natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
test1
Brand Lovers

ตัวอย่างในการรีวิว

 

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 20 coins เพื่อรับส่วนลด 20 บาทในการสั่งอาหารใน Grabfood อยู่บ้านสั่งอาหาร 100 บาท ลดไปอีก 20 บาท เลิศเวอร์ 

เมื่อเรากดใช้ 20 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ Grabfood บนแอปแกร๊ป ง่ายๆเลยจ้า 

 

A9108EEA-DA27-468C-88A8-1BC3B86A0456.png

Psakda
Brand Lovers

เลือกใช้สิทธิในการแลก coins reward แลกอินเตอร์เน็ต 1 GB นาน 6 ชั่วโมง ซึ่งใช้เพียง 12 coins  เพียงแค่กดแลก coins ใน แอพ dtac  และกดแลก coins แลกอินเตอร์เน็ตที่เราต้องการ  เพียงแค่ขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถใช้เน็ตฟรีได้แล้ว ซึ่ง coins ที่ได้ก็ได้มาฟรีๆ จากการเล่นเกมเลี้ยงไดโนเสาร 4 ครั้ง ได้มา 20 coins 

daccula
Brand Lovers

ใช้​ dtac​ reward coin ในการแลกใช้สิทธิ์ต่างๆทั้งส่วนลด​ และแลกฟรี

ตอนนี้-31ธ.ค.​ เค้ามีลดการใช้coinในการแลกด้วยนะ​ อย่างเช่น​ แลก20dtac reward coin เพื่อรับส่วนลดการใช้บริการ​ grab food 20บาท​ เมื่อสั่งครบ100บาท​ จากปกติใช้​ dtac​ reward  coin ตั้ง1, 600 เข้าdtac​ app​ แล้วไปใช้สิทธิ์กันเลยIMG_20201226_183956.jpg

 

mtkob
Brand Lovers

Dtac​ reward coin คือการสะสมเพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่างๆ​ วิธีการเก็บcoinมีหลายวิธี ทั้งจากเกมส์ที่ดีแทคจัดให้และการใช้บริการต่างๆของดีแทค​ ตัวอย่างการใช้เช่นและcoinเพียง12coinจากปกติ4, 800coin เพื่อแลกรับส่วนลด60บาท​ เมื่อสั่งgrabfoodขั้นต่ำ200บาท​ ลดจุกๆไปScreenshot_20201226-185220.jpg

 

addy1975
Brand Lovers

Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

duangkamon_nn
Brand Lovers

coin ดีเพราะสามารถนำไปแลกขนมแทนเงินสดหนือนำไปแลกไปแลกส่วนลดต่างๆ ตามโปรโมชั่นที่มี เอาไปแลกตั๋วหนังก็ได้ เล่นเกมก็ดี คุ้มสุดๆ

addy1975
Brand Lovers

เคยแลก coins ใน Dtac app ใช้แล้วคุ้มเหมือนได้ฟรี coins ก็ได้แสนง่าย แค่ชำระค่าบริการผ่าน Dtac app ก็ได้ coins เท่าจำนวนที่ชำระ ดีสุดๆ

fisho
Regular Viewers

dtac reward coins เดือนธันวา แค่เลี้ยงน้องไดโนเสาร์ครบ 4 วัน ก็ได้มาฟรีๆ 20 coins แถมเดือนนี้ยังมีให้แลกส่วนลด grabfood 20 บาท ใช้แค่ 20 coins จากปกติ 1,600 coins คุ้มขนาดนี้ เลิฟเลย A0346355-9651-494A-92C5-DACD7D15BA0A.jpeg

 

kaiteerak
Engager

แค่ซื้อโปรเสริม ก็ได้ coins เอา coins ไปแลกขนม เครื่องดื่ม อร่อยถูกใจ ง่ายๆ บนดีแทคแอป มีลุ้นทุกเดือน ว่าจะมีอะไร มาให้ใช้ coins แลกอีกไหมน้า รีบสะสม เพื่อเอาไปแลกของกินอร่อยๆ บอกเลย dtac reward coins คุ้มมากๆ

prpsup
Regular Viewers

เพราะมี dtac reward coins เลยทำให้ชอบใช้โปรเสริม ซื้อโปรเน็ตเพื่อเก็บ coins แล้วเอา coins ไปแลกของรางวัลที่ถูกใจ ใน dtac reward ใช้เครือข่ายมือถือที่ใช่ แล้วใช้ coins แลกของที่ถูกใจ มีความสุขก็ตรงนี้แหละ 

ooy_evol
Brand Lovers

ปกติใช้ reword coins แลกของกินได้หลายอย่างเลยค่ะ สะสม coins ก็ไม่ยาก คุ้มมากๆ 

อย่างใช้ 380 coins ก็แลกได้ไอศครีม DQ กินได้ง่ายๆ ได้ทุกสาขาเลยค่ะ ดีเวอร์ค่ะ

 

inbound3284803953725599421.jpg

 

phunjapa
Engager

dtac reward coin ทำให้ครอบครัวเรา สนุกสนานและอิ่ม มาก กับกิจกรม กิน กิน และกินจาก 9 วัน 9 coin คิดดูเราใช้ dtac กันทั้งบ้าน 4 คน 4 เบอร์ กินกระจายค่ะ ใช้ก็ง่าย แค่กดเข้า reward เลือกร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ กดแลก ได้ code มา โชว์ที่ร้านใช้เลยทันที ง่ายๆ แค่นี้ก็ได้เมนูอร่อยๆ ฟรีๆ มานั่งกินพร้อมหน้ากันแล้วค่ะ... ขอบคุณ dtac กับสิ่งดีๆ ที่มอบให้กับลูกค้าที่รักกันมานานนะคะ

 

การสะสมก็ง่าย กดจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ coin เท่านั้น  เก็บ coin ไว้รอใช้ตอนมีโปรดีๆ ในอนาคตต่อไป

cola2525
Just browsing

ใช้ coin แลกส่วนลด 50% swensense สดชื่น คุ้มค่าเลยครับ ชอบๆ มากครับ กดแลกบน ดีแทคแอป เมนู แลก coin หรือ ดีแทครีวอร์ดได้เลยinbound2334335116553312825.jpg

 

U4201011
Engager

ใช้งานcoinได้ง่าย​ แลกได้จริง​ แลกตอนโปร​ 9​ coin

boypor
Regular Viewers

ใช้ระบบรายเดือน แค่จ่ายบิลผ่านดีแทคแอปก็ได้ coins มาฟรีๆ ใช้โปร 1499 เดือนนึงได้มาพันกว่าเหรียญ คุ้มสุดตอนเดือนพ.ย. โปร 9coins 9บาท แลกคุ้มเลย ขอบคุณดีแทคครับ

Screenshot_2020-12-26-19-34-44-42_565736b1aca24021ed0ed2e2febc9f47.jpg

 

wwdc07
Regular Viewers

coin ดี สามารถนำไปแลกของได้หลายอย่างแทนเงินสด ได้coinก็ง่ายเพียงเติมเงินหรือเป็นลูกค้ารายเดือนเลือกแพคเกจโปรก้ได้coinแล้วและที่พิเศษเล่นเกมง่ายๆบนapp dtac ก็ได้ coin ฟรีๆเพิ่มอีก ชอบค่ะ 

kae1121
Viewers

Rewards coins คุ้มสุดๆ แค่จ่านค่ายริการ เล่นเกมส์ผ่านแอพก็ได้coins แล้ว ยังเอาไปแลกของกินได้คุ้มสุดๆ เคยใช้บริการตอน โปร 9 coins ดีงามมาก

BubbleBB
Brand Lovers

400 coin ได้ส่วนลด 20 บาท400 coin ได้ส่วนลด 20 บาท

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า Dtac reward >>> coin แค่นี้ก็แลกส่วนลด หรือของกินได้หลากหลาย ง๊ายยง่าย ช่วงนี้ส่วนลด Family Mart  20 บาท แค่ 400 coin เอง ดีงาม

chutipapa
Regular Viewers

ชอบมากกิจกรรมนี้มาก

Coin สะสมง่าย ใช้ง่าย แลกของกินคือคุ้มมาก มีแต่ของกินอร่อยๆ  นอกจากแลกของกินแล้ว สามารถใช้แลกอินเตอร์เน็ต/โทรฟรี อื่นๆอีกมากมาย 

Yoknawaporn
Regular Viewers

Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกของกินได้

คุ้มมากๆค่ะ เช่น เมื่อเดือนที่แล้ว

ในดีแทคแอป สามารถกดรับcoinsฟรีได้9coins สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You ได้ เพียงใช้9coinsและเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

uwuwws
Brand Lovers

ใช้ coin เล่นเกมส์ Candy ลุ้น iPhone12 ครับ

KhattyA
Brand Lovers

อยากกินไอศกรีม แค่ใช้ coin ผ่าน dtac application ก็ได้กินไอศกรีมสเวนเซ่นส์ลดราคาแล้ว ไปที่ เมนูดีแทครีวอร์ด ใช้แค่ 890 คอยน์เองงงง...ช่วงนี้

1608987916498.jpg

 

 

 

 

 

JitladaJ
Readers

ดิฉัน​ทีมDTACใช้ตั้งแต่สมัยเรียน​จนทำงาน ดีใจที่ดีแทคไม่​หยุด​พัฒนา  ชอบ​Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกช้อปชิมชิลล์​ของสุดพรีเมี่ยม สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้20coinsแลก100บาทจากGRAB FOODคุ้มมาก

 

 

 

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

pun_snow
Brand Lovers

คือปกติชอบใช้ dtac reward เป็นส่วนลดในการซื้อไอศครีมบริซซาร์ดอยู่แล้ว แต่พอมี dtac reward coin ก็เหมือนได้สิทธิส่วนลดเพิ่มอีก 

 

coin ก็ได้ไม่ยาก ทั้งจากเล่นเกม จ่ายบิล ทั้งสนุกและเป็นสิ่งที่ทำปกติอยู่แล้ว 

 

และการใช้งานเมนูรีวอร์ดก็ง่าย  แค่พิมหาชื่อร้านก็ขึ้นมาให้ทันที เลือกที่ถูกใจแล้วแลกได้เลย หรือ reward ไหนที่เราชอบ เราแลกทุกๆเดือนก็กดเป็นรายการโปรดไว้ เวลาค้นหาก็ยิ่งง่าย 

JitladaJ
Readers

ดิฉัน​ทีมDTACใช้ตั้งแต่สมัยเรียน​จนทำงาน ดีใจที่ดีแทคไม่​หยุด​พัฒนา  ชอบ​Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกช้อปชิมชิลล์​ของสุดพรีเมี่ยม สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้20coinsแลก100บาทจากGRAB FOODคุ้มมาก

 

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

Supadaksorn
Brand Lovers

จากการใช้งานจริงแลกคูปองแทนเงินสดที่ร้าน​ Swensen​s​ จาก​ dtac​ ​reward​ coins เลือกใช้สิทธิได้ง่ายบนดีเเทคแอป​ เลือกไปที่หัวข้อคูปองส่วนลด​ เเละจากนั้นก็เเจ้งพนักงานร้านสเเกนจ่ายใช้ได้ทันที​ มากมายทุกสาขา

nimit
Just browsing

มีสัญญาณครอบคลุม สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่พลาดทุกการสื่อาร

Jeab-amy
Just browsing

เป็นลูกค้า dtac มา 19 ปี ชอบบริการของ dtac มากจนไม่คิดเปลี่ยนใจย้ายไปค่ายอื่น และ dtac reward coins ก็ดีมากๆเลยค่ะ สามารถนำไปแลกใช้เป็นส่วนลด pasta menu ของ the pizza company ด้วย

 

dtac reward coin มีดี เลยต้องบอกต่อ 👍🏻👍🏻

 

 

benchai7
Engager

ใช้ง่ายเป็นส่วนลด หรือ ใช้แลกแทนเงินในการซื้อสินค้าหรือบริกา่ร #รักดีแทค

obikao
Just browsing

เราเคยใช้มาหมดทั้ง 4 ค่าย รวมถึง CAT ว่าดีแทคเป็นคลื่นที่อาจจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้แย่ที่สุด ดีแทคไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย นิ่งๆแต่ได้ตลอด .... ที่สุดอีกอย่าง ร้านที่ใช้ส่วนลดมีเยอะ ชอบมาก.... ล่าสุดซื้อiphoneราคาดีกว่าทุกค่าย ชอบมากค่ะ ยังอยู่ต่อไป

Phanupong11
Brand Lovers

ใช้coins แลกของอร่อยๆที่ชอบคือไอศรีมไดรี่ควีนใช้coinsแค่380+เงิน19บาทคุ้มมากๆอร่อยฟินกินแล้วมีความสุขขอบคุณdtac ที่ทำให้เราเพลินกับการสะสมcoinsแลกของอร่อยๆใช้dtaclllแล้วไม่ผิดหวังที่เป็นเพื่อนมา12ปีแล้ว

lekkitti
Just browsing

แค่รวมกิจกรรมเล่นเกมง่ายๆ ก็ได้coinฟรีๆ ง่ายๆ เหมือนให้ฟรี เอาไปแลกของได้มากมาย เหมือนแจกฟรี แถมเอาไปเป็นส่วนลดก็ยังได้กิจกรรมเยอะแยะ

 

keenkeen
Brand Lovers

รีวิว dtac reward coin

ปกติแค่ใช้งานดีแทคก็ได้คอยมาฟรีๆแล้ว คอยที่ได้ยังเอามาซื้อแพคเน็ต แล้วก็แลกของกินในดีแทครีวอร์ด ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมสเวนเซ่น ชานมไข่มุข หรือในร้าน family mart นอกจากนี้ยังเอาคอบไปเล่นเกมชิงiphone 12ในแอปก็ได้ด้วยค่ะ👍

 

Meaw22
Brand Lovers

ดีแทคใช้ง่าย ชอบดีเเทครีวอร์ดมีส่วนลด กดฟรีเพียบ เช็คค่าโทร ค่าเนตง่าย ชำระค่าบริการสะดวกตัดผ่านบัตรได้ มีเเคมเปญเกม กิจกรรมให้เล่น

n3c4th
Just browsing

รีวิว "dtac reward coin"

ที่บ้านใช้ดีแทคกันทุกคน dtac reward คือ ที่สุดแห่งที่สุด ไม่ว่าจะช้อปกินเที่ยวก็ได้ทั้งหมด เยี่ยมไปเลย

surachat_pea
Brand Lovers

dtac reward coins เป็นอะไรที่สะดวก มีประโยชน์มาก เป็นอะไรที่มาถูกทางจริงๆ สามารถเก็บสะสมได้หลากหลายช่องทาง แลกค่าเน็ต ค่าโทร ได้สะดวก แลกอาหาร เครื่องดื่มได้เพียบของว่าง อาหารอิ่มคุ้ม การแลกง่ายมาก เข้าแอพดีแทคแล้วดำเนินการได้ง่ายๆ สะดวกจริงๆ

chalerm95
Brand Lovers

- เพียงเข้าร่วมกิจกรรม หรือ จ่ายบิลผ่านดีแทคแอป ก็ได้ Dtac reward coin ไปแบบง่ายๆ เลย

- ในเมนูของ dtac reward ก็แยกหมวด ออกมาให้อย่างชัดเจน เช่น ร้านอาหาร ร้านค้าใกล้ตัว อีกยังแยก หมวดของสิทธิ์ในการใช้ coin ออกมาให้เห็นชัดๆอีกด้วย

- เพียงแค่เรามี coin ก็สามารถกดแลกรับสิทธิ์ในรายการที่ชอบผ่าน Dtac app ได้เลย

- มีแต่คุ้มกับคุ้ม เล่นเกม จ่ายบิล ได้ coin มาแลกส่วนลด รายการพิเศษต่างๆได้ ผ่านดีแทคแอป

Taeworatan
Readers

ตอนนี้ dtac reward coin มีโปรดีๆอีกแล้ว sticker lineใช้แค่ 99 cionsเอง เหมือนได้ฟรี ทำให้ผมได้sticker line เพิ่มไว้ส่งหาเพื่อนๆไม่จำเจอีกต่อไป ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆนะครับ💙

Kwang11430
Engager

Dtac reward coin เป็นอะไร ที่ตอบโจทย์ มาก ไม่คิดว่าจะมี แต่ก็มี ดีงามมาก คอยน์ก็ไม่มายาก จ่ายค่าเนตผ่านแอปดีแทค ก็ได้คอยน์ตามจำนวนเงินที่เราจ่ายเลยคุ้มมาก หรือ จะซื้อแพคเกจเนต อื่นๆ ก็ได้ คอยน์เหมือนกัน  คอยน์ที่ได้มาก็นำไปแลก เป็นส่วนลด ใน ดีแทครีวอร์ด ได้ ตอนเปิดตัวแรกๆ เอาคอยน์ แค่ 9 คอยน์ ไปแลก ของกิน ในราคา9บาทแบรนด์ดังเยอะมาก แลกกระจุยเลย โคตรคุ้มอะ  น่ารักแบบนี้ไม่เปลี่ยนค่ายแน่นอน 

jojo2524
Brand Lovers

ใช้ coin แลกส่วนลด 50% swensense อร่อยสุด แถมมีทุกเดือน

คุ้มค่าเลยครับ ชอบๆ มากครับ กดแลกบน ดีแทคแอป เมนู แลก coin หรือ ดีแทครีวอร์ดได้เลย

DB1BA086-0F56-46E2-949C-514FADAF76A8.jpeg

bowprs
Brand Lovers

- อยากได้ Dtac reward coin ง่ายนิดเดียว เพียงจ่ายบิล ซื้อโปรเสริม หรือ ร่วมกิจกรรมกับทางดีแทคแอป

- เมนู dtac reward จะมีการแบ่งหมวดหมู่ออกมาให้เห็นในแถบข้างบน เช่น คาเฟ่ของหวาน หรือ coin

- แลก coin ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู dtac reward และ เลือกหมวด coin

- ส่วนลดพิเศษมากมายที่เคยมีอยู่แล้วของดีแทคแอป แต่ dtac reward coin พิเศษยิ่งๆไปอีก รอคอยส่วนลดแจ่มๆเลย

Annkanokwan
Engager

Coinsหรือเหรียญได้จากการใช้บริการผ่านดีแทคแอปเช่นการซื้อแพ็คเน็ต150บ.ก็ได้150 coinsเมื่อได้ก็แลกผ่านดีแทคแอปได้เลยเช่นฟรีเน็ต,ของกิน,เครื่องดื่มฯลฯข้อดีคือแลกง่ายได้จริงตามภาพนะinbound1862556426.png

 

Supornk
Engager

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins lucky game  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าลุ้นมากๆค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 10 coins เพื่อเล่นเกมลูกกวาดมหาสนุก ได้ลุ้นรับ iphone12 หรือบัตรกำนัล

สตาร์บัคส์ รวม 40 รางวัลแน่ะ เมื่อเรากดเล่น 10 coins แล้ว เราก็เล่นเกมให้ได้คะแนนสูงสุด ติดอันดับ 1 ใน 40 ก็ได้รางวัลไปเลยจ้า

 

jitanan
Brand Lovers

แค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นการคืนกำไรให้สมาชิก

Saratphon11
Engager

-ใช่ครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว กับ ดีแทครีวอร์ด คอยน์ เปิดตัวมาโดยใช้คอยน์แลก แค่9คอยน์แล้ว นำำปลแก อาหาร เครื่องดื่ม แบรนด์ดังในราคา9 บาทโคตรประทับใจอะ

-วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ กดเข้าไปในดีแทคแอป เลือกดีแทครีวอร์ด เลื่อนมาล่างสุดจะมี ของที่ที่สำหรับใช้คอยน์แลก

-การรับสิทธิ ก็สามารถอ่านได้จากเงื่อนไข ที่ระบุในสินค้านั้นไว้ได้เลย เพราะเขียนมาละเอียดมาก 

-ข้อดีในการรับสิทธิผ่านแอพ ดีตรงที่ เรารู้เลยว่าจะกินไรดี วันนี้มีส่วนลดไร เอาไรแลกได้บ้าง ก็จะกินอันนั้น สะดวก สุดๆ

 

fuwa799
Brand Lovers

วิธีใช้ กดปุ่มหน้าหลักที่แอป

กดปุ่มแลกสิทธิ์ ที่ด้านขวาสุดของ Coins ของฉัน จะมีร้านต่างๆ มาให้เลือก เช่น after you, family mart และร้านอื่นๆอีกมากมาย

tuey
Brand Lovers

ตั้งแต่มี dtac reward coins ประหยัดเงินได้เยอะเลยค่ะ สามารถเอา coins จ่ายแทนเงินได้ บางร้านใช้ coins ไม่เยอะ อย่างตอนเปิดตัวตอนแรกเสียแค่ 9 coins เองแลกกับชานมไข่มุกแก้วละ ร้อยกว่าบาทคุ้มมาก แล้วอย่างนี้จะให้ไปจ่ายรายเดือนกับที่ไหนได้ ต้องจ่ายกับแอพ dtac เท่านั้น และก็เอา coins ที่ได้ไปแลกของกินต่ออีก เพราะจะได้ coins เท่ากับจำนวนเงินที่เราจ่ายไป คุ้มและสะดวกสุดๆค่ะ

Nusine222
Just browsing

เป็นลูกค้า​ dtac​ มาไม่นาน​แต่อยากบอกว่า​ประทับใจมากค่ะ​ ทั้งการให้บริการและกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย​ สรุปคือดี๊ดี

fruitcandy
Engager

Dtac Reward Coin เป็นกิจกรรมใหม่ที่ให้ชาวดีแทคได้ร่วมสนุกกันโดยทุกการใช้ หรือเข้าร่วมกิจกรรมแจกคอยน์ที่ทางดีแทคจัด คอยน์ที่ได้ก็เอามาเล่นเกมลุ้นรางวัล แลกเป็นส่วนลด แลกของกินอีกมากมาย กดเข้าไปแลกได้ที่หน้าหลัก-> coinsของฉัน->แลกสิทธิ์->เลือกของที่ชอบ แล้วก็ยื่นหน้ารหัสให้พนักงาน ส่วนมากจะเลือกแลกของที่ลดราคาcoinแล้ว เพราะถ้าราคาcoinเต็มๆนี่แอบแพงอยู่

numwaa
Just browsing

ใช้ดีแทคมาหลายปีแล้วค่ะ ดีแทคมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอด กิจกรรมใหม่ก็มาเรื่อย เช่นการใช้coinแลกของรางวัล ลุ้นรางวัล ดีแทคใจดีมากค่ะ ใช้ดีบอกต่อเลย