คำถาม

BlackBerry Z10 มีแอพพลิเคชั่นใหม่และคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง?

ตอบ

แอพพลิเคชั่นใหม่และคุณสมบัติเด่นของ BlackBerry Z10 เช่น

  • BlackBerry Hub สำหรับรวบรวมข้อความและการแจ้งเตือนทั้งหมดของคุณไว้ในตำแหน่งเดียว เพื่อความสะดวกในการรับ-ส่งอีเมล ข้อความตัวอักษร ข้อความเครือข่ายสังคม การแชท BBM และข้อความแบบทันที เพียงสไลด์หน้าจอไปทางขวา คุณก็สามารถเข้าสู่ BlackBerry Hub เพื่อดูข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงนัดหมายการประชุมและกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้น โดยคุณสามารถเลือกตั้งค่าประเภทของข้อความที่จะปรากฏได้เองอย่างง่ายดาย
  • BlackBerry Keyboard แป้นพิมพ์อัจฉริยะจาก BlackBerry สามารถเรียนรู้และปรับใช้ตามลักษณะการใช้งานของคุณ รวมทั้งมีการแนะนำคำเพื่อช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ได้เร็วและถูกต้องแม่นยำ โดยใช้เวลาน้อยที่สุด เมื่อปรากฏคำที่แนะนำขึ้นบนแป้นพิมพ์ เพียงแตะคำนั้นบนหน้าจอ เพื่อพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว รวมทั้งยังสามารถพิมพ์ได้ถึงสองภาษาหรือมากกว่าในคราวเดียวกันด้วย
  • BBM Video สนทนาทางวิดีโอแบบเห็นหน้าด้วย BBM ผ่านเครือข่าย 3G หรือ Wi-Fi โดยสามารถสลับการแชตผ่าน BBM ไปยัง BBM Video ได้ เพียงแตะที่ไอคอนและยังสามารถแบ่งปันหน้าจอไปยังคู่สนทนาได้ โดยสามารถทำได้ในระหว่างการสนทนา โหมดกล้องและ
  • Time Shift การถ่ายภาพที่มีความละเอียดคมชัดสูงและการบันทึกวิดีโอแบบ HD โดยคุณสามารถเปิดกล้องจากหน้าจอหลัก และถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว โดยการแตะที่ตำแหน่งใด ๆ บนหน้าจอ โหมด Time Shift จะจับภาพในช่วงเสี้ยววินาทีทั้งก่อนและหลังการถ่ายภาพ ดังนั้น คุณจะสามารถเลือกช็อตที่ดีที่สุดเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบได้
  • BlackBerry Story Maker โปรแกรมที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถรวมรูปภาพ วิดีโอ และเพลงที่ชอบ มาสร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอแบบ HD ได้อย่างสวยงาม โดยสามารถย้อนดูภายหลังหรือแบ่งปันให้กับเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกธีม เพลงประกอบ ตั้งชื่ออินโทร และแสดงเครดิตตอนท้ายได้อีกด้วย
  • BlackBerry Remember บันทึกช่วยจำที่รวบรวมทุกงานเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยคุณจัดการความสนใจ ไอเดีย และโปรเจ็กต์ของคุณ ไว้เป็นหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย รายการ ข้อความ อีเมล และลิงค์ที่เกี่ยวข้องเข้าไว้ด้วยกัน และเปลี่ยนจากเนื้อหาไปเป็นการดำเนินการได้จากทุกที่บนอุปกรณ์ของคุณ
ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
1 จาก 1
อัพเดตล่าสุด:
‎24-09-2014 09:14
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง