ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
คำถาม BlackBerry Z10 เหมาะกับแพ็กเกจไหน? ตอบ แนะนำให้ใช้แพ็กเกจแบบ Unlimited เนื่องจาก BlackBerry Z10 ทำงานแบบ Multitask และมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องสมัครแพ็กเกจสำหรับ BBM เนื่องจาก BlackBerry Z10 ใช้ระบบปฏิบัติการ OS10 ซึ่งมาพร้อม BBM หรือ BlackBerry Messenger อยู่แล้ว
ดูบทความเต็ม
คำถาม จุดเด่นของ BlackBerry Z10 คืออะไร? ตอบ จุดเด่นของ BlackBerry Z10 หรือ BB Z10 คือ • หน้าจอ 4.2” IPS HD (1280 x 768) • ระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon S4 Dual Core 1.5GHz • กล้องหลังดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ Time Shift และ LED Flash / กล้องหน้าดิจิตอล 2 ล้านพิกเซล • BlackBerry Hub ช่วยเก็บทุกข้อมูลสำคัญไว้ในที่เดียว • BlackBerry Keyboard แป้นพิมพ์อัจฉริยะ สามารถจดจำและปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับการใช้งานของคุณ เพื่อช่วยให้คุณพิมพ์ได้เร็วและแม่นยำขึ้น • BBM™ Video พูดคุยแบบเห็นหน้ากับคนสำคัญของคุณ และแชร์หน้าจอ • ระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุด BlackBerry OS 10
ดูบทความเต็ม
คำถาม BlackBerry Link คืออะไร? ตอบ BlackBerry Link คือ ซอฟต์แวร์สำหรับติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อลิงค์ข้อมูลต่าง ๆ จากเครื่อง BlackBerry เช่น ไฟล์รูป แอพพลิเคชั่น ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ
ดูบทความเต็ม
คำถาม BlackBerry: ทำไมบริการ WhatsApp จึงมีค่าบริการ internet เกิดขี้นได้? ตอบ เนื่องจากบริการ WhatsApp เป็นของผู้บริการข้างนอก ไม่ได้รวมอยู่ใน Service BB ที่ลูกค้าขอเปิด
ดูบทความเต็ม
คำถาม ถ้าต้องการใช้ BlackBerry Z10 แต่มีแพ็กเกจ BlackBerry ของรุ่นอื่นอยู่ ต้องทำอย่างไร? ตอบ แนะนำให้ทำการยกเลิกแพ็กเกจ BlackBerry ที่มีอยู่เดิม แล้วสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแทน โดยจะมีผลทำให้เบอร์นั้นไม่สามารถใช้งานเครื่อง BlackBerry รุ่นเดิมในส่วนของการบริการออนไลน์ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม BlackBerry Z10 มีแอพพลิเคชั่นใหม่และคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง? ตอบ แอพพลิเคชั่นใหม่และคุณสมบัติเด่นของ BlackBerry Z10 เช่น BlackBerry Hub สำหรับรวบรวมข้อความและการแจ้งเตือนทั้งหมดของคุณไว้ในตำแหน่งเดียว เพื่อความสะดวกในการรับ-ส่งอีเมล ข้อความตัวอักษร ข้อความเครือข่ายสังคม การแชท BBM และข้อความแบบทันที เพียงสไลด์หน้าจอไปทางขวา คุณก็สามารถเข้าสู่ BlackBerry Hub เพื่อดูข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงนัดหมายการประชุมและกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้น โดยคุณสามารถเลือกตั้งค่าประเภทของข้อความที่จะปรากฏได้เองอย่างง่ายดาย BlackBerry Keyboard แป้นพิมพ์อัจฉริยะจาก BlackBerry สามารถเรียนรู้และปรับใช้ตามลักษณะการใช้งานของคุณ รวมทั้งมีการแนะนำคำเพื่อช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ได้เร็วและถูกต้องแม่นยำ โดยใช้เวลาน้อยที่สุด เมื่อปรากฏคำที่แนะนำขึ้นบนแป้นพิมพ์ เพียงแตะคำนั้นบนหน้าจอ เพื่อพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว รวมทั้งยังสามารถพิมพ์ได้ถึงสองภาษาหรือมากกว่าในคราวเดียวกันด้วย BBM Video สนทนาทางวิดีโอแบบเห็นหน้าด้วย BBM ผ่านเครือข่าย 3G หรือ Wi-Fi โดยสามารถสลับการแชตผ่าน BBM ไปยัง BBM Video ได้ เพียงแตะที่ไอคอนและยังสามารถแบ่งปันหน้าจอไปยังคู่สนทนาได้ โดยสามารถทำได้ในระหว่างการสนทนา โหมดกล้องและ Time Shift การถ่ายภาพที่มีความละเอียดคมชัดสูงและการบันทึกวิดีโอแบบ HD โดยคุณสามารถเปิดกล้องจากหน้าจอหลัก และถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว โดยการแตะที่ตำแหน่งใด ๆ บนหน้าจอ โหมด Time Shift จะจับภาพในช่วงเสี้ยววินาทีทั้งก่อนและหลังการถ่ายภาพ ดังนั้น คุณจะสามารถเลือกช็อตที่ดีที่สุดเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบได้ BlackBerry Story Maker โปรแกรมที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถรวมรูปภาพ วิดีโอ และเพลงที่ชอบ มาสร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอแบบ HD ได้อย่างสวยงาม โดยสามารถย้อนดูภายหลังหรือแบ่งปันให้กับเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกธีม เพลงประกอบ ตั้งชื่ออินโทร และแสดงเครดิตตอนท้ายได้อีกด้วย BlackBerry Remember บันทึกช่วยจำที่รวบรวมทุกงานเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยคุณจัดการความสนใจ ไอเดีย และโปรเจ็กต์ของคุณ ไว้เป็นหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย รายการ ข้อความ อีเมล และลิงค์ที่เกี่ยวข้องเข้าไว้ด้วยกัน และเปลี่ยนจากเนื้อหาไปเป็นการดำเนินการได้จากทุกที่บนอุปกรณ์ของคุณ
ดูบทความเต็ม
คำถาม BlackBerry: หน้าจอ BlackBerry ขึ้น edge ตัวเล็กตลอดเวลาจะแก้ไขอย่างไร? ตอบ เข้าเมนู Options > Mobile Network > Data Services แก้ไขเป็น On
ดูบทความเต็ม