ผู้ชมขาประจำ

I Phone5 แบตบวม

เครื่องi phone5 แบตบวม หน้าจอด้านบนหลุดออก จะสามารถเคลมได้ไหมครับ ขอรายละเอียดเรื่องราคา ต้องไปที่ศูนย์ไหน แล้วต้องทำยังไงบ้าง หมดระยะเวลารับประกันเครื่องแล้วครับ
3 คำตอบ 3
dtac call center

เรื่อง: I Phone5 แบตบวม

 

สำหรับกรณีแบตเตอรี่บวม ในเครื่อง iPhone5   Buddy BB  แนะนำให้นำตัวเครื่อง อุปกรณ์ครบชุด และบัตรประชาชนตัวจริงติดต่อศูนย์บริการดีแทค สาขาสยามพารากอน ชั้น 4

เพื่อตรวจสอบ และพิจารณาเรื่องการเคลมเครื่องได้ค่ะ  โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อมค่ะ

 

dtac community.png

dtac feedback team

นักตอบตัวยง

เรื่อง: I Phone5 แบตบวม

จริงๆ เบื้องต้นสามารถตรวจด้วยหมายเลขเครื่องว่าอยู่ในโครงการเปลี่ยนแบตทดแทนหรือไม่ ก่อนได้นะครับ 

 

ที่ https://www.apple.com/th/support/iphone5-battery/

 

 

กรอก S/N แล้วเช็คได้เลย  หากกรณีที่ไม่อยู่ในโครงการและหมดประกัน ก็จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเครื่อง ตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการครับ 

Highlighted
dtac call center

เรื่อง: I Phone5 แบตบวม

 

 

Buddy BB แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ สำหรับการเคลมเครื่อง iPhone5 เนื่องจากปัญหาแบตเตอรี่ ที่พบจะแยกเป็น 2 กรณีนะคะ

 

      • กรณีแบตบวม (พอง) ดันหน้าจอเผยอ แนะนำให้นำตัวเครื่องติดต่อศูนย์บริการดีแทค สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 เพื่อตรวจสอบ และพิจารณาเรื่องการเคลมเครื่องได้ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อมค่ะ

 

      • แบตเสื่อม (แบตหมดเร็ว, เหลือแบต 15-20% เครื่องดับไปเลย) แนะนำลูกค้าตรวจสอบว่า Serial อยู่ในโครงการเปลี่ยนทดแทนแบตเตอรี่ของ Apple หรือไม่ผ่านทาง https://ssl.apple.com/th/support/iphone5-battery/ >> หากอยู่ในโครงการ แนะนำติดต่อ Apple ได้เลยค่ะ

 

 

dtac community.png

dtac feedback team