ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
กิจกรรมสำหรับบูธกิจกรรม dtac community 
ดูบทความเต็ม
dtac Reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร dtac Reward เป็นโครงการที่ดีแทคมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้บริการ โดยแบ่งกลุ่มลูกค้า ด้วยเงื่อนไขอายุการใช้งาน และ ยอดการใช้บริการ (ยอดใช้งานย้อนหลัง 6 เดือนไม่รวม 2 เดือนล่าสุด) หรือ จากการสมัครแพ็กเกจที่กำหนดโดยลูกค้าจะถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่มมีรายละเอียด ดังนี้   1.  ลูกค้า dtac reward     อายุการใช้งาน ตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้บริการ และ ยอดค่าใช้บริการต่อเดือนไม่มีการกำหนดยอดค่าใช้บริการขั้นต่ำ​ ​ รับสิทธิพิเศษของกลุ่มลูกค้า dtac ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า dtac reward ที่นี่   2. ลูกค้า Silver member     อายุการใช้งาน 6 เดือน - 3 ปี ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 150 บาท     อายุการใช้งาน มากกว่า 3 ปี ขึ้นไป ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่มีการกำหนด ยอดค่าใช้บริการขั้นต่ำ ​  รับสิทธิพิเ​ศษของลูกค้า dtac  ​  รับสิทธิพิเ​ศษของ SILVER MEMBER ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Silver Member ที่นี่   3. ลูกค้า Gold member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 10 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 800 บาท       อายุการใช้งาน มากกว่า 10 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 300 บาท รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม dtac รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER' ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Gold Member  ที่นี่     4. ลูกค้า Blue member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 20 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 2,000 บาท       อายุการใช้งาน มากกว่า 20 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 300 บาท รับสิทธิพิเศษของลูกค้ากลุ่ม dtac รับสิทธิพิเศษของ SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER รับสิทธิพิเศษของลูกค้า BLUE MEMBER ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Blue Member ได้ที่นี่ FAQ ที่เกี่ยวข้อง วิธีตรวจสอบสถานะดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward) ว่าเป็นแบบไหน  วิธีใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward)     ดูแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณ คลิกเลย    
ดูบทความเต็ม
หลายคนอาจจะยังไม่เคยรับสิทธิ dtac reward ผ่าน dtac application หลายคนคงจะงงว่า อ้าว ไม่ได้ใช้งานที่หน้าร้านเท่านั้นหรา จริง ๆ แล้วก็ใช้งานหน้าร้านตามปกตินะ แต่แบบว่าเราสามารถคลิกแค่สองสามที ไม่ต้องเสียเวลากด ussd เพื่อรับรหัส ประมาณว่าง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก ทำยังไงบ้าง อยากรู้แล้วหล่ะสิ ง่ายมาก พูดเลย
ดูบทความเต็ม
ใครมีสิทธิ์ได้รับ dtac reward บ้าง?   ทั้งลูกค้าดีแทคและแฮปปี้มีสิทธิ์ได้รับ dtac reward โดยต้องตรงตามเงื่อนไขซึ่งมีรายละเอียด ตาม ลิงค์นี้     หากมีปัญหา หรือคำถาม สอบถามพนักงาน dtac call center ได้เลยที่นี่ ที่ dtac online Community          
ดูบทความเต็ม
มีเบอร์จดทะเบียนโดยชื่อเดียวกัน 2 เบอร์ สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์หรือไม่ สามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งสองเบอร์  เนื่องจาก   เรานับการให้สิทธิ์ตามเบอร์การใช้งาน ถ้าคุณใช้งานเบอร์ดีแทค 2 เบอร์ก็ได้รับ 2 สิทธิ์ โดยเบอร์นั้นต้องใช้งานครบตามระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนด    FAQ ที่เกี่ยวข้อง   dtac reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร          
ดูบทความเต็ม
Capture App เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับจัดเก็บรูปถ่ายและวิดีโอจาก smartphone บนระบบคลาวด์ โดยใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ ios และแอนดรอยด์ ซึ่งใช้งานง่ายมาก ด้วยการตั้งค่าเพียงครั้งเดียว ดังนั้นทุกคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนได้ ก็สามารถใช้งาน App ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่น ที่ชอบถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ และครอบครัว รักการถ่ายเซลฟี่ เพื่อแชร์ลงในโซเชียลเยอะ ๆ คู่รักและครอบครัวที่อยากเก็บทุกช่วงเวลาแห่งความทรางจำ คุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องการเก็บบันทึกความน่ารักและพัฒนาการของลูกทุกช่วงเวลา ซึ่งรูปเหล่านี้ไม่อาจทดแทนด้วยสิ่งใดได้  
ดูบทความเต็ม
ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือน จะใช้สิทธิ์ dtac reward ได้อย่างไร? เมื่อเห็นสื่อโฆษณาหรือป้ายที่บอกถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามร้านค้า สามารถใช้สิทธิ์ dtac Reward ได้ 2 วิธี 1. ใช้ dtac App กดไปที่เมนู "ดีแทครีวอร์ด" เพื่อค้นหาร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ จะใช้เมนู "ค้นหา" หรือ กดที่เมนู "ใกล้เคียง" เพื่อค้นหาร้านที่อยู่ใกล้เคียง ณ ตำแหน่งที่อยู่ เมื่อเจอร้านที่ต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม "รับสิทธิ์" (ให้กดรับสิทธิ์ต่อหน้าพนักงานที่ร้าน เพราะสิทธิ์จะมีเวลาหมดอายุ ไม่ควรกดล่วงหน้า     การกดรับสิทธิ์ dtac Reward ผ่าน dtac app   2. ให้กดหมายเลข USSD (กดข้อความตามที่ระบุในสื่อที่คุณเห็นตามจุดขาย หรือ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว SMS กลับมายังระบบ) ซึ่งแต่ละส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะมี USSD Code ที่แตกต่างกันออกไป ระบบจะส่ง SMS แจ้งรหัสมาให้ทางมือถือ ให้โชว์รหัสที่ได้ให้พนักงานที่ร้านค้า หรือจุดขาย หรือโรงหนัง   
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์โทรฟรี SMS ฟรี dtac internet ฟรีนั้น 1 เบอร์ สามารถรับสิทธิ์ได้ทุก reward เลยหรือไม่? ตอบ ใช่แล้ว 1 เบอร์ ของคุณสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกอย่าง ๆ ละ 1 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการเพราะแต่ละร้านค้าจะมีเงื่อนไขการรับสิทธิ์ที่แตกต่างกันไป)
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาร้านใกล้เคียงที่มี dtac reward บน dtac app   1. เปิด dtac app > คลิก " ดีแทครีวอร์ด "   2. เลือก " ใกล้เคียง "       2. เปิด "location หรือ สถานที่" บนมือถือของคุณ เพื่ออนุญาติให้  app  เข้าถึง     3. ค้นหาสถานที่ที่มี dtac reward บริเวณโดยรอบใกล้ๆตำแหน่งที่คุณค้นหา       4. คลิก แล้วร้านที่มี dtac reward ในบริเวณใกล้เคียงจะปรากฎขึ้น      5. แค่นี้ก็คลิก " รับสิทธิ " ได้ง่ายๆกันเลย     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download    
ดูบทความเต็ม
คำถาม เช็คอายุการใช้งานเบอร์ดีเทค ตอบ กด *102# แล้วโทรออก ก็รอรับ SMS ตอบกลับได้เลยน้า
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาชื่อร้านที่มี dtac reward ในดีแทค แอป 1. เปิด ดีแทค แอป แล้วคลิก " ดีแทครีวอร์ด " และ  " ค้นหา "         2. พิมพ์ชื่อร้านที่คุณต้องการค้นหา    3. ร้านที่คุณค้นหาจะปรากฎขึ้นมา     4. คลิก " รับสิทธิ " ดีแทครีวอร์ดที่คุณได้รับ     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download  
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากเปลี่ยนเจ้าของเบอร์แล้ว อายุการใช้งานจะเริ่มต้นนับใหม่หรือไม่ ตอบ หากเปลี่ยนชื่อ ผู้จดทะเบียน อายุการใช้งานเริ่มนับใหม่ค่ะ      
ดูบทความเต็ม
สำหรับเพื่อน ๆ ทีเ่ป็นนักล่ารางวัล ช่วงเวลาที่ทุกท่านรอคอยมาถึงแล้ว dtac reward เอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบชมคอนเสิร์ตเตรียมตัวร่วมกิจกรรมแจกตั๋วชมคอนเสิร์ตที่หลากหลายสไตล์ อาทิ   1. คอนเสิร์ต BDay Dance Party รอบ 19 มิ.ย.58 ที่พารากอนฮอลล์ 2. คอนเสิร์ต BDAY Dance Party รอบ 4 ก.ค.58 ที่เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ 3. คอนเสิร์ต BIG Bang รอบ 11 ก.ค.58 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 4. คอนเสิร์ต Born to be Ben รอบ 25 ก.ค.58 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี   เห็นชื่อแต่ละคอนเสิร์ตแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่อยากพลาดจริง ๆ คอยติดตามกิจกรรมให้ดีผ่านช่องทาง dtac Line official account, dtac facebook fanpage และ dtac Instagram เพิ่มเติม www.dtac.c.th/dtacreward    แล้วไปเจอกันที่คอนเสิร์ตนะคร้าบบบบ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม การกดรับสิทธิ์ ฟรีค่าโทร ฟรี SMS และฟรี dtac internet นับรอบการรับสิทธิ์อย่างไร ต้องครบ 30 วันก่อนหรือไม่ จึงจะรับสิทธิ์เดือนถัดไปได้? ตอบ การรับสิทธิ์ค่าโทร SMS dtac internet ฟรี รวมถึงสิทธิพิเศษจาก dtac reward อื่นๆ เรานับรอบตามเดือนในปฏิทิน คือนับเป็นเดือน ๆ ไป สิทธิ์จะเริ่มต้นในวันที่ 1 ของทุกเดือนและสิ้นสุดในวันสุดท้ายของเดือนนั้น ๆ คุณจะเริ่มใช้วันไหนก็ได้ของเดือน เช่น ถ้าคุณได้สิทธิ์ dtac internet ฟรี 3 วัน เริ่มใช้วันที่ 20 ของเดือนนี้ ก็ไม่ต้องรอให้ครบ 30 วัน และวันที่ 1 ของเดือนถัดไปคุณจะสามารถใช้ dtac internet ฟรี 3 วันได้ทันที
ดูบทความเต็ม
ดูหนังฟรีวันแรงงานกันครับ เริ่มตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไปนะครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่่มเติมที่หน้าโรงภาพยนตร์นะครับ  
ดูบทความเต็ม
อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เีรียกได้ว่าฮอตที่สุดคอนเสิร์ตนึงของปีนี้ Concert Maroon5 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายน 2558 dtac reward ใจดี๊ดีแจกตั๋วชมคอนเสิร์ตฟรี ๆ ด้วยกติกาง่าย ๆ เพียง *140*432# แล้วกดโทรออก ลุ้นรับตั๋วชมคอนเสิร์ตรวม 30 รางวัล ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.ค.58     
ดูบทความเต็ม
คำถาม การรับสิทธิ์ฟรี dtac internet จาก dtac reward นับโควต้าความเร็ว 3G รวมกับแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมหรือไม่ อย่างไร? ตอบ สิทธิ์ฟรี dtac internet ที่คุณจะได้จาก dtac reward นั้น ไม่ได้นับโควต้าร่วมกับแพ็กเกจเดิมที่คุณใช้อยู่ โดยคุณสามารถใช้ 3G ในความเร็วสูงสุดจนครบ 1GB เมื่อครบแล้วระบบจะกลับมาคำนวณ FUP (Fair Usage Policy) ตามโปรโมชั่นหลักที่ใช้งานอยู่
ดูบทความเต็ม
คำถาม ขอสงวนสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมสำหรับจากช่องทาง SMS / MMS เท่านั้น   วิธีร่วมกิจกรรม   : อ่านข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ dtac community แล้วร่วมกิจกรรมง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน     1.เพียงแค่บอกว่า " เหตุผลที่โทรไปหา Call center ส่วนใหญ่โทรไปในหัวข้ออะไร? "   2.พร้อมติดแฮชแท็ก #dtaccommunityมีคำตอบ   **หมายเหตุ :  ผู้ร่วมกิจกรรมต้องตอบคำถามให้ครบถ้วนพร้อมติดแฮชแท็ก   อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ dtac community และ คลิก "เพิ่มความคิดเห็น" ด้านล่างที่หน้านี้ เพื่อพิมพ์คำตอบได้เลยค่ะ   คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า dtac community สามารถทำอะไรได้บ้าง ก่อนร่วมกิจกรรม เรามารู้จัก dtac online community ง่ายๆ ใน 5 ข้อ กันเลยดีกว่าค่ะ  ...    1. dtac community มี dtac callcenter (น้องฟ้า) คอยดูแลคุณ ช่วยคุณหาคำตอบเกี่ยวกับ dtac ได้ทุกเรื่อง       2. Super d Hero เป็นกลุ่มลูกค้าที่รอบรู้เรื่องดีแทค พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือคุณได้ในทุกๆปัญหา       3. FAQ  (คำถามที่พบบ่อย) คุณสามารถค้นหาคำตอบเรื่องดีแทคได้ง่ายๆด้วยตนเอง     4.  Blog & Review เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถแชร์หรืออ่านรีวิวเกี่ยวกับดีแทคได้     5.  dtac idea  เป็นประจำทุกๆเดือน เราจะมีกิจกรรมสนุกสนานให้ร่วมเล่นและแจกของรางวัลมากมาย       ตอบ   ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  :  24 เม.ย. – 30 เม.ย.  2561 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)   **หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมสำหรับจากช่องทาง SMS / MMS เท่านั้น (ซึ่งทางทีมงานจะทำการตรวจสอบเบอร์ที่ใช้ Verify  ยืนยันเบอร์ดีแทคในคอมมูนิตี้ต้องตรงกับเบอร์ที่ได้รับ SMS)     วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :    3  พ.ค. 2561 (ภายใน 17.00 น.) **หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่  10  พ.ค. เวลา 17.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทาง inbox (กล่องข้อความส่วนตัวในคอมมูนิตี้) หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค เราขอตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลทันที     วิธีร่วมกิจกรรม   : อ่านข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ dtac community แล้วร่วมกิจกรรมง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน     1.เพียงแค่บอกว่า " เหตุผลที่โทรไปหา Call center ส่วนใหญ่โทรไปในหัวข้ออะไร? "   2.พร้อมติดแฮชแท็ก #dtaccommunityมีคำตอบ   **หมายเหตุ :  ผู้ร่วมกิจกรรมต้องตอบคำถามให้ครบถ้วนพร้อมติดแฮชแท็ก     รางวัลที่จะได้รับ :   200  ท่านแรก ที่บอกเหตุผลที่โทรไปหา Call center พร้อมติดแฮชแท็ก   :   ถูกต้องตามกติกา จะได้รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์    .................................................................................................................................. ....................................   *สำคัญมาก เพื่อไม่ให้ถูกตัดสิทธิ์การรับของรางวัล!! อย่าลืม “ยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทคด้วยเบอร์มือถือของคุณ (verify เบอร์)” โดย Sign In (ลงชื่อเข้าใช้งาน) ที่ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ >> จากนั้น คลิกที่นี่ เพื่อกรอกเบอร์มือถือของคุณ คุณจะสามารถ กดปุ่มให้คำชม, โพสต์, หรือ ส่งข้อความ Inbox ได้ ต่อเมื่อคุณ “เป็นสมาชิก” ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ แล้วเท่านั้น สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ง่ายๆโดยคลิกที่นี่ (และอย่าลืมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค เพื่อให้คุณมีสิทธิ์รับรางวัลได้อย่างถูกต้องตามกติกา) ......................................................................................................................................................................   หมายเหตุ :   -1 user ร่วมกิจกรรมได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น - เบอร์ดีแทคที่ ใช้ยืนยัน (verify เบอร์) ในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ ต้องตรงกับเบอร์ที่ได้รับ SMS/MMS ถึงจะร่วมกิจกรรมได้ - การรับรางวัล starbuck e-coupon มูลค่า 100 บาท ต้องรับผ่านดีแทคแอป (dtac app) หลังวันที่ 15 พ.ค. 61 เป็นต้นไป   เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และรับของรางวัล : 1.ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกา/เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และโพสต์ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น 2.1 user (ชื่อผู้ใช้งาน) และ 1 เบอร์ สามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น  หากพบว่ามีการใช้ user และ/หรือ เบอร์เดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล 3.กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทคเท่านั้น หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่ลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทค บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการได้รับของรางวัล 4.ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องระบุเบอร์มือถือดีแทคที่ใช้ในเพื่อการร่วมกิจกรรมในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ โดยเบอร์นี้จะใช้สำหรับการแสดงสิทธิ์เพื่อรับของรางวัลเมื่อจบกิจกรรม 5.เบอร์โทรศัพท์ที่สมาชิกใช้ในการร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นเบอร์ดีแทคที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทคเท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)พร้อมทั้ง Verify เบอร์ในระยะเวลาของกิจกรรมที่กำหนดขึ้นเท่านั้น 6.คำชมที่ได้รับจะต้องเป็นคำชมที่ได้รับจากสมาชิกที่เป็นลูกค้าดีแทค ที่ได้ใส่เบอร์มือถือตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิกในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ หรือเป็นเบอร์ที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทค เท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active) 7.หากตรวจพบว่าชื่อที่จดทะเบียนของแต่ละเบอร์ที่ให้คำชม เป็นชื่อเดียวกัน หรือเป็นชื่อของผู้เข้าร่วมสมัคร หรือมีที่มาเดียวกัน คำชมนั้นจะไม่ถูกนับเป็นคะแนน และหากมีการตรวจสอบแล้วพบว่าคำชมที่ได้รับ มาจากผู้ร่วมกิจกรรมคนเดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลทันที 8.การมอบรางวัลจะต้องเป็นหนึ่งรางวัลต่อหนึ่งครัวเรือน หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 คน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเพียงรางวัลเดียว 9.บริษัทฯจะประกาศผลทาง https://community.dtac.co.th และจะติดต่อผู้ชนะทาง inbox (ข้อความส่วนตัว) ของ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เพื่อขอที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับทาง inbox ภายในเวลา7วัน หลังจากวันที่ประกาศผล ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล 10.ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์, แลก, เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดค่าบริการ และค่าสินค้าต่างๆ ได้ 11.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัล หรือเงื่อนไขได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 12.หากกรรมการพบว่าผู้สมัครคนใดทุจริตในการสมัคร ไม่ว่าวิธีใด จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือก และตัดสินผู้ชนะกิจกรรมจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามกฎ/กติกา/เงื่อนไข ที่ระบุไว้อย่างถูกต้องเท่านั้น 13.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่ได้เป็นไปตามกติการของกิจกรรม หรืออาจทำลายกิจกรรม และทางบริษัทฯมีสิทธิในการพิจารณาไม่ให้ผู้ใดร่วมกิจกรรม และมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายใดๆ จากบริษัทได้ ซึ่งการใช้สิทธิตัดสินพิจารณาของบริษัทฯ นั้น 14.พนักงาน ของ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่สามารถร่วมรายการได้ 15.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด    ตัวอย่างในการตอบ :    ตอบ :  เหตุผลที่โทรไปหา Call center ส่วนใหญ่โทรไปถามเรื่องยอดค่าใช้บริการ #dtaccommunityมีคำตอบ     คลิก "เพิ่มความคิดเห็น" ด้านล่างที่หน้านี้ เพื่อพิมพ์คำตอบได้เลยค่ะ    
ดูบทความเต็ม
dtac reward ที่เดียวที่เค้าให้ดู Concert Bigbang แบบฟรีๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับบัตรผ่าน 3 ช่องทาง รวมแล้ว 45 รางวัลกันเลยทีเดียว
ดูบทความเต็ม