ผู้ชมขาประจำ

ต้องการความช่วยเหลือด่วนมาก

ซิมต้องใส่รหัส PUK .... 

pinเก่าใช้ 123456

เติมเงินครั้งล่าสุด 100 บาท 

สมัครเน็ต 500m 19บาทไว้ 

แท็ก (2)
2 คำตอบ 2
สมาชิกขาประจำ

Re: ต้องการความช่วยเหลือด่วนมาก

สำหรับการขอรหัส PUK นั้น จะต้องทำรายการผ่าน 1678 dtac Call Center นะครับ โดยมีขั้นตอนดังนี้

โทร 1678 dtac Call Center > กด 4 > กด 7 > กด 1 > ใส่หมายเลขโทรศัพท์ และวันเดือนปีเกิดของผู้จดทะเบียน > รอระบบแจ้งรหัส PUK ครับ

* สามารถดำเนินการโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ในระบบอื่นๆ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานทำรายการได้ครับ
** กรณีใส่หัส PUK ผิดเกิน 10 ครั้ง ซิมการ์ดดังกล่าวจะไม่สามารถใช้งานได้อีก รบกวนติดต่อขอรับซิมการ์ดใหม่หมายเลขเดิมที่ศูนย์บริการดีแทคครับ
Mr.Pichet Nuengsaeng
Highlighted
New Comer

เรื่อง: ต้องการความช่วยเหลือด่วนมาก

ดิฉันต้องการให้ทางดีแท็กเปลี่ยนโปรให้ดิฉันด่วนค่ะ เพราะเลยเวลาที่แจ้งความประสงค์ในการเปลี่ยนมานานแล้วดิฉันต้องการเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน ได้โทรแจ้งทาง call canter ตั้งแต่ 12 พ.ย. และได้ทำตามทางพนักงานแนะนำแล้วคือชำระยอดที่ต้องชำระเรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 12 และพนักงานได้บอกว่าจะเป็นธุระเกี่ยวกับการเปลี่ยนให้ แต่วันนี้ให้เพื่อนโทรเช็คโปรให้ได้คำตอบคือยังคงใช้โปรเดิม ซึ่งดิฉันได้แจ้งไปแล้วว่าต้องเดินทางไปต่างประเทศในตอนนั้น ซึ่งทางพนักงานแจ้งกับเพื่อนว่าได้โทรกลับหาดิฉันแต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งดิฉันได้แจ้งไปแล้วว่าต้องเดินทางในเวลานั้น ซึ่งมันไม่มีเหตุสมควรที่ดิฉันจะต้องจ่ายเงินฟรี ๆ ถึง 3 เดือนโดยที่ไม่ได้ใช้งานมันเลย แล้วทางดีแท็กจะช่วยเหลือดิฉันได้อย่างไรบ้าง ปล.ณ ตอนนี้ดิฉันอยู่ต่างประเทศคงไม่สามารถไปแจ้งได้ด้วยตนเองในตอนนี้ หวังว่าคงไม่เจอคำตอบที่ดิฉันได้ ปล. ไว้นะคะ