ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
เครื่อง Joey มีแอพพลิเคชั่นของ dtac มากมาย เช่น 1. Game Room 2. Happy Baan Cartoon 3. dtac music 4. dtacplay 5. Horodtac 6. Sport dtac Play 7. Thairath LITE 8. Opera Mini 9. Whatsapps(downloader)
ดูบทความเต็ม
คำถาม สามารถนำ SD Card ออกจากเครื่อง Joey ได้ทันทีหรือไม่? ตอบ เพื่อเป็นการถนอมการใช้งาน SD Card แนะนำให้หยุดการใช้งานเครื่องก่อน โดยเข้าไปที่ การตั้งค่า ที่เก็บข้อมูล ยกเลิกการเชื่อมต่อ SD Card ( unmount SD Card ) แล้วจึงนำ SD Card ออกจากเครื่อง
ดูบทความเต็ม
คำถาม ทำไมแอพพลิเคชั่นที่เคยลงไปในเครื่อง Joey หายไปจากเครื่อง? ตอบ สาเหตุที่แอพพลิเคชั่นที่เคยลงไว้ในเครื่อง Joey หายไป เนื่องจากแอพพลิเคชั่นนั้นอยู่ใน SD Card แนะนำให้ตรวจสอบ SD Card ว่าพร้อมใช้งานหรือไม่
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากต้องการเซฟแบตเตอรี่ของเครื่อง Joey ควรทำอย่างไรบ้าง? ตอบ หากต้องการเซฟแบตเตอรี่ แนะนำให้ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ยังไม่ได้ใช้งานต่าง ๆ รวมถึงการปรับค่าความสว่างของหน้าจอ และทำการปิดการใช้งาน Data เมื่อไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ ควรปิดการใช้งาน Wi-Fi, Bluetooth และ GPS ด้วย
ดูบทความเต็ม
คำถาม สามารถเปิด-ปิดการใช้งาน data ของ Mousey ได้อย่างไร? ตอบ การเปิด-ปิดการใช้งานของ Mousey ทำได้ดังนี้ ไปที่ เมนู ; ค่าติดตั้ง ; การเชื่อมต่อ ; บริการข้อมูล ; ปิด
ดูบทความเต็ม
คำถาม กล้องของ Joey มีความละเอียดเท่าไหร่? ตอบ Joey มีกล้องหลังที่มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล (ไม่มีแฟลช)
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากต้องการลบแอพพลิเคชั่นในเครื่อง Joey ต้องทำอย่างไร? ตอบ การลบแอพพลิเคชั่นในเครื่อง Joey ทำได้ดังนี้ 1. เข้าหน้าแอพพลิเคชั่นรวม 2. เลือก “การตั้งค่า” จะปรากฏหน้าจอสั่นและรูปกากบาทที่แอพพลิเคชั่น 3. เลือกกดกากบาทเพื่อทำการลบแอพพลิเคชั่น
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากต้องการเปลี่ยนแปลง SIM PIN Code ของ Mousey สามารถเปลี่ยนได้อย่างไร? ตอบ หากต้องการเปลี่ยนแปลง SIM PIN Code ของ Mousey สามารถเข้าไปเปลี่ยนได้ที่ ค่าติดตั้ง (Settings) การตั้งค่าความปลอดภัย (Security settings) ระบบป้องกัน SIM (SIM security) เปลี่ยน PIN (Change PIN)
ดูบทความเต็ม
คำถาม เราสามารถเปิด-ปิด การใช้งานข้อมูลของ Joey ได้หรือไม่? ตอบ เราสามารถเปิด-ปิด การใช้งานข้อมูลได้โดยการเลื่อนแถบ Notification ลงมา แล้วเลือก “สลับข้อมูล” ให้เป็นสีเขียว
ดูบทความเต็ม
คำถาม แอพพลิเคชั่นที่ dtac ลงมาให้ในเครื่อง Joey สามารถลบได้หรือไม่? ตอบ ไม่สามารถลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องได้ ถึงแม้จะทำการ Reset เครื่องใหม่ แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ จะกลับมาเสมอ
ดูบทความเต็ม
คำถาม Password ของเครื่อง Mousey คืออะไร? ตอบ Password ของ Mousey สามารถใส่ค่าตั้งต้นเป็น 1234 และเปลี่ยน Password ได้ใหม่โดยไปที่ ค่าติดตั้ง (Settings) การตั้งค่าความปลอดภัย (Security settings) ระบบป้องกันโทรศัพท์ (Phone security) เปลี่ยนรหัสผ่าน (Change password)
ดูบทความเต็ม
คำถาม Mousey รองรับ 3G หรือไม่? ตอบ เครื่อง Mousey สามารถรองรับ 3G ได้ 850/2100 MHz
ดูบทความเต็ม
คำถาม Mousey มีแอพพลิเคชั่นอะไรของ dtac บ้าง? ตอบ Mousey มาพร้อมแอพพลิเคชั่นของ dtac ดังนี้ dtac application dtac music Game Room Opera Mini dtac Play Happy Baan Cartoon Thairath Horoscope Sports news
ดูบทความเต็ม
คำถาม การตั้งค่า E-mail บนมือถือรุ่น Cheetah และ Joey จะต้องทำอย่างไร? ตอบ คุณสามารถดูวีดีโอสาธิตได้ "http://www.dtac.co.th/help/dtac-buddy/dtac-buddy-7883.html" ที่นี่ หรือจะทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ 1. เข้าไปที่ การตั้งค่า ทั้งหมด เพิ่มบัญชี Email คุณสามารถเลือกใส่อีเมลอะไรก็ได้ที่คุณมี ใส่ที่อยู่และรหัสผ่าน 2. เมื่อเจอหน้าจอ “ความถี่ในการเช็คอีเมลขาเข้า” ให้เราเลือกความถี่ของการดึงอีเมลมาเก็บไว้ที่มือถือว่าจะให้บ่อยแค่ไหน 3. หลังจากนั้น ตั้งชื่ออีเมล แล้วกด “ถัดไป” แค่นี้ก็สามารถเช็คอีเมลได้แล้วค่ะ
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นแล้วจะไปลงที่เครื่อง Joey หรือ SD Card? ตอบ โดยปกติเครื่องจะทำการเลือกไปลงใน SD Card อัตโนมัติ ยกเว้นแอพพลิเคชั่นบางตัวที่ต้องทำออนไลน์จะต้องลงที่ตัวเครื่องเท่านั้น
ดูบทความเต็ม
คำถาม Mousey ต้องใช้ SIM อะไร? ตอบ Mousey ใช้ซิมปกติ (Mini SIM)
ดูบทความเต็ม
คำถาม Mousey ใช้งานเชื่อมต่อ Internet Tethering กับแท็บเล็ตได้หรือไม่? ตอบ Mousey สามารถรองรับการใช้งานเชื่อมต่อ Internet Tethering กับแท็บเล็ตได้ แต่เฉพาะระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น ยังไม่สามารถใช้บน Android ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม Mousey สามารถใช้งาน Internet Tethering ได้หรือไม่? ตอบ Mousey สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้เป็นโมเด็มผ่านสาย USB โดยสามารถดาวน์โหลด Driver Huawei ผ่าน Internet ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม จะทราบได้อย่างไรว่า Mousey เชื่อมต่อกับ 3G แล้ว? ตอบ สามารถดูได้ที่หน้าจอ ด้านบนซ้ายของ Mousey จะแสดง 3.5G
ดูบทความเต็ม
คำถาม Joey สามารถสร้างโฟลเดอร์ได้หรือไม่? ตอบ การสร้างโฟลเดอร์ของ Joey ทำได้ ดังนี้ 1. ไปที่หน้า แอพพลิเคชั่นรวม 2. เลือก “การตั้งค่า” จะแสดงหน้าจอสั่น 3. กดที่แอพพลิเคชั่นที่ต้องการ แล้วลากไปรวมกับแอพพลิเคชั่นอื่น   หมายเหตุ : 1 โฟลเดอร์สามารถเก็บได้ 8 แอพพลิเคชั่น
ดูบทความเต็ม