9 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว dtac Online Community ทุกคนครับ 

 

          จำกันได้ไหมเอ่ย ผมเอกซ์จากรีวิว  หวานสุดๆ กับส่วนลด 50 บาท ที่ LISA LAMO จาก dtac reward
 
 หลังจากห่างหายไปนาน ทุกคนยังคงจำ  "ดีแทครีวอร์ด" กันได้ใช่ไหมครับ  หากจำไม่ได้ ผมขอทบทวนความจำก่อนแล้วกัน
 
          dtac reward  คือ สิทธิพิเศษดี ๆ ที่ทางดีแทคมอบให้กับลูกค้าดีแทครายเดือนและดีแทคเติมเงิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษไว้ให้ใช้ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์สำหรับชีวิตทุกด้าน ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ดูหนัง จากดีแทค หรือส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ  
  
         วันนี้ผมจะพาทุกคนไปใช้สิทธิพิเศษนี้กันที่ร้าน Texas Chicken  ที่ Central Westgate  ห้างใหญ่แถวนนทบุรีกันครับ

                                  S__17326086.jpg

     
                                    สิทธิพิเศษที่ทางร้านมอบให้กับลูกค้าดีแทค คือ ซื้อชุดไก่ทอด 2 ชิ้น เพียง 79 บาท  โดยในชุดประกอบไปด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น 
*เฟรนช์ฟรายส์ (เล็ก)   *บิสกิต  *เครื่องดื่มรีฟิล จากราคาปกติ 109 บาท   
 
      โดยทางร้านของสาขานี้ได้ตั้งป้ายบอกลูกค้าแบบชัดเจน ทั้งป้ายเล็ก ป้ายใหญ่ 

                                  S__17326088.jpg

 

                                   S__17326087.jpg

                

                     ซึ่งความตั้งใจแรกของผมเพียงต้องการมาลองบิสกิต แต่เมื่อเห็นโปรโมชั่นนี้ ถึงกับร้องว้าววว จัดหนักเลยแล้วกัน
 
           >>>>  ว่าแล้วผมจึงขอกดรับ Code ซะหน่อย <<<<<

       

            วิธีการกดรับ Code  ก็ง่ายนิดเดียวครับ เพียงหยิบมือถือขึ้นมา แล้วกดรับสิทธิ์จากป้ายหน้าร้านได้เลย 
สำหรับโปรโมชั่นนี้ใช้รหัส *140*603# แล้วโทรออก ใช้ได้กับลูกค้าทุกประเภทสมาชิก (Silver,Gold,Blue)
*ขอย้ำ !!!! ให้ทุกคนกดรับสิทธิ์ที่หน้าร้านเท่านั้นนะครับ (จะได้ไม่เสียสิทธิ์)  
                                                                        ----- รอรับ Code  สักครู่-----
           เมื่อได้รับข้อความตอบกลับก็ยื่นให้พนักงาน แจ้งความจำนงขอใช้สิทธิ์ เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะได้อิ่มอร่อยแบบจัดหนักในราคา 79 บาท
 
   หน้าตาของชุดสุดคุ้มที่ทุกคนจะได้ 

                                        S__17326089.jpg

ทุกคนยังสามารถรับสิทธิพิเศษอีกมากมายกับ dtac reward ง่ายๆ เพียงมี  dtac application  
หากใครยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดได้ที่  >>>   dtac application   <<<    
โหลดมาใช้เถอะ  มันดีจริงๆ  
 
พิกัดร้าน : Texas chicken ทุกสาขา 

 

 

แล้วพบกับสิทธิพิเศษจาก  "ดีแทครีวอร์ด"  ในครั้งต่อนะครับ ว่าผมจะไปใช้สิทธิพิเศษที่ไหนนน..... 

     

ติดตามเรื่องราวและสาระดี ๆ จาก dtac Online Community  ได้ที่  https://community.dtac.co.th  

 

 

 

                           

 

                

 

9439 ยอดวิว
3 ความคิดเห็น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเมื่อเล่นเกม PANGYA Mobile รับฟรีไอเทมทุกวัน ที่ดีแทคเร็วๆนี้

 

1.jpg

อ่านเพิ่มเติม...

3 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

 

ดีแทคกำหนดมาตรการบรรเทาปัญหา SMS ไม่พึงประสงค์ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว พร้อมเสนอวิธีให้ลูกค้ากำจัดบริการ SMS ไม่พึงประสงค์ได้ผ่าน dtac App ปัจจุบัน พบมัลแวร์สาเหตุหลักของ SMS ไม่พึงประสงค์ แนะผู้บริโภคติดตั้งมัลแวร์ (malware protection) แอปที่ช่วยป้องกันการตอบรับ SMS ไม่พึงประสงค์ได้ ดีแทคยึดมั่นแนวทางการดำเนินธุรกิจที่มุ่งรักษาผลประโยชน์และข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า

 

 

 

นายโรจน์ เดโชดมพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด สายงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทครับฟังเสียงของลูกค้า และตระหนักถึงปัญหาที่ลูกค้ากำลังเผชิญอยู่จากบริการ SMS ที่ไม่พึงประสงค์ โดยใช้ทั้งมาตรการเชิงรุกและเชิงรับที่จะเร่งแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทันที ทั้งการตรวจและดักจับมัลแวร์ไอพีซึ่งทำเป็นรายวันและรายสัปดาห์ ยกเลิกคอนเท้นท์พาร์ทเนอร์ที่มีการร้องเรียนเข้ามา ตลอดจนตรวจสอบและแก้ไขการใช้บริการของลูกค้าก่อนที่จะออกใบแจ้งค่าใช้บริการ รวมถึงคืนเงินและบล็อกการใช้บริการ SMS ที่ไม่พึงประสงค์ให้กับลูกค้า

 

อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้ไม่สามารถแก้ให้หมดไปจาก โอเปอเรเตอร์เพียงฝ่ายเดียวได้ การจัดการกับ SMS หรือข้อความที่ไม่พึงประสงค์ เกิดมาจากระบบนิเวศน์ หรือ Ecosystem ในการให้บริการ ซึ่งประกอบไปด้วยหลายประเภทธุรกิจที่อยู่ในวงจรนี้ คือ ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่(Operator) ผู้ให้บริการคอนเท้นท์ (Content Provider) และกลุ่มบริษัท (Affiliate provider) ที่ทำแพลตฟอร์มให้บริการในการทำโฆษณาออนไลน์ สำหรับให้นักโฆษณา (Advertiser) หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการทำโฆษณาออนไลน์ ใช้เพื่อทำการโฆษณาออนไลน์ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าของผู้โฆษณาโดยมีช่องทางที่หลากหลาย ทุกธุรกิจที่อยู่ในกระบวนการต้องมีจริยธรรมในการให้บริการ ต้องคำนึงถึงความถูกต้อง ไม่ฉ้อโกง หรือเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค

ทั้งนี้ดีแทคตระหนักถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญและไม่ได้ละเลยในประเด็นข้อร้องเรียนใดๆ เราจึงพยายามพัฒนาจัดทำระบบเพื่อดูแลผู้บริโภคให้ได้รับความเป็นธรรมและเกิดความพึงพอใจสูงสุดในการใช้บริการ นอกจาก *137 บริการแจ้งยกเลิก SMS ที่ไม่ต้องการแล้ว

 

ดีแทคยังพัฒนาเทคนิคการป้องกันอีกหลายรูปแบบ อาทิ การตรวจสอบการรับบริการบนดีแทค แอป จัดทำระบบแนะนำการสมัครใช้บริการ AOC (Advise of charge) ที่ใช้กับ Content partner ทุกราย เมื่อลูกค้าต้องการสมัครบริการเสริมผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Web/Wap/App Banner On-Net ระบบAOC จะช่วยให้ลูกค้าดีแทคได้ทราบถึง ชื่อบริการ รายละเอียด ราคา และจำนวนการส่งข้อความให้เป็น วัน/สัปดาห์/เดือน

 

นอกจากนี้ ยังได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการสมัครว่า หากผู้ใช้บริการประสงค์จะสมัครจะต้องดำเนินการอย่างไร เพื่อให้ผู้ใช้บริการทราบรายละเอียดที่จำเป็นครบถ้วนเพียงพอแก่การพิจารณาและตัดสินใจในการสมัครใช้บริการนั้นๆ โดยมีลิงค์ให้เข้าไป ยืนยันยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไขให้รับทราบก่อนยืนยันการสมัครบริการ

รวมถึงแอปป้องกันมัลแวร์ การทำระบบแคปช่า (Captcha) ที่ใช้ทดสอบเพื่อให้ทราบว่าผู้ใช้เป็นมนุษย์จริงๆไม่ใช่ โปรแกรมอัตโนมัติหรือบอท และดีแทคจะออกใบรับรอง (Certified) ให้กับ กลุ่มผู้ให้บริการโฆษณาออนไลน์ รวมถึงการแบ่งปันข้อมูลรายชื่อมัลแวร์ไอพีร่วมกันระหว่างโอเปอเรเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ทั้งอุตสาหกรรม

รวมถึงมาตรการระยะยาวในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ Ad Network ทุกราย ที่สามารถยิงโฆษณาในเว็บจำนวนมากที่อยู่ในเครือข่ายได้ในการให้บริการอย่างถูกต้อง ชัดเจน ตรงไปตรงมา

ดีแทคให้ความสำคัญอย่างสูง ในการปกป้องข้อมูลความเป็นส่วนตัวลูกค้า การจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า ดีแทคจะดำเนินการเท่าที่จำเป็นและเพื่อประโยชน์ในการให้บริการโทรคมนาคมของผู้ให้บริการเท่านั้น ในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอยู่ภายใต้มาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด

 

 

ข้อแนะนำสำหรับผู้ใช้บริการดีแทค ในการป้องกัน SMS ที่ไม่พึงประสงค์

 

 

1.การตรวจสอบและลบบริการSMS ที่ไม่พึงประสงค์จาก ดีแทค แอป (dtac application) ผู้ใช้บริการดีแทค สามารถดาวน์โหลด ดีแทค แอป แล้วเข้าไปในหน้าการใช้งาน Usage details ซึ่งจะมีให้ตรวจสอบ

ว่า มี SMS หรือ คอนเท้นท์อะไรที่เปิดบริการอยู่ ถ้าไม่ต้องการรับบริการ สามารถเข้าไปลบบริการนั้นได้เลย

 

 

2.การให้ความรู้เรื่องมัลแวร์ (Malware) อาจมีกรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับAOC ซึ่งอาจเป็นไปได้ที่โทรศัพท์มือถือ อาจจะเกิดมัลแวร์ที่แอบแฝงอยู่ในแอปบนสมาร์ทโฟน โดยแนะนำให้ติดตั้งแอปพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยที่สามารถสแกนไวรัสและมัลแวร์ได้ ควรติดตั้งแอปพลิเคชั่นต้านไวรัสที่มีประสิทธิภาพ และควรเลือกใช้ แอปพลิเคชั่น ที่สามารถสแกนหน่วยความจำ SD บนโทรศัพท์มือถือได้หมดทั้งไฟล์ที่ไม่จำเป็น ไฟล์คำสั่งที่ทำงานได้ (executables) โฟลเดอร์ขยะ และข้อมูลชั่วคราว (temp data) ทั้งนี้ควรจะหมั่นอัพเกรดซอฟต์แวร์ และอัพเดทเฟิร์มแวร์ ที่ติดตั้งในเครื่องให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด ซึ่งจะช่วยให้สมาร์ทโฟนของเรามีความปลอดภัยอยู่เสมอ

 

 

4 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

 

ดีแทค ส่งซิมโชคดีปีจอ พร้อมเบอร์มงคล เล่นเน็ตไม่อั้นความเร็ว ความเร็ว 2 Mbps และ 4 Mbps นาน 1 ปี เริ่ม 1,899 บาท

 

 

 

ซิมโชคดี.jpg

 

 

 

 

 

ดีแทค เอาใจคอเน็ต ส่งซิมโชคดีปีจอ ซิมเติมเงินแบบรายปี จ่ายครั้งเดียว เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 12 เดือน

 

 

หมดกังวลเรื่องเน็ตหมด และมาพร้อมเบอร์มงคลที่คัดสรรมาให้โชคดีแก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

 

 

 

ซิมโชคดีปีจอ มีให้เลือก 2 แพ็คเกจ

 

 

ซิมโชคดีปีจอ 4Mbps

 

 

เล่นเน็ต 3G/4G ความเร็ว 4Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 12 เดือน ราคา 2,999 บาท เฉลี่ยเดือนละ 250 บาท  (ราคาปกติ 4Mbps/เดือน = 500บาท)

 

 

ซิมโชคดีปีจอ 2Mbps

 

 

 

 

 

เล่นเน็ต 3G/4G ความเร็ว 4Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 12 เดือน ราคา 1,899 บาท เฉลี่ยเดือนละ 158 บาท  (ราคาปกติ 1Mbps/เดือน = 300บาท)

 

สำหรับการใช้งานนอกเหนือจากการเล่นเน็ตคือโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 0.99 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)  ตลอด 24 ชั่วโมง (เศษของนาทีคิดเป็นนาที) และส่ง SMS ข้อความละ 3 บาทต่อเลขหมาย และ MMS ข้อความละ 3 บาทต่อเลขหมาย ซึ่งจะต้องเติมเงินเพิ่มเข้าไปด้วยเพื่อให้ใช้งานทั้งโทรและส่ง SMS ได้ 

 

ทั้งนี้ ซิมโชคดีปีจอ มีวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการดีแทค 52 สาขา ทั่วประเทศ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.dtac.co.th/prepaid/products/golden-dog-sim.html

20 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

ดีแทคสรุปยอดการใช้งานช่วงสวัสดีปีใหม่ยุค 4G คนใช้งานเพิ่ม 3.5 เท่าจากการใช้งานปกติ แอปยอดนิยมในช่วงวันหยุดยาวอันดับหนึ่งคือ “เฟซบุ๊ก” จังหวัดที่ครองแชมป์การใช้งานดาต้าสูงสุดยังเป็นกรุงเทพมหานคร

 

 

นายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า

“จากยอดรายงานการใช้มือถือช่วงคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 พบว่าเป็นช่วงเทศกาลที่มีการใช้งานดาต้าเติบโตต่อเนื่อง โดยปีใหม่ 2561 นี้ มียอดการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือเพิ่มขึ้น 3.5 เท่าจากการใช้งานปกติ และมีสถิติการใช้งานสูงสุด (Peak hour period) ในช่วงเวลา 20.00-21.00 น. (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 07.00 น.) จังหวัดที่ครองแชมป์การใช้งานสูงสุด 5 อันดับคือ 1. กรุงเทพมหานคร 2. ชลบุรี 3. สมุทรปราการ 4. ปทุมธานี และ 5. นนทบุรี สำหรับแอปพลิเคชันที่นิยมใช้งานสูงสุดคือ 1. Facebook/Facebook Messenger 2. LINE 3. YouTube 4. Instagram และ 5. Twitter”

 

 

 

 สำหรับปัจจัยที่มีผลทำให้การใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น นอกจากกระแสความนิยมสมาร์ทโฟนที่ยังครองความเป็นปัจจัยหลักในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน รวมถีงการติดต่อสื่อสารช่วงเทศกาลต่างๆ การเติบโตที่เพิ่มขึ้นเป็นผลจากความนิยมในการใช้งานโซเชียลมีเดียและใช้บริการสตรีมมิ่งเพิ่มขึ้นจากลูกค้าที่ได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นจากโครงข่าย 4G และการทำแพ็กเกจในราคาที่คุ้มค่าทั้งแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมจากซิมดีแทครายเดือนและเติมเงิน

 

 

ทั้งนี้ ในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2561 ดีแทค รีวอร์ด ขอมอบของขวัญแก่ลูกค้าด้วยการขยายความสุขเพิ่ม ทั้งจำนวนร้านค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 25,000 แห่ง และจำนวนสิทธิ์มากกว่า 500,000 สิทธิ์ ให้ลูกค้าได้รับความสุขมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มจำนวนสิทธิพิเศษอีกมากมายกับร้านอาหารในสนามบินทั่วประเทศรวมมากกว่า 60 ร้านค้า อาทิ เบอร์เกอร์คิงส์, เดอะพิซซ่า คอมปะนี, แดรี่ ควีน, ไก่บอนชอน, คาเฟ่ ริทาซ่า, แคมเดน ฟู้ด โค, บิล เบนท์ลี่ผับ, นิปปอน ราเมน และข้าวซอยเฮ้าส์ โดยลูกค้าดีแทคประเภท SILVER MEMBER , GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER ยังได้รับส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

 

 

 

25 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น
2 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีเพื่อนๆชาว dtac Online Community ทุกท่านนะครับ  

ผมมีนามแห่ง Community ว่า @EZZYECODE ได้มีเวลาว่างพักผ่อนทั้งที ก็ต้องสรรหาของอร่อยๆและราคาสุดคุ้มกันซักหน่อย

และในวันนี้ผมจะไปใช้สิทธิส่วนลดที่ร้าน ร้าน ร้าน!! Bianco นั่นเอง >< 

 

1.jpg

เมื่อเห็นป้าย dtac reward แบบนี้อย่าไปรอครับ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดรับสิทธิตามเงื่อนไขที่กำหนด (ในที่นี้กดรับผ่าน DtacApp)

เพียงเท่านี้ก็ได้รับสิทธิ ลด 50% เมื่อสั่งซื้อกาแฟแก้วที่ 2 แล้วครับ ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว

 

2.jpg

บรรยากาศที่ร้านก็น่านั่งมากเลยครับ เห็นแล้วอยากจะขอมานั่งทำงานที่นี่แทนเลยได้ไหม 555+

 

4.jpg

มาเป็นคู่ คุ้ม!! กว่าแน่นอน กาแฟก็อร่อย ถือว่า ฟินนนน!!เลยทีเดียว สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

 

อย่าลืมไปใช้สิทธิกันเยอะๆนะครับ ส่วนผมเองคงต้องขอตัว เดินหน้าหาของอร่อยๆกันต่อไป ^__^ 

อ่านเพิ่มเติม...

7 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีเพื่อนๆลูกค้า dtac และผู้ที่สนใจ dtac reward ทุกท่านนะครับ

วันนี้ผม @KJindyดีใจที่ได้มานำเสนอสิ่งดีๆ จาก dtac สิ่งหนึ่งนั้นคือ dtac reward ที่แสนจะใจดี

ผมจะพาทุกท่านไปพบกับสิทธิส่วนลดที่ร้าน ChaEn Matcha นั่นเอง

 

วันนี้เราพากันไปที่ร้าน  ChaEn Matcha สาขา Supreme Complex samsen กันครับ แผนที่

สาขานี้เป็นร้านตั้งอยู่ในห้าง Supreme Complex samsen ชั้น G แถวๆศูนย์อาหาร นะครับ มีที่นั่งกว้างขวางสะดวกสะบาย

โดยสาขานี้เปิดให้บริการ 10.30 – 20.30 น. ทุกวัน

20171121_190813_resize.jpg

20171121_190808_resize.jpg

ซึ่งร้าน  ChaEn Matcha จะมี reward อยู่ 1 แบบคือ

1. รับสิทธิ์ ลด 10% เครื่องดื่มทุกเมนู รับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์/1แก้ว/1หมายเลข/วัน สำหรับลูกค้า Dtac ทุกคน SILVERE GOLD  และBLUE MEMBER <<<<< ผมใช้อันนี้

ซึ่งสามารถตรวจสอบว่าได้สิทธิไหนโดยกด *140# แล้วกดโทรออก หรือ ตรวจสอบผ่าน dtac application ได้อีกทางครับ

ถ้ายังไม่มี dtac application สามารถโหลดได้ ทีนี่

 

เมื่อทราบแล้วว่าได้รับสิทธิแบบใหนเราก็แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ dtac reward และกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานกันเลย

20171121_190741_resize.jpg

20171121_190846_resize.jpg

 

ผมใช้สิทธิลด 10% เครื่องดื่ม 1 แก้วเลยสั่ง ICED MATCHA Original มูลค่า 45 บาท ลด 10% เหลือ 40.50 บาท

20171121_190750_resize.jpg

20171121_191111_resize.jpg

 

ครั้งหน้าผมจะมีรีวิว สิ่งดีๆ จาก dtac reward แบบใหน ลองติดตามกันดูนะครับ ไปละคร้าบบบ

 

ปล. ลดจริง แจกจริง ต้อง dtac reward

 

 

 

12 ยอดวิว
2 ความคิดเห็น

สวัสดีเพื่อนๆลูกค้า dtac และผู้ที่สนใจ dtac reward ทุกท่านนะครับ

วันนี้ผม @KJindyดีใจที่ได้มานำเสนอสิ่งดีๆ จาก dtac สิ่งหนึ่งนั้นคือ dtac reward ที่แสนจะใจดี

ผมจะพาทุกท่านไปพบกับสิทธิส่วนลดที่ร้าน DEAN & DELUCA นั่นเอง

 

วันนี้เราพากันไปที่ร้าน  DEAN & DELUCA  สาขา FYI CENTER กันครับ แผนที่

สาขานี้เป็นร้านตั้งอยู่ใน FYI CENTER นะครับ มีที่นั่งกว้างขวางสะดวกสะบาย

โดยสาขานี้เปิดให้บริการ 07.00 – 20.00 น. ทุกวัน

20171101_082825.jpg

20171101_082837.jpg

 

ซึ่งร้าน  DEAN & DELUCA จะมี reward อยู่ 2 แบบคือ

1. รับสิทธิ์ ฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว จำกัด 1,500 สิทธิ์/เดือน และรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/เดือน สำหรับ BLUE MEMBER <<<<< ผมใช้อันนี้

2. รับส่วนลด 50% เครื่องดื่ม จำกัด 1,500 สิทธิ์/เดือน และรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/เดือน GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER

 

 ซึ่งสามารถตรวจสอบว่าได้สิทธิไหนโดยกด *140# แล้วกดโทรออก หรือ ตรวจสอบผ่าน dtac application ได้อีกทางครับ

ถ้ายังไม่มี dtac application สามารถโหลดได้ ทีนี่

 

เมื่อทราบแล้วว่าได้รับสิทธิแบบใหนเราก็แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ dtac reward และกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานกันเลย

 

สามารถรับสิทธิได้โดยกดโค้ดผ่านโทรศัพท์ และ dtac application

20171101_082755.jpg

ผมใช้สิทธิเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วเลยสั่ง MATCHA RED BEAN LATTE มูลค่า 160 บาท ฟรีเลยครับ

20171101_082916-1.jpg

20171101_082846-1.jpg

ครั้งหน้าผมจะมีรีวิว สิ่งดีๆ จาก dtac reward แบบใหน ลองติดตามกันดูนะครับ ไปละคร้าบบบ

 

ปล. ลดจริง แจกจริง ต้อง dtac reward

 

 

6 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับบบบบบ

พบกันอีกแล้วนะครับ ผม แมมมอธ คนเดิมเพิ่มเติมคือ หิวอีกแล้วครับ 5555

วันนี้ ผมอยู่ ที่ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ที่จังหวัดปทุมธานี ที่คนหน้าตาดีเยอะๆ อิอิ

!! พร้อมที่จะทราบกันหรือยังครับ กับวิธีการ ทานไอศกรีม ฟรีๆ กับ DTAC Reward

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ ไปกับเลยครับบบบ ....ตอนนี้ ผมอยู่ที่ ร้าน iberry แล้วนะครับ 

S__33521667.jpg

ที่ฟิวเจอร์ จะอยู่ชั้น G นะครับ ร้านเด่นสะดุดตา ตกแต่งร้านน่านั่งมากๆครับ

S__33521672.jpg

พอเข้าไปในร้าน เช่นเคย ถ้ามี ป้ายด้านล่างนี้ ก็ แบบว่า

ลดราคา แน่ๆ สำหรับชาวดีแทค ที่น่ารักทุกคน ^^

S__33521673.jpg

เลือกใช้ได้ตามสิทธิเลยครับ Siver Member ซื้อ Smoothberry ราคา 89 บาท จาก 130 บาท

สำหรับ สิทธิ Gold  Member รับส่วนลด 50 % เมื่อซื้อ Smoothberry แต่ๆๆๆ นอกจากลดราคาแล้ว สำหรับ ชาว Blue Member ดีแทค กับ iberry เขาใจดีให้เราทานไอศกรีม ฟรีๆ ไปเลยครับ wow !!!  จัดว่าเด็ดเลยยย วิธีการ นะครับง่ายๆเลย ถ้าไครยังไม่มี ดีแทคแอพ กดดาวห์โหลดก่อนเลย น้า ฟรีๆ ครับ

 

(ในแอพนี้มีสิทธิประโยชน์มากมายเลยนะครับ โหลดกันเยอะๆนะครับ สามารถดูยอดเงิน ยอดเน็ตของเราต่างๆ ได้หมดเลย และมีของแจกฟรี มากมาย ใช้ได้ทั้งเติมเงินและรายเดือนนะครับ แถมไว้เช็คได้ด้วยว่า เรา อยู่ สถานะไหน ใน DTAC Reward เอาไว้ ติดตาม โปรโมชั่น DTAC Reward ได้อีกด้วยน้า โหลดเลยครับ ใช้ดีบอกต่อครับ) ...ยาวเลยครับ อิอิ 

 

โหลดที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f860ff?lang=TH

พอโหลดมาแล้ว เข้าแอพ กดไปตรง ดีแทครีวอร์ดแล้วค้นหา คำว่า iberry นะครับ ก็จะขึ้นหน้านี้มา

S__33521671.jpg

ของผมเป็น Blue Member จะได้ฟรี เราก็ กดรับสิทธิเลยครับ

แต่ๆๆๆๆ ย้ำเลยนะครับว่า ต้องกด ต่อหน้าพนักงานเท่านั้น

เพราะมีเวลาจำกัดนะครับ เดี๋ยวจะเสียสิทธิไปฟรีๆ น้า

และพอกด รับสิทธิแล้ว จะเข้าหน้านี้ครับ เราก็กด ยืนยัน เลย

S__33521670.jpg

หลังจากนี้ จะขึ้น Code มา ให้เรายื่นให้พนักงานได้เลยครับ

จากนั้นก็จะมีให้เขียนชื่อเบอร์โทรเราในกระดาษ นิดหน่อย 

S__33521669.jpg

(วิธีรับกดสิทธิมี 2 วิธี นะครับ 1. กดผ่านแอพดีแทค ตามที่ผมทำครับ

2. กดรหัสรับสิทธิที่หน้าร้านครับ)

 

เมื่อเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราก็เลือกรส เลยครับ มีหลายรสมากๆ

น่าทาน ทั้งนั้น ผม ก็ยังทานไม่ครบทุกรสเลย 

S__33521668.jpg

และผมก็บอกพนักงาน ว่า ผมเลือกเป็น ราสเบอร์รี่ นะครับ

พนักงาน พูดแบบ ยิ้มๆ ว่า ได้เลย ค่ะ พร้อม ก้ม ลงไป ตัก ไอศกรีม

 

มา มา มา แล้ว ครับบบ สีชมพูสด มากๆ น่ากินนนนน

S__33521674.jpg

รสแบบราสเบอร์รี่เลยครับ เปรี้ยวๆหวานๆกำลังดี อร่อยยยย

ผมนี่รีบ ถ่ายรุป ลง IG เลยครับ อิอิ 

 

ไครเคยทานรสไหนแล้ว ถูกใจ แนะนำผมได้นะครับ หรือไครอยากทานรสไหน ก็ คอมเม้นบอกไว้ได้เลยนะครับ ผมรอ อ่าน อยู่น้า

ไปแล้วครับ ไว้เจอกันใหม่ นะครับ ^^

2 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

กราบสวัสสสสดี พี่น้องชาว ดีแทค ทุกท่าน นะครับ

  

ผม แมมมอธ ครับ

วันนี้ ผมจะ พาทุกๆท่าน ไปอร่อย กับ ไอศกรีม ลดราคา ที่ แมคโดนัล กันนะครับ

ตอนนี้ผม อยู่ที่  สาขา อยุธยาซิตี้ปาร์ค  นะครับ 

พอเข้าไปร้าน ก็ พบ ป้าย Dtac reward ตั้งอยู่ด้วย 

เขียนว่า ลดราคา ไอศกรีม 3 แบบ ตามภาพ 50% เหลือ 13 บาท

 

S__31580175.jpg

 

นาทีนี้ ก็ต้องหยิบมือถือ ขึ้น มาเช็คสิทธิ กันหน่อยแล้วครับ

เช็ดง่ายๆ โดย เช็คฟรี ผ่าน ดีแทคแอป วา เรา ใช้ สิทธินี้ ได้ หรือไม่

โดย สิทธิพิเศษนี้ จะ ใช้ได้กับ ท่านที่เป็น GoldMamberและ BlueMember นะครับ

 

โหลด ดีแทคแอป ฟรี ทั้งระบบ ios และ android นะครับ ได้ที่ 

http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f860ff?lang=TH

 

พอโหลดแล้ว เปิด แอป เลยนะครับ 

กดไปตรง ดีแทครีวอร์ด แล้วกดค้นหา พิมพ์คำว่า mcdonald's นะครับ

ก็จะขึ้นหน้านี้มา เพื่อนๆเลือกได้เลยครับ ว่าจะทานเมนูไหน มีให้เลือก 3 แบบครับ

 

สามารถกดรับสิทธิได้ 2 แบบ นะครับ 1.รับสิทธิผ่านแอปง่ายมากๆ 2.รับสิทธิโดยการกดรหัส

วันนี้ ผม รับสิทธิผ่านแอป นะครับ นี่เลยยย

 

S__31580173.jpg

 

ผมเลือกเป็น แมคพาร์เฟ่ต์ จะเลือกใส่ ท๊อปปิ้ง ได้ 3 อย่าง ครับ

พอเลือกได้แล้ว ก็ กดรับสิทธิ เลยครับ

 

สำคัญมากๆ ต้องกดรับสิทธิ ที่ร้านเท่านั้นนะครับ

เพราะมีเวลาจำกัด เดี๋ยวจะเสียสิทธิไปฟรีๆ นะครับ 

 

พอกดยืนยันก็ยื่น มือถือ ให้พนักงานดูเลยครับ พร้อมแจ้งว่า เราจะเลือกรับเป็นอะไร และชำระ 13 บาท

 

S__31580168.jpg

 

ถ้าเลือก แมคพาร์เฟ่ต์  แบบผม ก็จะ คุ้มๆฟินๆ หน่อย ครับ

มีท็อปปิ้งมากมาย ขนาดนี้ ให้เลือกกัน ได้ 3 อย่าง เลือกเลยครับ

 

S__31580170.jpg

 

S__31580177.jpgS__31580177.jpg

 

จากนั้น ก็ จะได้ แก้วนี้ม่า งื่อออออ อร่อย จะบอกว่า ผมมาทานหลายรอบแล้วด้วยครับ อิอิ

 

 S__31580167.jpg

 

S__31580169.jpg

 

ไปใช้สิทธิกัน เยอะๆ นะครับ อร่อยนี้ 13 บาท

 

แล้วเจอกันใหม่นะครับ สวัสดีครับบบบบ

 

2 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีคับผู้อ่านรีวิว นี้ทุกๆท่าน ตอนนี้ถึงหน้าหนาวแล้ว

เราก็จะพาไปกินไอติม ให้ได้กับบรรยากาศ

ตอนนี้เราอยู่กันที่ เดอะมอล์ท่าพระเหมือนเดิม 

 

วันนี้จะพาไปกิจไอติม Dairy Queen ชั้น B นั้นเอง ตามมากันเลยคับ

 

20171104_193040.jpg

คนเยอะมากมายเลยเพราะเป็นวันหยุด เราก็ต่อคิว รอสั่งเลยนะคับ

20171104_193124.jpg

ระหว่างต่อคิวเราก็เจอป้ายนี้  สิทธิ์นี้สามารใช้ได้ทั่้ง Blue member และ Gold member  และ Silver member เลยนะคับ

สำหรับลูกค้าที่ทราบว่าเราเป็นสิทธ์ dtac reward แบบไหนสามารถเช็คได้ผ่าน dtac app > วิธีตรวจสอบสิทธิ์ dtac reward ผ่าน App Dtac ?

เราก็ใช้ดีแทคจะช้ายุใย หยิบมือถือขึ้นมา

พอถึงคิวเรากดเลขตามป้าย ได้เลยนะคับ แนะนำให้กดหน้าร้านเพราะต้องใช้สิทธิ์ทันทีเมื่อกด เพราะมีเงื่อนไข งดรับสิทธิ์จากการถ่ายภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือการทุจริตใดๆ

Screenshot_20171104-192705.png

กดแล้วก็ยืนโค็ดให้พนักงานได้เลยคับ

แล้ว ก็สั่งไอติมที่ต้องการได้เลย ผมสั่งช็อกโกแลต เอ็กซ์ตรีม  จ่ายตังได้เลย 19 บาทเท่านั้นเอง

20171104_193633.jpg

ได้มาแล้ว กินได้เลย

ถ้าการรีวิวนี้ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ด้วยนะคับ

 

สามารถอ่าน รีวิวในเดือนนี้ของผมได้เพิ่มเติมที่นี้เลยคับ > Popcorn dtac reward จ่ายตังเท่าเดิมแต่ได้ปริมาณที่เพิ่มขึ้น

 

 

69 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ ผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ Super d Hero khunbom

จะพาไปกันไปที่โรงหนัง sf cinema สาขาเดอะร์มอลท่าพระนั้นเอง

จะมาอธิบายกันคราวๆ สำหรับสิทธิ์ Dtac reward ที่สามารถใช้ได้ใน โรงหนัง sf cinema 

นะครับ 

 

1. รับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง First Class  สิทธิ์นี้สำหรับ Blue member นะคับ

2. รับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง Exwcutive ที่โรงภาพยนตร์ EMPRIVE' CINECLUB    สิทธิ์นี้สำหรับ Blue member นะคับฃ

3. รับฟรีปริมาณ Popcorn เพิ่มเมื่อซื้อ popcorn จากขนาดปกติ ทุกสาขายกเว้น Big C ประจีนบุรี   สิทธิ์นี้สำหรับ Blue member นะคับ

4. ดูหนังสุดคุ้มที่นั่งละ 70 บาท สิทธิ์ นี้สามารถใช้ได้ทั้ง  Blue member และ Gold member  นะคับ

5. ดูหนังสุดคุ้มที่นั่งละ 90 บาท สิทธิ์ นี้สามารถใช้ได้ทั้ง  Blue member และ Gold member  และ Silver member  นะคับ

 

สำหรับสิทธิ์ dtac reward ต้องรับผ่านทาง app dtac นะคับ เราต้องมีอยู่ในเครื่องถ้าไม่มีสามารถโหลดได้ที่นี้เลยคับ  > ( Dowload App Dtac )

ถ้าเรายังไม่ทราบว่าเราเป็นสิทธ์ dtac reward แบบไหนสามารถเช็คได้ผ่าน dtac app > วิธีตรวจสอบสิทธิ์ dtac reward ผ่าน App Dtac ?

แต่ถ้าเรามี App Dtac ในมือถือเราก็สามารถกดได้รับผ่าน แอพวิธีการใช้สิทธิ์ dtac reward ผ่าน dtac app > วิธีรับสิทธิ์ผ่าน App Dtac

 แต่วันนี้ผมจะมาใช้สิทธิ์ใน การเพิ่มปริมาณ Popcorn นะคับ ไปที่เค้าเตอร์ Snack & Refreshment เลยคับ 

20171104_195854.jpg 

 เปิด App Dtac ขึ้นมารอเลยนะคับ และก็บอกว่า

จะใช้สิทธิ์ ปริมาณรับฟรีปริมาณ Popcorn เพิ่มเมื่อซื้อ popcorn  และเค้าจะให้ทางเรากดรับโค็ดเลยคับ

Screenshot_20171104-194343.jpg

เลือกสิทธิ์ที่เราจะต้องการรับครับ

Screenshot_20171104-194415.jpg

กด ยืนยัน เพื่อรับโค็ดครับ

Screenshot_20171104-194842.jpg

พอได้โค็ดก็ยืนให้พนักนะคับ หลังเราจะกดรับสิทธิ์มาแล้ว สิทธิ์จะมีระยะเวลา 30 นาทีแนะนำอย่ากดสิทธิ์มาล่วงหน้านะคับ

แนะนำให้กดหน้าเค้าเตอร์ คับ

 หลังจากนั้นก็จ่ายเงิน Popcorn  ราคา 100 บาท Popcorn ปริมาณมากขึ้นกว่าเดิม ตามภาพด้านล่างเลยคับ

 

20171104_195729.jpg

 แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคับ

 

 

 

 

34 ยอดวิว
1 ความคิดเห็น

 วันนี้ ผม แบท จาก Super D Hero กลับมากันอีกครั้งครับ กับการรีวิวสิทธิ์ของ dtac reward  วันนี้ผมจะเปลี่ยนจากการรีวิวเครื่องดื่มมารีวิว

 

ไอศกรีมเย็นๆกันบ้างครับ คราวนี้จะเป็นคิวของร้าน Dairy Queen ครับ ร้านไอศกรีมที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ

 

ซึ่งสาขาที่ผมได้ไปใช้บริการในวันนี้ก็คือสาขา Lotus พระราม 3 เช่นเคย

 

สำหรับร้าน Dairy Queen สาขานี้จะอยู่ชั้นล่างตรงข้ามกับร้านกาแฟ Cafe Amazon ที่ผมเคยรีวิวมาก่อนหน้านี้นี่เอง

 

 

นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน

 

IMG_4411 (Small).JPG

 

ผมจะพามาดูเมนูในร้านนี้กันก่อนนะครับ

 

IMG_4410 (Small).JPG

 

และเช่นเคยสิ่งที่ผมเห็นในร้านนี้ก็คือ ป้ายสิทธิพิเศษของลูกค้า dtac แบบพวกเราซึ่งสิทธิพิเศษแบบนี้ใช้ได้กับลูกค้าดีแทค SILVER,GOLD และ BLUE MEMBER ทานไอศกรีม บลิซซาร์ดไซล์เล็กในราคา 19 บาท จากปกติ 30/35 บาท

 

IMG_4408 (Small).JPG

 

ถามว่าต้องทำยังไงถึงจะได้ลดแบบนี้ บอกเลยครับ มันง่ายมากเลยครับ เพียงกดรับสิทธิ์ตามที่ป้ายของร้านแนะนำให้กดครับ

 

จากนั้นเราก็จะได้รหัสที่จะใช้นำไปใช้เป็นส่วนลดตามภาพเลยครับ

 

สำหรับการรับสิทธิ์นั้น ควรกดรับสิทธิ์เฉพาะที่ร้านนะครับ เพราะเราต้องแสดงข้อความแสดง ให้พนักงานดูครับ

IMG_4409 (Small).PNG

 

 

คราวนี้เรามาดูเมนูที่ผมทานในวันนี้ดีกว่าครับ มันคือเมนู โอริโอ้บลิซซาร์ด นั่นเองครับ ถ้วยนี้ราคาเพียง 19 บาทเองครับ

สำหรับรสชาติถือว่าอร่อยแบบพอดีเลยหละครับ สำหรับถ้วยนี้

 

Dai.png

 

สุดท้ายนี้อย่างที่ผมเคยแนะนำลูกค้า dtac ทุกท่านไว้ครับ

สิทธิพิเศษต่างๆเหล่านี้ทาง dtac จัดให้ลูกค้าอยู่ตลอดครับ ลองมาใช้กันดูนะครับ

 

สำหรับวันนี้ผมขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สำหรับครั้งหน้าผมจะมารีวิวร้านไหนนั้น ต้องคอยติดตามนะครับ

 

 

1 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ วันนี้ Super d Hero khunbom

วันนี้จะพามาร้านกาแฟ ที่มีชื่อร้านว่า  คาเฟ่ แอท ดีไลท์ กันนะครับ

ร้านนี้ตั้งอยู่ใน มหาวิทยาลัยเทคโนพระจอมเกล้าธนบุรี อยู่ตรงหน้าหอพักหญิงนะคับ > พิกัดร้าน คาเฟ่ แอท ดีไลท์

20171027_143543.jpg

ภายในร้านจะตกแต่ง ประมาณนี้คับ

20171027_143224.jpg

20171027_143208.jpg

20171027_143232.jpg

พอเข้ามาในร้าน ก็มองหาป้ายสิทธิ์ ของ Dtac reward นะครับเพราะว่าร้านนี้ไม่สิทธิ์ใน App Dtac 

1.jpg

จากภาพ เมนูเครื่องที่รับส่วนลดจะมีแค่ 2 เมนูเครื่องดื่มนะครับ มี 

Ice Caramel Macchiato และ Ice Matcha Latte

และสิทธิที่ใช้สามารถใช้ทั้งหมดสามสิทธิ์เลย  Silver member Gold member Blue member  คับ

ถ้าเรายังไม่ทราบว่าเราเป็นสิทธ์ dtac reward แบบไหน (silver, gold, blue) ผ่าน dtac app วิธีตรวจสอบสิทธิ์ dtac reward ผ่าน App Dtac ?

 แนะนำกดสิทธิ์ตามเบอร์ที่อยู่บนป้าย Dtac reward นะครับกดเสร๊จก็ได้รับโค๊ดยืนให้พนักงาน

และสั่งเมนูได้เลยเมนูเครื่องดื่มที่ผมจะเลือก คือ Ice Matcha Latte นะคับ

20171027_143449.jpg

จากราคาปกติ 60 บาท เหลือเพียง 54 บาทนะครับ

และสามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ทุกวันเลยนะครับอย่าลืมไปกดรับสิทธิ์กันนะครับ

 

 

 

 

 

 

3 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่น้อง ชาว DTAC ทุกๆท่าน

ผม มอธ นะครับบบบบบ 

 

วันนี้ผม จะ พา ทุกคน ไป หาไรดื่ม

ดื่มอีกแล้ว อิอิ วันนี้ เป็น น้ำผลไม้ นะครับ

สาวๆไม่ต้องกลัวอ้วน น้า ห้าๆๆๆ

ไปครับ ไปดื่มกัน ที่ MK ผมไป ที่ สาขาโลตัส บางปะอิน นะครับ

 

S__27828266.jpg

 

ก่อนอื่น แนะนำ เพื่อนๆ โหลด ดีแทคแอป ก่อนนะครับ

ที่ ลิ้งค์นี้ เลย ครับ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f860ff?lang=TH

 

เพราะสามารถ ใช้สิทธิลดราคา ผ่านแอปได้ ใช้ง่ายมากๆ และสะดวกรวดเร็วมากๆ

พอโหลดมาแล้วเข้าแอป กดไปตรง ดีแทครีวอร์ด แล้วกดค้นหา พิมพ์คำว่า MK นะครับ

ก็จะขึ้นหน้านี้มา เพื่อนๆเลือกได้เลยครับ ว่าจะทานเมนูไหน

 

S__27828272.jpg

 

ผมเลือก เป็น น้ำฝรั่งแช่บ๊วยปั่น จาก 59 บาท ลด 20 บาท  เหลือ แก้วล่ะ 39 บาทครับ

แล้วกดรับสิทธิ โดยแจ้งพนักงานก่อน แนะนำกดที่ร้านนะครับ เพราะมีเวลาจำกัด ด้วย

 

S__27828271.jpg

 

ใช้ได้ ทุกสิทธิ นะครับ ทั้ง Siver gold  และ blue ครับ

กดแล้ว ก็จะขึ้นหน้านี้ครับ ให้กด ยืนยันเลยครับ

ก็จะขึ้น code แบบภาพนี้ ยื่นให้พนักงานได้เลยครับ

 

S__27828270.jpg

 

จากนั้น ไม่นานครับ พนักงานก็จะมี แก้วนี้ มาให้เราครับ

 .......WOW !!!!!

 

S__27828268.jpgS__27828269.jpg

 

อย่าลืม ไปใช้สิทธิ กันนะครับ ไปดื่มลอง น้ำฝรั่งแช่บ๊วย

ผมว่าแปลกดี ไม่เคยดื่มมาก่อน รสเหมือนฝรั่งแช่บ๊วยเลยครับ

 

S__27828267.jpg

 

ผมไปก่อนนะครับ แล้วเจอกันใหม่ นะครับ สวัสดีครับบบบบ  ^^

 

4 ยอดวิว
2 ความคิดเห็น

กลับมากันอีกครั้งครับ กับการรีวิวสิทธิ์ของ dtac reward  วันนี้ ผม แบท จาก Super D Hero จะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านซึ่งมีสาขามากมายทั่วประเทศ

ช่ายแล้วครับ นั่นคือร้าน Cafe Amazon นั่นเอง ซึ่งวันนี้ผมได้ไปใช้บริการที่สาขา Lotus พระราม 3 นั่นเอง

 

สำหรับร้านกาแฟ Cafe Amazon สาขานี้นั้นก็หาง่ายมากครับ อยู่ชั้นล่างของ Lotus พระราม  3 ครับ

 

นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน สังเกตจะเห็นป้าย dtac reward อยู่ทางขวามือครับ

 

IMG_4402 (Small).JPG

 

ผมจะพามาดูบรรยากาศภายในร้านนี้กันก่อนนะครับ

 

IMG_4405 (Small).JPG

 

คราวนี้เรามาดูเมนูที่ผมจะแนะนำในวันนี้ดีกว่า ซึ่งเมนูนี้ก็ คือ ช็อคโกแลตเย็น นั่นเอง

 รสชาติที่ออกมา ถือว่าไม่หวานมากครับ มีรสของโกโก้หอมดี และอร่อยเลยครับ และนี่คือหน้าตาของช็อคโกแล็ตเย็นที่ผมได้มาครับ

 

โกโก้.jpg

 

สำหรับเมนูนี้ผมได้มาด้วยราคาเท่าไหร่หรอครับ แก้วนี้มาในราคา ..... 40 บาทจากปกติ 50 บาทครับ

 

ด้วยสิทธิ์ที่ Dtac reaward Silver member ลดให้แก้วละ 10 บาทครับ

 

 

ถามว่าต้องทำยังไงถึงจะได้ลดแบบนี้ บอกเลยครับ มันง่ายมากเลยครับ เพียงกดรับสิทธิ์ตามที่ป้ายของร้านแนะนำให้กดครับ

 

จากนั้นเราก็จะได้รหัสที่จะใช้นำไปใช้เป็นส่วนลดตามภาพเลยครับ

 

สำหรับการรับสิทธิ์นั้น ควรกดรับสิทธิ์เฉพาะที่ร้านนะครับ เพราะเราต้องแสดงข้อความแสดง ให้พนักงานดูครับ

 

IMG_4404 (Small).JPG

 

นี่คือ รหัสส่วนลดที่เราจะได้รับครับ

 

IMG_4403 (Small).PNG

 

bill (Small).jpg

 

สุดท้ายนี้ผมแนะนำให้ลูกค้า dtac ทุกท่านลองใช้สิทธิพิเศษต่างๆเหล่านี้ของทาง dtac ดูนะครับ มันคุ้มค่าจริงๆครับ

สำหรับวันนี้ผมขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สำหรับครั้งหน้าผมจะมารีวิวร้านไหนนั้น ต้องคอยติดตามนะครับ

 

5 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีเพื่อนๆลูกค้า dtac และผู้ที่สนใจ dtac reward ทุกท่านนะครับ

วันนี้ผม @KJindyดีใจที่ได้มานำเสนอสิ่งดีๆ จาก dtac สิ่งหนึ่งนั้นคือ dtac reward ที่แสนจะใจดี

ผมจะพาทุกท่านไปพบกับสิทธิส่วนลดที่ร้าน กาแฟมวลชน นั่นเอง

 

วันนี้เราพากันไปที่ร้าน  กาแฟมวลชน  สาขาสามเสนกันครับ 

สาขานี้เป็นบูทตั้งอยู่ในแมคโครสาขาสามเสนนะครับ มีที่นั้งเล็กน้อยให้พอนั่งพักได้ มีเครื่องดื่ม ขนม และอาหารสำเร็จรูปพร้อมอุ่นทานได้เลย

20171025_162017_resize.jpg 

 

 

ซึ่งร้าน  กาแฟมวลชน จะมี reward อยู่ 1 แบบคือ

1. รับส่วนลด 5 บาท เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคน SILVER MEMBER GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER <<<<< ผมใช้อันนี้

 

 

ซึ่งสามารถตรวจสอบว่าได้สิทธิไหนโดยกด *140# แล้วกดโทรออก หรือ ตรวจสอบผ่าน dtac application ได้อีกทางครับ

ถ้ายังไม่มี dtac application สามารถโหลดได้ ทีนี่

 

เมื่อทราบแล้วว่าได้รับสิทธิแบบใหนเราก็แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ dtac reward และกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานกันเลย

 

สามารถรับสิทธิได้โดยกดโค้ดผ่านโทรศัพท์

 

 20171025_155913_resize.jpg

 

 

  

เมื่อกดรับสิทธิแล้วก็ยื่นรหัสที่ได้มาให้แก่พนักงานครับ

ส่วนสิทธิ รับส่วนลด 5 บาท เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ทั้งหมดในรูปนี้เลยครับ

 

20171025_162034_resize.jpg 

 

เย้!!ได้มาแล้วครับที่ผมสั่ง ช๊อกโกแลตเย็น จ่ายไปเพียง 35 บาท จากราคาเต็ม 40 บาท คุ้มค่าน่าทานใช่ไหมล่ะครับ

 

 

20171025_160129_resize.jpg

 

20171025_160031_resize.jpg

ครั้งหน้าผมจะมีรีวิว สิ่งดีๆ จาก dtac reward แบบใหน ลองติดตามกันดูนะครับ ไปละคร้าบบบ

 

ปล. ลดจริง แจกจริง ต้อง dtac reward

 

1 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีเพื่อนๆลูกค้า dtac และผู้ที่สนใจ dtac reward ทุกท่านนะครับ

วันนี้ผม @KJindyดีใจที่ได้มานำเสนอสิ่งดีๆ จาก dtac สิ่งหนึ่งนั้นคือ dtac reward ที่แสนจะใจดี

ผมจะพาทุกท่านไปพบกับสิทธิส่วนลดที่ร้าน Invite Food Dessert & Drinks Cafeนั่นเอง

 

วันนี้เราพากันไปที่ร้าน Invite Food Dessert & Drinks Cafe แผนที่ตามนี้เลยครับ 

map.png

 

ในร้านบรรยากาศดีที่นั่งสบาย กว้างขวางครับ มีเครื่องดื่ม และหาอาหารที่หลากหลาย เหมาะในการมานั่งทานเป็นกลุ่มใหญ่ หรือมาคนเดียวก็ได้ครับ

20171010_130148_resize.jpg

20171010_130201_resize.jpg

20171010_130214_resize.jpg

20170916_131512_resize.jpg

ซึ่งร้าน  Invite Food Dessert & Drinks Cafe จะมี reward อยู่ 2 แบบคือ

1. ลด 10% เมื่อทานครบ 500 บาท สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคน SILVER MEMBER GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER

2. รับส่วนลด 10 บาท สำหรับกาแฟทุกรายการ สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคน SILVER MEMBER GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER <<<<< ผมใช้อันนี้

 

 

ซึ่งสามารถตรวจสอบว่าได้สิทธิไหนโดยกด *140# แล้วกดโทรออก หรือ ตรวจสอบผ่าน dtac application ได้อีกทางครับ

ถ้ายังไม่มี dtac application สามารถโหลดได้ ทีนี่

 

เมื่อทราบแล้วว่าได้รับสิทธิแบบใหนเราก็แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ dtac reward และกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานกันเลย

 

สามารถรับสิทธิได้โดยกดโค้ดผ่านโทรศัพท์

 

 

20171010_130134_resize.jpg

 

 

เมื่อกดรับสิทธิแล้วก็ยื่นรหัสที่ได้มาให้แก่พนักงานครับ

ส่วนสิทธิที่ผมใช้คือ รับส่วนลด 10 บาท สำหรับกาแฟทุกรายการ สามารถเลือกกาแฟได้ทั้งหมดในรูปนี้เลยครับ

20171010_130233_resize.jpg

20170916_131655_resize.jpg 

 

เย้!!ได้มาแล้วครับที่ผมสั่ง Mocha ร้อน จ่ายไปเพียง 50 บาท จากราคาเต็ม 60 บาท คุ้มค่าน่าทานใช่ไหมล่ะครับ

 

20171010_131336_resize.jpg

 

20171010_135315_resize.jpg

ครั้งหน้าผมจะมีรีวิว สิ่งดีๆ จาก dtac reward แบบใหน ลองติดตามกันดูนะครับ ไปละคร้าบบบ

 

ปล. ลดจริง แจกจริง ต้อง dtac reward

 

4 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ
ผม แมมมอธ นะครับ เจอกันอีกแล้ว มีไคร ยังจำผมได้มั๊ยครับ ^^


วันนี้ผม มาแนะนำวิธี ใช้สิทธิ จาก Dtac reward นะครับ

ผมจะพาไปหาอะไรดื่ม ให้ชื่นใจ ดับร้อน ที่ ร้านคาเฟ่ อเมซอน ครับ
สาขาที่ผมไปวันนี้ อยู่ที่ ปทต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน ครับ

 

นี่คือบริเวณหน้าร้านนะครับ

S__26058757.jpg

เข้าไป ในร้านก็จะ เห็นป้าย นี้ วางอยู่

S__26058759.jpg
ก็กดใช้สิทธิ ได้เลย ครับ โดย มี 2 แบบ คือ สิทธิสำหรับ SilverMember จะลด 10 บาท ต่อแก้ว
และ สิทธิ GoldMamber,BlueMember จะลด 50% ต่อแก้ว ครับ

วันนี้ผมใช้ สิทธิ SilverMember ลด10 บาทต่อแก้ว
โดย กด *140*734# แล้วโทรออก "แนะนำกดในร้านนะครับ เพราะต้องกดต่อหน้าพนักงานครับ"
และนำ ข้อความแสดง ให้พนักงาน จากนั้นก็สั่ง เครื่องดื่มได้เลยครับ

 

S__26058758.jpg
และ ส่วนลด 10 บาทนี้ สามารถสั่งเครื่องดื่มได้ทุกเมนู เลยครับ

ผมสั่งเป็น บลูเบอร์รี่สมูทตี้ จากราคา 60 บาท ลดไป 10 บาท เหลือ 50 บาท ครับ

ได้แก้วนี้มา สดชื่นมากครับ

S__26058760.jpgS__26058762.jpg

อย่าลืมไปใช้สิทธิกันนะครับ

 

สามารถ ติดตาม โปรโมชั่น ส่วนลด ต่างๆของ Dtac reward อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ ดีแทคแอป ดาวน์โหลดฟรี ได้ที่

http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f860ff?lang=TH

 

มีสิทธิ ประโยชน์ มากมาย รอทุกท่านอยู่นะครับ

สามารถให้กำลังใจ ผม โดย กดคำชมได้นะครับ

ขอบคุณมากครับ ^^

4 ยอดวิว
1 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว dtac Online Community ทุกคนครับ 

 

                ผมกลับมาแล้วครับ ผมเอกซ์คนเดิม เพิ่มเติมคือความสุขสุดคุ้มมมม  จากครั้งที่แล้วผมได้พาไปกินของอร่อยกับรีวิว หวานสุดๆ กับส่วนลด 50 บาท ที่ LISA LAMO จาก dtac reward  ครั้งนี้ขอพักเรื่องกินไว้ก่อน เดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้น 55555 
           
               วันนี้ผมขอพาทุกคนไปใช้บริการการเดินทางที่ สมบัติทัวร์  (รู้จักกันไหมม)  สืบเนื่องมาจากวันหยุดยาวในช่วง 9-11 ธันวาคม ปีนี้ ผมมีทริปจะไปขึ้นดอยหลวงเชียงดาว โดยในแพลนวางไว้ว่าจะเดินทางขาไปด้วยบริการรถไฟใหม่ ขบวนที่ 9 กรุงเทพ-เชียงใหม่ แต่พอถึงวันจอง ดันจองไม่ได้ นกครับ เป้าหมายถัดมาคือ รถทัวร์  เลยรีบทำการจอง และในครั้งนี้มีตัวเลืิอกอยู่ 2 บริษัท นั่นคือ นครชัยแอร์ และ สมบัติทัวร์ แต่นครชัยแอร์ ดันเต็ม นกเป็นครั้งที่สองครับบ (คิดในใจ งานนี้คงต้องเดินไปแล้วมั้ง)  ตัวเลือกสุดท้ายจึงตกมาที่ สมบัติทัวร์ ครับ   
 
              ไม่......รอช้า  รีบโทรไปจองในทันใด ถือสายรออยู่นานกว่าปลายสายจะรับสาย  ลุ้นแล้ว ลุ้นอีกจะมีรถไปไหม สุดท้ายจองได้ครับ ดีใจกันทั้งก๊วนนน  จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งว่าสามารถชำระเงินผ่านการโอนเงิน หรือ ไปชำระโดยตรงที่เคาท์เตอร์จุดจำหน่ายของสมบัติทัวร์ภายในเวลาที่กำหนด  ผมเลือกที่จะไปชำระที่เคาท์เตอร์จุดจำหน่ายที่สาขาวิภาวดี เพราะใกล้ที่พัก
             
            เย็นวันนั้น   หลังจากทำธุระเสร็จจึงมุ่งหน้าไปทันที  สถานที่มาง่ายๆมากครับ ติดถนนวิภาวดี-รังสิตเลยครับ 

                    S__8634668.jpg

                                                                         บริษัทสมบัติทัวร์ ศูนย์วิภาวดี 
 

 

             เดินตรงไปในตัวอาคาร จะพบกับเคาท์เตอร์

 

                     S__8634664.jpg

 
                เมื่อถึงคิว  ก็แจ้งพนักงานว่ามาชำระเงินการจองตั๋วครับ จากนัั้นแอบไปเห็นป้ายที่วางหน้าเคาท์เตอร์  คุ้นๆกับโลโก้ อ้าว นี้มัน Dtac นี่น่าา   พนักงานจึงแจ้งว่าตอนนี้ลูกค้าที่ใช้ดีแทค จะได้ รับส่วนลด 50 บาท ว้าวววววว  ในความนกทั้งสองครั้ง ยังมีความสุขได้ 5555

 

                                              S__8634665.jpg

 

         >>>>  ว่าแล้วผมจึงขอกดรับ Code ซะหน่อย <<<<<

       

            วิธีการกดรับ Code  ก็ง่ายนิดเดียวครับ เพียงหยิบมือถือขึ้นมา แล้วกด  *140*839# แล้วโทรออก
            รอข้อความตอบกลับสักครู่  ทุกคนก็ได้จะ Code ในการ รับส่วนลด 50 บาท

 

                  dtac_reward.PNG

 

           
           ได้รับ Code แล้วก็ยื่นให้พนักงานเลยครับ เพียงเท่านี้ ทุกคนก็จะได้ตั๋วเดินทางสุดคุ้มที่ถูกลง 50 บาท ง่ายๆ แบบผมแล้วครับ (ขออนุญาติไม่ลงรูปตั๋วนะครับ)

 

         ทุกคนยังสามารถรับสิทธิพิเศษอีกมากมายกับ dtac reward ง่ายๆ เพียงมี  dtac application  
           หากใครยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดได้ที่  >>>   dtac application   <<<    
           โหลดมาใช้เถอะ  มันดีจริงๆ  
 
 
พิกัดสถานที่ : สมบัติทัวร์ ศุนย์วิภาวดี

 

 

แล้วพบกับสิทธิพิเศษจาก  "ดีแทครีวอร์ด"  ในครั้งต่อนะครับ ว่าผมจะไปใช้สิทธิพิเศษที่ไหนนน..... 

     

ติดตามเรื่องราวและสาระดี ๆ จาก dtac Online Community  ได้ที่  https://community.dtac.co.th  

 

1 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

 ดีแทค ขอเชิญร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ “เสด็จสู่ฟ้...


พร้อมเชิญชมภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ “King Rama 9 Forever” และภาพยนตร์สารคดี “The Journey บันทึกทางไกล...

 

 

 

 

 

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี  จักรี นฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร “ในหลวง รัชกาลที่ ๙”  และเพื่อเทิดพระราชเกียรติคุณพระผู้เป็นแบบอย่างอันประเสริฐ  ดีแทคจึงจัดทำเว็บเพจ “เสด็จสู่ฟ้าเสวยสวรรค์” เชิญชวนให้ประชาชนชาวไทยร่วมแสดงความอาลัย ผ่าน ๓ ช่องทาง ได้แก่ ๑. www.kingrama9forever.com ๒. หน้าเว็บไซด์ www.dtac.co.th ๓. หน้า facebook dtac  ด้วยการเข้าไปเลือกพระบรมฉายาลักษณ์ จำนวน ๙ แบบ  และลงชื่อ นามสกุล เพื่อน้อมถวายอาลัย ตั้งแต่วันที่ ๙ – ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ โดยจะรวบรวมนำส่งให้กับสำนักพระราชวังในลำดับต่อไป

 

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ดีแทคยังจัดทำภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ King Rama 9 Forever เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ในหลวง รัชกาลที่ ๙” ออกอากาศผ่านช่องทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์  และสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ตั้งแต่วันที่ ๑๓ – ๒๕ ตุลาคม นี้ โดยได้นำการแสดงหุ่นเงาของเด็กนักเรียน ชั้นอนุบาล ๓ โรงเรียนทอสี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ความมุ่งมั่น และความจงรักภักดี และด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้พระราชทานบำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ประชาชนชาวไทย ตลอดระยะเวลา ๗๐ ปี ที่ทรงครองสิริราชสมบัติ  ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาทเทิดพระราชเกียรติคุณพระผู้เป็นแบบอย่างอันประเสริฐตราบนานเท่านาน ธ ยังคงสถิตในใจไทยทั่วหล้าตราบนิจนิรันดร์

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ดีแทคยังได้ร่วมสนับสนุนการเชิญชวนพี่น้องชาวไทยชมภาพยนตร์สารคดี The Journey บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ ตามรอยเสด็จพระราชดำเนินจากโลซานน์ถึงกรุงเทพฯ ระยะทาง ๙๑๘๘ กิโลเมตร การเดินทางเพื่อตามหาความทรงจำอันมีค่า จัดทำโดย “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ผ่านเรื่องราวเมื่อครั้งเสด็จประทับ ณ เมืองโลซานน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในปี พ.ศ. ๒๔๗๖  จนกระทั่งพระองค์เสด็จนิวัติพระนครในปี พ.ศ. ๒๔๙๔ เพื่อเสด็จขึ้นครองราชย์อย่างเป็นทางการ  “บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ” รวบรวมการเดินทางของพระองค์ ในปี พ.ศ.  ๒๔๗๖   – ๒๔๙๔ ผ่านพระราชหัตถเลขา และไปรษณียบัตร รวมถึงภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ วีดีทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และการสัมภาษณ์บุคคลสำคัญที่เคยถวายงานพระองค์  โดยจะนำฉายวันที่ ๑๒ – ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ ( ๑๒ ตุลาคม และ ๑๕  ตุลาคมนี้ ฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ในเขตกรุงเทพฯ  และ  ๑๓ – ๑๔ ตุลาคม ฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั่วประเทศ )

 

 

 

1 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

 

คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทคทั่วประเทศ ร่วมจัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล วันคล้ายวันสวรรคตแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙

 


ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

 

 

นอกจากนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทคทั่วประเทศ ยังได้ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ นำไปถวายให้กับวัดพระรามเก้า เพื่อน้อมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรม

 

 

หาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ซึ่งมีกำหนดในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ นี้

 

 

 

 

ในภาพอาจจะมี 28 คน, สถานที่ในร่ม

0 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปกิน

 

McDonald's ที่สาขาเดอะมอล์ท่าพระกันนะครับ

 

เบื่องต้นอยากจะบอกว่า เดอะมอล์ ท่าพระนั้น

 

มี 2 สาขานะ สาขาที่จะพาไปกินอยู่ชั้น ใต้ดินนะครับ

 

img1506815859966.jpg

 

คนอาจจะเยอะนิดนึ่งเพราะไปวันอาทิตย์

 

ก่อนสั่งเราเดินไปที่เค้าเตอร์และบอกใช้สิทธ์ dtac reward

 

พนักงานก็จะให้กดตามหมาบเลขป้ายทางร้านเลยนะครับ

 

img1506816120388.jpg

 

สิทธิ์นี้สามารถใช้ได้ทั้ง Silver member  Gold member และ Blue member นะครับ 

 

หากต้องการทราบว่าตัวเองเป็น dtac reward ประเภทใดสามารถกดตรวจสอบ ได้ 2 วิธี 1.กด *140# แล้วโทรออก (ฟรี)และ 2. ผ่าน dtac app

 

หลังจากกดรหัสเสร๊จยืนให้พนักงานดู พนักงานก็จะ

 

ถามว่าเหลือเมนูใหนใน 4 เมนู ผมเลือกชุด ชุดสไปซีแมควิงส์

 

img1506816882724.jpg

 

ได้มาแล้วครับ  อยากจะแนะนำลูกค้าดีแทคทุกคน

 

ไปใช้สิทธิพิเศษของทาง Dtac reward กันเยอะนะครับ รับรองว่าคุ้มครับ

 

*รีวิวนี้ผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะครับ

12 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

กลับมากันอีกครั้งครับ กับการรีวิวสิทธิ์ของ dtac reward  วันนี้ ผม แบท จาก Super D Hero จะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านกาแฟ คาเฟ ดิโอโร่ (Caffè D´Oro) สาขา Caltex พระราม 3

สำหรับร้านกาแฟ คาเฟ ดิโอโร่ สาขานี้นั้นก็หาง่ายมากครับ อยู่เลยจากเซ็นทรัล พระราม  3 มาเพียงนิดเดียวครับ

 

 

111.png

 

ผมจะพามาดูบรรยากาศภายในร้านนี้กันก่อนนะครับ

 

222.png

 

ในตู้นี้มีทั้ง HAM & CHEESE SANWICHES , LOW FAT CARROT CAKE, BUTTER CAKE และอื่นๆอีกมากมายครับ

 

3333.png

 

นอกจากขนมปังต่างๆแล้วที่นี่ยังมี Cookies รวมถึง ผงกาแฟต่างๆ และ Cocoa 3 in 1 อีกด้วย

 

444.png

 

คราวนี้เรามาดูเมนูที่ผมจะแนะนำในวันนี้ดีกว่า ซึ่งเมนูนี้ก็ คือ Thai Tea/ชาไทย นั่นเอง

โดยผมสั่งแบบหวานน้อยครับ รสชาติที่ออกมา ถือว่าดีอร่อยเลยครับ และนี่คือหน้าตาของชาไทยที่ได้มาครับ

 

555.png

 

สำหรับเมนูนี้ผมได้มาด้วยราคาเท่าไหร่หรอครับ ด้วยสิทธิ์ที่ Dtac reaward Blue member ที่ผมมีผมเลยได้แก้วนี้มาในราคา ..... 0 บาทครับ

ถามว่าต้องทำยังไงหรอครับ ผมแนะนำให้โหลด Dtac Application กันไว้เลยครับ

 

โดยสามารถเข้าไปรับสิทธิ์ได้ที่ Dtac Application > เลือกเมนู dtac Reward > เลือกร้าน D´Oro > กดรับสิทธิ์ 

จากนั้นระบบจะเด้ง Code ที่ใช้เป็นส่วนลดครับ โดยนำ Code ที่ได้ไปให้พนักงานได้เลยครับ

 

สำหรับสิทธิ์จะมีอายุเพียง 30 นาทีนะครับ ควรกดรับสิทธิ์เฉพาะที่ร้านนะครับ

 

666.png

 

แต่สำหรับคนที่ยังไม่มี Dtac application สามารถเข้าไปใช้สิทธิ์ได้ที่ร้านเลยครับ ทางร้านจะมีป้ายแนะนำวิธีการกดรับสิทธิ์ให้ครับ

 original.png

 

สำหรับวันนี้ผมขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สำหรับครั้งหน้าผมจะมารีวิวร้านไหนนั้น ต้องคอยติดตามนะครับ

 

8 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

 

 สวัสดีครับคุณ ผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราจะพาไป โดนัทในราคาสุดคุ้มกันครับ 

 

เราจะพาไปที่ เดอะมอลล์ ท่าพระนะครับ

 

ถ้าเราเข้าประขวาสุดเปิดเข้าไป นิดหน่อยก็จะเจอร้าน DUNKIN DONUT

 

 

20170926_181805.jpg

 

ถึงร้านเราก็มาเช็ค ส่วนลดใน Dtac reward กันดีกว่า

 

สำหรับส่วนลดนั้นจะ มี 2 อย่างนะครับ

 

1. สำหรับ dtac reward SILVER MEMBER  สามารถฟรี โดนัท 1 ชิ้น มูลค่า 30 บาท ได้เลยครับ

 

2. สำหรับ dtac reward GOLD MEMBER และ BLUE MEMBER นั้น รับส่วนลด 50% DUNKIN’ COMBO (โดนัท 1 ชิ้น + น้ำส้ม ขนาด 16 ออนซ์ 1 แก้ว ปกติ 60.-)

 

ตอนนี้ผมเป็นสมัครสมาชิก BLUE MEMBER จะรับ สิทธิ์ใน สิทธิ์ที่ 2 นะครับ 

 

เราต้องไปเลือกโดนัทตามสิทธิ์ก่อนนะครับ ในราคา 29 บาท

 

20170926_181722.jpg

 

มีให้เลือกเต็มเบย ทางผมขอเลือกโดนัทตามป้ายโฆษณาเลยนะครับ

 

พอเลือกเสร๊จเดินไปที่ เค้าเตอร์และบอกจะใช้ Dtac Reward นะครับ

 

พนักงานจะบอกให้กดสิทธิ์ ตามป้ายทางร้าน

 

 

20170912_184819.jpg

 

*เงื่อนไข เราต้องแสดงสิทธิ์ก่อนใช้บริการโดยกดรับสิทธิ์ต่อหน้าพนักงานและแสดงข้อความที่ได้รับบนหน้าจอนะครับ

 

พอเราได้รหัสแล้วก็ยืนให้พนักงานได้เลยครับ และพนักงานจะให้เขียนชื่อนามสกุลลงในสมุดของทางร้านนะครับ

 

แล้วเค้าจะถามว่าต้องการน้ำอะไรครับ ผมขอเป๋็นน้ำส้มตามรูปเหมือนเดิม

 

หลังจากนั้นก็จ่ายตัง ตามราคาจากปกติ 60 บาทลดเหลือ 30 บาทคับ

 

20170912_185455.jpg

 

ได้หละครับ เหมือนรูปเป๊ะเลย ขอบคุณสิทธิพิเศษดีๆจาก Dtac reward นะครับ

 

ผิดพลาดประการใดขอออภัยด้วยนะครับ เขียนครั้งแรกอ่านแล้วอาจจะไม่เพลินต้องขออภัยด้วยนะครับ

 

 

 

 

13 ยอดวิว
1 ความคิดเห็น

สวัสดีครับผม เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว Dtac Online Community !!

มาอีกแล้ว... วันนี้ ผม NeWzLunLa จะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Calowries Hub สาขา Digital Gateway ekamai

พอดีผมมาทำธุระแถวนี้ และเป็นจังหวะที่คอกำลังแห้งพอดี เอาละเริ่มกันเลย..

 

20170928_202448-01.jpg

 

ร้าน Calowries Hub เป็นร้านขายชาและเมนูน้ำต่างๆ อยู่ตรงหน้าบันไดเลื่อนชั้นG เป็นโซนศูนย์อาหาร

ต้องมองป้ายดีๆ ร้านจะเล็กนิดนึง แต่หน้าร้าน จะมีคนเข้ามาอุดหนุนอยู่เรื่อยๆ

ร้านนี้ เวลาสั่งเราสามารถเลือกได้ด้วยนะ ว่าจะเอาแบบหวานจากน้ำตาลปกติ หรือความหวานจากหญ้าหวาน

อีกทั้ง ยังสามารถเลือกได้ว่าให้ใช้นมแบบไขมันต่ำ, ไขมัน0% หรือนมถั่วเหลืองได้ด้วย "อร่อย ชื่นใจ และไม่เพิ่มพุงแน่นอน"

 

20170928_200257-01.jpg

 

เมนูที่แนะนำของร้านนี้ คือ Premium Matcha Latte นั่นเอง

เป็นชาเขียวที่แบบลงตัว ผมสั่งแบบเอาความหวานจากหญ้าหวาน ใช้นมไขมัน0%

รสชาติที่ออกมา ถือว่าดีอร่อยเลยทีเดียวแหละครับ คอชาเขียว ต้องมาลอง บอกเลย!!!

 

20170928_201343-01.jpg

 

อีกแก้วผมขอแนะนำเมนูนี้ Duo Soda

เป็นดูโอ้โซดา โดยมี น้ำสตรอว์เบอร์รี่+น้ำเสาวรส+โซดา หลังจากเราคนให้เข้ากัน อร่อยอย่างลงตัว สดชื่นฝุดๆ

 

20170928_201358-01.jpg

 

และยังมีเมนูให้เลือกสดชื่นอีกมากมาย แถมในเมนู ยังบอกถึงแคลอรี่ ที่เราจะได้รับในแต่ละแก้วอีกด้วย สายคลีนก็มา

 

20170928_200555-01.jpg

 

20170928_201746-01.jpg

 

ยัง...ยังไม่จบ ยังสามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ลดราคาหรือรับเครื่องดื่ม ฟรี!! ได้อีกด้วย

[ขึ้นอยู่กับ dtac reward member ของคุณว่าอยู่ระดับไหน]

- ลด 10 บาทเมื่อสั่งเมนใดก็ได้ 2 แก้ว

- รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว เมื่อสั่งเครื่องดื่มครบ 3 แก้ว

*วิธีกดรับ Code อยู่ด้านล่างนะครับ

 

20170928_200531-01-2.jpg

 

สำหรับผมที่ได้มาลองชาเขียวร้านนี้ ผมว่ารสชาติดีเลยทีเดียว อย่างที่บอก คอชาเขียวไม่ควรพลาด

แล้วราคาก็ไม่แพงมาก แถมยังใช้สิทธิ์ dtac reward ได้อีกด้วย

ยังไงก็อยากให้เพื่อนๆพี่ๆมาลองชิมชาร้านนี้ดูกัน อร่อย และยังสุขภาพดี ดีขนาดนี้ต้องบอกต่อแหละครับ

ส่วนคราวหน้า จ้าพาไป ชิก ชิม ชิว ร้านไหน รอติดตามกันได้นะครับ แล้วเจอกันครับผม ^^

 

ที่ตั้ง : Calowries Hub สาขา Digital Gateway ekamai ชั้น G

เวลาเปิดร้าน ทุกวัน: 10:00 - 21:00

เพิ่มเติม : ร้านนี้มีอีกหลายขานะครับ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

           - ตลาดรวมทรัพย์ อโศก Mini Station (Best Sellers Only)
              โซนศูนย์อาหาร 1 ร้านหนมหวานตาลข้น
           - Health Scale (ในปั๊มเชลล์) สุขาภิบาล 5 สายไหม
           - กังสดาล จ.ขอนแก่น (ใกล้มข. ตรงข้ามอินจัน)
           - Mou Cafe จ.น่าน (ริมน้ำฝั่งบ้านท่าล้อ)

 

ขั้นตอนการกดรับ Code dtac reward

เข้าไปรับสิทธิ์ที่ dtac Application > เลือกเมนู dtac Reward > เลือกร้าน > กดรับสิทธิ์ 

จากนั้นระบบจะเด้ง Code ที่ใช้เป็นส่วนลดของร้านนั้นๆขึ้นมาให้ครับ นำ Code ที่ได้แจ้งพนักงานเลยจ้า

ส่วนใครที่ยังไม่ได้โหลด dtac App ก็เข้าไป Download ได้ที่นี่จ้า Click

 

D_Re_v2.png

 

ยังไงแนะนำให้โหลด dtac App มาลองใช้ดูนะครับ มีส่วนลดมากมาก "ใช้ง่าย ใช้เถอะ อยากให้ลอง"

 

**หากผิดพลาดประการใด ขออะภัยด้วยนะครับ 

 

ฝากรีวิวของผมก่อนหน้านี้ด้วยนะคร้าบบบ

"มันจะชมพูหน่อยๆ" ที่ร้าน Pink Planter Cafe กับ Dtac Reward

 

23 ยอดวิว
2 ความคิดเห็น

สวัสดีครับ เจอกันอีกแล้วนะครับ ยังจำกันได้มั๊ยครับ

ผม แมมมอธ นะครับ

วันนี้ ผมจะพาไป สดชื่น ตื่นตา กับเครื่องดื่มลดราคา ที่ MEZZO COFFEE

ไปกันเลยครับ ....ตอนนี้ผมอยู่ที่ MEZZO สาขา อยุธยาซิตี้ปาร์ค ครับ

 

 S__24502306.jpg

 

พอเข้าไปที่ร้าน ก็พบป้าย Dtac reward ตั้งอยู่

ในป้าย ระบุว่า 

“เครื่องดื่มทุกชนิด ขนาดปกติ ลดราคา  50 %  รวมเมนูปั่น”

 

S__24502307.jpg

 

WOW !!! ใช้ได้หมดเลย ทั้ง ลูกค้า Silvermember GoldMamber และBlueMember

ใช้ได้ทุกสาขานะครับ รับสิทธิได้ที่ หน้าร้านเลยครับ

โดย กด *140*650# แล้วโทรออก

ก็จะขึ้น ข้อความนี้ มา ครับ

 

S__24502315.jpg

 

เราก็ บอกพนักงาน ได้เลยครับ ว่าใช้สิทธิ Dtac reward

พนักงานก็จะจดรหัสและให้เราเขียนเบอร์โทรและเซ็นชื่อในแบบบันทึกของร้าน

จากนั้นเราก็สั่ง เครื่องดื่ม ได้เลยครับ

เมนูตามนี้เลย

 

S__24502313.jpg

 

S__24502314.jpg

 

ผมเลือกเป็น ช็อคโกแลตปั่น ครับ

โดยผมขอเพิ่มขนาด เป็นแก้ว L ครับ โดยเพิ่มเงิน 20 บาท

จากราคา 105 + 20 = 125 บาท “ดีแทคใจดี ลดให้ 50 %  จ่ายเพียง 62 บาท ครับ”

(อันนี้จะเพิ่ม หรือไม่เพิ่มก้ได้ นะครับ)

จากนั้นไป นั่งรอ ที่โต๊ะ จะมีพนักงาน เอามาเสริฟ ถึงที่เลยครับ

 

S__24502312.jpg

 

มาแล้วววววววว

ขอทานก่อน นะครับบบบบ ^^

 

S__24502311.jpg

 

ฟินนนนนน สดชื่น อร่อยยยยยย เข้ม เต็มรส ช็อคโกแลต ^^

 

S__24502309.jpg

 

อันนี้ บรรยากาศในร้าน ผมชอบ สะอาด น่านั่งมากครับ

 

S__24502310.jpg

 

S__24502308.jpg

 

ไว้มีโอกาส มาลอง ทาน กันให้ได้ นะครับ

อยากทาน เมนูไหน คอมเม้น มา พูดคุยกันได้ นะครับ

 

S__24502305.jpg

 

ครั้งหน้า มาคอยชมกันนะครับว่าผมจะพาไป ฟิน ที่ไหน กันต่อ

สำหรับวันนี้ สวัสดีครับบบบบ ^^

 

 

7 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดี เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกท่านนะครับ

ผม แมมมอธ นะครับ

 

วันนี้ผมจะพา ทุกๆท่าน ไป ใช้สิทธิพิเศษดีๆ จากดีแทค

ที่มีชื่อว่า dtac Reward กันนะครับ

 

หลายๆคน คงรู้จักและเคยใช้กันมาบ้างแล้ว

แต่ สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ และยังไม่ทราบ ว่าเราเป็นลูกค้า dtac Reward แบบไหน

 

สามารถตรวจสอบง่ายๆ และเช็คสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ ที่ ดีแทค แอป

ดาวห์โหลดฟรี ที่นี่เลย นะครับ

http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f83a8a?lang=TH

 

ไปทาน McDonald’s กันเถอะ ครับ

 

21985715_1602500406473827_821576837_o.jpg

 

สาขาที่ผมไปทานวันนี้ คือ สาขา ปตท.อยุธยา

อยู่ที่ อ.บางปะอิน เป็นอำเภอ ก่อนถึง เมือง อยุธยา

ถ้า มาจาก กทม. มาไหว้พระ มาเที่ยวที่ อยุธยา สามารถ แวะ นั่ง ชิวได้นะครับ

สาขานี้ เปิด 24 ชั่วโมง เลย ผมชอบ มาก เคยไป ทาน ตอน 5 ทุ่มด้วย อิอิ หิวววว

 

มาต่อนะครับ เราเข้าไปที่ร้านดีกว่า

พอเดินเข้าไป ในร้าน ก็ เห็น ป้าย นี้ สะดุดตา

หยิบ ขึ้น มา ดู ได้เลย นะครับ

 

22050864_1602500336473834_175839070_o.jpg

 

มีให้เลือก ทาน กัน ถึง 4 ชุด ด้วย กัน คือ

 

ชุด แมคฟิช

ชุด ดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์

ชุด ซามูไรเบอร์เกอรืหมู

ชุด สไปซี่แมควิงส์

 

ผมเลือก ชุดสไปซี่ แมควิงส์ ครับ

เพราะ อยากทานไก่สไปซี่แมควิงส์

พอเลือกได้แล้ว ก็ บอก พนักงาน ได้เลย ครับ

จากนั้น กด รับสิทธิ ตามนี้เลย ครับ

โดย กด *140*428# โทรออก

จะขึ้น ข้อความแบบนี้

(ใช้ ได้ ทั้ง ลูกค้า SilverMember GoldMamber และBlueMember นะครับ)

 

22016811_1602500319807169_1401687861_o.jpg

 

แนะนำไปกดที่หน้าร้าน นะครับ

จากนั้น ยื่นให้พนักงานดู และบอก ว่า เราเลือกชุดไหน

และ ชำระเงิน 99 บาท ครับ

 

22068748_1602500339807167_362150784_o.jpg

 

ก็จะได้ ชุดนี้ มา หืมมมมมมม หอม น่าทาน มากๆ

 

22015462_1602500323140502_1930262705_o.jpg

 

ได้ไก่สไปซี่ แมควิงส์ มา  4 ชิ้น อร่อย กรอบนอกนุ่มใน

ไม่ต้องจิ้ม ซอส ก็ได้ รสสไปซี่  อร่อยลงตัวเลยครับ

 

22050433_1602500349807166_1602886787_o.jpg

 

21985900_1602500369807164_1346843379_o.jpg

 

และตามมาด้วย เฟรนช์ฟรายส์แมค ขนาดกลาง

หอม สีเหลืองทอง น่าทานสุดๆ  ของโปรดผมเลยยย

 

21985865_1602500359807165_1203059473_o.jpg

 

และตามด้วย น้ำอัดลม ขนาด 16 Oz

เราสามารถเลือกได้เลยครับ ว่า จะ ทาน น้ำอะไรดี

 มี โค้ก โค้กซีโร่ สไปร์ แฟนต้าน้ำแดง

 ผมเลือก โค้ก ซีโร่ ครับ

 

22017057_1602500353140499_1301270684_o.jpg

 

ทั้งหมดนี่ คือ ราคา 99 บาท ครับ

 

จากราคา ปกติ

อยู่ที่ ชุดละ 221 บาท นะครับ

โดยที่ ไก่สไปซี่ แมควิงส์ มา  4 ชิ้น ราคา 99 บาท

เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง ราคา 68 บาท

น้ำแก้ว ขนาด 16 Oz ราคา 54 บาท

 

จากทั้งหมด ลดเหลือ 99 บาท ประหยัดไป ถึง 122 บาท เลยนะครับ

หรือ ลดไป ถึง 55 % กันเลย ทีเดียว

ต้องไป ใช้ สิทธิกันแล้วล่ะครับ

 

ไปดู บรรยากาศในร้านกันหน่อย ครับ

นี่ครับ มีที่นั่งเยอะเลย มีวิว ต้นไม้ด้วยครับ

 

22016738_1602500393140495_1777811454_o.jpg

 

22017012_1602500383140496_1924614400_o.jpg

 

อันนี้ บริเวณที่ สั่ง และรับ สินค้า ครับ

 

21985780_1602500386473829_288995989_o.jpg

 

และ แอร์ ก็เย็นกำลังดี พื้นสะอาด

มีพนักงาน คอยเก็บ ทำความสะอาด

เมื่อลูกค้าลุกออกไป ตลอด

 

และผม ชอบ ตรงนี้มาก

คือ มีที่ชาร์จแบต ด้วย กินไป ชาร์จ มือถือไปได้เลย 555

 

22015311_1602500363140498_1785367652_o.jpg

 

มีมุม นั่ง ถ่ายรูปเล่น ด้วย มาถึงก้ต้องถ่ายแล้ว ครับ ^^

 

22016990_1602500396473828_542640567_o.jpg

 

อันนี้ เป็น มุม นอกร้าน

สาขา นี้ เป็น Drive Thru ด้วยนะครับ

คือ จอดรถสั่ง ได้กลับบ้านได้เลย

ไม่ต้อง ลงจากรถเลยครับ

 

22015410_1602500403140494_931622772_o.jpg

 

 

 จบ แล้วนะครับ สำหรับวันนี้ และต้องคอยติดตามกัน นะครับ

 ว่า ครั้งหน้า ผมจะ พาไปเพื่อนๆ ไป หาอะไรทาน ที่ไหน กัน ต่อ

 และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกท่าน ก็ อย่าลืม ไป ใช้ สิทธิ กัน นะครับ

 

สวัสดี ครับผม ^^