dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม
มีคนช่วยตอบ

offline
  • โพสต์:66
  • ตอบกลับ:64
  • ลงทะเบียน:08-08-2017 09:36
  • เยี่ยมชมครั้งสุดท้าย:12-10-2017 12:19
  • คำชม:68
  • กิจกรรมที่ทำล่าสุด
  • คำถามล่าสุด
  • ได้รับคำชมจาก
กิจกรรมที่ทำล่าสุด
Animation ได้รับ +1 คำชม
Animation ได้รับ +1 คำชม
Re: การใช้ dtac wifi calling เมื่อไปต่างประเทศ

สวัสดีครับ พี่ @PornphanT สำหรับตัว Dtac Wifi Calling Application พี่ @PornphanT สามารถใช้งานผ่าน Pocket Wifi ได้นะครับ ระหว่างใช้งานแนะนำปิด Cellular Data ไว้เพื่อป้องกันเวลาหลุดจาก Wifi แล้วระบบดึงเ

...
1 วันที่ผ่านมา 10 ยอดวิว
เรื่อง: สอบถามเรื่องเปลี่ยนโปรตอนเครื่องยังติดสัญญาลดค่าเครื่อง

พี่ @YOSHAKALAKA สามารถเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นที่มีมูลค่าสูงขึ้นได้ครับแต่จะไม่สามารถปรับลดเป็นโปรโมชั่นที่ราคาต่ำกว่าเดิมได้ครับผม 

 

 

 

----------------------------------------------------------------

...
1 เดือนที่ผ่านมา 41 ยอดวิว
Re: Iphone 7 plus 128 GB สีดำ สาขาไหนในกรุงเทพมีของบ้างครับ

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ พี่@Kyosakura เนื่องจาก สต๊อกสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาทำให้ไม่สามารถทราบจำนวนที่แน่ชัดของสินค้าได้ทางเจ้าหน้าที่เลยแนะนำให้ติดต่อที่หน้าร้านโดยตร

...
1 เดือนที่ผ่านมา 90 ยอดวิว
Re: เน็ตช้าไหนว่าไม่ลดสปิด

แนะนำแจ้งเบอร์ที่พบปัญหาไปที่ inbox ของ @dtac_Callcenter นะครับ

1 เดือนที่ผ่านมา 33 ยอดวิว
2 เดือนที่ผ่านมา 14104 ยอดวิว
คำถามล่าสุด
Re: การใช้ dtac wifi calling เมื่อไปต่างประเทศ สวัสดีครับ พี่ @PornphanT สำหรับตัว Dtac Wifi Calling Application พี่ @PornphanT สามารถใช้งานผ่าน Pocket Wifi ได้นะครับ ระหว่างใช้งานแนะนำปิด Cellular Data ไว้เพื่อป้องกันเวลาหลุดจาก Wifi แล้วระบบดึงเ...
1 วันที่ผ่านมา 10 ยอดวิว
เรื่อง: สอบถามเรื่องเปลี่ยนโปรตอนเครื่องยังติดสัญญาลดค่าเครื่อง พี่ @YOSHAKALAKA สามารถเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นที่มีมูลค่าสูงขึ้นได้ครับแต่จะไม่สามารถปรับลดเป็นโปรโมชั่นที่ราคาต่ำกว่าเดิมได้ครับผม -----------------------------------------------------------------------...
1 เดือนที่ผ่านมา 41 ยอดวิว
Re: Iphone 7 plus 128 GB สีดำ สาขาไหนในกรุงเทพมีของบ้างครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ พี่@Kyosakura เนื่องจาก สต๊อกสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาทำให้ไม่สามารถทราบจำนวนที่แน่ชัดของสินค้าได้ทางเจ้าหน้าที่เลยแนะนำให้ติดต่อที่หน้าร้านโดยตร...
1 เดือนที่ผ่านมา 90 ยอดวิว
Re: เน็ตช้าไหนว่าไม่ลดสปิด แนะนำแจ้งเบอร์ที่พบปัญหาไปที่ inbox ของ @dtac_Callcenter นะครับ
1 เดือนที่ผ่านมา 33 ยอดวิว
Re: วิธีตรวจสอบว่าเราเป็นลูกค้า dtac Reward แบบไหน ผ่าน dtac App Blue Member #อ่านดีมีรางวัลตอนดีแทครีวอร์ด @chinsparktech @Tosupero @Sutthikiat_Benz @Iampichet
2 เดือนที่ผ่านมา 14104 ยอดวิว
2 เดือนที่ผ่านมา 41 ยอดวิว
เรื่อง: ได้รับการปฏิเสธไม่เข้าร่วมการใช้สิทธิ์ที่ ลด50% D'oro ที่สาขาศ... เพิ่มเติมนิดนึงนะครับ พี่ @Sukanyaj สามารถตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการได้จาก www.dtac.co.th/dtacreward/ ได้เลยนะครับ ส่วนมากสาขาที่เป็น Franchise จะไม่ได้เข้าร่วมรายการพวกนี้นะครับ เนื่องจากสาขาพวกนี้ก็จะ...
2 เดือนที่ผ่านมา 83 ยอดวิว
Re: ขอเปิดสัญญาณชั่วคราว 0873256xxx สามารถใช้หมายเลขที่ถูกระงับโทรออกไปยังหมายเลขใดก็ได้แล้วทำตามเสียงเทปได้เลยครับ พี่ @petsosay สามารถศึกษาวิธีการเปิดสายด้วยตัวเองง่ายๆผ่านลิ้งค์นี้เลยครับ http://skipto.us/re-activatenum
2 เดือนที่ผ่านมา 53 ยอดวิว
Re: ติดตามย้ายค่ายออนไลน์ พี่ @Kungkingking สามารถเช็คสถานะได้โดยการใช้เบอร์ดีแทคกด *812*เบอร์ที่ย้ายค่าย# โทรออกครับ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ skipto.us/mnpstatus และเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว...
2 เดือนที่ผ่านมา 233 ยอดวิว
Re: แพ็คเกจlove&roll คืออะไรคะ ไม่แน่ใจว่าพี่ @Huda หมายถึงตัว Package Love & Roll ที่สมัครแล้วได้สะสม Device Discount ใช่มั้ยครับ ถ้าตัวนั้นจะเป็น Package ที่เมื่อใช้เน็ตไม่หมดสามารถสะสมไปใช้ในเดือนถัดไปได้ ดังที่พี่ @khunbom แจ้ง...
2 เดือนที่ผ่านมา 158 ยอดวิว
ได้รับคำชมจาก
14 คำชม
10 คำชม
4 คำชม
11 คำชม
5 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
3 คำชม
1 คำชม
9 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
3 คำชม
1 คำชม
ติดต่อฉัน
สถานะการออนไลน์
ออฟไลน์
วันที่เข้าชมครั้งล่าสุด
‎12-10-2017 12:19
มอบคำชมให้
สมาชิก การนับคำชม
1
7
1
2
3
คำชมจาก
ผู้ใช้ การนับคำชม
14
10
4
11
5