@aum2701  น้องฟ้ารบกวนขอทราบรายละเอียดที่ให้ติดตามเพิ่มเติม เช่นยังไม่ได้รับซิมการ์ด , ชำระเงินไม่สำเร็จหรืออื่นๆๆ  เพื่อประสานงานไปยังทีมเกี่ยวข้องให้ต่อไปค่ะ  โดยแจ้งข้อมูลพร้อมเบอร์โทรมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ   10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
  @pant0042m Xiaomi Redmi 6 ราคา 990 บาท ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 1,500 บาท (ยังไม่รวม VAT 7%) พร้อมสมัครแพ็กเกจ599 บาทต่อเดือนขึ้นไป สัญญา 12 เดือน รวมที่ต้องชำระ 2,595 บาท ค่ะ   ทางคุณ pant0042m เลือกซิมที่สะดวกย้ายได้เลยจ้า   หลังจากที่กรอกข้อมูลย้ายค่ายแล้ว ให้รอรับ sim 2-3 วันทำการค่ะ เมื่อย้ายค่ายสำเร็จจะได้รับ sms แจ้ง และ link เพื่อสั่งซื้อเครื่องค่ะ (ไม่ร่วมกับสำนักงานบริการ)   dtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด ค่ะ บัตรที่ร่วม กสิกรไทย , กรุงไทย , กรุงศรี , กรุงเทพ และเฟริสช้อยค่ะ   10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  @giide น้องฟ้าแจ้งดังนี้ค่ะ  1.ก่อนหน้านี้เป็นลูกค้าเติมเงินสามารถนำระยะเวลาการใช้งานมาเป็นส่วนลดได้ไหมครับ >> ปัจจุบันจะไม่มี ระยะเวลาการใช้งานมาเป็นส่วนลดแล้วค่ะ  2.ตอนนี้เป็นลูกค้ารายเดือน699 ได้ส่วนลดค่าเครื่องแล้ว +ต้องจ่ายล่วงหน้า1000+7%ด้วย >> ยอดค่าบริการล่วงหน้าจะรวม vat 7% ด้วยค่ะ  3.มีวิธีแนวทางใดๆสามารถได้รับสิทธิส่วนลดค่าเครื่องอีกไหมครับ >> สิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่อง จะมี กรณีเปลี่ยน เติมเงินเป็นรายเดือน และต้องการซื้อเครื่อง ค่ะ หรือถ้าเคยใช้สิทธิ์ไปแล้วแนะนำแคมเปญ Best deal จะเป็นการซื้อเครื่องราคาพิเศษ แต่เบอร์เดิมต้องไม่ติดสัญญาซื้อเครื่องมาก่อน  หากติดแนะนำเปิดเบอร์ใหม่เพื่อรับสิทธิ์ได้ค่ะ 4.มีบริการใจดีให้เครื่องฟรีสำหรับมูลค่าๆเครื่องไม่เกิน3000-5000บาทไหมครับ >> ขออภัยค่ะ จะไม่มีเลยค่ะ ^^  5.ขอบคุณสำหรับนำไปพิจารณานะครับ >> ยินดีมากๆค่ะ    10475 ❤    
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @tumper มีค่ะ ...  ไม่ทราบว่าสนใจมือถือยี่ห้อรุ่นใดเป็นพิเศษคะ  น้องฟ้าแนะนำแคมเปญ Best deal นะคะ ซื้อเครื่องราคาพิเศษพร้อมสมัครแพ็กเกจที่ร่วมรายการค่ะ สามารถแจ้งเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน ตอนซื้อเครื่องที่สาขาได้เลยค่ะ  แนะนำดูข้อมูลแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html  ค่ะ   10475 ❤     
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
@Dainamic  น้องฟ้า ดูแลข้อมูล ดังนี้ค่ะ   1. ผมจะได้รับส่วนลด1500นี้ยังไงครับถ้าผมย้ายค่ายและเปลี่ยนโปรตามที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว และขอทราบราคาเบ็ดเสร็จของ ค่าเครื่อง+ค่าบริการล่วงหน้า ที่หักลบกับส่วนลด 1500บาท ครับ ตอบ. ได้รับส่วนลดย้ายค่าย เมื่อย้ายค่ายสำเร็จค่ะ ... สำหรับเครื่อง huawei mate10pro ราคาพิเศษ 19,990 บาท+ จ่ายล่วงหน้า  2,140 บาทรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  พร้อมใช้แพ็กเกจที่กำหนด 599 บ./ เดือน) - ส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท รวมชำระวันรับเครื่อง 20,630 บาท   2. รุ่นhuawei mate10pro มีของแถมอะไรบ้างครับ ขอบคุณครับ ตอบ. พร้อมรับของแถมรวมมูลค่า 1,780.-1. dtac Powerbank 9000mAh มูลค่า 1,290.-2. สายชาร์จ USB 3 in 1 มูลค่า 490.-  ค่ะ   ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน ลิ้งก์นี้  ค่ะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ   (◠‿◠✿  
dtac_Callcenter | dtac call center
0
7
  สวัสดีครับคุณ @vdo     1.ผมต้องเปลี่ยนสมัครเบอร์เก่าให้เป็นรายเดือนก่อนใช่ไหมครับ ถ้าจะซื้อแบบแพคเก็ต 3990 บ. (จ่ายรายเดือน 499)     ใช่ครับ  ต้องเปลี่ยนเป็นระบบรายเดือนก่อนครับ     2.แบบรวมแพคเก็ตค่าเครื่อง 3990 (แพคเก็ต 499 ) ถ้าผมผ่อน 10 เดือน 0% ผมต้องจ่าย 399(ให้บัตร)+499(ให้ Dtac) = 898 บ. ต่อเดือนใช่ไหมครับ     ถูกต้องครับ     3.ถ้าผมไม่อยากเปลี่ยนเป็นรายเดือน ต้องซื้อเป็นแบบ 6990 บ. ใช่ไหมครับ     ถูกต้องครับ  
ฆฤณ | สมาชิกขาประจำ
1
2
  สวัสดีครับคุณ @Aegy77     รบกวน แจ้งเบอร์มือถือ / ชื่อ-นามสกุล   พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาที่     dtac_Callcenter  >>>     https://goo.gl/41mEbZ     เพื่อให้น้องฟ้า ช่วยตรวจสอบและดูแลให้นะครับ
ฆฤณ | สมาชิกขาประจำ
0
3
  สวัสดีครับคุณ @ThanajakS     รายละเอียดตามนี้ครับ     http://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html  
ฆฤณ | สมาชิกขาประจำ
0
1
น้องฟ้า แจ้งรายละเอียดคุณ  nunnanthawut ผ่านทาง link นี้เรียบร้อยแล้วค่ะ    7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
อยากทราบว่าย้ายค่ายเบอร์เดิมพร้อมซื้อเครื่อง Samsung Galaxy J4+ ราคาพิเศษ สำหรับสำหรับลูกค้าย้ายค่าย เครื่องราคา 490 บาท (ไม่มีค่าบริการล่วงหน้า) จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนไหมครับ
nunnanthawut | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
@0936608106 หมายถึงย้ายค่ายใช้ใหมครับ หากย้ายค่ายผ่าน Online หลังจากที่ย้ายสำเร็จแล้ว จะได้รับ link เพื่อเข้าไปชำระค่าเครื่องครับ ในส่วนราคาเครื่อง และแพ็กเกจ สามารถเลือกได้ตามรุ่นที่ต้องการได้ที่ >> https://dtaconline.dtac.co.th/mn   แต่ถ้ายังไงหาไม่เจอแนะนำ inbox หมายเลขโดยตรงให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ครับแนะนำ ดีแทคแอพ แอพเดียวจบครบทุกการใช้งานบริการเช็กยอด ซื้อโปรพิเศษ จ่ายบิล/ เติมเงิน สิทธิพิเศษจาก dtac reward และอื่นๆ อีกมากมายบน ดาวโหลดได้ที่ > http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dde0?lang=TH    
khunbom | dtac app Newbie
0
1
สามารถใช้งานได้ตามปกติครับ ไม่จำเป็นต้องใช้งานกับหมายเลขที่รับสิทธิ์ครับ _________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
1
อยากทราบว่าใช้เบอร์หนึ่งใช้สิทธิ์แลกซื้อเครื่องใหม่แต่เอาเบอร์อื่นมาใส่เครื่องแทน อยากทราบว่าจะสามารถใช้งานได้ตามปกติเปล่า 
MU-88 | New Comer
0
1
  @Bback  หลังจากที่เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนสำเร็จแล้ว เครื่องจะจัดส่งไปตามที่อยู่ที่ระบุไว้นะคะ  สำหรับการจัดส่ง ตามวันเวลาที่ได้นัดหมายไว้กับเจ้าหน้าที่ประสานงานของบริษัทเท่านั้นค่ะ    10475 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
สำหรับแคมเปญเปิดเบอร์ใหม่ในระบบดีแทครายเดือน (dtac Postpaid) พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง จะเป็นการเปิดเบอร์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะครับ (ฟรีค่าเบอร์ครับ) เมื่อจองแล้ว สามารถเข้าไปรับซิมการ์ดพร้อมรุ่นที่ต้องการได้ที่ศูนย์บริการดีแทคนะครับ ___________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
1
สามารถรับได้ที่ศูนย์บริการดีแทคครับ ซึ่งจะมี SMS แจ้งให้ทราบอีกครั้งครับผม 💙 ___________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
2
อยากรู้ว่าพอเราไปรับซิมที่ศูนย์ดีแทคแล้ว มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีกมั้ยนอกจากค่าซิม 69 บ.
Alish1991 | New Comer
0
1
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ