dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม มีคนช่วยตอบ

อัพเดทข่าวสาร ดีแทค

Highlight

Happy Friday แจกแพ็กเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง แบบ Unlimited นาน 1 ชั่วโมง

พิเศษสุดๆ ทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2560 ลูกค้าดีแทคทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยส์ (Android) และมี YouTube Application ดีแทคขอมอบแพ็กเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง ผ่าน YouTube แบบ Unlimited ความเร็วสปีด 2mbps นาน 1 ชั่วโมง ฟรี 20,000 สิทธิ์ต่อวัน  

OrraphanS

โหลดเพลงฟรี มีสิทธิ์รับบัตรเงินสดดีแทคเติมเงิน ฟรี!

งานนี้ dtac play ขอเอาใจคนชอบฟังเพลงกันหน่อย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับปีใหม่    โหลดเพลงฟรี มีสิทธิ์รับบัตรเงินสดดีแทคเติมเงิน ฟรี!        

OrraphanS

เรื่องแนะนำจาก d-buddy

ลบขยะออกจาก Android ให้เร็วปรื๊ด

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้โทรศัพท์มือถือของเราช้าลงก็คือข้อมูลที่มากเกินไป วันนี้มาดูวิธีจัดการข้อมูลต่างๆ เพื่อให้Androidของเรามีเฉพาะข้อมูลที่จำเป็น และใช้งานจริงๆ กันดีกว่าครับ

dBuddy

เตรียมโทรศัพท์ให้พร้อมสำหรับไปเที่ยวกันดีกว่า

ใกล้เทศกาลท่องเที่ยวเต็มทีแล้ว ในยุคนี้ผมเชื่อว่าโทรศัพท์ Smart phone ถือเป็นส่วนหนึ่งที่หลายคนต้องนำติดตัวไปด้วย เพราะไม่ว่าจะแชะ จะแชร์ หรือจะค้นหาข้อมูลก็จบได้ในเครื่องเดียว คิดได้แบบนี้แล้ว มาดูวิธีเตรียมโทรศัพท์ของเราให้พร้อมสำหรับทริปที่จะถึงกันดีกว่าครับ

dBuddy

ตั้งรหัสผ่านอย่างไรให้ปลอดภัย

เชื่อว่าทุกวันนี้เราใช้บริการต่างๆ ในอินเทอร์เน็ตกันหลากหลาย ตั้งแต่บริการเพื่อความสนุกสนานอย่างเว็บเกมหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ, เว็บไซต์สำหรับทำงานเช่น email address, เว็บไซต์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ซื้อสินค้าและบริการ รวมไปถึงบริการที่ต้องการความปลอดภัยสูงๆ อย่างเว็บไซต์บริการด้านการเงิน แต่ละบริการล้วนมีPasswordหรือรหัสผ่านของตัวเองที่ต้องใช้ วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังว่าเราจะมีวิธีไหนที่จะตั้งรหัสผ่านให้ปลอดภัยกันครับ

dBuddy

Shoot & Share ทั่วกรุง!! รวมจุดถ่ายภาพสวย เลิศ เว่อร์วังอลังการส่งท้ายปี by dtac 4G

ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลายๆ สถานที่ทั่วกรุงเทพฯ ก็มักเริ่มประดับประดาไฟเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว วันนี้ dtac 4G จะพาเพื่อนๆ ไปร่วมชมจุดต่างๆ ที่เริ่มตกแต่งสถานที่กันอย่างเลิศ เว่อร์วังอลังการ พร้อมเช็ค speed ในแต่ละจุดเพื่อให้ผู้ใช้งานได้แชะ และแชร์รูปกันอย่างจุใจ มาดูกันดีกว่าว่า จุดไหนบ้างที่น่าไปถ่ายภาพสวยๆ ไว้แชร์ลง social กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งมอลล์แถวอโศก Terminal 21, Emporium, Siam Center, Central World และบริเวณรอบๆใครยังไม่มีไอเดียว่าจะไปที่ไหน มาดูภาพสวยๆ กันก่อนเลยจ้า      

dBuddy
ดูทั้งหมด