dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม
มีคนช่วยตอบ

offline
  • โพสต์:29
  • ตอบกลับ:3
  • ลงทะเบียน:02-06-2015 05:04
  • เยี่ยมชมครั้งสุดท้าย:06-07-2016 02:50
  • คำชม:17
  • กิจกรรมที่ทำล่าสุด
  • คำถามล่าสุด
  • ได้รับคำชมจาก
กิจกรรมที่ทำล่าสุด
Gene ได้รับ +1 คำชม
Gene ได้รับ +1 คำชม
สุดยอดAppแต่งรูปที่ควรมีติดเครื่อง

 

ในยุคสมัยแห่งโซเชียลเน็ตเวิร์คนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงหลงใหลกับการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่ ภาพสิ่งที่พบเจอในชีวิตประจำวัน ภาพอาหาร ภาพท่องเที่ยว ฯลฯ เพื่อนำมาแชร์กับเพื่อนๆในโลกอินเตอร์เน็ต   และ

...
2 ปีที่ผ่านมา 287 ยอดวิว
บอกลาคำชวนที่ไม่ปรารถนาในFacebook

 

      เชื่อว่าหลายท่านคงเคยมีประสบการณ์โดนชวนให้เล่น App นั้น App นี้เป็นประจำในFacebookโดยเฉพาะเกมทั้งหลายที่มักให้ชวนเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยเพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษในเกม โดนครั้งสองครั้งคงไม่เท่าไร แ

...
2 ปีที่ผ่านมา 116 ยอดวิว
2 ปีที่ผ่านมา 2990 ยอดวิว
Thai Dictation ผู้ช่วยพิมพ์ตามเสียงพูด

 

Thai Dictation ผู้ช่วยพิมพ์ตามเสียงพูด

หลายคนที่ใช้สมาร์ทโฟนมาสักระยะหนึ่งแล้ว อาจไม่เคยรู้ว่า เจ้าสมาร์ทโฟนที่เราใช้อยู่นั้น มีฟังก์ชั่นที่แสนชาญฉลาดอย่าง thai dictation –เครื่องมือที่ช่วยพิมพ์ตามเ

...
2 ปีที่ผ่านมา 154 ยอดวิว
อีกไม่นานแล้ว กับ emoji passcode ปลดล๊อคแบบใหม่ด้วย

เราคุ้นเคยกับการปลดล๊อคแบบใช้ตัวเลขหรือตัวอักษรต่างๆ ในชีวิตประจำวันซึ่งเดี๋ยวนี้คงไม่พอเนื่องจาก เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น

ก็ทำให้ระบบความปลอดภัยในการใช้อินเตอรเน็ตก็ต่ำลงเช่นกัน เพราะฉะนั้นการใช้ e

...
2 ปีที่ผ่านมา 925 ยอดวิว
คำถามล่าสุด
สุดยอดAppแต่งรูปที่ควรมีติดเครื่อง ในยุคสมัยแห่งโซเชียลเน็ตเวิร์คนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงหลงใหลกับการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่ ภาพสิ่งที่พบเจอในชีวิตประจำวัน ภาพอาหาร ภาพท่องเที่ยว ฯลฯ เพื่อนำมาแชร์กับเพื่อนๆในโลกอินเตอร์เน็ต และApp ...
2 ปีที่ผ่านมา 287 ยอดวิว
บอกลาคำชวนที่ไม่ปรารถนาในFacebook เชื่อว่าหลายท่านคงเคยมีประสบการณ์โดนชวนให้เล่น App นั้น App นี้เป็นประจำในFacebookโดยเฉพาะเกมทั้งหลายที่มักให้ชวนเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยเพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษในเกม โดนครั้งสองครั้งคงไม่เท่าไร แต่เมื่อเ...
2 ปีที่ผ่านมา 116 ยอดวิว
2 ปีที่ผ่านมา 2990 ยอดวิว
Thai Dictation ผู้ช่วยพิมพ์ตามเสียงพูด Thai Dictation ผู้ช่วยพิมพ์ตามเสียงพูด หลายคนที่ใช้สมาร์ทโฟนมาสักระยะหนึ่งแล้ว อาจไม่เคยรู้ว่า เจ้าสมาร์ทโฟนที่เราใช้อยู่นั้น มีฟังก์ชั่นที่แสนชาญฉลาดอย่าง thai dictation –เครื่องมือที่ช่วยพิมพ์ตามเสี...
2 ปีที่ผ่านมา 154 ยอดวิว
อีกไม่นานแล้ว กับ emoji passcode ปลดล๊อคแบบใหม่ด้วย เราคุ้นเคยกับการปลดล๊อคแบบใช้ตัวเลขหรือตัวอักษรต่างๆ ในชีวิตประจำวันซึ่งเดี๋ยวนี้คงไม่พอเนื่องจาก เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ก็ทำให้ระบบความปลอดภัยในการใช้อินเตอรเน็ตก็ต่ำลงเช่นกัน เพราะฉะนั้นการใช้ e...
2 ปีที่ผ่านมา 925 ยอดวิว
เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ iPhone อ่านข้อความให้เราได้! นั่นน่ะสิคะ ไม่น่าเชื่อเลยว่า iPhone จะทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายได้ขนาดนี้ นอกจากจะไว้โทรศัพท์ แชทกับเพื่อน เช็คอีเมล และเล่นเกมได้แล้ว iPhone ยังมีฟังก์ชั่นที่ทำให้ชีวิตดี๊ดีย์อีกอย่างก็คือ ช่วยอ่านหน้า...
2 ปีที่ผ่านมา 37270 ยอดวิว
ตรวจสอบการใช้งานโทรศัพท์ผ่าน dtac app วิธีตรวจสอบการใช้งานโทรศัพท์ผ่าน dtac App 1. หากยังไม่มี dtac App ดาวน์โหลดได้ที่นี่ 2. เข้าสู่เมนู "รายละเอียดการใช้งาน" 3. เลือกดูรายละเอียดการใช้งาน ของแต่ละหัวข้อได้ โดยกดที่แท็บเมนู มีให้เลือกดูไ...
2 ปีที่ผ่านมา 1254 ยอดวิว
บริการใจดีให้ยืม สำหรับผู้ใช้ ดีแทค เติมเงิน ผ่านแอพฯ dtac เราสามารถขอยืมเงินจาก dtac ได้โดยผ่านแอพฯของทาง dtac เราได้เลย    
2 ปีที่ผ่านมา 4629 ยอดวิว
2 ปีที่ผ่านมา 9436 ยอดวิว
Scanner pro แอพฯที่ทำให้เราไม่ต้องพึ่งเครื่อง scan หลายครั้งที่เราต้องพึ่ง scan บ่อยๆ เช่นส่งสำเนาเอกสารสำคัญต่างๆ ซึ่งจะยุ่งยากมากถ้าเราไม่มีเครื่องสแกนที่ให้เรานำเอกสารเข้าไปเป็นรูป เพื่อส่งทางอีเมล community เราจึงอยากนำเสนอแอพฯ Scanner pro ค่าย re...
2 ปีที่ผ่านมา 381 ยอดวิว
ได้รับคำชมจาก
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
3 คำชม
3 คำชม
2 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
1 คำชม
ติดต่อฉัน
สถานะการออนไลน์
ออฟไลน์
วันที่เข้าชมครั้งล่าสุด
‎06-07-2016 02:50
มอบคำชมให้
คำชมจาก