนาได้ดีขึ้น ทำให้จูงใจอยู่ใช้บริการกับดีแทคต่อไป

saktuen
Viewers

ดีมากครับ เหมือนคืนกำไรให้ลูกค้า

Yahhh
Brand Lovers

เริ่มมีการให้สะสม coin เหมือนคนอื่นๆเค้าแล้ว วิธีสะสมก็ไม่ยุ่งยากได้ coin ง่ายและเร็ว แต่ก็ใช้ coin ในการแลกของต่างๆเยอะอยู่เหมือนกัน

Putila
Brand Lovers

เป็นลูกค้าดีแทคมานาน 20 ปี ประทับใจมาก มีกิจกรรมให้เล่นลุ้นรับรางวัลมากมาย ชอบมาก โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ดมี vc ให้แลกเพียบ อยากให้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดไป

Racharaporn
Engager

ชอบมากตอนออกโปร 9 brands 9 coins แต่จำกัดแค่ 9 วัน ทำให้แลกไม่ค่อยทัน ดีที่สามารถสะสม coins ได้จากการชำระค่าบริการายเดือน แต่ก้ออยากให้เพิ่มช่องทางรับ coins เช่น เติมเงิน หรือชำระเงินทุกช่องทาง หรือมีกิจกรรมเพิ่มคอยน์ทุกเเดือน รวมถึงลดจำนวนคอยน์ในการแลกสินค้าเป็นช่วงๆ ด้วยคะ

aeyah
Brand Lovers

วิธีการสะสม coin ไม่ยุ่งยาก ได้ง่ายและเร็ว มีของให้แลกหลากหลาย ถึงแม้จะใช้ coin แลกเยอะไปสักหน่อย แต่รวมๆแล้ว ก็ดีนะ

Jujung
Brand Lovers

ใช้ dtac reward coin แลกน้ำชานมไข่มุก ร้าน afteryou ตอนช่วงเปิดตัวใหม่ๆ ดีมากเลย ชอบ อร่อย ใช้ coin น้อยยังพอแลกได้ ถ้าใช้ coin ปกติที่ปรับแล้วใช้เยอะมากเลย คงไม่ได้กินอีกแล้ว (รอลดคอยส์อยู่นะค่ะ)

suchatnsr
Brand Lovers

ใช้ง่ายแค่เข้าดีแทคแอปก็สามารถแลกได้ไม่ว่าจะเป็นสตาบัค  GRABFOOD,SF ใช้ง่ายสะดวกสบาย

tikky262
Engager

เราได้เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก diary queen คุ้มสุดๆ โดยใช้แค่ 380 coins จากปกติ 1,520 coins เพื่อแลกซื้อบลิซซาร์ดเพียง 19 บาทได้บลิซซาร์ดไซร์s เพียงขั้นตอนง่ายๆแค่มี coins พอก็กดแลกในแอปได้เลย