ไม่เกี่ยวข้อง

สอบถามโปรโมชั่น

"สำหรับเครื่อง Sony Xperia XZs   ราคาเครื่องเปล่า 21,990บาท จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท รับส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท เหลือราคาเครื่องพิเศษ 16,990บาท (จำหน่าย dtac online store เท่านั้น)​

 

สำหรับราคาพิเศษต้องมีหรือสมัครแพ็คเกจ มูลค่าตั้งแต่ 599 บาท ต่อเดือนขึ้นไป และ ใช้งานกับดีแทค 12 เดือน​"  ยังมีโปรนี้อยู่หรือไม่คะ

แล้วค่าบริการล่วงหน้า  นำมาหักแต่ละเดือนยังไงคะ

6 คำตอบ 6
dtac app Crackerjack

Re: สอบถามโปรโมชั่น

ปัจจุบันทางดีแทคจะมีจำหน่ายในรุ่น Sony Xperia XZ Premium นะครับ ทั้งนี้หากพี่ khunnooaun สนใจสามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อผ่านช่องทาง dtac Online Store http://www.dtac.co.th/device/sony/xperia-xz-premium.html ได้เลยนะครับ

* สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทาง dtac Online Store นั้น ทางดีแทคจะมีการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 3 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ครับ) นับจากวันที่มีการชำระค่าสินค้าสำเร็จครับ

ในส่วนของยอดค่าบริการล่วงหน้าเพื่อนำมาเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนนั้น น้องอามขอนกตัวอย่าง เช่น ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 2000 บาท โดยทางดีแทคจะคืนเป็นส่วนลดรายเดือน 200 บาท นาน 12 เดือน เป็นต้นครับ

ลูกค้ามีแพ็กเกจ 599 บาท - ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 200 บาท = ในแต่ละรอบบิลลูกค้าจะชำระค่าบริการรายเดือนเพียง 399 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ครับ)
ไม่เกี่ยวข้อง

Re: สอบถามโปรโมชั่น

ขอสอบถามอีกเรื่องค่ะ

กรณีย้ายค่ายมาแล้ว  มีกำหนดไหมคะว่าย้ายค่ายมากี่วัน จึงจะนับเป็นลูกค้าปัจจุบัน  เพื่อใช้สิทธิ์  "ราคาพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือนปัจจุบัน"

แท็ก (1)
dtac app Newbie

เรื่อง: สอบถามโปรโมชั่น

รบกวนขอสอบถามเพิ่มได้ไหมครับว่าเป็นสิทธิที่ใช้กับโทรศัพท์หรือโปรโมชั่นตัวไหน เพราะแต่ละโปรจะมีเงื่อนไขต่างกัน

 

เพื่อควาชัวร์รบกวน inbox เบอร์ที่ใช้รับสิทธิ์ด้วยครับ

inbox ถึง เจ้าหน้าที่ (แจ้งเบอร์+แนบลิงค์กระทู้) | Dtac App
dtac app Newbie

Re: สอบถามโปรโมชั่น

@khunnooaun ไม่แน่ใจว่าเบอร์คุณติดสัญญาหรือเงื่อนไขอะไรไหม ขออนุญาตแนะนำให้ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตรงไปที่ เจ้าหน้าผ่านทาง inbox ตามลิ้งค์ ด้านล่างข้อความนี้ดูครับ เจ้าหน้าที่จะเริ่มทำการ 9.00-20.00 นะครับ
https://community.dtac.co.th/t5/notes/privatenotespage/tab/compose/note-to-user-id/742
หากคิดว่าคำตอบของผมมีประโยชน์ อยากใคร่ขอความกรุณาช่วย กดไลค์ ตรงรูปดาวให้ด้วยนะครับ ผมจะดีใจมาก และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

dtac app Newbie

เรื่อง: สอบถามโปรโมชั่น

เพื่อความเป็นส่วนตัว คุณ @khunnooaun ส่งเบอร์ทางข้อความา่งนตัวไปที่ @dtac_Callcenter พร้อมแนบลิงค์กระทู้นี้ไปด้วยนะครับ

inbox ถึง เจ้าหน้าที่ (แจ้งเบอร์+แนบลิงค์กระทู้) | Dtac App
ไม่เกี่ยวข้อง

เรื่อง: สอบถามโปรโมชั่น

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบของทุกท่าน