ผู้ชมขาประจำ

เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 10Mbps 199บ./7วัน (ไม่รวมVAT) สปีดมันลดลง

ดูยูทูปดูได้แค่ 144-240p คืออะไรฟะ?

2 คำตอบ 2
dtac app Crackerjack

Re: เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 10Mbps 199บ./7วัน (ไม่รวมVAT) สปีดมันลดลง

กรณีพบปัญหาด้านการใช้งาน แนะนำให้ทำการรีเซ็ตสัญญาณจากทางระบบก่อนนะครับ ผ่านช่องทาง IVR *777 ครับ ทั้งนี้หากดำเนินการแล้ว และยังพบปัญหาดังกล่าวอยู่ รบกวนแจ้งกลับเข้ามาอีกครั้งนะครับ ยินดีให้ทางพี่ฟ้าได้ดูแลพี่ mrwo ต่อไปครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
dtac call center

เรื่อง: เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 10Mbps 199บ./7วัน (ไม่รวมVAT) สปีดมันลดลง

 

@mrwo  สำหรับความเร็วในการใช้งาน net นอกจากแพ็กเกจที่ได้รับแล้วยังขึ้นอยู่กับอุปกรณ์มือถือ พื้นที่ที่ใช้งานและปริมาณผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้นๆด้วยนะคะ   

 

และตรวจสอบปัจจุบัน เครื่องมือถือของคุณ @mrwo สามารถใช้ได้เฉพาะเครือข่าย 2G สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ที่มีสัญญาณ 2G ในบางพื้นที่ได้ค่ะ แต่เนื่องจากระบบ 2G เป็นเครือข่ายเก่า ปัจจุบันจึงไม่มีการขยายสถานีฐานแล้ว และจะถูกทดแทนด้วยสถานีฐานของระบบ3G/4Gแทนค่ะ   ซึ่งปัจจุบันทุกเครือข่ายได้ขยายสัญญาณบนระบบ 3G/4G เพิ่มมากขึ้นครอบคลุมทั่วประเทศแล้วให้ลูกค้าได้ใช้บริการบนเครือข่ายที่มีคุณภาพสัญญาณที่ดีขึ้นทั้งการโทร และ บริการอินเตอร์เน็ตบนระบบ 3G/4G   ท่านสามาารถเปลี่ยนเครื่องให้รองรับระบบ 3G/4G ซึ่งปัจจุบันร้าน dtac มีแคมเปญที่น่าสนใจหลายรายการนะคะ  แนะนำดูแคมเปญ Super speed super sales โดยดูข้อมูลได้ที่ >> https://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html#Tab1  ค่ะ

 

10475 

dtac feedback team