dtac Online Community

ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทุกปัญหาที่คุณอยากถาม มีคนช่วยตอบ

อัพเดทข่าวสาร ดีแทค

Highlight

dtac Online Community Thailand’s First Branded-External-Community-Platform with Gamification Support

dtac Online Community Thailand’s First Branded-External-Community-Platform with Gamification Support   ดีแทคออนไลน์ คอมมูนิตี้ เป็นพื้นที่ออนไลน์ของดีแทค ที่จัดขึ้นให้กับลูกค้าดีแทคและคนทั่วไป เข้ามาสอบถามเกี่ยวกับสินค้า/บริการของดีแทค ซึ่งในคอมมูนิตี้จะมีทั้งดีแทค คอลเซ็นเตอร์ และ “Super d Hero” ซึ่งเป็นลูกค้าดีแทคมาคอยช่วยเหลือคนในคอมมูนิตี้    

manida

"มันจะชมพูหน่อยๆ" ที่ร้าน Pink Planter Cafe กับ Dtac Reward

สวัสดีครับผม เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว Dtac Online Community !!   วันนี้ผม NeWzLunLa จะพาทุกคนไปรู้จักร้าน Cafe ร้านนึง มันจะชมพูหน่อยๆ อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ.. สยามนั่นเอง คือร้าน " Pink Planter Cafe " Siam Square Soi 7 บนชั้น 3 ของร้าน Matchbox นั่นเอง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าชั้นบนมี Cafe ส่วนชั้น 1 และชั้น 2 จะเป็นร้านขายเสื้อผ้า ชิกๆ แนวๆ เก๋ๆ ของเหล่าสาวๆ

NeWzLunLa

เรื่องล่าสุด

มาอร่อยแพนเค้ก หอมๆ นุ่มๆ ที่ร้าน IHOP กันครับ

สวัสดีเพื่อนๆลูกค้า dtac และผู้ที่สนใจ dtac reward ทุกท่านนะครับ วันนี้ผม @KJindy ดีใจที่ได้มานำเสนอสิ่งดีๆ จาก dtac สิ่งหนึ่งนั้นคือ dtac reward ที่แสนจะใจดี ผมจะพาทุกท่านไปหม่ำๆ แพนเค้กแสนอร่อย กับสิทธิส่วนลดที่ร้าน IHOP นั่นเอง   รายละเอียดและเงื่อนไขของ reward ตามนี้เลยครับ https://www.dtac.co.th/dtacreward/ihop.html   วันนี้เราพากันไปที่ร้าน IHOP สาขาสยามพารากอน ร้านที่นั่งสบาย บรรยากาศดีริมน้ำครับ ซึ่งร้าน IHOP จะมี reward อยู่ 2 แบบคือ 1. รับฟรี Splashberry หรือ Tropical Island Twist 1 แก้ว เมื่อสั่งอาหาร 1 เมนู สำหรับลูกค้า SILVER MEMBER 2. รับส่วนลด 50% เมนู Pancake Signature Dish ที่ร่วมรายการ ได้แก่ New York Cheesecake Pancakes, Double Blueberry Pancakes และ Strawberry Banana Pancakes <<<<< ผมใช้อันนี้   เมนูที่สามารถใช้สิทธิแบบที่ 2 ได้ 3 เมนูในในกรอบสีเขียวเลยครับ     ซึ่งสามารถตรวจสอบว่าได้สิทธิไหนโดยกด *140# แล้วกดโทรออก หรือ ตรวจสอบผ่าน dtac application ได้อีกทางครับ ถ้ายังไม่มี dtac application สามารถโหลดได้ ทีนี่   มื่อทราบแล้วว่าได้รับสิทธิแบบใหนเราก็แจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ dtac reward และกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานกันเลย   ช่องทางรับสิทธิแบบแรกกดโค้ดผ่านโทรศัพท์ reward แบบที่ 1. กด *140*760# แล้วกดโทรออก reward แบบที่ 2. กด *140*761# แล้วกดโทรออก   ช่องทางรับสิทธิแบบที่สองกดรับสิทธิผ่าน dtac app    เมื่อกดรับสิทธิแล้วก็ยื่นรหัสที่ได้มาให้แก่พนักงานครับ ส่วนสิทธิที่ผมใช้คือ รับส่วนลด 50% เมนู Pancake Signature Dish รายการ Strawberry Banana Pancakes ในจานด้านซ้าย ซึ่งเมนูนี้ลดแล้วเหลือ 97.5 บาทเท่านั้นเองครับ และผมสั่งไอศครีม มาเพิ่มอีกลูกนึง อร่อยคุ้มค่าจริงๆเลยครับ   ครั้งหน้าผมจะมีรีวิว สิ่งดีๆ จาก dtac reward แบบใหน ลองติดตามกันดูนะครับ ไปละคร้าบบบ   ปล. ลดจริง แจกจริง ต้อง dtac reward

KJindy
ดูทั้งหมด

เรื่องแนะนำจาก d-buddy

ลบขยะออกจาก Android ให้เร็วปรื๊ด

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้โทรศัพท์มือถือของเราช้าลงก็คือข้อมูลที่มากเกินไป วันนี้มาดูวิธีจัดการข้อมูลต่างๆ เพื่อให้Androidของเรามีเฉพาะข้อมูลที่จำเป็น และใช้งานจริงๆ กันดีกว่าครับ

dBuddy

เตรียมโทรศัพท์ให้พร้อมสำหรับไปเที่ยวกันดีกว่า

ใกล้เทศกาลท่องเที่ยวเต็มทีแล้ว ในยุคนี้ผมเชื่อว่าโทรศัพท์ Smart phone ถือเป็นส่วนหนึ่งที่หลายคนต้องนำติดตัวไปด้วย เพราะไม่ว่าจะแชะ จะแชร์ หรือจะค้นหาข้อมูลก็จบได้ในเครื่องเดียว คิดได้แบบนี้แล้ว มาดูวิธีเตรียมโทรศัพท์ของเราให้พร้อมสำหรับทริปที่จะถึงกันดีกว่าครับ

dBuddy

ตั้งรหัสผ่านอย่างไรให้ปลอดภัย

เชื่อว่าทุกวันนี้เราใช้บริการต่างๆ ในอินเทอร์เน็ตกันหลากหลาย ตั้งแต่บริการเพื่อความสนุกสนานอย่างเว็บเกมหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ, เว็บไซต์สำหรับทำงานเช่น email address, เว็บไซต์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ซื้อสินค้าและบริการ รวมไปถึงบริการที่ต้องการความปลอดภัยสูงๆ อย่างเว็บไซต์บริการด้านการเงิน แต่ละบริการล้วนมีPasswordหรือรหัสผ่านของตัวเองที่ต้องใช้ วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังว่าเราจะมีวิธีไหนที่จะตั้งรหัสผ่านให้ปลอดภัยกันครับ

dBuddy

Shoot & Share ทั่วกรุง!! รวมจุดถ่ายภาพสวย เลิศ เว่อร์วังอลังการส่งท้ายปี by dtac 4G

ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลายๆ สถานที่ทั่วกรุงเทพฯ ก็มักเริ่มประดับประดาไฟเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว วันนี้ dtac 4G จะพาเพื่อนๆ ไปร่วมชมจุดต่างๆ ที่เริ่มตกแต่งสถานที่กันอย่างเลิศ เว่อร์วังอลังการ พร้อมเช็ค speed ในแต่ละจุดเพื่อให้ผู้ใช้งานได้แชะ และแชร์รูปกันอย่างจุใจ มาดูกันดีกว่าว่า จุดไหนบ้างที่น่าไปถ่ายภาพสวยๆ ไว้แชร์ลง social กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งมอลล์แถวอโศก Terminal 21, Emporium, Siam Center, Central World และบริเวณรอบๆใครยังไม่มีไอเดียว่าจะไปที่ไหน มาดูภาพสวยๆ กันก่อนเลยจ้า      

dBuddy
ดูทั้งหมด