dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม
มีคนช่วยตอบ

offline
  • โพสต์:2,678
  • ตอบกลับ:2,621
  • ลงทะเบียน:07-08-2017 11:23
  • เยี่ยมชมครั้งสุดท้าย:15-03-2018 05:25
  • คำชม:1,294
  • กิจกรรมที่ทำล่าสุด
  • คำถามล่าสุด
  • ได้รับคำชมจาก
กิจกรรมที่ทำล่าสุด
LordHush ได้รับ +1 คำชม
LordHush ได้รับ +1 คำชม
เรื่อง: สอบถาม

@Arasip สวัสดีครับ ขออนุญาต แนะนำนะครับ 

เดี๋ยวนี้ เราสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตัวเอง ผ่านทาง dtac app ครับ 

นอกจากนี้ยัง สามารถเปลี่ยนโปรฯ และอื่นๆได้ด้วย ไวและสะดวกรวดเร็วกว่า โทรเข้า คอลเซ็นเตอ

...
5 วันที่ผ่านมา 23 ยอดวิว
เรื่อง: โดนหักเงินไปกับบริการที่ไม่ได้สมัครอีกแล้ว!!

@JesuisTor ผมก็โดนแทบจะทุกเดือนเช่นกันครับ ต้องคอยเชคและกดยกเลิกเอง พวกนี้ มันเกิดจากเวลาที่เราเล่นเน็ต เข้าเว็ปต่างๆ แล้วมีพวก ป้อบอัพแปลกๆเด้งมาแล้วเราเผลอไปคลิกโดยไม่รู้ตัว

พอคลิกปุ๊ปก็โดนคิดเงินเล

...
2 เดือนที่ผ่านมา 37 ยอดวิว
เรื่อง: iPHONE 7 สีลอก

@iSHOYU ไม่สามารถเคลมได้ครับ เครื่องผม สีดำด้าน ลอกตั้งแต่เดือนแรกที่ซื้อ ตรงลำโพงเหมือนกัน เคยไปสอบถามที่ศูนย์แอปเปิ้ลเองโดยตรง ได้รับคำตอบตามนั้นครับ เพราะสีลอกไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ

2 เดือนที่ผ่านมา 34 ยอดวิว
เรื่อง: เบอร์แปลก

@moss4126 มีความเป็นไปได้นะครับ ผมก็เคย แต่ก่อน ใช้เติมเงิน แล้ว จนท โทรมา เสนอให้เปลี่ยนมาใช้เป็นรายเดือน เนื่องจาก มียอดการเติมเงินเยอะ

แล้วก็ดำเนินการเปลี่ยน ทาง ไลน์ เรียบร้อย ขอบคุณอาจจะ เป็นเคสเ

...
2 เดือนที่ผ่านมา 149 ยอดวิว
เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

@chumpolzaa ผมก็โดนบ่อยๆครับ คือต้องระวัง เวลาเราเล่นเน็ต เข้าเว็บต่างๆ บางที จะมีป้อปอัพแปลกๆ เด้งขึ้นมา หลอกให้เราคลิก บางทีเราคบิก แบบไม่ได้ตั้งใจ ก็โดนคิดเงินเลยครับ

สามารถยกเลิกรับ SMS ข่าว ดารา

...
2 เดือนที่ผ่านมา 87 ยอดวิว
คำถามล่าสุด
เรื่อง: สอบถาม @Arasip สวัสดีครับ ขออนุญาต แนะนำนะครับ เดี๋ยวนี้ เราสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตัวเอง ผ่านทาง dtac app ครับ นอกจากนี้ยัง สามารถเปลี่ยนโปรฯ และอื่นๆได้ด้วย ไวและสะดวกรวดเร็วกว่า โทรเข้า คอลเซ็นเตอร์...
5 วันที่ผ่านมา 23 ยอดวิว
เรื่อง: โดนหักเงินไปกับบริการที่ไม่ได้สมัครอีกแล้ว!! @JesuisTor ผมก็โดนแทบจะทุกเดือนเช่นกันครับ ต้องคอยเชคและกดยกเลิกเอง พวกนี้ มันเกิดจากเวลาที่เราเล่นเน็ต เข้าเว็ปต่างๆ แล้วมีพวก ป้อบอัพแปลกๆเด้งมาแล้วเราเผลอไปคลิกโดยไม่รู้ตัว พอคลิกปุ๊ปก็โดนคิดเงินเล...
2 เดือนที่ผ่านมา 37 ยอดวิว
เรื่อง: iPHONE 7 สีลอก @iSHOYU ไม่สามารถเคลมได้ครับ เครื่องผม สีดำด้าน ลอกตั้งแต่เดือนแรกที่ซื้อ ตรงลำโพงเหมือนกัน เคยไปสอบถามที่ศูนย์แอปเปิ้ลเองโดยตรง ได้รับคำตอบตามนั้นครับ เพราะสีลอกไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
2 เดือนที่ผ่านมา 34 ยอดวิว
เรื่อง: เบอร์แปลก @moss4126 มีความเป็นไปได้นะครับ ผมก็เคย แต่ก่อน ใช้เติมเงิน แล้ว จนท โทรมา เสนอให้เปลี่ยนมาใช้เป็นรายเดือน เนื่องจาก มียอดการเติมเงินเยอะ แล้วก็ดำเนินการเปลี่ยน ทาง ไลน์ เรียบร้อย ขอบคุณอาจจะ เป็นเคสเ...
2 เดือนที่ผ่านมา 149 ยอดวิว
เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค @chumpolzaa ผมก็โดนบ่อยๆครับ คือต้องระวัง เวลาเราเล่นเน็ต เข้าเว็บต่างๆ บางที จะมีป้อปอัพแปลกๆ เด้งขึ้นมา หลอกให้เราคลิก บางทีเราคบิก แบบไม่ได้ตั้งใจ ก็โดนคิดเงินเลยครับ สามารถยกเลิกรับ SMS ข่าว ดารา ...
2 เดือนที่ผ่านมา 87 ยอดวิว
เรื่อง: ยกเลิกเน็ตรายวันให้หน่อยคืะ @Jajaa26 สามารถจัดการยกเลิกโปรเน็ต หรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นใหม่ ได้ด้วยตัวเอง ข้อมูลวิธีการ ตามลิ้งค์เลยครับ https://goo.gl/d71W56และใช้ Dtac App เปลี่ยนได้เลย โหลดดีแทคแอพฯ ได้ที่นี่ https://goo.gl/r...
2 เดือนที่ผ่านมา 38 ยอดวิว
เรื่อง: ขอเปิดสัญณานชั่วคราว @MaiSariman สวัสดีครับ ถ้ามียอดค้างชำระ ไม่เกิน 2 เดือน สามารถเปิดสัญญาณได้ด้วยตัวเองครับ มี 3 วิธีด้วยกัน ตามลิ้งค์เลยครับ https://goo.gl/9FZbn7หลังจากขอเปิดสัญญาณชั่วคราวแล้ว ระบบจะเปิดสัญญาณให้อีก ...
2 เดือนที่ผ่านมา 50 ยอดวิว
เรื่อง: สัญญาณเน็ตขึ้นแต่ไม่โหลดอะไรเลย @Therapat สวัสดีครับ เบื้องต้นอยากให้ลอง ตรวจสอบที่ตัวเครื่องและแก้ไขด้วยตัวเองก่อน เผื่ออาจจะเกิดจากปัญหาที่เครื่องโทรศัพท์เราเอง ลองทำตามลิ้งค์ดูครับhttps://goo.gl/5bYCp6ถ้าลองทำตามที่บอกหมดแล้ว พบว...
2 เดือนที่ผ่านมา 58 ยอดวิว
เรื่อง: ต้องการทราบรหัส PUK Code เพื่อปลด lock เครื่องมือถือทำอย่างไร @Sapthawee สวัสดีครับ สามารถกดขอรับรหัส PUK Code ได้ด้วยตัวเองครับรายละเอียด ตามลิ้งค์ นี้ครับ https://goo.gl/P9WN69 ช่วยลบเบอร์ ออกจากโพสต์ด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัย ^^
2 เดือนที่ผ่านมา 331 ยอดวิว
เรื่อง: ขอรหัส sim me ล็อค [NP] @Mr-Seksan สวัสดีครับ หมายถึง puk code หรือเปล่า ถ้าใช่ สามารถกดขอรับรหัส PUK Code ได้ด้วยตัวเองครับรายละเอียด ตามลิ้งค์ นี้ครับ https://goo.gl/P9WN69 รบกวนช่วยลบเบอร์ออกจากโพสต์ด้วยคราบ เดี๋ยวมีคนนำไ...
2 เดือนที่ผ่านมา 66 ยอดวิว
ได้รับคำชมจาก
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
18 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
300 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
3 คำชม
98 คำชม
1 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม