ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
กรณีติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น  ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายนี้ได้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 มี NFC หรือไม่? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 ยังไม่สามารถรองรับการทำงาน NFC หรือ Near Field Communication ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้นประมาณ 4 ซม. ที่ใช้ได้ดีกับโครงสร้างพื้นฐานแบบไร้สัมผัส
ดูบทความเต็ม
คำถาม มีโปรแกรมอะไรใหม่บ้างใน Samsung Galaxy Note 8? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 มีโปรแกรมใหม่คือ Smart Remote ที่ช่วยรวบรวมรีโมทของเครื่องเล่นโปรแกรมต่าง ๆ ไว้ในเครื่องเดียวกัน (Universal Remote) และ aNoteHD (Awesome NoteHD) โปรแกรมสำหรับการจดบันทึก สร้าง Agenda หรือ ทำ To-do List ไว้ในหน้าเดียวกัน
ดูบทความเต็ม
คำถาม Infrared ใน Samsung Galaxy Note 8 มีไว้ทำอะไร? ตอบ Infrared ในตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note 8 มีไว้สำหรับรองรับโปรแกรม Smart Remote ที่ทำให้ตัวเครื่องเป็นเสมือนรีโมตคอนโทรลคอยควบคุมการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ อย่าง TV, DVD Player, Stereo หรือ Home Theater ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 ใช้เป็นโทรศัพท์ได้หรือไม่ และใช้ซิมประเภทใด? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 เป็นแท็บเล็ตที่สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ เพื่อโทรเข้าออกได้ตามปกติ โดยสามารถเชื่อมต่อกับ Small Talk และใช้ซิมประเภท Micro SIM ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 มีหน่วยความจำในเครื่องเท่าไร? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 มีหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 16 GB และสามารถเพิ่ม SD Card ได้สูงสุดถึง 64 GB
ดูบทความเต็ม
คำถาม กล้องของ Samsung Galaxy Note 8 มีความละเอียดเท่าไร? ตอบ กล้องหลักของ Samsung Galaxy Note 8 มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้ามีความละเอียดอยู่ที่ 1.3 ล้านพิกเซล
ดูบทความเต็ม
คำถาม Air View ใน Samsung Galaxy Note 8 คืออะไร? ตอบ Air View ใน Samsung Galaxy Note 8 คือ โหมดที่ช่วยให้คุณสามารถเปิดดูข้อมูลได้ง่าย ๆ ด้วย S-Pen หรือ ปากกาอัจฉริยะ เพียงแค่สัมผัสปากกาอัจฉริยะบนหน้าจอ คุณก็จะพบกับโหมดต่าง ๆ เช่น Photo Air View ที่ช่วยในการค้นหารูปภาพ ได้อย่างรวดเร็ว หรือ Video Air View ช่วยให้คุณดูวิดีโอล่วงหน้าก่อนใครโดยไม่ต้องเสียเวลาในการดูหนังซ้ำ โหมด Email Air View ดูรายละเอียดคร่าว ๆ ในอีเมลได้โดยไม่ต้องเปิดอ่าน และ S-Planner Air View ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกนัดหมาย เพิ่มความสะดวกในการดูตารางงานและนัดสำคัญ
ดูบทความเต็ม
คำถาม S-Pen ปากกาอัจฉริยะของ Samsung Galaxy Note 8 มีข้อดีอย่างไร? ตอบ ข้อดีของ S-Pen คือ มี Easy Clip ช่วยตัดภาพบนหน้าจอแล้วให้คุณแชร์ต่อถึงเพื่อนได้ทันที มี Quick Command ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว มี Air View ช่วยในการพรีวิวดูรายละเอียดไฟล์ต่าง ๆ ได้ง่าย เพียงสัมผัสปากกาเหนือตำแหน่งไฟล์ที่ต้องการ
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 ต่างจาก Samsung Galaxy Note 10.1 อย่างไร? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 มีฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นมาเช่น S-Note ที่สามารถเขียนภาษาไทยได้เป็นคำ เช่น “สวัสดี” และสามารถทำเป็นรีโมตเครื่องเล่นโปรแกรมต่าง ๆ ได้ผ่าน Infrared และยังมีโปรแกรม aNote HD ช่วยในการจดบันทึกและ To-do List รวมทั้งสามารถรองรับ DLNA และรองรับการเล่นวิดีโอที่มีความละเอียดแบบ 1080 (Full HD 1920 x 1080)
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 มีจุดเด่นอะไรบ้าง? ตอบ จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note 8 คือ   • ขนาดหน้าจอที่พอเหมาะเพียง 8.0” WXGA (1280 x 800) TFT มาพร้อมกับ Smart Stay และ Smart Remote โหมดอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัว   • S-Pen หรือ ปากกาอัจฉริยะ สะดวกกับการสัมผัสกับหน้าจอได้โดยตรง   • Air View ช่วยให้เปิดดูข้อมูลได้ง่าย โดยใช้ปากกาอัจฉริยะ หรือ S-Pen แทนการสัมผัสกับหน้าจอโดยตรง   • Reader Hub โหมดการอ่านที่ให้ความรู้สึกเหมือนการอ่านบนกระดาษจริง   • Multi Window และ Blocking Mode ให้คุณโทรควบคู่กับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมช่วยบล็อกการแจ้งเตือนต่าง ๆ   • Exynos 1.6GHz Quad Core CPU และ 2GB Ram รุ่นเดียวกับ Galaxy Note 2
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 รองรับ 3G ได้ทุกเครือข่ายหรือไม่ และมีความเร็วเท่าใด? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 สามารถรองรับ 3G ได้ทุกเครือข่ายในประเทศไทย ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดที่ 21.1 Mbps และการอัพโหลดอยู่ที่ 5.76 Mbps
ดูบทความเต็ม
คำถาม Samsung Galaxy Note 8 มีโหมดการใช้งานอะไรเด่นบ้าง? ตอบ Samsung Galaxy Note 8 โดดเด่นด้วยโหมด   • Reader Hub ช่วยให้คุณอ่านข้อความต่าง ๆ บนหน้าจอได้อย่างสบายตาในทุกสภาพแสง สามารถปรับความสว่าง โทนสี และแสง ที่เหมาะสม ให้ความรู้สึกเหมือนการอ่านบนกระดาษจริง   • Multi Window ช่วยให้คุณโทรพร้อมกับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน เช่น การจดบันทึก ค้นหาเส้นทาง เช็คอีเมล หรือใช้งานอินเทอร์เน็ต   • Blocking Mode ที่ช่วยบล็อกการแจ้งเตือนต่าง ๆ หรือเลือกรับสาย กรณีที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัว โดยจะสามารถควบคุมไม่ให้แสดงการแจ้งเตือนผ่านทางหน้าจอ หรือแสดงการตั้งปลุกได้
ดูบทความเต็ม