ผู้ชมขาประจำ

ช่วยบล็อกข้อความกินเงินให้ด้วยค่ะ

อยากให้มีนโยบาย บล็อกข้อความกินเงิน ให้สักทีอะค่ะ ไปอ่านที่ไหนมาก้ปัญหาเดียวกัน ทั้งโฆษณา ทั้งคลิป ฟังเพลง ยังมีเกมส์อีก ไม่ไหวนะคะ ช่วยยกเลิกให้ด้วยค่ะ item game 9, gamemafia ๚ ไม่งั้นคงต้องย้ายค่าย ทั้งครอบครัว
แท็ก (1)
2 คำตอบ 2
สมาชิกขาประจำ

เรื่อง: ช่วยบล็อกข้อความกินเงินให้ด้วยค่ะ

 

สวัสดีครับคุณ @Rujisa

 

 

 รบกวน แจ้งเบอร์มือถือ / ชื่อ-นามสกุล   พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาที่

 

 

dtac_Callcenter  >>>     https://goo.gl/41mEbZ

 

 

เพื่อให้น้องฟ้า /น้องใจดี ช่วยตรวจสอบบริการดังกล่าวให้นะครับ

 

 

 

 

สำหรับบริการเสริมจากผู้ให้บริการภายนอกต่างๆ มีความหลากหลายและสามารถสมัครได้หลายช่องทาง เช่น การดูโฆษณา การกดแบนเนอร์โฆษณาบนแอพหรือเว็บไซต์เช่น Youtube, Facebook หรือข้อความ pop up บนสมาร์ทโฟน ที่แฝงมากับแอพต่างๆ ทำให้เกิดการสมัครบริการเสริมต่างๆเหล่านี้ได้โดยไม่รู้ตัว ดีแทคมีมาตรการควบคุมผู้ให้บริการต่างๆ ในการแจ้งรายละเอียดค่าบริการให้ชัดเจน และให้ลูกค้ายืนยันการสมัครเพื่อให้ลูกค้าทราบก่อนตัดสินใจสมัคร หากพบว่าได้รับ SMS มายังเครื่องโดยไม่ได้ทำรายการสมัครใดๆ และผู้ให้บริการเสริมไม่มีการแจ้งเงื่อนไขการคิดค่าบริการให้ชัดเจน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะมีการดำเนินการกับผู้ให้บริการตามระเบียบเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีกครับ

 

 คุณสามารถยกเลิกบริการเสริม หรือ บริการ content ในรูปแบบ SMS ข่าวสารข้อมูล คลิปวีดีโอ เกมต่างๆ ผ่านดีแทคแอพ ได้ตลอด 24 ชม. หรือ กดยกเลิกผ่าน *137 โทรออก (ฟรี)  หรือที่  https://goo.gl/AU69rf   ครับ

 

 

 

 

New here

เรื่อง: ช่วยบล็อกข้อความกินเงินให้ด้วยค่ะ

กด *137 แล้วโทรออกค่ะ