dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม
มีคนช่วยตอบ

online
  • โพสต์:218
  • ตอบกลับ:208
  • ลงทะเบียน:08-08-2017 11:44
  • เยี่ยมชมครั้งสุดท้าย:18-08-2017 03:51
  • คำชม:95
  • กิจกรรมที่ทำล่าสุด
  • คำถามล่าสุด
  • ได้รับคำชมจาก
กิจกรรมที่ทำล่าสุด
EZZYECODE ได้รับ +1 คำชม
EZZYECODE ได้รับ +1 คำชม
เรื่อง: สถานะย้ายค่าย

คุณพี่ @ใบตอง ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้นะครับ ชื่อ นามสกุล , วันที่โอนย้ายค่าย  ย้ายค่ายผ่านช่องทางใด และได้รับ sim card หรือยังครับ

 

หากยังไม่ได้รับ sim card

>> เพื่อประสานงานตรวจสอบความคืบหน้าให้

...
1 ชั่วโมงที่ผ่านมา 12 ยอดวิว
เรื่อง: ตรวจสอบการย้ายค่าย

>> เพื่อประสานงานตรวจสอบความคืบหน้าให้เพิ่มเติม รบกวนคุณพี่ @Krisada088 

- เบอร์ที่ย้ายค่าย พร้อมชื่อ- สกุลผู้จดทะเบียน

...
3 ชั่วโมงที่ผ่านมา 37 ยอดวิว
เรื่อง: เปิดใช้สันญานโทรออก

@n2 ปัจจุบันลูกค้าสามารถเปิดสัญญาณ ได้ด้วยตนเอง เพียงกด *678 โทรออก ครั้งล่ะ 3 บาทครับ เป็นระบบเสียงตอบรับอัตโนมัติ ให้พูดคำว่า"-ขอเปิดสาย" สามารถเลือกได้ว่า จะเปิดสายที่โทรเข้าหรือเปิดสายให้เบอร์อื่น

...
3 ชั่วโมงที่ผ่านมา 18 ยอดวิว
เรื่อง: เปลี่ยนรายการยอดชำระแบบเต็มจำนวนเป็นผ่อนจ่าย 10 เดือน

คุณพี่ @namol สามารถติดตามเรื่องที่หน้านี้ได้เลยนะครับ ยังไงรอเจ้าหน้าที่ @dtac_Callcenter เข้ามาให้ความช่วยเหลือนะครับ น่าจะมาให้บริการ 7.00 น. ของวันพรุ่งนี้นะครับ

20 ชั่วโมงที่ผ่านมา 27 ยอดวิว
เรื่อง: เบอร์ถูกปิด

ถ้าให้เช็คว่าเบอร์นี้เป็นชื่อใคร เกรงว่าไม่น่าจะสามารถทำได้นะครับ

เบื้องต้นผมแนะนำให้ลอง ส่งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล,รหัสบัตรประชาชน ไปให้เจ้าหน้าที่ @dtac_Callcenter ตรวจสอบว่าคุณพี่ @SETTHAWUT_YO ลงทะเบี

...
22 ชั่วโมงที่ผ่านมา 11 ยอดวิว
คำถามล่าสุด
เรื่อง: สถานะย้ายค่าย คุณพี่ @ใบตอง ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้นะครับ ชื่อ นามสกุล , วันที่โอนย้ายค่าย ย้ายค่ายผ่านช่องทางใด และได้รับ sim card หรือยังครับ หากยังไม่ได้รับ sim card >> เพื่อประสานงานตรวจสอบความคืบหน้าให้เพิ...
1 ชั่วโมงที่ผ่านมา 12 ยอดวิว
เรื่อง: ตรวจสอบการย้ายค่าย >> เพื่อประสานงานตรวจสอบความคืบหน้าให้เพิ่มเติม รบกวนคุณพี่ @Krisada088 แจ้งข้อมูลเข้ามาเพิ่มเติม ดังนี้นะครับ - เบอร์ที่ย้ายค่าย พร้อมชื่อ- สกุลผู้จดทะเบียน - รหัสผ่านย้ายค่าย โดยกด *151*ตามด้วยเลขที...
3 ชั่วโมงที่ผ่านมา 37 ยอดวิว
เรื่อง: เปิดใช้สันญานโทรออก @n2 ปัจจุบันลูกค้าสามารถเปิดสัญญาณ ได้ด้วยตนเอง เพียงกด *678 โทรออก ครั้งล่ะ 3 บาทครับ เป็นระบบเสียงตอบรับอัตโนมัติ ให้พูดคำว่า"-ขอเปิดสาย" สามารถเลือกได้ว่า จะเปิดสายที่โทรเข้าหรือเปิดสายให้เบอร์อื่น...
3 ชั่วโมงที่ผ่านมา 18 ยอดวิว
เรื่อง: เปลี่ยนรายการยอดชำระแบบเต็มจำนวนเป็นผ่อนจ่าย 10 เดือน คุณพี่ @namol สามารถติดตามเรื่องที่หน้านี้ได้เลยนะครับ ยังไงรอเจ้าหน้าที่ @dtac_Callcenter เข้ามาให้ความช่วยเหลือนะครับ น่าจะมาให้บริการ 7.00 น. ของวันพรุ่งนี้นะครับ
20 ชั่วโมงที่ผ่านมา 27 ยอดวิว
เรื่อง: เบอร์ถูกปิด ถ้าให้เช็คว่าเบอร์นี้เป็นชื่อใคร เกรงว่าไม่น่าจะสามารถทำได้นะครับ เบื้องต้นผมแนะนำให้ลอง ส่งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล,รหัสบัตรประชาชน ไปให้เจ้าหน้าที่ @dtac_Callcenter ตรวจสอบว่าคุณพี่ @SETTHAWUT_YO ลงทะเบี...
22 ชั่วโมงที่ผ่านมา 11 ยอดวิว
เรื่อง: ที่ดินติดจำนองธนาคาร ให้เช่าพื้นที่ติดตั้งเสาได้หรือไม่ ผู้แนะนำพื้นที่จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในพื้นที่ และ/หรือเป็นผู้มีสิทธิในพื้นที่ได้ตามกฎหมาย โดยมีเอกสารสิทธิ์แสดง หรือสามารถพาไปเจรจากับเจ้าของกรรมสิทธิ์ ผู้มีสิทธิ์ให้เช่าตามกฎหมาย หรือผู้มีอำนาจ...
22 ชั่วโมงที่ผ่านมา 12 ยอดวิว
1 วันที่ผ่านมา 5 ยอดวิว
เรื่อง: ขอใบเสร็จย้อนหลัง สวัสดีครับพี่ @mtk จากกระทู้อ้างอิง :M9157 และ M9158 ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ @dtac_Callcenter ยังไงแล้วรบกวนพี่ฟ้าคนสวยเข้ามาดูแลช่วยเหลือคุณพี่ @mtk ด้วยนะครับ @mtk ถ้าหากอย่างไรแล้วยั...
1 วันที่ผ่านมา 20 ยอดวิว
เรื่อง: สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่า @Oumoumdong คุณพี่สามารถเลือกซื้อสมาร์โฟนในราคาพิเศษได้ที่ https://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html และสามารถนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดได้ครับ หรือจะเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนเพื่อซื้อสม...
1 วันที่ผ่านมา 10 ยอดวิว
เรื่อง: ขอรหัส PUK @Kabuki ขอบคุณมากครับสำหรับกำลังใจด้วยการกด และ หากมีอะไรให้ผมช่วยดูแลหรือแนะนำ สามารถสอบถามเข้ามายัง Dtac Community ได้เลยนะครับ
1 วันที่ผ่านมา 27 ยอดวิว
ได้รับคำชมจาก
7 คำชม
3 คำชม
9 คำชม
13 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
6 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
4 คำชม
6 คำชม
1 คำชม