ผู้ชมขาประจำ

เข้า Dtac application ไม่ได้

ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายนจนถึงวันนี้ยังเข้า Dtac application ไม่ได้เลยค่ะ กดเข้าไปแล้วมันเด้งขึ้นมาว่า มีความผิดพลาด This mobile number does not exist  อ่ะค่ะ

ลองลบแอพแล้วโหลดใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม ตอนแรกเราคิดว่าจะเกี่ยวกับปัญหาสัญญาณคลื่นตอนช่วงนั้น แต่กลายเป็นว่าจนถึงทุกวันนี้ยังเข้าไม่ได้เลยค่ะ คืออยากเช็คยอดค้างชำระ โปรโมชั่นไรงี้อ่ะค่ะ แต่เข้าไม่ได้เลย

เบอร์โทรศัพท์ก็ยังโทรเข้า-ออก ได้ รับสายได้ตามปกติ แต่เข้าแอพไม่ได้อ่ะค่ะ

แท็ก (1)
3 คำตอบ 3
dtac app Crackerjack

Re: เข้า Dtac application ไม่ได้

กรณีเข้าใช้งาน dtac Appreciation ไม่ได้ แล้วระบบขึ้นข้อความดังกล่าวนั้น ในส่วนนี้น้องอามแนะนำให้ทำการเข้าใช้งานผ่านสัญญาญเครือข่าย dtac Internet แทนนะครับ หรือหากต้องการเข้าใช้งานผ่านสัญญาณเครือข่ายอื่นๆ แนะนำให้ทำการเชื่อมต่อ dtac Application เข้ากับบัญชี Facebook นะครับ โดยเข้าไปดำเนินการได้ง่ายๆ ที่ dtac Application > Other > Setting ครับ และขอแนะนำช่องทางการตรวจสอบยอดค่าใช้บริการปัจจุบัน/ยอดค้างชำระ USSD *121# โทรออกครับ | ตรวจสอบแพ็กเกจที่ใช้งานปัจจุบัน/ยอดคงเหลือของแพ็กเกจ USSD *121*1# โทรออกครับ
dtac call center

เรื่อง: เข้า Dtac application ไม่ได้

 

@คนงงๆ ไม่ทราบว่าใช้งานหมายเลข 094542xxxx หรือไม่คะ  แนะนำลองนำซิมอื่นมาใส่ที่เครื่องเดิมแล้วลองโหลด app dtac ใหม่ และเข้าใช้งานว่าได้หรือไม่นะคะ   dtac app.สามารถ Download ฟรีที่ >> http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f6dde6?lang=TH  ค่ะ 

 

หากยังติดปัญหาใด สามารถแจ้งน้องฟ้ามาได้ที่  inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

 

10475

dtac feedback team

ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

เรื่อง: เข้า Dtac application ไม่ได้

ลอง update dtac app version ใหม่ดูนะคะ กดที่นี่ค่ะ