เรียน คุณ  @nicharimejai       เพื่อให้ไม่พลาดการรับรางวัล  รบกวนร่วมกิจกรรมและโพสคำตอบที่ link นี้เลยค่ะ >>  http://bit.ly/2ObFudk     โดยพิมตอบคำถามตามรายละเอียดนี้ค่ะ    ขอบคุณมากค่ะ ทีมงาน dtac community 
natsimaporn | ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค
0
1
@Pichart  น้องฟ้า ดูแลผ่าน กระทู้นี้  เรียบร้อยแล้วนะคะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ (◠‿◠✿)   
dtac_Callcenter | dtac call center
1
2
ไอโฟน6ทำมดา ไม่เคยโอน เติมเดือนละครั้ง 400-500 ตรับ
Pichart | สมาชิก
0
5
@Pichart  หากไม่มีเครื่องอื่นในการดำเนินการ น้องฟ้า ดูแลเพิ่มเติมให้นะคะ เบื้องต้นรบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ   -  รุ่น เครื่องโทรศัพท์ที่ใช้ปัจจุบัน :  -  ใน 3 เดือนที่ผ่านมา (ไม่รวมเดือนปัจจุบัน) มีการเติมเงินโดยปกติครั้งละกี่บาท -  ใน 3 เดือนที่ผ่านมา (ไม่รวมเดือนปัจจุบัน) ส่วนใหญ่เติมเงินผ่านทางใด:   เพื่อความเป็นส่วนตัว รบกวนแจ้งรายละเอียดมาทางinbox @dtac_Callcenter และ copy link นี้เข้ามาด้วยนะคะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ (◠‿◠✿)   
dtac_Callcenter | dtac call center
2
5
@Pichart น้องฟ้า แนะนำการขอรับรหัส puk ผ่าน กระทู้นี้ นะคะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ (◠‿◠✿)       
dtac_Callcenter | dtac call center
1
1
@Pichart  สามารถกดขอรับรหัส PUK Code ได้โดย กด 1678 > กด4 >> กด7 > กด 1 และใส่วัน เดือน ปี เกิด ระบบจะแจ้งรหัส PUK code 8 หลักให้ทราบ สามารถนำไปปลด lock เครื่องได้เลยค่ะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ (◠‿◠✿)   
dtac_Callcenter | dtac call center
2
5
  สวัสดีครับคุณ @Pichart       คุณสามารถขอรหัส PUK ได้ด้วยตัวเอง     คลิก >>> https://goo.gl/29XEJG       อย่าลืมลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจากกระทู้ด้วยนะครับ  เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองครับ     วิธีลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจากกระทู้     คลิก >>>  https://goo.gl/ZdL9tH  
ฆฤณ | dtac app Newbie
0
2
คุณ @mfaimobileสามารถแนบกระทู้นี้ ส่งข้อมูลทางhttps://goo.gl/swGuuH ได้เลยครับแนะนำลบโพสต์ข้อมูลส่วนตัวบนdtac online community ออกเช่น เบอร์มือถือ  ชื่อ-นามสกุลต้องการแก้ไข /ลบ/เพิ่มเติมข้อมูลแล้วทำไม่ได้ เรามีวิธีช่วยดูได้ที่ลิ้งค์ https://goo.gl/HpozZf เลยครับ*** ทั้งนี้เพื่อป้องกันการแอบอ้าง  หรือนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ครับ***
DigitalFast | สมาชิกขาประจำ
2
2
สวัสดีครับคุณ @konlayut   สามารถติดต่อได่ที่ศุนย์ดีแทตได้เลยคับ นำบัตรประชาชนเจ้าของเบอร์ไปด้วยนะคับ ตรวจสอบศูนย์บริการดีแทคที่สามารถรับเรื่องได้ผ่าน > store locations คับ   ให้กำลังใจเราด้วยการให้กด คำชม และ คำตอบนี้ช่วยได้ จะขอบคุณมากครับ
khunbom | dtac app Newbie
3
1
@Teerapun สามารถดำเนินการด้วยตัวเอง ตามลิ้งค์เลยจ้า https://quickservice.dtac.co.th/quick-einvoice/public/index.php/einvoicenew   หรือ แจ้งไปยัง เจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการให้ได้นะครับ ทาง inbox ตามลิ้งค์ ด้านล่างข้อความนี้ดูครับ เจ้าหน้าที่จะเริ่มทำการ 9.00-20.00 นะครับ https://goo.gl/41mEbZหากได้มีการโพสต์ ข้อมูลส่วนตัวเช่น เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน ชื่อนามสกุล หรืออื่นๆ แนะนำให้ลบออกด้วยครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเองหากคิดว่า ข้อความผมมีประโยชน์ โปรดกดไลค์ และคำตอบนี้ช่วยได้ตรงรูปดาวให้ด้วยนะครับ
LordHush | dtac app Newbie
1
2
ต้องขออภัยด้วยนะครับ หากเป็นสายเรียกเข้าจะไม่สามารถตรวจสอบรายการย้อนหลังได้ครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
5
 ต้องการดูเบอร์รับสายย้อนหลัง
1122 | ผู้ชมหน้าใหม่
0
5
คุณ  unify72  สามารถทำรายการได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะคะ  1.Connect 3G/4G หรือ WiFiก็ได้2.ต้อง Login Facebookไว้ก่อน3.กดดำเนินการด้วย Facebook4. กดเพิ่มเบอร์โทรศัพท์5. ป้อนเบอร์โทร6. กด รับรหัส OTP ทาง SMS7. ได้รับ SMS แจ้งรหัสOTP8. กรอกรหัส OTP9. กด ลิงค์10 เข้าสู่ App Dtacผูกสาเร็จ7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
สำหรับการเพิ่มหมายเลขใน dtac Call App นั้น เพียงกดที่รูปฟันเฟืองมุมบนขวา > เพิ่มหมายเลขดีแทค ได้เลยครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
2
สอบถามวิธีการเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์เบอรี่สองใน Dtac App  ครับเดิมเคยใช้พอดีเปลี่ยนเครื่องแล้วลงแอพใหม่ ไม่เห็นมีการให้เพ่มในเมนูหลักเลยครัับ
unify72 | New Comer
0
2
@Sgus ขออนุญาติแนะนำให้แจ้งข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ ชื่อนามสกุล และปัญหาการซื้อของ google play  และแน็บลิ๊งคำถาม ไปทาง inbox ถึงทีมงานใจดีนะครับ > ส่งข้อมูล dtac_Callcenter เพื่อความในความรวดเร็วแล้วส่วนตัวครับ หรือลองที่แอพตรงเมนูช่องข่าวสารและบันเทิง ดูนะครับว่ามีรายการขึ้นใหม สามารถโหลดได้ที่ > http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dde0?lang=TH  
khunbom | dtac app Newbie
0
1
คือผมเล่นเกม ragnarok mobile แล้วกดซื้อของภายในเกมโดยหักผ่านเงินในโทรศัพท์ แต่ปรากฏว่า error เงินถูกตัดไปจริง แต่ของที่ซื้อไม่ได้ ผมลองติดผมลองติดต่อกับทางเกมดูแล้วแจ้งมาว่าไม่มีรายการเข้า ซึ่งในกูเกิลเพย์ ไม่ขึ้นรายการ(ก็ซื้อไม่สำเร็จป่ะ) แต่เงินโทรศัพท์ถูกหักไปเลย ผมต้องทผมต้องทำไง เพราะเคยเติมก็ไม่มีปัญหา พึ่งเจอนี่แหละ
Sgus | New Comer
0
1
คุณเชื่อหรือไม่ว่าดียังไง กับ dtac app ผมเป็นคนนึงที่ใช่มานานมากแล้ว มันช่วยได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องการใช้งานว่าเราใช้ไปกับอะไรบ้างและเท่าไหร่ หลายๆคนบางครั้งคงสงสัย ว่าเงินหายไปไหน ผมเองก็เคย แต่ผมมาใช้แอปนี้ ทำให้รู้ได้ไม่ต้องไปหาร้านหรือศูนย์ของดีแทค แค่เข้าไปที่รายละเอียดการใช้งานก็ทราบได้เลยว่าเสียไปกับอะไรบ้าง และ สามารถยกเลิกกับการเสียที่ไม่จำเป็นได้ในครั้งต่อไปอีกอย่างผมใช้หลายเบอร์ สามารถดูได้ทุกๆหมายเลขที่เรามีด้วยพร้อมกับบริการต่างๆ ที่ดี เมื่อก่อนคุณเป็นกับบ้างไหมกับการฟังไม่ชัดเลยทำให้ ฟังไม่รู้ว่าเป็นยังไงคืออะไรกับรายละเอียดของโปรโมชั่นที่จะสมัครแต่มีแอปนี้ ไม่ต้องนั่งฟัง แค่อ่านก็เข้าใจรายละเอียดได้แล้วของเขาดีจริงน่ะครับ จะบอกให้
StarLord | dtac app Newbie
0
0
ขอบคุณ คุณ @Penjib ที่เข้ามาช่วยแชร์ประสบการณ์ดีๆให้กับเพื่อนๆ นะคะ *-*    7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ