แอป WeTV คืออะไร

 

แอป WeTV คือ แอปดูวีดีโอสตรีมมิ่ง ดังมากในประเทศจีน สำหรับดูหนัง ดูละคร ซีรี่ย์ รายการวาไรตี้ วีดีโอเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งจะมีทั้งหนังจีน หนังเกาหลี หนังฝรั่ง ละครไทย การ์ตูนจากจีน ทีสำคัญมีซับไตเติ้ลให้เลือก ซึ่งแน่นอนมีภาษาไทยให้ด้วย

 

 

สาวกซีรี่ย์จีน ตอนนี้มีหนังจีนที่น่าดูหลายเรื่องมาก ในแอป WeTV เช่น A Little Thing Called First Love (สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า รัก), My Girlfriend is an Alien (รักนะ ยัยต่างดาว), About is Love (มันคงเป็นความรัก) และอื่นๆอีกมากมาย

 

ส่วนคอหนังเกาหลี ก็ต้องไม่พลาดเรื่อง W- Two Worlds, Inheritors, Moon Embracing the Sun และอื่นๆ

 

ใครเป็นคอหนังจีนและเกาหลี ขอแนะนำ โปรเสริมสำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน WeTV VIP ก็ดูหนังไม่สะดุด สนใจ กดที่ลิงค์ข้างล่างได้เลย เพิ่ออ่านเพิ่มเติม

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎24-04-2020 10:42
อัพเดตแล้วโดย:
 
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

ผู้ใช้รายเดือน

ไม่ได้รับการใส่ใจในการให้บริการจากดีแทค

เท่าที่ควร ครับ ขอให้ทางดีแทคช่วยพิจารณาด้วยครับ

@100962 น้องฟ้าต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก ไม่ทราบว่าพบปัญหาการใช้งาน หรือไม่สะดวกใช้บริการทางด้านใด สามารถแจ้งน้องฟ้าได้นะคะ ยินดีช่วยเหลือค่ะ สามารถแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475

ขอรบกวนด้วยคะ พอดีโทรศัพท์ของดิฉันเสียกระทันหัน อาการคือเปิดอ่านข้อความไม่ได้หน้าจอค้าง ปุ่มกดเลข 1 ใช้งานไม่ได้พยายามจะโทรหา Call Center ต้องใช้แบบอัตโนมัติบางทีก็ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง และโปรรายเดือนจะตัดทุกวันทีี่20 ของเดือน เมื่อเช้าพยายามโทรหา Call Center จนสำเร็จและขอเปลี่ยนโปรเป็น เดือนละ 299 ทางเจ้าหน้าที่แจ้งเปลี่ยนได้เรียบร้อยแต่ไม่ได้บอกว่ามีผลบังคับใช้เดือนมกราคาวันที่ 20 ซึ่งดิฉันต้องการให้มันเปลี่ยนโปรมีผลทัันทีวันที่ 21 ธันวาคม ซึ่งในขณะที่โทรศัพท์ใช้งานไม่ได้เต็ม 100 % แต่ต้องมาเสียรายเดือนฟรี ๆ อีก 1 เดือนเต็มซึ่งเป็นโปรตัวเก่า 599 บาท ขอความกรุณาเห็นใจผู้บริโภคด้วยคะไม่มีใครตั้งใจให้มันเกิด แต่ช่วยยืดหยุ่นด้วยคะ เพราะถ้ามันหนักเกินไปก็ขอยกเลิกไม่ใช้อีกต่อไปคะ ขอบคุณมาก ๆ คะถ้าได้ผลสรุปยังงัยช่วยส่งข้อความกลับมาให้ด้วยคะ จะขอบพระคุณมาก

 

เบอร์ติดต่อข้อความด้านบน 095-52xxxxx คะ

@สมรวย ❣️ น้องฟ้าได้รับข้อมูลทาง inbox และได้ชี้แจงให้ทราบเรียบร้อย รบกวนตรวจสอบทาง inbox อีกครั้งนะคะ

@สมรวย ขออนุญาตซ่อนเบอร์ของคุณสมรวยนะคะ เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณสมรวยค่ะ