คำถามที่พบบ่อย

วิธีเช็กสต๊อกมือถือตามสาขาต่าง ๆ ของดีแทค

ลูกค้าสามารถตรวจสอบเช็กสินค้าตามสาขาต่าง ๆ ของดีแทคได้ เป็นระยะ ๆ คลิกที่นี่
โดยสามารถเลือกแบรนด์ รุ่น รุ่นที่ต้องการ และเลือกสาขาได้

ซึ่งข้อมูลจะเป็นข้อมูลแสดงสินค้าเพียงเบื้องต้นในระบบ ณ ตอนที่ลูกค้ากดค้นหาเท่านั้น
ข้อมูลจะมีการอัพเดททุก ๆ 30 นาที

วิธีเช็กมือถือตามสาขาของดีแทค

 
ความคิดเห็น

อยากสอบถามว่าอยากจะเปลี่ยนโปรจาก599เป็น699ได้ไหมครับ

คุณ ​@Alnw สามารถ เปลี่ยนแพ็กเกจได้ผ่านทาง dtac app ได้ค่ะ >> สามารถดาวน์โหลด dtac app ได้ที่ >> http://ddch.dtac.co.th/MobileAdsSite/gateway/Ti07y หรือระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

การย้ายค้ายที่ต้องถ่ายรูปบัตรประชาชนพร้อมใบหน้าตัวเอง

บัตรประชาชนของผมเป็นรูปตอนเด็กอ่ะคับยังไม่ได้ทำบัตรใหม่สามารถทำได้ไหมคับ

 

@Thanadon55 น้องฟ้าขออภัยที่มาดูแลล่าช้า ... หากบัตรประชาชนยังไม่หมดอายุ ก็สามารถใช้ได้ตามปกติเลยนะคะ

หากต้องการให้ดูแลด้านใดเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475

เช็คสต๊อกแบบนี้ช้ามาก ทั้งที่สามารถทำให้ค้นหาได้เร็วกว่านี้ครับ ทำไมถึงให้เช็คได้แค่ครั้งละที่ บางครั้งต้องการหาเป็นโซนที่อยู่ว่ามีไหม ก็ต้องใช้เวลานาน เบื่อก่อนจะได้ซื้อหรือใช้บริการค้นหาครับ น่าจะปรับปรุง เช่นผมต้องการหาว่าในพื้นที่จังหวัดตัวเองมีที่ไหนมีของบ้าง ก็ขึ้นมาเลยจะดีกว่าครับ นี่จากที่หามาของแทบไม่มีซักที่แต่หมดเวลาไปเป็น ชั่วโมงๆครับ ยังไงปรับปรุงดีกว่าครับ ข้อมูลอยู่ในมือทั้งหมดน่าจะทำได้ดีกว่านี้ครับ

Screenshot_2020-01-03-02-27-17-76.png

ชำระค่าเครื่อง ไม่ทันต้องทำอย่างไรครับ 

กรอกแบบฟรอมย้ายค่ายที่ไหน
ขอย้ายค่ายออนไล

ซื้อ A5s ตามโปรของดีแทค.เปิดเบอร์ใหม่พร้อมรายเดือน 599 พร้อมรับเครื่อง A5s ผ่านโปรจ่าย800-900 + 69 บาทค่าซิม. ไม่ต้องจ่ายค่าแพ็คเกจร่วงหน้า. แต่พอรับเครื่องเสียไปทั้งหมด2000คือค่าอะไรคับอยากทราบ. ทั้งที่ไม่ต้องจ่ายร่วงหน้าแค่ค่าชิมกับค่าเครื่องแล้วทำไมต้อง2000. สาขาดีแท็คโลตัสหาดใหญ่หน้า. ม.อ ผมขอทราบรายละเอียดนิด